PAKAGO được thành lập bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa – logistic, là đơn vị tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển 2 chiều từ Mỹ đến Việt Nam và ngược lại, với tiêu chí NHANH – RẺ – UY TÍN nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ MUA HỘ hàng hoá và SHIP HỘ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với website chính thức: pakago.com..

Dịch vụ cung cấp
PAKAGO nhận đặt mua hàng, đấu giá trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại như: Amazon, eBay,jomashop… Ngoài ra PAKAGO còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc,… về kho hàng quốc tế tại các nước về Hà Nội và Sàu Gòn cũng như các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.
PAKAGO cam kết mang tới cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới trên các cổng bán hàng trực tuyến uy tín của Mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể tự mình đặt mua các sản phẩm ưng ý hoặc yêu cầu PAKAGO hỗ trợ mua đúng sản phẩm theo ý thích. Mọi hàng hóa và sản phẩm sẽ được chúng tôi chuyển tới Quý khách trong thời gian sớm nhất. PAKAGO cam kết mua đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu, vận chuyển hàng hóa cho người nhận đúng thời gian và đảm bảo an toàn hàng hóa kèm theo đó là mức cước phí dịch vụ canh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Giá bán và phí dịch vụ
PAKAGO nhận đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại Mỹ như: amazon, eBay, jomáhop,… Ngoài ra PAKAGO còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các website về kho hàng của chúng tôi ở Mỹ –> Hà Nội –> Sài Gòn và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.
PAKAGO nhận đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại Mỹ như: amazon, eBay, jomashop,… Ngoài ra PAKAGO còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các website về kho hàng của chúng tôi ở Mỹ –> Hà Nội –> Sài Gòn và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.
[/row]