Trang chủ 2019 July

Mỹ có tất cả bao nhiêu tàu sân bay, dài và rộng bao nhiêu
Posted on 1987 lượt xem

Nước Mỹ là một trong những quốc gia sở hữu số lượng tàu sân bay nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Vậy các bạn đã biết nước Mỹ có tất cả bao nhiêu tàu sân bay chưa? Bài viết sau đây, pakago.com xin giới thiệu sơ về những mẫu tàu sân bay mà Mỹ đang có nhé.

Tìm hiểu sơ về Tàu sân bay là gì?

Hiện nay, các loại tàu sân bay được chia thành 3 loại, loại thứ nhất là loại tàu có kích cỡ rất lớn có thể chở cả máy bay, trực thăng; loại tàu cỡ nhỏ hơn thì chủ yếu là để phục vụ cho những hoạt động của trực thăng; cuối cùng là tàu đổ bộ với rất nhiều bãi đáp, nhà kho chứa máy bay và chứa luôn cả trực thăng trên tàu.

Tàu sân bay còn có tên gọi khác là tàu hàng không mẫu hạm, đây chính là một loại tàu chiến đấu chủ yếu để thiết kế dùng để chở các hỏa lực mạnh như máy bay. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể hiểu mẫu tàu chiến hạm này giống như là một lực lượng không quân du hoành trên biển.

Cho nên, những loại tàu sân bay này sẽ hỗ trợ mọi công tác chiến đấu của lực lượng hải quân trên không. Đối với những quốc gia có tiềm lực về hải quân thường sở hữu rất nhiều những chiến hạm lớn như thế này.

Đối với những loại tàu sân bay mà không có tàu hộ tống thì rất dễ bị những chiếc tàu khác công kích. Cho nên, khi du tuần trên biển các tàu chiến hạm thường đi theo một hạm đội. Những cường quốc mạnh như Mỹ thì họ xem tàu sân bay giống như một loại tàu chủ lực, có thể dùng nó để đáp trả bất cứ sự đe dọa nào.

Khả năng tấn công của những loại tàu sân bay là rất mạnh mẽ, xung quanh luôn có những đội tàu bảo vệ. Trên tàu đều được trang bị đầy đủ các loại vũ khí khác nhau. Tất nhiên, tàu sân bay không phải là thứ không thể đánh bại, đối với các cường quốc lớn thì họ luôn có những kế hoạch có thể đánh bại những loại tàu chiến như thế này.

Tàu sân bay chủ yếu là có lợi thế về các phương diện tấn công ở tầm xa, những chiếc máy bay chiến đấu có thể công kích mục tiêu cách xa hơn 800km. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, rất nhiều loại vũ khí được cải tiến nhằm mang lại khả năng sát thương và nâng cao tấm bắn rất xa. Ví dụ như tàu ngầm không người điều khiển, các loại tên lửa chống chiến hạm tầm xa,… Chính vì vậy, sự kiêu ngạo của những mẫu chiến hạm đã dần bị kìm hãm, chưa hết mức chi phết đóng 1 chiếc tàu sân bay là rất mắc.

Tham khảo thêm: [Bảng Giá] Gửi Hàng Hóa Đi Mỹ Bằng Đường Biển

Vậy mỹ có tất cả bao nhiêu tàu sân bay?

Lực lượng quân đội Mỹ phải nói là rất hùng mạnh và tinh nhuệ. Từ bộ binh, thủy quân lục chiến, không quân và hải quân,…

Quay trở lại vấn đề “Mỹ có tất cả bao nhiêu tàu sân bay”. Trước hết, trong hải quân Hoa Kỳ thì họ sẽ phân các loại tàu sân bay bằng 3 loại ký hiệu sau đây

Thứ nhất là CV, tức là nói về tàu sân bay.

Thứ hai là CVA, tức là nói về các loại mẫu hạm tấn công.

Thứ ba là CVB, CVN, tức là nói về các loại mẫu hạm tấn công có kích cỡ lớn.

Ở bài viết này, mình sẽ chỉ đề cập tới danh sách các mẫu tàu sân bay kích cỡ lớn của Mỹ thôi nha.

Một điều này, số liệu mà mình thu thập chủ yếu dựa trên wikipedia nhé các bạn.

Tàu sân bay USS Nimitz

Ký hiệu tàu là CVN 68. Đây là một chiếc tàu sân bay loại khủng đầu tiên của Mỹ. Tàu này được thiết kế và tiến hành đóng vào năm 1968, tới 1972 thì hạ thủy thành công.

Chiếc tàu sân bay này có chiều dài khoảng 332,8 m, rộng khoảng 76,8 m.

Chiếc hàng không mẫu hạm CVN 68 này có thể chứa gần 90 loại máy bay khác nhau. Số lượng thủy thủ đoàn trên tàu lên tới hơn 3 ngàn người, riêng lực lượng hàng không chiếm gần 2400 người.

Có thể bạn quan tâm: Cỏ Mỹ Tồn Tại Trong Máu Bao Lâu

Tàu sân bay USS Dwight D.Eisenhower

Ký hiệu tàu là CVN 69

Mỹ Có Tất Cả Bao Nhiêu Tàu Sân Bay, Dài và Rộng Bao Nhiêu?
Mỹ Có Tất Cả Bao Nhiêu Tàu Sân Bay, Dài và Rộng Bao Nhiêu?

Đây là chiếc tàu sân bay kích cỡ lớn thứ 2 của phân lóp Nimitz. Chiếc siêu hàng không mẫu hạm này được chính thức đưa vào hoạt động vào năm 1977. Tàu CVN 69 cũng được xem là một trong những chiếc tàu chiến sân bay lớn nhất của hạm đội 5 trực thuộc.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Tàu sân bay USS Carl Vinson

Ký hiệu tàu là CVN 70

Đây là chiếc siêu hàng không mẫu hạm thứ 3 của Mỹ thuộc phân lớp Nimitz.

Chiếc tàu sân bay này được chính thức đưa vào sử dụng vào năm 1982. Tên của tàu được đặt theo tên của 1 đại biểu trong quốc hội mỹ thuộc tiểu bang Georgia tại nước Mỹ nhằm ghi nhận những sự cống hiến của ông ấy đối với lực lượng hải quân Hoa Kỳ.

Tàu sân bay USS Theodore Roosevelt

Ký hiệu tàu là CVN 71

Chiếc tàu sân bay này có biệt hiệu khác là Big Stick – Đây là chiếc hàng không mẫu hạm lớn thứ 4 của Hoa Kỳ, thuộc phân lớp Nimitz, được đưa vào sử dụng vào năm 1986.

Mỹ Có Tất Cả Bao Nhiêu Tàu Sân Bay, Dài và Rộng Bao Nhiêu?
Mỹ Có Tất Cả Bao Nhiêu Tàu Sân Bay, Dài và Rộng Bao Nhiêu?

Tên của con tàu này được đặt theo tên của vị tống thống Mỹ đời thứ 26. Mặt khác, chiếc soái hạm này được xếp vào nhóm tàu sân bay tác chiến CSG 12, trực thuộc hạm đội hải quân Mỹ chỉ huy.

Bạn nên xem: Mua Hàng Trên Ebay Bị Lừa

Tàu sân bay USS Abraham Lincoln

Ký hiệu tàu là CVN 72

Đây là mẫu hàng không mẫu hạm lớn thứ 5, thuộc phân lớp Nimitz. Tên của con tàu sân bay này được đặt dựa teo tên của vị tổng thống đời thứ 16 của nước Mỹ.

Tàu sân bay CVN 72 được đưa vào sử dụng vào năm 1989, thuộc nhóm tàu sân bay tác chiến thứ 9 do bộ tư lệnh hàng không hải quân khu vực Đại Tây Dương quản lý (hiện tại đã được thay thế bởi tàu sân bay CVN 76).

Tàu sân bay USS George Washington

Ký hiệu tàu là CVN 73

Đây là chiếc tàu sân bay kích cỡ lớn thứ 6, thuộc phân lớp Nimitz.

Chiếc tàu sân bay này được đưa vào sử dụng vào năm 1992, tên của tàu chính là tên của tổng thống Washington.

Chiếc siêu tàu chiến này được xếp vào loại soái hạm bậc nhất của CTF 70 (nhóm lực lượng đặc biệt của Mỹ) và đang được hạm đội 7 trực tiếp quản lý, đóng đô quanh khu vực bờ biển gần Nhật Bản.

Tàu sân bay USS John C.Stennis

Ký hiệu tàu là CVN 74

Chiếc tàu sân bay này là chiếc siêu hạm thứ 7, thuộc phân lớp Nimitz. Tên gọi của tàu được đặt dựa theo tên của 1 thượng nghị sĩ bên tiểu bang Mississippi, chính thức đưa vào sử dụng vào năm 1995.

Chiếc soái hạm này thuộc đội tàu sân bay tác chiến số 3, với dàn hỏa lực tiêm kích mạnh mẽ và còn là nhóm tàu tấn công hạng mạnh của liên đội tàu sân bay DESRON 21.

Tàu sân bay USS Harry S Truman

Ký hiệu tàu là CVN 75

Đây là siêu tàu chiến thứ 8 thuộc phân lớp Nimitz, tên gọi của tàu được đặt theo tên của vị tống thống Mỹ đời thứ 33, chính thức được sử dụng vào năm 1998.

Gần cuối năm 2004, chiếc tàu sân bay này được quản lý bởi hạm đội chỉ huy hải quân mỹ và là một trong số các chiến lực chủ đạo của lực lượng hải quân Hoa Kỳ.

Ngoài ra, còn 2 chiếc tàu sân bay loại lớn nữa mà mình không tiện nhắc đến đó là CVN 76 (Ronald Reagan) và CVN 77 (George H.W. Bush).

Nhìn chung thì số lượng tàu sân bay của Mỹ tính từ trước tới nay phải nói là rất nhiều, đúng không các bạn. Bài viết về “Mỹ có tất cả bao nhiêu tàu sân bay, dài và rộng bao nhiêu” tới đây xin được phép tạm dừng nhé. Nếu các bạn có đóng góp nào hữu ích và chính xác hơn thì cứ bình luận phía dưới này nha.

Xem thêm:

Top [3] Loại Nước Hoa Của Mỹ Dành Cho Nữ Nên Mua Về Kinh Doanh
Posted on 344 lượt xem

Nhắc đến nước hoa, người ta thường hay nghĩ đến nước Pháp. Tuy nhiên, nước hoa Mỹ cũng nổi tiếng không kém. Nhiều người ưa dùng bởi chất lượng của chúng. Ngoài việc sử dụng thì việc buôn bán nước hoa Mỹ cũng đang là một xu hướng hot. Vậy, khi kinh doanh nước hoa cần chú ý điều gì. Dưới đây là Top [3] Loại Nước Hoa Của Mỹ Dành Cho Nữ Nên Mua Về Kinh Doanh. Hãy cùng pakago.com tìm hiểu nhé!

Mỹ là đất nước như thế nào?

Mỹ là quốc gia nổi tiếng là giàu có và văn minh trên thế giới. Được mệnh danh là cường quốc đứng đầu thế giới. Mỹ có thế mạnh trong những ngành công nghiệp, dịch vụ. Đặc biệt là kinh tế mang tính mũi nhọn. Những tòa nhà cao tầng, các tỷ phú, những ngôi trường đại học danh tiếng đều tập trung ở nước Mỹ rất nhiều. Họ có được điều đó là do trình độ khoa học kỹ thuật cao. Hệ thống quản lí, cơ sở hạ tầng bên Hoa Kỳ rất tốt.

Bên cạnh đó, Mỹ còn là nước xuất nhập khẩu hàng hóa lớn nhất trên thế giới. Nổi tiếng với 5 hãng hàng không được xem là lớn nhất toàn cầu. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của nước Mỹ so với các nước khác đã vượt qua chỉ tiêu. Ngoài ra, các chính sách rất thỏa đáng. Nền văn hóa mang tín sôi động, hội nhập, không ngừng vận động. Một đất nước như thế quả thực rất đáng sống và đáng mơ ước. Bởi chính sự phát triển đó mà các thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ rất được tin dùng. Đặc biệt là những sản phẩm nước hoa với chất lượng tốt.

Tham khảo thêm: Sự Thật về Người Việt sống ở Mỹ 

Top [3] Loại Nước Hoa Của Mỹ Dành Cho Nữ Nên Mua về kinh doanh

Tomford

Tomford là thương hiệu nước hoa xuất hiện vào những năm 2007 bởi nhà sản xuất Givaudan. Tomford đem đến cho người sử dụng rất nhiều sự lựa chọn. Bởi nó có rất nhiều loại hương cũng như nhiều phong cách khác nhau. Ưu điểm của dòng nước hoa này là giữ được mùi thơm lâu và thay đổi mùi đến 3 lần. Với sự kết hợp chủ yếu của hoa nhài, hoa sen và hoa phong lan, tạo nên một mùi hương vô cùng quen thuộc và dễ chịu. Nước hoa thông thường đôi khi có mùi rất đậm và nồng nàn. Nhưng đối với Tomford thì không, nó tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nó sẽ giúp bạn xua tan đi những phiền muộn, âu lo. Và làm cho tâm hồn bạn nhẹ nhàng, thư giãn.

Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm là rất dễ lan tỏa, thu hút và lôi cuốn. Ở lớp hương cuối cùng được cấu tạo bởi hổ phách, socola đen, đàn hương, hoắc hương, …. Mang lại sự huyền bí, sâu lắng đến khó tả.

Tham khảo thêm: Các trang web Bán Nước Hoa của Mỹ

Calvin Klein

Đã từ rất lâu, vào những năm 1968 thương hiệu này đã nổi tiếng và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ mọi người. Nó được sáng lập bởi một người cùng tên ở Newyork, Mỹ. Trước đây nó còn được gọi tắt với cái tên là CK. Nước hoa Calvin Klein vô cùng sang trọng và độc đáo. Chính vì vậy mà nhiều người không thể quên được cái tên của nó. Với xu hướng thời trang khác nhau, Calvin Klein không ngừng thay đổi mùi hương để làm sao bắt kịp xu hướng nhất. Người dùng có vô vàn sự lựa chọn. Bao gồm 100 loại nước hoa với mẫu mã và hương thơm khác nhau.

Top [số] Loại Nước Hoa Của Mỹ Dành Cho Nữ Nên Mua Về Kinh Doanh

Gắn liền với tên tuổi của dòng nước hoa này phải kể đến nhất chính là 212. Hương thơm của nó vô cùng quyến rũ, nồng nàn. Và điều đặc biệt phải kể đến là 212 có thể dùng cho nam hay nữ đều được. Tuy được thiết kế khá đơn giản, nhưng công thức đặc biệt. Mang đến thiện cảm cho người sử dụng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Nổi tiếng không kém là dòng nước hoa Goodgirl, ra đời năm 2016. Với hương thơm không chỉ nồng nàn mà quyến rũ, Goodgirl đã nhận được sự đánh giá rất cao, và một lần nữa vươn lên.

Có thể bạn quan tâm: Nước Hoa Pháp Queen Perfume 12ml Giá Bao Nhiêu

Marc Jacobs

Marc Jacobs cũng là thương hiệu nước hoa Mỹ đang được săn đón nhiều hiện nay. Với sự ra đời vào những năm 95 cuối thế kỉ 20, Marcc Jacobs được lấy tên trùng với tên nhà phát minh. Tuy nhiên, đến năm 2015 nó mới được phát hành và nhận được sự phản hồi tốt. Kiểu dáng vô cùng sang trọng và đẹp một cách độc đáo. Nước hoa Marc Jacobs đang xâm chiếm thị trường trong nước cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Mỗi dòng nước hoa gắn liền với một nhân vật vô cùng đặc biệt. Nếu như Decadence là cô gái quyến rũ, nồng nàn thì Daisy lại ngọt ngào, đằm thắm. Còn Lola thì kỳ quặc và bí ẩn. Nói về sự thịnh hành thì có lẽ Decadence nổi tiếng nhất. Bởi, nó được kết hợp từ rất nhiều thành phần. Ban đầu là nghệ tây, chiết xuất quả mận và hoa diên vĩ. Tiếp đến lại là hoa nhài sambac kết hợp với hoa hồng bulgary và hoa diên vĩ. Sự hòa quyện các thành phần, tạo ra một mùi hương vừa lôi cuốn vừa nhẹ nhàng. Cuối cùng là mùi cỏ hương bài, giấy cói và hổ phách. Đem đến sự nồng nàn lại còn ngọt ngào và lãng mạng. Ngoài ra thiết kế kiểu dáng của Marc Jacobs vô cùng sang trọng và quý phái. Màu xanh ngọc với hình dáng như một chiếc túi xách có nắp đậy, kết hợp với dây chuyền vàng. Tựa như nàng thơ đi từ trong tòa lâu đài ra vậy.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Những lưu ý khi mua nước hoa

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh nước hoa, trước tiên cần biết người Việt Nam đang chuộng dòng nước hoa nào. Bên cạnh đó vấn đề giá cả cũng là điều đáng quan tâm. Bởi túi tiền có vừa thì mới mua nhiều.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau khám phá về Top [3] Loại Nước Hoa Của Mỹ Dành Cho Nữ Nên Mua Về Kinh Doanh. Những loại nước hoa này đang không ngừng được lòng khách hàng và đảm bảo uy tín. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Xem thêm:

Chế độ, chi phí sinh con ở Mỹ có được hưởng quyền lợi gì cho người Việt
Posted on 3475 lượt xem

Nhiều mẹ Việt cho rằng việc sinh con ở Mỹ thì con mình sẽ được chăm sóc chu đáo và chế độ dịch vụ tại đây cũng tốt hơn. Thậm chí, có mẹ còn muốn con mình sau khi sinh ra được mang quốc tịch Mỹ và họ chấp nhận tìm mọi cách để lách luật. Vậy thực hư chuyện này như thế nào?

Xin mời các bạn hãy cùng pakago khám phá bài viết “Chế độ, chi phí sinh con ở Mỹ có được hưởng quyền lợi gì cho người Việt”. Để giải thích từng câu hỏi liên quan đến chủ đề này, chúng tôi sẽ chia ra từng nội dung riêng biệt để các bạn tiện theo dõi hơn nha.

Những chế độ sinh con ở Mỹ cho người Việt

Khi con chuẩn bị ra đời thì bất cứ bố mẹ nào cũng mong muốn chọn dịch vụ sinh nở và bệnh viện tốt nhất. Nhiều người đã chọn các bệnh viện ở nước ngoài để sinh con nhằm được hưởng các chế độ dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là tại Mỹ.

Bất cư ai khi được sinh ra ở Mỹ thì sẽ được chứng nhận là công dân Mỹ. Khi lớn thì sẽ được học tại các trường công, hỗ trợ vay học phí khi vào đại học, được quyền tham gia bầu cử và còn được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi, chế độ của một công dân Mỹ.

Chất lượng dịch vụ sinh để tại Mỹ rất tốt và an toàn

Riêng về các trung tâm y tế tại Mỹ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại nơi này. Thậm chí, phía chính phủ còn đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt cho trẻ em, đảm bảo sau khi sinh ra thì các bé sẽ được hưởng chăm sóc một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Những bệnh viện phụ sản tại Mỹ và một số quốc gia lớn ở châu Âu luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, thiết bị máy móc hiện đại. Trình độ bác sĩ tay nghề cao, cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Mỹ để sinh con nhé.

Sinh con tại Mỹ thì con co được quốc tịch Mỹ không?

Về bộ luật di trú ở Mỹ thì không có điều khoản nào cấm phụ nữ đang có bầu xin cấp visa nhập cảnh (dạng định cư hoặc sinh sống tạm thời) vào nước này.

Trừ một số trường hợp đặc biệt như người phụ nữ đang mang bầu nhưng đang có dấu hiệu vi phạm, phạm tội, có hành vi lừa đảo, gian lận nhằm để được cấp visa vào Mỹ. Nếu bạn thuôc vào nhóm này thì bạn sẽ bị xem là phạm tội, có thể bị cơ quan bắt giữ để truy tố những hành vi trên. Nếu tội nặng và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng thì có thể bị xử lý dựa theo những khung hình phạt nặng hơn.

Ở Việt Nam cho phép mang 2 quốc tịch cùng lúc. Những lợi ích của Quốc Tịch Mỹ khá nhiều. Do đó, nếu trẻ em sinh ra ở Mỹ thì lúc này có thể song hành cùng lúc 2 quốc tịch là Việt Nam và Mỹ.

Chính vì vậy, dù có phải tốn kém bao nhiêu chi phí cho việc định cư, sinh con tại Mỹ. Thì các cặp gia đình đều muốn dành những món quà quý giá nhất cho con mình khi bé chào đời, đó là mang quốc tịch Hoa Kỳ.  Và họ luôn kỳ vọng sau này chính bé sẽ là người giúp họ được công nhận là một công dân người Mỹ nhưng phải chờ tới khi bé đã trưởng thành nhé.

Những thông tin hữu ích khi sinh con ở Mỹ

Nếu bạn xác định sẽ sinh con tại Mỹ, thì còn bạn sau khi sinh sẽ được mặc định trở thành công dân Mỹ. Nhưng nếu bạn muốn được sở hữu thẻ xanh từ việc “nhờ” vào đứa con của mình thì tương đối phức tạp và khó khăn nhé các bạn.

Nếu vợ chồng bạn không phải là người dân bản địa sinh sống lâu năm ở Mỹ nhưng con bạn lại được sinh ra tại Mỹ và được mang quốc tịch Mỹ thì bạn vẫn chưa được chính thức công nhận trở thành công dân Mỹ ngay từ khi con bạn mới sinh ra đâu nha.

Việc công nhận quốc tịch Mỹ cho cha mẹ không hề dựa vào hình thức “trông cậy” vào đứa con. Đây là quan niệm sai lầm, nhưng nói chính xác hơn là đúng mà chưa đủ. Tức đây chỉ là điều kiện cần mà thôi.

Mặt khác, khi xin visa di cư sang Mỹ thì bạn sẽ không phải vướng víu một số rào cản từ việc “xin cấp visa” dịnh kì hằng năm.

Cha mẹ nào có con được sinh ra tại Mỹ thì có thể định cư lưu trú ở Mỹ và có cơ hội trở thành một công dân người Mỹ. Đó là dựa theo bộ luật di trú Mỹ hiện tại đã được điều chỉnh, nôm na là con bạn cần phải bước sang tuổi 21 thì lúc này bạn mới chính thức trở thành công dân Mỹ thông qua việc nộp đơn xin visa.

Tuy nhiên, nếu bạn nhập cảnh bất hợp pháp, gian lận để tìm cách vào Mỹ sinh con thì quá trình bảo lãnh cho bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn.

Trường hợp bạn nhập cảnh vào Mỹ nhưng không phải xin visa và sinh con tại đây. Lúc này, bạn sẽ phải tiến hành đăng ký và nhận một tờ giấy miễn trừ việc nhập cư tại Mỹ. Lưu ý, quyền từ bỏ làm cha mẹ hợp pháp của một đứa trẻ mang quốc tịch Mỹ sẽ rất rắc rối. Cho nên, bạn cần phải thuê vào sự giúp đỡ của luật sự thì mới xử lý được vấn đề.

Trong quá trình con bạn trưởng thành (tới 21 tuổi) thì bạn cần phải có một việc làm nhất định, tham gia đóng thuế đều đặn. Phải đảm bảo con bạn lành lặn không bị dị tật bẩm sinh và có thể giúp đỡ cho bạn sau này. Cho nên, nếu hiện tại khi bé vừa mới sinh ra thì để đến khi được cấp chứng nhận trở thành một công dân người Mỹ cho bạn thì bạn cần phải đợi thêm 21 năm nữa nha.

Chú ý, sau khi được cấp thẻ xanh (tức là con bạn đã được 21 tuổi), các bạn cần phải cư trú tiếp tục ở Mỹ thêm 5 năm nữa và năm tới bạn sẽ tiến hành nộp đơn để gia nhập chính thức thành “công dân Mỹ”.

Khi sinh con xong nhưng visa du lịch của bạn đã không còn hạn sử dụng thì bạn sẽ không được phép lưu trú ở Mỹ. Chỉ có những đứa bé mới được quyền ở lại mà thôi, còn bạn thì không nhé.

Nếu bạn vẫn có tình ở lại ( quá 6 tháng), thì sau này cơ hội xin visa đi Mỹ của bạn sẽ gặp nhiều rủi ro và rất khó thành công. Họ sẽ từ chối bạn mà không cần phải giải thích nhiều. Nặng hơn thì bạn có thể bị trục xuất ra khỏi Mỹ và điều này sẽ vô tình ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn khi bé đủ 21 tuổi.

Có thể bạn cần: Banggood Của Nước Nào

Chi phí sinh con ở Mỹ như thế nào?

Nhiều người vẫn chưa tìm hiểu mức chi phí sinh con ở Mỹ, nên họ tưởng là sẽ rẻ nhưng thật tế thì vô cùng mắc nhé mọi người.

Bạn phải chuẩn bị ít nhất khoản 35 ngàn đô, rồi cộng thêm các chi phí phát sinh khác trong một số tháng kế tiếp, vị chi là lên khoảng 40 – 50 ngàn đô để có một khoản thời gian thoải mái nhất ở Mỹ. Đây chỉ là số liệu thống kê vào năm 2017 thôi nha và hiện nay đã thay đổi rồi cho nên chúng ta cần phải tính dư ra xíu.

Mình xin khẳng định 1 lần nữa nhé, là việc sinh con ở Mỹ cực kì đắt và không có miễn phí đâu nhé cả nhà.

Nếu bạn mua bảo hiệm loại nào tốt tốt thì họ sẽ lo cho mình số tiền khoản 80% khi sinh con, và khoản còn lại thì mình tự xoay, đỡ đi rất nhiều chi phí nha các mẹ.

Thêm nữa, kể cả lúc bạn không có tiền để trả viện phí. Nhưng đúng ngay vào thời điểm con bạn nó muốn ra thì bạn cứ vào một bệnh viện nào đó tại đây và bạn sẽ được sinh “free” tạm thời. Con bạn sau khi sinh vẫn được chăm sóc như những đứa bé khác, còn tiền dịch vụ thì sau này bạn sẽ phải thanh toán sau.

Nếu bạn vẫn cố tình chơi chiêu không trả tiền thì họ sẽ có những giải pháp khiến bạn phải thanh toán tiền viện phí,… Họ sẽ đòi liên tục cho tới khi nào bạn trả hết thì thôi.

Bài viết này đến đây là kết thúc rồi, hy vọng với những thông tin nêu trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về “Chế độ, chi phí sinh con ở Mỹ có được hưởng quyền lợi gì cho người Việt” hay không.  Hãy chia sẻ để nhiều người nắm rõ thông tin hơn về việc sinh con tại Mỹ nhé.

Xem thêm:

Ở Mỹ bao nhiêu tuổi được lái xe, thi bằng lái xe hơi, xe ô tô?
Posted on 5505 lượt xem

Bằng lái xe ở Mỹ được xem là một vật dụng rất quan trọng, là bùa hộ mệnh của người dân nơi đây. Vì khi họ muốn đi mua sắm, đi làm, đi du lịch thì buộc lòng họ phải sử dụng các phương tiện để di chuyển như xe hơi, xe buýt,… Vậy ở Mỹ bao nhiêu tuổi được lái xe, thi bằng lái xe hơi, xe ô tô?

Những thắc mắc của các bạn về vấn đề này sẽ được pakago.com giải đáp ngay bên dưới đây. Nào chúng ta cùng nhau bắt đầu thôi.

Ở Mỹ bao nhiêu tuổi được lái xe ô tô?

Bằng lái xe hơi, xe ô tô ở Mỹ được cấp bởi DMV của tiểu bang mà bạn cư trú. Và bạn có thể dùng tấm bằng lái xe này để lái xe trong phạm vi các liên bang với nhau và cả ở Canada nữa nhé.

Người Mỹ họ dùng bằng lái xe để tiến hành một số giao dịch thông thường, giá trị sử dụng của nó cũng gần giống như giấy chứng minh thư ở nước ta. Chính vì thế, khi các bạn tiến hành làm thủ tục chuẩn bị ra sân bay, thanh toán tiền mua hàng tại các hệ thống cửa hàng và siêu thị,…. Thì bạn có thể sử dụng bằng lái xe để làm phương thức nhận dạng cá nhân…

Bằng lái xe ở Mỹ cũng có nhiều cấp độ khác nhau, tùy thuộc từng loại phương tiện, ví dụ như xe máy, xe ô tô, xe buýt, xe tải hạng nặng,…

Tùy thuộc từng tiểu bang, họ sẽ cấp giấy phép lái xe có dấu hiệu nhận biết riêng dành cho những ai dưới 21 tuổi. Việc làm này sẽ ngầm giúp họ biết được người điều khiển phương tiện giao thông hiện tại là ở mức bao nhiêu tuổi, có nằm trong sự cho phép sử dụng bia rượu khi tham gia giao thông hay không.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Riêng những tấm bằng lái xe có in màu đỏ, tức là người chủ thẻ này đã trên 21 tuổi. Có nhiều tiểu bang đã tiến hành in tấm hình người chủ xe lên mặt bên phải của bằng lái.

Đối với bằng lái xe ô tô nào có biểu tượng trái tim nhỏ xíu hoặc có dòng chữ Organ donte. Tức là chấp nhận hiến tặng nội tạng nếu có tai nạn xảy ra và dẫn đến thương vong.

Ở Mỹ Bao Nhiêu Tuổi Được Lái Xe, Thi Bằng Lái Xe Hơi, Xe Ô Tô?
Ở Mỹ Bao Nhiêu Tuổi Được Lái Xe, Thi Bằng Lái Xe Hơi, Xe Ô Tô?

Thông thường thì bằng lái xe hơi ở Mỹ sẽ có hiệu lực kéo dài khoảng 16 năm.

Trên bằng lái xe hơi ở Mỹ thường được ghi rõ mọi thông tin về số seri, hình ảnh của chủ xe, mẫu chữ ký của chủ xe, họ tên đầy đủ của chủ xe, ngày sinh, địa chỉ nơi cư trú, nơi cấp bằng lái xe, giấy phép lái xe loại gì, những điểm nhận dạng về chủ xe, thông tin xe, ngày cấp thẻ và ngày hết hạn sử dụng….

Công dân từ 16 tuổi trờ lên mới có thể tham gia lái xe và thi bằng lái xe ô tô tại Mỹ nhé. Tuy nhiên, khi cầm lái thì cần phải có người thân ngồi kèm kế bên. Chừng nào trên 18 tuổi thì lúc đó mới có thể tự một mình lái xe thoải mái.

Có thể bạn quan tâm: Phí vận chuyển oto từ Mỹ về Việt Nam mới nhất

Hướng dẫn cách thi bằng lái xe hơi, xe ô tô tại Mỹ

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu cách thi bằng lái xe hơi, xe ô tô, thì các bạn nhớ chú ý một số điều sau đây:

Cần phải tìm hiểu kĩ về cách hướng dẫn lái xe ô tô. Tức là mọi thông tin về luật giao thông, các biển cáo hướng dẫn đường đi, những quy tắc đảm bảo an toàn,… sẽ được minh họa thông qua hình ảnh hoặc một sơ đồ hướng dẫn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm thêm một số thông tin trên mạng internet nhé.

Tiến hành thi phần lý thuyết

Nếu bạn đã nắm kĩ hết mọi điều luật, biển báo và một số quy tắc về ăn toàn giao thông tại Mỹ. Lúc này bạn hãy gọi điện và đặt lịch hẹn với bên DMV gần nơi bạn sinh sống. Bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc tiến hành đăng ký thi bằng lái xe hơi ở Mỹ thông qua hình thức Online.

Khi đi thi bằng lái xe hơi, các bạn nhớ xuất trình pastport, thẻ xanh,…

Tiến hành nộp đơn xin thi bằng lái xe hơi (nộp bản gốc nha) và đóng tiếp một số thủ tục dự thi.

Cung cấp hình ảnh chân dung thực tế, điểm chỉ lấy các dấu vân tay

Bổ sung đầy đủ thông tin như chỉ số SSN, ngày tháng năm sinh. Nếu chỉ số SSN của bạn không có thì bạn chỉ cần nhập mã số thuế cá nhân vào .

Cần phải trải qua một cuộc kiểm định về mức độ thị lực có đạt mức cho phép hay không.

Đối vói hình thức thi lý thuyết thì bạn cần phải hoàn thành ít nhất 46 câu hỏi đáp. Bạn sẽ vượt qua được kì thi này nếu như bạn làm đúng ít nhất từ 39 câu trở lên nhé.

Khi thi, các bạn sẽ có tất cả là 3 cơ hội thôi nha. Nếu bạn không đậu trong cả 3 lần thi xét duyệt, thì lúc này bạn cần phải chờ ít nhất 1 tuần để tiến hành thi lại nha.

Thường thì, khi thi sẽ không bị giới hạn thời gian cho nên khi tiến hành trả lời câu hỏi thì hãy suy nghĩ thật kĩ nha.

Khi làm bài thi, các bạn có thể thực hiện trên máy tính, giấy vở hoặc dựa theo hình thức trắc nghiệm.

Trường hợp bạn dự thi trên máy tính thì sau khi hoàn tất bài thi, bạn sẽ biết mình đạt được bao nhiêu điểm. Còn nếu bạn dự thi bằng lái xe bằng cách viết trên giấy thì kết quả sẽ được gởi đến bạn khi DMV xử lý xong hết.

Có thể bạn quan tâm: Hãng Xe ô tô Mỹ nổi tiếng được nhiều người Việt chạy 

Công đoạn học lái xe ô tô

Ở Mỹ thì chỗ ngồi cầm vô lăng cũng ở bên phải, cho nên những ai ở Việt Nam mà qua Mỹ thi bằng lái xe hơi có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Còn một số quốc gia còn lại thì phần chỗ ngồi điều khiển xe lại nằm bên trái.

Cho dù, các bạn đã sở hữu bằng lái xe hơi tại việt Nam hoặc đã biết lái xe 4 bánh từ lâu nhưng bạn cũng nên đến dự một số tiết học lại xe hơi tại Mỹ để cập nhật thêm một số thông tin hữu ích hơn. Nhằm giúp cho kì thi của bạn nắm chắc phần trăm đậu trong tay.

Các bạn cũng có thể thuê riêng giáo viên để kèm hoặc thực hành ngay tại trường dạy lái xe ô tô. Mức chi phí thuê giáo viên kèm lái tương đối rẻ và thanh toán chủ yếu theo giờ nha.

Phần thi lái xe thực hành

Đây chính là kỳ thi lái xe thực tế đây, nếu bạn đã tự tin rồi thì bạn hãy thử cầm lái xem thế nào nhé. Bạn nhớ mang đầy đủ giấy phép học lái ô tô và tiến hành thi thực hành nha.

Trước khi chuẩn bị thi thực hành, các bạn nhớ xem xét kĩ chiếc xe 4 bánh mà bạn chuẩn bị lái có đảm bảo mọi thứ đều ổn hay không? Hãy giành vài phút để kiểm tra lại toàn bộ nghen.

Buổi thi bằng lái xe ô tô ở Mỹ diễn ra rất đơn giản, một giám thị sát hạch sẽ ngồi ghế kế bên bạn và sẽ yêu cầu bạn lái xe với nhiều kỹ thuật khác nhau. Thậm chí họ sẽ yêu cầu bạn thực hiện kỹ năng lùi xe và đậu xe.

Thời gian thi sẽ kéo dài tầm 15 phút/ 1 lần. Số điểm tối đa tổng cộng cho buổi thi thực hành lái xe ô tô là 100 điểm. Các bạn chỉ cần đạt số điểm từ 70 trở lên là coi như bạn đã vượt qua kì thì này rồi.

Trong quá trình thi thực hành lái xe, nếu bạn bị sai một số lỗi nhỏ, giám khảo coi thi sẽ hướng dẫn bạn cách xử trí cho những lần thi tiếp theo. Sau khi kết thúc xong buổi thi lái xe ô tô, giảm kháo này sẽ cho bạn biết được kết quả của ngày thi hôm đó.

Tương tự như phần thi trên lý thuyết, các bạn cũng sẽ có tối đa 3 lượt. Nếu bạn trượt và thi lại thì bạn phải đóng thêm 6 % cho tiền lệ phí (hiện tại không biết nó đã thay đổi chưa).

Như vậy, bài viết “Ở Mỹ bao nhiêu tuổi được lái xe, thi bằng lái xe hơi, xe ô tô” tới đây là hết rồi. Hy vọng, chúng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn!

Xem thêm:

Billing Address Credit Card là gì? Hưỡng dẫn Cách điền sao cho đúng
Posted on 2782 lượt xem

Billing Address Credit Card là một trong những cụm từ quen thuộc đối với những người chuyên mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của thế giới. Tuy nhiên Billing Address Credit Card là gì? Điền sao cho đúng? Để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này thì ngay sau đây hãy cũng pakago.com đi tìm hiểu bài viết ngày hôm nay.

Billing Address Credit Card là gì?

Hình thức bán hàng và mua hàng trực tiếp đã không còn là một hình thức phổ biến và là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người nữa mà thay vào đó là hình thức mua hàng trực tuyến thông qua các website thương mại điện tử nổi tiếng. Tuy nhiên khi mua hàng trên web bạn sẽ gặp phải một vài cụm từ như Billing Address, Billing Address Credit Card,…

Nếu như bạn nhờ người quen ở nước ngoài mua hàng hộ hoặc thông qua một dịch vụ, một đơn vị mua hộ hàng nào đấy thì bạn sẽ không cần phải lo lắng hay tìm hiểu về quá nhiều vấn đề. Tuy nhiên nếu như bạn trực tiếp mua hàng và trực tiếp thanh toán đơn hàng thì bạn cần sẽ phải tìm hiểu nhiều yếu tố khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nhu hình thức mua hàng, đăng ký tài khoản mua hàng, hiểu tiếng anh, có địa chỉ nhận hàng và phải có thẻ thanh toán quốc tế. Đây sẽ là những loại thẻ Credit Card, Debit hoặc Card mang thương hiệu của Master Card, Visa, American Express hoặc JCB được phát hành bởi các ngân hàng tại Việt Nam.

Billing Address Credit Card là gì?
Billing Address Credit Card là gì?

Billing Address Credit Card là thẻ tín dụng theo cơ chế hoạt động đó chính là tiêu xài trước và trả tiền sau trong một khoản cho phép. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn, khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thì số tiền đó sẽ được ghi vào khoản nợ và đây là số tiền bạn nợ ngân hàng, cần phải chi trả trong khoảng 45 ngày hoặc phụ thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ.

Nếu như bạn không chi trả số tiền này trong khoảng thời gian đã được quy định thì bạn sẽ bị tính phí với lãi cao. Đối với loại thẻ Billing Address Credit Card này thì sẽ có loại cấp tín dụng trong nước và tín dụng quốc tế. Và để sở hữu được một thẻ Billing Address Credit Card không phải là điều đơn giản và dễ dàng.

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bạn phải chứng minh được mức thu nhập của bản thân thông qua sao kê thu nhập hoặc bảng lương,… Sau khi đã có đầy đủ các điều kiện trên thì mới có thể làm được Billing Address Credit Card và phí thương niên của loại thẻ này thì thường nằm trong khoảng từ 300.000 VND/năm.

Tham khảo thêm: Amazon gift card là gì

Hướng dẫn Cách điền Billing Address Credit Card sao cho đúng

Khi mua hàng trực tiếp thông qua các website thương mại điện tử nổi tiếng của nước ngoài thì bạn sẽ gặp khá nhiều loại đơn từ cần phải làm, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin từ họ và tên, địa chỉ, thông tin liên lạc,… Đây là những thông tin mà bạn cần phải điền khi đăng ký thẻ Billing Address Credit Card.

Trong trường hợp nếu như bạn mượn thẻ của người khác thì cần phải hỏi họ chính xác về thông tin để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình thanh toán khi mua hàng. Thông tin điền vào đơn phải thật đúng và trùng khớp, ví dụ như nếu địa chỉ Billing của đơn hàng khác với địa chỉ đăng ký với ngân hàng thì các trang thương mại điện tử sẽ gởi yêu cầu thêm thông tin và bận phải cung cấp thông tin để xác thực.

Hướng dẫn Cách điền Billing Address Credit Card
Hướng dẫn Cách điền Billing Address Credit Card

Bạn cần phải điền đầy đủ các yếu tố mà đơn đăng ký do website yêu cầu một cách chi tiết và chính xác nhất. Các thông tin có trong đơn đăng ký Billing Address Credit Card như là họ và tên, địa chỉ, thành phố sinh sống, quốc tịch, số điện thoại,… Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin này thì bạn đã có thể tiến hành mua hàng một cách thuận lợi.

Việc sử dụng thẻ tín dụng Billing Address Credit Card sẽ giúp bạn khá nhiều tỏng việc sử dụng để thanh toán đơn hàng trước hoặc trả tiền sau, bạn có thể mua được sản phẩm mà mình yêu thích dù cho thời điểm đó có thể bạn chưa có đủ tài chính. Tuy nhiên bạn cũng nên biết các sử dụng và tiết chế vì nếu như quá sa đà vào việc mua sắm bằng Billing Address Credit Card thì bạn sẽ có thể phải gánh một khoản nợ khá lớn.

Có thể bạn quan tâm: Cách mua hàng trên amazon nhật bằng Giftcard

Làm thế nào để mua hàng trên các website thương mại điện tử dễ dàng và nhanh chóng nhất?

Hiện nay việc mua sắm thông qua các trang website thương mại điện tử đang càng ngày càng phổ biến và phát triển nhiều hơn. Nhiều người dần chuyển hẳn từ việc mua sắm trực tiếp sang hình thức mua sắm online, hình thức này khá tiện ích và nó hỗ trợ rất nhiều cho những người hạn hẹp về thời gian.

Chưa kể hình thức mua hàng online còn có thể giúp bạn mua được hàng với giá tốt, có nhiều mặt hàng để chọn lựa hơn, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên việc mua hàng thông qua các website thương mại nổi tiếng của nước ngoài không phải là việc đơn giản và phải làm nhiều thủ tục phức tạp, khó khăn trong vấn đề thanh toán và vận chuyển.

Làm thế nào để mua hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất?
Làm thế nào để mua hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất?

Chính những mặt hạn chế này đã khiến cho khá nhiều cảm thấy e ngại trong việc mua hàng nước ngoài nhất là hàng hóa nước Mỹ. Hiểu được những vấn đề khó khăn, mặt hạn chế của người tiêu dùng Việt Nam khi mua hàng online, Pakago đã cho ra đời dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo chất lượng, thời gian và giá thành hợp lý.

Tuy là đơn vị trung gian mua hàng  trung gian nhưng Pakago đảm bảo giá thành sẽ cực kì phù hợp nhất là đối với những người có ý định kinh doanh hàng hóa nước ngoài. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng hóa của khách hàng nhanh nhất có thể.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với Pakago qua số hotline hoặc website chính thức với địa chỉ pakago.com để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Billing Address Credit Card  là một trong những yếu tố cần thiết nếu bạn trực tiếp mua hàng online thông qua các trang website thương mại điện tử nổi tiếng của thế giới. Bài viết đã đi tìm hiểu cụ thể về Billing Address Credit Card là gì và hướng dẫn Cách điền sao cho đúng. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể nắm bắt được rõ hơn về yếu tố này.

Xem thêm:

Factory outlet bán hàng Fake, Có nên mua không?
Posted on 6175 lượt xem

Khi được hỏi rằng có nên mua hàng tại Factory outlet không thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, có người cho rằng nên mua nhưng cũng có người phản bác. Vậy hàng Factory outlet là gì? Factory outlet bán hàng Fake,  có nên mua không? Sau đây hãy cũng pakago đi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Factory outlet là gì?

Factory outlet hay còn gọi là Outlet store, đây là một thuật ngữ dùng để chỉ loại của hàng được bày bán ở bên ngoài trời. Đây là nơi chuyên tiêu thụ hàng tồn kho, những loại hàng giảm giá hoặc hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Hình thức buôn bán này khá phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, nó có thể giúp xử lý những loại mặt hàng bị lỗi khi sản xuất hoặc hàng lỗi thời từ những tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng.

Tại các khu mua sắm Factory outlet ở nước ngoài thì các chuỗi cửa hàng này thường sẽ bày bán những mẫu sản phẩm lỗi nhiều hoặc ít, chính hãng từ những nhà máy sản xuất, các trung tâm mua sắm,… Và thường thì các sản phẩm này đều sẽ được bán với giá rẻ hơn so với giá chính gốc khoảng từ 30% – 80%.

Factory outlet là gì?
Factory outlet là gì?

Tại Factory outlet thì thường các sản phẩm được bày bán là từ một thương hiệu, các sản phẩm sẽ được bán với một mức giá nhất định từ nhà sản xuất. Factory outlet đã xuất hiện loại hình buôn bán này tại Việt Nam từ khá lâu và khá phổ biến, đó có thể là những cửa hàng bán đồ ven đường hoặc cũng có thể là các cửa hàng đại lý lớn được mở ra.

Tham khảo thêm: Gearbest Là Gì

Ưu và nhược điểm khi mua hàng tại Factory outlet?

Việc mua hàng tại Factory outlet còn khá nhiều mặt tích cực và tiêu cực, ưu và nhược điểm khác nhau mà bạn nên nắm rõ để có thể hiểu hơn về hình thức mua sắm này cũng như có thể dễ dàng quyết định việc có nên mua hàng tại Factory outlet hay không?

Ưu điểm khi mua hàng tại Factory outlet

Sản phẩm khá đa dạng

Các sản phẩm được trưng bày và bày bán tại Factory outlet được đánh giá là khá đa dạng và phong phú về mặt hàng, sản phẩm, chủng loại, màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng và phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau. Các sản phẩm được bày bán tại đây có thể kể đến như là mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức, hoặc các sản phẩm điện tử như là máy lạnh, máy tính, điều hòa, nồi cơm điện, bếp điện tử,…

Giá rẻ

Các sản phẩm hàng hóa được bày bán tại Factory outlet  là những sản phẩm tồn kho, sản phẩm bị lỗi trong quá trình may hoặc bị thời,… cho nên các mặt hàng thường được bán với giá cả tương đối rẻ hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng. Chưa kể tại Factory outlet còn có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn có thể giúp bạn mua được hàng với giá rẻ nhất có thể.

Ưu và nhược điểm khi mua hàng tại Factory outlet?
Ưu và nhược điểm khi mua hàng tại Factory outlet?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng

Factory outlet là nơi chuyên buôn bán sản phẩm lỗi, hàng tồn kho nhưng những sản phẩm này đều là các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến nhưi là Levi’s, Nike, Polo Ralph Lauren, Tumi, Bally, Calvin Klein,…. Các sản phẩm được bày bán tại Factory outlet đều là các sản phẩm được đưa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, không qua bất kì trung gian nào cho nên hàng chính hãng giá rẻ là điều mà khá nhiều người ưa chuộng khi mnua sắm tại đây.

Nhược điểm

Bên cạnh những mặt ưu điểm thì khi mua hàng tại Factory outlet bạn cũng sẽ gặp phải nhiều nhược điểm. Sau đây là những nhược điểm khi mua hàng tại Factory outlet mà bạn có thể gặp. Khi lưa chọn mua hàng tại Factory outlet thì đồng nghĩa với việc rằng bạn sẽ mua sản phẩm được đánh giá hạng B hoặc có thể là hạng C.

Các sản phẩm được bán tại Factory outlet sẽ bị mắc các lỗi từ nhà sản xuất như lỗi về lối may, lỗi đường chỉ,… Tuy nhiên các lỗi này thường chỉ là lỗi nhỏ, rất kho phát hiện, đối với các sản phẩm có nhiều lỗi thì sẽ bị loại ngay từ khâu sản xuất. Các sản phẩm hàng hóa có thể là hàng tồn kho, hàng giảm giá, hàng bị lỗi cho nên giá thành thường thấp hơn so với giá niêm yết.  

Có thể bạn quan tâm: Hàng Authentic, Replica, Fake là gì

Factory outlet bán hàng Fake, Có nên mua không?

Có một điều không thể phủ nhận rằng hàng Factory outlet luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Từ những ngày đầu khi mới hình thành hình thức buôn bán này thì các sản phẩm được bày bán luôn có sức thu hút đối với rất nhiều người tiêu dùng, nhất là những người nghiện mua sắm, những tín đồ thời trang yêu thích hàng chính hãng nhưng không đủ tiền để mua hàng chuẩn.

 

Cho nên có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đều mang các sản phẩm lỗi, sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đến các Factory outlet để bày bán và tiêu thụ sản phẩm. Hình thức này vừa giúp cho nhà sản xuất đẩy được lượng hàng tồn kho ra thị trường lại vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Tuy nhiên khi hình thức này ra đời và phát triển thì cũng kéo theo nhiều điểm tiêu cực khác nhau và có thể kể đến đầu tiên đó chính là nhiều mặt hàng kém chất lượng, các mặt hàng fake, hàng giả đã được nhập về và trà trộn vào trong kho hàng, khiến cho người tiêu dùng bắt đầu mất niềm tin và e ngại hơn khi mua hàng tại các cửa hàng Factory outlet.

Hình thức Factory outlet được xuất hiện và khá phổ biến tại Mỹ, cho nên nhiều người khi đến Mỹ thì thường rất thích thú với việc đi mua sắm tại những khu bán hàng như thế này. Tuy nhiên một vấn đề cần được quan tâm và lưu ý khi mua hàng tại Factory outlet đó chính là việc bán hàng fake tinh vi như vậy thì có nên mua không?

Việc mua hàng tại Factory outlet sẽ không còn quá khó khăn  và để tránh được tình trạng mua phải hàng Fake thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kiểm tra giá của các sản phẩm chính hãng được bày bán tại các cửa hàng, các trung tâm thương mại, sau đó căn cứ vòa giá sản phẩm tại Factory outlet để xem giá cả chênh lệch như thế nào. Nếu giá chênh lệch quá cao thì bạn nên kiểm tra lại hàng hóa, sản phẩm đó.

Factory outlet bán hàng Fake, Có nên mua không?
Factory outlet bán hàng Fake, Có nên mua không?

Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, các lỗi nhỏ mà sản phẩm mắc phải như thế nào, kiểm tra kĩ càng từ kiểu dáng cho đến chất liệu, đường kim mũi chỉ,… Bạn nên chú ý đến nhãn mác được đính trên sản phẩm, chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó đến từ đâu để tránh mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng.

Và nếu bạn là người tiêu dùng Việt muốn mua hàng chính hãng từ Factory outlet thì bạn có thể lựa chọn một đơn vị dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín và đảm bảo. Một trong số những đơn vị đang được ưa chuộng nhất đó chính là Pakago – đơn vị chuyên nhận mua hàng, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận lợi với giá tốt nhất.

Các sản phẩm do Pakago đảm đương nhập mua đều là các sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng và giá cả vô cùng ưu đãi khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo phục vụ kịp thời cho mục đích sử dụng của khách hàng.

Mua hàng tại Factory outlet sẽ có thể mang lại cho bạn nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau và bạn cần phải nắm bắt những cách phân biệt hàng chính hãng để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất. Bài viết đã giải đáp thắc mắc  Factory outlet bán hàng Fake, Có nên mua không? Hi vọng sau bài viết này, bạn đã tìm được cho mình phương án cũng như câu trả lời đúng đắn nhất.

Xem thêm:

Ở Mỹ gọi điện thoại về Việt Nam như thế nào bằng cách gì mà không tốn tiền
Posted on 8687 lượt xem

Nếu bạn dự định sang Mỹ sinh sống hoặc du lịch và bạn không biết cách gọi điện thoại ở Mỹ về Việt Nam như thế nào? Vậy bạn hãy dành chút thời gian của bạn để đọc bài viết này của pakago nhé. Để gọi điện ở Mỹ về Việt Nam thì có rất nhiều cách. Nhưng làm thế nào để gọi từ bên Mỹ về Việt Nam mà không tốn tiền thì không phải ai cũng biết hết nha.

Nhận tiện, mình cũng chuẩn bị có chuyến du lịch đến tiểu bang Texas – Hoa Kỳ, mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách gọi điện thoại ở Mỹ về Việt Nam vừa đơn giản, vừa miễn phí mà không tốn kém đồng nào.

Để tránh mất thời gian, chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu thôi nhé.

Hướng dẫn cách gọi điện từ Mỹ về Việt Nam

Nếu bạn muốn gọi điện thoại ở Mỹ được thoải mái thì bạn cần phải sắm 1 chiếc sim điện thoại. Ở Mỹ hiện có 2 loại sim điện thoại là dạng trả tiền sau hoặc trả tiền trước.

Thông thường, nếu bạn sử dụng loại thẻ sim trả tiền trước thì mức cước gọi sẽ hơi mắc so với việc dùng thẻ sim trả tiền sau. Tất nhiên, các bạn cũng có thể dùng thẻ sim ở Việt Nam để gọi về đều được hết nha.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Cho dù bạn có dùng bất cứ loại sim của nhà mạng viễn thông nào đi nữa thì khi bạn gọi điện thoại quốc tế, bạn cũng phải thực hiện thao tác chuyển vùng quốc tế, lúc này bạn mới có thể kết nối tín hiệu cuộc gọi về đến Việt Nam được.

Đa phần, những người dân cư trú tại Mỹ thường sử dụng các loại thẻ sim điện thoại của các hãng viễn thông ở Mỹ để tiến hành gọi về bên Việt Nam, vì nó vừa rẻ mà còn tiện lợi, dễ sử dụng.

Để tiến hành gọi điện hoặc soạn tin nhắn gởi từ bên Mỹ về cho người nhà trong gia đình bên Việt Nam, các bạn hãy bấm cú pháp sau đây nhé: 0084 + số điện thoại cần liên hệ

Dòng 0084 chính là mã diện thoại của nước Việt Nam. Nếu các bạn sử dụng điện thoại bàn để gọi về Việt Nam, thì bạn cần phải nhấn thêm mã vùng Việt Nam vào trước khi nhấn số điện thoại. Mã vùng là mã quy ước của từng tỉnh thành trong nước. Ví dụ như mã vùng Thành phố Hồ Chí Minh là 28 chẳng hạn, bạn nhấn mã vùng xong bạn bỏ số 0 ở đầu số điện thoại và lúc này cuộc gọi mới hợp lệ và nó sẽ bắt đầu kết nối.

Để mình mô tả cho bạn dễ hình dung nhé. Số điện thoại người nhà bạn cần liên lạc là 0938363271. Thì  lúc này bạn sẽ bấm số 0084938363271 và gọi thôi.

Thậm chí, các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ gọi điện trực tuyến từ tổng đài điện thoại tại Mỹ, theo mình biết đó là dịch vụ VOIP. Thế nhưng, dùng cách này để gọi điện thoại thì vô cùng bất tiện, thậm chí nhiều khi chất lượng cuộc gọi còn không được đảm bảo, kết nối đôi khi bị ngắt quảng nữa. Nhiều khi bạn gọi có nghe được trọn vẹn hay không thì đều bị tính phí hết, miễn là có kết nối là đã bị tính tiền rồi. Thật sự không đáng tý nào.

Tham khảo thêm: Mã vùng điện thoại các bang của Mỹ

Hướng dẫn cách gọi điện thoại ở Mỹ

Khi bạn đã sắm được một chiếc thẻ sim điện thoại của bất cứ hãng viễn thông nào tại Mỹ, lúc này bạn có thể cầm điện thoại lên và gọi đi rất dễ dàng (gọi ở những vùng xung quanh nước Mỹ nha). Cách gọi điện thoại cũng tương tự như bạn gọi điện tại Việt Nam. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người bạn muốn liên lạc vào và gọi thôi (phải là sim Mỹ luôn nha).

Thông thường, các thẻ sim điện thoại tại Mỹ là 10 đầu số nhé, khi gọi bạn cứ nhập thẳng vào mà không cần phải chèn thêm mã vùng làm gì hết.

Trường hợp bạn muốn gửi tin nhắn cho bạn bè tại Mỹ, bạn cũng làm tương tụ và cũng gửi tới số điện thoại người nhận (chỉ cần nhập đủ 10 số) là xong. Nhìn chung thì cách gọi, nhắn tin bằng điện thoại tại Mỹ cũng y chang như ở Việt Nam mà thôi. Mặc dù ở Mỹ có rất nhiều đầu số điện thoại khác nhau nhưng không bao giờ có các dãy đầu số 09 giống như ở nước mình đâu nhé.

Hướng dẫn cách gọi điện thoại từ Việt Nam sang bên Mỹ

Trường hợp, bạn đang sống tại Việt Nam và bạn muốn gọi điện sang thăm người thân ở bên Mỹ. Lúc này bạn hãy nhấn mã số sau: 001 + số điện thoại của người thân sống bên Mỹ.

Đầu số 001 chính là mã số điện thoại ở bên Mỹ. Nếu muốn kết nói và gọi điện được qua bên Mỹ thì bạn cần phải nhập đầu số này vào đầu tiên, kể cả việc bạn sử dụng máy bàn hoặc smart phone cũng vậy thôi.

Lưu ý, bạn nhớ xóa bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại bên kia nha. Nếu bạn quên và bấm y nguyên số điện thoại của người thân bạn sống bên Mỹ thì bạn sẽ nghe thấy một tiếng thông báo lỗi từ phía tổng đài nhà mạng.

Đó chính là cách gọi điện thoại khi bạn đi du lịch hoặc sinh sống ở bên Mỹ. Cách gọi điện thoại từ bên Mỹ về Việt Nam cũng thực hiện tương tự cho bất kì quốc gia nào nhé. Miễn là gọi về VIệt Nam hoặc gọi qua Mỹ thì bạn cứ nhớ cú pháp như trên là gọi được hết.

Tất nhiên, với những cách gọi điện thoại nêu trên thì sẽ hơi tốn kém chi phí, bạn cần phải nạp tiền vào thẻ sim điện thoại. Những cuộc gọi đi quốc tế thường có cước phí khá mắc. Cho nên nhiều khi bạn mới gọi có chút xíu mà đã thấy tiền trong tài khoản đã giảm đi đáng kể. Vậy ở Mỹ gọi điện thoại về Việt Nam như thế nào, bằng cách gì mà không tốn tiền? Mời bạn xem tiếp chỉ dẫn ở phía dưới này nha.

Có thể bạn quan tâm: Nhận Order Mua Sim Trên Amazon Giá Rẻ

Hướng dẫn cách gọi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam không tốn tiền

Thường thi khi sang Mỹ nếu muốn gọi điện thoại trực tuyến về Việt Nam, đa phần họ toàn sử dụng các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí như Facebook, Zalo, Facetime, Viber, Skype,…

Ở Mỹ Gọi Điện Thoại Về Việt Nam Như Thế Nào? Bằng Cách Gì Mà Không Tốn Tiền?
Ở Mỹ Gọi Điện Thoại Về Việt Nam Như Thế Nào? Bằng Cách Gì Mà Không Tốn Tiền?

Phổ biến nhất chính là dùng Facebook Messenger và Facetime. Vừa đơn giản dễ sử dụng mà còn miễn phí nữa. Những phần mềm ứng dụng này đều có thể dùng để gọi điện hoặc gửi tin nhắn đều được, miễn là có internet mà thôi. Nếu không thì dùng sóng wifi hoặc mạng sim 3G, 4G là chúng ta có thể tha hồ gọi điện tám chuyện xuyên lục địa rồi, mà còn lại không mất nhiều chi phí. Tại Mỹ cũng có bán rất nhiều loại sim 4G, bạn có thể dễ dàng mua chúng sử dụng cho nhu cầu mỗi ngày.

Để chất lượng mạng được ổn định, mình khuyên các bạn nên chọn các loại sim 4G hoặc các gói wifi theo hình thức du lịch nhé. Còn nếu các bạn sử dụng mạng 3G hoặc một số mạng wifi miễn phí thì tất nhiên tốc độ nó sẽ rất chậm, chất lượng cuộc gọi cũng sẽ bị gián đoạn.

Chỉ cần ghi nhớ mẹo này là các bạn có thể thoải mái tám chuyện suốt ngày mà không phải lo tốn tiền. Như vậy, các bạn đã biết cách ở Mỹ gọi điện thoại về Việt Nam như thế nào, bằng cách gì mà không tốn tiền rồi phải không?

Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện cùng với bạn bè và người thân dù ở bất cứ nơi nào nhé. Nếu bài viết này hữu ích, thì nhớ lưu lại và share cho mọi người cùng xem nha.

Xem thêm:

1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020
Posted on 5216 lượt xem

Trong tình hình hiện nay, rất nhiều người lao động qua Nhật làm ăn. Ngoài ra cũng ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam qua đó học tập. Bởi thế cho nên có rất nhiều câu hỏi liên quan đến đất nước này được đặt ra, trong đó có vấn đề về cách đổi tiền. Vậy 1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020? Hãy để pakago.com giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

Tiền tệ là gì?

Tiền tệ là một thứ vô cùng đặc biệt, giúp con người thanh toán, trao đổi hàng hóa. Hầu như đất nước nào cũng dùng đến tiền, sản xuất ra tiền để phục vụ nhu cầu của mình. Riêng đối với con người, ai cũng cần đến nó. Nhiều người hạnh phúc vì tiền, đau khổ vì tiền, no hay đói cũng vì tiền.

Tiền do nhà nước phát hành ra và nó có thể tồn tại ở dạng hình thức khác nhau. Tiền thể hiện sức mạnh và trình độ nền kinh tế, tài chính của một quốc gia. Ngoài ra ở một số khu vực trên thế giới, tiền còn được dùng để lưu trữ

Mỗi đất nước có những đơn vị tiền tệ khác nhau. Cụ thể đơn vị tiền tệ của Hoa Kỳ là dollar, Nhật là Yên, nước Anh có Bảng, nước Việt Nam ta là đồng… Tuy nhiên, giữa các quốc gia đôi khi cũng bị trùng nhau về cách gọi đơn vị tiền tệ. Ví dụ như nước Úc cũng có gọi là dollar. Nên người ta sẽ thường gọi đơn vị tiền tệ đi kèm với tên quốc gia ấy luôn.

Tham khảo thêm: Quarter Dollar Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Đơn vị tiền tệ của nước Nhật Bản gồm những gì?

Ở xứ sở hoa anh đào, tiền được phát hành ra hai loại đó là giấy và kim loại. Khi nhắc đến quốc gia này, nhiều người sẽ biết đơn vị tiền tệ của họ là Yên. Về tiền bằng kim loại có rất nhiều mệnh giá, mỗi mệnh giá tương ứng với một loại vật liệu.

Đồng 1 yên

Trước đây, đồng 1 Yên được làm từ đồng thau và có mệnh giá nhỏ nhất trong hệ thống tiền Nhật. Hiện nay chất liệu của đồng tiền này không còn là đồng thau nữa mà thay vào đó được đổi thành nhôm. 1 Yên tuy giá trị chỉ bằng 200 đồng tiền Việt Nam nhưng không thể nói nó vô ích. Đôi khi ở trong các siêu thị bạn rất cần dùng đến nó để thanh toán các khoản tiền lẻ.

Đồng 5 yên

Tiếp đến là đồng 5 yên,  xuất hiện trong những năm 70 của thế kỷ 19. Khi đó, vì rất có giá trị nên chúng được đúc bằng chất liệu vàng. Về sau, chúng lại được thay thế bằng đồng thau. Xét về mặt ý nghĩa, đồng 5 yên được xem là biểu tượng may mắn. Nhiều người quan niệm, nếu bạn luôn giữ đồng tiền này trong ví thì sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc. Ngoài ra, biểu tượng và màu sắc trên đồng 5 yên cũng phần nào thể hiện sức mạnh mặt trời, sự sung túc hay hạnh phúc tươi sáng.

Tùy vào số lượng là bao nhiêu đồng thì ý nghĩa về nó còn sâu sắc hơn. Dưới cái nhìn truyền thống hay quan niệm từ rất lâu của người Nhật, 5 yên chính là go-en. Mà go-en chính là mối quan hệ tốt đẹp và dài lâu. Như vậy, nếu bạn có được đồng này thì nên biết giữ gìn và quý trọng nó. Biết đâu nó sẽ mang nhiều vận may đến cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Quận Cam Ở Đâu Trên Nước Mỹ

Đồng 10 yên

Trên mặt trước của đồng tiền này là biểu tượng một ngôi chùa ở Kyoto nước Nhật. Trước đây nó có viền hình răng cưa nhưng loại mới phát hành thì không còn nữa, thay vào đó nó được đổi sang viền trơn. Đồng 10 yên hiện tại được làm bằng đồng xanh.

Đồng 50 yên của Nhật

Đồng 50 yên cũng là một đồng có lỗ tròn ở trước như đồng 5 yên. Nó được làm từ đồng trắng không rỉ, khá đẹp. Biểu tượng gắn liền là hình quốc hoa nước Nhật, hay còn gọi là hoa cúc. Mệnh giá của nó tương đương với 10000 đồng tiền Việt Nam.

Đồng 100 yên

Chất liệu cũng giống như đồng 50 yên. Trước đây, mặt sau đồng tiền này khắc hình chim phượng hoàng, biểu tượng của sức sống mạnh mẽ và sự thay đổi mới. Nhưng hiện nay, nó đã được thay đổi thành hoa anh đào, loài hoa luôn gắn liền với nền văn hóa xứ sở.

Đồng 500 yên

Đồng 500 yên có chất liệu từ niken, được biết đến là có giá cao nhất trên thế giới. Điều đặc biệt của đồng tiền này là các nét chạm kỹ lưỡng bí ẩn chỉ khi nhìn rõ hoặc phóng to mới biết.

Bạn quan tâm: Charles & Keith Là Gì

Các loại tiền giấy

Tiền giấy Nhật Bản có mệnh giá lớn hơn tiền xu, gồm 4 loại: 1000 Yên, 2000 Yên, 5000 Yên và 10000 yên. Bởi ít được sử dụng trong máy nên đa số người ta không dùng nhiều tờ 2000 yên. Đôi khi một số du khách dùng nó yên làm kỷ niệm vì vẻ đẹp của các hoa văn cũng như màu sắc trên nó.

1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020?

Man Nhật là gì?

Man không phải là một những đơn vị tiền tệ khác của nước Nhật Bản. Man là cách gọi hàng nghìn của yên. 1 man tương ứng với 10000 yên. Mà 1 yên lại có giá trị quy đổi xấp xỉ  214,05 VNĐ hiện nay. Thông thường khi đi làm bên Nhật người ta sẽ tính bằng man, bởi vậy mà chúng ta nên biết cách quy đổi ra chúng.Ví dụ, bạn đi làm được trả lương một tháng 150000 man, khi đó lương của bạn khoảng 32 triệu 100 ngàn VNĐ

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020?

Chúng ta có một số ví dụ quy đổi như sau:

 • 1 man = 2 triệu 140 ngàn VNĐ
 • 3 man = 6 triệu 421 ngàn VNĐ
 • 5 man = 10 triệu 702 ngàn VNĐ
 • 6 man = 12 triệu 843 ngàn VNĐ
 • 8 man = 17 triệu 124 ngàn VNĐ
 • 10 man = 21 triệu 405 ngàn VNĐ

Ngoài man, chúng ta còn có sen, 1 sen bằng với 1000 yên. Tương tự bạn sẽ tự quy ra VNĐ.

Một vài chú ý khi đổi tiền Nhật.

Nếu bạn ở bên Nhật, bạn có thể đổi tiền qua ngân hàng hoặc có thể ở các sân bay. Tuy nhiên, nhớ lưu ý mang theo hộ chiếu vì sẽ bắt buộc. Còn ở Việt Nam thì bạn phải chứng minh rõ ràng lí do sang Nhật Bản.

Những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp 1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020? Hy vọng sẽ có ích khi các bạn có ý định sang Nhật hoặc tìm hiểu nhiều hơn về quốc gia xinh đẹp này.

Xem thêm:

Hàng Thanh Lý Hải Quan Là Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không?
Posted on 2037 lượt xem

 

Hàng Thanh Lý Hải Quan Là Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không là câu hỏi đang có rất nhiều người quan tâm nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất. Bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này? Nếu vậy hãy theo dõi bài viết của pakago.com để nhận lời giải đáp, đồng thời cập nhật thêm một số thông tin hữu ích khác nhé.

khai-niem-hang-thanh-ly-hai-quan
Khái niệm hàng thanh lý hải quan

Hàng thanh lý hải quan là gì? Có tốt không?

Tạm thời chúng ta có thể hiểu hàng thanh lý hải quan chính là những mặt hàng bị hải quan giữ lại khi hàng chưa đảm bảo quy định của việc thông quan. Vì những nguyên nhân nào đó người mua hàng không được nhận hàng mà bị cơ quan hải quan giữ hàng và lưu vào kho trữ hàng. Những mặt hàng này có thể là xe ô tô, xe máy, máy móc các loại, thiết bị điện tử, thậm chí là quần áo, phụ kiện…

Và cụm từ hàng thanh lý hải quan xuất hiện nhiều, nhiều người tìm nguồn hàng này để mua lại vì giá bán của nó rẻ. Tuy nhiên có phải hải quan thanh lý lại những mặt hàng này hay không thì vẫn còn là dấu chấm hỏi. Trên mạng xã hội, trên các diễn đàn có nhiều người hỏi có nên mua hàng thanh lý hải quan không? Có nhiều ý kiến bình luận là nên mua vì giá rẻ, chất lượng tốt.

Ý kiến khác thì nói rằng làm gì có hàng thanh lý hải quan, đấy chỉ là những chiêu trò lừa đảo của các đối tượng làm ăn không đàng hoàng. Vậy thực hư như thế nào bạn đã biết chưa? Nhưng theo ý kiến khách quan nhất thì việc hải quan thanh lý lại hàng không đúng với quy định của nhà nước. Không kể một số trường hợp vì nguyên nhân nào đó vẫn có được hàng thanh lý hải quan.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Cụm từ hàng thanh lý hải quan ở đây khả năng cao là do các đối tượng lừa đảo muốn bán được hàng giả, hàng nhập lậu nên nói như vậy để khách hàng mua hàng. Nhưng đấy không phải là hàng hải quan thanh lý, nhiều người lại mê muội tin mua vì ham rẻ. Báo chí đã lên án vấn đề này khá nhiều nhưng những ai không tìm hiểu kỹ rất dễ bị người khác lừa đảo, mua hàng dỏm giá rẻ nhưng lại nghĩ là đồ hải quan thanh lý chất lượng.

hnag-thanh-ly-hai-quan-la-gi
Hàng thanh lý hải quan là gì

Vậy có nên mua hàng thanh lý hải quan không?

Chúng tôi không thể trả lời cho bạn câu hỏi này một cách chính xác là có nên mua mặt hàng này hay không? Nếu thật sự đấy là hàng do cơ quan hải quan thanh lý lại thì đương nhiên sẽ có nhiều sản phẩm có chất lượng tốt mà được bán với giá rẻ thì bạn nên mua sẽ tiết kiệm hơn khi  mua hàng mới.

Nhưng bạn không chắc chắn hàng đấy chính là hàng thanh lý hải quan thật sự thì tốt nhất đừng nhẹ dạ cả tin. Tốt nhất không nên quá tin tưởng người khác để tránh trường hợp bị lừa đảo, mua hàng giả với mức giá không phù hợp. Vấn đề này rất nhiều người bị mắc phải nên bạn hãy cẩn thận, suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng nhé.

Công ty order hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

 

Bỏ qua vấn đề về hàng thanh lý hải quan, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ order hàng nước ngoài, đặc biệt là Mỹ uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo. Lời khuyên là ban muốn mua mặt hàng nào nên mua hàng mới và tìm hiểu xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn hơn. PAKAGO sẽ giúp bạn order hàng chính hãng, ship về tận nơi cho bạn có bill rõ ràng.

cong-ty-chuyen-order-hang-my-ve-viet-nam
Công ty chuyên order hàng Mỹ về Việt Nam

Bạn muốn mua mặt hàng nào từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, số lượng ít hay nhiều, thời điểm nào… PAKAGO đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Về chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm, công ty luôn order hàng chính hãng, tuyệt đối không lừa đảo khách hàng. Bạn có thể kiểm tra thoải mái trước khi nhận hàng từ nhân viên của công ty.

PAKAGO lấy phí dịch vụ khá mềm mỏng, nếu bạn nhập hàng lâu năm số lượng nhiều công ty còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hàng được vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ… tùy theo đơn hàng và nhu cầu khách hàng như thế nào công ty sẽ chọn hình thức phù hợp nhất. Vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn mua bất cứ sản phẩm sỉ hay lẻ nào từ Mỹ, Pháp, Đức, Canada… thì hãy mau liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Hàng Thanh Lý Hải Quan Là Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không? Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin pakago.com cung cấp. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm:

Top [12] thành phố giàu nhất nước Mỹ 2020
Posted on 2169 lượt xem

Nước Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới, với nhiều thành phố hiện đại, rộng lớn. Sau đây là danh sách Top [12] thành phố giàu nhất nước Mỹ 2020 do Pakago.com tổng hợp từ internet.

Xin mời các bạn khám phá cùng chúng tôi nhé.

Thành phố San Jose

Đây là một trong những thành phố lớn xếp thứ 3 tại bang California và đứng hạng 10 tại Mỹ. Đây là thành phố rất nổi tiếng tại đây, và được xem là nơi định cư an toàn nhất ở nước Mỹ.

Theo số liệu thu thập được thì mức GDP bình quân đầu người trong năm qua của thành phố này là 105,484 USD.

Thành phố Bridgeport

Tại bang Connecticut thì đây là thành phố có số lượng dân sinh sống đông nhất. Thành phố Bridgeport nằm tọa lạc tại quận Fairfield.

Bridgeport City được xếp vào hàng thứ 31 ở Mỹ chỉ đứng sau 2 khu vực Texas và Austin.

Bình quân GDP đầu người mỗi năm là 94,352 USD.

Tham khảo thêm: Tiểu Bang Nổi Tiếng Nhất nước Mỹ

Thành phố San Francisco

Đây là thành phố lớn nhất và có sự hợp nhất giữa quận và thành phố đầu tiên tại bang California.

Ngoài ra, nơi đây còn được xem là khu trung tâm văn hóa và tài chính lớn nhất ở khu vực Bắc California. Mặt khác, thành phố này còn được ví là điểm du lịch nổi tiếng nhất ở nước Mỹ. Hằng năm, thành phố San Francisco đón rất nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Top [12] thành phố giàu nhất nước Mỹ 2019
Top [12] thành phố giàu nhất nước Mỹ 2020

Nếu bạn đã đến Mỹ thì hãy nhớ ghé thăm thành phố San Francisco nhé! Trong số các điểm đến lý tưởng ở bờ Tây nước Mỹ thì thành phố San Francisco chính là điểm đến lý tưởng nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Ngoài ra, tại thành phố này còn có cả khu Chinatown của người Trung Quốc, hoặc khu Little Saigon của Việt Nam.

Tổng thu nhập ước tính theo GPD đầu người tại thành phố này trong 1 năm là 80,645 USD.

Thành phố Seattle

Trong các thành phố giàu nhất nước Mỹ thì chúng ta không thể nào không nhắc đến Seattle City. Một trong những thành phố cảng biển lớn nhất ở khu vực Tây Bắc bờ biển Thái Bình Dương.

Thành phố này có rất nhiều công ty kinh doanh về lĩnh vực công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc và tất nhiên những nhóm ngành về giải trí và du lịch cũng phát triển rất vũ bão.

Một số điểm du lịch rất nổi tiếng tại Seattle City như công viên Kerry, nhà máy sản xuất Boeing,…

Hằng năm, tại đây thường tổ chức rất nhiều chương trình lễ hội lớn, khu mua bán hội chợ, các sự kiện liên hoan về phim ảnh, nghệ thuật,… quy tụ hàng ngàn tên tuổi nổi tiếng về nơi này.

Mức thu nhập bình quân đầu người trong 1 năm của thành phố này là 75,876 USD.

Có thể bạn quan tâm: California là của nước nào

Thành phố Boston

Thành phố Boston thuộc bang Massachusetts, vừa là thủ phủ và thành phố có diện tích lớn nhất tại bang này. Các kiển trúc tại đây được xây dựng dựa theo phong cách cổ điển, cho nên nơi này còn được mệnh danh là thành phố cổ nhất tại Hoa Kỳ.

Thành phố Boston có rất nhiều địa danh tham quan du lịch khá nổi tiếng, ví dụ như bảo tàng Museum of Science, bảo tàng Boston, cảng biển Boston Harbor,…

Mức thu nhập bình quân đầu người trong 1 năm tại thành phố này là 74,748 USD.

Thành phố Durham

Đây là thành phố thủ phủ giàu nhất và có diện tích lớn thứ 5 của quận Durham, thuộc bang North Carolina.

Tổng thu nhập bình quân GDP trong năm qua của thành phố đạt 73,524 USD.

Washington DC

Đây chính là thủ đô của nước Mỹ. Thành phố này có kiến trúc rất độc đáo và mới lạ. Các công trình nổi tiếng được nhiều người biết đến, ví dụ như tòa nhà trắng, nhà tưởng niệm Thomas Jefferson, khu thánh đường Washington, Tòa nhà quốc hội…

Top [12] thành phố giàu nhất nước Mỹ 2019
Top [12] thành phố giàu nhất nước Mỹ 2020

Thành phố này ngoài là bộ não chính của nước Mỹ, nơi đây còn là điểm du lịch thu hút rất nhiều khách đến tham quan trong những năm gần đây. Tại đây, bạn có thể tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và vô sổ bảo tàng lịch sử.

Mức thu nhập bình quân đầu người trong năm qua tại đây là 72,192 USD.

Bạn nên xem: Tiểu bang miễn thuế thu nhập cá nhân ở Mỹ

New York City

Nếu bạn hỏi mình thành phố nào giàu nhất nước Mỹ, thì mình sẽ nói ngay, đó chính là thành phố New York. Nơi đây có rất nhiều doanh nghiệp lớn nổi tiếng tọa lạc, cùng với đó là hàng loạt các cửa hàng thời trang danh tiếng, sang trọng. Chính vì sự phát triển như vũ bão trong thời gian qua, cho nên thành phố này có rất nhiều khu dân cư mọc lên. Tất nhiên, nơi đây cũng sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Mình xin khẳng định lại một lần nữa, New York City chính là thành phố đông dân nhất tại Mỹ hiện nay. Mỗi năm, thành phố này đã đón tiếp hơn 48 triệu khách du lịch tới tham quan.

Mức thu nhập bình quân đầu người trong năm qua của New York City: 70,832 USD.

Thành phố Houston

Houston City là thành phố có lượng dân sinh sống đông nhất bang Texas của Mỹ. Đây là một trong những khu vực đại đô thị có lượng dân đông nhất tại Mỹ.

Mức thu nhập bình quân đầu người trong năm qua tại Houston City là 70,096 USD.

Thành phố Des Moines

Đây là thành phố thủ phủ lớn thuộc tiểu bang Lowa tại Mỹ. Nơi này chính là khu trung tâm vận tải, phát triển thương mại lớn nhất của tiểu bang này.

Mức thu nhập bình quân GDP trong năm qua tại đây là 67,257 USD.

Thành phố Dallas

Đây là thành phố lớn và đông dân xếp thứ 3 thuộc bang Texas và đứng hạng thứ 9 tại Mỹ.

Thành phố Dallas  được vinh dự xếp vào top 11 các thành phố giàu có và đẳng cấp trên thế giới do một tạp chí nổi tiếng ở Mỹ đánh giá.

Mức thu nhập GDP đầu người trong năm qua tại thành phố này đạt 66,170 USD.

Thành phố Portland

Portland City nằm tọa lạc giữa 2 công sông Columbia và Willamette thuộc bang Oregon của Mỹ.

Nơi này có mật độ dân số tương đối đông, xếp hạng thứ 3 khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương.

Mức thu nhập bình quân tính trên đầu người/1 năm tại đây là 65,010 USD. Tất cả những thành phố mà mình vừa nêu phía trên đều  thuộc vào Top [12] thành phố giàu nước nhất nước Mỹ 2020. Tất nhiên là vẫn còn rất nhiều thành phố nổi tiếng và giàu có khác nữa. Đa phần những thành phố giàu nhất nước Mỹ thường là nơi tập trung rất nhiều công ty công nghệ lớn và nổi tiếng. Ví dụ như Facebook, Google,… Đồng thời, những thành phố này cũng sở hữu rất nhiều nguồn nhân lực tài giỏi, nên năng suất lao động luôn đạt mức cao ngất ngưỡng.

Xem thêm:

Mỹ Phẩm Có Được Ký Gửi Máy Bay Không, Muốn Đưa Về VN Phải Làm sao?
Posted on 1219 lượt xem

Để đảm bảo mua được hàng chất lượng và uy tín, nhiều người có nhu cầu mua hàng nước ngoài. Đặc biệt nhất là mua hàng mỹ phẩm. Họ thường băn khoăn Mỹ Phẩm Có Được Ký Gửi Máy Bay Không và cách đưa về Việt Nam nếu muốn sẽ như thế nào? Hãy để pakago.com giúp bạn giải đáp!

Mỹ phẩm là gì?

Mỹ là đẹp, phẩm là sản phẩm, mỹ phẩm chính là sản phẩm chuyên dùng để làm đẹp. Mỹ phẩm bao gồm những chất liệu, vật liệu làm thay đổi khuôn mặt cũng như làn da con người. Mỹ phẩm ra đời ở thời kỳ cổ đại cách nửa vạn năm trước công nguyên. Với những phát minh vô cùng thú vị, mỹ phẩm ngoài công dụng làm đẹp còn có công dụng xoa bóp. Trên thế giới, đã từ rất lâu người Ai Cập đã phát hiện ra nhiều loại mỹ phẩm như phấn mắt, kem xoa da. Sau đó, các sản phẩm giữ ẩm cho da của các nước vùng châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản ra đời.

Mỹ phẩm gồm hai loại chính là dược mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm. Dược mỹ phẩm là sản phẩm giúp phục hồi da hư tổn. Giải quyết và điều trị các vấn đề về da như sẹo, nám, thâm, tàn nhang, các loại mụn. Hóa mỹ phẩm là sản phẩm giúp dưỡng da, chăm sóc, nuôi dưỡng da khỏe đẹp. Hai khái niệm này tuy khác nhau nhưng đôi khi công dụng của nó lại bổ sung nhau.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Hàng ký gửi máy bay là gì?

Khi vận chuyển hay gửi hàng bằng máy bay người ta thường chỉ có khái niệm liên quan ký gửi máy bay. Một là hành lí ký gửi máy bay. Hành lí ký gửi máy bay là hàng thường đi kèm với chuyến bay của bạn nhưng khác hàng xách tay. Nếu như hàng xách tay bạn được mang theo bên người. Thì hành lý ký gửi sẽ được để ở một khoang hành lí riêng vì nó khá là cồng kềnh. Chi phí của việc mang hàng hóa theo cách này sẽ tùy vào cân nặng và kích cỡ của hành lí. Bên cạnh đó, còn tùy vào hãng hàng không vận chuyển nữa.

Mỹ Phẩm Có Được Ký Gửi Máy Bay Không, Muốn Đưa Về VN Phải Làm sao?

Tham khảo thêm: Trang Web bán mỹ phẩm Thái Lan

Hàng hóa là mỹ phẩm có được ký gửi đường hàng không?

Mỹ Phẩm không phải là hàng dễ gây cháy nổ, hay làm tổn hại đến quá trình vận động của máy bay. Bên cạnh đó, mỹ phẩm khá nhẹ và không cồng kềnh. Nên nếu là số lượng ít và đủ điều kiện đã được kiểm duyệt thì bạn có khả năng đem mỹ phẩm theo làm hành lý ký gửi.

Tuy nhiên, một số hãng máy bay còn có quy định riêng. Nếu hàng mỹ phẩm đó là đồ dễ vỡ hoặc hư hỏng và dạng lỏng. Ngoài ra, chứa hợp chất oxy hóa hữu cơ thì cũng không được đem lên máy bay. Một số hãng vận chuyển cho phép mang mỹ phẩm dạng lỏng lên nhưng kèm theo một số điều kiện. Cụ thể như hàng dưới 1000 ml, đồng thời phải chia nhỏ ra một số chai khi đem lên. Do đó, việc mỹ phẩm có được ký gửi bằng máy bay không sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều điều kiện khác.

Muốn đưa mỹ phẩm về Việt Nam thì phải làm sao?

Có rất nhiều cách để đưa mỹ phẩm về Việt Nam. Thậm chí, không riêng gì mỹ phẩm mà nhiều loại hàng hóa khác cũng có thể áp dụng. Các công ty vận tải quốc tế đang ngày một phát triển với quy mô và sự phục vụ vô cùng chu đáo. Nếu có nhu cầu chuyển hàng mỹ phẩm từ nước ngoài về Việt Nam bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Gửi bằng máy bay

Nếu bạn mua mỹ phẩm với số lượng ít và có người quen từ nước ngoài về thì bạn có thể nhờ mang hàng về Việt Nam theo đường hàng không. Tuy nhiên, bạn nên chú ý quy định của một số hãng vận chuyển và quy định hàng đảm bảo an toàn cho máy bay. Bên cạnh đó, cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay nhưng chi phí tương đối đắt đỏ. Ngoài ra, bạn còn phải làm nhiều thủ tục từ khi chuyển hàng, gửi hàng cho đến lúc nhận hàng. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng và gọn lẹ.

Có thể bạn quan tâm: Mỹ Phẩm Olaz Của Đức Có Tốt Không

Vận chuyển bằng đường hàng hải

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và cũng không cần hàng quá gấp thì có thể sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường biển để đưa mỹ phẩm về Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều website, công ty vận tải uy tín sẽ giúp đỡ bạn về mảng này. Đây là cách thông thường và tốt nhất khi bạn muốn vận chuyển số lượng lớn mỹ phẩm về nước. Mặc dù  khi vận chuyển mỹ phẩm theo đường hàng hải sẽ khiến bạn phải chờ khá lâu. Khoảng thời gian từ lúc đăng ký gửi hàng, chuyển hàng co đến nhận hàng chiếm gần 1 tháng. Tuy nhiên, mức giá hợp lí hơn, vừa với túi tiền hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Bạn có thể gửi hàng như bưu phẩm thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh theo hệ thống quốc tế. Đây không phải là cách thức quá mới lạ nhưng rất được ưa chuộng bởi độ an toàn và nhanh chóng của nó. Ở hình thức chuyển hàng này, tùy theo mỗi loại hàng mà bạn gửi và nơi gửi về mà mức phí chi trả sẽ khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang là hình thức thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cơ sở chất lượng, đảm bảo uy tín. Tốt nhất là nên chọn hệ thống dịch vụ công ty có “thương hiệu” rõ ràng để tránh phải gặp rắc rối hay bị lừa đảo khi chuyển hàng.

Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp bạn Mỹ Phẩm Có Được Ký Gửi Máy Bay Không và cách đưa về Việt Nam nếu muốn sẽ như thế nào? Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua trang thông tin của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có chuyến gửi và nhận các sản phẩm thành công như ý.

Xem thêm:

Áo Lót Không Gọng Uniqlo Nhật Bản Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?
Posted on 638 lượt xem

 

Hẳn nhiều bạn đang có nhu cầu mua hàng nên muốn tìm hiểu Áo Lót Không Gọng Uniqlo Nhật Bản Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu? Nếu kinh doanh thì nên chọn nguồn hàng nào uy tín, chất lượng nhất? Những câu hỏi trên của bạn sẽ được pakago.com giải đáp ngay trong bài viết này, mời bạn theo dõi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

mua-ao-lot-khong-gòn-uniqlo-o-dau
Mua áo lót không gọng Uniqlo ở đâu

Giới thiệu về áo lót không gọng Uniqlo Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nhắc đến áo lót không gọng thì Uniqlo Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến cũng như ưa chuộng mua sắm hàng. Sản phẩm của hãng này luôn mang đến cho người dùng những công năng hữu dụng từ kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm áo lót khôn gọng giúp người mặc cảm thấy thoải mái, năng động và thể hiện được yêu tố thời trang.

Áo lót không gọng Uniqlo Nhật Bản được thiết kế không gọng giúp nâng ngực, tạo form dáng ngực đẹp hơn giúp chị em thoải mái, tự tin dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hoạt động nào. Sản phẩm được làm từ chất liệu mềm mịn, thoáng mát, dễ chịu đối với vòng ngực, nâng ngực thành một vòng tròn quyến rũ mà không hề gây bất cứ sự khó chịu, nguy hại nào cho người mặc. Áo lót không gọng Uniqlo Nhật Bản có thể giặt tay hoặc giặt máy đều được, độ bền sử dụng lâu.

Cách chọn size áo ngực không gọng Uniqlo Nhật Bản

– Size XS dành cho vòng ngực từ 74-80 cm (AA65, AA70, B65, C65)

– Size S dành cho vòng ngực từ 77-83 cm (A65, A70, B65, C65)

– Size M dành cho vòng ngực từ 80-86 cm (A75, B70, B75, C70, D65, D70)

– Size L dành cho vòng ngực từ 86-92 cm (B80, C75, C80, D75, E70, E75 )

– Size XL dành cho vòng ngực từ 92-98 cm (B85, C85, D80, D85, E80)

Trong đó, kích thước vòng Cup ngực ký hiệu bằng chữ cái A, B, C, D. Kích thước chân ngực ký hiệu số là vòng đo ôm quanh lưng.

Áo ngực không gọng Uniqlo Nhật Bản mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện thị trường có khá nhiều nơi bán áo lót không gọng Uniqlo Nhật Bản vì sản phẩm này đã trở nên phổ biến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sau đây pakago.com xin gợi ý một số nguồn hàng thông dụng nhất để bạn tham khảo:

Mua hàng tại Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử bán nhiều mặt hàng khác nhau, nếu bạn muốn mua áo ngực không gọng Uniqlo Nhật Bản thì trên đây cũng có rất nhiều shop bán hàng để bạn đặt mua hàng. Website bán đa dạng nhiều sản phẩm với giá bán chênh lệch nhau tùy vào chất lượng của từng sản phẩm. Nếu muốn mua hàng chất lượng tốt mà giá rẻ thì bạn chịu khó dạo quanh các shop, xem đánh giá cũng như đọc review của các khách hàng khác nhé.

nguon-cung-cap-ao-lot-khong-gong-uniqlo
Nguồn cung cấp áo lót không gọn Uniqlo uy tín

Đặt mua hàng tại website ebay.com

Web Ebay.com là cũng là một trang thương mại điện tử bán hàng uy tín nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tin tưởng. Trên đây có rất nhiều shop bán áo lót Uniqlo Nhật Bản với mức giá chênh lệch khác nhau. Bạn tìm hiểu kỹ xem shop nào bán hàng uy tín mà đảm bảo chất lượng thì trao đổi đặt mua hàng nhé. Mặc dù ebay.com được kiểm soát chặt chẽ nhưng có có một số thành phần xâm nhập vào bán hàng giả nên khi  mua hàng bạn nên chọn shop nào hoạt động đã lâu năm để đặt mua hàng an toàn hơn.

Mua áo ngực không gọng tại website chính thức của Uniqlo Nhật Bản

 

Muốn hàng áo lót không gọng chính hãng của thương hiệu Uniqlo Nhật Bản thì bạn truy cập vào website chính thức của hãng này để mua hàng. Điều này giúp bạn đặt hàng tận gốc giá không qua trung gian mà sản phẩm con đảm bảo chất lượng tốt. Bạn tha hồ lựa chọn áo ngực với đủ kiểu dáng, kích thước, màu sắc, số lượng mình muốn mua… Ngoài ra bạn còn tha hồ tham khảo thêm các sản phẩm khác của thương hiệu này như áo khoác, áo chống nắng, áo phông…

Mua áo lót Uniqlo ở các cửa hàng tại Nhật Bản

Tại nhiều cửa hàng ở Nhật Bản có bán áo ngực không gọn thương hiệu Uniqlo, bạn có thể đặt mua tại các shop này bằng hình thức trực tiếp hoặc online. Tuy nhiên cần chọn cửa hàng uy tín bán hàng giá rẻ để mua hàng tiết kiệm hơn. Những shop này bán đa dạng các loại áo ngực không gọng bạn thích mẫu mã, kiểu dáng như thế nào thì liên hệ để nhân viên gửi mẫu và báo giá cho bạn nhé.

Mua áo lót không gọng Uniqlo Nhật Bản tại các cửa hàng Uniqlo ở Việt Nam

 

HIện có nhiều cửa hàng Uniqlo tại Việt Nam bán đầy đủ các mẫu áo ngực không gọng xuất xứ chính hãng Nhật Bản. Bạn có thể đến cửa hàng gần khu vực mình sinh sống để chọn hàng. Tuy nhiên mua hàng ở đây giá bán hơi cao hơn so với mua tận gốc vì đã trải qua nhiều chi phí nên nếu bạn mua hàng số lượng nhiều thì có thể cân nhắc đến việc đặt mua hàng tận gốc nhé.

mua-ao-nguc-khong-gong-uniqlo-o-dau
Mua áo ngực không gọng Uniqlo ở đâu

Giá bán của áo lót không gọng Uniqlo Nhật Bản tùy thuộc vào từng địa chỉ bạn mua hàng và tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Tuy nhiên các mẫu áo ngực có giá dao động khoảng từ 200,000 – 450,000 VNĐ tùy theo từng mẫu. Nếu bạn mua số lượng nhiều và mua tận gốc tại Nhật thì có giá có thể rẻ hơn. Bạn nên liên hệ đến nơi mình muốn đặt hàng để nhân viên tư vấn rõ hơn cho bạn về giá từng mẫu mình chọn nhé.

Công ty nhận order áo lót không gọng Uniqlo Nhật Bản ship về Việt Nam

Nếu bạn muốn mua áo ngực không gọng của thương hiệu Uniqlo Nhật Bản tận gốc thì có thể liên hệ đến PAKAGO nhờ công ty order hàng hộ giúp mình. Công ty nhận order tất cả sản phẩm từ quần áo thời trang, đồ điện tử, đồ nội thất, máy móc, đồ gia dụng… với chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Bạn muốn mua mẫu đồ lót nào, size gì, số lượng bao nhiêu cứ việc yêu cầu công ty sẽ ship về tận nơi cho bạn.

Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển cẩn thận vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ… tùy vào từng đơn hàng nhất định. Nếu bạn muốn có hàng nhanh chóng có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng phát nhanh trong vòng 48h của công ty. Phí dịch vụ bên công ty khá mềm, thấp hơn so với các công ty khác. Nếu bạn order hàng số lượng nhiều sản phẩm giá rẻ hơn mà phí dịch vụ cũng tiết kiệm hơn nữa đấy. Hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc Áo Lót Không Gọng Uniqlo Nhật Bản Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu để bạn tham khảo. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn và hãy thường xuyên theo dõi các bài viết khác của pakago.com để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác nhé.

Xem thêm:

 

Mua Đồ Chơi Treasure X Ở Đâu – Pakago Order Ship Hàng Quốc Tế
Posted on 1509 lượt xem

 

Mua Đồ Chơi Treasure X Ở Đâu? Nguồn hàng bỏ sỉ nào tốt nhất có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người đang rất quan tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết sau đây pakago.com sẽ cung cấp thông tin đầy đủ để bạn tham khảo nhé.

nguon-hang-uy-tin-ban-do-choi-treasure-x
Nguồn hàng uy tín bán đồ chơi Treasure X

Giới thiệu về đồ chơi Treasure 

Treasure X là bộ sưu tập đồ chơi tiết lộ bất nhờ cuối cùng với quy trình tiết lộ nhiều lớp với những nhân vật tuyệt vời và cơ hội tìm thấy kho báu thật sự. Trong đó, Rip, Fizz và Chip đi để tiết lộ các lớp và khám phá những bí mật được ẩn giấu bên trong. Nếu bạn tìm thấy vàng thật bạn sẽ là người chơi chiến thắng hoặc chỉ kết thúc với giải thưởng booby.  

Mỗi gói Treasure X có 10 cấp độ phiêu lưu như sau:

 • Tìm bản đồ kho báu bên trong, sử dụng bản đồ để tìm hiểu cuộc phiêu lưu đang diễn ra.
 • Thực hiện xé lớp giấy vàng
 • Tìm đồng tiền bí ẩn, sử dung đồng tiền này trên bản đồ nhằm mục đích giải mã kho báu.
 • Ngâm gạch trong nước khoảng 20 giây rồi dùng X-Cavator để bắt đầu đào.
 • Khám phá xương và vũ khí của Thợ săn kho báu đã đến trước người chơi trong viên gạch.
 • Đào hết xương mà thợ săn kho báu của bạn.
 • Khám phá rương kho báu xem có những gì bên trong nó.
 • Mở rương kho báu và thêm nước vào fizz sau đó những gì bên trong sẽ được tiết lộ.
 • Hiển thị con số hành động và kho báu của người chơi.

Tham khảo thêm: Đồ chơi Halloween bán chạy nhất nên nhập về kinh doanh

Mua đồ chơi Treasure X ở đâu?

Hiện đồ chơi Treasure X được bán khá nhiều thị trường trong và ngoài nước. Nhưng để mua hàng chính hãng bạn nên đặt mua tại nước ngoài bằng cách đặt mua hàng online qua website bán hàng. Sau đây pakago.com sẽ giới thiệu một số trang web uy tín bán loại đồ chơi này để bạn tham khảo:

Amazon.com

Amazon.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới bán đa dạng các thể loại hàng hóa từ các thương hiệu nổi tiếng đến bình dân nhưng đều đảm bảo chất lượng tốt. Bạn muốn mua đồ chơi Treasure X thì hãy truy cập vào website, chọn shop bán hàng lâu năm có giá sản phẩm hợp lý để đặt hàng. Đây là một trang web uy tín nên bạn nên tâm về chất lượng, tuy nhiên không nên đặt mua hàng tại các shop mới hoạt động để tránh trường hợp bị lừa đảo nhé. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm những món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên amazon để đặt mua hàng về bán hoặc cho con yêu mình chơi nhé.

nen-mua-do-choi-treasure-x-o-dau-tot-nhat
Nên mua đồ chơi Treasure X ở đâu tốt nhất

Ebay.com

Bạn cũng có thể đặt mua đồ chơi Treasure X tại trang thương mại điện tử ebay.com. Website có rất nhiều shop đăng ký bán hàng với đa dạng mặt hàng, bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm của trang web gõ từ khóa Treasure X hàng loạt sản phẩm từ các shop bán hàng sẽ xuất hiện để bạn xem và lựa chọn hàng mình muốn mua. Nhưng hãy dạo quanh vài shop để xem nơi nào bán hàng có giá tốt nhất thì mới nên đặt mua để tiết kiệm tiền hơn nhé.

Alibaba.com

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Alibaba.com cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu đặt mua đồ chơi Treasure X. Trên này bán đa dạng các loại đồ chơi, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng, nếu bạn tìm kiếm đúng shop uy tín nữa sẽ mua được hàng với giá tốt. Mặc dù hệ thống kiểm soát hàng giả của alibaba khá nghiêm ngặt nhưng bạn cũng nên đề phòng khi mua hàng tại một số shop mới hoạt động nhé. Alibaba.com là website bán hàng của Trung Quốc nên nếu mua hàng tại đây bạn tiết kiệm được một phần chi phí so với các website khác.

Mua đồ chơi Treasure X tại website của thương hiệu

Bạn cũng có thể tìm kiếm website chính thức của thương hiệu đồ chơi Treasure X để đặt mua hàng. Việc này giúp bạn mua được hàng chính hãng tận gốc, không lo hàng giả, hàng kém chất lượng mà còn đúng giá bán. Hơn nữa bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích vì ở đây bán các loại đồ chơi cũng hãng khác nữa. Nhưng cần xem xét lại thử website này có bán hàng lẻ hay chỉ bán sỉ nhé.

Ưu và nhược điểm khi mua đồ chơi Treasure X tại các website nước ngoài

 

Ưu điểm: Khi đặt mua hàng đồ chơi Treasure X tại các website thương mại điện tử bạn sẽ mua được hàng chính hãng, giá bán tận gốc mà hạn chế được các nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì là các trang web lớn nên bán nhiều sản phẩm khác nhau, có sự đa dạng phong phú nên tha hồ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn mua hàng số nhiều shop bán hàng trên đấy chắc chắn dành những ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

mua-treasurw-x-tai-website-nuoc-ngoai
Mua Treasure X tại Website nước ngoài

Nhược điểm: Nếu tự đặt hàng trên các trang web này bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại quốc gia của họ vì hầu hết các shop không chấp nhận ship hàng ngoài nước. Bạn cũng cần biết ngoại ngữ để trao đổi với người bán cũng như hiểu thông tin của sản phẩm. Ngoài ra vì khoảng cách địa lý xa xôi nên khi hàng đang vận chuyển gặp trục trặc gì bạn khó kiểm soát được và khó khăn hơn trong việc giải quyết.

Vậy nên cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ order đồ chơi Treasure X của các công ty chuyên mua hàng hộ vừa tiết kiệm thời gian mà còn vừa đảm bảo an toàn hơn. Các công ty này sẽ order đúng mặt hàng với số lượng bạn yêu cầu và thu phí dịch vụ. Nhưng để đảm bảo tốt nhất hãy tìm hiểu thật kỹ càng tránh gặp trường hợp công ty lừa đảo chiếm đoạt hàng hóa của bạn nhé.

Công ty chuyên nhận order đồ chơi Treasure X ship về Việt Nam uy tín

PAKAGO là công ty đi đầu trong lĩnh vực order hàng nước ngoài, đặt biệt là Mỹ ship về Việt Nam. Bạn muốn mua đồ chơi Treasure X hay các loại đồ chơi trẻ em nhập từ Mỹ, Đức, Nhật, Úc… khác với số lượng sỉ hay lẻ công ty đều đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. PAKAGO làm ăn uy tín nên tuyệt đối không lừa đảo tráo đổi hàng hóa của khách hàng. Nếu có công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức nên bạn yên tâm nhé.

PAKAGO có các hình thức vận chuyển hàng bằng đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ… nếu bạn muốn hàng nhanh chóng đến nơi thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty. Nhưng dù bằng hình thức nào PAKAGO cũng luôn có gắng hết sức mình để hàng về đến nơi sớm nhất, không để bạn phải chờ đợi lâu. Chi phí dịch vụ bên PAKAGO cũng khá mềm hơn so với các công ty khác mà chất lượng phục vụ tốt hơn nhiều nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy mau chóng liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

dich-vu-order-do-choi-treasure-x-ship-ve-vn
Dịch vụ order đồ chơi Treasure X ship về VN

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Mua Đồ Chơi Treasure X Ở Đâu, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng bạn tiếp thu được nhiều thông tin, kiến thức hữu ích sau khi theo dõi bài viết của chúng tôi. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn đã dành cho pakago.com và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo nhé.

Xem thêm:

[Sự Thật] về Người Việt sống ở Mỹ như thế nào?
Posted on 254 lượt xem

Nhiều người vẫn ôm mộng tưởng sang Mỹ là sẽ giàu có, ăn ở thoải mái, tha hồ vui chơi mà không cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Vậy thực tế có như những gì người ta hay đồn đoán hay không? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết “Sự thật về người Việt sống ở Mỹ như thế nào”.

Mình nghĩ rằng sau khi các bạn xem qua bài viết này của pakago, bạn sẽ hiểu được những nổi niềm của những người con xa xứ,… Kiếm được đồng tiền đã khó, tiêu nó càng khó hơn, vì họ cũng phải biết cân nhắc tiêu sao cho phù hợp với nhu cầu sống của mình.

Cuộc sống nơi xứ sở thiên đường này dễ hay khó thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đã có “lực” thì nơi này đúng là thiên đường để bạn hưởng thụ. Còn để thích nghi về lâu dài, thì bạn cần phải chiến đấu để tồn tại. Nhiều người Việt khi sang đây sinh sống và lập nghiệp, có người thành công và cũng có người nếm trải mùi vị của sự thất bại.

Bằng cấp tại Việt không có giá trị ở Mỹ

Một sự thật rất khắc nghiệt, đó là toàn bộ những bằng cấp tại Việt Nam thì đều trở thành “mảnh giấy vụn” khi sang Mỹ.

Từ bằng lái xe, bằng cấp Đại học,… nhưng vẫn có một số ngành có thể tìm được chút chỗ đứng riêng cho bản thân.

Cho nên khi bạn quyết đinh sang Mỹ sinh sống, thì bạn phải chấp bỏ đi mọi thứ bạn có trước đây. Đây chính là rào cản mà bất cứ ai cũng phải đối mặt. Do đó, cuộc sống của người Việt sống ở Mỹ thường rất  khó khăn, các bạn cần phải đối mặt chúng và cố gắng vượt qua. Tuy nhiên, thực tế thì đã có rất nhiều chịu không nổi thách thức này, và đã có nhiều người chấp nhận bỏ cuộc…

Có thể bạn quan tâm: Chi Phí Sinh Con Ở Mỹ Có Được Hưởng Quyền Lợi Gì

Người Việt sống ở Mỹ với sự rào cản về ngôn ngữ giao tiếp

Bao nhiêu năm sống tại Việt Nam, bạn có thể nói chuyện với mọi người bằng tiếng mẹ đẻ. Đột nhiên, bạn sang Mỹ cư trú, thế là bạn phải sử dụng một ngôn ngữa giao tiếp khác, đó là tiếng Anh (tiếng Mỹ).

Nếu bạn giỏi, biết nghe đọc viết bằng tiếng Anh thì mọi chuyện trở nên rất đơn giản. Còn nếu bạn thuộc dạng vịt nghe sấm thì coi như cuộc sống của bạn tại xứ sở cờ sao này sẽ bắt đầu gặp nhiều khó khăn và thử thách.

Sự thật về Người Việt Sống Ở Mỹ như thế nào ?
Sự thật về Người Việt Sống Ở Mỹ như thế nào ?

Ví dụ: bạn bị lạc đường và cần phải hỏi ai đó chỉ đường; đi vào siêu thị mua đồ và lúc tính tiền cũng sẽ hơi ngơ ngác xíu; khi gặp người bản xứ hoặc người lạ nếu bạn không rành tiếng Anh thì coi như bạn sẽ không biết người ta nói gì luôn,…

Vấn đề thẻ tín dụng và tài chính tại Mỹ

Tại Mỹ, nếu bạn muốn mua nhà ở, xe cộ, mùa các vật dụng theo hình thức trả góp thì bạn phải có điểm tín dụng ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Để tích được nhiều điểm tín dụng thì chúng ta cần phải sử dụng tiền, chi trả mua bán hàng hóa theo đúng hạn định. Nếu bạn mới lần đầu tới Mỹ thì diểm tín dụng của bạn sẽ là con số 0, lúc này các bạn sẽ như thế nào? Chỉ trừ trường hợp là bạn đã có sẵn một tiềm lực tài chính ở quê nhà trước đó mà thôi. Còn không thì bạn sẽ phải vật lộn từng ngày đối mặt về vấn đề tiền bạc khi định cư bên Mỹ nhé.

Bằng lái xe hơi và kỹ năng lái xe hơi khi sống ở Mỹ

Tại một số quốc gia châu Á như Singapore, Nhật, Hàn… hoặc các quốc gia bên châu Âu, các bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng nhưng tại Mỹ thì mọi chuyện khác hoàn toàn nhé.

Trừ một số thành phố lớn, tiểu bang có số lượng dân cư đông đúc, thì đa phần những nơi còn lại đều thiếu hệ thống giao thông công cộng. Các cửa hàng tiện ích thường được xây dựng ở những nơi rất xa, nếu bạn sống ở Mỹ và bạn muốn mua vài lon bia hoặc chai nước ngọt về uống thì bạn phải di chuyển cách nơi ở của bạn chắc cũng phải tầm vài km mới tới nơi bán hoặc cũng có thể phải chạy gần chục km trở lên.

Đặc biệt, nếu bạn không biết lái xe hơi hoặc chưa sở hữu 1 tấm bằng lái xe ô tô quốc tế thì coi như bạn đang gặp một trở ngại vô cùng kinh khủng,… Đó là còn chưa nói đến việc bạn tìm được một chỗ làm ở cách xa nơi bạn ở gần mấy chục km nữa kìa. Thậm chí, có những người phải đi làm ở những khu vực cách nhà gần cả trăm km là chuyện rất bình thường khi ở Mỹ. Các bạn có thể tham khảo ở Mỹ bao nhiêu tuổi được lái xe.

Vấn nạn phân biệt chủng tộc

Ở Mỹ, tình trạng phân biệt chủng tộc phải nói là rất khốc liệt. Vậy người Việt sống ở mỹ như thế nào khi đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc?

Người VIệt Nam hay ngưới châu Á nói chung sẽ có ngoại hình khác hẳn so với người dân Mỹ chính gốc, từ cách ứng xử giao tiếp, nền văn hóa, cách sống,… Cho nên quá trình để hòa nhập với môi trường sống tại Mỹ sẽ rất gian nan và khó khăn.

Một số người Việt Sống ở Mỹ lâu năm cho biết, để có thể giao lưu và nhận được sự giúp đỡ từ người dân bản địa sống tại Mỹ thì rất là khó, còn để giao lưu và nhận sự đồng cảm từ người nhập cư thì e là bốc vàng dưới suối….

Đơn giản, là vì người gốc Mỹ lâu năm thì họ đã sống ở đây một thời gian rất dài, cuộc sống cũng đầy đủ, cho nên họ sẽ thoải mái trong vấn đề xã giao. Riêng với những nhóm người nhập cư, thì họ thường phải đối mặt với tình trạng “ghẻ lạnh”, bất công cho nên muốn gần gủi với họ thì cần phải tốn rất nhiều “công sức” thì bạn mới có thể kết thân với họ.

Ví dụ: khi bạn đi thi lấy bằng lái xe hơi tại Mỹ, thì đa phần người Việt sẽ thích các giám khảo người Mỹ da trắng hơn là người Mỹ da màu. Vì họ cho rằng những người Mỹ da trắng sẽ chấm nhẹ tay hơn và sẽ dễ cho họ đậu. Thậm chí, khi bạn đi làm tại một công ty lớn ở Mỹ cũng vậy, nếu bạn làm tốt công việc của mình thì bạn sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi của bạn; nhưng nếu bạn làm cho một người chủ là người nhập cư thì bạn cứ xác định là đòi bạn sẽ úa tàn nhé,… Những vấn nạn đang đợi bạn sẽ lần lượt là nợ tiền công, ép làm thêm giờ, chèn ép trong công việc,… nói chung là rất khổ!

Tuy nhiên, không phải người Việt sống ở Mỹ lúc nào cũng phải đối mặt với những hoàn cảnh như trên, nói chung là mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau. Do đó, trước khi dự tính đến Mỹ sinh sống và định cư lâu dài, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin về luật chống phân biệt đối xử và chủng tộc nhé, nhằm có những “luận điểm” để bảo vệ bản thân. Nếu bạn rành về bộ luật này thì bạn sẽ cảm thấy tự tin và sống “thoải mái” hơn đó.

Tóm lại, với những thông tin vừa chia sẻ bên trên, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về Người Việt sống ở Mỹ như thế nào. Mặc dù, nơi này không phải là điểm đến lý tưởng mà nhiều người thường mơ ước nhưng chỉ cần bạn có quyết tâm vượt qua những khó khăn và thách thức trước mắt thì cuộc sống của bạn tại Mỹ sẽ vô cùng thoải mái và sung túc.

Xem thêm:

Giày Casual Là Gì, Có Mua và Mang Không?
Posted on 326 lượt xem

 

Hẳn nhiều bạn đang rất thắc mắc không biết Giày Casual Là Gì, Có Mua và Mang Không? Nên mua ở đâu chất lượng tốt nhất? Những câu hỏi trên của bạn sau đây pakago sẽ giải đáp ngay. Mời bạn theo dõi bài viết để cập nhật thông tin về loại giày này nhé.

khai-niem-ve-giay-casual
Khái niệm về Giày Casual

Giày Casual là gì?

Casual được dịch ra theo nghĩa tiếng Việt chính là bình thường, ngẫu nhiên. Đây là những từ sử dụng chung cho quần áo, giày dép nhằm mang đến sự thoải mái, năng động được sử dụng hằng ngày và nó đề cao đến tính cá nhân cho người mặc. Giày Casual cũng mang khái niệm tượng tự như thế, nó có thể là giày thể thao, giày lười hay giày búp bê… Thường chúng có màu sắc trung tính, thiết kế ít hoa văn hay họa tiết nổi bật.

Tuy nhiên giày Casual mang đến sự trẻ trung, năng động nếu người mặc biết cách mix đồ tinh tế, khéo léo. Giày có thiết kế đơn giản nhưng tạo cảm giác thoải mái, không quá màu mè mà vẫn mang đến một đẳng cấp thời trang thời thượng cho người mang, nó tôn lên nét đẹp riêng, thể hiện phong cách cá nhân khác với các loại giày khác.

Tham khảo thêm: Có nên mua giày Juno

Phân biệt giày Casual với giày thể thao

Nếu không phải là tín đồ của giày Casual người ta thường nhầm lẫn giày Casual với giày thể thao nhưng thực chất đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Vậy điểm khác biệt đó là gì mời bạn theo dõi tiếp nhé:

Giày Casual gồm những mẫu giày theo phong cách đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn giữ được cá tính thời gian riêng. Loại giày này không phù hợp khi sử dụng vào những hoạt động thể thao quá mạnh mẽ như chơi thể thao, chạy bộ, tập gym. Thay vào đó giày Casual chỉ thường được mang để di chuyển đi bộ bình thường, nhẹ nhàng.

su-khac-nhau-giua-giay-casual-va-giay-the-thao
Sự khác nhau giữa giày Casual và giày thể thao

Còn giày thể thao thì ngược lại, nó thường được sử dụng cho các hoạt động thể thao giúp bảo vệ đôi chân của người mang. Có thể mang giày thể thao chơi các bộ môn thể thao, chạy bộ cự li dài, tập gym… mà không lo giày bị hỏng và đôi chân người mang cũng hạn chế những tổn thương có thể gặp phải khi đang hoạt động mạnh. Ngày này, giày thể thao được sử dụng phổ biến, ngay cả đi chơi, đi làm bình thường cũng mang giày thể thao nên nhiều người nhầm lẫn giày Casual với giày thể thao.

Có thể bạn quan tâm: Cách Mua Giày Adidas Trên Amazon Chính Hãng

Có nên mua và mang giày Casual không? Mua ở đâu?

 

Việc có nên mua và mang giày Casual không tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người có muốn sử dụng phong cách giày này hay không. Tuy nhiên lời khuyên thì mỗi người cũng nên có một hoặc một vài đôi giày Casual trong tủ giày của mình để đa dạng phong cách thời trang của mình hơn. Giày Casual sẽ góp phần làm cho bạn trở nên năng động, trẻ trung hơn khi kết hợp cùng bộ trang phục tương ứng.

Hiện có khá nhiều nguồn cung cấp giày Casual bạn có thể đến các cửa hàng tại Việt Nam để sở hữu cho mình những mẫu giày phù hợp và ưng ý nhất. Hoặc để chắc chắn mua được hàng chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng thì bạn đặt mua qua các trang thương mại điện tử lớn như trang web ebay.com, amazon.com, alibaba.com… Cũng có thể truy cập vào website chính thức của từng thương hiệu giày Casual để đặt mua hàng ship về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Tuy nhiên nếu bạn tự đặt mua hàng trực tiếp cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại nước bán giày cho bạn vì shop sẽ không ship hàng về Việt Nam đâu nhé. Ngoài ra ngoại ngữ cũng là rào cản khiến việc tự đặt mua giày của bạn gặp trợ ngại. Bạn cũng sẽ lo lắng cho đơn hàng của mình có gặp trục trặc gì không trong quá trình vận chuyển vì khoảng cách địa lý khá xa. Vậy nên cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng hộ từ công ty mua hàng hộ tại Việt Nam.

Công ty nhận order giày Casual từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất

 

Hiện PAKAGO là công ty chuyên order, ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng nhất. Bạn muốn mua giày Casual tại website nào, cửa hàng nào của Mỹ có thể yêu cầu để nhân viên của PAKAGO nhanh chóng order hàng ship về tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi nhà chờ nhận hàng, sau đó thanh toán phí dịch vụ cho công ty. Lưu ý là công ty chỉ order sản phẩm theo yêu cầu chứ không trực tiếp bán hàng nên khi chọn shop bán hàng bạn cần tìm hiểu độ uy tín của shop như thế nào nhé nhằm tránh trường hợp nói PAKAGO lừa đảo khách hàng.

cong-ty-chuyen-order-giay-casual-ve-vn
Công ty chuyên order giày Casual về VN

PAKAGO nhận order giày Casual cả sỉ và lẻ nên những khách lẻ muốn mua hàng đều sẽ có hàng được mua tận gốc nhé. Hàng được nhân viên đóng gói kỹ lưỡng, bảo vệ trong quá trình vận chuyển, giao đến khách hàng hoàn toàn nguyên vẹn. Bạn có thể chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ. Mỗi hình thức sẽ có mức phí chênh lệch khác nhau nhưng PAKAGO đều lấy giá rất mềm mỏng để duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài nên bạn yên tâm nhé.

Bạn nên xem: Cách đặt Order giày Nike chính hãng trên Amazon

Kinh nghiệm phối đồ theo phong cách Casual

Đơn giản

 

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm nếu muốn theo đuổi phong cách Casual đó là đơn giản. Phong cách này đề cao đến sự tiện lợi, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Bộ trang phục bạn chọn càng đơn giản sẽ càng phù hợp, nhưng vẫn thể hiện sự thời thượng, đẳng cấp trong phong cách ăn mặc nhé. Bạn có thể mặc một chiếc áo phông trơn năng động, áo sơ mi phóng khoáng, quần jeans bụi bặm… cùng đôi giày Casual là có thể tự tin đi bất cứ nơi nào mình muốn.

Đẹp

Phong cách Casual còn đề cao đến yếu tố đẹp, đẹp ở đây chính là sự gọn gàng, vừa vặn trong bộ trang phục. Điều cần lưu ý ở đây là chọn trang phục sao cho đẹp đối với bản thân mình chứ không phải đẹp với người khác là mình cũng cho là đẹp nhé. Chọn đồ Casual sao cho vừa vặn với form dáng của mình, màu sắc phù hợp với làn da, phù hợp với hoàn cảnh. Những gì hợp và tôn lên vẻ đẹp của mình thì đấy chính là đẹp chứ không phải chạy theo mốt mới mà cho rằng đấy là đẹp.

an-mac-theo-phong-cach-casual
Ăn mặc theo phong cách Casual

Độc đáo

Phong cách Casual cùng giày Casual hướng đến dấu ấn cá nhân của mỗi người và không theo một quy chuẩn khắt khe về thời trang nào cả. Bạn có thể biến mình trở nên độc đáo hơn nhờ phong cách Casual, tức chọn những món đồ, phụ kiện thể hiện nét cá tính riêng cho bản thân mình. Tuy nhiên bạn lưu ý không nên quá rườm rà sẽ đi ngược lại với sự đơn giản đặc trưng của phong cách Casual nhé.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Giày Casual Là Gì, Có Mua và Mang Không? Đồng thời cung cấp một số thông tin khác hy vọng bạn hài lòng với những gì pakago.com mang đến cho bạn trong bài viết này. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại mọi người trong các chủ đề tiếp theo nhé.  

Xem thêm:

Danh sách mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến
Posted on 1278 lượt xem

Việc vận chuyển đơn hàng từ nước ngoài về Việt Nam không phải là điều đơn giản và có khá nhiều thủ tục, giấy tờ cần phải xử lý mà bạn không thể nắm hết được. Đối với các loại hàng hóa nhập về Việt Nam đều sẽ có một mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến, tuy nhiên mã số này là gì và được quy định như thế nào? Sau đây hãy cùng pakago.com đi tìm hiểu về Danh sách mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến.

Mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến là gì?

Địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến là một nơi tập kết hàng hóa đến cuối cùng của quá trình vận chuyển hàng. Đối với những mặt hàng nhập từ nước ngoài về Việt Nam thì đấy chính là một cảng nào đó mà hàng được nhập về. Còn đối với những mặt hàng xuất khẩu thì đây chính là kho công ty, mà nếu như công ty không có khi thì sẽ mà một địa điểm tập kết hàng do hải quan nơi làm thủ tục.

Mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến là gì?
Mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến là gì?

Nhiều người thường nhầm lẫn khái niệm địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến với địa điểm đích vận chuyển bảo thuế. Đối với địa điểm đích vận chuyển bảo thuế thì đây chính là địa điểm hàng sẽ đến cuối cùng. Đối với hàng hóa nhập từ nơi khác về Việt Nam thì địa điểm này sẽ là kho công ty, còn đối với hàng xuất khẩu thì đây chính là cảng nào đó tại Việt Nam trước khi được vận chuyển sang nước ngoài.

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Chó Mèo Từ Nước Ngoài về Việt Nam

Danh sách mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến

Danh sách mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến
Danh sách mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến
Cục Chi cục Tên Nhóm Mã Hải quan
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1CF1 DOI NGHIEP VU TB-TN C 45F1
Tây Ninh Đội TTHQ Khu C.Nghiệp Phước Đông   45F2CF2 DOI THU TUC KCN PD C 45F2
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1OZZ DOI NGHIEP VU TB-TN O 45F1
Tây Ninh Đội TTHQ Khu C.Nghiệp Phước Đông   45F2OZZ DOI THU TUC KCN PD O 45F2
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ – CCHQ Mộc Bài TN 45B1GB1 DOI NGHIEP VU MOCBAI G 45B1
Tây Ninh Đội Quản lý Khu TM – CN Mộc Bài    45B2GB2 DOI QL KTM-CN MOCBAI G 45B2
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ – CCHQ Mộc Bài TN 45B1OZZ DOI NGHIEP VU MOCBAI O 45B1
Tây Ninh Đội Quản lý Khu TM – CN Mộc Bài    45B2OZZ DOI QL KTM-CN MOCBAI O 45B2
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ – CCHQ Xa Mát TN 45C1GC1 DOI NGHIEP VU XA MAT G 45C1
Tây Ninh Đội TT Chàng Riệc-CCHQ Xa Mát TN 45C2GC2 DOI TT CHANG RIEC G 45C2
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ – CCHQ Xa Mát TN 45C1OZZ DOI NGHIEP VU XA MAT O 45C1
Tây Ninh Đội TT Chàng Riệc-CCHQ Xa Mát TN 45C2OZZ DOI TT CHANG RIEC O 45C2
Tây Ninh Chi cục HQ CK Kà Tum 45BEG01 CK PHU KA TUM G 45BE
Tây Ninh Chi cục HQ CK Kà Tum 45BEG02 CK PHU VAC SA G 45BE
Tây Ninh Chi cục HQ CK Kà Tum 45BEG03 LOI MO TONG LE CHAN G 45BE
Tây Ninh Chi cục HQ CK Kà Tum 45BEGBE CCHQCK KATUM TN G 45BE
Tây Ninh Chi cục HQ CK Kà Tum 45BEOZZ DIEM LUU HH XK 45BE O 45BE
Tây Ninh Chi cục HQ Phước Tân 45BDG01 CK PHU PHUOC TAN G 45BD
Tây Ninh Chi cục HQ Phước Tân 45BDGBD CCHQ PHUOC TAN TN G 45BD
Tây Ninh Chi cục HQ Phước Tân 45BDOZZ DIEM LUU HH XK 45BD O 45BD
Tây Ninh Đội Quản lý Khu TM – CN Mộc Bài 45B2D01 CTY TM THE KY VANG D 45B2
Tây Ninh Đội Quản lý Khu TM – CN Mộc Bài 45B2X01 CTY VIET NAM MOC BAI X 45B2
Tây Ninh Đội TTHQ Khu C.Nghiệp Phước Đông   45F2C01 CTY SAILUN VIET NAM C 45F2
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X01 SX BAT LUA HUAXING X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X02 CT VLMT PHUONG HOANG X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X03 SX BAO BI AMPAC VN X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X04 MAY MAC JIFA S.O.K X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X05 BAO  BI NHUA HUADA X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X06 CTY NIFCO VIET NAM X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X07 CTY KY THUAT D&D X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X08 CTY ONG THEP SUJIA X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X09 CTY PAYLOUD VN X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X10 CT VL MOI A THAI LOI X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X11 CTY VPP SUNRISE X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X12 SP NGU KIM HAILIANG X 45F1
Tây Ninh Chi cục HQ KCN Trảng Bàng 45F1X13 CTY NHUA XINSHENG X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X14 CT QT CHAN GIA THANH X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X15 BAT LUA CHERRY YEAR X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X16 CTY DA DUC TIN VN X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X17 CTY ICHIHIRO VN X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X18 GIAY MAX FORTURE VN X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X19 CTY SAIGLASS HCM VN X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X20 CT KATAGIRY INDUSTRY X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X21 CTY NPL GIAY RHENO X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X22 MAY MAC JIFA S.O.K X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X23 CTY HAO JIAO VN X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X24 CTY KODIM VIET X 45F1
Tây Ninh Đội Nghiệp vụ-CCHQ Trảng Bàng TN 45F1X25 CTY RANGER VIET NAM X 45F1
Tây Ninh Đội TTHQ Khu C.Nghiệp Phước Đông   45F2X01 CTY BROTEX VN X 45F2
Tây Ninh Đội TTHQ Khu C.Nghiệp Phước Đông   45F2X02 CTY GAIN LUCKY X 45F2
Tây Ninh Đội TTHQ Khu C.Nghiệp Phước Đông   45F2C02 CTY LOP XE H.A VINA C 45F2

Nếu như bạn trực tiếp tự mình làm thủ tục vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn mà nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này. Cho nên nhiều người lựa chọn hình thức nhờ một đơn vị vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả mọi thủ tục vận chuyển hàng hóa mà bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ yếu tố nào. Và nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam thì bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của Pakago. Các dịch vụ vừa đảm bảo được chất lượng lại vừa đảm bảo được giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng.

Mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến mà một mã số quan trọng và cần thiết mà mặt hàng nào cũng phải có. Bài viết đã chia sẻ Danh sách mã địa điểm lưu kho, lưu hàng chờ thông quan dự kiến cụ thể và chính xác nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm:

Phấn nước iope Có Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Bán Hàng Fake Không?
Posted on 258 lượt xem

Song song với sự nổi tiếng, có uy tín của một sản phẩm luôn tồn tại nhũng kẻ lừa đảo, bán hàng giả. Gần đây việc Phấn nước iope Có Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Bán Hàng Fake Không? nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Vậy thực hư ra sao, pakago.com sẽ cung cấp thông tin cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phấn nước iope là gì?

Phấn nước iope là thương hiệu phấn Hàn Quốc, nằm trong top những hàng mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay. Loại phấn này nổi tiếng với công dụng dưỡng da mềm mịn và che khuyết điểm. Bên cạnh đó, phấn còn có công dụng bổ sung vitamin đồng thời hạn chế dầu.

Ưu điểm của loại phấn nước iope là người trang điểm không cần phải đánh lớp kem nền trước như bao loại phấn khác. Thông thường, việc làm này sẽ rất dễ khiến da bị bí lỗ chân lông. Thêm vào đó, ngay từ lớp phấn mỏng đầu tiên, nhũng nốt tàn nhan nhỏ trên mặt cũng được che phủ.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nếu các loại phấn khác để lâu có hiện tượng xuống tone thì phấn nước iope lại khắc phục được điều này. Trong khoảng thời gian tối đa 12 tiếng, lớp phấn iope vẫn được giữ nguyên trên mặt. Ngoài ra, tác dụng chống nắng của phấn nước iope cũng là lý do mà nhiều chị em ưa chuộng. Sản phẩm còn có thêm một lõi phấn đi kèm, mua 1 được cả 2 là điều ai cũng thích.

Hàng fake là gì?

Fake là đạo giả, làm nhái giống hệt sản phẩm tương tự. Lấy danh tiếng, uy tín vốn có của sản phẩm đó để bán hàng giả của mình. Nhằm kiếm lợi lộc, các loại hàng fake hầu hết đều là hàng bất hợp pháp. Những mặt hàng này chưa được kiểm duyệt và không có giấy tờ đăng ký rõ ràng. Việc dùng phải hàng nhái sẽ rất nguy hiểm. Vừa gây tốn tiền vừa không được sản phẩm như ý muốn lại vừa không đảm bảo sự an toàn. Khi dùng một sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc sẽ khó tìm được một sự chịu trách nhiệm nào nếu bạn gặp phải những vấn đề từ nó.

Tham khảo thêm: Trang web bán Mỹ phẩm Hàn Quốc

Phấn nước iope có Lừa Đảo hay Uy Tín, có bán hàng Fake không?

Hầu hết các sản phẩm, đặc biệt là hàng hóa mỹ phẩm xuất hiện lừa đảo rất nhiều. Nhiều tổ chức, cá nhân vì chuộc lợi bất chấp mọi thủ đoạn để sản xuất hàng lậu. Việc làm giả một sản phẩm không quá khó khăn thậm chí rất dễ dàng làm giống. Đồng thời rất dễ lừa được người tiêu dùng. Cho nên, có thể nói mặt hàng phấn nước iope rất  uy tín nên dễ bị làm hàng nhái, lừa đảo. Và tất nhiên nhiều kẻ sẽ dùng hàng Fake kém chất lượng để qua mặt người mua.

Phấn nước iope Có Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Bán Hàng Fake Không?

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Banggood

Tình hình làm fake phấn iope

Thông thường, sản phẩm giả mạo sẽ được sản xuất với số lượng rất lớn. Nó xen vào bất cứ vùng hay khu vực nào chúng ta cũng không thể lường trước được. Hiện nay, những sản phẩm lừa đảo đang được bán tràn lan trên thị trường mà người mua không thể nào phân biệt được nếu không nắm được đặc điểm quan trọng của sản phẩm chính hãng. Nhiều kẻ còn rao bán giá rẻ ở các chợ, các trang mạng xã hội, các trang web không rõ địa chỉ. Giá gốc một hộp phấn nước iope chính hãng đã hơn nửa triệu chưa tính đến các loại phí. Đằng này lại được rao bán với giá mấy chục ngàn đồng. Đây sẽ là điều càng làm chúng ta nghi ngờ về hiện tượng Fake.

Cách phân biệt phấn nước iope giả và thật

Hộp phấn

Đối với hàng chính hãng, hộp phấn được tiết kế chắc chắn hơn. Bề mặt chữ rõ ràng, sắc sảo. Các nét chữ in đậm, lớn, đặc biệt là chữ IOPE trên nắp hộp. Xung quanh viền nắp hộp có một vạch nhỏ màu đen. Còn hàng fake hộp không được bóng đẹp, nét chữ có phần hơi mảnh và không có vạch đen.

Dưới đáy hộp phấn iope chính hãng không chỉ ghi mỗi chữ số mà còn đi liền với các kí tự chữ cái in hoa. Một đặc điểm nữa cho bạn dễ dàng nhận dạng là dòng chữ phía bên ngoài hộp giấy. Bạn có thể để ý dưới vùng mã vạch, có một dòng chữ Hàn Quốc. Nếu là hàng giả thì các chữ thường được in rất mờ. Riêng hàng thật thì phần nào ra phần nấy, in đậm rõ ràng. Bên cạnh đó, có một lưu ý là bạn không nên phân biệt hàng fake hay real qua mã vạch. Bởi, cách này không thể giúp chứng minh tính chính hãng của sản phẩm. Hộp có thể làm giả thì mã vạch cũng in giả được.

Phần phấn

Thông thường hàng fake khi mở ra lớp kem phấn nhìn như chảy nước và có màu sắc tương đối nhạt. Mùi của sản phẩm giả đôi khi sẽ nồng nặc, hắc hoặc có mùi như kem trộn. Còn hàng thật luôn có mùi nhẹ nhàng, dịu đặc trưng. Màu sắc của phấn iope thực thường đậm, lõi phấn nằm gọn trong bông mút. Phấn trong hộp hàng real rất đậm, không hề lỏng như hàng nhái.

Phần bông phấn

Bông phấn hàng chính hãng dày và được làm tỉ mỉ hơn. Chỗ cầm mút trang điểm rất vừa tay. Chất liệu bông thấm hút tốt, có những lỗ nhỏ dùng giữ phấn. Còn riêng hàng nhái thì bông phấn có bề mặt nhám hơn. Bên cạnh đó mút cũng mỏng hơn, không có các lỗ nhỏ đển cố định phấn. Một hộp phấn là sản phẩm uy tín, nổi tiếng của đất nước xinh đẹp Hàn Quốc thì làm sao lại đi kèm với loại bông không có chất lượng được.

Thông tin, ngày tháng in trên hộp

Những sản phẩm chính hãng thường in ngày sản xuất sau và mã QR in trước. Và hàng nhái thông thường sẽ được in ngược lại. Ngoài ra phía bên trong hộp phấn gần bản lề nắp hàng real cũng có mã số được in nổi ngay hộp.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn nhất thì bạn có thể nhờ người mua hàng trực tiếp bên Hàn Quốc. Hoặc mua sản phẩm phấn iope tại cửa hàng uy tín trên toàn quốc. Tránh nhẹ dạ, cả tin, ham rẻ để rồi bị lừa đảo, mua nhầm hàng kém chất lượng.

Như vậy, pakago.com đã cung cấp cho bạn một số thông tin về Phấn nước iope Có Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Bán Hàng Fake Không? Bên cạnh đó, qua đây bạn còn biết thêm một số mẹo nhận dạng hàng thật và tránh xa hàng real. Hãy chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng biết để họ không bị những kẻ xấu lừa đảo nhé.

Xem thêm:

100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020
Posted on 5484 lượt xem

 

Có phải bạn đang muốn biết 100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam nhưng không biết làm thế nào để chuyển đổi? Sau đây pakago.com sẽ giải đáp câu hỏi trên, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi bài viết để bắm bắt thông tin rõ hơn nhé.

quy-doi-tien-do-la-my-sang-tien-vnd
Quy đổi tiền đô la Mỹ sang tiền VNĐ

Đồng đô la Mỹ USD là gì?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Đồng đô la Mỹ hay còn gọi là Mỹ kim, USD là đơn vị tiền tệ chính của Hoa Kỳ, nó còn được dùng để dự trữ ngoài Hoa Kỳ. Việc phát hành tiền được quản lý bởi hệ thống ngân hàng của Cục dự trữ Liên bang với kí hiệu cho đơn vị này là dấy $. Năm 2004, gần 700 tỷ đô la tiền giấy đã được lưu hành và hai phần ba trong số đó đang ở nước ngoài. Ngoài ra còn một số quốc gia khác dùng đô la Mỹ làm đơn vị tiền tệ chính thức và nhiều nước cho phép được dùng nó trong thực tế.

Đồng đô la Mỹ lấy tên từ đồng 8 real của Tây Ban Nha, có khối lượng bạc ít hơn 1 ounce. Trong thời kỳ thuộc địa đồng này được người Mỹ gọi là đồng đô la Tây Ban Nha. Từ tên của đồng tiền của Đức có cấu tạo và kích thước tương đương được gọi là thaler. Và những đồng đô la đầu tiên được chính phủ Hoa Kỳ đúc có cấu tạo cũng như kích thước với đồng đô la Tây Ban Nha. Đến sau chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ đồng đô la Hoa Kỳ và Tây Ban Nha vẫn được lưu hành tương đương nhau.

Có thể bạn quan tâm: Yuan Là Tiền Của Nước Nào

100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

 • 1 đô la Mỹ USD = 23,300 VNĐ
 • 100 đô la Mỹ USD = 2,330,000 VNĐ
 • 1000 đô la Mỹ USD = 23,300,000 VNĐ
 • 10,000 đô la Mỹ USD = 233,000,000 VNĐ
 • 100,000 đô la Mỹ USD = 2,330,000,000 VNĐ
 • 1 triệu đô la Mỹ USD = 23,300,000,000 VNĐ
 • 1 tỷ đô la Mỹ USD = 23,300,000,000,000 VNĐ
100-1000-1-trieu-do-my-bao-nhieu-tien-vnd
100, 1000, 1 triệu đô la Mỹ bao nhiêu tiền VNĐ

Một số khái niệm về tiền đô la Mỹ và lưu ý có thể bạn quan tâm

Tỷ giá mua vào được hiểu là số tiền Việt bỏ ra để mua 1 đô la Mỹ USD. Nếu bạn muốn quy đổi 1 đô la Mỹ USD bằng bao nhiêu tiền Việt thì chỉ cần nhân 1 đô la Mỹ cho tỷ giá mua vào giữa USD và VNĐ là có ngay kết quả chính xác. Tỷ giá bán ra chính là số tiền Việt bạn thu được khi bán 1 USD và bạn có thể dùng tỷ giá bán ra giữa đồng đô la Mỹ USD và tiền VNĐ để tính số tiền muốn quy đổi, cách tính tương tự như cách tính USD bằng bao nhiêu tiền VNĐ.

Tỷ giá đồng đô la Mỹ trên ngân hàng Nhà nước là tỷ giá của ngân hàng Trung Ương và nhóm các ngân hàng thương mại cũng thao gia giao dịch ngoại tệ, có mức tỷ giá ngoại tệ mua vào cũng như bán ra khác nhau. Mỗi ngân hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau nên nếu muốn biết tỷ giá ngoại tế thực tế bạn đến các ngân hàng nơi mình mở tài khoản ngân hàng để cập nhật thông tin.

Ngoài ra nếu bạn muốn quy đổi tiền đô la Mỹ sang tiền Việt Nam hay tiền Việt sang USD bằng công cụ trực tuyến thì có thể thực hiện như sau: Đầu tiên hãy truy cập vào công cụ trực tuyến Google.com, tiếp đến gõ từ khóa vào ô tìm kiếm “1 usd to vnd”, tương tự bạn thay đổi số 1 thành số 10, 100, 1000 hay 1 triệu tùy theo số tiền bạn muốn quy đổi là bao nhiêu để tìm ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Tham khảo thêm: 1000 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Dịch vụ order ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín

Bạn quy đổi tiền Mỹ sang Việt Nam có lẽ bạn cũng đang muốn mua sản phẩm nào đó từ Mỹ? Nếu bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ thì đừng quên liên hệ đến công ty PAKAGO – chuyên order hàng hộ uy tín nhất hiện nay nhé. Công ty nhận đặt hàng hộ trên tất cả các trang thương mại điện tử, website hoặc mua tại cửa hàng tại Mỹ. Bạn muốn mua sản phẩm nào, chỉ cần ngồi nhà yêu cầu PAKAGO order và ship hàng về tận nơi cho bạn.

dich-vu-van-chuyen-hang-my-ve-viet-nam
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

PAKAGO cam kết order đúng mặt hàng quý khách hàng yêu cầu, dù bạn mua sỉ hay mua lẻ công ty cũng đều đặt hàng cho bạn. Tuy nhiên nếu đặt mua hàng lẻ thì chi phí khá cao nên tốt nhất bạn hãy rủ người thân hoặc bạn bè cùng nhau mua cùng nhé. Phí dịch vụ bên PAKAGO được đánh giá mềm mỏng hơn nhiều công ty khác, nếu bạn muốn biết cụ thể hơn thì có thể yêu cầu nhân viên cung cấp cho mình.

Nhân viên của PAKAGO làm việc rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên sẽ tư vấn những sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng uy tín nhất dành cho những khách hàng lần đầu mua hàng hay chưa có kinh nghiệm. Hàng hóa được nhân viên đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển nhẹ nhàng nên khi giao đến khách hàng sẽ không bị bất cứ hư hỏng nào đâu nhé. Nếu bạn muốn mua mặt hàng Mỹ nào thì hãy mau liên hệ đến công ty PAKAGO để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp 100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của pakago.com và hẹn gặp lại trong các chủ đề tiếp theo nhé.

Xem thêm:

Gửi hàng, Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 1993 lượt xem

Bạn có ý định đặt mua hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Anh và đang muốn vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc về hình thức vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng pakago sẽ đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Hiện nay không chỉ có các sản phẩm hàng hóa từ Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Mỹ được ưa chuộng tại nước ta mà các sản phẩm có nguồn gốc từ Anh cũng có sức hút khá lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm được đánh giá là chất lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về mọi mặt, mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Các loại hàng hóa, sản phẩm từ nước Anh được kiểm tra và phê duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn. Các nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa các hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người.

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?
Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Chưa kể, ngày nay con người đã quan tâm hơn đến nhiều yếu tố, không chỉ là tính tiện dụng, độ bền bỉ của sản phẩm mà còn chú trong đến độ an toàn của sản phẩm. Cho nên tuy các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Anh có giá thành khá đắt hơn so với nhiều nơi khác nhưng chúng vẫn có một chỗ đứng quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Hàng made UK có ý nghĩa gì

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Hiện nay khi mà thị trường buôn bán và trao đổi hàng hóa càng ngày càng tăng cao thì các nhu cầu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Anh và từ Anh về Việt Nam cũng càng ngày càng tăng. Chưa kể sinh viên, người Việt Nam nhập cư tại Anh khá nhiều cho nên để phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, nhiều đơn vị đã cho ra đời các dịch vụ mua hàng và vận chuyển hộ hàng từ Anh về Việt Nam.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Anh về Việt Nam thường là các dịch vụ vận chuyển thông qua đường hàng không hoặc cũng có thể thông qua đường biển. Và tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà có thể biết được thời gian vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam là hết bao lâu và chi phí như thế nào.

Hàng hóa được gởi qua đường biển thì thường được vận chuyển lâu hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thông thường đối với hình thức vận chuyển hàng bằng đường không thì thời gian sẽ có thể mất là tầm từ 3 – 7 ngày, tính từ ngày bắt đầu vận chuyển đơn hàng.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển và giao hàng từ Anh về Việt Nam còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị dịch vụ giao hàng mà bạn lựa. Có nhiều đơn vị khá nhanh chóng trong việc vận chuyển đơn hàng nhưng cũng có nhiều đơn vị khá rề rà và làm chậm trễ vấn đề nhập hàng và sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình.

Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn hãng vận chuyển quốc tế hàng hóa sao cho phù hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình. Sự kịp thời trong việc vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được chất lượng của nguồn hàng cũng như đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: California là của nước nào

Các hình thức nhận hàng chuyển từ Anh về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam đang càng ngày càng tăng cao và nếu như bạn phải tự làm tất cả các đơn từ, hóa đơn, thanh toán chi phí thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Điều này khiến nhiều người cảm thấy e ngại, cho nên bạn có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam.

Khi sử dụng hình thức vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển thì bạn có thể chọn nhận đơn hàng tại địa chỉ mà mình mong muốn, thuận lợi cho bạn. Gởi hàng từ Anh về Việt Nam có 3 hình thức nhận hàng chỉ yếu đó chính là:

Nhận hàng tại sân bay: Hàng hóa sau khi được vận chuyển từ Anh về Việt Nam bằng đường hàng không thì khách hầng có thể trực tiếp ra sân bay để được hướng dẫn và làm thủ tục nhận hàng mà công ty đã vận chuyển về Việt Nam. Nếu sử dụng hình thức nhận hàng tại sân bay thì khách hàng sẽ trực tiếp đóng các khoản thuế liên quan đến đơn hàng và hoàn tất hóa đơn, thủ tục nhận hàng.

Nhận hàng tại địa chỉ mà bạn mong muốn: Nếu như bạn muốn nhận hàng tại nhà hoặc tại địa chỉ mà mình mong muốn thì bạn có thể đăng kí với công ty vận chuyển. Công ty sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về địa chỉ mà bạn đã đăng ký như công ty, nhà riêng, cửa hàng,… của bạn. Với hình thức nhận hàng này thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí ship từ kho hàng của công ty đến địa chỉ của bạn, tuy nhiên nó có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nhận hàng tại kho hàng của công ty vận chuyển: Một trong số những hình thức nhận hàng mà bạn có thể lựa chọn nữa đó chính là nhận tại kho hàng của công ty vận chuyển. Bạn chỉ cần trực tiếp đến kho hàng khi đã nhận được thông báo hàng từ Anh về tới Việt Nam, chi trả các khoản phí, thuế để nhận hàng chứ không phải mất thêm bất kì một khoản chi phí nào khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất. Thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố từ chất lượng dịch vụ cho đến số lượng hàng  hóa, loại hàng hóa,…

Hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam với chất lượng và giá cả khác nhau. Điều mà bạn cần làm để đảm bảo cho đơn hàng của mình về đúng thời gian và chi phí phù hợp đó chính là tìm hiểu và lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, hỗ trợ tối đa cho mục đích của bạn.

Hàng hóa có nguồn gốc từ nước Anh càng ngày được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tìm kiếm, việc vận chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết đã giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

 

Hàng Supreme Là Gì, Có Nên Nhập Về Bán Không?
Posted on 1529 lượt xem

 

Hàng Supreme Là Gì, Có Nên Nhập Về Bán Không là câu hỏi đang rất nhiều bạn quan tâm. Có phải bạn cũng đang thắc mắc, đừng lo lắng vì sau đây pakago sẽ giả đáp ngay, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi bài viết để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

khai-niem-ve-hang-supreme
Khái niệm về hàng Supreme

Hàng Supreme là gì?

 

Supreme là một thương hiệu thời trang đường phố của Mỹ nổi tiếng khắp thế giới, nếu những ai đam mê thời trang thì sẽ sớm biết thương hiệu này. Ban đầu Supreme chủ yếu thiết kế những bộ trang phục mang phong cách hiphop, rock hoặc đồ dành cho bộ môn trượt ván và đối tượng chủ yếu là thanh thiếu niên. Nhưng ngày nay Supreme đã dần mở rộng thị trường, thiết kế quần áo hay đối tượng khách hàng của họ cũng đa dạng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Các nhà thiết kế của Supreme luôn hiểu được tâm lý khách hàng, hiểu nhu cầu của mọi người về thời trang đường phố để rồi mang đến những bộ sưu tập hoàn hảo nhất. Mặc dù logo của Supreme được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng tạo nên thương hiệu riêng với dòng chữ trắng Supreme nổi bật được in trong một khung chữ nhật màu đỏ. Sản phẩm thời trang chất lượng, đa dạng phong cách nên được nhiều người chú ý.

Có nên nhập hàng của Supreme về bán không?

 

Có thể nói đồ của thương hiệu Supreme rất được ưa chuộng vì sản phẩm có thiết kế đẹp, tuy đơn giản chỉ là chiếc áo trơn có in dòng chữ Supreme nhưng lại được nhiều người chú ý hơn cả. Đồ của thương hiệu này đẹp, bền và không bao giờ bị lỗi mốt. Supreme khác với thương hiệu khác, Supreme không chạy theo những bộ sưu tập bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại mà họ quan tâm nhiều đến chất lượng và giá trị hơn.

Supreme chỉ sản xuất hàng giới hạn với số lượng ít và không tái sản xuất khi hàng đã được bán hết. Chính vì vậy giá trị của các sản phẩm của Supreme luôn được đề cao, tất cả đều là hàng độc hiếm có thương hiệu nào có trên thị trường. Bởi vậy đồ của Supreme luôn tạo nên những cơn sốt lớn, nhiều tín đồ thời trang thi nhau săn hàng độc lạ.

nen-nhap-hang-supreme-ve-ban-khong
Nên nhập hàng Supreme về bán không

Với những ưu điểm về chất lượng cũng như thiết kế mẫu mã quần áo thời trang thuộc thương hiệu Supreme như đã nói trên thì việc bạn nhập hàng Supreme về bán là điều nên làm. Shop thời trang của bạn sẽ trở nên cao cấp hơn khi sở hữu những bộ trang phục mang giá trị cao đích thực như của Supreme. Đặc biệt nếu theo dõi kỹ bạn nhập được hàng giới hạn về Việt Nam bán sẽ giúp thu hút khách hàng hơn đấy.

Tham khảo thêm: Hàng Authentic là gì

Những món đồ hàng Supreme được ưa chuộng nhất hiện nay

Thương hiệu Supreme cũng khá thường xuyên đưa ra các bộ sưu tập thời trang đẹp ấn tượng, mang giá trị riêng của họ. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhập hàng Supreme về kinh doanh thì nên tham khảo một số món đồ được ưa chuộng nhất sau đây để hàng được bán chạy nhanh hơn, được nhiều tín đồ thời trang săn đón hơn:

Áo phông Supreme

 

Áo phông là một trong những bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu Supreme, thiết kế áo có phần đơn giản, màu trắng có logo in ở trước ngực. Áo được làm từ chất liệu heavy – cotton (vải bông dày), mềm mịn, độ bền cao. Logo in trên thân áo có chất lượng cao nên dù giặt máy hay giặt tay đều không bị ảnh hưởng gì. Áo được sản xuất giới hạn, dù đơn giản nhưng được rất nhiều người săn lùng mua hàng bởi giá trị mà nó mang lại.

Áo hoddie Supreme

Áo hoddue Supreme cũng là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Supreme trong giớ Streerswear. Loại áo này khá giống với chiếc áo phông trước đó, thiết kế áo hoddie được thiết kế có họa tiết đơn giản với dòng logo quen thuộc tạo nên giá trị của sản phẩm. Đặc biệt chiếc áo nỉ Supreme có sự hợp tác với thương hiệu Louis Vuitton đình đám lại càng nhận được sự quan tâm hơn nữa. Nhưng giá bán của những chiếc áo này khá cao, lên đến trăm triệu đô chỉ những người thật sự có điều kiện mới có thể mua được.

Bạn nên xem: Asos Là Bán Hàng Gì

Áo khoác Supreme

 

So với hai loại áo trên thì áo khoác Supreme được thiết kế có phần độc đáo và lạ mắt hơn. Những sản phẩm kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng như The North Face, Nike, Louis Vuitton được các tín đồ thời trang săn đón nồng nhiệt. Và giá bán của những món đồ này cũng không phải là thấp nhưng ai sở hữu được chắc chắn thể hiện được đẳng cấp thời trang cao cấp của mình.

nhung-mon-do-supreme-duoc-ua-chuong
Những món đồ Supreme được ưa chuộng

 

Làm thế nào để mua được hàng Supreme?

Nếu bạn thích thương hiệu Supreme muốn mua hàng chính hãng về sử dụng hoặc muốn nhập hàng về bán thì có thể đặt mua tại website chính thức của thương hiệu này hoặc đặt mua tại trang thương mại điện tử của Mỹ. Nhưng nếu tự đặt mua thì bạn gặp khá nhiều khó khăn như phải có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và tự thuê xe vận chuyển hàng về Việt Nam.

Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ order ship hàng hộ của công ty PAKAGO. Công ty sẽ đặt hàng theo yêu cầu sau đó ship về địa chỉ của bạn, lưu ý là PAKAGO chỉ nhận order hàng hộ chứ không trực tiếp bán hàng nên bạn không cần phải lo lắng bị mua hàng giá cao nhé. Bạn cung cấp thông tin về sản phẩm Supreme bạn muốn mua, màu sắc, size, số lượng… công ty sẽ phục vụ đúng nhu cầu của bạn.

cong-ty-order-hang-my-ship-ve-vn
Công ty order hàng Mỹ ship về VN

Hàng được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển tùy vào từng đơn hàng nhưng công ty sẽ cố gắng giao hàng nhanh nhất có thể cho khách hàng. Nếu bạn cần nhận hàng gấp thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng phát nhanh trong 24-48h. Chi phí dịch vụ tại PAKAGO khá mềm, nếu bạn lấy hàng số lượng nhiều sẽ được chiết khấu giá tốt hơn. Còn nếu mua lẻ thì đương nhiên phí hơi đắt hơn tí nên tốt nhất bạn hãy rủ bạn bè hay người thân cùng nhau mua hàng để tiết kiệm hơn nhé.

Với những chia sẻ trên chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Hàng Supreme Là Gì, Có Nên Nhập Về Bán Không và cung cấp thêm một số thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đã tiếp thu được nhiều thông tin mình cảm thấy hữu ích. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của pakago.com và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo nhé.

Xem thêm: