Top 3 trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí uy tín nhất

Posted on - 363 lượt xem

Nhật Bản có khá nhiều trang website bán hàng và một trong số những hình thức bán hàng được khá nhiều người thích thú và ưa chuộng hiện nay đó chính là hình thức đấu giá. Để giúp bạn có thể nắm được rõ hơn về hình thức mua bán đấu giá cũng như tìm hiểu về những trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí uy tín nhất thì pakago mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay.

Top 3 trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí uy tín nhất

Nhật Bản là một thị trường cũng khá đa dạng về các mặt hàng hóa và nó được bày bán đầy đủ ở nhiều trang website thương mại nổi tiếng tại Nhật Bản. Hình thức bán đấu giá thì hiện nay có khoảng 3 trang website chuyên đấu giá các loại hàng hóa Nhật uy tín, đây được xem như là những “chợ trời online” của Nhật Bản.

Các trang web đấu giá Nhật Bản đều khá đa dạng về sản phẩm, những sản phẩm thông thường cho đến những sản phẩm cao cấp, các sản phẩm quý hiếm, khó tìm. Ban đầu, mục đích hình thành của các trang web này là để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng Nhật Bản. Tuy nhiên sau này nó lại được phổ biến và được nhiều người trên nhiều quốc gia khác nhau ưa chuộng.

Tham khảo thêm: Top trang web Đấu Giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Các trang web đấu giá Nhật Bản được chia làm hai loại chủ yếu đó là trang web đấu giá online miễn phí và trang web đấu giá có thu phí người sử dụng. Các trang web này thường không cung cấp dịch vụ ship hàng Nhật – Việt và những người tham gia mua, bán trên các web đều phải là những người đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Sản phẩm được bày bán, đấu giá trên những trang này rất đa dạng. Từ những sản phẩm cổ, quý hiếm, cho đến những sản phẩm hiện đại, thời thượng, mới được tung ra thị trường. Mặc dù 4 trang này chỉ cung cấp dịch vụ cho người dùng tại Nhật Bản, nhưng lại được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Không chỉ do giá được đấu trên đây rất rẻ mà sản phẩm cũng rất chất lượng.

Dù bạn là người mua hay bán hàng đều phải đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nếu bạn là người Việt Nam thì sẽ không thể tham gia đấu giá được. Tuy nhiên nếu bạn có người thân ở Nhật Bản thì có thể nhờ đấu giá hộ, tuy nhiên hình thức vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ qua nhiều trung gian và thủ tục rườm rà.

Để giúp bạn đọc có thể tìm hiểu thêm được những trang website bán hàng theo hình thức đấu giá tại Nhật Bản thì ngay sau đây, pakago.com sẽ gợi ý những địa chỉ website mua hàng miễn phí đáng tin cậy nhất, giúp cho bạn có thể dễ dàng mua hàng một cách thuận tiên.

Những trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí
Những trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí

Trang đấu giá hàng Nhật Amazon.co.jp

Amazon.co.jp là một trang đấu giá hàng Nhật, đây là trang thương mại điện tử được phát triển bởi tập đoàn Amazon của Mỹ. Ở đây có rất nhiều gian hàng với nhiều sản phẩm khác nhau giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm thuộc một thương hiệu, giá thành phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Hiện nay thì Amazon được đánh giá là trang website thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật Bản, Amazon.co.jp cung cấp các sản phẩm mới cũng như các sản phẩm cũ, hàng đã qua sử dụng do Amazon hoặc người trên nội địa Nhật cung cấp. Nếu bạn không ở Nhật Bản những vẫn muốn mua các sản phẩm tại Amazon.co.jp thì bạn phải nhờ một bên thứ 3.

Bên thứ ba này chính là người cung cấp các dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật Bản hoặc cũng có thể là người thân, bạn bè, người quen đang sống và làm việc tại Nhật Bản để có thể mua hàng đấu giá và vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam. Tuy nhiên có một khó khăn nho nhỏ đó là trước đây Amazon.co.jp là trang bán đấu giá miễn phí nhưng gần đây đã bắt đầu thu phí, phí để duy trì tài khoản sẽ mất khoảng 324 yên đã bao gồm cả thuế.

Tham khảo thêm: Cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản bằng điện thoại

Trang website đấu giá hàng Nhật Rakuten

Trang website đấu giá online Rakuten là một trang web khá đa dạng về mặt hàng và đây là web thương mại điện tử lớn của Nhật Bản. Rakuten là một trong tứ trụ của ngành thương mại điện tử thế giới như Amazon, Elibaba, Ebay, Rakuten. Khi tham gia đấu giá trên Rakuten, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều những điều mới lạ khi mua sắm.

Mua hàng thông qua trang đấu giá online Rakuten có thể giúp bạn vừa không tốn phí dịch vụ hàng thánh, vừa có thể thương lượng được lại giá cả trực tiếp với người bán. Khi mua hàng trên trang website Rakuten bạn có thể sử dụng thẻ tích điểm, việc tích điểm này sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho bạn.

Rakuten có giao diện bán hàng khá đơn giản cho nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về các thao tác mua hàng hóa. Các mặt hàng, sản phẩm đều đa dạng về hình dáng, thương hiệu, kích thước, giá thành sản phẩm,… Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một địa chỉ tin cậy nhất.

Những trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí
Những trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí

Trang đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction

Yahoo Auction là một trong những địa chỉ website thương mại điện tử bán buôn theo hình thức đấu giá và hiện nay đây cũng chính là địa chỉ website đấu giá lớn nhất tại Nhật Bản. Các loại hàng hóa có xuất xứ từ Nhật Bản đều sẽ được bán tại đây và bạn có thể tìm mua những thứ mình cần.

Giao diện của trang website bán hàng tại Yahoo Auction khá đơn giản và dễ hiểu, danh mục sản phẩm thường được phân loại rõ ràng từ các mục lớn cho đến các mục nhỏ, điều này giúp người mua rất nhiều trong việc tìm kiếm và mua sản phẩm. Có thể bạn chưa biết, trang web Yahoo Auction được trang tìm kiếm Yahoo tạo ra, nó hoạt động ở khoảng 7 quốc gia lớn trên thế giới và được cho là uy tín, chất lượng nhất.

Nếu như trước đây Yahoo Auction không tiến hành thu phí người sử dụng thì khoảng thời gian gần đây, Yahoo bắt đầu kiểm tra khắc khe người tiêu dùng tham gia mua hàng hơn. Và nếu như muốn tham gia đấu giá hàng hóa Nhật Bản trên Yahoo Auction thì bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Người dùng phải đăng kí tài khoản Yahoo, khi đã có tài khoản thì bạn mới có thể tiến hành mua hàng tại website Yahoo Auction.
  • Các mặt hàng bán tại Yahoo Auction chỉ cung cấp trong nội địa Nhật Bản cho nên bạn cần phải có thẻ thanh toán nội địa khi mua và thanh toán đơn hàng.

Hiện nay Yahoo Auction đã bắt đầu thu phí dịch vụ, khách hàng muốn duy trì tài khoản mỗi tháng thì phải nạp 294 yên. Đối với những người bán hàng tại Yahoo Auction  thì sẽ phải nộp giá cho mỗi mẫu giao hàng sẽ là 10 yên và kèm theo chi phí bán được hàng sẽ là 3% giá trị của món hàng.

Hình thức buôn bán đấu giá online trên các trang website khá phổ biến và một trong những quốc gia áp dụng hình thức buôn bán này có thể để đến đó chính là Nhật Bản. Bài viết đã gợi ý Top 3 trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí uy tín nhất, hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi nguời.

Xem thêm:

Bài viết khác
sephora-co-ship-hang-ve-viet-nam-khong
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1265 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 108 lượt xem
mua hộ hàng mỹ Pakago
Mua Đồng Hồ Sale Off Trên Amazon Đơn Giản Nhất Hiện Nay 
Posted on 71 lượt xem
Thuế Vat Ở Mỹ Hiện Nay Là Bao Nhiêu?
Posted on 3897 lượt xem
Top 8 Loại Sữa Tắm Của Mỹ Tốt Nhất Năm 2024
Posted on 3773 lượt xem
Mua sách ebook trên amazon về Việt Nam
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 625 lượt xem
thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1702 lượt xem
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1064 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 94 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1265 lượt xem
Tỷ Giá Tiền Khi Người Việt Thanh Toán Hàng Trên Amazon
Posted on 56 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 108 lượt xem