Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không?

Posted on - 1221 lượt xem

 

Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không chính là những thắc mắc khiến khá nhiều bạn đang quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được lời giải đáp. Trong bài viết này pakago sẽ cung cấp các thông tin về Indiegogo cũng như những vấn đề liên quan khác để bạn tham khảo thêm nhé. Mời bạn theo dõi bài viết để cập nhật thông tin.

Indiegog-la-gi
Indiegogo là gì

Indiegogo là gì, bán hàng gì, tốt không, có nên mua không?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Indiegogo chính là trang gọi vốn cộng đồng tương tự như KickStarter. Nếu KickStarter phải có mục đích rõ ràng và không mang tính cá nhân thì Indiegogo lại nới lỏng hơn, cho phép gọi vốn tất cả các lĩnh vực. Khi bạn có ý tưởng và cần nguồn vốn đều có thể đăng dự án của mình lên website Indiegogo, miễn bạn có tài khoản ngân hàng có thể sử dụng để nhận tiền.

Indiegogo có hai hình thức áp dụng đó là linh hoạt và cố định. Linh hoạt tức là chủ dự án vẫn nhận được đóng góp kể cả khi không đạt được số vốn kỳ vọng đưa ra như ban đầu. Còn cố định tức là chủ dự án chỉ nhận được đầu tư khi con số chạm mốc mục tiêu đưa ra. Indiegogo hiện có 15 triệu người sử dụng thường xuyên đến từ 224 nước và vùng lãnh thổ mỗi tháng.

Tỷ lệ gọi vốn thành công tại Indiegogo chỉ gần 1 nửa tổng dự án đạt đến 47% và công ty cũng tính phí cho dự án gây quỹ thành công. Những người tham gia, am hiểu chuyên môn đánh giá khoản chi phí trả cho Indiegogo khi gây quỹ thành công thấp hơn so với KickStarter, tuy nhiên chủ dự án vẫn phải nộp phí kể cả khi dự án thất bại. Số lượng dự án bên Indiegogo sẽ nhiều và khó kiểm soát hơn so với KickStarter.

Có thể bạn quan tâm: Cách Mua Hàng Trên Bestbuy Ship về Việt Nam

Doanh nhân Indiegogo là ai?

 

Doanh nhân Indiegogo là bất kỳ ai tìm cách tự học cách sử dụng huy động vốn từ cộng đồng hiệu quả hơn. Tuy nhiên những thông được cung cấp có thể được áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. Những chủ doanh nghiệp nhỏ, Trung tâm Giáo dục và Danh mục Chuyên gia có đầy đủ các công cụ có giá trị có thể sử dụng cải thiện công ty. Đây chính là nguồn tài nguyên miễn phí, cả hai nền tảng đều có thông tin về chúng mà bạn không ngại trả tiền.

Trung tâm Giáo dục: Đây là một chuyên gia biên soạn lời khuyên để đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực để lập kế hoạch, tạo cũng như quản lý chiến dịch, phát triển sản phẩm của bạn. Nó bao gồm những thông tin về tiếp thị, PR, gửi vận chuyển và thực hiện chiến dịch.

Indiegogo-doanh-nhan-la-gi
Indiegogo doanh nhân là gì

Danh mục chuyên gia: Đề cập đến các dịch vụ sáng tạo, tiếp thị, tạo mẫu, cấp phép bán lẻ và phân phối. Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo video quảng cáo chiêu hàng chất lượng, mở rộng phạm vi tiếp cận bằng các kỹ thuật tiếp thị và phát triển sản phẩm hiêu quả thông qua thư mục. Khi đã có được sản phẩm bạn có thể sử dụng tài nguyên để khởi chạy với chiến lược bán lẻ được chứng minh từ các thương hiệu và đại lý hàng đầu.

Tham khảo thêm: Tiền Đô La Mỹ Bị Rách Có Đổi Được Không

Tìm hiểu về trang gọi vốn cộng đồng KickStarter

 

Công ty KickStarter áp dụng chính sách kêu gọi hết hoặc không kêu gọi, mỗi dự án khi gửi đến KickStarter đều phải cung cấp thông tin đủ về ngành nghề, mục đích. Trường hợp dự án phục cho cá nhân, từ thiện hoặc tài trợ cho bản thân người kêu gọi thì không được chấp nhận bởi KickStarter. KickStarter nhận sự ủng hộ của các nhà đầu tư, đây chính là địa chỉ tin cậy của chủ dự án bởi chính sách khá chặt chẽ và luôn đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Tại KickStarter, mỗi dự án thành công phải có mục tiêu hợp lý, phải hoàn thành mục tiêu trong khoảng thời gian từ 30-40 ngày. Và còn phải có chính sách hỗ trợ người đầu tư quà tặng được gửi đi đúng như cam kết. Thời gian gần đây, KickStarter cũng đã kêu gọi được hơn 2 tỷ USD tiền đầu tư cho các dự án kể từ khi thành lập, con số lên đến 95,000 với 9,8 triệu nhà đầu tư cá nhân.

Vậy những bạn thắc mắc Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không sau khi theo dõi bài viết sẽ biết được Indiegogo không phải là trang bán hàng mà là trang gọi vốn cộng đồng. Hy vọng những thông tin đã cung cấp trên hữu ích với các bạn. Nếu muốn biết nhiều thông tin khác nữa mời bạn thường xuyên theo dõi website pakago.com của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Bài viết khác
Website Bán Giày Real Chính Hãng nổi tiếng thế giới
Top 6 Website Bán Giày Real Chính Hãng nổi tiếng thế giới
Posted on 1550 lượt xem
Thủ tục xuất khẩu hàng đi Mỹ
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Đi Mỹ Mới Nhất 2024
Posted on 46 lượt xem
Mua mắt kính Mỹ tại website nào
Top 8 Trang Web Mua Bán, Mắt Kính Online Uy Tín Tại Mỹ
Posted on 3704 lượt xem
Cách mua viên uống Calcium D3 Kirkland hàng Mỹ chính hãng
Cách Mua Viên Uống Calcium D3 Kirkland Hàng Mỹ Chính Hãng
Posted on 16 lượt xem
cach-order-giay-adidas-nmd-human-race
Order Giày Adidas NMD HUMAN RACE Chính Hãng Từ Amazon
Posted on 414 lượt xem
sephora-co-ship-hang-ve-viet-nam-khong
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1272 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 113 lượt xem
mua hộ hàng mỹ Pakago
Mua Đồng Hồ Sale Off Trên Amazon Đơn Giản Nhất Hiện Nay 
Posted on 74 lượt xem
Thuế Vat Ở Mỹ Hiện Nay Là Bao Nhiêu?
Posted on 3901 lượt xem
Top 8 Loại Sữa Tắm Của Mỹ Tốt Nhất Năm 2024
Posted on 3789 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Top 6 Website Bán Giày Real Chính Hãng nổi tiếng thế giới
Posted on 1550 lượt xem
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Đi Mỹ Mới Nhất 2024
Posted on 46 lượt xem
Top 8 Trang Web Mua Bán, Mắt Kính Online Uy Tín Tại Mỹ
Posted on 3704 lượt xem
Cách Mua Viên Uống Calcium D3 Kirkland Hàng Mỹ Chính Hãng
Posted on 16 lượt xem
Cách Order Giày Nike Chính hãng trên Amazon
Posted on 2142 lượt xem