CAM KẾT DỊCH VỤ, CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG

Điều 1: Thời gian tiếp nhận khiếu nại:

1, Trường hợp Khách hàng nhận hàng tại kho của Pakago:

Vui lòng kiểm hàng ngay tại kho, mọi khiếu nại sau khi mang hàng ra khỏi kho sẽ không được chấp nhận. Nếu Quý Khách nhờ người thân đến lấy hàng, vui lòng lưu ý người thân về vấn đề này.

2,  Trường hợp Khách hàng không nhận hàng tại kho của Pakago:

Khách hàng đồng kiểm cùng người giao hàng (bưu tá, shipper…) để xác nhận các thông tin khiếu nại ngay tại thời điểm nhận hàng. Pakago chỉ tiếp nhận khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách nhận hàng có xác nhận của đơn vị giao hàng.

Tất cả trường hợp khiếu nại, khách hàng cần phải chứng minh được bằng hình ảnh, video, chứng từ ngay khi nhận hàng hoặc trong quá trình kiểm tra kiện hàng để làm căn cứ cho Pakago xem xét và giải quyết khiếu nại đó.

Các kiện hàng trước khi Pakago giao đến Qúy khách đều được lưu lại thông tin chính xác về khối lượng, kích thước hàng hóa khi Khách hàng khiếu nại cần cung cấp các thông tin trên của kiện hàng đã nhận.

Ngoài thời gian trên, hoặc hình ảnh/video không đủ chứng minh khiếu nại công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điều 2: Hình thức liên hệ khiếu nại

Khi cần liên hệ, phản ánh về chất lượng dịch vụ, giải quyết khiếu nại, Khách hàng có thể sử dụng sử dụng  các hình thức sau:

Điều 3: Thời gian giải quyết khiếu nại

Thời gian giải quyết khiếu nại: trong vòng 10 – 15 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại (có thể kéo dài hơn nếu Khách hàng chưa cung cấp đủ thông tin hoặc Nhà Cung Cấp chưa có phản hồi). Với những khiếu nại cần thêm thông tin mà sau 10 ngày khách không có phản hồi, Pakago xin phép miễn trừ trách nhiệm.

Điều 4: Chính sách bồi thường thiệt hại

1, Đối với đơn hàng mua hộ:

1, Hàng hóa bị mất mát, thất lạc, hỏng hóc toàn bộ: Pakago cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

2, Hàng hóa bị sai màu sắc, sai thuộc tính: xảy ra trong các trường hợp sau:

3, Hàng thiếu số lượng:

4, Bảo hành:

Pakago không phải là đơn vị bán hàng, Pakago chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán hàng hóa và mua hộ hàng hóa, Pakago không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

Khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: Kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

Trường hợp hàng hóa lỗi do Người bán gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, Pakago sẽ đứng ra khiếu nại, nếu người bán công nhận, Pakago sẽ yêu cầu người bán thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại Pakago. Mọi giao dịch thông qua Pakago được mặc định việc Quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề không mong muốn giữa hai bên.

2, Đối với đơn hàng vận chuyển hộ không sử dụng bảo hiểm hàng hóa

1, Hàng hóa được khai báo giá trị ngay tại thời điểm gửi hàng và trước khi hàng đến kho quốc tế:

2, Hàng hóa không kê khai giá trị hàng hóa: Đền bù 15$/kg nhưng không vượt quá tổng giá trị sản phẩm, tối đa 100$/ kiện hàng

3, Để áp dụng đền bù với Hàng hóa có kê khai giá trị, Quý khách vui lòng cung cấp hóa đơn, chứng từ hợp lệ chứng minh giá trị hàng hóa phù hợp với mức khai báo ban đầu. Chứng từ thể hiện đầy đủ thông tin đơn hàng của Qúy khách bao gồm Tên/mã khách hàng, địa chỉ Pakago tại Mỹ đã nhận kiện hàng, số vận đơn (tracking number) và trọng lượng trên vận đơn này.

4, Lưu ý:

Đối với hàng hóa mua bằng thẻ bắt buộc phải cung cấp hình chụp thẻ có 4 số cuối trùng với thông tin trên hóa đơn và hình chụp ID chủ thẻ (có thể che các số đầu thẻ)

Không xử lý giải quyết khiếu nại với việc bổ sung chứng từ sau khi hàng đã về Việt Nam.

3, Đối với đơn hàng vận chuyển hộ có sử dụng Bảo hiểm hàng hóa:

4, Đối với hàng hóa vận chuyển là hàng hóa dễ bể, vỡ, có nguy cơ bị biến dạng

Pakago miễn trừ trách nhiệm, không đảm bảo tình trạng vận chuyển nguyên vẹn và có quyền từ chối cung cấp dịch vụ vận chuyển, bảo hiểm đối với các sản phẩm sau :

Quý khách vui lòng thông báo cho Pakago biết thông tin hàng hóa và yêu cầu thêm dịch vụ đóng gói lại, đóng gỗ hạn chế thấp nhất tình trạng bể vỡ. Chi phí đóng gói lại, đóng gỗ phụ thu theo từng loại mặt hàng thực tế.

Pakago không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp đối với hàng hóa dễ bể, vỡ , biến dạng khi Qúy khách không có yêu cầu hỗ trợ thêm.

5,  Đối với hàng hoá của khách hàng nằm trong danh mục cấm xuất nhập khẩu:

Nếu trong quá trình làm thủ tục hải quan bị xét duyệt, phạt hay xử lý theo các yêu cầu mà pháp luật nước sở tại đã quy định. Khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với các cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc bị tịch thu hàng hóa hoàn toàn bởi quy định pháp luật nước sở tại. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các danh mục hàng hóa cấm xuất nhập cảnh theo quy định pháp luật của Mỹ và Việt Nam để tránh các trường hợp đáng tiếc.

Điều 5 : Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm của Pakago:

Pakago không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại Khách hàng gặp phải trong các trường hợp sau:

1, Những tình huống ngoài tầm kiểm soát của Pakago (không giới hạn đối với):

2, Nội dung hàng gửi có chứa bất kỳ món đồ nào thuộc loại hàng cấm dù là do:

Nhầm lẫn chúng tôi đã có thể chấp nhận đơn hàng đó

3, Hàng hoá của khách hàng nằm trong danh mục cấm xuất nhập khẩu

Khi Quý Khách đồng ý sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển của Pakago đồng nghĩa quý khách đã đồng ý với các điều khoản trên. Cảm ơn Quý Khách vì sự hợp tác!

4, Các giao dịch không thông qua tài khoản chính thức của Pakago (Đặc biệt lưu ý)

Pakago miễn trừ trách nhiệm đối với các giao dịch phát sinh không thông qua các tài khoản ngân hàng chính thức của Pakago.

 

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 977888 Số tài khoản: 1038295311
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết Sương Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết Sương