Trang chủ Tin tức
Pakago là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và giao hàng trực tuyến dành cho thị trường việt nam muốn mua các sản phẩm từ Mỹ, Canada, Đức, Úc, Nhật ...
Xem thêm
Liệt kê Top 10 hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng nhất 2019
Posted on 239 lượt xem

  Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hãng vận chuyển quốc tế nhưng không biết công ty nào làm việc có trách nhiệm, thời gian giao hàng nhanh? Thị trường lại có quá nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế bạn đang rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào tốt … Continue reading “Liệt kê Top 10 hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng nhất 2019”

Posted on 5 lượt xem
Order dầu gội Head and Shoulder của Mỹ trị gàu ship về Việt Nam

Một trong những loại dầu gội của Mỹ bán chạy hàng tại Việt Nam đó là Head and Shoulder. Sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng với tác dụng trị gàu, trị rụng tóc… khá hiệu qủa, tạo cảm giác dễ chịu cho da đầu người sử dụng. Nếu bạn muốn order dầu gội Head … Continue reading “Order dầu gội Head and Shoulder của Mỹ trị gàu ship về Việt Nam”

Posted on 18 lượt xem
Nhận Mua Mắt kính Rayban xách tay Mỹ về Việt Nam

Không chỉ giới nghệ sĩ mà nhiều người tiêu dùng khác đều rất yêu thích hãng mắt kính Rayban. Nếu bạn cũng là một trong những tín đồ của Rayban thì còn ngại ngùng gì mà không rinh ngay về cho mình một vài “em” mẫu mới nhất? pakago.com sẽ tư vấn đến bạn nơi … Continue reading “Nhận Mua Mắt kính Rayban xách tay Mỹ về Việt Nam”

Posted on 9 lượt xem
Nhận Mua Dầu gội Pantene xách tay Mỹ về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu mua dầu gội Pantene xách tay Mỹ nhưng chưa biết làm cách nào order hàng? Hoặc bạn muốn tìm dịch vụ nhận mua dầu gội Pantene xách tay Mỹ về Việt Nam uy tín trên thị trường? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ tư vấn … Continue reading “Nhận Mua Dầu gội Pantene xách tay Mỹ về Việt Nam”

Posted on 9 lượt xem
Nhận Mua Các loại bánh kẹo xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay xu hướng mua bánh kẹo xách tay Mỹ về Việt Nam đang càng ngày càng tăng cao, chưa kể vào những thời điểm cuối năm thì nhu cầu mua bánh kẹo cũng nhiều hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bánh kẹo xách tay Mỹ về Việt Nam nhưng vẫn chưa biết … Continue reading “Nhận Mua Các loại bánh kẹo xách tay từ Mỹ về Việt Nam”

Posted on 10 lượt xem
Nhận Mua giày nam xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Không thể phủ nhận rằng, cho đến thời điểm hiện tại thì các thương hiệu giày Mỹ vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như có một chỗ đứng nhất định trong lòng của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên để đặt mua giày nam xách tay từ Mỹ … Continue reading “Nhận Mua giày nam xách tay từ Mỹ về Việt Nam”

Posted on 5 lượt xem
Top 5 Hãng Dầu Gội của Mỹ tốt nhất hiện nay 2020

Dầu gội của Mỹ có nhiều hãng chất lượng rất tốt được nhiều khách hàng không chỉ của nước này mà người Việt cũng rất ưa chuộng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại nào thì hãy tham khảo ngay top 5 hãng dầu gội của mỹ tốt nhất mà pakago.com cung … Continue reading “Top 5 Hãng Dầu Gội của Mỹ tốt nhất hiện nay 2020”

Posted on 6 lượt xem
Top 9 Loại Thuốc Bổ Gan Của Mỹ Tốt Nhất hiện nay 2020

Ngày nay với sự ưa chuộng hàng ngoại của người Việt, thuốc bổ gan của Mỹ được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử và order hàng về rất nhiều. Có phải bạn cũng đang tìm kiếm loại thuốc bổ gan tốt nhất của Mỹ để sử dụng hoặc nhập về bán? Vậy … Continue reading “Top 9 Loại Thuốc Bổ Gan Của Mỹ Tốt Nhất hiện nay 2020”

Posted on 32 lượt xem
Top 5 Xe đạp leo núi 2 phuộc nhún tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu muốn mua xe đạp leo núi 2 phuộc nhún nhưng chưa biết nên chọn của hãng nào? Hoặc bạn muốn nhập sỉ xe đạp leo núi về bán và đang tìm kiếm hãng nào đang được ưa chuộng nhất? Vậy thì hãy tham khảo ngay top 5 xe đạp leo … Continue reading “Top 5 Xe đạp leo núi 2 phuộc nhún tốt nhất hiện nay”

Posted on 62 lượt xem
Ngày Black Friday 2019 là ngày nào và khi nào diễn ra?

Ngày nay, Black Friday dần được người tiêu dùng Việt Nam biết đến và đã được áp dụng cho những thương hiệu lớn tại nước ta. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu được Black Friday là ngày gì? Ngày Black Friday là ngày nào và khi nào diễn ra? Để giúp mọi người hiểu … Continue reading “Ngày Black Friday 2019 là ngày nào và khi nào diễn ra?”

Posted on 10 lượt xem
Cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam và mất bao lâu?

Số lượng người Việt sang Nhật học tập và làm việc càng ngày càng tăng, nhu cầu gởi tiền về cũng được quan tâm hơn. Vậy chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam bằng cách nào, mất bao lâu và chi phí như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này thì pakago.com … Continue reading “Cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam và mất bao lâu?”

Posted on 18 lượt xem
Làm thế nào để mua được hàng Amazon Giá Rẻ, hàng Sale?

Hàng Amazon giá rẻ nhận được sự săn đón của người tiêu dùng trên toàn thế giới, có cả Việt Nam. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để mua được hàng Amazon giá rẻ thì hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ đi nhé. Cụ thể hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com … Continue reading “Làm thế nào để mua được hàng Amazon Giá Rẻ, hàng Sale?”

Posted on 14 lượt xem
Hướng dẫn Cách mua hàng trên Drugstore ship về Việt Nam

Bạn đang muốn mua hàng trên Drugstore nhưng không đủ điều kiện để trực tiếp đặt hàng? Bạn muốn tìm cách mua hàng trên Drugstore ship về Việt Nam nhanh, tiện lợi nhất? Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của pakago.com để học hỏi kinh nghiệm nhé. Giới thiệu trang mua … Continue reading “Hướng dẫn Cách mua hàng trên Drugstore ship về Việt Nam”

Posted on 12 lượt xem
Tuyển dụng trưởng phòng IT
Posted on 8 lượt xem
Tuyển dụng nhân viên Developer
Posted on 7 lượt xem
Tuyển dụng Tester