Trang chủ Tin tức
Pakago là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và giao hàng trực tuyến dành cho thị trường việt nam muốn mua các sản phẩm từ Mỹ, Canada, Đức, Úc, Nhật ...
Xem thêm
Liệt kê Top 10 hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng nhất 2020
Posted on 533 lượt xem

  Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hãng vận chuyển quốc tế nhưng không biết công ty nào làm việc có trách nhiệm, thời gian giao hàng nhanh? Thị trường lại có quá nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế bạn đang rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào tốt … Continue reading “Liệt kê Top 10 hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng nhất 2020”

Posted on 183 lượt xem
Nhận vận chuyển hàng hóa từ mỹ về việt nam theo lô kiện lớn

Là một đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, PAKAGO luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt để có thể tiếp cận nhiều hơn với các sản từ Mỹ hay các nước trên thế giới. Đồng thời, PAKAGO còn Nhận vận chuyển hàng hóa từ mỹ về … Continue reading “Nhận vận chuyển hàng hóa từ mỹ về việt nam theo lô kiện lớn”

Posted on 224 lượt xem
Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, mấy ngày thì nhận được?

Nếu bạn đang có ý định mua hàng Mỹ nhưng vẫn còn khá thắc mắc về các vấn đề như gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, mấy ngày thì nhận được, nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín, giá tốt nhất thì còn chần chừ gì mà không … Continue reading “Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, mấy ngày thì nhận được?”

Posted on 318 lượt xem
Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất nhanh và đảm bảo

Hiện nay việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam không còn là vấn đề quá khó khăn vì các phương tiện lưu thông khá phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm phương thức gửi hàng tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Và pakago.com xin gợi ý cách gửi … Continue reading “Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất nhanh và đảm bảo”

Posted on 340 lượt xem
Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020

Viên uống dầu cá là một sản phẩm không chỉ bổ dưỡng đối với mắt mà nó hết sức cần thiết với hệ tim mạch, ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Và trên thị trường có rất nhiều viên dầu có cá nguồn gốc xuất xứ khác nhau như từ Nhật, Mỹ, Anh, Pháp, Úc… trong … Continue reading “Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020”

Posted on 286 lượt xem
Top 7 Loại Thuốc chống dị ứng của Mỹ Tốt Nhất hiện nay 2020

Thuốc chống dị ứng của Mỹ có khá nhiều loại và các sản phẩm đã được kiểm nghiệm khắt khe bởi các tổ chức của nước này nên đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết được loại thốc chống dị ứng nào đạt hiệu quả cao và … Continue reading “Top 7 Loại Thuốc chống dị ứng của Mỹ Tốt Nhất hiện nay 2020”

Posted on 233 lượt xem
Top 6 Loại Thuốc Glucosamine của Mỹ tốt nhất hiện nay 2020

Glucosamine là thuốc gì, có tác dụng gì, những loại thuốc Glucosamine Mỹ nào được đánh giá tốt, giá bao nhiêu, nên mua ở đâu là tốt nhất,… là những từ khóa hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm trên thanh công cụ tra cứu của google. Tuy nhiên không phải trang website nào … Continue reading “Top 6 Loại Thuốc Glucosamine của Mỹ tốt nhất hiện nay 2020”

Posted on 47 lượt xem
Top 9 Loại Thuốc Bổ Gan Của Mỹ Tốt Nhất hiện nay 2020

Ngày nay với sự ưa chuộng hàng ngoại của người Việt, thuốc bổ gan của Mỹ được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử và order hàng về rất nhiều. Có phải bạn cũng đang tìm kiếm loại thuốc bổ gan tốt nhất của Mỹ để sử dụng hoặc nhập về bán? Vậy … Continue reading “Top 9 Loại Thuốc Bổ Gan Của Mỹ Tốt Nhất hiện nay 2020”

Posted on 354 lượt xem
Top 5 Xe đạp leo núi 2 phuộc nhún tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu muốn mua xe đạp leo núi 2 phuộc nhún nhưng chưa biết nên chọn của hãng nào? Hoặc bạn muốn nhập sỉ xe đạp leo núi về bán và đang tìm kiếm hãng nào đang được ưa chuộng nhất? Vậy thì hãy tham khảo ngay top 5 xe đạp leo … Continue reading “Top 5 Xe đạp leo núi 2 phuộc nhún tốt nhất hiện nay”

Posted on 93 lượt xem
Ngày Black Friday 2020 là ngày nào và khi nào diễn ra?

Ngày nay, Black Friday dần được người tiêu dùng Việt Nam biết đến và đã được áp dụng cho những thương hiệu lớn tại nước ta. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu được Black Friday là ngày gì? Ngày Black Friday là ngày nào và khi nào diễn ra? Để giúp mọi người hiểu … Continue reading “Ngày Black Friday 2020 là ngày nào và khi nào diễn ra?”

Posted on 340 lượt xem
Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020

Viên uống dầu cá là một sản phẩm không chỉ bổ dưỡng đối với mắt mà nó hết sức cần thiết với hệ tim mạch, ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Và trên thị trường có rất nhiều viên dầu có cá nguồn gốc xuất xứ khác nhau như từ Nhật, Mỹ, Anh, Pháp, Úc… trong … Continue reading “Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020”

Posted on 286 lượt xem
1 viên dầu cá chứa bao nhiêu mg? Uống mấy viên/ngày là đủ?

Có nhiều người thắc mắc rằng 1 viên dầu cá chứa bao nhiêu mg? Uống mấy viên/ngày là đủ? Dầu cá là một trong những thực phẩm chức năng cung cấp những hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho mắt và sức khỏe của chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những … Continue reading “1 viên dầu cá chứa bao nhiêu mg? Uống mấy viên/ngày là đủ?”

Posted on 80 lượt xem
[Thông Báo] Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2020 Ở Mỹ

Với nền văn hóa phức tạp với nhiều tiểu bang khác nhau, nên ngày tết của Mỹ cũng mang những nét riêng so với thế giới và có sức ảnh hưởng rất lớn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là năm nay khá nhiều người quan tâm đến lịch nghỉ tết dương ở Mỹ … Continue reading “[Thông Báo] Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2020 Ở Mỹ”

Posted on 21 lượt xem
Tuyển dụng trưởng phòng IT
Posted on 13 lượt xem
Tuyển dụng nhân viên Developer
Posted on 14 lượt xem
Tuyển dụng Tester