Trang chủ Tin tức
Pakago là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và giao hàng trực tuyến dành cho thị trường việt nam muốn mua các sản phẩm từ Mỹ, Canada, Đức, Úc, Nhật ...
Xem thêm
Liệt kê Top 10 hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng nhất 2019
Posted on 114 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hãng vận chuyển quốc tế nhưng không biết công ty nào làm việc có trách nhiệm, thời gian giao hàng nhanh? Thị trường lại có quá nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế bạn đang rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất. … Continue reading “Liệt kê Top 10 hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng nhất 2019”

Posted on 4 lượt xem
Order lốp xe Chevrolet Cruze chính hãng từ Mỹ ship về Việt Nam

LỐP XE CHEVROLET CRUZE là một trong những sản phẩm được người Việt order nhiều trên các trang web bán hàng của Mỹ. Tuy nhiên việc Order lốp xe Chevrolet Cruze chính hãng từ Mỹ ship về Việt Nam trực tiếp khiến nhiều người gặp khó khăn. Nếu bạn cũng đang muốn mua sỉ hoặc … Continue reading “Order lốp xe Chevrolet Cruze chính hãng từ Mỹ ship về Việt Nam”

Posted on 12 lượt xem
Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Canada về Việt Nam

Canada là một trong những nguồn hàng đa dạng và phong phú của thế giới, các sản phẩm của Canada được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Tuy nhiên muốn mua hàng Canada thì nên nhập mua hàng ở đâu? Phí vận … Continue reading “Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Canada về Việt Nam”

Posted on 6 lượt xem
Order Mâm Xe Ford Focus chính hãng từ Mỹ ship về Việt Nam

Tại các cửa hàng và trên các trang web Mỹ có bán đa dạng các loại MÂM XE FORD FOCUS hàng chính hãng được nhiều khách hàng trên thế giới đặt mua. Nếu bạn cũng quan tâm đến mặt hàng này thì sau đây pakago.com sẽ hướng dẫn cách Order Mâm Xe Ford Focus chính … Continue reading “Order Mâm Xe Ford Focus chính hãng từ Mỹ ship về Việt Nam”

Posted on 5 lượt xem
Nhận Order Mua Kính Rayban Trên Amazon Ship Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mắt kính được ưa chuộng như Cast Eyewear, Zanzan, Oliver Peoples, Rayban,… Rayban là một trong những thương hiệu mắt kính được đánh giá là đẳng cấp nhất, tuy nhiên làm cách nào để order mua kính Rayban? Có nên mua kính Rayban trên Amazon … Continue reading “Nhận Order Mua Kính Rayban Trên Amazon Ship Việt Nam”

Posted on 5 lượt xem
Nhận Order Mua Bưởi Trên Amazon Ship Việt Nam

Amazon được đánh giá là một trong những nguồn hàng lớn của thế giới, gần như tất cả các sản phẩm đều được bán tại đây. Tuy nhiên Amazon có bán trái cây không? Có bán bưởi không? Và nếu muốn order mua bưởi trên Amazon ship về Việt Nam thì phải làm cách nào? … Continue reading “Nhận Order Mua Bưởi Trên Amazon Ship Việt Nam”

Posted on 7 lượt xem
Nhận Order Mua Dao Găm Trên Amazon Ship Việt Nam

Amazon là một nguồn hàng lớn, hầu như có đầy đủ tất cả các mặt hàng đáp ứng được nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của mọi người trong và ngoài nước. Mặt hàng dao găm trên Amazon là một trong những mặt hàng được khá nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm, ngay … Continue reading “Nhận Order Mua Dao Găm Trên Amazon Ship Việt Nam”

Posted on 12 lượt xem
Top 7 Trang Web bán phụ tùng xe ô tô ở Mỹ nổi tiếng nhất

Tại Mỹ hiện có khá nhiều nơi bán phụ tưng xe ô tô với đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua sắm. Tuy nhiên muốn đặt hàng từ Mỹ ship về Việt Nam bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nào uy tín, bán hàng chất lượng với mức giá … Continue reading “Top 7 Trang Web bán phụ tùng xe ô tô ở Mỹ nổi tiếng nhất”

Posted on 18 lượt xem
Top 8+ Shop Order Hàng Thái Lan Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất 2019

Bạn có nhu cầu ORDER HÀNG THÁI LAN nhưng chưa biết tại Đà Nẵng địa chỉ nào uy tín, order hàng chính hãng? Bạn muốn tìm shop bán hàng chất lượng, đa dạng sản phẩm, giá bán hợp lý? Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ gợi ý Top 8+ … Continue reading “Top 8+ Shop Order Hàng Thái Lan Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất 2019”

Posted on 14 lượt xem
Nhận Order Little Live Pets Chính Hãng Trên Amazon Mỹ ship Việt Nam

Bạn muốn nuôi thú cưng trong nhà nhưng lại lo ngại các vấn đề vệ sinh? Bạn nghe rất nhiều về món đồ chơi trẻ em mang tên Little Live Pets, nhưng bạn không biết làm sao để mua được hàng chính hãng? Bạn muốn tìm kiếm công ty nhận order Little Live Pets chính … Continue reading “Nhận Order Little Live Pets Chính Hãng Trên Amazon Mỹ ship Việt Nam”

Posted on 16 lượt xem
Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Pháp về Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu đặt mua hàng Pháp ship về Việt Nam càng phổ biến, bởi các sản phẩm từ Pháp luôn đảm bảo chất lượng và an toàn khiến người tin dùng tin tưởng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Pháp về Việt … Continue reading “Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Pháp về Việt Nam”

Posted on 13 lượt xem
Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản bằng điện thoại

Nhiều bạn muốn MUA HÀNG TRÊN AMAZON NHẬT BẢN nhưng chưa biết làm thế nào để đặt trên điện thoại. Với bài viết này, pakago.com sẽ hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản bằng điện thoại nhanh và tiện lợi nhất để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi để cập nhật thông … Continue reading “Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản bằng điện thoại”

Posted on 10 lượt xem
Cách Xem và Xoá Lịch Sử Mua Hàng Trên Amazon trên giao diện web

Cách Xem và Xoá Lịch Sử Mua Hàng Trên Amazon trên giao diện web bạn đã biết chưa? Nếu không xóa sau khi giao dịch sẽ có nhiều mối nguy hại làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn đấy. Bởi vậy hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ hướng dẫn … Continue reading “Cách Xem và Xoá Lịch Sử Mua Hàng Trên Amazon trên giao diện web”