Trang chủ Ebay

Ebay

Dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay uy tín đảm bảo
Posted on 298 lượt xem

 

Bạn có nhu cầu tìm kiếm Dịch vụ chuyên mua hộ hàng trên Ebay uy tín đảm bảo nhưng vẫn chưa biết nên chọn công ty nào? Bạn muốn sở hữu những món đồ chất lượng với mức giá cực rẻ? Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của pakago.com, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất để bạn tham khảo và thực hiện.

Giới thiệu về Ebay

Ebay.com là trang web bán hàng trực tuyến có trụ sở chính tại Mỹ, bán đa dạng các mặt hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Ebay được ví như là một nơi họp chợ cho các thành viên sử dụng để đấu giá sản phẩm và dịch vụ của mình. Ebay không trực tiếp bán hàng của chính mình mà giúp các thành viên cũng như doanh nghiệp liệt kê, trưng bày sản phẩm của họ, thực hiện đấu giá sản phẩm và thanh toán.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm
Dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm

Điều kiện để mua hàng trên Ebay

 • Khách hàng cần có tài khoản trên trang web Ebay và kết nối với tài khoản Paypal.
 • Có thẻ thanh toán quốc tế gồm Visa Card, Master Card hoặc Discover Card.
 • Có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ và biết ngoại ngữ để dễ dàng trao đổi sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá order đặt mua hàng trên Ebay ship về Hà Nội 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ebay.com

Bạn hãy chuẩn bị 1 địa chỉ email, 1 số điện thoại, 1 tài khoản Paypal đã kết nối với thẻ thanh toán quốc tế (Lưu ý là thẻ trùng họ tên với tài khoản Ebay). Và các bước thực hiện đăng ký như sau:

 • Khách hàng truy cập vào trang web ebay.com, chọn “Register” ngay góc trái phía trên màn hình.
 • Tiếp đến bạn nhập đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của hệ thống và nhấn chọn “Register”.
 • Gồm có 2 loại tài khoản là Personal Account (dành cho cá nhân) và Business Account (dành cho doanh nghiệp) để bạn lựa chọn theo nhu cầu.
 • Sau đó bạn vào email kiểm tra lại, kích chuột vào nút “Start Shopping” để bắt đầu mua sắm hàng hóa trực tuyến Ebay.

Liên kết với tài khoản Paypal

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

 • Bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản và chọn Account Settings.
 • Tiếp đến chọn mục Account rồi kéo xuống phần PayPal Account Information.
 • Bạn có thể lựa chọn New to PayPal (tại mới tài khoản PayPal) hoặc Already have a PayPal Account (bạn đã có một tài khoản PayPal)
 • Nếu đã có tài khoản PayPal bạn chọn Link My PayPal Account, còn nếu chưa có thì đăng ký trước rồi mới thực hiện bước này.
 • Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào để thuận tiện hơn trong việc mua bán và giao hàng.
 • Tiếp đến hãy điền thông tin đăng nhập tài khoản PayPal để liên kết
 • Khi PayPal thông báo kết nối thành công, bạn chọn Return to Ebay để trở lại trang quản lý Ebay.

Nguyên tắc khi mua hàng trên Ebay

 • Khách hàng cần thanh toán tiền cho người bán trước rồi họ mới giao hàng.
 • Hầu như hàng đã mua thì rất khó trả lại được nên bạn cần đọc kỹ mô tả sản phẩm.
 • Dành thời gian đọc feedback của khách hàng khác, feedback càng cao thì độ uy tín của người bán hàng cũng cao hơn.
 • Nếu bạn bị seller lấy tiền nhưng không giao hàng thì bạn có thể nhờ Ebay đòi lại tiền giúp mình.
 

 

Đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa mua từ Ebay uy tín 

Pakago là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và giá tốt nhất, phù hợp cho cả người mua lẻ và mua sỉ. Hiện nay nhiều gian hàng, sản phẩm không có dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, số lượng hàng có ship về khá hạn chế cho nên bạn nếu món hàng mà bạn muốn mua không ship về Việt Nam thì bạn sẽ bỏ qua và không mua nữa?

Đến với Pakago sẽ giúp bạn tránh được những điều này, Pakago đặt nhận mua và ship tất cả các mặt hàng được bán trên website Ebay đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý nhất. Tuy là đơn vị trung gian nhưng Pakago cam kết giá thành sản phẩm, giá thành dịch vụ cạnh tranh không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Tùy theo sản phẩm và số lượng sản phẩm mà bạn đặt như thế nào sẽ có một mức giá tương ứng. Tuy nhiên nếu như bạn mua hàng với số lượng lớn thì chắc chắn chi phí sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Hàng sẽ được chuyển về kho tại Việt Nam và bạn có thể nhận tại đây, nếu như bạn có nhu cầu nhận tại nhà thì phải tốn thêm một khoản chi phí vận chuyển.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua và ship hàng trên Ebay về Việt Nam, cho nên bạn cần và phải hiểu và lựa chọn cẩn thận, tránh những rủi ro không đáng có. Bài viết đã giải đáp thắc mắc về Bảng giá order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam giá rẻ, hi vọng thông qua bài viết này bạn có thể được cung cấp thêm những thông tin tham khảo hữu ích nhất.

Xem thêm:

Hướng dẫn Cách Đấu Giá trên Ebay Quy trình và cách hủy
Posted on 2204 lượt xem

Rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách đấu giá trên Ebay như thế nào để mua được mặt hàng mình thích với giá rẻ nhất? Và có nên đấu giá hàng hóa trên Ebay không, hàng có đảm bảo chất lượng không?

Sau đây Pakago.com sẽ hướng dẫn Cách Đấu Giá trên Ebay Quy trình và cách hủy. Đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn giải đáp những câu hỏi trên của mình nhé.

quy-trinh-dau-gia-va-huy-tren-ebay

Quy trình đấu giá và hủy trên ebay

Đấu giá trên Ebay là gì?

Ebay.com là một trang web đấu giá trực tuyến của Mỹ lớn nhất thế giới. Mọi người có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ tại đây. Đấu giá trực tuyến trên này có nghĩa là tất cả mọi người tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc dịch vụ thông quá internet. Ebay được ví như một nơi họp chợ cho các thành viên. Hoặc các doanh nghiệp sử dụng để đấu giá sản phẩm của mình.

Đấu giá trên Ebay chính là hình thức mua hàng trên Ebay bằng khớp lệnh đặt tiền cho sản phẩm muốn mua. Việc khớp lệnh thành công hay thất bại phụ thuộc vào kinh ngiệm của người tham gia đấu giá. Bạn cần có kinh nghiệm xem seller, tiếp cận sản phẩm, định giá sản phẩm và chọn lựa thời điểm để đấu giá. Nếu mức giá bạn đưa ra hợp lý, cao hơn đối thủ nhưng thấp hơn giá thị trường thì sản phẩm đó thuộc về bạn.

Hình thức đấu giá trên ebay này giúp bạn mua được nhiều món hàng đồ lạ. Chưa kế đến bạn có thể mua sản phẩm chất lượng với giá tốt, rẻ hơn thị trường. Tuy nhiên bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức cũng như tích lũy kinh nghiệm mới thắng trong việc đấu giá. Và không phải lúc nào cũng đấu giá thành công. Bởi yêu cầu cần có kinh nghiệm dày dặn để có thể đấu thầu thành công và giao dịch an toàn.

Tham khảo thêm: Lưu ý khi đặt mua hàng trên Ebay đảm bảo an toàn

Hướng dẫn quy trình đấu giá trên Ebay

Trước khi đấu giá trên Ebay bạn cần có tài khoản đấu giá tại website ebay.com. Lưu ý tài khoản này được kết nối với tài khoản paypal của bạn. Bạn cũng cần địa chỉ tại Mỹ để người bán gửi hàng cho bạn. Vì người bán trên Ebay không chấp nhận ship hàng về Việt Nam. Sau khi đã chuẩn bị xong bạn cần xem xét giá món hàng tại thời điểm bắt đầu là bao nhiêu để đưa ra mức đấu giá hợp lý. Sau đây, Pakago.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm đấu giá trên ebay để bạn tham khảo:

Đầu tiên bạn cần xem chi tiết thông tin của Seller

Đánh giá về saller thông qua hệ thống feedback được tính bằng % và detailed seller ratings. Điều này giúp bạn biết được người bán có uy tín, có bán hàng chất lượng hay không. Khi mua hàng trên ebay Mỹ, nếu người bán có mức đánh giá uy tín từ 90% trở lên thì bạn có thể yên tâm về seller này để đặt mua hàng.

huong-dan-dau-gia-tren-ebay
Hướng dẫn đấu giá trên Ebay cùng Pakago
Đấu giá trên ebay bằng cách nào

Tiếp theo, bạn cần xem kỹ về phần thông tin mô tả về sản phẩm

Thông tin này seller đã mô tả bên dưới để nắm rõ thông tin về món hàng bạn muốn mua đấu giá. Bên cạnh đó cũng có thể định giá cao nhất mà bạn muốn trả để mua sản phẩm đó. Khi đã xem xét cẩn thận và muốn sở hữu sản phẩm đó thì bạn tiến hành đấu giá sản phẩm đó. Bạn cần thực hiện các bước sau để cơ hội trở thành người chiến thắng cao hơn:

Bạn nên đưa ra một mức giá có thể chấp nhận được được gọi là giá BID

Lưu ý mức giá này vừa đặt giá thầu hợp lý vừa làm sao không cho người khác biết được. Nhưng nếu thời gian còn quá nhiều thì vẫn chưa nên đặt BID. Vì nếu bạn đặt người khác cũng nhảy vào đặt theo. Khi đó giá của sản phẩm chắc chắn sẽ bị đội lên cao hơn. Bạn nên đợi đến cuối giờ để đặt giá mà mình mong muốn. Việ này giúp bạn sẽ dễ dàng thắng được ở những giây cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Kinh nghiệm đặt giá thầu

Kinh nghiệm khác là bạn nên mở nhiều tab khác nhau cùng một lúc để có thể một lúc nhấn enter nhiều mức giá khác nhau. Điều này sẽ giúp người khác không biết được giá cuối cùng của bạn là bao nhiêu. Việc này cũng sẽ giúp bạn dễ thắng hơn. Bạn cũng cần phải thật nhanh tay. Đồng thời phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu nếu không cơ hội sẽ bị bỏ lỡ ngay.

Bạn cần xem có bao nhiêu người đang cùng đặt lệnh để nhắm đến số tiền cao  nhất mà bạn nên đấu giá sản phẩm đó. Nếu càng có nhiều người đấu giá thì xác suất thắng càng thấp. Vì thế bạn cần tính đến mức giá hợp lý cho sản phẩm mình định mua. Bạn cần xác định số tiền tối đa bạn định trả cho sản phẩm là bao nhiêu. Việc này dựa vào các sản phẩm cùng loại và đang được bán và đấu giá trên ebay.

Trên ebay có một chức năng đấu giá rất quan trọng đó là “1-click bid”. Nếu người khác đặt ẩn số tiền lớn hơn số tiền hiển thị đang thắng thì bạn khó thắng được với giá mà mình mong muốn. Bởi vậy trước đó 10 phút bạn hãy đặt môt giá vừa phải và đồng thời đặt “1-click bid”. Và muốn thắng chắc chắn hơn bạn nên đặt lên gấp rưỡi số tiền đang hiển thị trên sản phẩm.

Tham khảo thêm: Trang web đấu giá Nhật Bản online miễn phí

Cách hủy đấu giá trên ebay

Nếu đang trong quá trình đấu giá sản phẩm trên ebay nhưng bạn không muốn mua nữa và muốn hủy sản phẩm thì pakago.com sẽ hướng dẫn cách hủy đấu giá nhanh nhất. Bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

Kiểm tra phiên đấu giá còn kéo dài bao lâu, nếu nhiều hơn 12 tiếng thì bạn chỉ cần rút lại giá thầu. Càng gần thời gian kết thúc đấu giá, ebay cho phép bạn hủy đấu giá trong vòng 1 giờ. Nếu bạn vừa đưa ra giá thầu 1 giờ trước và còn ít nhất 12 tiếng mới kết thúc phiên đấu giá thì bạn cần liên hệ đến người bán hàng.

cach-huy-dau-gia-tren-ebay
Cách hủy đấu giá trên ebay
Tìm hiểu chính sách tiêu chuẩn rút thầu trên Ebay.

Nếu như bạn hủy đấu giá do đánh máy hoặc vấn đề giao tiếp với người bán thì hãy sử dụng biểu mẫu rút thầu tiêu chuẩn. Ebay thường sẽ cho phép bạn hủy đấu giá vì những lý do như vô tình nhập sai khoản tiền, hủy đấu giá khi người bán thay đổi phần miêu tả món hàng. Hoặc nếu bạn thắc mắc về món hàng nhưng không liên hệ được với người bán thì có thể hủy đấu giá.

 

Nếu bạn sử dụng một trong những lý do trên thì hãy điền vào “Bid Retration Form” trên ebay. Bạn hãy nhập mã sản phẩm đấu giá, chọn lý do rút thầu trong trình đơn thả xuống.

Lưu ý thực hiện các bước như sau để thực hiện việc hủy đấu giá của mình:
 • Bạn tìm mã sản phẩm ở góc phía trên bên phải màn hình. Trong mục “description” những mặt hàng đã được liệt kê, mã sản phẩm nằm ngay nhãn hình chữa nhật “Item Specifics”.
 • Tiếp đến hãy nháp chuột vào “Retract Your Bid” ở dưới cùng trang “Bid History”. Rồi làm theo hướng dẫn trên từng trang cho đến khi thấy được biểu mẫu.
 • Bạn cũng có thể tìm đường dẫn tới biểu mẫu đó ở trang “Retracting or Canceling your Bid” trong mục trợ giúp của ebay. Nếu bạn chọn lý do hủy là nhập sai số tiền thì bạn được yêu cầu nhập lại cho đúng. Và nhớ hãy nhấp chuột vào “Retract Bid”. Rút thầu” ở cuối biểu mẫu để hoàn thành yêu cầu của mình.
Xử lý hủy thầu bằng cách liên hệ người bán

Nếu không thể hủy thầu bằng biểu mẫu này thì hãy thử liên hệ đến người bán. Bạn có thể hủy đấu giá theo ý muốn của người bán. Vì nhiều người chấp nhận hủy đấu giá cho bạn. Lưu ý là nên liên hệ đến người bán sớm nhất có thể. Nếu người bán không muốn hủy thầu cho bạn thì bạn phải chấp nhận mua món hàng đó. Nếu trong trang phản hồi bạn thường xuyên rút thầu thì có thể bạn sẽ bị chặn. Việc này dẫn đến bạn sẽ không được đấu giá sản phẩm khác trong tương lai.

Thường thì Ebay không chấp  nhận những người đấu thầu nhưng không có ý định mua hàng. Điều này là vi phạm điều khỏa của ebay. Nếu bạn gặp vấn đề gì do lỗi hoặc thanh toán không được thì ebay chấp nhận cho bạn hủy đấu thầu để thực hiện lại. Nhưng nếu bạn thường xuyên hủy đấu giá không lý do thì ebay có chính sách chặn bạn không cho bạn đấu giá những sản phẩm khác.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn Cách Đấu Giá trên Ebay Quy trình và cách hủy để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức để việc đấu giá trên ebay sẽ trở nên dễ dàng hơn. Pakago sẽ hỗ trợ bạn mua hộ hàng sau khi bạn đã đấu giá thành công đơn hàng với seller. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm:
Có nên mua hàng trên Ebay với sản phẩm secondhand không? Và cách mua như thế nào?
Posted on 1175 lượt xem

Để tiết kiệm chi phí một số người chọn cách mua hàng cũ trên Ebay ship về Việt Nam. Tuy nhiên liệu có nên mua hàng trên Ebay với sản phẩm secondhand không? Và cách mua như thế nào? Không phải ai cũng biết được. Sau đây pakago.com sẽ giải đáp cũng như cung cấp các thông tin để bạn nắm rõ hơn. Mời bạn theo dõi bài viết này nhé!

Ebay là gì?

Ebay là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Mỹ và cả thế giới. Website bán đa dạng các mặt hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tại đây người bán có thể đăng ký bán bất kỳ sản phẩm nào. Mua hàng tại Ebay có khá nhiều ưu đãi tốt, cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng đấy.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Đặc biệt Ebay có bán cả hàng mới và hàng cũ, mức giá bán khác nhau tùy theo từng seller. Bạn có thể mua thẳng luôn món hàng mình cần hoặc qua hình thức đấu giá sản phẩm. Nếu bạn chiến thắng trong cuộc đấu giá thì sản phẩm sẽ thuộc sở hữu về bạn. Tuy nhiên nếu là lần đầu tiên đặt mua hàng trên Ebay thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước những lưu ý khi quyết định đặt hàng nhé.

Có nên mua hàng cũ trên Ebay không?

Một số bạn chưa từng mua hàng thường băn khoăn không biết có nên mua hàng cũ trên Ebay không? Việc có nên mua hay không tùy thuộc vào món hàng bạn muốn mua là gì và người bán có độ uy tín như thế nào. Vì trên Ebay có khá nhiều seller đăng ký bán hàng trên đấy và không phải ai cũng bán hàng đảm bảo chất lượng, chưa kể có nhiều seller là người Trung Quốc.

mua-hang-cu-tren-ebay-co-tot-khong
Mua hàng cũ trên Ebay có tốt không

Dù là mua hàng cũ hay hàng mới trên Ebay bạn cũng cần quan tâm đến người bán đầu tiên. Bạn hãy xem đầy đủ các thông tin của seller. Cụ thể như số năm hoạt động bán hàng, lượng người theo dõi, đánh giá sao, feedback tốt không… Nếu mọi thứ đều ổn thì có thể an tâm mua hàng của họ, kể cả hàng secondhand. Còn những seller lượt theo dõi ít, feedback không tốt thì dù bán hàng giá rẻ như thế nào cũng không nên mua.

Mặt khác, muốn mua hàng cũ trên Ebay bạn cũng cần xem xét món hàng mình muốn mua đấy là gì. Bởi không phải sản phẩm nào cũng có thể mua lại đồ cũ. Chẳng hạn như bạn muốn mua đôi giày cũ, mắt kính cũ, đồng hồ cũ… nếu sản phẩm chỉ được sử dụng qua 1 vài lần thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn mua mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng đã được sử dụng một phần thì không nên đâu nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận Mua máy tính laptop xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Nhận Mua Apple Watch xách tay Mỹ về Việt Nam

Cách mua hàng cũ trên Ebay như thế nào?

Nếu muốn mua hàng trên Ebay bạn cần thực hiện các bước sau:

Tìm kiếm sản phẩm

Trước tiên bạn truy cập vào website ebay.com, vào ô tìm kiếm gõ tên sản phẩm mình muốn đặt mua. Tuy nhiên ebay.com có hệ thống tìm kiếm nâng cao. Công cụ này giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm chính xác với mong muốn của mình hơn. Cụ thể như sau:

Khi tìm kiếm nâng cao, bạn nên gõ tìm kiếm vào ô “Search title and description”. Mục đích để tìm cả trong tựa đề và nội dung của mẫu quảng cáo để kết quả đầy đủ hơn.

Các sản phẩm bạn tìm kiếm sẽ lần lượt xuất hiện ngay sau đó. Ebay thường liệt kê những mẫu quảng cáo có thời gian kết thúc sớm nhất. Nhưng bạn nên chọn “Price: lowest first” trong phần “sort by” để Ebay đưa những mẫu quảng cáo có giá từ thấp đến cao lên trước để chọn mua.

Vì công cụ tìm kiếm của Ebay không hiểu khoảng trắng nên khi gõ tên sản phẩm bạn nên gõ như sau. Chẳng hạn sản phẩm muốn mua là Logitech LX7 thì bạn hãy gõ vào ô tìm kiếm từ khóa là [Logitech (lx7, lx 7)].

Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Tại trang thương mại điện tử Ebay bán đa dạng các mặt hàng, gồm nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Trong đó mỗi sản phẩm được nhà sản xuất mô tả khác nhau như hình thức thanh toán, vận chuyển, thuế phí… Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng. Nếu có vấn đề nào bạn chưa hiểu thì có thể hỏi người bán bằng cách nhấn chọn “Ask seller a question”.

lam-the-nao-mua-hang-cu-tren-ebay
Làm thế nào mua hàng cũ trên Ebay

Xem mức độ tin cậy của người bán

Trước tiên bạn kiểm tra người bán món hàng cũ bạn muốn mua trên Ebay thuộc quốc gia nào. Nếu seller đến từ Mỹ, Đức, UK… thì có thể an tâm mua hàng hơn. Còn người bán từ Trung Quốc, Maroc thì nên hạn chế vì nguy cơ hàng kém chất lượng là khá cao.

Dù là hàng cũ hay hàng mới cũng chỉ nên mua hàng của những seller có nhiều feedback và tỷ lệ feedback cao hơn 99%. Đồng thời xem thời gian hoạt động mua bán của seller. Thời gian càng lâu càng tốt vì chứng tỏ seller kinh doanh lâu năm và đã có nhiều kinh nghiệm.

Đấu giá hoặc mua ngay

Tại Ebay ngoài mua thẳng luôn sản phẩm bạn có thể sử dụng chức năng đấu giá sản phẩm. Nếu bạn trả với mức giá cao nhất cho đến khi kết thúc phiên đấu giá sẽ giành chiến thắng và sở hữu được món hàng.

Buy It Now: Đây là một mẫu quảng cáo mà người bán niêm yết giá cố định cho một sản phẩm muốn bán và không được trả giá.

Bid: Là seller đưa ra mức giá thấp nhất để người mua tham gia đấu giá trên Ebay. Người nào đặt giá cao nhất sẽ được mua sản phẩm. Nếu bạn muốn mua có thể tham gia đấu giá. Tuy nhiên cách này cần bạn có tính kiên nhẫn cao, tính toán mức giá thế nào để không bị mua đắt hơn giá trị thực của sản phẩm.

Phương thức thanh toán

Ebay chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế như Visa/Mater/JCB/American Express… Nếu bạn không có các loại thẻ này mà chỉ có thẻ ATM thì nên đặt hàng qua các dịch vụ order hàng hộ để họ giúp bạn thực hiện các thủ tục.

Dịch vụ mua hàng hộ trên Ebay ship về Việt Nam uy tín nhất

Nếu bạn muốn mua hàng cũ trên Ebay hoặc hàng mới đều có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của PAKAGO. Pakago đã có kinh nghiệm order hàng nước ngoài lâu năm. Vì thế, nên mọi thứ đều được hoàn tất đơn giản, nhanh chóng. Sản phẩm sẽ sớm đến tay bạn chỉ sau vài ngày order với mức phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn đặt hàng số lượng càng nhiều PAKAGO còn dành nhiều chiết khấu giá tốt hơn nữa cho bạn.

Hàng được PAKAGO đặt mua, thanh toán, vận chuyển về cho bạn. Pakago sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cũng như bill thanh toán. Việc này giúp bạn kiểm tra có đúng như yêu cầu của mình hay không. Nếu bạn chưa biết cách đấu giá trên Ebay thì nhân viên của công ty sẽ giúp bạn đấu giá. Đồng thời tư vấn cách mua hàng sao cho tiết kiệm nhất. Vậy nên nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay đến PAKAGO để đặt hàng nhé.

Vậy có nên mua hàng cũ trên Ebay không sau khi theo dõi bài viết này bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi đúng không nào? Để đảm bảo an toàn hơn thì bạn nên nhờ PAKAGO tư vấn cho mình trước khi quyết định đặt mua hàng nhé. Mọi thông tin chi tiết về công ty mời bạn truy cập website pakago.com để tìm hiểu. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Bảng giá order đặt mua hàng trên Ebay Mỹ ship về TpHCM – Sài Gòn 2021
Posted on 349 lượt xem

MUA HÀNG TRÊN EBAY hiện đang được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng, trong đó có cả người Việt. Bạn quan tâm đến vấn đề này và muốn biết bảng giá order đặt mua hàng trên Ebay ship về TPHCM là bao nhiêu? Ngay sau đây pakago.com sẽ cung cấp thông tin để bạn nắm bắt được rõ hơn. Mời bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

bang-gia-mua-hang-tren-ebay-ship-tphcm
Bảng giá mua hàng trên Ebay ship TPHCM

Làm sao để mua hàng trên Ebay?

Trước tiên để mua được hàng trên Ebay bạn cần tạo một tài khoản. Việc tạo account trên Ebay tương tự như đăng ký account thư điện tử. Nếu bạn sử dụng địa chỉ Email từ các dịch vụ miễn phí quá phổ biến thì Ebay sẽ yêu cầu cung cấp thông tin về bank account để đảm bảo vấn đề identity. Và khi có tài khoản bạn có thể đăng nhập và tìm kiếm món đồ mình muốn mua trên Ebay bằng cách mua trực tiếp hoặc đấu giá.

Khi đã thắng được món hàng, người mua ngoài trả tiền hàng cho người bán còn cần thanh toán tiền shipping + tiền bảo hiểm shipping + tiền thuế (VAT,17.5%). Bạn cần lưu ý có một số người bán charge VAT nên khi mua cần check kỹ để tránh trường hợp bị đội giá. Trên Ebay có một số hình thức thanh toán gồm Paypal, cheque, bank transfer, postal order, cash on collection, credit card và một vài hình thức khác, trong đó paypal là hình thức phổ biến nhất.

Có thể bạn quan tâm: Mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng không

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Ebay

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Phía trên trang chủ của Ebay sẽ có một hộp tìm kiếm (search Box) để nhập từ khóa sản phẩm cần tìm. Hệ thống website của Ebay luôn có công cụ tìm kiếm nâng cao giúp tìm kiếm được sản phẩm chính xác với mong muốn của mình hơn. Nhưng khi tìm kiếm nâng cao bạn nên tìm kiếm vào ô “Search title and description” để tìm cả trong tựa đề lẫn nội dung của mẫu quảng cáo để kết quả được đầy đủ hơn.

Khi kết quả sản phẩm đã tìm thấy được, Ebay luôn liệt kế những mẫu quảng cáo có thời gian kết thúc sớm nhất (Time: Ending soonest). Nếu bạn muốn lên Ebay để tìm hàng độc giá rẻ thì nên chọn “Price: lowest first” trong phần “sort by” để Ebay đưa những mẫu quảng cáo có giá từ thấp đến cao ở phía trên để chúng ta dễ dàng chọn mua hơn.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Mỗi người bán trên Ebay có cách miêu tả sản phẩm của mình theo cách khác nhau và chúng ta cần tìm hiểu kỹ những gì seller đó nói về sản phẩm. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm những quy định dành cho người mua và phương thức thanh toán, vận chuyển, thuế… Nếu bạn chưa hiểu rõ vấn đề nào thì có thể hỏi người bán bằng cách nhấn chọn “Ask seller a question” trước khi mua.

Bước 3: Xem mức độ tin cậy của người bán

Muốn xem người bán trên Ebay có uy tín, đảm bảo tin cậy hay không thì bạn cần xem đánh giá và feedback của những khách hàng đã mua hàng trước đó. Nếu seller nào có càng nhiều feedback đánh giá tốt thì độ tin cậy càng cao và bạn có thể tin tưởng đặt mua hàng. Nhiều người cho rằng mua hàng trên Ebay bị lừa là do chưa xem kỹ độ tin cậy của seller bán hàng tự do nên bạn hãy cần trọng hơn nhé.

Bước 4: Đấu giá hoặc mua ngay

Ebay xây dựng website cho phép người bán quảng cáo sản phẩm để người mua mua ngay (But It Now) hoặc để đấu giá (Bid). Trong đó:

Buy It Now: Là một mẫu quảng cáo mà người bán niêm yết giá cố định cho một sản phẩm muốn bán và không được trả giá.

Bid: Là người bán đưa ra một mức giá thấp nhất để người mua tham gia đấu giá, người nào đặt giá cao nhất sẽ mua được sản phẩm khi thời gian mẫu quảng cáo kết thúc. Người mua cần tính toán mức giá để tránh đặt giá quá cao so với giá thực của sản phẩm trên thị trường.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Khi bạn đã thắng cuộc đấu giá bạn phải trả tiền cho người bán để họ vận chuyển hàng đến cho mình. Thường thì seller sẽ gửi email thông báo và thúc giục người mua phải thanh toán trong thời gian mà họ yêu cầu.

Tham khảo thêm:

Nhận Order Xe Đạp Trên Ebay Ship Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ trên Ebay ship về TPHCM

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đặt mua hàng trực tiếp trên trang web Ebay, tuy nhiên nếu muốn mua hàng thành công bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Có thẻ thanh toán quốc tế và có đủ tiền trong tài khoản.
 • Đảm bảo địa chỉ nhận hàng bên Mỹ vì Ebay không ship hàng về Việt Nam.
 • Có tài khoản đã đăng ký trên Ebay.
 • Biết ngoại ngữ cơ bản để hiểu thông tin sản phẩm và trao đổi với người bán.

Những điều kiện trên không phải ai cũng có thể đáp ứng được nên hầu như mọi người dù mua hàng lẻ hay sỉ trên Ebay cũng chọn cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ các công ty. Và bạn có thể tin tưởng công ty PAKAGO – một trong những dịch vụ chuyên nhận order hàng hộ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn muốn mua bất cứ mặt hàng nào từ Ebay PAKAGO đều nhận order hàng va ship về tận nơi trong thời gian nhanh chóng.

dich-vu-order-hang-ho-tren-ebay
Dịch vụ order hàng hộ trên Ebay

PAKAGO có thể mua hàng trực tiếp hoặc đấu giá trên Ebay theo mong muốn của khách hàng. Mọi thủ tục đặt hàng đều được nhân viên làm việc chuyên nghiệp của công ty hoàn tất nhanh chóng, không để quý khách phải chờ đợi quá lâu. Nếu khách hàng nào nhập sỉ hàng trên Ebay với số lượng càng nhiều thì công ty càng chiết khấu và dành ưu đãi hấp dẫn đến bạn. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu đặt mua hàng số lẻ, dù chỉ 1 sản phẩm PAKAGO vẫn vui vẻ order giúp bạn.

Thủ tục đặt mua hàng trên Ebay qua PAKAGO khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua trên Ebay. Tiếp đến bạn copy đường link sản phẩm gửi tin nhắn đến cho PAKAGO, nhân viên sẽ check thông tin và gửi bảng báo giá cho bạn cụ thể. Sau đó bạn đặt tiền cọc cho công ty đến khi nào nhận được hàng thì sẽ thanh toán đầy đủ số tiền. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm và seller uy tín thì có thể yêu cầu nhân viên của PAKAGO tư vấn giúp mình.

Bảng giá order đặt mua hàng trên Ebay ship về Sài Gòn

PAKAGO nhận order hàng trên Ebay cả số lượng sỉ và lẻ nên mức phí dịch vụ cũng có sự khác nhau tùy theo từng đơn hàng, bạn mua hàng càng nhiều thì càng được chiết khấu với mức giá tốt hơn. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn mức phí dành cho đơn hàng bạn muốn đặt mua thì có thể liên hệ đến công ty yêu cầu nhân viên kiểm tra và báo giá để mình tham khảo. Nếu đã báo giá nhưng bạn không muốn đặt hàng thì công ty vẫn vui vẻ chứ không hề tỏ thái độ nên bạn yên tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Phí dịch vụ tại PAKAGO được rất nhiều khách hàng đánh giá rẻ hơn so với thị trường hoặc bằng với những nơi khác chứ hiếm khi cao hơn. Công ty còn dành nhiều chế độ, chính sách ưu đãi nên rất có lợi cho khách hàng khi đặt order hàng trên Ebay. PAKAGO còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Bởi vậy nếu bạn muốn order hàng trên Ebay thì đừng ngại ngần liên hệ đến PAKAGO để được biết giá phí chi tiết hơn nhé.

Đối với dịch vụ mua hộ của PaKaGo, bên cạnh giá trị của hàng hóa và thuế phí tại Mỹ cộng với cước vận chuyển quốc tế, khách hàng vui lòng thanh toán thêm khoản phí dịch vụ mua hộ cho PaKaGo.

Khoản phí dịch vụ được tính trên 6% tổng giá trị tiền hàng tại Mỹ, bao gồm tiền hàng thực tế trên website và thuế phí nội địa Mỹ ( nếu có ).

Ví dụ: Sản phẩm quý khách có giá trên web là 100$, sản phẩm phải chịu mức thuế ( sales tax ) tại Mỹ là 10% tương đương 10$, thuế vận chuyển nội địa tại Mỹ là 10$. Vậy giá trị của sản phẩm sẽ tương ứng là 100$ + 10$ + 10$ = 120$

Phí dịch vụ được tính trên tổng giá trị sản phẩm tại Mỹ. Vậy phí dịch vụ sẽ được tính như sau:

Phí dịch vụ = 6% x ( tiền hàng trên web + thuế, phí nội địa Mỹ ) = 6% x 120$ = 7,2$

Cước vận chuyển hàng hóa cho dịch vụ mua hộ Quý khách vui lòng tham khảo bảng dưới đây:

STTLoại Hàng Từ CaliforniaTừ OregonĐVTPhụ thu
1Hàng thường: Quần áo, giầy dép, túi xách v.v… <$300 $8.50 $10.50 Kggiày 3$/đôi
2Quần áo, giầy dép, túi xách >=$300 $8.50 $10.50 Kg6%-9% giá trị
3Kính Mắt < $100$9.00 $9.50 Cái 
4Kính Mắt $100 – $300$12.50 $14.50 Kg7$/ cái
5Kính Mắt > $30010%10%Cái 
6Thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.$10.50 $12.50 Kg 
7Dầu  thơm, nước hoa, son môi $13.00 $14.50 Kg 
8Personal care-Shampoo, Shower gel (hóa phẩm)$9.50 $11.50 Kg 
9Đồng hồ đeo tay $ 10 -17 $ 12- 19 Cáitùy giá trị sp (liên hệ)
10Laptop <$1000$9.50 $11.50 Kg53$/cái
11Laptop >=$1000$9.50 $11.50 Kg6%-9% giá trị
12Điện Thoại Di Động (SMARTPHONE)$9.00 $11.00 Kg6%-9% giá trị
13Desktop CPU$10.50 $12.50 Kg 
14Phụ tùng ôtô, xe máy$9.50 $12.50 Kg6% giá trị
15Computer part, Mouse, Webcam, Keyboard <$300$10.50 $12.50 Kg 
16Computer part, Mouse, Webcam, Keyboard >=$300$10.50 $12.50 Kg6%- 9% giá trị
17Hard drive, Mainboard, Video card <$300 $10.50 $12.50 Kg 
18Hard drive, Mainboard, Video card >=$300$10.50 $12.50 Kg6% – 9% giá trị
19Iphone 7 & 7 plus$67.00 $67.00 Cái 
20Iphone 8 & 8 plus$72.00 $72.00 Cái 
21Iphone khác liên hệ  liên hệ Cái 
22RAM8%8%Cái 
23Printer < $300$10.50 $12.50 Kg28$/cái
 24Printer >=$300$10.50 $12.50 Kg 6% – 9% giá trị
25Máy Ảnh< Len máy ảnh <$300 $12.00 $14.00 Kg27 usd/ chiếc
26Máy Ảnh >=$300$14.00 $16.00 Cái6% – 9% giá trị
27Tai Nghe <$300$12.00 $14.00 Kg6$/ cái
28Tai Nghe >=$300$12.00 $14.00 Kg6% – 9% giá trị
29Amplifier & Loa <$300$12.00 $14.00 Kg 
30Amplifier & Loa >=$300$12.00 $14.00 Kg6% -9% giá trị
31Tivi LED, LCD $12.50 $14.50 Kg6% – 9% giá trị
32DVD, CD, VCD player$12.50 $14.50 Kg7% giá trị
33Điện Thoại Bàn <$300$11.00 $13.00 Kg 
34Điện Thoại Bàn >=$300$11.00 $13.00 Kg6%-9% giá trị
35Kim tự điển$13.00 $15.00 Kg6% – 9% giá trị
36Máy lọc nước <$300$10.00 $12.00 Kg 
37Máy lọc nước >=$300$10.00 $12.00 Kg6% – 9% giá trị
38Dụng cụ nhà bếp: máy cắt thức ăn, máy xay sinh tố…<$300$9.50 $11.50 Kg 
39Dụng cụ nhà bếp: máy cắt thức ăn, máy xay sinh tố…>=$300$9.50 $11.50 Kg6% – 9% giá trị
40Máy massage <$300$9.00 $11.00 Kg 
41Máy massage >=$300$9.00 $11.00 Kg6% – 9% giá trị
42Đồ điện tử, gia dụng khác <$300$10.50 $11.50 Kg 
43Đồ điện tử, gia dụng khác >=$300$10.50 $11.50 Kg6% – 9% giá trị
44Xbox, PS3, PS2, Wii, PSP, Nintendo DS, 3DS$13.50 $15.50 Kg6% – 9% giá trị
45Gậy golf,  gậy bida,  vợt tennis, vợt badminton, cần câu cá$10.50 $11.50 Kg6% giá trị
46Xe đạp <$500$10.00 $12.50 Cái58$/cái
47Xe đạp >=$500$10.00 $12.50 Kg8% giá trị
48Đàn guitar, guitar diện, organ, piano, saxophone, trống…. $10.50 $12.50 Kg6% – 9% giá trị
49Đồng hồ để bàn cổ $10.50 $12.50 Kg9% giá trị
50Sách, báo, tạp chí$12.00 $14.00 Kg 
51Zippo$9.50 $9.50 Cái8% giá trị
52Sữa bột $9.00 $11.00 Kg 
53Đèn chùm $9.50 $11.50 Kg6% – 9% giá trị
54Đồ chơi trẻ em có điện$9.50 $11.50 Kg6% – 9% giá trị
55Máy hút sữa$9.50 $11.50 Kg 
56Bánh kẹo$9.00 $11.00 Kg 
57Rượu <$100 (tối đa 20 chai 1 chuyến)$20.50 $22.50 Kg6$/chai
58Rượu >$100 (tối đa 20 chai 1 chuyến)$20.50 $22.50 Kg6% – 9% giá trị
59Cigar ( tối đa 20kg 1 chuyến)$27.00 $27.00 Kg 

Những mặt hàng chưa có trong danh sách này đề nghị Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Ghi Chú:

1. Bảng giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu, phí thông quan nhưng không bao gồm VAT  và được  áp dụng kể từ ngày 01/07/2019. Bảng giá có thể thay đổi bất kì thời điểm nào phụ thuộc vào quy định và chính sách của PaKaGo.

2. Bảng giá là căn cứ tham khảo cho quý khách, quý khách sẽ nhận được báo giá chính xác nhất sau khi gửi yêu cầu báo giá cho PaKaGo.

3. Giá trên là cước vận chuyển từ kho tại Mỹ về đến Văn phòng công ty PaKaGo trong khu vực nội thành Hà Nội. Không bao gồm cước vận chuyển trong nước Mỹ.

4. Đối với khách nhận hàng tại kho PaKaGo ở Tp HCM, vui lòng tính thêm 1$/kg so với bảng cước phí về Hà Nội. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển nội địa.

5. Thời gian vận chuyển từ 12-15 ngày kể từ khi hàng tới kho PaKaGo tại Mỹ. Trường hợp có phát sinh liên quan tới thời gian giao hàng chậm trễ, PaKaGo sẽ gửi thông báo cụ thể tới từng khách hàng và cam kết giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

* Đối với trọng lượng tính cước vận chuyển: Theo qui định của hàng không quốc tế ( IATA), trọng lượng tính cước được tính trên cơ sở trọng lượng thựcHoặc trọng lượng thể tích, nếu trọng lượng nào lớn hơn. Công thức tính trọng lượng thể tích : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 5000Vậy với bài viết bảng giá order đặt mua hàng trên Ebay ship về TPHCM bạn đã cập nhật được khá nhiều thông tin hữu ích rồi phải không nào. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì pakago.com cung cấp. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Hướng dẫn cách mua đồng hồ Mỹ trên EBay Vietnam ship về Việt Nam
Posted on 638 lượt xem

Ebay Vietnam là địa chỉ website của Ebay tại thị trường Việt Nam. Trên eBay có rất nhiều món đồ độc, lạ mà bạn rất mong muốn được sở hữu? Đặc biệt trong đó có những chiếc đồng hồ với kiểu dáng mới lại, độc đáo nhưng giá lại rất tốt? Bạn muốn mua chiếc đồng hồ đó trên eBay nhưng không biết làm thế nào? Vậy hãy để pakago.com hướng dẫn cách mua đồng hồ trên eBay Vietnam để bạn tham khảo nhé.

eBay Vietnam là gì?

Nói tới eBay Vietnam là đỉa chỉ website của Ebay tại Việt Nam. Ebay là một website bán hàng lớn thứ 2 thế giới sau Amazon. Nhưng hình thức bán hàng của eBay không giống với Amazon. EBay triển khai hình thức bán đấu giá trực tuyến cho các sản phẩm của mình. Tại đây, mọi người dù ở bất cứ đâu trên thế giới cũng đều có thể mua hay bán hàng hóa. EBay có trụ sở chính tại Mỹ. Và hiện nay đã phát triển thêm nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp…

Trên eBay, bạn có thể tìm thấy cho mình những món hàng độc, lạ. Hay những món đồ cũ chất lượng cao với giá rất hời. eBay còn được biết đến là một tập đoàn sở hữu thương hiệu nổi tiếng PayPal. Đây là một dịch thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet an toàn. Nó được coi là phương thức thanh toán online đảm bảo nhất hiện nay trên thế giới. 

Có thể  bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Có nên mua đồng hồ trên eBay Vietnam không?

Những mặt hàng đồng hồ được rao bán trên eBay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau đến từ nhiều nơi trên thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những chiếc đồng hồ có giá rẻ. Cụ thể chỉ từ vài đô cho đến những chiếc đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí ở đây bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ cũ hay một chiếc đồng hồ độc, lạ… Do đó, bạn có thể chủ động, thoải mái lựa chọn. Với bất kỳ sản phẩm đồng hồ nào bạn thích tùy thuộc vào khả năng của mình.

Tuy nhiên, khác với mua đồng hồ trên Amazon.co.jp Nhật, hàng hóa trên eBay được nhập từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nên việc quản lý chất lượng sản phẩm không được chặt chẽ. Có rất nhiều những mặt hàng thương hiệu chất lượng tốt. Nhưng đi kèm với đó cũng sẽ có rất nhiều các loại đồng hồ hàng fake, hàng nhái mà khi mua online bạn không thể tự kiểm tra được. 

Tóm lại, việc mua đồng hồ trên eBay đôi khi sẽ giúp bạn tìm ra được những sản phẩm tốt mà những web khác không có. Hay nó giúp bạn mua được sản phẩm đồng hồ với giá hời hơn. Nhưng bạn cũng cần chú ý, lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng trước khi mua để tránh “tiền mất, tật mang”.  Bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý khi đặt mua hàng trên ebay.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ trên eBay Vietnam

Để không bị lừa bởi những người bán hàng trên eBay, bạn cần chú ý đến một số mẹo nhỏ như:

Lựa chọn sản phẩm

Tìm kiếm, lựa chọn thật kỹ chiếc đồng hồ mà bạn muốn mua, muốn đấu giá. Mục đích để mua đúng món hàng mình cần và đảm bảo chất lượng của chiếc đồng hồ. Bạn nên đặc biệt lưu ý đến các thông tin của sản phẩm. Đồng thời, xem xét hình ảnh của chiếc đồng hồ. Hay đọc kỹ phần mô tả sản phẩm để xem đó có đúng là sản phẩm bạn muốn mua hay không.

Bạn nên dành sự quan tâm cho những chiếc đồng hồ được ghi chú. Gồm, thông tin rõ ràng về tất cả các chi tiết, thông số cũng như tình trạng sử dụng. Khi có được thông tin rõ ràng thì chắc chắn độ tin cậy của nó sẽ được đánh giá cao hơn. 

Còn đối với những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng. Nếu sau khi tham khảo thông tin ghi trên web mà vẫn còn những thắc mắc thêm. Thì bạn có thể viết email để hỏi thêm người bán trước khi đặt mua.

Tham khảo thêm: Mua Đồng Hồ Trên Jomashop Có Ship Về Việt Nam

Chọn người bán hàng uy tín

Xem xét các đánh giá của người bán hàng thông qua hệ thống đánh giá và nhận xét của eBay. Theo kinh nghiệm mua hàng từ nhiều người, những seller có đánh giá tốt từ 90% trở lên được xem là uy tín. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các bình luận để nắm rõ phản hồi của những người đã mua hàng trước đó. Từ đó để quyết định có mua chiếc đồng hồ đó không.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Trên eBay có rất nhiều hình thức thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng các thẻ thanh toán quốc tế hay các thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, người ta thường ưu tiên sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal. Khi thanh toán qua Paypal, bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, nếu sản phẩm bạn mua không giống với những gì đã mô tả bạn sẽ được “đòi” lại tiền một cách nhanh nhất. 

Lưu ý sản phẩm không ship về Việt Nam

Sẽ có rất nhiều sản phẩm mà các nhà bán hàng trên eBay không hỗ trợ ship về Việt Na. Chính vì vậy, nếu bạn không có sẵn một địa chỉ nhận hàng ở Mỹ thì thật khó khăn để mua được sản phẩm. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ trên món hàng mà mình chọn: “Ships to: United States” tức là hàng hóa đó chỉ bán trong nội địa nước Mỹ.

Một số lưu ý khác

Hệ thống bán hàng theo kiểu đấu giá của eBay thật sự rất hấp dẫn. Nhưng nếu bạn không có thời gian thì hãy ưu tiên mua hàng ngay, vì nhiều khi chưa chắc sau khi đấu giá, giá sản phẩm đã thấp hơn so với ban đầu. 

Mua đồng hồ trên Ebay Vietnam
Mua đồng hồ trên Ebay Vietnam

Nên ưu tiên chọn những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Mỹ, Nhật… Vì đây những nơi có nền công nghiệp điện tử rất phát triển và có uy tín nhiều năm trên thị trường. 

Bạn nên xem: Đồng hồ roven dino giá bao nhiêu

Làm sao để tự mua đồng hồ trên eBay Vietnam?

Tạo tài khoản

Để có thể theo dõi và chọn mua chiếc đồng hồ bạn ưng ý, bạn cần phải tạo một tài khoản eBay. Bạn truy cập vào website eBay.com để tạo cho mình một tài khoản. Ngoài ra, để thực hiện được các giao dịch an toàn, đảm bảo trên eBay bạn nêu ưu tiên tạo cho mình một tài khoản PayPal. Việc đăng ký tài khoản PayPal sẽ làm bạn tiêu tốn một khoản tiền nhất định. Nhưng thay vào đó, mọi giao dịch mua sắm của bạn trên eBay sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Tìm kiếm sản phẩm

Tại ebay.com, bạn có thể lựa chọn và tham khảo vô số các sản phẩm đồng hồ. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Trong khi tham khảo giá và mẫu mã đồng hồ, bạn cũng nên click vào sản phẩm để xem đánh giá, nhận xét. Cũng như thông tin mô tả sản phẩm để giúp bạn có những lựa chọn dễ dàng hơn. 

Chọn mua hàng và chọn phương thức thanh toán trên eBay

Sau khi chọn được chiếc đồng hồ hợp ý mình, bạn chọn mua chiếc đồng hồ rồi chọn phương thức thanh toán để mua nó. Trên eBay hiện nay có rất nhiều các phương thức thanh toán. Ví dụ có thể kể đến như: thanh toán bằng Sec, Visa, CreditCard. Và đặc biệt là thanh toán qua PayPal. 

Sau khi bạn hoàn thành thanh toán cho đơn hàng và được chấp nhận. Sản phẩm đó trên eBay sẽ được xem là hết hạn. Và trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận được hàng theo thông tin đã cung cấp cho hệ thống.

Cách mua đồng hồ trên eBay Vietnam ship về Việt Nam thông qua Pakago

Việc eBay chưa có trang web chính thức ở Việt Nam khiến người mua hàng gặp khá nhiều khó khăn. Từ việc bất đồng ngôn ngữ không thể nắm hết thông tin của sản phẩm. Cho đến hình thức thanh toán quốc tế, không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam…

Chính vì vậy mà ngày nay, người ta ưu tiên lựa chọn các dịch vụ mua hộ, ship hộ hàng. Mục đích để giảm tải bớt những khó khăn gặp phải mà vẫn có thể mua được hàng trên eBay. Nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ ở eBay nhưng không giỏi tiếng Anh hay không có thẻ thanh toán quốc tế… Bạn hãy liên hệ ngay với Pakago.

Có thể bạn quan tâm: Nhận Order Đồng Hồ Movado Hàng Chính Hãng

Tại sao nên chọn mua hàng qua Pakago?

Là một công ty được thành lập bởi những cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển logistic. Pakago luôn mang đến cho khách hàng trên cả nước nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú. Nhưng với mức giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng

Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dồi dào, chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển, mua hàng online. Pakago sẽ hỗ trợ cho khách hàng những điều cần thiết nhất khi muốn mua hàng trên eBay. 

Thời gian mà Pakago báo giá sản phẩm cho bạn chỉ từ 30-45 phút. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi sử dụng các dịch vụ của công ty.

Công ty luôn cam kết mua đúng hàng, đúng link sản phẩm của bạn. Không bao giờ để xảy ra tình trạng mua hàng nhái, hàng giả. Hay tráo hàng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự theo dõi hành trình đơn hàng của mình thông qua hệ thống của Pakago. 

Những món hàng dễ vỡ sẽ được Pakago gói bằng lớp chống sốc trước khi ship về. Nên bạn có thể yên tâm về hàng hóa. Và chắc chắn bạn sẽ được đền hàng 100% nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất hay bể, vỡ hàng. 

Công ty luôn cung cấp những chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu sau khi mua hàng, bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hay các vấn đề khác bạn đều có thể liên hệ đến Pakago. 

Các bước đặt mua hàng trên Pakago

Các bước đặt mua hàng trên Pakago rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Tìm kiếm chiếc đồng hồ bạn muốn mua trên trang chủ ebay.com. Bạn nhớ kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và so sánh giá cả của các seller uy tín. Từ đó để chọn được chiếc đồng hồ có chất lượng đảm bảo bạn nhé.

Bước 2:

Bạn gửi thông tin cá nhân cùng với thông tin của đơn hàng. Cụ thể: link sản phẩm, ghi chú, màu sắc, size… về cho nhân viên của Pakago. Thông qua tin nhắn facebook, tin nhắn website hay email đều được.

Bước 3:

Nhân viên Pakago sẽ tính toán chi phí để gửi lại cho bạn sau thời gian từ 30-45 phút kèm với thông tin của sản phẩm để bạn xác nhận lại một lần nữa.

Bước 4:

Nếu sau khi xem xét các khoản chi phí mà Pakago đưa ra, bạn muốn đặt hàng thì vui lòng thanh toán, đặt cọc tiền theo quy định để công ty mua hàng cho bạn.

Bước 5:

Bạn sẽ được thông báo thời gian nhận hàng. Sau khi nhận được hàng, kiểm tra hàng bạn vui lòng thanh toán khoản tiền còn lại cho công ty thông qua nhân viên giao hàng. 

Những hướng dẫn cách mua đồng hồ trên EBay ship về Việt Nam mà bài viết nêu ra trên đây có lẽ đã giúp bạn có được một cái nhìn khách quan hơn về việc mua hàng trên eBay. Và nhiều cách để bạn có thể mua được đồng hồ trên eBay. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc đồng hồ tốt trên eBay nhé. 

 

Ebay là gì ? Trang web ebay.com bán gì, có uy tín không ?
Posted on 1294 lượt xem

Ebay là gì? Ebay có lẻ là cái tên không quá xa lạ với những khách hàng thường xuyên mua hàng trực tuyến. Hay mua hàng trên Amazon hay các trang web thương mại điện tử khác. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng liệu mua hàng trên Ebay.com có chất lượng, uy tín hay không? Và để giải đáp thắc mắc này, sau đây bài viết: Ebay là gì ? Trang web ebay.com bán gì, có uy tín không ? Pakago xin được chia sẻ đến bạn một số thông tin để hiểu rõ hơn về trang web này nhé!

Ebay là gì?

Ebay là một tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia của Mỹ. Có trụ sở tại San Jose, California, tạo điều kiện bán hàng từ người tiêu dùng đến doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua trang web eBay.com. eBay được thành lập bởi Pierre Omidyar vào mùa thu năm 1995. Và trở thành câu chuyện thành công đáng chú ý của bong bóng dot-com. eBay là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, hoạt động tại khoảng 30 quốc gia, tính đến năm 2011.

Công ty quản lý trang web eBay, một trang web đấu giá và mua sắm trực tuyến. Trong đó mọi người và doanh nghiệp mua và bán nhiều loại hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới. Trang web này miễn phí sử dụng cho người mua. Nhưng người bán phải trả phí cho việc liệt kê các mặt hàng sau một số lượng hạn chế của danh sách miễn phí. Và trả phí một lần nữa khi những mặt hàng đó được bán.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nó là nơi quy tụ và bán đầy đủ các loại mặt hàng, sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Điểm đặc biệt làm nên sự thành công của Ebay đó chính là một trang web cho khách hàng mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá như trả giá ở bên ngoài. Khách hàng có thể trả giá thấp. Hoặc cao hơn để có thể mua được món hàng mình lựa chọn. Chính vì vậy mà Ebay trở thành xu hướng mua hàng Mỹ được người tiêu dùng Việt và khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.

Nên mua gì trên Ebay?

Tương tự như Amazon, costco,… hay các trang web thương mại điện tử các, Ebay là nơi quy tụ đầy đủ tất cả các mặt hàng. Từ hàng quần áo, túi xách, phụ kiện thời trang, đồ điện tử,… hay vật dụng, đồ dùng gia đình… Không chỉ mặt hàng mới mà Ebay còn có những sản phẩm đã qua sử dụng bán với giá rẻ. Hay qua hình thức đấu giá giúp khách hàng có được sản phẩm với giá rẻ nhất. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì trên ebay.com? Thì hãy tham khảo một số mặt hàng nổi trội trên ebay được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Các bạn có thể tham khảo thêm:

Sản phẩm làm đẹp:

Bạn đang tìm kiếm cho mình những dòng sản phẩm làm đẹp thì hãy ghé đến Ebay. Trang web không chỉ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng tốt. Bên cạnh đó giá cả dường như rẻ hơn tại các cửa hàng khác. Có thể nói, các mặt hàng làm đẹp trên ebay bán rất chạy. Và được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng.

Quần áo, giày dép:

Các mặt hàng thời trang như quần áo, đầm váy, giày dép… tại ebay được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi Ebay sở hữu những mặt hàng thời trang mới nhất, độc lạ, mẫu mã thiết kế đa dạng. Và luôn hợp xu hướng thời trang. Đồng thời,bạn có thể sở hữu một chiếc áo hàng hiệu, hay đôi giày sang chảnh… Nhưng với giá phải chăng, không quá đắt đỏ như ngoài cửa hàng, shop bán lẻ. Đây chính là điểm cộng lớn thu hút người tiêu dùng.

 

Có thể bạn quan tâm:

Top 6 Loại Thuốc Glucosamine của Mỹ tốt nhất hiện nay 2020

Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020

Túi xách thời trang:

Túi xách thời trang rất được ưa chuộng, hơn hết các mẫu túi xách trên ebay rất đa dạng. Ngoài ra, nhiều chủ kinh doanh online buôn bán rất chạy khi săn túi xách sale off trên ebay ship về Việt Nam, điều này đã giúp khá nhiều người thành công trong kinh doanh túi xách xách tay.

Đồ điện tử, điện thoại:

Các mẫu smartphone cao cấp như Iphone, Samsung,… rất được ưa chuộng trên Ebay. Ngoài ra các loại đồng hồ khác cũng được săn lùng trên rất nhiều. Các loại phụ kiện đi kèm tại Ebay cũng có nhiều đơn hàng giảm giá rất hấp dẫn. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản mua hàng Ebay ship về Việt Nam, lại có lời nhiều hơn.

Ebay là gì? Mua hộ hàng hóa trên Ebay với dịch vụ của Pakago.com
Ebay là gì? Mua hộ hàng hóa trên Ebay với dịch vụ của Pakago.com

Mua hàng trên ebay có uy tín không?

Nói về độ tin cậy khi mua hàng trên Ebay thì chắc chắn rằng nó không thể bằng trên Amazon. Bởi chất lượng hàng hóa, sản phẩm trên Ebay có thể nói 2 từ “hên xui”. Không phải tất cả các sản phẩm đều hoàn hảo 100%. Đôi khi cũng sẽ gặp phải hàng giảm, hàng kém chất lượng. Sự uy tín khi mua hàng trên Ebay phụ thuộc vào yếu tố nhận diện người bán uy tín. Thông qua hệ thống Feedback và (tính bằng %) và Detailed Seller Ratings (tính bằng *). Thông thường, khi mua những món hàng trên ebay Mỹ mà người bán uy tín có mức đánh giá từ 90% trở lên là đảm bảo an toàn.

Một số mặt hàng trên Ebay còn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Do đó bạn cần hạn chế tối đa việc mua hàng của nhà cung cấp Trung Quốc. Vì đa phần hàng hóa ở đây là kém chất lượng, hàng nhái. Nêu ưu tiên những sản phẩm, hàng hóa tại Mỹ và các nước uy tín. Việc đó đảm bảo chất lượng, đồng thời giao hàng nhanh, an toàn hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên Ebay có nhiều người bán không chấp nhận ship về Việt Nam. Do đó bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hoặc ship hàng về Việt Nam.

Lưu ý khi shopping trên Ebay

Mặc dù hệ thống đấu giá sản phẩm trên Ebay khá là hấp dẫn và thu hút. Người tiêu dùng để có thể có được sản phẩm rẻ nhất. Tuy nhiên thời gian đấu giá sẽ khiến bạn mất thời gian vào sản phẩm. Trong khi đó chưa chắc sẽ mua được sản phẩm đó. Và một trở ngại lớn khi mua hàng trên Ebay đó chính là khi vận chuyển qua hải quan sẽ gặp khá nhiều phiền phức. Bởi một số món hàng khi tới hải quan có thể bị trả lại, tiêu hủy hoặc bị chậm thời gian giao về Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn mua hàng Mỹ trên Ebay thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng và ship hàng về Việt Nam qua Pakago.com.

Mua hàng trên Ebay dễ dàng với dịch vụ mua hộ của Pakago

Pakago.com là một trong những trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam về dịch vụ mua hộ hàng Ebay. Bên cạnh đó đơn vị còn nhận mua hàng hộ trên Amazon, Costcon. Pakago cung cấp vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn muốn mua bấy cứ sản phẩm nào trên Ebay thì chỉ cần gửi đường link về Pakago. Lúc này sẽ có đội ngũ nhân viên xử lý, báo giá. Sau đó tư vấn cụ thể cho khách hàng để mua hàng tốt nhất.

Kinh nghiệm mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

Ebay là website khá phức tạp. Trang web đòi hỏi người khách hàng mua hàng cần có nhiều kinh nghiệm để tránh gặp phải bẫy của người bán. Khi tìm mua sản phẩm trên Ebay các bạn cần xem xét. Đồng thời, đọc kỹ thông tin mô tả sản phẩm, xem đánh giá người mua. Từ đó, để biết được độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm. Ebay sử dụng tiếng Anh. Do đó người mua yêu cầu phải thành thạo một số vốn từ cần thiết khi mua hàng, như:

Price – Giá bán của sản phẩm: giá bán được tính bằng đơn vị tiền tệ USD.

Shipping fee – phí vận chuyển nội địa US: xem kỹ chế độ giao hàng của người bán.

Delivery – Thời gian giao hàng: thời gian dự kiến hàng hóa của bạn sẽ được giao tại Mỹ.

Payment – phương thức thanh toán: website Ebay chỉ hỗ trợ hình thức thanh toán thông qua Paypal. Nên các bạn cần đăng ký một tài khoản Paypal. Xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal.

Return – chế độ đổi trả: chế độ bảo vệ người mua hàng trên Ebay rất tốt. Hầu hết các sản phẩm được bán trên Ebay đều cho đổi trả trong vòng 30 ngày làm việc. Nhưng một số seller nhỏ lẻ thì không có chế độ này. Các bạn nên đọc kỹ về quy định đổi trả để tránh các trường hợp tiền mất tật mang.

Seller Information

thông tin người bán hàng trên Ebay, đánh giá người bán hàng dựa trên 2 tiêu chí chính sau:

+ Số sản phẩm họ đã bán trên Ebay: theo kinh nghiệm thì những người bán có doanh số trên 200 sản phẩm thì mới đáng tin cậy.
+ Đánh giá về độ uy tín từ những người mua khác: ví dụ người bán có chỉ số đánh giá 99.8% và là TOP SELLER (người bán uy tín) thì bạn tuyệt đối có thể tin tưởng và mua hàng của người bán này.

Tax – thuế tại Mỹ:

Thuế này sẽ khác nhau tùy vào từng tiểu bang.

Description – chi tiết mô tả sản phẩm:

Các bạn đọc kỹ nội dung miêu tả chi tiết bên dưới sản phẩm được rao bán trên Ebay để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Một số seller ghi chú sản phẩm có vấn đề bằng một dòng chữ rất nhỏ bên dưới. Nếu không đọc kỹ, bạn sẽ không thể khiếu nại với Ebay. Vì seller đã có ghi chú rõ ràng. Lỗi sẽ là do bạn không chịu đọc kỹ thông tin mô tả sản phẩm.

Sau khi xem xét rõ các thông tin, các bạn cần bấm vào nút ” BUY IT NOW” dể thanh toán đơn hàng trên Ebay. Website sẽ chuyển bạn qua trang Paypal để xác nhận thông tin thanh toán. Chú ý xem lại các thông tin một lần nữa và xác nhận thanh toán hóa đơn.

Nếu bạn đang có ý định mua hàng trên Ebay nhưng lại thiếu kinh nghiệm vậy có thể đến ngay với dịch vụ mua hộ và ship hàng Mỹ từ Ebay về Việt Nam của Pakago. Pakago sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề thắc mắc. Đồng thời giúp lựa chọn mua hàng chất lượng tốt, giá rẻ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn:

Hotline: Hà Nội: 0886 788 247 / HCM: 0903 520 051

Email: [email protected]

Tại Hà Nội: Số 63 – D3, khu biệt thự Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ

Tại TPHCM: Tầng 2, 14/16A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình

Tại Cali 1: 11952 Norma Ln Garden Grove, CA. Zipcode: 92840 Tel: 6572898530

Tại Cali 2: 9401 W Chapman Ave, Garden Grove, CA. Zipcode: 92841 Tel: 7144891418

Tại Oregon: 17234 Ne Halsey St Apt #107, Portland. Zipcode: 97230 Tel: 7144891418

Tại Texas: 10613 Bellaire Blvd STE A103, Houston. Zipcode: 77072 Tel: 2815817374

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Ebay là gì ? Trang web ebay.com bán gì, có uy tín không ? Đồng thời giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi mua hàng trên Ebay. Đặc biệt, đừng quên truy cập vào pakago.com để biết thêm chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam nhé.

Có thể bạn quan tâm:
Mua Hàng Ebay Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 543 lượt xem

Với sự phát triển của việc mua hàng trực tuyến như hiện nay thì việc mua hàng trên Ebay nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên Mua Hàng Trên Ebay Có Ship Về Việt Nam Không là vấn đề khiến nhiều người đang rất muốn biết. Trong bài viết này pakago.com sẽ giải đáp câu hỏi trên. Đồng thời cung cấp các thông tin khác xoay quanh việc mua hàng trên Ebay để mọi người tham khảo nhé.

Tại sao nên mua hàng trên Ebay?

Lý do khiến nhiều người muốn mua hàng trên trang thương mại điện tử Ebay.com? Đó là giá thành rẻ, sản phẩm được bán với mức giá thấp hơn khá nhiều so với giá chính thức, thường dao động khoảng 50-85% RRP. Mặt khác Ebay còn là trang web bán đồ cũ . Nhưng sản phẩm còn khá mới, chỉ dùng 1 vài lần. Mức giá lại quá rẻ nên thu hút nhiểu người mua hàng. Trang web lại có hệ thống đấu giá sản phẩm vừa giúp bạn giải trí vừa mua được hàng giá rẻ chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Hàng hoá trên Ebay đa dạng, bạn cần bất cứ mặt hàng nào hầu như website đều có hàng cung cấp đến bạn. Hơn nữa lại có nhiều người bán (seller) để bạn so sánh chất lượng, giá cả… Tại web, có nhiều chương trình sale off tha hồ mua sắm mà không lo ngại về giá. Ngoài ra lý do khác khiến Ebay được nhiều người ưa chuộng đến vậy là tiện lợi. Thay vào việc bạn phải đến siêu thị mua hàng. Thì giờ đây chỉ cần ngồi nhà bạn đã có thể sở hữu món hàng đến từ các thương hiệu lớn khác nhau trên thế giới

Mua hàng trên Ebay có ship về Việt Nam không?

Trang thương mại điện tử Ebay có quy mô toàn cầu ship hàng cho rất nhiều quốc. Nhưng Việt Nam vẫn chưa thuộc đối tượng được Ebay ship hàng về tận nơi. Chính vì thế người Việt muốn đặt mua hàng trên Ebay gặp khá nhiều khó khăn. Cụ thể cần có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ, có thẻ thanh toán quốc tế, có tài khoản trên website. Đặc biệt bạn cần có vốn ngoại ngữ cơ bản mới có thể hiểu thông tin về sản phẩm.

ebay-co-ship-hang-ve-viet-nam-khong
Ebay có ship hàng về Việt Nam không

Thậm chí nhiều người đáp ứng đủ những điều kiện trên, có thể tự đặt mua hàng trên Ebay. Nhưng lại thiếu kinh nghiệm thì cũng rất mạo hiểm. Vì khoảng cách địa lý xa như vậy hàng hóa không phải lúc nào cũng thuận lợi về đến nơi. Mà sẽ gặp các vấn đề như thông quan, thời tiết xấu khiến hàng bị hỏng, gặp lừa đảo, cướp bóc đánh mất kiện hàng. Bởi vậy để an toàn hơn hiện nay hầu hết mọi người đều chọn cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty. Mục đích để tiết kiệm thời gian và đảm bảo nhận được hàng theo mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá order hàng trên Ebay ship về TpHCM

 

Làm sao để mua hàng trực tiếp trên Ebay?

Pakago.com sẽ hướng dẫn cách đặt hàng trên Ebay để các bạn đáp ứng đủ điều kiện tham khảo. Còn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ở phần sau đấy, mời bạn theo dõi nhé.

Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản mua hàng trên Ebay. Ebay sẽ yêu cầu cung cấp thông tin về bank account để đảm bảo vấn đề identity. Khi đã có tài khoản bạn đăng nhập và tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên Ebay bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm. Hàng loạt hình ảnh sản phẩm sẽ xuất hiện ra. Bao gồm, có thông tin chi tiết, có ô đấu giá. Và mua trực tiếp để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể vào “Contact Seller” nếu muốn hỏi thêm người bán chi tiết hơn về món hàng.

Khi đã thắng đấu giá hoặc mua trực tiếp sản phẩm, bạn cần trả tiền cho người bán. Bao gồm tiền món hàng + phí ship + tiền bảo hiểm shipping + tiền thuế. Có nhiều hình thức thanh toán trên Ebay. Cụ thể gồm Paypal, cheque, bank transfer, postal order, cash on collection, credit card và một số hình thức phổ biến khác. Nhưng theo kinh nghiệm thì Paypal là hình thức phổ biến và an toàn nhất. Người mới mua hàng trên Ebay nên thanh toán qua Paypal hoặc cash on collection.

Cách đặt mua hàng trên Ebay một cách chi tiết hơn:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn vào ô “Search Box” để nhập từ khóa sản phẩm cần tìm. Nếu tìm kiếm nâng cao bạn nên đánh tìm kiếm vào ô “Search title and description”. Mục đích để tìm trong tựa đề lẫn nội dung của mẫu quảng cáo để kết quả được đầy đủ hơn. Tiếp theo bạn nên chọn “Price:lowest first” trong phần “sort by”. Để Ebay đưa mẫu quảng cáo có giá từ thấp đến cao lên trước để bạn chọn mua.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Mỗi người bán (seller) trên Ebay có cách mô tả sản phẩm khác nhau. Nên người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin. Cũng như những quy định seller đặt ra về  phương thức thanh toán, số lượng đặt hàng, vận chuyển, thuế… Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì hãy nhấn vào “Ask seller a question” để nêu ra câu hỏi của mình với người bán.

Bước 3: Xem mức độ tin cậy của người bán

Ebay luôn xây dựng hình ảnh cho người bán và người mua thông qua mức độ thành công và lòng tin cậy qua những phản hồi feedback. Bởi vậy trước khi đặt mua hàng của một seller nào đấy bạn cần xem xét kỹ người bán có uy tín, có đáng để tin tưởng đặt mua hàng hay không.

Bước 4: Đấu giá hoặc mua ngay

Trang web Ebay xây dựng hệ thống cho phép người bán quảng cáo sản phẩm để người mua mua ngay sản phẩm hoặc đấu giá. Cụ thể:

 • Buy It Now: Là mẫu quảng cáo mà người bán niêm yết giá cố định cho một sản phẩm muốn bán và không được trả giá.
 • Bid: Là người bán đưa ra mức giá thấp nhất để người mua tham gia đấu giá. Ai đặt giá cao hơn thì sẽ dành chiến thắng và được sở hữu sản phẩm. Với hình thức này thì yêu cầu người mua cần kiên nhẫn. Đồng thời, tính toán sao cho trả mức giá rẻ mà vẫn mua được hàng.
Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Sau khi người mua đã dành chiến thắng cho cuộc đấu giá hoặc quyết định đặt mua trực tiếp thì trả tiền cho người bán để họ vận chuyển hàng. Thường thì người bán sẽ gửi email thông báo và thúc giục người mua phải thanh toán trong thời gian họ yêu cầu.

Tham khảo thêm:

Bảng giá order hàng trên Ebay ship về Hà Nội giá rẻ

Mua hàng trên Ebay qua dịch vụ order hàng hộ PAKAGO

Để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế những rủi ro hầu hết mọi người đều nhờ công ty mua hàng hộ giúp mình đặt hàng và ship về Việt Nam. Và PAKAGO là dịch vụ đang được ưa chuộng nhất nhì hiện nay bạn có thể tin tưởng đặt hàng. Công ty làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm trong công việc. Nên việc order hàng trên Ebay của quý khách hàng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Dù bạn đặt mua hàng trên Ebay số lượng sỉ hay lẻ, hàng cồng kềnh miễn không trái quy định pháp luật PAKAGO đều nhận order và chuyển về tận nơi cho bạn. Nhân viên còn hỗ trợ bạn trong việc đấu giá trên Ebay để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ. Với sự phục vụ tận tình, chu đáo như thế. Nhưng mức phí dịch vụ tại PAKAGO khá mềm. Nếu bạn đặt hàng số lượng càng nhiều thì phí càng rẻ hơn nữa.

Xử lý đơn hàng mua hộ của khách qua Pakago

Sản phẩm đặt mua trên Ebay được nhân viên PAKAGO đóng gói, vận chuyển cẩn thận. Thông qua đường hàng không, đường biển, đường bộ… Bạn yên tâm khi nhận hàng sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Nếu có xảy ra hư hỏng hay trầy xước gì PAKAGO sẽ chịu trách nhiệm đổi trả ngay cho bạn. Trong thời gian sớm nhất. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu thì liên hệ ngay đến công ty. Để nhân viên tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn nhé.

Mua Hàng Trên Ebay Có Ship Về Việt Nam Không, sau khi theo dõi bài viết này bạn đã tìm được lời lý giải rồi phải không nào. Hy vọng bạn đã cập nhật được nhiều thông tin, kiến thức mình cảm thấy hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy thường xuyên ủng hộ pakago.com nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.

Nhận Order Mua Xe Đạp Trên Ebay Ship Việt Nam
Posted on 478 lượt xem

Tương tự như Amazon, rất nhiều người muốn đặt MUA XE ĐẠP TRÊN EBAY nhưng chưa biết cách đặt hàng như thế nào nhanh và tiện lợi nhất. Vậy thì bạn hãy đến ngay với dịch vụ Nhận Order Mua Xe Đạp Trên Ebay Ship Việt Nam của các công ty mua hàng hộ để họ giúp bạn sở hữu sản phẩm mình mong muốn một cách đơn giản nhất. Và muốn biết dịch vụ nào uy tín với mức phí rẻ thì hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ giới thiệu để bạn tham khảo.

Dịch vụ nhận mua xe đạp trên Ebay ship về Việt Nam uy tín

PAKAGO là công ty chuyên nhận order hàng trên các website, có thể tuổi nghề chưa quá lâu so với công ty khác nhưng về chất lượng phục thì PAKAGO không hề thua kém bất cứ dịch vụ nào. Hàng hóa trên Ebay nói chung, xe đạp nói riêng chỉ cần khách hàng yêu cầu loại nào PAKAGO sẽ đặt mua, thanh toán, vận chuyển về đến tận nơi cho quý khách nhanh chóng và đảm bảo. Đến với dịch vụ bạn không cần lo lắng bị lừa đảo hay mua phải hàng kém chất lượng hay hư hỏng gì đâu nhé.

mua-xe-dap-tren-ebay-bang-cach-nao
Mua xe đạp trên Ebay bằng cách nào

Dịch vụ nhận order xe đạp trên Ebay cả số lượng sỉ và lẻ với mức giá cực kỳ mềm mỏng, rẻ hàng đầu trên thị trường. Chính sách ưu đãi và chiết khấu tại PAKAGO cũng rất tốt, nếu khách hàng đặt mua hộ hàng số lượng nhiều mức phí dịch vụ cũng được giảm đáng kể đấy. Xe đạp trên Ebay bán rất đa dạng nếu bạn chưa biết tìm loại nào tốt và phù hợp nhất thì nhân viên của PAKAGO sẽ giúp bạn tư vấn chọn ra mẫu và giới thiệu địa chỉ bán hàng uy tín, giá rẻ. Bạn muốn nhận hàng tại kho của công ty hoặc yêu cầu PAKAGO ship hàng tận nơi đều được.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Tại sao nên đặt mua xe đạp trên Ebay thông qua PAKAGO

– PAKAGO phục vụ khách hàng rất chu đáo, từ khâu tư vấn, đặt mua hàng, thanh toán, ship hàng đều được thực hiện nhanh gọn lẹ. Thao tác làm  việc chuyên nghiệp không để quý khách phải phàn nàn.

– Thời gian giao hàng tại PAKAGO nhanh chóng, khi hàng về đến kho không giam hàng và lập tức ship tận nơi để khách hàng sớm sở hữu được sản phẩm của mình. Có cả dịch vụ ship hàng cấp tốc cho những ai có yêu cầu riêng.

– Phí dịch vụ mềm mỏng, mua càng nhiều hàng phí càng rẻ. PAKAGO cũng thường xuyên đưa ra chương trình ưu đãi và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn để quý khách hàng mua được xe đạp có mức phí rẻ bất ngờ.

– Xe đạp mua trên Ebay là hàng chính hãng, bảo vệ cẩn thận suốt quá trình vận chuyển. Nếu nhận hàng khách hàng nhận ra xe bị hư hỏng hay trầy xước gì thì có thể yêu cầu PAKAGO đổi trả hàng cho bạn.

– Đội ngũ nhân viên của PAKAGO giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, có thái độ vui vẻ, ứng xử tốt với khách hàng. Ngoài ra, PAKAGO còn nhận order xe đạp trên Amazon và các trang web khác nếu khách hàng yêu cầu.

Cách đặt mua xe đạp trên Ebay thông qua PAKAGO

Bước 1: Bạn truy cập vào Ebay gõ vào ô tìm kiếm từ khóa sản phẩm xe đạp bạn muốn mua hàng. Bạn xem thông tin sản phẩm cũng như độ uy tín của người bán rồi copy đường link sản phẩm gửi về cho PAKAGO bằng tin nhắn trên website, facebook hoặc gửi qua email…

Bước 2: Nhân viên của PAKAGO sẽ check thông tin sản phẩm, gửi bảng giá phí dịch vụ để bạn xác nhận. Nếu đồng ý chốt mua đơn hàng bạn hãy đặt tiền cọc trước theo quy định của công ty để nhân viên đặt mua hàng cho bạn trên Ebay.

Bước 3: Hàng khi được đặt mua sẽ vận chuyển về kho của PAKAGO tại Mỹ và sau đấy được ship về thẳng Việt Nam và về tận nhà bạn. Mỗi quy trình hệ thống đều thông báo để bạn nắm rõ tình trạng đơn hàng của mình. Khi nhận được xe đạp mua trên Ebay bạn thanh toán đầy đủ số tiền còn lại cho PAKAGO nhé.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và lo lắng sợ mua phải xe đạp hàng fake trên Ebay thì hãy nhờ sự trợ giúp của PAKAGO. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình nhân viên công ty sẽ gợi ý những địa chỉ bán xe đạp hàng chính hãng với mức giá rẻ để bạn đặt hàng.

Gợi ý một số hãng xe đạp nổi tiếng được bán chạy trên Ebay

Xe đạp Trinx: Thương hiệu xe đạp nào đến từ Đài Loan, hiện có 4 trụ sở đặt tại Đài Loan, Nga, Iran, Philippines. Xe đạp của Trinx có chất lượng cao, thiết kế kiểu dáng rất thời trang, hiệu suất chạy tuyệt vời, bền bỉ và thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng. Đây là một trong những thương hiệu xe đạp được đánh giá cao từ khách hàng trên khắp thế giới bạn nên tham khảo.

thuong-hieu-xe-dap-ban-chay-tren-ebay
Thương hiệu xe đạp bán chạy trên Ebay

Xe đạp Merida: Hãng này chuyên thiết kế và sản xuất xe đập, tạo ra khoảng 2,2 triệu chiếc xe mỗi năm tại 5 nhà máy lớn. Kiểu dáng xe đạp Merida thể hiện phong cách thể thao, cá tính và mạnh mẽ cùng với nhiều thiết kế, màu sắc khác nhau. Về độ bền và hiệu quả khi chạy cực kỳ tốt và hãng này cũng nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng khắp thế giới.

Xe đạp Trek: Đây là thương hiệu xe đạp nổi tiếng của Mỹ được bán khá chạy trên các trang thương mại điện tử, trong đó có Ebay. Xe đạp Treck được bán trên thị trường dưới tên của các thương hiệu khác như Công ty Electra xe đạp, xe đạp Diamant, Klein, Gary Fisher… Hãng này được nhiều tay đua sử dụng trong các cuộc thi đua xe đạp quy mô rộng lớn.

Xe đạp Canondale: Đây là nhãn hiệu xe đạp đến từ Canada, được thành lập trong một căn gác xếp phía trên nhà máy bán dưa. Tên công ty được bắt nguồn từ nhà ga xe lửa Cannondale đối diện bên đường. Thương hiệu xe đạp này chuyên đưa ra các mẫu xe đạp phong cách mới lạ, độc đáo. Sản phẩm có chất lượng tốt, dễ sử dụng, giá bán phải chăng nên phù hợp với đa số người sử dụng.

Xe đạp Kona: Thương hiệu xe đạp này đến từ Canada được thành lập bởi ông Dan Gerhard và Jacob Heibron tại Vancouver. Kona chính là thương hiệu đầu tiên sản xuất hàng loạt các khung xe đạp leo núi. Nhà sản xuất đã sử dụng nhiều loại vật liệu gồm sợi cacbon, titan, nhôm và thép, xe đạp của Kona được bán trên hơn 60 quốc gia. Bạn có thể chọn đấu giá sản phẩm trên Ebay hoặc mua trực tiếp tùy nhu cầu.

Xe đạp Scott: Đây cũng là một trong những hãng xe đạp nổi tiếng đình đám được khá nhiều người ưa chuộng. Năm 1992, Scott cho ra mắt chiếc xe đạp leo núi hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới. Đến năm 2001 hãng này tung ra CR1, một khung xe đường bộ có khối lượng nhẹ nhất vào thời điểm đó. Thương hiệu xe này còn được ghi danh là nơi đầu tiên sản xuất xe trượt tuyết bằng chất liệu nhôm.

Xe đạp Santa Cruz: Đây là hãng xe xuất xứ từ Mỹ, xe đạp luôn có phong cách mới nhất và giá cả phải chăng. Thương hiệu có nhiều mẫu xe thiết kế độc đáo, mới lạ thể hiện phong cách cá tính, năng động cho người sử dụng. Hãng này cũng được tìm kiếm khá nhiều trên các trang thương mại điện tử của Mỹ, trong đó có Ebay.com.

Xe đạp Marin: Thương hiệu này chuyên về xe đạp leo núi nhưng cũng cung cấp các thể loại khác. Mẫu xe đạp đầu tiên của Marin chính là Madrone Trail và vào năm 1988 chiếc xe đạp Marin Team Titanium đã trở thành chiếc xe đạp leo núi đầu tiên của ngành công nghiệp này. Những năm gần đây hãng đã duy trì cung cấp hàng loạt mẫu xe cho cả đường mòn và vỉa hè và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xe đạp GT: Hãng xe đạp nổi tiếng của Mỹ này tập trung vào việc tạo ra các khung xe đáng tin cậy, chất lượng, bền bỉ và sáng tạo. Từ sau thành công của mẫu xe BMX, hãng này cho ra đời những chiếc xe đạp leo núi và mở rộng ra nhiều thể loại xe đạp khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra xe đạp Giant cũng là thương hiệu được bán chạy trên Ebay, bạn có thể tham khảo thêm.

Vậy chúng tôi đã giới thiệu dịch vụ Nhận Order Mua Xe Đạp Trên Ebay Ship Việt Nam uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo. Đồng thời cũng gợi ý những hãng xe đạp nổi đình đám trên thế giới để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nếu muốn đặt mua hàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của pakago.com và hẹn gặp lại ở những bài tiếp theo nhé.

Mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng không? Có tốt không?
Posted on 379 lượt xem

Mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng không? Có tốt không? Nên mua mặt hàng gì và mua ở đâu uy tín nhất? là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì mời hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của pakago.com để nhận lời giải đáp nhanh nhất nhé.

Mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng không? Có tốt không?

Hàng hóa được bán trên Ebay rất đa dạng gồm nhiều mặt hàng với đủ mẫu mã, kiểu dáng, giá thành… Nhiều người lo lắng không biết mua hàng trên Ebay có lừa đảo không?  Việc mua hàng trên trang web này có đảm bảo chất lượng không tùy thuộc vào feedback và detailed seller ratings khách hàng dành cho các seller. Thường người bán hàng nào trên Ebay có mức đánh giá từ 90% trở lên là đảm bảo an toàn, hàng hóa có chất lượng tốt. Và bạn không nên mua hàng trên Ebay đến từ seller là người Trung Quốc vì sản phẩm không thật sự đảm bảo.

mua-hang-tren-ebay-co-tot-khong
Mua hàng trên Ebay có tốt không

Việc mua hàng trên Ebay muốn đảm bảo an toàn bạn không nên mua các sản phẩm đã qua sử dụng vì khi đến hải quan có thể bị trả lại, tiêu hủy hoặc bị phạt nặng. Hệ thống đấu giá sản phẩm trên Ebay khá hấp dẫn, cũng là một hình thức để người mua giải trí nhưng bạn nên nhấn nút mua ngay vì giá sản phẩm đấu giá cũng cũng rẻ hơn giá bán gốc là bao nhiêu mà khiến bạn tốn thời gian và chưa chắc đấu giá thành công.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Tóm lại khi mua hàng trên Ebay để đảm bảo hàng có chất lượng tốt bạn nên mua sản phẩm do Ebay quản lý và chịu trách nhiệm vận chuyển. Còn nếu muốn đặt hàng của các seller tự do thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như người bán có uy tín không. Vì Ebay cũng có rất nhiều hàng Trung Quốc, Campuchia trà trộn vào nên bạn nên cẩn thận để không bị lừa mua phải hàng kém chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín

Nên mua mặt hàng gì trên Ebay?

Trên Ebay.com bán đa dạng các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nhưng những mặt hàng sau đây được bán chạy nhất, nếu bạn chưa biết nên mua gì thì có thể tham khảo nhé:

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được ưa chuộng và bán chạy nhất trên Ebay. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ hiệu quả cao, điển hình là các thương hiệu mỹ phẩm đến xuất xứ từ Mỹ gồm Neutrogena, Maybeline, Murad, Clinique, Estee Lauder… Hoặc bạn có thể tham khảo các hãng mỹ phẩm của Pháp được bán trên Ebay như Bioderma, La Roche – Posay, Yves Rocher, Caudalie, Vichy, Àvene… Đến với những thương hiệu này bạn tha hồ lựa chọn kem chống nắng, kem dưỡng da, kem trị mụn, sữa rửa mặt, xịt khoáng, đồ make up…

Nước hoa

Rất nhiều khách hàng đặt mua/ đấu giá sản phẩm nước hoa trên trang web Ebay, điều này chứng tỏ mặt hàng này có sức hút cực kỳ lớn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến nước hoa thì nên mua sản phẩm Coco Mademoiselle thuộc thương hiệu Chanel, La Vie Est Belle của Lancome, Flower By Kenzo của Kenzo, Miss Dior của Dior, Twilly D’hermes của Hermes, Alien của Thierry Mugler… Đây đều là những mẫu nước hoa có mùi hương quyến rũ, nồng nàn khiến ai cũng say đắm. Bạn có thể gõ tên từng sản phẩm trên website Ebay để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Đồng hồ

Đồng hồ là một trong những mặt hàng bạn không nên bỏ qua khi đến với trang thương mại điện tử Ebay. Sản phẩm được bán trên này rất đa dạng, gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Patel Philippe, Tag Heuer, Rolex Swiss Made, Omega, Longines, Tissot, Timex, Calvin Klein hoặc có thể đặt mua đồng hồ Movado, Citizen và rất nhiều hãng nổi tiếng khác nữa. Mỗi thương hiệu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ dành cho nam nữ tha hồ để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần gõ tên thương hiệu vào ô tìm kiếm của Ebay là xuất hiện hàng loạt sản phẩm để bạn đặt mua.

Quần áo

Khi đến với Ebay quần áo là mặt hàng bạn cũng nên quan tâm hàng đầu vì ở đây bán rất nhiều sản phẩm hàng hiệu từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu như Louis Vuitton, Chanel, Prada, Dior, Hermes, Burberry, Gucci, Versace, Dolce & Gabbana, Armani… Các thương hiệu này có đa dạng mẫu thiết kế từ thanh lịch, cá tính, năng động đến sang trọng… Bạn muốn mua sản phẩm như thế nào có thể tìm kiếm cụ thể ở từng thương hiệu để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Túi xách

Túi xách cũng là mặt hàng được bán chạy hàng đầu trên Ebay, bạn muốn mua sản phẩm thuộc thương hiệu nào dường như đều có hàng đáp ứng nhu cầu. Tuy  nhiên nếu mua bạn nên tìm kiếm mẫu thiết kế túi xách thuộc các thương hiệu như Vascara, Túi xách Charles & Keith, Michael kors, juno, Dior, Chanel, Hermes… Mỗi thương hiệu đều có đa dạng kiểu mẫu, thiết kế sản phẩm tha hồ để chị em lựa chọn tùy theo phong cách của mỗi người. Giá cả khác nhau tùy vào độ hot và chất lượng của mỗi mẫu bạn có thể tham khảo thêm nhé.

nen-mua-hang-gi-tren-ebay.com
Nên mua hàng gì trên Ebay.com

Đồ điện tử

Trên Ebay các mặt hàng liên quan đến đồ điện tử cũng được bán rất chạy hàng. Nếu muốn đặt mua mặt hàng này bạn nên quan tâm đến các thương hiệu như Panasonic, Life Good, Sony, Samsung, TCL, Asanzo… Các hãng này bán đa dạng sản phẩm gồm có smartphone, ti vi, tủ lạnh, máy tính bảng, laptop… Và đặc biệt nếu muốn mua hàng trên Ebay thì điện thoại Iphone là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua nếu có điều kiện nhé. Lưu ý là mua hàng do Ebay quản lý và chịu trách nhiệm vận chuyển để đảm bảo an toàn.

Dịch vụ order hàng trên Ebay ship về Việt Nam uy tín nhất

Nếu bạn muốn mua một trong những mặt hàng chúng tôi đã gợi ý trên thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ order hàng hộ của PAKAGO. Bằng kinh nghiệm lâu năm mua hộ hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín thế giới, PAKAGO đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Bạn muốn mua nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, túi xách, đồ điện tử, đồ gia dụng, phụ kiện các loại… trên Ebay, chỉ cần nêu ra yêu cầu dịch vụ sẽ order và ship hàng tận nơi cho bạn.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào từng đơn hàng của bạn như thế nào, tình hình thời tiết có ổn định không và sử dụng hình thức vận chuyển nào. Nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì bạn sẽ có hàng trong khoảng từ 5-10 ngày tùy đơn hàng, đường biển thì khoảng nửa tháng và đường bộ thì lâu hơn. Phí dịch vụ order hàng hộ của mỗi hình thức cũng có sự khác nhau, nhưng PAKAGO đảm bảo rằng lấy mức phí cạnh tranh thị trường, thậm chí còn rẻ hơn nhiều dịch vụ khác nữa đấy.

Hàng hóa mua được nhân viên của PAKAGO đặt mua chính hãng trên Ebay, đúng với yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, bill chứng minh là hàng chất lượng. Hàng được đóng gói và vận chuyển cẩn thận nên khi về đến nơi lúc nào cũng còn nguyên vẹn, hiếm khi xảy ra hư hỏng, trầy xước gì. Nhưng nếu có trường hợp hư hỏng công ty sẽ chịu trách nhiệm đổi trả và đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng. Nhân viên còn giúp bạn săn sale, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay nếu bạn có nhu cầu.

Nếu bạn nào muốn biết Mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng không? Có tốt không? sau khi đọc bài viết trên của chúng tôi có lẽ đã tìm được lời giải đáp rồi phải không nào? Nếu bạn muốn mua bất cứ sản phẩm nào trên website này thì hãy mau liên hệ ngay đến công ty mua hàng hộ PAKAGO để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết về công ty mời bạn tham khảo thêm tại website pakago.com. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm:

Top 8 lưu ý khi đặt mua hàng trên Ebay đảm bảo an toàn
Posted on 351 lượt xem

 

Bạn đang muốn ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY nhưng chưa biết làm cách nào để mua được hàng thành công, nhanh và tiện lợi nhất? Bạn lo lắng tự đặt mua hàng trên trang web này sẽ gặp phải những rủi ro và không biết giải quyết như thế nào? Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây pakago.com sẽ chia sẻ Top 8 lưu ý khi đặt mua hàng trên Ebay đảm bảo an toàn để bạn tham khảo.

1. Nên sử dụng chức năng tìm kiếm hàng trên Ebay

 

Muốn mua món hàng nào trên Ebay.com bạn cần gõ từ khóa món hàng vào ô tìm kiếm mặt hàng. Khi đánh từ khóa sản phẩm bạn cần chọn từ đơn giản, có độ liên quan mật thiết với món hàng mình muốn mua. Và bạn cần có vốn tiếng Anh vừa đủ để tiện cho việc mua hàng trên Ebay. Ngoài ra, nếu không rõ tìm từ khóa bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua thông qua các danh mục đã được sắp xếp sẵn trên Ebay.

2. Cẩn thận đọc feedback có trên website của seller

Ebay thường có chế độ bảo vệ quyền lợi của khách hàng, nhưng một vài trường hợp quá nhỏ có thể Ebay không để ý đến. Bởi vậy trước khi  mua sản phẩm tại Ebay bạn nên xem kỹ những feedback của khách hàng đã mua hàng trước đó. Nếu thấy review nào không tốt về seller thì bạn không nên đặt mua hàng tại đó nữa mà tìm đến một địa chỉ bán hàng uy tín hơn nhé. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu luôn một số mặt hàng không được đổi trả cũng như những điều khoản mà người bán đăng tải tại website.

Tham khảo thêm: Cách mua hàng trên Ebay ship về việt nam

3. Xem thông tin về giá cả, chi phí vận chuyển

 

Các mặt hàng trên Ebay đều được tính bằng USD nên muốn biết được giá chính xác thì bạn cần phải quy đổi tiền sang tiền VNĐ. Tỷ giá USD thay đổi từng ngày nên giá sản phẩm cũng thay đổi theo từng thời điểm nên bạn cần theo dõi kỹ trước khi đặt mua hàng. Trên Ebay những sản phẩm có giá trị trên 25$ sẽ được miễn phí ship ở Mỹ nhưng cũng tập trung nhiều seller ở các địa điểm khác nhau nên đôi khi mức phí được tính khác nhau. Bởi vậy khi mua sản phẩm trên Ebay bạn cần để ý kỹ thông tin sản phẩm xem có phí ship như thế nào.

4. Xem thông tin về thời gian nhận được hàng và thanh toán

Khi mua hàng trên Ebay bạn nên xem rõ thời gian nhận hàng được người bán ghi trong mục Delivery đối với những mặt hàng được vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ thì yêu cầu nhân viên công ty cung cấp thông tin cho mình. Về thanh toán đơn hàng trên Ebay bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế credit card, debit card hoặc thanh toán qua paypal.

luu-y-khi-mua-hang-tren-ebay
Lưu ý khi mua hàng trên Ebay

5. Xem thông tin về quy chế đổi trả hàng, thuế phí trên Ebay

 

Khi mua hàng trên Ebay bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua trong trường hợp sản phẩm gặp phải vấn đề như không giống như đã mô tả trên website hoặc hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng. Bên cạnh đó, mỗi địa điểm sẽ áp dụng mức thuế phí riêng khác nhau, vậy nên khi mua hàng bạn cần vào mục Shippomg and payments để kiểm tra tổng thanh toán cho sản phẩm của mình và mức phí cho sản phẩm mình mua.

Có thể bạn quan tâm: Mua Hàng Trên Ebay Có Ship Về Việt Nam Không

6. Tránh những seller là người Trung Quốc và Hong Kong

 

Khi mua hàng trên Ebay nếu thấy seller là người Trung Quốc và Hong Kong thì tốt nhất bạn không nên đặt hàng nếu muốn mua sản phẩm chính hãng. Vì thường những người bán này bán hàng có chất lượng không được tốt, hàng giả, hàng nhái nhiều. Thời gian giao hàng cũng khá lâu, có seller giao hàng đến hơn 1 tháng rất mất thời gian của khách hàng.

7. Tránh người bán có chỉ số đánh giá thấp

 

Với những người bán hàng dù là người Mỹ, Anh, Pháp hay quốc gia đáng tin cậy nhưng chỉ số đánh giá cho sản phẩm thấp thì bạn cũng không nên đặt mua hàng. Vì những shop vậy thường chất lượng sản phẩm kém chất lượng, thái độ phục vụ không tốt nên mới không được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Thay vào đó bạn nên chọn những ai bán hàng có đánh giá sao cao thì mua hàng để đảm bảo an toàn hơn.

8. Cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

Ebay chỉ nhận ship hàng về Việt Nam một số sản phẩm đơn giản, giá trị nhỏ, còn hầu như các mặt hàng Ebay đều không nhận ship về nước ta. Vì vậy yêu cầu bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán đơn hàng chứ thẻ ATM bình thường không thể thanh toán được. Bởi vậy hiện nay hầu như mọi người đều sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty để tiện lợi mua hàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nếu bạn muốn mua hàng trên Ebay thì có thể đặt mua thông qua công ty order hàng hộ PAKAGO của chúng tôi. Công ty làm ăn uy tín, đã đặt hộ hàng cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau và đều nhận được sự hài lòng nhất định. Nếu bạn muốn mua bất cứ sản phẩm nào trên Ebay chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm, PAKAGO sẽ đặt hàng và ship về tận nơi với mức phí dịch vụ rẻ nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách truy cập vào website pakago.com nhé.

Vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ Top 8 lưu ý khi đặt mua hàng trên Ebay đảm bảo an toàn để bạn nào có nhu cầu tham khảo. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn thu thập được nhiều điều mình cảm thấy hữu ích. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người đã dành cho pakago.com và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm:

So sánh phân biệt mua hàng trên Amazon và Ebay
Posted on 1287 lượt xem

So sánh phân biệt mua hàng trên Amazon và Ebay là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người khi dịch vụ nhận order hàng Mỹ trên thị trường ngày càng đa dạng. Số lượng dịch vụ nhận mua hay ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay có rất nhiều, nhưng phổ biến nhất trong các Web mua hàng Mỹ là Amazon và Ebay . Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những so sánh để các bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Nên xem: Bảng giá đặt mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

So sánh phân biệt mua hàng trên Amazon và Ebay

 

Hiện nay có rất nhiều các Website ở Mỹ hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí vận chuyển hợp lý. Nếu bạn cần mua hàng trên Amazon hay Ebay thì thật sự tiện lợi. Vì có rất nhiều các mặt hàng có thể ship trực tiếp về Việt nam mà không cần thiết phải đặt mua qua các dịch vụ trung gian nhập hàng. Vậy giữa Amazon và Ebay thì sự lựa chọn nào là tốt nhất.

Điểm tương đồng giữa hai trang web này là đều ra đời cùng một thời gian năm 1995, đây là những website thương mại điện tử lớn của thế giới, là nơi thực hiện giao dịch mua bán qua mạng internet. Vì ra đời từ rất sớm nên họ có rất ít các đối thủ cạnh tranh. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài điểm khác biệt giữa hai trang web này nhé.

 • Chiến lược kinh doanh:

Ebay trước đây là một trang nghiêng về đấu giá, tức là người bán hàng có thể tự đăng kí một gian hàng trên Ebay và tự định giá cho sản phẩm trong một thời gian. Ebay chính là một nhà bán đấu giá và công ty chỉ đơn giản là tạo điều kiện cho việc bán hàng gữa người mua và người bán với bên thứ 3. Người mua hàng có thể truy cập vào trang web để tìm kiếm các sản phẩm mà họ muốn mua từ rất nhiều người bán hàng và sẽ đấu giá cho sản phẩm đó, ai là người trả giá cao nhất sẽ nhận được sản phẩm đó. Ở đây bạn có thể mua được rất nhiều những món hàng từ mới đến cũ với mức giá rất hời, đặc biệt đối với những ai thích săn những món hàng độc lạ thì Ebay chính là một sự lựa chọn hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Ngược lại với Ebay thì Amazon là một trang web bán lẻ online, là một nhà cung cấp hàng hóa tực tiếp và giá sản phẩm được đặt cố định. Khách hàng ghé thăm trang web của họ xem các sản phẩm của Amazon duy trì như là hàng tồn kho trong mạng lưới kho lớn của nó. Đối với một số sản phẩm, Amazon còn cho phép người bán bên thứ ba cung cấp các lựa chọn mua hàng cho người mua, nhưng công ty giữ phần lớn các sản phẩm của công ty trong nhà.Do một mình phải quản lý quá nhiều sản phẩm nên các sản phẩm trên Amazon không đa dạng bằng Ebay, nhưng hàng hóa của Amazon hầu như là hàng mới của công ty và sẽ được chính Amazon giao hàng trực tiếp từ kho đến khách hàng nên sẽ đảm bảo hơn về mặt chất lượng. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hàng Mỹ thì bạn nên lựa chọn Amazon để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: [Sự Thật] Amazon Bán Hàng Lừa Đảo hay Uy Tín

 • Giá cả

Dù là đấu giá hay cố định thì mỗi một phương thức đều có những ưu điểm riêng. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào người mua hàng của họ. Tuy nhiên, đa phần những người chọn Ebay là những người có xu hứng thích sưu tầm, săn đồ độc, lạ với mức giá hời. Ngược lại thì những người chọn Amazon lại là những người chú trọng đến chất lượng nhiều hơn là giá cả, đó cũng là lý do mà những công ty bán hàng trên Amazon thường đưa ra các mức giá trung bình cao hơn so với Ebay trên cùng một sản phẩm.

Sự khác nhau mua hàng trên Amazon và eBay?
 • Phương thức thanh toán:

Amazon lưu giữ số tiền thanh toán vào tài khoản ngân hàng của người bán mỗi tháng hai  lần mà không thêm một khoảng thu phí nào. Điều này cho phép người bán hàng không phải gửi các hóa đơn chuyển tiền, những phiếu nhắc nhở thanh toán hay những sản phẩm chưa thanh toán. Nếu Amazon không thể nhận được số tiền mà khách hàng chi trả thì những người bán sẽ không thực hiện các giao dịch và sản phẩm đó vẫn còn nằm trong danh sách. Tuy nhiên, khó khăn là khách hàng của Amazon vẫn không thể sử dụng PayPal, một hình thức thanh toán được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính đảm bảo và tiện lợi của nó.

Ngược ại với Amazon thì người bán hàng trên Ebay có thể chấp nhân PayPal và các loại tiền mặt nhưng họ phải có trách nhiệm cho việc quản lý số tiền mà họ đang đâu tư nhiều hơn về thời gian và nhân lực trong mỗi lần giao dịch.

 • Chính sách đối với khách hàng:

Dù là Amazon hay Ebay thì họ cũng đều có những chính sách và ưu đãi đối với khách hàng. Điều mà bất kì khách hàng nào khi mua hàng qua mạng internet cũng mong muốn chính là chính sách đổi trả hàng khi hàng không đúng như mẫu yêu cầu.

Ở Ebay, người mua hàng nhận được sự đảm bảo từ A đến Z, cho phép họ nhận lại số tiền đầy đủ trong vòng 90 ngày nếu sản phẩm đó khác biệt với những gì đã mô tả và chất lượng không đảm bảo. Mặc khác những người bán hàng trên Ebay cũng được miễn phí đàm phán với khách hàng qua cách giải quyết, tranh luận có lý của chủ cửa hàng mà thông thường người mua không được nhu cầu hoàn lại hàng. Phía Amazon thì họ nằm cuộc với người mua.

Sự khác biệt lớn giữa Ebay và Amazon là dịch vụ phụ trợ sẵn có cho người mua. Từ năm 2010, Amazon đã nhanh chóng mở rộng các dịch vụ bổ sung của mình, đặc biệt là thông qua việc giới thiệu Amazon Prime. Còn Ebay tính đến năm 2015 thì vẫn không cung cấp bất kì một dịch vụ bổ sung nào cho người mua thông qua trang web của mình

 • Vận chuyển:

Một số người bán hàng trên Ebay hiện nay đã bắt đầu sử dụng chi phí vận chuyển tăng lên dựa theo giá của sản phẩm. Còn Amazon họ vẫn tập trung vào thẻ tín dụng, vận chuyển một khoản tiền mà người bán có thể trả cho việc vận chuyển dựa trên loại sản phẩm.

Bạn thấy đấy, dù là Amazon hay Ebay thì đều có những điểm lợi thế riêng, không thể đánh giá so sánh là cái nào tốt hơn. Câu trả lời chính từ người tiêu dùng, với nhứng người thích săn đồ giá rẻ, hàng hiếm thì họ nghiêng về Ebay nhiều hơn, còn đối với những người thường chỉ thích những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tình trạng sản phẩm còn nguyên vẹn thì sự lựa chọn của họ nghiêng về Amazon nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng không

Pakago – dịch vụ mua hộ, ship hộ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

 

Nếu bạn dang có ý định mua hàng từ trên Amazon hay Ebay nhưng lại chưa có kinh nghiệm lựa chọn món hàng hay kiểm tra chất lượng hàng hóa thì bạn có thể sử dụng dịch vụ mua họ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của pakago.

Pakago luôn cam kết dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, báo giá sản phẩm nhanh trong vòng từ 30-45 phút. Pakago cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm. Quý khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào Pakago với cam kết mua hàng đúng link của quý khách và đền 100% hàng nếu mất hoặc bể vỡ do vận chuyển. Ngoài ra, quý khách hàng có thể chủ động quản lý và kiểm tra tình trạng đơn hàng vô cùng tiện lợi.

Để mua hàng trực tiếp thì khách hàng có thể truy cập vào Pakago và thực hiện những bước vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản
 • Bước 2: Cài công cụ
 • Bước 3: Nạp tiền
 • Bước 4: Tạo đơn hàng
 • Bước 5: Đặt cọc
 • Bước 6: Theo dõi và nhận hàng.

Bài viết So sánh phân biệt mua hàng trên Amazon và Ebay đã cung cấp cho bạn những nguồn thông tin bổ ích phải không nào? Việc lựa chọn là ở bạn – những khách hàng thông thái. Nhưng dù là mua hàng ở Amazon hay Ebay thì quý khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm mà mình muốn mua về chất lượng cũng như giá cả để có thể chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn A->Z Cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam
Posted on 788 lượt xem

 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách mua hàng trên Ebay nhưng chưa biết thực hiện các bước như thế nào? Một số website có hướng dẫn cách đặt hàng trên Ebay nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ về phương thức cụ thể? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây của pakago.com, chúng tôi sẽ Hướng dẫn A->Z Cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam nhanh và tiện lợi nhất để bạn tham khảo.

Giới thiệu về trang web bán hàng Ebay

Ebay.com là website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Ebay được thành lập vởi Pierre Omidyar vào năm 1995. Đây chính là trang web đấu giá trực tuyến nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, mọi người có thể trao đổi mua bán các mặt hàng và dịch vụ mình có nhu cầu. Ebay hoạt động trên hình thức để các doanh nghiệp và thành viên mua bán đấu giá các sản phẩm và dịch vụ của mình. Ebay không trực tiếp bán hàng hóa mà để cá thành viên liệt kê, trưng bày sản phẩm, đấu giá sản phẩm và thanh toán.

Kho hàng hóa của trang web Ebay rất đa dạng gồm nhiều mặt hàng khác nhau về thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, hàng tiêu dùng, máy móc, đồ nội thất hoặc phụ kiện các loại… Hàng hóa có nguồn gốc khác nhau nên khi mua hàng khách hàng cần tìm hiểu kỹ và có kinh nghiệm mới có thể mua được hàng chất lượng cao với giá tốt nhất. Muốn vậy bạn cần theo dõi kỹ bài viết này của pakago.com để tiếp thu nhiều kiến thức nhé.

Tham khảo thêm: Nhận mua Lens ống kính máy ảnh trên Amazon

Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam trực tiếp

 

Tìm kiếm sản phẩm

Trước tiên khách hàng cần truy cập vào trang web ebay.com, nhập từ khóa sản phẩm cần tìm vào hộp tìm kiếm sản phẩm (search Box). Tuy nhiên đối với website Ebay còn có công cụ tìm kiếm nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng được chính xác hơn. Cụ thể như sau:

Bạn gõ từ khóa tìm kiếm vào ô “Search title and description” để tìm cả tựa đề và nội dung của mẫu quảng cáo để kết quả đầy đủ hơn. Khi cho ra kết quả, Ebay luôn liệt kê những mẫu quảng cáo có thời gian kết thúc sớm nhất (Time: Ending soonest) nhưng bạn nên chọn “Price: lowest first” trong phần “sort by” để tìm hàng độc giá rẻ nhờ vào những mẫu quảng cáo có giá từ thấp đến cao lên trước.

huong-dan-mua-hang-ebay
Hướng dẫn mua hàng Ebay

Tìm hiểu thông tin sản phẩm

 

Cách mua đồ trên Ebay đảm bảo chất lượng là bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin mô tả về sản phẩm mình có nhu cầu muốn mua. Lượng hàng hóa trên website này rất đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, size, giá bán… Bạn cần dạo quanh các nhà cung cấp hàng để xem đơn vị nào bán hàng đảm bảo uy tín hơn. Nếu thắc mắc gì bạn có thể nhấn chọn “Ask seller a question” để nhận được sự trợ giúp của seller.

Kiểm tra độ tin cậy của seller

Bạn cần xem kỹ seller bán sản phẩm bạn đang cần là người nước nào, nên chọn những seller từ Mỹ, Đức, UK và tránh mua hàng của seller người Trung Quốc, Maroc… Đồng thời cần quan tâm đến những mục sau:

Positive Feedback: Bạn nên tin tưởng mua hàng của các seller có nhiều feedback và tỷ lệ phản hồi tốt tích cực cao từ các khách hàng đã mua fng trước đó.

Member Since: Xem thời gian hoạt động của seller được bao lâu, nếu trên 2 năm thì bạn có thể tin tưởng mua hàng của seller. Còn những ai mới hoạt động dù sản phẩm rẻ cũng hạn chế mua hàng bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá order đặt mua hàng trên Ebay ship về Hà Nội 

Mua hàng thẳng hoặc đấu giá

Điểm nổi bật của Ebay chính là có cả hình thức đấu giá sản phẩm, tức thành viên nào trả giá sản phẩm cao nhất cho đến khi kết thúc phiên đấu giá thì sẽ chiến thắng và sản phẩm thuộc về người đó. Bạn muốn mua hàng ngay luôn hoặc đấu giá đều được nhưng cần nắm rõ các điểm sau:

Buy It Now: Đây chính là một mẫu quảng cáo mà người bán (seller) niêm yết giá cố định cho một sản phẩm mà họ muốn bán và không được trả giá.

Bid: Chính là người bán đưa ra một mức giá thấp nhất để người mua có thể tham gia đấu giá. Sau khi mẫu quảng cáo kết thúc người nào trả giá cao nhất sẽ được sở hữu món hàng. Người mua cần cân nhắc kỹ mức giá sao cho phù hợp nhất với sản phẩm và cần kiên nhẫn.

Phương thức thanh toán

 

Khi bạn quyết định mua sản phẩm nào đó hoặc tham gia đấu giá giành được chiến thắng thì thanh toán tiền đơn hàng cho nhà cung cấp hàng hóa. Thường thì seller sẽ gửi email thông báo để người mua nhanh chóng thanh toán trong thời gian mà họ yêu cầu.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản Paypal để thanh toán, sau khi đăng ký Paypal sẽ kiểm tra bằng cách gửi 2 món tiền nhỏ vào bank account. Tiếp đến yêu cầu dùng 2 số này để confirm bank account. Sau khi đã xác nhận xong bạn có thể sử dụng Paypal để thanh toán món hàng mình đặt mua trên Ebay.  

Ưu và nhược điểm khi thực hiện cách mua hàng trên Ebay trực tiếp

Ưu điểm

 • Được tự mình khám phá những điều thú vị khi mua hàng trực tiếp tại Ebay.
 • Chủ động thời gian, thích xem hàng hay đặt mua hàng lúc nào cũng được.
 • Mua hàng tận gốc, giá rẻ không cần qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí hơn.
 • Được tham gia đấu giá sản phẩm, đây cũng là một hình thức giải trí thư giãn đầu óc.
 • Giúp bản thân có được kinh nghiệm khi đặt mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam.
cach-mua-hang-tren-ebay-com
Cách mua hàng trên Ebay.com

Nhược điểm

 

 • Cần có thẻ thanh toán quốc tế mới đặt mua được hàng.
 • Phải có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ vì seller không ship hàng về Việt Nam.
 • Cần biết ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh để hiểu thông tin sản phẩm hoặc trao đổi với người bán.
 • Tự thuê xe vận chuyển hàng về và giải quyết các trục trặc trong quá trình vận chuyển.

Cách mua hàng trên Ebay Mỹ trực tiếp khiến nhiều người gặp khó khăn vì không thể đáp ứng được những tiêu chí nêu trên. Bởi vậy cách đặt hàng trên Ebay tốt nhất mà bạn nên chọn đó là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty uy tín tại Việt Nam. Bạn sẽ sở hữu được món hàng mình cần mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Hướng dẫn mua hàng Ebay qua dịch vụ order hàng hộ uy tín nhất

 

PAKAGO là công ty chuyên nhận order hàng Mỹ trên các website, trong đó có Ebay ship về Việt Nam uy tín hàng đầu bạn có thể đặt niềm tin. Công ty nhận đặt tất cả các mặt hàng số lượng nhiều ít khác nhau miễn hàng không vi phạm quy định của pháp luật. Vì vậy bạn muốn mua sản phẩm nào bán trên Ebay, của thương hiệu nào, giá thành ra sao, số lượng bao nhiêu PAKAGO đều đáp ứng theo nhu cầu.

Công ty đảm bảo order đúng mặt hàng yêu cầu, tuyệt đối không tự ý đổi địa chỉ mua hàng khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Phí dịch vụ mua hàng hộ tại PAKAGO khá mềm mỏng, rẻ hơn những công ty khác nên khách hàng có thể thoải mái mua hàng hơn. Hàng hóa luôn được đóng gói, bảo quản và vận chuyển cẩn thận, nếu có hư hỏng gì nhân viên của PAKAGO sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam qua PAKAGO như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website ebay.com, vào ô tìm kiếm nhập từ khóa sản phẩm mình muốn mua hàng (Nếu không biết tiếng Anh có thể chuyển đổi ngôn ngữ để dễ tìm kiếm hơn).

Bước 2: Khi các sản phẩm liên quan đến từ khóa xuất hiện bạn nhấn vào xem, kiểm tra thông tin về sản phẩm xem có đúng yêu cầu của mình không. Nhớ xem độ uy tín của seller bán hàng, xuất xứ hàng hóa từ đâu nhé.

Bước 3: Bạn copy đường link sản phẩm mình muốn mua gửi về cho PAKAGO bằng cách nhắn tin trên website, facebook hoặc gửi email. Nhớ là copy đường link chính xác bạn nhé.

Bước 4: Nhân viên của PAKAGO sẽ check thông tin sản phẩm và gửi lại cho bạn xác nhận kèm theo bảng báo giá phí dịch vụ. Nếu đồng ý với bảng báo giá bạn vui lòng đặt tiền cọc trước cho công ty.

Bước 5: PAKAGO sẽ mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam, khi hàng gần đến nơi sẽ có email thông báo để bạn chuẩn bị tinh thần nhận hàng. Bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng khi nhận hàng từ nhân viên.

Những lưu ý về các mặt hàng khi mua hàng trên Ebay

 

Khi mua hàng từ Ebay có thể người mua đã chọn mua hàng và thanh toán nhưng sau đó Ebay từ chối và trả lại tiền. Có thể nguyên nhân là do khi đặt hàng thì mặt hàng đó không bị cấm nhập khẩu nhưng khi về cửa khẩu Việt Nam thì lại có chính sách cấm nhập khẩu.

Nếu mặt hàng nào đó có nội dung bị cấm như phim ảnh, nhạc, sách… Ebay sẽ thông báo thu lại hàng và khách hàng được hoàn trả lại số tiền đã thanh toán trước đó. Cũng có lý do khác là sản phẩm bạn đặt không được hỗ trợ mua nhưng người bán đăng nhầm vào danh mục hỗ trợ mua thì cũng được hoàn trả lại tiền.

huong-dan-mua-hang-tren-ebay-viet-nam
Hướng dẫn mua hàng trên Ebay Việt Nam

Khi hàng chuyển đến kho hàng của Ebay tại Mỹ, nhân viên sẽ mở kiện hàng và kiểm tra hàng có phù hợp với mô tả chung, sản phẩm không bị hư hỏng hay biến dạng. Đồng thời sẽ kiểm tra lại hàng có Việt Nam có cho phép nhập khẩu không rồi mới quyết định gửi hàng cho khách.

Cách mua hàng từ Ebay đảm bảo an toàn là bạn nên tránh đặt những mặt hàng sau đây:

 • Thuốc lá (được phép nhập các mặt hàng liên quan đến thuốc lá hoặc hàng sưu tập).
 • Rượu (trừ hàng sưu tập và rượu vang bán bởi các nhà phân phối có giấy phép đầy đủ).
 • Sản phẩm cổ vũ phát xít Đức.
 • Băng đĩa lậu
 • Súng, đạn dược,
 • Quần áo lót đã qua sử dụng.
 • Các bộ phận của con người.
 • Động vật sống.
 • Sản phẩm có bản quyền.
 • Vé số và hàng hóa liên quan đến cờ bạc.

Những mặt hàng nên mua trên Ebay

 

Trên Ebay bán đa dạng các mặt hàng bạn muốn mua gì cũng có nhưng nếu chưa biết nên mua sản phẩm gì thì bạn có thể tham khảo những mặt hàng được bán chạy nhất tại website này như sau:

Quần áo thời trang

Quần áo thời trang tại Ebay được bày bán đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đến từ các thương hiệu cao cấp hay bình dân. Bạn muốn mua loại nào, giá tiền bao nhiêu cứ việc tìm kiếm trên đấy đặt mua. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu xem seller có bán hàng uy tín không thông qua các review của khách hàng đã mua trước đó. Nếu biết cách đấu giá trên Ebay bạn sẽ mua được món hàng mình ưng ý với giá cực kỳ rẻ đấy nhé.

Mỹ phẩm

 

Khi mua hàng trên Ebay bạn nên quan tâm đến các loại mỹ phẩm vì sản phẩm có giá thành khá mềm, đương nhiên bạn cần chọn seller bán hàng chất lượng. Bạn muốn mua loại mỹ phẩm nào gồm kem dưỡng da, kem trị mụn, sữa rửa mặt, sữa tắm, kem chống nắng, các sản phẩm chuyên bên make up… Ebay đều có hàng cung cấp cho bạn. Trang web có đa dạng các thương hiệu mỹ phẩm, bạn tha hồ chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Nước hoa

Nước hoa cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn mua hàng trên Ebay.com. Các dòng nước hoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và các quốc gia khác được bày bán nhiều trại Ebay. Bạn chỉ cần biết cách mua hàng trên Ebay tại Việt Nam như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên là có thể sở hữu được sản phẩm nước hoa mình mong  muốn với giá bán và chất lượng tốt nhất. Nếu có nhiều thời gian bạn có thể đấu giá để mua được giá rẻ hơn.

Thực phẩm chức năng

 

Sản phẩm bạn nên chọn nữa khi mua hàng trên Ebay Mỹ đó là các sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng. Bạn có thể mua collagen, vitamin, các loại hỗ trợ xương khớp hoặc liên quan đến sức khỏe… Hàng Mỹ được đánh giá rất tốt nên nếu sử dụng các loại thực phẩm chức năng này bạn sẽ thấy độ hiệu quả mà nó mang lại. Hãy liên hệ ngay đến PAKAGO nếu bạn muốn hàng chính hãng nhé.

cach-mua-hang-tu-ebay
Cách mua hàng từ Ebay

Đồng hồ

 

Rất nhiều người tìm hiểu cách mua hàng trên Ebay.com để đặt hàng, đấu giá sản phẩm đồng hồ. Đồng hồ chính là một trong những mặt hàng được nhiều người ưa chuộng nhất đối với website này. Sở dĩ là vì khá nhiều seller đưa ra chương trình đấu giá và nhiều người đã chiến thắng với mức giá rất hấp dẫn, rẻ hơn nhiều so với giá bán thật trên thị trường. Nếu bạn có thời gian thì cũng nên đấu giá mặt hàng này sẽ có khá nhiều trải nghiệm đấy nhé.

Đồ điện tử

 

Đồ điện tử cũng là mặt hàng bạn nên đặt mua trên Ebay, có cả hàng mới và hàng đã qua sử dụng tùy nhu cầu bạn muốn chọn loại nào. Trên đây bán đa dạng các loại hàng như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ghi âm, máy nghe nhạc, các loại máy lạnh, máy hút bụi, máy rửa chén… Dù mua hàng mới hay hàng cũ bạn cũng cần xem thông tin về người bán xem có đảm bảo uy tín không rồi đặt hàng nhé. Ngoài ra nếu có nhu cầu bạn có thể tìm kiếm các trang web bán đồ cũ của Mỹ khác để đặt mua nhé.

Các loại đồ ăn, thức uống bảo quản được lâu

Bạn cũng có thể đặt mua hàng trên Ebay các loại bánh kẹo như chocolate, phô mai, bánh kẹo Mỹ, các loại sữa… Ebay cũng bán rất nhiều loại thực phẩm khô có chất lượng cao, hương vị ngon, đảm bảo sức khỏe để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thế giới muốn sử dụng hàng Mỹ. Nếu bạn chưa biết cách tự đặt mua và cách ship hàng từ Ebay về Việt Nam thì PAKAGO sẽ giúp bạn.

Trên đây chúng tôi đã Hướng dẫn A->Z Cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm cần nắm khi mua hàng tại website này. Hy vọng qua bài viết bạn đã biết cách mua hàng qua Ebay nhanh và tiện lợi nhất để sở hữu món hàng mình móng muốn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết và nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin bạn vui lòng truy cập website pakago.com nhé.

Xem thêm:

Mua Hàng Trên Ebay Bị Lừa, Cách Mua Hàng Trên Ebay Được Chính Hãng?
Posted on 1181 lượt xem

Ebay là một trang website đấu giá trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng.  Cả trong nước và quốc tế. Tuy nhiên trong những năm gần đây thì uy tín của website bị sụt giảm do những vụ lừa đảo, không an toàn. Trong bài viết ngày hôm nay, Pakago.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên ebay tốt nhất.

Kinh nghiệm mua hàng trên Ebay: những hình thức lừa đảo và cách giải quyết cụ thể khi mua hàng trên Ebay?

Hiện nay, Ebay hiện đang là một trang website thương mại điện tử bán buôn theo hình thức đấu giá trực tuyến. Ebay đã có một quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Hàng hóa được đánh giá là những mặt hàng chất lượng, chính hãng và giá thành rẻ. Vì thế trang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng.

Ebay có những chính sách bán hàng, chính sách mua hàng và thanh toán quốc tế hoàn thiện. Tuy nhiên có quá nhiều cuộc giao dịch đấu giá trên Ebay. Vì thế cho nên website không thể nào kiểm soát hết được những thương vụ mua bán trên hệ thống. Lợi dụng những sơ hở này mà có khá nhiều người xấu, lừa đảo đã xâm nhập và sử dụng Ebay. Mục đích xấu của họ là để kinh doanh hàng hóa giả, hàng nhái, lừa đảo từ người mua đến người bán.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Ebay đã trải qua một thời gian hoạt động, đạt nhiều thành tựu nhưng cũng không ít những bất trắc. Nhiều vụ lừa đảo vẫn còn diễn ra thường xuyên. Ngay sau đây, Pakago sẽ gợi ý những hình thức lừa đảo trên website Ebay và những cách phòng ngừa.

Tham khảo thêm: Cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

Những trường hợp lừa đảo cần tránh nếu bạn là người mua

Nếu bạn là người tiêu dùng tham gia hoạt dộng đấu giá, mua hàng trên các gian hàng của Ebay. Thì bạn nên cẩn trọng những trường hợp lừa đảo có thể diễn ra như sau:

Người bán nhận được tiền nhưng không giao hàng

Nhiều vụ lừa đảo trên Ebay tố cáo người bán sau khi đã nhận được tiền thì cao chạy xa bay. Kẻ lừa đảo không giao hàng như đã hẹn. Hiện nay thì Ebay có chế độ sẽ hoàn tiền đảm bảo nếu như người bán không chuyển hàng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều mặt hàng vẫn chưa được đảm bảo và không thuộc phạm vi bảo lãnh.

Thường thì những loại mặt hàng không được bảo lãnh sẽ là những sản phẩm có giá trị lớn. Ví dụ như bất động sản, xe, các trang web và doanh nghiệp, các mặt hàng được bán bởi Sotheby, quảng cáo rao vặt, một số thiết bị kinh doanh, dịch vụ,… Thường những sản phẩm, dịch vụ có giá trị nghìn đô trở nên thì sẽ không được bảo lãnh.

Để phòng tránh được hình thức lừa đảo này nhiều người cho rằng nên đọc đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm, dịch vụ trước đó. Tuy nhiên hình thức này vẫn không hoàn toàn đảm bảo bạn sẽ không bị lừa. Cho nên tốt nhất là bạn tránh mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trong các danh mục không được đảm bảo hoàn tiền của Ebay.

Người bán dùng tên giả

Đây cũng là một trong những hình thức lừa đảo khá phổ biến trên Ebay. Người bán sẽ tạo ra một danh sách sản phẩm hàng hóa để bán như bình thường. Khi bạn mua hàng, người bán sẽ gởi đúng món hàng mà bạn mua đến địa chỉ của bạn. Tuy nhiên lại ghi sai tên của người gửi hàng, điều này khiến bạn nghĩ ai đó đã gởi nhận hàng cho mình và trả lại hàng hóa đó.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Cho nên hàng hóa mà bạn đã từ chối hoặc trả lại sẽ được gởi về lại cho người bán. Điều này khiến bạn không nhận được tiền hoàn trả từ Ebay. Người bán có được số tiền của bạn. Trong khi đó lại không mất đi sản phẩm. Và bạn không thể nào tranh chấp gì với họ cả.

Để phòng tránh được hình thức lừa đảo này thì cách tốt nhất khi hàng được gởi về tận tay bạn. Nếu địa chỉ người nhận trùng khớp với địa chỉ nhà bạn thì bạn nên mởi gói hàng và kiểm tra thử xem hàng đó có phải là sản phẩm mà bạn đã đặt mua hay không. Nếu không thì bạn có thể đến bưu điện và gởi lại món hàng.

Những hình thức lừa đảo trên Ebay?
Những hình thức lừa đảo trên Ebay?

Những trường hợp lừa đảo cần tránh nếu bạn là người bán hàng

Còn nếu như bạn là người bán hàng trên website thương mại điện tử Ebay thì bạn nên lưu ý những hình thức lừa đảo như sau:

Người mua trả giá cao hơn

Nhiều người lừa đảo đã đóng giả người mua, liên hệ với bạn và đề nghị sẽ trả giá cao hơn so với số tiền mà bạn đã đưa ra cho sản phẩm của mình. Người đó sẽ tiến hành tạo tài khoản cá nhân giả mạo và gởi séc cho bạn. Khi bạn gởi hàng cho họ và nhận ra mọi thứ chỉ là lừa đảo thì đã quá muộn.

Hình thức lừa đảo này khá phổ biến và diễn ra nhiều nhất trên website Ebay. Người bán hàng vì cái lợi trước mắt mà bị lừa tiền. Họ vừa mất sản phẩm hàng hóa lại vừa mất một số tiền lớn. Cho nên nếu như bạn là người bán hàng thì nên cẩn thận phương thức lừa đảo này.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt Mua Hàng Trên Biccamera Nhật

Để tránh được tình trạng này thì bạn đừng bao giờ chuyển hàng cho khách khi mà chưa nhận được tiền trong tài khoản. Bạn chỉ nhận tiền khi thanh toán. Và không nên chấp nhận gửi tiền bằng séc trên Ebay. Đây là cách phù hợp nhất để có thể tránh được hình thức lừa đảo này.

Người mua tố cáo bạn gửi kiện hàng rỗng

Khi bạn đã nhận đơn hàng và tiến hành gói hàng để gởi cho người bán một cách cẩn thận. Tuy nhiên khi khách hàng nhận được đơn hàng và mở một cuộc tranh luận cho rằng bạn đã gởi cho họ một chiếc hộp rỗng không có sản phẩm mà họ đặt mua bên trong. Ebay sẽ buộc họ trả lại thì người mua chỉ gởi lại một chiếc hộp rỗng mà thôi.

Nếu như gặp phải tình trạng này thì bạn nên liên hệ với Ebay và họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tranh chấp, kháng cáo. Bạn sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng nhận rằng mình đã thật sự chuyển món hàng đó đi bằng hình ảnh hay bất kì chứng cứ nào khác. Tốt nhất trong quá trình đóng gói và vận chuyển bạn nên chụp lại toàn bộ quá trình đó.

Lừa đảo lấy cắp thông tin người dùng

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ có thể nhận được một email giống như giấy thông báo từ Ebay. Nội dung có thể là yêu cầu bạn phải thực hiện các yêu cầu điền lại thông tin, giấy tờ mua bán đã thực hiện, cập nhật mật khẩu,… Email này có thể đã chứa kiên kết để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trang web sẽ lấy những thông tin đăng nhập của bạn. Sau đó truy cập vào tài khoản ebay thực sự của bạn, thực hiện các giao dịch mua bán lừa đảo.

Nếu như bạn gặp phải tình trạng này thì tốt nhất nếu phát hiện email lừa đảo thì bạn không nên nhấp vào các liên kết của email. Nếu muốn truy cập trang website nào thì tốt nhất là nên truy cập thủ công URL để tránh bị mất thông tin dẫn đến nhiều tình trạng xấu có thể xảy ra.

Tham khảo thêm: Dịch vụ đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

Mua Hàng Trên Ebay Bị Lừa, Cách Nào Mua Được Chính Hãng?

Trong một thời gian hình thành và hoạt động, Ebay đã thực hiện hàng tỷ cuộc giao dịch, có những giao dịch thành công nhưng cũng có những giao dịch bị gián đoạn, lừa đảo. Điều này khiến nhiều người cảm thấy hết sức hoang mang và lo ngại, Tuy nhiên việc mua hàng trên Ebay vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích.

Mua Hàng Trên Ebay Bị Lừa, Cách Nào Mua Được Chính Hãng?
Mua Hàng Trên Ebay Bị Lừa, Cách Nào Mua Được Chính Hãng??
Rủi ro giao dịch

Khi mua hàng trên ebay, bạn sẽ gặp khá nhiều rủi ro. Nếu như bạn không tìm hiểu về sản phẩm, nguồn hàng. Thì có thể bạn sẽ gặp phải các tình trạng mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời lại phải mua những loại hàng này với giá cao.  Ebay có nhiều gian hàng và nhiều người bán, uy tín cũng có, không uy tín cũng có. Cho nên nhiều giao dịch, người mua chịu rất nhiều thiệt hại.

Rào cản ngôn ngữ khi giao dịch

Chưa kể việc bạn trực tiếp tham gia mua bán đấu giá và thanh toán trên Ebay thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Ví dụ như ngôn ngữ, thanh toán đơn hàng, vận chuyển đơn hàng,… Và một điều cần lưu ý, nhiều sản phẩm hàng hóa được bày bán trên Ebay không có dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Cho nên bạn cần phải lưu ý khi chọn mua.

Pakago hiểu được những khó khăn của người Việt khi mua hàng tại Ebay. Vì thế đã cho ra đời dịch vụ  order mua hàng hộ trên website Ebay ship về Việt Nam. Dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất. Từ khi hình thành cho đến bây giờ, Pakago luôn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Các sản phẩm đều sẽ được Pakago kiểm tra và chứng nhận. Rồi mới được vận chuyển đến tay khách hàng. Tuy là đơn vị mua hàng hộ trung gian nhưng Pakago cam kết các sản phẩm hàng hóa đều được bán với giá tốt. Mức giá sẽ phù hợp cho khách hàng sỉ và lẻ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cho khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Để giúp không làm ảnh hưởng đến mục địch sử dụng của khách hàng.

LIÊN HỆ PAKAGO ĐỂ GIAO DỊCH AN TOÀN KHI MUA SẮM TRÊN EBAY

Đã có khá nhiều vụ lừa đảo trên Ebay nếu bạn trực tiếp mua hàng. Cho nên cách tốt nhất là bạn nên tìm một địa chỉ mua hàng hộ uy tín và tin cậy. Để từ đó có thể mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Bài viết đã cung cấp những thông tin về việc Mua Hàng Trên Ebay Bị Lừa, Cách Nào Mua Được Chính Hãng? Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:
Ebay.com có lừa đảo không? Làm thế nào mua hàng chính hãng Ebay được
Posted on 2363 lượt xem

 

Những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng nước ngoài đôi khi sẽ thắc mắc Ebay.com có lừa đảo không? Làm thế nào mua hàng chính hãng Ebay được? Sau đây pakago.com sẽ giải đáp các câu hỏi trên, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi bài viết để nắm bắt vấn đề này rõ hơn nhé.

ebay.com-co-lua-dao-khong
Ebay.com có lừa đảo không

Ebay.com có lừa đảo không?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Ebay.com là website bán hàng trực tuyến phát triển lâu đời, có chính sách mua, bán hàng và thanh toán quốc tế. Tuy nhiên hệ thống giao dịch các mặt hàng mua bán trên ebay quá nhiều khiến trang web này không thể kiểm soát hết toàn bộ hết hệ thống. Bởi sơ hở này có nhiều người bán hàng không chất lượng xâm nhập vào lừa đảo khách hàng để bán hàng giả, hàng nhái. Bởi vậy khi mua hàng trên ebay bạn cần thận trọng, suy xét kỹ để không bị lừa đảo:

Hiện có khá nhiều hàng hóa được bán trên ebay gồm hàng mới và hàng cũ đã qua sử dụng. Hình thức gồm có giá cố định và đấu giá trên ebay. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như shop bán hàng thì có thể sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Tại trang thương mại điện tử ebay có rất nhiều người bán hàng, ebay khó phát hiện và ngăn chặn những người bán hàng không uy tín vì đa số đều xuất phát từ những nước có hệ thống an ninh thương mại điện tử kém phát triển như Trung Quốc, Maroc, Nigeria… Bởi vậy khi mua hàng bạn nên theo dõi đánh giá, bình luận của khách hàng đã mua hàng trước đó tại shop mình định mua hàng.

Mặc dù ebay là một trong những trang website thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ bán tổng hợp đa dạng các mặt hàng nhưng khi mua hàng trên ebay vẫn có các mặt hàng bị cấm như thuốc lá, rượu, động vật sống, vũ khí… và các mặt hàng cấm khác. Bởi vậy bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi mua kẻo bị hải quan giữ hàng lại và bạn bị mất đơn hàng đó đấy.

Cần lưu ý chọn những công ty vận chuyển hàng uy tín, nếu chọn nhầm công ty có thể bạn sẽ mất đơn hàng đấy. Hoặc khi hàng gặp vấn đề trục trặc gì bạn khó yêu cầu công ty đổi trả lại cho mình. Đặc biệt mua hàng số nhiều bạn cần thận trọng hơn trong việc chọn công ty vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

Làm thế nào mua hàng chính hãng Ebay?

 

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn nhập từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm trên trang chủ của website ebay.com. Hệ thống trang web của ebay.com luôn có công cụ tìm kiếm  nâng cao giúp ta tìm kiếm được sản phẩm chính xác với mong muốn của mình. Khi tìm kiếm nâng cao bạn nên đánh tìm kiếm vào ô “Search title and description” để tìm trong tựa đề và cả nội dung mẫu quảng cáo để ra được kết quả đầy đủ.

huong-dan-cach-mua-hang-tai-ebay
Hướng dẫn cách mua hàng tại ebay

Khi cho ra kết quả sản phẩm bạn tìm thấy được, ebay liệt kê những mẫu quảng cáo có thời gian kết thúc sớm nhất. Nhưng để tìm hàng độc giá rẻ bạn nên chọn “Price: lowest first” trong phần “sort by” để ebay đưa ra những mẫu quảng cáo có giá từ thấp đến cao lên trên trước để khách hàng chọn mua dễ hơn.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Mỗi người bán hàng sẽ có cách mô tả sản phẩm khác nhau, bạn càn tìm hiểu kỹ những gì người bán đó nói về sản phẩm và những quy định dành cho người mua như phương thức thanh toán, vận chuyển, thuế… Nếu còn thắc mắc vấn đề gì bạn có thể hỏi người bán bằng cách nhấp chuột vào “ask seller a question”.

Bước 3: Kiểm tra mức độ tin cậy của người bán

Hệ thống ebay xây dựng hình ảnh cho người bán và người mua hàng thông qua mức độ thành công và lòng tin cậy của nhau qua những dòng bình luận phản hồi. Vậy nên trước khi quyết định giao dịch với một người bạn cần xem liệu có đáng tin cậy hay không.

Bước 4: Đấu giá hoặc mua ngay

Ebay xây dựng website cho phép người bán quảng cáo sản phẩm để người mua mua ngay hoặc để đấu giá. Trong đó, “Buy it now” là một mẫu quảng cáo mà người bán niêm yết giá cố định cho sản phẩm muốn bán, không được trả giá. Còn bid là người bán đưa ra mức giá thấp nhất để người mua tham gia đấu giá. Người nào đặt giá cao hơn trong thời gian quy định sẽ là người chiến thắng và được sở hữu món hàng đấy.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Sau khi bạn mua hoặc thắc cuộc đấu giá thì phải trả tiền cho người bán để họ ship hàng đến địa chỉ cho khách hàng. Người bán sẽ gửi email thông báo yêu cầu người mua phải thanh toán đơn hàng trong thời gian mà họ yêu cầu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hàng trên ebay ship về Việt Nam để quá trình đặt hàng của của trở nên  dễ dàng hơn .

Công ty chuyên order hàng ebay uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và không thể tự mình đặt mua hàng trực tiếp trên ebay thì có thể liên hệ đến công ty PAKAGO để nhờ mua hộ hàng ship về Việt Nam cho mình. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc order hàng nước ngoài tại cửa hàng hoặc website nên sẽ nhanh chóng hoàn thành đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

mua-hang-tren-ebay-bang-cach-nao
Mua hàng trên ebay bằng cách nào

Hàng do PAKAGO nhập đảm bảo 100% là hàng chính hãng, tuyệt đối không cung cấp hàng fake, hàng kém chất lượng, nếu có công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước khách hàng. Bạn muốn mua sản phẩm tại ebay hoặc bất cứ trang thương mại điện tử nào PAKAGO đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Đặt hàng qua PAKAGO với số lượng càng nhiều chi phí dịch vụ càng tiết kiệm, công ty có rất nhiều ưu đãi và chiết khấu dành cho khách hàng  nên bạn yên tâm khi đặt hàng tại đây nhé. Hàng luôn được đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển cẩn thận nên sẽ không làm ảnh hưởng tiêu cực đến sản phẩm. Bạn có thể chọn hình thức vận chuyển và nhận hàng tùy theo yêu cầu của mình. Hãy mau liên hệ đến công ty PAKAGO để nhân viên tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Ebay.com có lừa đảo không? Làm thế nào mua hàng chính hãng Ebay, đồng thời cung cấp thông tin để bạn tham khảo thêm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hãy thường xuyên truy cập website pakago.com để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác nhé.

Xem thêm: