Trang chủ Báo giá order

Báo giá order

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá tại đây để chúng tôi có thể ước tính gần đúng nhất chi phi mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho quý khách.

 

Xem thêm
Tiền hàng trên website
Posted on 18 lượt xem

Tiền hàng trên website là giá niêm yết của sản phẩm được đăng công khai trên các website bán hàng trực tuyến. Khoản tiền này chính là khoản giá trị thực tế của món hàng mà Quý khách cần mua, chưa bao gồm các khoản thuế hay phí vận chuyển tại Mỹ.

Cước vận chuyển
Posted on 38 lượt xem

Là mức phí để vận chuyển 1 đơn vị hàng hóa từ kho PaKaGo tại Mỹ về tới kho PaKaGo tại Việt Nam. Đơn vị hàng hóa có thể tính theo kilogram hoặc tính theo số lượng hàng hóa tùy theo mặt hàng.

*Lưu ý: Một số mặt hàng sẽ có thêm mức phụ thu, Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết trong bảng cước vận chuyển hàng hóa.

Phí giao dịch
Posted on 30 lượt xem

Là phí mua hàng, phí thanh toán hộ, phí kiểm đếm, phí đóng gói bảo vệ hàng hóa và phí Bảo hiểm (không bắt buộc). Phí giao dịch được tính ở mức 6% * ( tiền hàng trên website + thuế, phí vận chuyển nội địa Mỹ ).

Thuế và Phí vận chuyển nội địa Mỹ
Posted on 13 lượt xem

Thuế là khoản đóng thuế hàng hóa nội địa tại Mỹ. Phí vận chuyển nội địa Mỹ là khoản phí vận chuyển hàng hóa từ shop tới địa chỉ kho PaKaGo tại Mỹ.

Bài viết mới
Hướng Dẫn A->Z Cách Mua Hàng Trên Amazon.co.jp Nhật Bản
Posted on 9 lượt xem
Phỏng vấn đi Mỹ bao lâu có kết quả có Visa?
Posted on 6 lượt xem