Gửi hàng, Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Posted on - 2050 lượt xem

Bạn có ý định đặt mua hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Anh và đang muốn vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc về hình thức vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng pakago sẽ đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Hiện nay không chỉ có các sản phẩm hàng hóa từ Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Mỹ được ưa chuộng tại nước ta mà các sản phẩm có nguồn gốc từ Anh cũng có sức hút khá lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm được đánh giá là chất lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về mọi mặt, mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Các loại hàng hóa, sản phẩm từ nước Anh được kiểm tra và phê duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn. Các nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa các hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người.

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?
Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Chưa kể, ngày nay con người đã quan tâm hơn đến nhiều yếu tố, không chỉ là tính tiện dụng, độ bền bỉ của sản phẩm mà còn chú trong đến độ an toàn của sản phẩm. Cho nên tuy các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Anh có giá thành khá đắt hơn so với nhiều nơi khác nhưng chúng vẫn có một chỗ đứng quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Hàng made UK có ý nghĩa gì

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Hiện nay khi mà thị trường buôn bán và trao đổi hàng hóa càng ngày càng tăng cao thì các nhu cầu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Anh và từ Anh về Việt Nam cũng càng ngày càng tăng. Chưa kể sinh viên, người Việt Nam nhập cư tại Anh khá nhiều cho nên để phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, nhiều đơn vị đã cho ra đời các dịch vụ mua hàng và vận chuyển hộ hàng từ Anh về Việt Nam.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Anh về Việt Nam thường là các dịch vụ vận chuyển thông qua đường hàng không hoặc cũng có thể thông qua đường biển. Và tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà có thể biết được thời gian vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam là hết bao lâu và chi phí như thế nào.

Hàng hóa được gởi qua đường biển thì thường được vận chuyển lâu hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thông thường đối với hình thức vận chuyển hàng bằng đường không thì thời gian sẽ có thể mất là tầm từ 3 – 7 ngày, tính từ ngày bắt đầu vận chuyển đơn hàng.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển và giao hàng từ Anh về Việt Nam còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị dịch vụ giao hàng mà bạn lựa. Có nhiều đơn vị khá nhanh chóng trong việc vận chuyển đơn hàng nhưng cũng có nhiều đơn vị khá rề rà và làm chậm trễ vấn đề nhập hàng và sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình.

Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn hãng vận chuyển quốc tế hàng hóa sao cho phù hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình. Sự kịp thời trong việc vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được chất lượng của nguồn hàng cũng như đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: California là của nước nào

Các hình thức nhận hàng chuyển từ Anh về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam đang càng ngày càng tăng cao và nếu như bạn phải tự làm tất cả các đơn từ, hóa đơn, thanh toán chi phí thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Điều này khiến nhiều người cảm thấy e ngại, cho nên bạn có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam.

Khi sử dụng hình thức vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển thì bạn có thể chọn nhận đơn hàng tại địa chỉ mà mình mong muốn, thuận lợi cho bạn. Gởi hàng từ Anh về Việt Nam có 3 hình thức nhận hàng chỉ yếu đó chính là:

Nhận hàng tại sân bay: Hàng hóa sau khi được vận chuyển từ Anh về Việt Nam bằng đường hàng không thì khách hầng có thể trực tiếp ra sân bay để được hướng dẫn và làm thủ tục nhận hàng mà công ty đã vận chuyển về Việt Nam. Nếu sử dụng hình thức nhận hàng tại sân bay thì khách hàng sẽ trực tiếp đóng các khoản thuế liên quan đến đơn hàng và hoàn tất hóa đơn, thủ tục nhận hàng.

Nhận hàng tại địa chỉ mà bạn mong muốn: Nếu như bạn muốn nhận hàng tại nhà hoặc tại địa chỉ mà mình mong muốn thì bạn có thể đăng kí với công ty vận chuyển. Công ty sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về địa chỉ mà bạn đã đăng ký như công ty, nhà riêng, cửa hàng,… của bạn. Với hình thức nhận hàng này thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí ship từ kho hàng của công ty đến địa chỉ của bạn, tuy nhiên nó có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nhận hàng tại kho hàng của công ty vận chuyển: Một trong số những hình thức nhận hàng mà bạn có thể lựa chọn nữa đó chính là nhận tại kho hàng của công ty vận chuyển. Bạn chỉ cần trực tiếp đến kho hàng khi đã nhận được thông báo hàng từ Anh về tới Việt Nam, chi trả các khoản phí, thuế để nhận hàng chứ không phải mất thêm bất kì một khoản chi phí nào khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất. Thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố từ chất lượng dịch vụ cho đến số lượng hàng  hóa, loại hàng hóa,…

Hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam với chất lượng và giá cả khác nhau. Điều mà bạn cần làm để đảm bảo cho đơn hàng của mình về đúng thời gian và chi phí phù hợp đó chính là tìm hiểu và lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, hỗ trợ tối đa cho mục đích của bạn.

Hàng hóa có nguồn gốc từ nước Anh càng ngày được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tìm kiếm, việc vận chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết đã giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

 

Bài viết khác
Bình luận Facebook

Trả lời