Giới thiệu

Giới thiệu chung
Về PaKaGo
PAKAGO được thành lập bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa – logistic, là đơn vị tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển 2 chiều từ Mỹ đến Việt Nam và ngược lại, với tiêu chí NHANH – RẺ – UY TÍN nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ MUA HỘ hàng hoá và SHIP HỘ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với website chính thức: pakago.com.

Chi tiết

386 Đơn hàng đang đặt
896 Đơn hàng vận chuyển
190 Đơn hàng chuẩn bị giao
55909 Đơn hàng đã thanh toán

PAKAGO nhận đặt mua hàng, đấu giá trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại Mỹ như: Amazon, eBay,jomashop… Ngoài ra PAKAGO còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các bang của Mỹ về kho hàng của chúng tôi ở Mỹ –> Hà Nội –> Sài Gòn và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.

PAKAGO cam kết mang tới cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới trên các cổng bán hàng trực tuyến uy tín của Mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể tự mình đặt mua các sản phẩm ưng ý hoặc yêu cầu PAKAGO hỗ trợ mua đúng sản phẩm theo ý thích. Mọi hàng hóa và sản phẩm sẽ được chúng tôi chuyển tới Quý khách trong thời gian sớm nhất. PAKAGO cam kết mua đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu, vận chuyển hàng hóa cho người nhận đúng thời gian và đảm bảo an toàn hàng hóa kèm theo đó là mức cước phí dịch vụ canh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

PAKAGO nhận đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại Mỹ như: amazon, eBay, jomáhop,… Ngoài ra PAKAGO còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các website về kho hàng của chúng tôi ở Mỹ –> Hà Nội –> Sài Gòn và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.

PAKAGO nhận đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại Mỹ như: amazon, eBay, jomashop,… Ngoài ra PAKAGO còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các website về kho hàng của chúng tôi ở Mỹ –> Hà Nội –> Sài Gòn và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.