TAGS: Đồng Hồ

Hướng dẫn cách mua đồng hồ Mỹ trên EBay Vietnam ship về Việt Nam
Posted on 686 lượt xem

Ebay Vietnam là địa chỉ website của Ebay tại thị trường Việt Nam. Trên eBay có rất nhiều món đồ độc, lạ mà bạn rất mong muốn được sở hữu? Đặc biệt trong đó có những chiếc đồng hồ với kiểu dáng mới lại, độc đáo nhưng giá lại rất tốt? Bạn muốn mua chiếc đồng hồ đó trên eBay nhưng không biết làm thế nào? Vậy hãy để pakago.com hướng dẫn cách mua đồng hồ trên eBay Vietnam để bạn tham khảo nhé.

eBay Vietnam là gì?

Nói tới eBay Vietnam là đỉa chỉ website của Ebay tại Việt Nam. Ebay là một website bán hàng lớn thứ 2 thế giới sau Amazon. Nhưng hình thức bán hàng của eBay không giống với Amazon. EBay triển khai hình thức bán đấu giá trực tuyến cho các sản phẩm của mình. Tại đây, mọi người dù ở bất cứ đâu trên thế giới cũng đều có thể mua hay bán hàng hóa. EBay có trụ sở chính tại Mỹ. Và hiện nay đã phát triển thêm nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp…

Trên eBay, bạn có thể tìm thấy cho mình những món hàng độc, lạ. Hay những món đồ cũ chất lượng cao với giá rất hời. eBay còn được biết đến là một tập đoàn sở hữu thương hiệu nổi tiếng PayPal. Đây là một dịch thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet an toàn. Nó được coi là phương thức thanh toán online đảm bảo nhất hiện nay trên thế giới. 

Có thể  bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Có nên mua đồng hồ trên eBay Vietnam không?

Những mặt hàng đồng hồ được rao bán trên eBay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau đến từ nhiều nơi trên thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những chiếc đồng hồ có giá rẻ. Cụ thể chỉ từ vài đô cho đến những chiếc đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí ở đây bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ cũ hay một chiếc đồng hồ độc, lạ… Do đó, bạn có thể chủ động, thoải mái lựa chọn. Với bất kỳ sản phẩm đồng hồ nào bạn thích tùy thuộc vào khả năng của mình.

Tuy nhiên, khác với mua đồng hồ trên Amazon.co.jp Nhật, hàng hóa trên eBay được nhập từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nên việc quản lý chất lượng sản phẩm không được chặt chẽ. Có rất nhiều những mặt hàng thương hiệu chất lượng tốt. Nhưng đi kèm với đó cũng sẽ có rất nhiều các loại đồng hồ hàng fake, hàng nhái mà khi mua online bạn không thể tự kiểm tra được. 

Tóm lại, việc mua đồng hồ trên eBay đôi khi sẽ giúp bạn tìm ra được những sản phẩm tốt mà những web khác không có. Hay nó giúp bạn mua được sản phẩm đồng hồ với giá hời hơn. Nhưng bạn cũng cần chú ý, lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng trước khi mua để tránh “tiền mất, tật mang”.  Bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý khi đặt mua hàng trên ebay.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ trên eBay Vietnam

Để không bị lừa bởi những người bán hàng trên eBay, bạn cần chú ý đến một số mẹo nhỏ như:

Lựa chọn sản phẩm

Tìm kiếm, lựa chọn thật kỹ chiếc đồng hồ mà bạn muốn mua, muốn đấu giá. Mục đích để mua đúng món hàng mình cần và đảm bảo chất lượng của chiếc đồng hồ. Bạn nên đặc biệt lưu ý đến các thông tin của sản phẩm. Đồng thời, xem xét hình ảnh của chiếc đồng hồ. Hay đọc kỹ phần mô tả sản phẩm để xem đó có đúng là sản phẩm bạn muốn mua hay không.

Bạn nên dành sự quan tâm cho những chiếc đồng hồ được ghi chú. Gồm, thông tin rõ ràng về tất cả các chi tiết, thông số cũng như tình trạng sử dụng. Khi có được thông tin rõ ràng thì chắc chắn độ tin cậy của nó sẽ được đánh giá cao hơn. 

Còn đối với những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng. Nếu sau khi tham khảo thông tin ghi trên web mà vẫn còn những thắc mắc thêm. Thì bạn có thể viết email để hỏi thêm người bán trước khi đặt mua.

Tham khảo thêm: Mua Đồng Hồ Trên Jomashop Có Ship Về Việt Nam

Chọn người bán hàng uy tín

Xem xét các đánh giá của người bán hàng thông qua hệ thống đánh giá và nhận xét của eBay. Theo kinh nghiệm mua hàng từ nhiều người, những seller có đánh giá tốt từ 90% trở lên được xem là uy tín. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các bình luận để nắm rõ phản hồi của những người đã mua hàng trước đó. Từ đó để quyết định có mua chiếc đồng hồ đó không.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Trên eBay có rất nhiều hình thức thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng các thẻ thanh toán quốc tế hay các thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, người ta thường ưu tiên sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal. Khi thanh toán qua Paypal, bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, nếu sản phẩm bạn mua không giống với những gì đã mô tả bạn sẽ được “đòi” lại tiền một cách nhanh nhất. 

Lưu ý sản phẩm không ship về Việt Nam

Sẽ có rất nhiều sản phẩm mà các nhà bán hàng trên eBay không hỗ trợ ship về Việt Na. Chính vì vậy, nếu bạn không có sẵn một địa chỉ nhận hàng ở Mỹ thì thật khó khăn để mua được sản phẩm. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ trên món hàng mà mình chọn: “Ships to: United States” tức là hàng hóa đó chỉ bán trong nội địa nước Mỹ.

Một số lưu ý khác

Hệ thống bán hàng theo kiểu đấu giá của eBay thật sự rất hấp dẫn. Nhưng nếu bạn không có thời gian thì hãy ưu tiên mua hàng ngay, vì nhiều khi chưa chắc sau khi đấu giá, giá sản phẩm đã thấp hơn so với ban đầu. 

Mua đồng hồ trên Ebay Vietnam
Mua đồng hồ trên Ebay Vietnam

Nên ưu tiên chọn những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Mỹ, Nhật… Vì đây những nơi có nền công nghiệp điện tử rất phát triển và có uy tín nhiều năm trên thị trường. 

Bạn nên xem: Đồng hồ roven dino giá bao nhiêu

Làm sao để tự mua đồng hồ trên eBay Vietnam?

Tạo tài khoản

Để có thể theo dõi và chọn mua chiếc đồng hồ bạn ưng ý, bạn cần phải tạo một tài khoản eBay. Bạn truy cập vào website eBay.com để tạo cho mình một tài khoản. Ngoài ra, để thực hiện được các giao dịch an toàn, đảm bảo trên eBay bạn nêu ưu tiên tạo cho mình một tài khoản PayPal. Việc đăng ký tài khoản PayPal sẽ làm bạn tiêu tốn một khoản tiền nhất định. Nhưng thay vào đó, mọi giao dịch mua sắm của bạn trên eBay sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Tìm kiếm sản phẩm

Tại ebay.com, bạn có thể lựa chọn và tham khảo vô số các sản phẩm đồng hồ. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Trong khi tham khảo giá và mẫu mã đồng hồ, bạn cũng nên click vào sản phẩm để xem đánh giá, nhận xét. Cũng như thông tin mô tả sản phẩm để giúp bạn có những lựa chọn dễ dàng hơn. 

Chọn mua hàng và chọn phương thức thanh toán trên eBay

Sau khi chọn được chiếc đồng hồ hợp ý mình, bạn chọn mua chiếc đồng hồ rồi chọn phương thức thanh toán để mua nó. Trên eBay hiện nay có rất nhiều các phương thức thanh toán. Ví dụ có thể kể đến như: thanh toán bằng Sec, Visa, CreditCard. Và đặc biệt là thanh toán qua PayPal. 

Sau khi bạn hoàn thành thanh toán cho đơn hàng và được chấp nhận. Sản phẩm đó trên eBay sẽ được xem là hết hạn. Và trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận được hàng theo thông tin đã cung cấp cho hệ thống.

Cách mua đồng hồ trên eBay Vietnam ship về Việt Nam thông qua Pakago

Việc eBay chưa có trang web chính thức ở Việt Nam khiến người mua hàng gặp khá nhiều khó khăn. Từ việc bất đồng ngôn ngữ không thể nắm hết thông tin của sản phẩm. Cho đến hình thức thanh toán quốc tế, không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam…

Chính vì vậy mà ngày nay, người ta ưu tiên lựa chọn các dịch vụ mua hộ, ship hộ hàng. Mục đích để giảm tải bớt những khó khăn gặp phải mà vẫn có thể mua được hàng trên eBay. Nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ ở eBay nhưng không giỏi tiếng Anh hay không có thẻ thanh toán quốc tế… Bạn hãy liên hệ ngay với Pakago.

Có thể bạn quan tâm: Nhận Order Đồng Hồ Movado Hàng Chính Hãng

Tại sao nên chọn mua hàng qua Pakago?

Là một công ty được thành lập bởi những cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển logistic. Pakago luôn mang đến cho khách hàng trên cả nước nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú. Nhưng với mức giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng

Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dồi dào, chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển, mua hàng online. Pakago sẽ hỗ trợ cho khách hàng những điều cần thiết nhất khi muốn mua hàng trên eBay. 

Thời gian mà Pakago báo giá sản phẩm cho bạn chỉ từ 30-45 phút. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi sử dụng các dịch vụ của công ty.

Công ty luôn cam kết mua đúng hàng, đúng link sản phẩm của bạn. Không bao giờ để xảy ra tình trạng mua hàng nhái, hàng giả. Hay tráo hàng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự theo dõi hành trình đơn hàng của mình thông qua hệ thống của Pakago. 

Những món hàng dễ vỡ sẽ được Pakago gói bằng lớp chống sốc trước khi ship về. Nên bạn có thể yên tâm về hàng hóa. Và chắc chắn bạn sẽ được đền hàng 100% nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất hay bể, vỡ hàng. 

Công ty luôn cung cấp những chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu sau khi mua hàng, bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hay các vấn đề khác bạn đều có thể liên hệ đến Pakago. 

Các bước đặt mua hàng trên Pakago

Các bước đặt mua hàng trên Pakago rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Tìm kiếm chiếc đồng hồ bạn muốn mua trên trang chủ ebay.com. Bạn nhớ kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và so sánh giá cả của các seller uy tín. Từ đó để chọn được chiếc đồng hồ có chất lượng đảm bảo bạn nhé.

Bước 2:

Bạn gửi thông tin cá nhân cùng với thông tin của đơn hàng. Cụ thể: link sản phẩm, ghi chú, màu sắc, size… về cho nhân viên của Pakago. Thông qua tin nhắn facebook, tin nhắn website hay email đều được.

Bước 3:

Nhân viên Pakago sẽ tính toán chi phí để gửi lại cho bạn sau thời gian từ 30-45 phút kèm với thông tin của sản phẩm để bạn xác nhận lại một lần nữa.

Bước 4:

Nếu sau khi xem xét các khoản chi phí mà Pakago đưa ra, bạn muốn đặt hàng thì vui lòng thanh toán, đặt cọc tiền theo quy định để công ty mua hàng cho bạn.

Bước 5:

Bạn sẽ được thông báo thời gian nhận hàng. Sau khi nhận được hàng, kiểm tra hàng bạn vui lòng thanh toán khoản tiền còn lại cho công ty thông qua nhân viên giao hàng. 

Những hướng dẫn cách mua đồng hồ trên EBay ship về Việt Nam mà bài viết nêu ra trên đây có lẽ đã giúp bạn có được một cái nhìn khách quan hơn về việc mua hàng trên eBay. Và nhiều cách để bạn có thể mua được đồng hồ trên eBay. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc đồng hồ tốt trên eBay nhé. 

 

Nhận Mua đồng hồ xách tay từ Mỹ về Việt Nam
Posted on 211 lượt xem

Một trong những sản phẩm khiến người Việt ưa chuộng đó chính là đồng hồ xách tay từ Mỹ. Nhiều khách hàng luôn tìm kiếm, order các mẫu đồng hồ mới nhất từ Mỹ đặt xách tay về. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nơi nào nhận mua đồng hồ xách tay từ Mỹ về Việt Nam uy tín? Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua thì hãy theo dõi bài viết, pakago.com sẽ tư vấn giúp bạn ngay bây giờ.

Đồng hồ xách tay từ Mỹ là gì?

Đồng hồ xách tay được nhắc đến rất nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của nó. Chúng tôi xin giải đáp đến bạn, loại đồng hồ nào được mang từ Mỹ về dưới những hình thức sau đây thì được gọi là đồng hồ xách tay Mỹ:

– Đồng hồ được tiếp viên hàng không mua tại Mỹ mang về Việt Nam.

– Cá nhân hoặc tổ chức đứng ra làm trung gian mua đồng hồ từ Mỹ ship về Việt Nam.

– Người thân sinh sống hoặc du học sinh ở tại Mỹ mua đồng hồ xách tay về.

– Đi du lịch tại Mỹ và mua đồng hồ về Mỹ xách tay về nước.

Ưu nhược điểm của đồng hồ xách tay Mỹ

Ưu điểm: Điều khiến nhiều người tiêu dùng muốn mua đồng hồ xách tay là vì giá thành thường rẻ hơn so với mua hàng tại hãng ở Việt Nam. Vì đồng hồ xách tay không cần trả thuế nhập khẩu như những chiếc đồng hồ được nhập khẩu chính ngạch nên mức giá mới mềm hơn. Vì thế muốn tiết kiệm người tiêu dùng thường chọn mua hàng xách tay.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nhược điểm: Mua đồng hồ xách tay không phải đóng thuế cũng không có nguồn gốc rõ ràng và không được kiểm định của cơ quan chức năng nên khó xác định được đó là hàng chính hãng hay hàng fake. Nhiều người mua tại nơi không uy tín gặp phải hàng hàng dựng đã bị tráo đổi linh liện khiến chất lượng bị giảm sút khá nhiều.

Mặt khác, đồng hồ sử dụng sau một thời gian cần được bảo dưỡng, bảo hành theo đúng quy định của hãng. Nhưng mua đồng hồ xách tay ít khi được có chế độ này, khi có vấn đề gì rất khó đổi trả và sửa chữa. Hơn nữa mua đồng hồ xách tay người mua cần chờ đợi khá lâu, hàng hóa qua hải quan dễ bị thất lạc hoặc bị tráo đổi. Bởi vậy việc tìm kiếm đơn vị trung gian uy tín đứng ra order đồng hồ giúp mình là điều cần thiết.

Dịch vụ nhận mua đồng hồ xách tay từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất

Tại Việt Nam hiện có khá nhiều dịch vụ nhận order đồng hồ xách tay từ Mỹ ship về nước. Và bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty PAKAGO uy tín hàng đầu đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng. PAKAGO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng nước ngoài nên đảm bảo sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

dich-vu-order-dong-ho-xach-tay-my-chinh-hang-ship-ve-viet-nam
Dịch vụ order đồng hồ xách tay Mỹ chính hãng ship về Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao để mua đồng hồ Givenchy từ Mỹ về Việt Nam

Nhận Mua Apple Watch xách tay Mỹ về Việt Nam

Bạn muốn order đồng hồ loại nào, dành cho nam hay nữ, mẫu mã, màu sắc gì, giá thành bao nhiêu… thì cung cấp đầy đủ thông tin, nhân  viên của PAKAGO sẽ đặt mua tận gốc và ship về cho bạn. Kể cả khách sỉ nhập hàng về bán và khách order đồng hồ lẻ công ty đều nhận mua hộ nhé. Hàng đảm bảo 100% chính hãng, được mua tại trang web thương mại điện tử hoặc store bạn yêu cầu, có đầy đủ bill thanh toán nhé.

Đồng hồ được PAKAGO order sau đấy nhận hàng và vận chuyển về nước bằng đường hàng không. Khoảng từ 5-10 ngày kể từ ngày đặt hàng quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình đã đặt mua. Về giá phí dịch vụ mua hộ đồng hồ từ Mỹ tùy thuộc vào từng đơn hàng của bạn như thế nào. Nếu bạn nhập sỉ số lượng nhiều công ty sẽ có chiết khấu riêng, bạn có theo dõi tại website pakago.com nhé.

Gợi ý một số mẫu đồng hồ xách tay từ Mỹ bán chạy nhất

Bạn có thể tìm kiếm các mẫu đồng hồ xách tay từ Mỹ tại amazon.com, ebay.com hoặc đặt mua tại jomashop.com – chuyên bán đồng hồ chính hãng. Hoặc cũng có thể yêu cầu dịch vụ mua hộ đặt hàng tại cửa hàng, store nào bên Mỹ mà bạn biết. Và pakago.com xin gợi ý một số mẫu đẹp đang được ưa chuộng nhất để bạn tham khảo ngay sau đây:

Khaki King Series Automatic Men’s Watch

Mẫu đồng hồ này được làm từ vỏ thép không gỉ màu bạc bền bỉ, dây đeo da màu nâu. Cố định khung thép không gỉ được đánh bóng bằng bạc, mặt số màu đen với kim dạ quang và vạch số giờ Ả Rập. Mặt đồng hồ được làm bằng tinh thế đá sapphire chống trầy xước, hình dạng vỏ tròn, kích thước vỏ 40mm, độ dày vỏ 11mm. Độ chống nước của sản phẩm là 50m, đồng hồ phù hợp với những ai thích phong cách thể thao.

Giá bán: $349.00 (Giá chưa sale $545.00)

dong-ho-xach-tay-tu-my-chinh-hang
Đồng hồ xách tay từ Mỹ chính hãnga

Speedmaster Professional Moonwatch Men’s Watch

Mẫu này cũng được bán khá chạy hàng, đây là đồng hồ cao cấp dành cho những ai cực kỳ đam mê với đồng hồ và muốn sưu tầm. Đồng hồ được làm từ vỏ thép không gỉ màu bạc- tone với một vòng đeo tay bằng thép không gỉ màu bạc-tone. Mặt số màu đen, kim dồng hồ màu bạc sáng và vạch chỉ giờ. Mặt kính pha lê chống trầy xước, hình dạng vỏ tròn, kích thước vỏ 14,3mm. Sản phẩm có thể chống nước ở độ sâu 50m, thuộc kiểu quay số Analog.

Giá bán: $4,295.00 (Giá chưa sale $5,350.00)

mau-dong-ho-xach-tay-duoc-ban-chay
Mẫu đồng hồ xách tay Mỹ được bán chạy

Seiko Dress Watch SSB333

Bạn cũng có thể chọn mẫu đồng hồ xách tay được bán chạy trên amazon này. Đồng đồ có kiểu dáng đẹp, thời gian chính xác, được chế tạo bằng thép không gỉ với dây đeo bằng da màu xanh và ốp lưng chắc chắn. Mặt đồng hồ có hoa văn màu xanh với các điểm nhấn màu bạc và ba mặt số phụ, có lịch đầy đủ. Độ chống nước của đồng hồ là 100m, độ bền của pin cực tốt.

Giá bán: $193.05 (Giá chưa sale: $260)

nen-mua-dong-ho-xach-tay-mau-nao
Nên mua đồng hồ xách tay mẫu nào

Samsung Galaxy Smartwatch Bluetooth

Đây là chiếc đồng hồ thông minh hoạt động với tính năng theo dõi sức khỏe tích hợp và kết nối Blutooth. Có thể sử dụng nhiều ngày mà không cần sạc pin, bộ sạc không dây rất tiện lợi. Đồng hồ có thể kết nối với điện thoại thông minh Android và iOS thông qua kết nối Bluetooth. Bộ sản phẩm gồm có đồng hồ, dây đeo bổ sung, đế sạc không dây, bộ chuyển đổi du lịch, hướng dẫn khởi động nhanh, hướng dẫn sử dụng.

Giá bán: $269.00 (Giá chưa sale: $299.00)

dong-ho-xach-tay-mau-nao-dep
Đồng hồ xách tay mẫu nào đẹp

VIII Diamond Studded Automatic Ladies Watch

Mẫu đồng hồ dành cho nữ này chắc chắn khiến hầu hết các cô gái siêu lòng bởi vẻ đẹp của sản phẩm. Thiết kế đồng hồ vỏ gốm trắng với vòng đeo bằng gốm trắng. Cố định khung viền màu bạc với kim cương cực kỳ sang trọng. Mặt số trắng ngọc trai với mặt số màu bạc và vạch chỉ giờ. Kiểu quay số Analog, tinh thể sapphire chống trầy xước hiệu quả. Độ chống nước của mẫu này là 50m, chức năng giờ, phút, giây.

Giá bán: $4,395.00 (Giá chưa sale $18,200.00)

dong-ho-xach-tay-nu-dep-nhat
Đồng hồ xách tay nữ đẹp nhất

Ballon Bleu Silver Diamond Dial Steel and Rose Gold Ladies Watch

Mẫu này cũng là một trong những mẫu đồng hồ tiêu biểu hàng xách tay Mỹ được nhiều cô nàng yêu thích nhất. Đồng hồ cũng được làm từ vỏ thép không gỉ với vòng đeo tay bằng thép không gỉ, viền vàng hồng 18kt bằng kim cương. Mặt số bằng bạc với tay màu xanh và vạch chỉ giờ kim cương. Kiểu quay số Analog, mặt kính làm từ sapphire chống trầy xước. Hình dạng vỏ tròn, độ chống nước là 30m.

Giá bán: $13,995.00 (Giá chưa sale: $18,100.00)

mau-dong-ho-xach-tay-tu-my-duoc-ua-chuong
Mẫu đồng hồ xách tay từ Mỹ được ưa chuộng

Timex Women’s Strech Bangle

Bạn muốn mua đồng hồ xách tay từ Mỹ thì mẫu này cũng là một gợi ý tuyệt vời. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ với 12 tông màu bạc phù hợp với cổ tay lên đến 7.5inch. Mặt số màu bạc với vạch chỉ giờ tông màu bạc. Vỏ đông thao màu bạc 25mm với tinh thế thủy tinh. Đồng có có khả năng chống nước ở độ sâu 30m, chịu được nước bắn hoặc ngâm trong nước nhưng không thích hợp để đi bơi hoặc tắm.

Giá bán: $40,42

mua-dong-ho-xach-tay-mau-dep-tu-my
Mua đồng hồ xách tay mẫu đẹp từ Mỹ

Anne Klei Women’s Diamond – Accented Bangle Watch

Mẫu đồng hồ này thiết kế kiểu dáng thanh lịch, sang trọng thích hợp với những quý cô thích sự điệu đà. Ống kính tinh thể khoáng sản, mặt số đồng hồ màu đen bóng với kim cương cính hãng ở số 12, tay và bút đánh dấu tông vàng. Đường kính vỏ của đồng hồ là 28mm, chống nước ở độ sâu 30m. Đồng hồ có thể chịu được nước bắn hoặc ngâm trong nước không không dùng đi bơi và tắm.

Giá bán: $49,28 (Giá chưa sale $75.00)

lua-chon-mau-dong-ho-xach-tay-my-dep-an-tuong
Lựa chọn mẫu đồng hồ xách tay Mỹ đẹp ấn tượng

Vậy sau khi theo dõi bài viết bạn đã biết được nơi nhận mua đồng hồ xách tay từ Mỹ về Việt Nam cũng như tham khảo một số mẫu sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường. Bạn muốn order bất cứ mẫu này cứ việc liên hệ đến pakago.com và nhân viên sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Đồng hồ Civo của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?
Posted on 795 lượt xem

Đồng hồ Civo được bán nhiều trên các trang thương mại điện tử thế giới và được khác hàng quan tâm vì kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên đồng hồ Civo của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu không phải ai cũng có được thông tin. Bởi vậy với bài viết này, pakago.com sẽ cung cấp các thông tin cũng như giải đáp những câu hỏi trên để bạn tham khảo nhé.

Đồng hồ Civo của nước nào? Có tốt không?

Được biết đồng hồ Civo được sản xuất tại Trung Quốc và khá uy tín nên được bán trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của thế giới như Amazon, Ebay, hoặc có thể mua đồng hồ trên Jomashop hoặc Alibaba đều đảm bảo  uy tín… Đa số các sản phẩm của Civo đều được làm từ vỏ thép không gỉ, mặt kính sapphire giúp hạn chế trầy xước khi va chạm.

Có thể bạn quan tâm:

Pakago nhận mua hộ đồng hồ Salvatore từ Mỹ về Việt Nam

Nhận vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam theo lô kiện lớn

Đồng hồ Civo có độ chống nước khá tốt, thiết kế tinh tế, dù kiểu dáng như thế nào khi đeo vào tay đều mang đến sự sang trọng. Sản phẩm có độ bền tương đối tốt, với mức giá rẻ nhưng chất lượng sử dụng được đánh giá khá ổn. Và nếu mua đúng đồng hồ Civo chính hãng thì chất lượng đảm bảo, còn hàng giả thì đương nhiên không có gì đáng mong đợi.

Đồng hồ Civo giá bao nhiêu? Nên nhập về bán không?

Đồng hồ được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy theo thiết kế của từng mẫu. Giá các sản phẩm cùng mẫu cũng có sự chênh lệch nhau tùy vào từng người bán. Tuy nhiên đồng hồ của hãng nào có mức giá khá rẻ, dao động giá từ khoảng $13-32 trên các trang thương mại điện tử. Vậy nên nếu bạn cần mua đồng hồ có mức giá trung bình thì Civo là lựa chọn khá phù hợp với nhu cầu của bạn.

dong-ho-civo-tot-khong
Đồng hồ Civo tốt không

Với mức giá rẻ như thế cộng thêm sự đa dạng về kiểu dáng thì đồng hồ Civo xứng đáng để bạn nhập sỉ hàng số lượng nhiều về bán. Vì thu nhập chung của đa số người Việt nằm ở mức trung bình khá nên những hãng đồng hồ quá đắt tiền rất khó tiếp cận được. Còn đồng hồ Civo có mức giá bán khá ổn nên nếu bạn nhập về bán có lẽ sẽ có mức tiêu thụ khá cao. Và nhập hàng số lượng nhiều giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí từ sản phẩm rẻ hơn, phí vận chuyển, phí dịch vụ các loại…

Cách order đồng hồ Civo ship về Việt Nam

Bạn có thể tìm kiếm đồng hồ Civo trên các trang web uy tín như Amazon.com, Ebay.com, Jomashop.com, Alibaba.com… và lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài, có tài khoản đăng ký thì có thể tự mình đặt mua đồng hồ trên Amazon hoặc trang web nào đó rồi thuê xe ship hàng về nước. Như vậy bạn không cần trải qua trung gian nào cả.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Tuy nhiên việc order hàng nước ngoài với khoảng cách địa lý xa như thế khá nguy hiểm đấy vì chuyến hàng của bạn đôi khi gặp trở ngại và bạn không thể đứng ra giải quyết nếu chưa có kinh nghiệm. Bởi vậy để đảm bảo an toàn hơn bạn nên nhờ đến các dịch vụ order hàng hộ giúp mình hoàn tất mọi thủ tục và bạn chỉ cần ngồi tại nhà thanh toán tiền. Và bạn không nên bỏ qua dịch vụ nhập hàng hộ uy tín – PAKAGO.

PAKAGO tiếp nhận yêu cầu của bạn, đặt mua hàng hộ bạn và ship về tận nơi với mức chi phí khá rẻ, order hàng càng nhiều phí dịch vụ càng rẻ nhé các bạn. Mỗi đơn hàng khi giao đến bạn đều có đầy đủ giấy tờ và bill mua hàng để bạn kiểm tra. Đồng hồ Civo nói riêng, các mặt hàng khác nói chung nếu gặp hư hỏng gì PAKAGO sẽ chịu trách nhiệm đổi trả lại cho bạn trong thời gian nhanh chóng. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi order đồng hồ nước ngoài tại PAKAGO nhé.

Top những mẫu đồng hồ Civo đẹp nhất

Hiện đồng hồ Civo được bán trên các trang thương mại điện tử với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng… Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn mẫu nào thì có thể tham khảo những mẫu đẹp nhất mà pakago.com gợi ý sau đây:

Civo Mens watches Luxury Waterproof

Đồng hồ được sử dụng pin của Nhật Bản nên thời gian sử dụng khá dài, khoảng 3 năm. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da chính hãng nên khá chắc chắn và mang lại sự sang trọng, đầy tinh tế. Vỏ đồng hồ được mạ vàng/ bạc IP không bao giờ phai màu, mặt đồng hồ được làm bằng kính có độ cứng cao nên chống trầy xước tốt, chống nước 30M. Mẫu đồng hồ được thiết kế đơn giản theo kiểu cổ điển này thích hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Giá thành: $18,99

dong-ho-civo-mau-dep
Đồng hồ Civo mẫu đẹp

Civo Mens Watches Leather Minimalist Fashion Luxury Waterproof

Mẫu này của hãng Civo được thiết kế tối giản và khá thời trang dành cho những doanh nhân thành đạt. Đồng hồ sử dụng pin của Nhật Bản, tuổi thọ của pin khoảng 3 năm. Thiết kế mặt số đơn giản nhưng thể hiện được sự thanh lịch và không kém phần nổi bật nhờ phần kim đồng hồ màu xanh kết hợp với màu đen. Dây của đồng hồ được làm bằng da cao cấp, mặt kính có độ cứng cao chống trầy xước, độ chống nước là 30M.

Giá thành: $32,99

nen-mua-dong-ho-civo-mau-nao
Nên mua đồng hồ Civo mẫu nào

Civo Mens Watches Chronograp Multifunctional Wrist Watch for Men

Mẫu này của Civo được thiết kế đa chức năng, sản phẩm cũng được sử dụng pin của Nhật Bản nên tuổi thọ cao, chạy tốt. Đồng hồ còn có mặt số phụ Chronograph giúp thiết kế trở nên ấn tượng và sành điệu hơn. Mẫu này có dây đeo bằng lưới thép không gỉ, tinh tế và sang trọng khi đeo vào cổ tay. Độ chống nước của sản phẩm là 30M, có thể đi mưa, rửa tay bình thường.

Giá thành: $32,99

mau-dong-ho-nao-cua-hang-civo-dep
Mẫu đồng hồ nào của hãng Civo đẹp

Civo Women’s Watches Ladies Waterproof

Mẫu đồng hồ Civo này dành cho nữ, là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất. Đồng hồ được thiết kế thanh lịch và cực kỳ sang trọng giúp có cô gái trở nên sành điệu, đẳng cấp hơn. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, mặt kính sapphire chống trầy xước. Dây đeo đồng hồ bằng lưới thép không gỉ đeo vào thoải mái, bền bỉ, độ chống nước của sản phẩm là 30M. Kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng như thế này sẽ khá phù hợp với những trang phục váy đầm dự tiệc sang trọng dành cho phái nữ.

Giá thành: $26,99

dong-ho-civo-ban-chay-tren-amazon
Đồng hồ Civo bán chạy trên Amazon

Civo Womens Watches Waterproof Watch fo Ladies Rhinestone Stainless Steel Mesh…

Thiết kế đồng hồ này cũng khá ấn được nhiều cô gái yêu thích và nó cũng được bán chạy hàng trên Amazon. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước 30M, có thể rửa tay bình thường mà không lo bị vô nước. Dây đeo của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, bền và rất thoải mái khi đeo. Bộ máy bên trong của Nhật Bản nên đồng hồ có độ bền khá tốt, mặt kính có độ cứng cao nên chống trầy xước khá hiệu quả.

Giá thành: $26,99

dong-ho-thuong-hieu-civo
Đồng hồ thương hiệu Civo

Civo Womens Watches Ladies Ultra Thin Minimalist Calendar Waterproof Leather…

Nếu chị em nào thích đeo đồng hồ Civo dây da thì mẫu này là một gợi ý khá tuyệt vời. Sản phẩm cũng được lắp đặt pin của Nhật Bản nên tuổi thọ sử dụng khá cao, bền bỉ. Dây đeo của đồng hồ bằng da cao cấp, đeo vào thoải mái, bền bỉ. Mặt kính chống trầy xước cực tốt nên khi va chạm không lo bị hư hỏng nhưng cần hạn chế va đập là tốt nhất. Phần vỏ thép không gỉ của đồng hồ giúp sản phẩm luôn có độ thẩm mỹ cao, độ chống nước của mẫu này cũng ở mức 30M.

Giá thành: $32,99

top-dong-ho-civo-an-tuong-nhat
Top đồng hồ civo ấn tượng nhất

Vậy sau khi theo dõi bài viết bạn đã biết được đồng hồ Civo của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Hy vọng bạn cảm thấy những thông tin trên hữu ích và chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu muốn order đồng hồ thì đừng quên liên hệ ngay đến pakago.com để đặt hàng nhanh nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn.

Xem thêm:

 

Đồng hồ Reguno của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?
Posted on 9002 lượt xem

Đồng hồ Reguno của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? đang được rất nhiều bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Bởi vậy trong bài viết sau đây, pakago.com sẽ giải đáp những thắc mắc trên để bạn hiểu rõ hơn về đồng hồ Reguno nhé. Mời bạn theo dõi cùng chúng tôi!

Đồng hồ Reguno của nước nào?

Đồng hồ Reguno thuộc thương hiệu Citizen – Hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản. Khởi nguồn của Citizen là thương hiệu đồng hồ dành cho tầng lớp thượng lưu và tiền thân của hãng này là việc nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Về sau đối tượng khách hàng của Citizen không còn là giới thượng lưu nữa mà hướng đến cả những người dân có thu nhập bình thường.

dong-ho-reguno-cua-nuoc-nao
Đồng hồ Reguno của nước nào

Từ năm 190 hãng đồng hồ Citizen cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ không chỉ trong Nhật Bản mà cả Thụy Sỹ. Cùng năm đấy Citizen tung ra loại máy X-8 được đặt trong vỏ bằng Titanium, đồng hồ có vỏ được làm bằng Titanium, nhẹ và bền. 1972, hãng cho ra mắt dòng đồng hồ Sport Master với tính năng Choronograph tự động sử dụng bộ máy Cal.8110.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Năm 1975, Citizen mở rộng thị trường sang Mỹ và tạo ra nhiều dòng đồng hồ có giá trị khác. Hàng loạt mẫu đồng hồ có tính năng vượt trội ra đời như Professional Diver 1300m, Depth Sport Meter, đồng hồ Exceed Eco-Drive, Promaster Eco-Drive Aqualand… Và hiện tại đồng hồ Reguno là mẫu mới ra mắt khá nổi bật của thương hiệu Citizen sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Đồng hồ Reguno có tốt không?

Đồng hồ Reguno là dòng sản phẩm khá nổi bật của thương hiệu Citizen. Sản phẩm được thiết kế tinh tế cùng chất lượng cực đỉnh khiến nhiều tín đồ đam mê đồng hồ của hãng này thích thú. Bộ máy của Reguno được sử dụng năng lượng ánh sáng siêu tốt. Nó có tác dụng thay thế cho hệ thống máy pin thông thường và góp phần bảo vệ môi trường đáng kể. Với hệ thống này người dùng chỉ cần phơi dưới ánh sáng mặt trời một thời gian quy định là đủ năng lượng cho sản phẩm hoạt động.

Ưu điểm khác nữa là đồng hồ Reguno của hãng Citizen có tính chính xác tương đối cao. Dòng sản phẩm này chỉ có độ sai số khoảng 15 giây/ tháng và không gây ảnh hưởng gì nhiều đến đồng hồ. Dòng đồng hồ này còn có thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng, cuốn hút. Kèm theo đấy là sự pha trộn hài hòa giữa các gam màu giúp đem lại cho sản phẩm nét riêng biệt, độc đáo.

Đồng hồ Reguno còn có các thiết bị, linh kiện đều được làm từ chất liệu đã được chọn lọc khá kỹ càng, chất lượng cực tốt. Trong đó có cấc chất liệu như thép chống gỉ 316L, kính Sapphire, da cao cấp… Reguno ngoài hiển thị ngày, giờ còn được trang bị thêm tính năng chống nước giúp người dùng có thể rửa tay, đi mưa, đi bơi thoải mái. Với những ưu điểm như trên giúp đồng hồ Reguno trở nên hoàn hảo và bạn đã biết được chất lượng của nó như thế nào rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Dominic có tốt không?

Pakago nhận mua hộ đồng hồ Salvatore từ Mỹ về Việt Nam

Đồng hồ Reguno giá bao nhiêu?

Đồng hồ Reguno của hãng Citizen có nhiều mẫu mã khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch chứ không đồng giá. Sau đây pakago.com xin cung cấp giá bán của một số mẫu được bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử để bạn tham khảo:

Đồng hồ Citizen Reguno cho nam

– Citizen Reguno Solar Tech KM3-116-71 giá $94.98

– Citizen Reguno Solar RS25-0481H Men’s Watch giá $136.07

– Citizen Reguno Solar Tech Classic Strap KL 7-019-10 giá $122.38

– Citizen Reguno Solar Tech RS25-0051B Solar Men’s watch giá $89.49

– Citizen Reguno Solar Tech Classic Strap KL7-019-50 Men’s Watch giá $126.17

– Citizen Reguno Solar Tech Standard RS25-0033B Men’s Watch giá $65.93

– Citizen Reguno Quartz RS25-0422B Men’s Watch giá $59.99

– Citizen Reguno Solar Tech KL8-911-71 Men’s Watch giá $161.98

– Citizen Reguno Solar Tech Standard RS25-0052B Men’s giá $82.32

– Citizen Reguno Solar Tech KM1-415-11 Men’s Watch giá $140.55

– Citizen Reguno Solar Radio Controlled Watch Men’s giá $130.00

nen-mua-mau-dong-ho-nao-cua-reguno
Nên mua mẫu đồng hồ nào của Reguno

Đồng hồ Citizen Reguno dành cho nữ

– Citizen Reguno Solar Tech RS26-0043C Solor Women’s Watch giá $74.58

– Citizen Reguno Solar Tech KH4-823-90 Solor Women’s Watch giá $111.74

– Citizen Reguno Solar Tech KH9-621-91 Solor Women’s Watch giá bán $159.91

– Citizen Reguno Solar Tech Disney Collection KP3-112-12 giá $176.98

– Citizen Reguno Solar Tech KH4-815-10 Solor Women’s Watch giá $93.48

– Citizen Reguno Solar Tech RL26-2092C Solor Women’s Watch giá $91.76.

– Citizen Reguno Solar Tech RL26-2093C Solor Women’s Watch giá $89.78

– Citizen Reguno Disney Collection KP3-163-10 Minnie Mouse Women’s Watch giá $142.03

– Citizen Reguno Solar Tech Strap KH 4-823-90 Women’s Watch giá $100.70

Mua đồng hồ Citizen Reguno ở đâu chính hãng?

Bạn muốn mua đồng hồ Reguno của hãng Citizen nhưng chưa biết ở đâu  bán hàng chính hãng? Gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là order tại các website bán hàng online nổi tiếng thế giới như Amazon Nhật, Ebay, Shopping, Jomashop… Những trang web này bán khá nhiều mẫu mã đồng hồ thuộc dòng Citizen Reguno tha hồ để bạn lựa chọn.

Để mua được hàng chính hãng bạn nên đặt hàng được bán bởi chính trang thương mại điện tử thay vì mua hàng của các seller hợp tác. Nhưng bạn cũng có thể mua hàng của seller nếu đã tìm hiểu kỹ về độ uy tín của họ thông qua đánh giá, feedback… Gợi ý cho bạn hai website đang có mẫu đồng hồ Reguno nhất đó là Amazon.co.jb và Ebay.com.

Dịch vụ order hộ đồng hồ Reguno ship về Việt Nam

Nếu bạn muốn order đồng hồ Reguno chính hãng thì đừng quên đặt hàng tại công ty PAKAGO nhé. Bằng những kinh nghiệm lâu năm chuyên mua hàng hộ của mình PAKAGO đảm bảo sẽ giao đúng sản phẩm bạn yêu cầu. Hàng khi giao đến quý khách có đầy đủ bill mua hàng để bạn kiểm tra, hàng bị lỗi sẽ được công ty đổi trả trong thời gian nhanh chóng.

dich-vu-order-dong-ho-reguno-chinh-hang
Dịch vụ order đồng hồ Reguno chính hãng

Bạn có thể tự mình tìm kiếm mẫu đồng hồ Reguno trên trang web Ebay, Amazon, mua hàng trên Amzon Nhật hoặc Jomashop… sau đó copy đường link sản phẩm gửi về cho pakago.com. Nhân viên sẽ báo giá gồm giá sản phẩm+ thuế + phí dịch vụ và khi nhận được tiền đặt cọc PAKAGO sẽ order hàng ship về tận nơi cho bạn. Đặc biệt công ty còn hỗ trợ bạn săn hàng sale với mức giá rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt.

Vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được đồng hồ Reguno của nước nào? và cung cấp thêm các thông tin khác để bạn nắm rõ hơn. Nếu bạn muốn mua một trong những mẫu đồng hồ nào của dòng Reguno này thì hãy liên hệ đến công ty PAKAGO để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở những chủ đề khác tại website pakago.com.

Xem thêm:

Đồng hồ Aono của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở Đâu?
Posted on 2331 lượt xem

Gần đây tại thị trường Việt Nam bán đồng hồ Aono khá phổ biến và được khách hàng mua nhiều vì giá thành hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đồng hồ Aono của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang tìm kiếm lời giải đáp cho các câu hỏi trên thì hãy theo dõi bài viết sau đây của pakago.com nhé.

Đồng hồ Aono của nước nào? Có tốt không?

Hiện tại có rất nhiều trang web bán hàng tại Việt Nam bán các mẫu đồng hồ Aono nhưng chưa có shop nào nêu rõ nguồn gốc của loại đồng hồ này. Chúng tôi tìm kiếm trên mạng cũng không thể tìm ra được đồng hồ Aono được sản xuất ở đâu, thương hiệu này khá lạ và không phổ biến. Cũng có thể đấy là một hãng đồng hồ chưa nổi của Trung Quốc vì nước này chuyên sản xuất hàng giá rẻ và trên trang thương mại điện tử của nước này bán khá nhiều mẫu đồng hồ loại này.

Đồng hồ Aono có tốt không? Nếu đánh giá khách quan về chất lượng của đồng hồ Aono chỉ đạt ở mức trung bình vì với giá thành khoảng vài trăm nghìn VNĐ thì chất lượng tốt như các hãng nổi tiếng khác là điều không thể xảy ra. Nhưng nếu muốn mua một loại đồng hồ có thể xem giờ được và chủ yếu làm phụ kiện thời trang thì loại này không phải là lựa chọn quá tồi.

Đồng hồ Aono giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đồng hồ Aono có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mỗi loại, mỗi kiểu dáng khác nhau và còn tùy vào người bán bán giá cao hay thấp nữa. Bạn muốn mua đồng hồ giá khoảng 300k-500k hay 500-1000k và thậm chí là hơn đều có sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên cần chọn nơi có sản phẩm chất lượng một tí và giá cả mềm hơn các nơi khác để mua.

dong-ho-aono-co-tot-khong
Đồng hồ Aono có tốt không

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Và nếu bạn muốn mua đồng hồ thì có thể đặt mua tại các trang web tại Việt Nam như shopee, lazada, adayroi, sendo… đều có các shop bán. Tuy nhiên hiện trang web của Trung Quốc như alibaba, aliexpress, taobao… cũng có bán loại đồng hồ này. Nếu muốn mua hàng giá rẻ, chất lượng hơn so với mua tại Việt Nam thì bạn nên order hàng tại các website này là hợp lý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ timberland giá bao nhiêu

Pakago nhận mua hộ đồng hồ Salvatore từ Mỹ về Việt Nam

Làm thế nào order được đồng hồ Aono tại Trung Quốc?

Việc order đồng hồ Aono của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của PAKAGO. Công ty sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục như đặt mua hàng từ website của nước ngoài, thanh toán, nhận hàng, vận chuyển về Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về mẫu đồng hồ, loại dành cho nam hay nữ, địa chỉ bán hàng tại trang thương mại điện tử…

Vì PAKAGO là dịch vụ mua hàng hộ nên công ty không ăn lời trong sản phẩm mà chỉ thu phí dịch vụ cộng tiền thuế. Phí bao nhiêu tùy thuộc vào từng đơn hàng có số lượng nhiều hay ít. Nếu bạn nhập sỉ đồng hồ Aono về bán số lượng nhiều thì phí dịch vụ được chiết khấu rẻ hơn so với order hàng lẻ. Ngoài ra thì giá sản phẩm nếu mua sỉ cũng rẻ hơn khá nhiều, bạn có thể thương lượng với người bán.

PAKAGO đảm bảo nhập hàng tận gốc tại địa chỉ bạn yêu cầu, ví dụ bạn muốn chúng tôi order đồng hồ tại xưởng A ở trang web alibaba.com, công ty sẽ mua hàng ở đấy có kèm bill thanh toán để bạn kiểm tra. Mặc dù việc order hàng phụ thuộc vào tình hình hàn hóa của ngưới bán cũng như điều kiện thời tiết nhưng PAKAGO luôn cố gắng giao hàng sớm nhất cho bạn nên hãy yên tâm nhé.

Những mẫu đồng hồ Aono được bán chạy nhất

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Aono nhưng còn phân vân chưa biết nên chọn mẫu nào thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây của pakago.com dành cho bạn:

Aono men’s business black watch

Mẫu đồng hồ này dành cho nam, là đồng hồ thời trang được làm từ thép không gỉ. Kiểu dáng đồng hồ thanh lịch, lịch sự phù hợp với những người kinh doanh kết hợp mặc cùng trang phục vest công sở. Mặt đồng hồ màu trắng, kim chỉ giờ và vạch chỉ giờ đều màu bạc trông sang trọng, đẳng cấp. Dây da màu đen thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ dành cho phái mạnh. Đồng hồ được sản xuất với bộ máy của Nhật Bản nên chất lượng tương đối tốt.

mau-d0ng-ho-aono-duoc-ban-chay
Mẫu đồng hồ Aono được bán chạy

Đồng hồ Aono 8139G

Mẫu đồng hồ này được khá nhiều khách hàng yêu thích đặt mua tại các website Trung Quốc. Đồng hồ có đường kính mặt 39mm, bề rộng dây 19mm, bề dày mặt 9mm, độ chịu nước của sản phẩm là 3ATM. Đồng hồ được thiết kế mặt tròn, viền mặt đồng hồ cùng kim đồng hồ và vạch chỉ giờ màu vàng thể hiện sự sang trọng. Dây đồng hồ bằng kim loại màu bạc khá chắc chắn.

nen-mua-dong-ho-aono-mau-nao
Nên mua đồng hồ Aono mẫu nào

Đồng hồ nam Aono 8140L

Mẫu này được thiết kế mặt vàng có độ chống nước tốt, được làm từ chất liệu thép không gỉ ở phần dây đeo và chất liệu mặt kính là đá sapphire chống trầy xước tốt. Đường kính mặt là 38mm, độ chịu nước là 2ATM, hiển thị thứ ngày và giờ rõ ràng. Đồng hồ mang đến cho các chàng trai sự nam tính, dễ kết hợp cùng các trang phục từ thanh lịch cho đến mặc đồ đơn giản đi chơi cùng bạn bè, người thân…

dong-ho-aono-mau-nao-dep-nhat
Đồng hồ Aono mẫu nào đẹp nhất

Đồng hồ nam Aono màu bạc

Mẫu đồng hồ thuộc hãng Aono này cũng được khá nhiều chàng trai ưa chọn đặt mua nhiều. Đồng hồ cũng được làm từ chất liệu dây thép không gỉ mang đến độ bền dài lâu cho sản phẩm. Mặt kính đồng hồ được làm từ đá sapphire chống trầy xước khá tốt và viền ngoài đồng hồ có chất liệu là thép không gỉ. Mẫu này thiết kế tuy đơn giản nhưng khá ấn tượng chắc chắn là món phụ kiện thời trang tuyệt vời dành cho phái mạnh.

dong-ho-aono-mau-hottrend
Đồng hồ Aono mẫu hottrend

Đồng hồ dây da Aono dành cho nữ

Đối với đồng hồ thuộc thương hiệu Aono dành cho nữ thì mẫu này được bán khá chạy hàng. Đồng hồ có dây da được làm từ chất liệu da khá bền, chất liệu mặt kính Mineral. Viền ngoài của mặt kính đồng hồ được làm từ thép không gỉ chống trầy xước khi va chạm bên ngoài. Thiết kế đồng hồ nhỏ gọn, thẩm mỹ cao dành cho các bạn nữ thích phong cách nhẹ nhàng.

dong-ho-aono-danh-cho-nu
Đồng hồ Aono dành cho nữ

Đồng hồ cặp Aono 8140

Đây là cặp đồng hồ khá ấn tượng của Aono các cặp đôi có thể sử dụng để thể hiện tình cảm của mình. Dây đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ mang đến độ bền cao cho sản phẩm. Chất liệu mặt kính là mineral, chất liệu viền ngoài cũng là thép không gỉ nên khi sử dụng khá an tâm. Thiết kế mặt đồng hồ cũng khá đơn giản nhưng mang đến sự nổi bật khi đeo lên tay.

dong-ho-cap-thuong-hieu-aono
Đồng hồ cặp hãng thương hiệu Aono

Qua bài viết chúng tôi đã giải đáp các câu hỏi đồng hồ Aono của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? để bạn nắm rõ hơn. Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào đó. Hãy thường xuyên theo dõi website pakago.com để cập nhật nhiều thông tin khác nữa nhé.

Xem thêm:

Nhận mua đồng hồ Tissot trên Amazon chính hãng ship Việt Nam
Posted on 254 lượt xem

Đồng hồ Tissot được bán khá chạy hàng trên Amazon bởi thương hiệu này sở hữu những ưu điểm nhất định. Có phải bạn cũng đang muốn order hãng đồng hồ này sử dụng hoặc kinh doanh? Nếu vậy hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ giới thiệu dịch vụ nhận mua đồng hồ Tissot trên Amazon ship về Việt Nam uy tín xứng đáng nhận được sự tin tưởng của bạn.

Giới thiệu về hãng Tissot

Thương hiệu Tissot được ra đời vào năm 1853 bởi Charle – Felicien Tissot và con trai tên Charles – Emile Tissot sinh sống tại vùng Le Locle- Thụy Sỹ. Năm 1858 Tissot thiết kế riên cho nước Mỹ một chiếc đồng hồ gắn kim cương vì nước này là thị trường quan trọng của Tissot vào giai đoạn lúc bấy giờ.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình hãng đồng hồ Tissot luôn tìm tòi, cải tiến kỹ thuật, kiểu dáng, mẫu mã cho ra mắt thị trường nhiều dòng đồng hồ ấn tượng khiến các tín đồ đứng ngồi không yên. Càng dần về sau hãng Tissot phát triển và nâng cao công nghệ chế tác đồng hồ với nhiều loại vật liệu khác nhau nhắm hướng đến sự đa chức năng trong một chiếc đồng hồ.

dong-ho-thuong-hieu-tissot
Đồng hồ thương hiệu Tissot

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Đánh giá đồng hồ Tissot

Về chất lượng

Chất liệu của đồng hồ: Mặt kính của đồng hồ Tissot được làm bằng đá Sapphire hoặc kính khoáng nên mặt kính sáng, độ chống xước cao, viên ngoài bằng thép không gỉ cao cấp. Nó còn được mạ PVD nên độ bóng đẹp, bền màu, đây đeo bằng thép không gỉ hoặc da cao cấp.

Bộ máy của đồng hồ: Sản phẩm sử dụng bộ máy của Thụy Sỹ, có độc chính xác cao. Kết hợp với bộ máy ETA bền bỉ, bộ máy Powermatic 80 đã được nâng cấp đã đạt mức trữ cót lên đến 80h. Độ sai số của đồng hồ Tissot khoảng 10s/ ngày, tiết kiệm diện tích bên trong cỗ máy tạo nên sự thanh mảnh, thẩm mỹ cao.

Độ chống nước: Tùy theo từng dòng đồng hồ Tissot có độ chống nước khác nhau. Những mẫu có độ chống nước 30m người dùng có thể rửa tay, đi mưa. Đồng hồ có khả năng chống nước và áp suất cực cao 5ATM, 10ATM… thì có thể dùng bơi lội, lặn sâu.

Về thiết kế

Đồng hồ Tissot được đánh giá là khá tinh tế và tỉ mỉ, đậm nét Thụy Sỹ. Đa số thiết kế của đồng hồ Tissot được thiết kế đơn giản, tâp trung vào việc phô diễn tính nghệ thuạt của cỗ máy phức tạp bên trong và thể hiện tính năng của cỗ máy bên ngoài. Đồng hồ Tissot ẩn chứa cả một tinh hoa của nền chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

Top những mẫu đồng hồ Tissot được bán chạy trên Amazon

Trên trang web bán đồng hồ uy tín ở Mỹ – Amazon hiện bán khá nhiều mẫu đồng hồ của thương hiệu Tissot với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau. Nhưng các sản phẩm sau đây được bán chạy hàng nhất, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm cho riêng mình thì có thể tham khảo:

Mẫu đồng hồ Tissot dành cho nam

Tissot Everytime T109.610.16.031 Leather Analog Quartz Men’s Watch

Sản phẩm này thuộc top mẫu đồng hồ hãng Tissot được bán chạy trên Amazon mà bạn không nên bỏ qua. Đồng hồ được làm bằng vỏ thép không gỉ cùng với dây da màu đen, có cố định khung thép không gỉ. Mặt số của đồng hồ màu bạc, kim màu bạc, mặt đá sapphire có tính năng chống trầy xước. Kích thước vỏ là 42mm, độ dày vỏ 6.45mm, hình dạng vỏ tròn. Độ chống nước của sản phẩm là 30m, không nên dùng đi bơi, lặn sâu.

Giá thành: $153.98 (Giá chưa sale: $153.98)

dong-ho-tissot-nam-mau-nao-dep
Đồng hồ Tissot nam mẫu nào đẹp

Tissot Powermatic 80 Silver Dial Black Leather Strap Men’s Watch

Sản phẩm được làm bằng vỏ thép không gỉ tông màu bạc, có dây đeo bằng da màu đen. Đồng hồ được cố định bởi khung thép không gỉ màu bạc, mặt số màu bạc, vạch số giờ La Mã. Mặt kính của đồng hồ được làm bằng tinh thể đá Sapphire chống trầy xước. Hình dạng vỏ tròn, kích thước vỏ là 39mm, độ dày vỏ 10mm, chiều rộng dải 19mm, chiều rộng 9 inch. Độ chống nước của mẫu này là 30m tương tự như mẫu trên.

Giá thành: $425,87

mau-dong-ho-tissot-ban-chay-tren-amazon
Mẫu đồng hồ Tissot bán chạy trên Amazon

Tissot T-Race Chrono T115.417.27.051.00

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ phong cách cá tính, năng động thì sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Đồng hồ Tissot T-Race Chrono được làm từ vỏ thép không gỉ với dây đeo cao su màu đỏ, cố định viền PVD màu đen. Mặt số của đồng hồ màu đen với kim màu xám sáng và vạch chỉ giờ. Thiết kế đồng hồ khá ấn tượng có dấu răng cưa xung quanh vành ngoài. Hình dạng vỏ tròn, kích thước v ỏ 47,6mm, độ dày vỏ 12,3mm, độ chống nước của mẫu này là 100m.

Giá thành: $383,01 (Giá chưa sale $550,00)

mau-dong-ho-nam-dep-cua-hang-tissot
Mẫu đồng hồ nam đẹp của hãng Tissot

Tissot PRS 516 Quartz Chronograph T1004173720100

Mẫu đồng hồ nam này cũng được làm từ vỏ thép không gỉ PVD màu đen với dây đeo cao su màu đen. Mặt số màu den với kim đồng hồ màu bạc sáng và vạch chỉ giờ. Mặt đồng hồ cũng được làm từ tinh thể sapphire hạn chế bị trầy xước. Hình dạng vỏ tròn, kích thước của vỏ 42mm, độ dày vỏ 12,1mm, chống nước ở độ sâu 100m. Đồng hồ này mang phong cách thể thao, còn có chức năng bấm giờ.

Giá thành: $274,98

dong-ho-nam-cua-hang-tissot-nen-chon-mau-nao
Đồng hồ nam của hãng Tissot nên chọn mẫu nào

Đồng hồ Tissot dành cho nữ

Tissot Heritage 1936 Automatic White Dial Ladies Watch

Nếu bạn muốn order đồng hồ trên Amazon thì mẫu này là một gợi ý khá tốt dành cho bạn đấy, sản phẩm được làm từ vỏ thép không gỉ tông màu bạc với dây đeo màu be. Nó được cố định bằng khung thép không gỉ màu bạc, mặt số màu trắng, chữ số và vạch chỉ giờ màu đen. Hình dạng vỏ tròn, kích thước vỏ là 36mm, độ dày vỏ 11,07mm. Sản phẩm chống nước ở độ sâu là 50m, có thể đi mưa, rửa tay.

Giá thành: $384,99

dong-ho-nu-thuong-hieu-tissot
Đồng hồ nữ thương hiệu Tissot

Tissot Tradition Thin White Dial Ladies Stainless Steel Watch

Mẫu này cũng được làm từ vỏ thép và vòng thép không gỉ, cố định khung thép không gỉ. Mặt số của đồng hồ màu trắng với kim có tông màu bạc và chỉ số xen kẽ và vạch số giờ La Mã. Mặt đồng hồ được làm từ tinh thế đá Sapphire chống trầy xước. Hình dạng vỏ tròn, kích tước vỏ 25mm, độ dày vỏ 5.2m, độ chống nước 30m. Sản phẩm phù hợp với những bộ đồ theo phong cách lịch sự, thanh lịch.

Giá thành: $274,31

nen-chon-mua-mau-dong-ho-nu-nao-dep
Nên chọn mua mẫu đồng hồ nữ nào đẹp

Tissot Women’s Analog Display Swiss Quartz Brown Watch

Mẫu đồng hồ này dành cho những cô nàng trẻ trung, thích thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Kích thước sản phẩm 0.6 x 0.6 x 0.6 inch, vỏ vàng hồng cùng với dây da màu nâu, mặt số màu tráng, vạch số màu đen… tất cả được phối màu khá hài hòa. Mặt đồng hồ được làm từ tinh thể đá sapphire chống trầy xước, độ chống nước 30m.

Giá thành: $250,00

dong-ho-nu-hang-tissot-ban-chay-tren-amazon
Đồng hồ nữ hãng Tissot bán chạy trên Amazon

Tissot Lady Silver Dial Stainless Steel Ladies Watch

Mẫu đồng hồ nữ này của Tissot được làm từ vòng thép không gỉ, cố định khung thép không gỉ, mặt số màu bạc với kim đồng hồ tông màu bạc sáng. Mặt đồng hồ cũng được làm từ tinh thế đá Sapphire chống trầy xước khá hiệu quả. Mặt đồng hồ tròn, kích thích vỏ là 28mm, độ dày vỏ 8.25mm, chiều rộng dải 10mm, chiều dài dải 6.75inch và độ chống nước của sản phẩm là 50m.

Giá thành: $186,99

mua-dong-ho-nu-tissot-tren-amazon-chinh-hang
Mua đồng hồ nữ Tissot trên Amazon chính hãng

Nhận mua đồng hồ Tissot trên Amazon chính hãng

Nếu bạn muốn mua một trong những mẫu đồng hồ của hãng Tissot như đã giới thiệu trên hoặc có thể nhập sỉ các mẫu trên để về kinh doanh thì nên đặt hàng qua dịch vụ mua hộ. Công ty PAKAGO sẽ giúp bạn đặt hàng trên Amazon, nhận hàng, thanh toán và ship về tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần thanh toán tiền sản phẩm và phí dịch vụ mua hộ cho công ty.

PAKAGO hoạt động lâu năm trong lĩnh vực order hộ hàng Mỹ nên mọi thủ tục được hoàn tất rất nhanh chóng, nhân viên của công ty làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm nên sẽ khiến quý khách luôn hài lòng. Không chỉ đồng hồ Tissot mà bạn muốn mua bất cứ mặt hàng nào trên Amazon hoặc các trang web khấc PAKAGO đều nhận order, có đầy đủ bill để bạn kiểm tra.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm mẫu đồng hồ mình yêu thích trên trang web rồi gửi thông tin sản phẩm đến PAKAGO. Nhân viên của công ty sẽ  kiểm tra và báo giá đã cộng các chi phí cho bạn. Và nếu bạn đồng ý với báo giá thì đặt cọc 50-80% cho công ty. Sau đấy PAKAGO sẽ order, ship hàng về tận nơi trong khoảng từ 5-10 ngày cho bạn. Nhận được hàng bạn thanh toán số tiền còn lại là đã hoàn tất đơn hàng rồi đấy.

Vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ Nhận mua đồng hồ Tissot trên Amazon chính hãng cùng những mẫu hot đang được bán chạy nhất. Nếu bạn có nhu cầu order hàng thì hãy liên hệ ngay đến PAKAGO hoặc truy cập vào website pakago.com để đặt hàng nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng ở nhữn bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Top 8 Đồng Hồ Nữ Trên Amazon đẹp nhất thế giới 2020
Posted on 755 lượt xem

Đồng hồ nữ trên Amazon được bán khá nhiều loại với những thương hiệu kèm theo đó là mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Bạn muốn mua đồng hồ nữ nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào đẹp, sang chảnh nhất? Vậy thì hãy tham khảo ngay top 8 đồng hồ nữ trên Amazon đẹp nhất mà pakago.com gợi ý trong bài viết sau đây.

Cách chọn mua đồng hồ đeo tay nữ

Khi chọn mua bất cứ loại đồng hồ đeo tay nào, các chị em cũng cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Chọn đồng hồ theo kích thước cổ tay

Thông thường đồng hồ nữ có size khoảng từ 23-38mm, bạn dựa vào kích thước cổ tay có thể chọn sản phẩm phù hợp với mình. Những cô nàng cá tính thích đeo đồng hồ oversize nên chọn loại Midsize 34-36mm. Nếu muốn tặng đồng hồ nhưng không biết rõ kích cỡ cổ tay của người được tặng thì bạn có thể chọn size 29-34mm khá an toàn.

Chọn đồng hồ theo màu sắc da

Da trắng: Những người có làn da trắng hầu như màu sắc đồng hồ nào cũng đều phù hợp. Bạn có thể chọn màu dây da như màu đen, nâu, đỏ đậm, xanh để làm nổi bật làn da của mình hơn.

Da hơi nâu sẫm: Người có làn da nâu khỏe khoắn không nên chọn đồng hồ của màu sắc quá đậm hoặc quá sáng như màu xanh nhạt, trắng, da cam, vàng chanh, đỏ tươi… Thay vào đó bạn nên chọn đồng hồ có màu đen, nâu hoặc dây kim loại sẽ tôn da của bạn hơn đấy.

Da ngăm đen: Người có làn da này cần tránh chọn đồng hồ có màu trắng hoặc sậm màu. Bạn hãy chọn đồng hồ có màu nâu đậm, đen, xanh dương, đỏ bóc đô, xanh lá cây… sẽ giúp da bạn trông sáng hơn đấy.

Chọn đồng hồ nữ theo hình dáng cổ tay

Cổ tay có chiều ngang to: Không nên chọn đồng hồ bản nhỏ mà hãy chọn đồng hồ mặt lớn, dây da hoặc kim loại bản to.

Cổ tay tròn và xương nhỏ: Nên chọn đồng hồ mặt tròn hoặc ovan, dây da thanh mảnh hoặc dây kim loại mắt nhỏ.

Cổ tay xương to và lộ: Nên chọn đồng hồ mặt vuông, dây da mềm.

Chọn đồng hồ theo nghề nghiệp

Nhân viên văn phòng: Nên chọn đồng hồ loại nhẹ, đơn giản, thanh lịch, dây da mềm để làm việc với máy tính thuận tiện hơn.

Nhân viên kỹ thuật hoặc VĐV thể thao: Nên chọn đồng hồ thiết kế cá tính hoặc phong cách. Đồng hồ có tính năng như bấm giờ, chống thấm nước tốt, chống va đập.

top-nhung-mau-dong-ho-duoc-ban-chây-tren-amazon-danh-cho-nu
Top những mẫu đồng hồ được bán chạy trên Amazon dành cho nữ

Người làm trong lĩnh vực kinh tế: Nên chọn đồng hồ sang trọng, quý phái. Nếu có điều kiện thì chọn đồng hồ đính đá quý, kim cương để tăng thêm độ sang trọng.

Có thể bạn quan tâm: Top đồng hồ michael kors amazon đẹp bán chạy nhất

Top 8 thương hiệu đồng hồ nữ nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới hiện có nhiều hãng đồng hồ đeo tay dành cho nữ, sau đây pakago.com sẽ gợi ý một số thương hiệu có nhiều mẫu sản phẩm đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất để bạn tham khảo:

1. Đồng hồ nữ thương hiệu Longines

Đồng hồ nữ của hãng này được thiết kế ấn tượng, sành điệu khoác lên mình nhiều phong cách khác như từ cổ điển, thanh lịch đến hiện đại, cá tính. Sự đa dạng về thiết kế như vậy giúp các quý cô tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm theo ý muốn toát lên cá tính riêng biệt.

2. Đồng hồ nữ hãng Gucci

Hãng Gucci nổi tiếng với những mẫu đồng hồ nữ theo phong cách cổ điển, sang trọng. Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch, kiểu dáng mặt dài cùng dây mảnh nữ tính và tôn lên sự đẳng cấp cho người đeo. Đồng hồ của hãng này chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các chị em.

3. Raymond Weil

Hãng đồng hồ của Thụy Sỹ này luôn được nhiều tín đồ lựa chọn bởi thiết kế sản phẩm đẳng cấp, tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các mẫu đồng hồ của Raymond Weil đều được hiệp hội đồng hồ của Thụy Sỹ cấp chứng nhận là “Swiss Made”. Và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm của hãng này.

4. Đồng hồ đeo tay nữ Tissot

Các mẫu đồng hồ nữ của thương hiệu Tissot là sự giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Sản phẩm mang lại sự nữ tính, thanh lịch giúp người đeo thể hiện đẳng cấp sang trọng của mình. Hãng này khá được ưa chuộng tại Thụy Sỹ và các nước trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

5. Calvin Klein

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein có phong các khác biệt giúp phái nữ vô cùng thích thú khi lựa chọn sản phẩm. Đồng hồ của hãng này được thiết theo phương châm “Đơn giản – Độc đáo”, sản phẩm thể hiện sự tinh tế, đẹp mắt giúp chị em dễ phối trang phục dù ở bất cứ phong cách nào. Đây cũng thuộc top những thương hiệu đồng hồ dành cho doanh nhân thành đạt bạn nên tham khảo.

6. Đồng hồ nữ hãng Skagen

Đồng hồ của hãng Skagen được thiết kế sang trọng, thanh lịch dành cho phái đẹp. Kiểu dáng đồng hồ là sự pha trộn giữa nét đẹp dịu dàng của biển cùng nét đẹp của núi non hùng vĩ. Mức giá bán của hãng đồng  hồ này cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường nên cũng được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

7. Đồng hồ đeo tay nữ Fossil

Đồng hồ nữ thương hiệu Fossil gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế pha trộn giữa nét truyền thống cổ điển cùng sự hiện đại, thời thượng. Đặc biệt những sản phẩm đồng hồ thiết kế mạ vàng thể hiện sự sang trọng đẳng cấp được yêu thích hơn cả. Bạn muốn mua đồng hồ thuộc phong cách nào Fossil đều có mẫu phù hợp với nhu cầu.

8. Timex

Hãng đồng hồ Timex cũng là lựa chọn tốt dành cho các tín đồ yêu thích đồng hồ đeo tay nữ. Thiết kế sản phẩm tinh tế, được làm bằng chất liệu cao cấp nên tuổi thọ khá cao. Đặc biệt khả năng chống nước của hãng đồng hồ này cực kỳ tốt kèm theo đó là khả năng tích hợp nhiều múi giờ hay kết hợp cùng la bàn. Mức giá bán ra của những sản phẩm thuộc thương hiệu Timex khá hợp lý, phù hợp túi tiền đa số mọi người.

Top 8 mẫu đồng hồ nữ trên Amazon hot nhất

Amazon là trang thương mại điện tử bán nhiều mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Và bạn không nên bỏ qua những sản phẩm sau đây nếu muốn mua đồng hồ tại website này:

1. Longines Dolce Vita Ladies Watch

Mẫu đồng hồ nữ Longines chính hãng này thuộc top được bán chạy nhất trên Amazon. Sản phẩm được làm từ chất liệu vỏ thép không gỉ với vòng thép không gỉ. Mặc số bằng bạc, kim có tông màu bạc và vạch số giờ La Mã. Mặt đồng hồ được làm từ đá Sapphire chống trầy xước, sản phẩm có kích thước 19,5 x 24,5 mm. Đồng hồ chống nước ở độ sâu 30m, có thể đi mưa và rửa tay.

Giá thành: $962.00.

mau-dong-ho-duoc-ua-chuong-tren-amazon
Mẫu đồng hồ nữ được ưa chuộng trên Amazon

2. Gucci Special Edition Bamboo and Stainless Steel Women’s Watch

Mẫu đồng hồ này hiện đang được yêu thích nhất của hãng Gucci nhờ thiết kế độc lạ, ấn tượng. Đồng hồ tòn với vỏ tre và mặt số tối giản có logo cùng các chỉ số tông màu bạc. Đồng hồ được làm từ vỏ thép không gỉ với cửa sổ quay số sapphire chống phản chiếu cực tốt. Vòng đeo của đồng hồ không gỉ và có điểm nhấn tre, sảm phẩm có độ chống nước khoảng 30m.

Giá bán: $449,00

nen-mua-mau-dong-ho-nao-dep-danh-cho-nu
Nên mua mẫu đồng hồ nào đẹp dành cho nữ

3. Raymond Weil Women’s 5391-ST-00300 Tango Analog Display Swiss Quartz Silver Watch

Nếu bạn yêu thích thương hiệu đồng hồ của hãng Raymond Weil thì  nên chọn mua mẫu đồng hồ nữ bán chạy trên Amazon này. Sản phẩm được thiết kế với khung thép không gỉ, tinh thể sapphire chống trầy xước. Đường kính của vỏ là 28mm, mặt số màu trắng với kim dạ quang và vạch số giờ La Mã. Đồng hồ thể hiện sự thanh lịch, hiện đại dành phù hợp với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Giá thành: $796,00

dong-ho-deo-tay-cho-nu
Đồng hồ đeo tay cho nữ

4. Tissot Women’s T56161379 Heritage Dual Time Watch

Mẫu đồng hồ này được làm từ vỏ thép không gỉ, mặt số màu be, dây đeo bằng da. Mặt đồng hồ được làm từ đá sapphire nên hạn chế trầy xước, độ chống nước 30m. Sản phẩm được thiết kế pha lẫn sự cổ điển và hiện đại mang đến sự thanh lịch, duyên dáng cho người đeo. Đặc biệt trên mặt đồng hồ được thiết kế 2 mặt số trông khá ấn tượng bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Giá thành: $175.99

đong-ho-nu-cua-hang-nao-dep
Đồng hồ nữ của hãng nào đẹp

5. Calvin Klein Women’s Quartz Watch K5U2S141

Mẫu đồng hồ này của hãng Calvin Klein cũng được bán khá chạy trên Amazon và được phái nữ yêu thích. Sản phẩm thiết kế vỏ thép không gỉ với vòng đeo bằng thép không gỉ. Mặt số đồng hồ màu đen với dây đeo màu bạc, chống trầy xước khá tốt. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 30m, kích thước vỏ 33mm, độ dày vỏ 8 mm, chiều rộng 22mm. Mẫu này khi đeo lên tay khá sang trọng và cũng dễ phối trang phục, đặc biệt rất đẹp khi kết hợp cùng những bộ váy đầm.

Giá thành: $59,99

mau-dong-ho-sang-trong-danh-cho-nu
Mẫu đồng hồ sang trọng dành cho nữ

6. Skagen Women’s Ancher Stainless Steel Mesh Dress Quartz Watch

Nếu là người yêu thích đồng hồ của hãng Skagen thì bạn không nên bỏ qua mẫu đồng hồ hiện đang được bán chạy hàng đầu trên Amazon này nhé. Đồng hồ được làm từ vỏ thép có đường kính 22mm, độ dày vỏ 5,5mm. Thiết kế sản phẩm mạ kim loại bạc và dây da, chống nước đến 30m, chịu được mua và nước bắn nhưng không nên tắm hoặc lặn sâu. Thiết kế này khá thanh lịch phù hợp với những bộ trang phục công sở dành cho chị em.

Giá thành: $39,90 (Giá chưa sale: $55,10)

tim-kiem-mai-dong-ho-nu-tren-amazon-dep-nhat
Tìm kiếm mẫu đồng hồ nữ trên Amazon đẹp nhất

7. Fossil Women’s Riley Stainless Steel Multifuntion Glitz Quartz Watch

Mẫu đồng hồ nữ này có kích thước vỏ là 38mm, thiết kế vỏ thép không gỉ tròn với những chi tiết pha lê khá ấn tượng. Mặt số của đồng hồ satin bạc với đánh dấu giờ pha lê. Sản phẩm có chức năng bấm giờ, ba mặt số riêng biệt để theo dõi giờ, phút và giây, hẹn giờ. Mẫu này có khả năng chống nước lên đến 100m, có thể dùng để tắm, bơi hoặc lặn nhưng không nên lặn quá sâu.

Giá thành: $46 – 64 tùy theo màu sắc

amazon-co-mau-dong-ho-nao-noi-bat
Amazon có mẫu đồng hồ nào nổi bật

8. Timex Women’s Crystal Bloom Swarovski Accent 36mm Watch

Mẫu đồng hồ này của thương hiệu nổi tiếng Timex được sản xuất tại Mỹ, thiết kế với những chi tiết pha lê Swarovski khá ấn tượng. Dây đeo của đồng hồ bằng da màu trắng nổi bật và chắc chắn. Sản phẩm có khả năng chống nước ở độ sâu  30m, chịu được nước bán hoặc ngâm trong nước nhưng không nên dùng khi đi bơi hoặc tắm. Mặt đồng hồ còn được trang trí hình ảnh hoa lá tạo điểm nhấn và mang đến sự trẻ trung.

Giá thành: $26,20 (giá chưa sale $60,00)

dong-ho-hot-duoc-ban-chay-nhat-tren-amazon
Đồng hồ hot được bán chạy hàng nhất trên Amazon

Nếu bạn có nhu cầu muốn order một trong số những sản phẩm trên thì có thể liên hệ đến công ty PAKAGO – chuyên order hàng Mỹ chính hãng. Nhân viên của công ty sẽ đặt hàng theo yêu cầu, giao hàng tận nơi có đầy đủ bill, giấy tờ liên quan khác để quý khách hàng kiểm tra. Thời gian giao hàng nhanh chóng, phí dịch vụ rẻ, làm ăn uy tín là những ưu điểm bạn có thể tin tưởng vào PAKAGO.

Vậy bạn đã được tham khảo top 8 đồng hồ nữ trên Amazon đẹp nhất được nhiều tín đồ ưa chuộng. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết bạn sẽ lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu muốn order hàng thì bạn đừng quên truy cập vào pakago.com để đặt hàng nhé.

Xem thêm:

[Tư vấn] mua order đồng hồ trên trang Amazon.co.jp Nhật Bản
Posted on 489 lượt xem

Hiện nay Amazon.co.jp Nhật Bản là một địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc mua hàng trên website vẫn còn tồn tại khá nhiều rắc rối đối với người tiêu dùng Việt, trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ hướng dẫn mọi người cách order mua đồng hồ trên trang Amazon.co.jp Nhật Bản chi tiết, cụ thể nhất.

Có nên order đặt mua đồng hồ trên Amazon.co.jp Nhật Bản không?

Hiện nay thị trường đồng hồ khá đa dạng và phong phú, đồng hồ dành cho nam và nữ, trẻ em và người lớn đều có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc với nhiều cái tên thương hiệu khác nhau. Đồng hồ có giá bình dân cho đến cao cấp phù hợp cho tất cả mọi người lựa chọn. Nếu nói về độ ưa chuộng thì đồng hồ có nguồn gốc từ Mỹ, Thụy Sĩ, Anh, Nhật Bản,… vẫn được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Đồng hồ đến từ Nhật Bản là những loại đồng hồ được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đồng hồ có chất lượng cao, bền tốt, thời gian chính xác, mẫu mã đa dạng, có nhiều giá cả khác nhau. Đây cũng là điều dễ hiểu vì người Nhật Bản luôn được đánh giá là có tính tỉ mỉ, cần cù, cẩn thận và luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. Hệ thống máy móc tinh vi hiện đại, đội ngũ sản xuất lành nghề giúp cho các sản phẩm đồng hồ Nhật Bản luôn có chỗ đứng trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đồng hồ Nhật Bản của người tiêu dùng thì đã có rất nhiều cửa hàng đồng hồ Nhật Bản ra đời, tuy nhiên nếu mua đồng hồ cao cấp ở cửa hàng thì sẽ có giá rất cao vì bạn phải trả thêm các loại thuế, tiền mặt bằng cho cửa hàng. Nhiều cửa hàng vì muốn có lợi nhuận cao mà đã nhập đồng hồ giả về để bán với giá thấp hoặc giá ngang bằng với giá hàng thật.

mua-dong-ho-tren-Amazon.co.jp
Mua đồng hồ trên Amazon.co.jp

Do vậy mà việc mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng đã trở thành một vấn đề khá khó khăn đối với nhiều người tiêu dùng Việt. Và mua đồng hồ tại Amazon.co.jp Nhật Bản trở thành một phương án được rất nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới, chuyên cung cấp đầy đủ và phong phú các loại mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu, nhiều nước khác nhau.

Nhiều người không chỉ thích mua hàng trên Amazon.co.jp Nhật Bản vì hàng chính hãng, chất lượng mà giá thành các sản phẩm cũng vô cùng hợp lý, đa dạng về kiểu mẫu. Chưa kể Amazon.co.jp còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, miễn phí vận chuyển… vào những ngày lễ và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá vô cùng ưu đãi.

Những thương hiệu đồng hồ đang HOT trên Amazon.co.jp Nhật Bản

Đồng hồ Casio

Thương hiệu đồng hồ Casio có lẽ là một cái tên quá quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Đồng hồ Casio với chất lượng tốt, bền chắc, giá thành phù hợp cho tất cả mọi đối tượng từ học sinh cho đến người đã đi làm. Casio vẫn nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, tuy nhiên dòng đồng hồ G – Shock vẫn là cái tên khiến nhiều người “điêu đứng”. Dòng đồng hồ này có thiết kế theo phong cách thể thao, chi tiết khá lớn và độc đáo. Hiện nay dòng đồng hồ Casio đang được bán khá chạy trên Amazon.co.jp Nhật Bản và bạn có thể săn hàng vào những ngày lễ lớn để mua với giá tốt.

Đồng hồ Orient

Đây là một thương hiệu đồng hồ có số lượng bán chạy trên Amazon.co.jp Nhật Bản. Đồng hồ Orient là một thương hiệu khá lâu đời và truyền thống tại Nhật Bản, đồng hồ có nhiều phân khúc giá khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Đồng hồ Orient được đánh giá có bộ máy chất lượng không kém gì so với những sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ, mức giá lại phù hợp và nếu săn khuyến mãi trên Amazon.co.jp thì bạn hoàn toàn có thể mua được với giá tốt nhất.

Đồng hồ Citizen

Đồng hồ thương hiệu Citizen là những mẫu đồng hồ chất lượng, thiết kế đẹp, bắt mắt, sang trọng. Một trong những mẫu đồng hồ Citizen được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tìm mua đó chính là đồng hồ Citizen Eco-drive. Đồng hồ có khả năng hoạt động ổn định, thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và điều đáng nói đó là loại đồng hồ này sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng, chính xác nhu đồng hồ pin.

Đồng hồ Seiko

Seiko là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và hiện nó đang được bày bán trên Amazon.co.jp. Đồng hồ Seiko có khả năng hoạt động chính xác gấp 30 lầm đồng hồ vơ, dễ sử dụng, ổn dịnh và có giá thành hợp lý. Với thiết kế hiện địa, bắt mắt và sang trọng khiến nhiều người tiêu dùng thích thú. Đồng hồ Seiko với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Kinetic, Millennium Plus Calendar, Ananta, Prospex, Premier, Spring Drive, Astron và Grand Seiko,…

Hướng dẫn cách trực tiếp mua hàng trên Amazon.co.jp Nhật Bản

Đồng hồ không chỉ là một món đồ dùng để xem giờ mà ngày nay nó còn được xem như loại phụ kiện, món trang sức dành cho cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đồng hồ có thể làm toát lên được tính cách, phong cách thời trang của người sử dụng chúng, giúp bạn trông mạnh mẽ, bụi bặm hoặc trông lịch sự, sang trọng hơn.

Đồng hồ trên Amazon.co.jp không chỉ hạn chế là những mẫu đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản mà còn bày bán rất nhiều loại, thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp đặt mua đồng hồ trên Amazon.co.jp Nhật Bản nếu đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Phải hiểu biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh để thực hiện các thao tác mua hàng, kiểm tra thông tin về cửa hàng, sản phẩm.
 • Phải có thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế để thanh toán đơm hàng.
 • Phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản vì Amazon.co.jp chưa hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Khi bạn trực tiếp mua hàng trên Amazon.co.jp Nhật Bản thì thời gian nhận hàng dĩ nhiên sẽ lâu hơn rất nhiều. Có nhiều trường hợp thì 1 – 2 tháng sau khi đặt hàng mới nhận được hàng. Do vậy mà bạn nên hết sức lưu ý về vấn đề này. Sau đây pakago.com sẽ hướng dẫn cho mọi người cách đặt mua đồng hồ trên Amazon.co.jp Nhật Bản cụ thể nhất.

cach-mua-hâng-tren-Amazon.co.jp-nhat-ban
Cách mua hàng trên Amazon.co.jp Nhật Bản

Đăng kí tài khoản

Nếu như sử dụng ngôn ngữ Nhật khiến bạn cảm thấy khó khăn thì bạn có thể chuyển sang chế độ tiếng Anh để tiện theo dõi và thực hiện các thao tác.

Tiếp theo bạn tiến hành đăng ký tài khoản thành viên trên Amazon.co.jp thì mới có thể sử dụng các dịch vụ và mua đồng hồ. Bấm vào Sign In rồi đăng kí thành viên.

Chọn mục Create your Amazon account rồi sau đó điền đầy đủ các thông tin cụ thể về bản thân mình chính xác nhất.

Sau khi đã tạo tài khoản thì bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn mục Manage your address book trong Setting để điền địa chỉ nhận hàng.

Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

Sau đó thì bạn đã có thể tiến hành tìm kiếm và chọn mua những mẫu đồng hồ mà mình thích nhất bằng cách gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm cần mua vào khung tìm kiếm, màn hình sẽ xuất hiện những mẫu đồng hồ gần với từ khóa của bạn cần tìm nhất.

Sau khi đã chọn được mẫu đồng hồ mà mình muốn mua thì bạn chọn số lượng cần mua sau đó bấm Add to Cart ở góc bên phải để đưa món đồ vào giỏ mua hàng. Nếu muốn tiếp tục mua hàng thì bạn có thể tiếp tục trở lại mua hàng và quay lại giỏ hàng khi muốn thanh toán.

Thanh toán đơn hàng

Sau khi đã lựa chọn đủ các mặt hàng mà mình muốn mua thì bạn tiến hành thanh toán đơn hàng. Bạn chọn biểu tượng giỏ mua hàng ở góc trên bên phải để bắt đầu thanh toán. Bấm Proceed to check out và chọn hình thức thanh toán đơn hàng phù hợp.

Hiện nay Amazon.co.jp có ba hình thức thanh toán đó chính là thanh toán Cod (thanh toán khi nhận hàng dành cho người ở Nhật), Convenience Store (Conbini) hoặc thanh toán qua Credit Card (dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam).

Thường thì hàng hóa nói chung và đồng hồ được bán trên Amazon.co.jp nói riêng sẽ được chia thành hai loại khác nhau đó là được bán và giao bởi Amazon.co.jp hoặc từ các seller đăng bán trên Amazon.co.jp. Những sản phẩm do chính Amazon.co.jp cung cấp thì đều có giá tốt, hàng chính hãng 100% tuy nhiên chỉ ship nội địa trong nước chứ không ship ở nước ngoài.

Đối với những sản phẩm do các cửa hàng khác cung cấp mà không phải Amazon.co.jp thì có một số cửa hàng có ship về Việt Nam tuy nhiên nhiều cửa hàng không hề uy tín, hàng giả, hàng kém chất lượng trang lan. Cho vậy nếu mua tại các cửa hàng này thì bạn nên đọc kĩ thông tin, xem đánh giá và nhận xét của các khách hàng đã từng mua tại cửa hàng.

Cách đặt mua đồng hồ trên Amazon.co.jp nhanh chóng, đảm bảo nhất

Đối với những sản phẩm đồng hồ có giá trị cao, trên 1 triệu thì bạn sẽ phải tốn một khoản thuế nhập khẩu và thuế VAT. Việc đóng thuế nói chung khá tốn thời gian và công sức cho nên sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, tốn thời gian, công sức. Vật nên có rất ít người chọn hình thức trực tiếp đặt mua đồng hồ trên Amazon.co.jp Nhật Bản mà chọn cách nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị trung gian.

Đơn vị trung gian này sẽ nhận thông tin sản phẩm từ bạn sau đó đặt mua trên Amazon.co.jp rồi ship về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất. Hiện nay Pakago là một cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành mua, hàng chính hãng, có hóa đơn cam kết rõ ràng.

Bạn cũng có thể tự truy cập website Amazon.co.jp, sau đó chọn mẫu đồng hồ mà bạn muốn mua cho Pakago, đơn vị sẽ tiến hành đặt mua. Trước khi chính thức đặt mua thì đơn vị sẽ lập bảng giá chi tiết về đơn hàng để bạn tham khảo, nếu cảm thấy hợp lý thì bạn đặt cọc một khoản tiền, đơn vị sẽ đặt mua rồi vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng hàng hóa của khách hàng.

Giá phí dịch vụ cũng như phí ship tại Pakago vô cùng hợp lý, phải chăng và phù hợp cho cả những người mua lẻ và mua sỉ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Việc đặt mua đồng hồ trên trang Amazon.co.jp Nhật Bản đã không còn là điều quá khó khăn nữa, tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối, tốn công sức. Cho nên hi vọng với bài viết ngày hôm nay, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một phương thức mua hàng chất lượng nhất.

Xem thêm:

Top 9 đồng hồ Swarovski trên Amazon đẹp bán chạy nhất 2020
Posted on 521 lượt xem

Swarovski là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, nó chiếm được nhiều cảm tình của các tín đồ thời trang cả nam và nữ. Trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ gợi ý những mẫu đồng hồ Swarovski bán chạy nhất trên Amazon và địa chỉ order đặt mua uy tín, chất lượng.

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Swarovski

Swarovski là một thương hiệu đồng nổi tiếng của Úc, nó thuộc một hãng chuyên chế tác trang sức và đồng hồ. Thương hiệu này được thành lập bởi Daniel Swarovski và sau đó được những thành viên khác trong gia đình của ông tiếp tục quản lý cũng như phát triển cho đến sau này.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Swarovski hiện đã có cơ sở trên 120 quốc gia khác nhau, có khoảng hơn 26.000 nhân viên và quy mô lớn trên toàn thế giới. Nhắc đến cái tên Swarovski nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm đồng hồ, các sản phẩm điêu khắc và các phụ kiện đẹp mắt khiến cho các chàng trai cũng như các cô gái phải “đứng ngồi không yên”.

thuong-hieu-dong-ho-Swarovski
Thương hiệu đồng hồ Swarovski

Vì sao đồng hồ Swarovski lại được ưa chuộng như vậy?

Đồng hồ thuộc thương hiệu Swarovski được đánh giá vô cùng tốt về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ bên ngoài. Đồng hồ Swarovski có nhiều mẫu khác nhau nhưng hầu như tất cả các sản phẩm đều có sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ chế tác cũng như sử dụng những chất liệu, phụ kiện tốt nhất để tạo ra những sản phẩm giá trị.

Được tạo nên từ những người thợ có bàn tay tuyệt diệu, giàu kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao đã khiến cho những chiếc đồng hồ Swarovski không chỉ đơn giản là đồ vật xem giờ thông thường mà còn là một món trang sức, phụ kiện vô cùng sang trọng, quý phái và còn thể hiện được đẳng cấp của người mang chúng.

Đồng hồ Swarovski được trang bị bộ máy có độ chính xác cao, bền bỉ, hoạt động tốt, có khả năng chống nước cao, mặt kính đồng hồ chống trầy xước, không dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Dây đeo chắc chắn, bền bỉ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Đồng hồ Swarovski có thiết kế đẹp, sang trọng, có độ sáng cao, tinh tế và mang đến sự cuốn hút cực kì lớn cho người mang chúng. Đồng hồ Swarovski có nhiều loại và có giá thành từ vài triệu cho đến vài chục triệu, đối với một số người thì nó có thể là khá lớn, tuy nhiên đối với nhiều tín đồ thời trang thì giá thành lại hoàn toàn phù hợp với giá trị mà nó mang lại.

Có thể bạn quan tâm: Hãng Đồng hồ nổi tiếng của Mỹ được ưu chuộng nhất

Top 9 đồng hồ Swarovski trên Amazon đẹp bán chạy nhất

thuong-hieu-dong-ho-Swarovski
Thương hiệu đồng hồ Swarovski

Swarovski Duo Watch

Mẫu đồng hồ Swarovski Duo Watch khá độc đáo, nó được thiết kế giống như hai chiếc vòng đan vào nhau và mặt đồng hồ là phần giao của hai chiếc vòng đó. Ngoài viền đồng hồ Swarovski Duo Watch có đính các viên ngọc lấp lánh mang đến sự sang trọng cho người mang.

Swarovski Crystal Frost Watch

Swarovski Crystal Frost Watch là một mẫu đồng hồ có mặt tròn, có đính các viên ngọc nhỏ li ti khiến cho chiếc đồng hồ trở nên lấp lánh và quý phái hơn. Đây là mẫu đồng hồ đang khá hot trên Amazon.

Swarovski Cosmic Rock Watch

Đồng hồ Swarovski Cosmic Rock Watch có thiết kế khá mạnh mẽ, cá tính và nó phù hợp cho những cô nàng thích sự năng động, trẻ trung. Số lượng tìm mua mẫu đồng hồ này khá nhiều trên Amazon và vẫn đang tiếp tục bán chạy.

Swarovski Lovely Crystals

Giống như cái tên của nó, đồng hồ Swarovski Lovely Crystals có thiết kế khá dễ thương, ngọt ngào và rất phù hợp cho các cô nàng dịu dàng, nữ tính. Với thiết kế tựa như một chiếc vòng tay, đồng hồ Swarovski Lovely Crystals đang thực sự làm mưa làm gió trên Amazom.

Xem thêm:

Swarovski Era Journey Watch

Những mẫu đồng hồ Swarovski Era Journey Watch có mặt đồng hồ khá to hơn so với những mẫu đồng hồ khác. Đồng hồ Swarovski Era Journey Watch phù hợp cho những cô nàng cá tính, mạnh mẽ và yêu thích sự đơn giản.

Swarovski Crystalline Glam

Đồng hồ Swarovski Crystalline Glam có thiết kế dây đeo bằng da,, mặt đồng hồ lấp lánh mang đến sự quý phái cho người mang chúng. Giá của các mẫu đồng hồ Swarovski Crystalline Glam khoảng 10 triệu trở lại cho nên đây là mẫu đồng hồ phù hợp cho những cô nàng không đủ điều kiện để mua những mẫu đồng hồ cao cấp hơn.

Swarovski Octea

Mẫu đồng hồ Swarovski Octea với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn có thể lựa chọn từ màu vàng nâu, màu hồng, màu xanh dương,… Đồng hồ làm bằng đá và mặt kính chắc chắn, không trầy xướt, không vô nước.

Swarovski Alegria Watch

Đồng hồ Swarovski Alegria Watch có thiết kế đơn giản hơn so với nhiều mẫu đồng hồ khác thuộc thương hiệu đồng hồ Swarovski. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều tín đồ chọn mua nó vì dù nó đơn giản nhưng vẫn làm toát lên được sự sang trọng, đồng hồ chính xác giờ và có giá cũng vô cùng hợp lý trên Amazon.

Swarovski Stella Watch

Swarovski Stella Watch có kiểu dáng dây đeo là những vòng nhỏ nối liên với nhau, kiểu dáng khá nữ tính, duyên dáng nhưng cũng không kém phần độc đáo. Đây là mẫu đồng hồ được khá nhiều bạn nữ tìm mua trên Amazon. Vấn đề ở đây là mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không mời các bạn tham khảo thêm.

Địa chỉ order đặt mua đồng hồ Swarovski trên Amazon ship về Việt Nam

Hiện nay đồng hồ Swarovski chưa có cơ sở tại Việt Nam cho nên nếu muốn đảm bảo đồng hồ Swarovski mà mình mua là chính hãng chất lượng thì tốt nhất là bạn nên đặt mua từ Mỹ ship về Việt Nam, chẳng hạn như đặt mua từ website Amazon của Mỹ.

Đây là địa chỉ mua sắm thường xuyên của khá nhiều người tiêu dùng Việt, tuy nhiên muốn mua được hàng tại Amazon thì bạn phải đảm bảo có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, việc tự mua hàng cũng sẽ khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian và công sức.

Do vậy bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị Pakago, đây là đơn vị nhận order đặt mua hàng trên các website nổi tiếng của Mỹ ship về Việt Nam nhanh chóng, giá tốt nhất mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.  Dịch vụ đặt mua nhanh chóng, tiện lợi và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, nhất là đối với khách hàng mua số lượng lớn.

Bạn có thể gọi đến hotline hoặc website chính thức với địa chỉ pakago.com để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng, cụ thể. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bài viết đã gợi ý những mẫu đồng hồ Swarovski đang được bán chạy trên Amazon và địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng nhất. Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Top 10 đồng hồ michael kors amazon đẹp bán chạy nhất 2020
Posted on 179 lượt xem

Michael Kors là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm Michael Kors luôn mang đến sự dịu dàng tinh tế cho quý cô và lịch lãm sang trọng cho phái mạnh, nó luôn tạo nên một sức hút kỳ lạ cho tín đồ đồng hồ. Và nếu bạn đang tìm mua đồng hồ Michael Kors amazon chính hãng, giá tốt thì có thể tham khảo ở bài viết hôm nay, chúng tôi xin gởi đến bạn top đồng hồ michael kors amazon đẹp bán chạy nhất 2020.

Đồng hồ Michael Kors của nước nào?

Michael Kors là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Mỹ, do nhà thiết kế cùng tên Michael Deloris Kors sáng lập vào năm 1981. Ban đầu, thương hiệu này chỉ tập trung vào các sản phẩm thời trang cho nữ giới, nhưng đến 1998 bắt đầu lấn sang thời trang nam, mỹ phẩm và đặc biệt là đồng hồ.

Năm 2004, thương hiệu đồng hồ Michael Kors dành cho cả nam và nữ chính thức xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của hãng. Đến 2008, Michael Kors chính thức mở cửa hàng đầu tiên chuyên về đồng hồ tại Milan. Đến 2009, cửa hàng thứ 2 tiếp tục xuất hiện tại London. Đến nay, không chỉ nổi tiếng tại thị trường châu Âu và châu Mỹ, đồng hồ Michael Kors còn nổi tiếng ở châu Á, Âu, các vùng Trung Đông vì những thiết kế đồng hồ hàng hiệu của Michael Kors thu hút mọi người với phong cách thượng lưu, phóng khoáng và chất cao cấp trong từng thiết kế của hãng, bất kể là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ đều phù hợp với lối sống hiện đại nhộn nhịp.

Đồng hồ Michael Kors có tốt không?

Đồng hồ Michael Kors được xem là đỉnh cao của sự sang trọng Mỹ. Các sản phẩm đồng hồ Michael Kors không chỉ mang đến phong cách sang trọng, độc đáo từ thiết kế mà nó còn đạt đến chất lượng cao, không phải thương hiệu nào cũng có. Một số ưu điểm vượt trội của dòng đồng hồ Michael Kors mang đến cho người dùng:

Thiết kế: Michael Kors có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, nhưng chủ yếu dựa theo xu hướng thời trang hiện đại, nó được đánh giá cao về tính thẩm mỹ của thiết kế. Đối với đồng hồ nữ, Michael Kors luôn tạo ra sự mềm mại, tinh tế, quý phái bằng những viên đá được đính trên mặt đồng hồ. Còn đối với nam giới, thiết kế mạnh mẽ hơn với những đường nét kim loại sắc sảo, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp của người đàn ông.

Khả năng chống nước: đồng hồ michael kors có khả năng chống nước khá tốt, có chỉ số chống nước là khoảng 5 atm, với chỉ số này nhà sản xuất chỉ ra rằng đồng hồ của bạn có thể hoạt động tốt ở độ sâu 50 mét dưới nước.

Mặt kính: đồng hồ luôn có mặt kính chống va chạm, khả năng chịu lực tốt vì sử dụng mặt kính cứng, giúp bạn không còn lo lắng về các vết trầy xước khi vô tình va đập vào về mặt cứng.

Pin và độ sai lệch giờ: đồng hồ hàng hiệu Michael Kors luôn vận hành liên tục và giảm độ sai lệch thời gian tuyệt vời, cũng như mức độ tiêu hao năng lượng được giảm, giúp cho tuổi thọ của pin tăng cao và độ bền lâu dài.

Không chỉ gây ấn tượng với người dùng về chất lượng, mẫu mã mà giá cả của chiếc đồng hồ hàng hiệu này khá hấp dẫn. Giá dao động thường từ 3-8 triệu đồng. Chính vì vậy mà các dòng đồng hồ michael kors luôn thu hút được nhiều khách hàng, đặc biệt là tìm mua trên amazon.com. Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dòng đồng hồ michael kors đẹp, mới nhất thì có thể tham khảo các dòng đồng hồ michael kors bán chạy nhất trong năm vừa rồi. Đây cũng chính là những sản phẩm được khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt nhất, các bạn có thể tham khảo thêm.

Top 10 đồng hồ michael kors amazon đẹp bán chạy

Đồng hồ Michael Kors nam MK8494

Đồng hồ nam Michael Kors MK8494 được thu hút khá nhiều quý ông trong thời gian vừa qua, nó không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà mẫu mã khá tuyệt vời. Đồng hồ được làm bằng chất liệu kính khoáng nên có độ cứng rất tốt, hạn chế mọi va đập trầy xước hay các yếu tố khác bên ngoài tác động. Mẫu đồng hồ nam MK8494 Michael Kors còn được trang bị bộ máy Quartz vận hành bởi mảng điện tử và được cung cấp năng lượng từ một viên ắc quy nhỏ (viên pin) bền bỉ chất lượng, cho độ chính xác cao nhất. Không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp về kiểu dáng mà nó còn đảm bảo tuổi thọ vượt thời gian.

Đồng hồ Michael Kors MK8491

Đây cũng là mẫu đồng hồ nam Michael Kors gây sốt trên thị trường amazon thời gian vừa qua. Model Michael Kors đồng hồ nam MK8491 được mạ vàng sáng bóng mang phong cách mạnh mẽ và cực kỳ cá tính phù hợp với mọi chàng trai. Màu mặt đồng hồ nam hiệu Michael Kors của Mỹ này là màu vàng tròn rất sang trọng và mang đẳng cấp vượt trội, đặc biệt khả năng chống nước của đồng hồ này đánh giá cực kỳ tốt, thích hợp cho mọi hoạt động bơi lội.

Đồng hồ cho nam Michael Kors MKT5025

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ mang dáng vẻ thanh lịch, đậm chất cá tính cho sự đàn ông thì MKT5025 là lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế chất liệu vỏ được làm từ loại thép không gỉ mạ bên ngoài sáng bóng làm tăng thêm độ sang chảnh cho người đeo nó. Không chỉ được thu hút bởi chất liệu vỏ bền chắc, dây đồng hồ, mặt kính đều từ chất liệu cao cấp, khả năng chống va đập và chống nước cực tốt. Chính vì vậy mà nó luôn là sản phẩm đồng hồ Michael Kors trên amazon được bán chạy nhất trong thời gian vừa qua.

Đồng hồ Michael Kors nam MK8077

Đây cũng là sản phẩm đồng hồ Michael Kors nam được bán chạy trên amazon trong thời gian vừa qua, nó không mang đến sự hiện đại thời trang, mà còn thể hiện đẳng cấp, tinh tế cho người đeo. Thiết kế không quá cầu kỳ, nhưng nó vẫn tạo nên được sức hấp dẫn người dùng. Đặc biệt, dây đeo được làm bằng thép không gỉ có mạ vàng bên ngoài đảm bảo bền chắc với thời gian. Và đồng hồ còn trang bị thêm 3 cửa sổ phụ và một cửa sổ ngày ngay cột mốc 4 giờ rất độc đáo và ấn tượng.

Đồng hồ Petite Portia Rose Gold-Tone Leather Watch

Đây là đồng hồ Michael Kors dành cho nữ, cực kỳ tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm chắc chắn khiến bao cô nàng chết mê chết mệt vì sự sang trọng, tinh tế, mang đến sức hút lôi cuốn mãnh liệt. Với dây da màu hồng cam, cùng với đính đá lấp lánh xung quanh , giúp cho chiếc đồng hồ trở nên bắt mắt và sang trọng hơn khi đeo nó trên tay.Thiết kế đẹp, kiểu dáng đáng yêu sẽ rất là lãng phí nếu bạn bỏ qua bộ sưu tập đồng hồ nữ đầy nhẹ nhàng Portia đến từ thương hiệu Michael Kors này.

Đồng hồ Michael kors Parker Chronograph

Đây là bộ sưu tập đồng hồ Michael kors dành cho phái nữ, các thiết kế đồng hồ Parker Chronograph luôn mang đến kiểu dáng đẹp mắt và phù hợp với phái đẹp cùng với các viên đá quý pave crystal đính quanh khung bezel lấp lánh đẹp mắt tạo nên hiệu ứng quyến rũ hơn cho chiếc đồng hồ.Với thiết kế đẹp mắt và nữ tính, cùng sự lấp lánh từ mặt quay số và viền bezel đính đá quý, Parker Chronograph là mẫu đồng hồ hàng hiệu dành cho những quý cô yêu thích cái đẹp, sự sang trọng nhưng vẫn muốn quản lý thời gian một cách nghiêm túc với tính năng chronograph đầy mạnh mẽ.

Đồng hồ Michael Kors Darci

Đây cũng là dòng đồng hồ dành cho phái nữ, với bộ sưu tập của dòng Darci thì khá đơn giản, không quá cầu kỳ tuy nhiên vẫn đảm bảo sự tinh tế, đẹp mắt mà sản phẩm mang đến. Các sản phẩm đồng hồ Michael Kors Darci mang đến sự dễ thương một cách quyến rũ, ngọt ngào, đặc biệt với thiết kế vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ chất lượng cao, những tinh thể đá quý lấp lánh trên vành khung bezel và những điểm đánh dấu giờ hình lá thanh mảnh Darci mang đến dáng vẻ vừa là món phụ kiện đẹp mắt lại là cỗ máy thời gian hiệu quả.

Đồng hồ Michael Kors Lake

Nhắc đến đồng hồ vuông, không thể không nhắc tới cái tên “hot hit” với dấu ấn vượt thời gian Michael Kors Lake. Sự sáng tạo, thông minh, tinh tế đều được khắc họa rõ nét trên từng chi tiết của chiếc đồng hồ nữ Michael Kors này. Với thiết kế mặt vuông như là chiếc đồng hồ “quốc dân” mà bất kỳ người phụ nữ nào, lối phong cánh nào cũng có thể sử dụng. Đặc biệt với nét đơn giản nhưng vô cùng sang trọng là sự kết hợp giữa dây da màu đen, trắng, hồng, đổ nổi bật và mặt đồng hồ hình vuông màu sẽ mang đến sự hiện đại, sang trọng. Đây là một item không thể thiếu của những cô nàng sang chảnh, thời thượng.

Đồng hồ Michael Kors Black PU Runway Watchm 38mm

Điều đầu tiên tạo nên sự bắt mắt với MK5191 là nét pha trộn cổ điển của tông màu vàng đen với một mặt số màu đen tuyền cực kỳ gợi cảm. Có ba mặt quay số phụ trên mặt đồng hồ chính, cho biết thời gian trong các múi giờ khác. Thiết kế vòng đeo tay mang lại một mối liên kết mềm mượt và sang trọng. Mẫu đồng hồ cũng đi kèm với một dây đeo vàng đen quý phái tạo cái nhìn đẳng cấp khác hẳn. Bạn có thể điều chỉnh kéo dài hoặc rút ngắn dây đeo bằng cách loại bỏ các liên kết được gắn vào nó. Mặt sau được trang bị thép không gỉ nhằm bảo vệ đồng hồ khỏi bụi bẩn và mồ hôi.

Đồng hồ Michael Kors Camille

Sự lấp lánh tinh tế chính là một trong những cảm hứng không bao giờ bị giới hạn trong từng sáng tạo thời gian của Michael Kors. Đồng hồ Camille chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này, mẫu đồng hồ nữ trở nên hút mắt hơn với những chi tiết nạm đá pave hoàn toàn, hòa quyện màu sắc cao sang lan tỏa hương vị của sự sang trọng và cao cấp.

Cách mua đồng hồ Michael Kors trên amzon

Mua đồng hồ hàng hiệu trên amazon là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Bởi amazon.com là trang web bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới, do đó lựa chọn những sản phẩm đồng hồ chính hãng, cao cấp, hàng hiệu sẽ đảm bảo hơn so với những cửa hàng bán lẻ khác. Đặc biệt, chọn mua đồng hồ Michael Kors chính hãng trên amazon thường có giá thấp hơn so với các địa chỉ khác bán đồng hồ khác.

Tuy nhiên, việc tự đặt mua đồng hồ Michael kors trên amazon gặp khá nhiều khó khăn nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm. Vì Amazon không trực tiếp ship hàng về Việt Nam, yêu cầu bạn phải có người nhận bên Mỹ hoặc kho hàng bên đó thì mới có thể gởi hàng về được. Không chỉ vậy, những bước tìm kiếm sản phẩm, đặt mua, thanh toán, vận chuyển sẽ gặp khá nhiều phiền phức do đó tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế của các đơn vị uy tín trên thị trường để có thể mua đồng hồ hàng hiệu giá tốt.

Và một trong những đơn vị mua hộ hàng trên amazon uy tín hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là PAKAGO. Là đơn vị uy tín số 1 Việt Nam chuyên mang đến cho khách dịch vụ mua hộ hàng quốc tế, đặc biệt là hàng trên amazon ship về Việt Nam nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Với Pakago chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn, cũng như giải quyết từ khâu tìm kiếm sản phẩm, đặt mua, thanh toán và vận chuyển về tận nơi cho quý khách.

Đơn vị chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt mua đồng hồ Michael Kors chính hãng trên amazon với giá tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm đảm bảo an toàn khi vận chuyển về Việt Nam và trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, đơn vị Pakago còn mang đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, quý khách hoàn toàn an tâm khi đặt mua đồng hồ Michael Kors tại chúng tôi nhé.

Hi vọng với top 10 đồng hồ michael kors amazon trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình sản phẩm thời trang đẹp và ưng ý nhất. Đồng thời, có thêm địa chỉ đặt mua đồng hồ michael kors chính hãng, uy tín, giá rẻ.

Top 6 hãng Đồng hồ nổi tiếng của Mỹ được ưu chuộng nhất 2020
Posted on 264 lượt xem

Đồng hồ thuộc các thương hiệu của Mỹ bao giờ cũng là những sản phẩm được nhiều tín đồ thời trang quan tâm và ưu tiên chọn mua. Nếu bạn đang muốn mua đồng hồ Mỹ nhưng vẫn còn phân vân về những cái tên thương hiệu thì ngay sau đây, pakago.com sẽ gợi ý những hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ được ưa chuộng nhất để mọi người cùng tham khảo.

Top 6 hãng Đồng hồ nổi tiếng của Mỹ được ưu chuộng nhất

Shinola

Shinola là một trong những loại thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Mỹ và được nhiều tín đồ thời trang trên thế giới quan tâm đến. Các mẫu đồng hồ Shinola  được ra mắt thị trường vào năm 2013. Shinola không chỉ được biết đến là một thương hiệu đồng đồ mà đây còn là nơi cung cấp nhiều mẫu mặt hàng đồ da, xe đạp.

Đồng hồ thương hiệu Shinola được lắp ráp tại Mỹ nhưng sử dụng các linh kiện, phụ kiện của Thụy Sĩ. Đồng hồ Shinola mang một vẻ ngoài cổ điển, quý phái nhưng bộ máy bên trong thì hoàn toàn hiện đại và bền bỉ. Hiện nay thương hiệu đồng hồ Shinola được rất nhiều người yêu thích, những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này có thể kể đến chính là đồng hồ cơ cao cấp và đồng hồ thạch anh.

nhung-hang-dong-ho-noi-tieng-cua-my
Những hãng Đồng hồ nổi tiếng của Mỹ

Bulova

Nếu bạn là một tín đồ của những chiếc đồng hồ hàng hiệu thì chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên Bulova. Đây là một thương hiệu đồng hồ được xếp vào danh sách những thương hiệu đồng hồ đứng đầu trên thế giới. Được thành lập vào năm 1875, Bulova đã cho ra đời những chiếc đồng hồ hoàn hảo từ hình dáng bên ngoài cho đến chất lượng bên trong, bền bỉ và chính xác.

Bulova luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng thời trang cũng như những đổi mới trong công nghệ ngành công nghiệp đồng hồ, các sản phẩm mang phong cách năng động, cá tính những vẫn toát lên được sự sang trọng, lịch thiệp của người mang chúng. Đồng hồ Bulova của Mỹ tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo theo những tiêu chuẩn khắc khe của Thụy Sỹ. Với nhiều phân khúc giá cả, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Michael Kors

Một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Mỹ và được nhiều người quan tâm và lựa chọn có thể kể đến chính là Michael Kors. Trụ sở chính của công ty được đặt tại New York, ban đầu Michael Kors chỉ đơn giản là kinh doanh những món hàng thời trang dành cho nữ, sau này thương hiệu mở rộng hơn về các sản phẩm, đầu tư vào sản xuất đồng hồ và đã đạt được rất nhiều thành công.

Đồng hồ Michael Kors hiện nay có nhiều mẫu dành cho cả nữ và nam như Black, Silver-Tone, Leather, Gold-Tone. Đồng hồ thương hiệu Michael Kors chịu lực tốt, có khả năng chống nước ưu việt, mặt kính chống trầy xước và bộ máy bền bỉ, chính xác. Đồng hồ Michael Kors còn được yêu thích bởi thiết kế thanh lịch, sang trọng và mang đến sự tinh tế cho người mang chúng.

TIMEX

Được biết đến là một hãng đồng hồ khá lâu đời của nước Mỹ, TIMEX được thành lập bởi Waterbury Clock ở thung lũng Connecticut’s Naugatuck. Đây không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ mà còn có nhiều cơ sở được đặt tại Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines.

TIMEX nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm có thể kể đến như Marlin, Waterbury, American Documents, Ironman. Mỗi dòng sẽ mang một phong cách khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng, độ tuổi dành cho cả nam và nữ. Đồng hồ TIMEX với công nghệ phát sáng mặt đồng hồ Indiglo làm nên một cuộc cách mạng trong ngành đồng hồ thời trang. Bạn có thể chọn đồng hồ với chất liệu dây vải, dây da hoặc dây kim loại,… mỗi loại sẽ có một giá thành tương ứng để bạn lựa chọn.

MVMT

MVMT là một thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại California do Jake Kassan & Kramer LaPlante thành lập. Những sản phẩm thuộc dòng đồng hồ MVMT có giá vừa phải mang lại cho người mang chúng sự sang trọng, quý phái và thanh lịch. Đồng hồ MVMT nổi tiếng với một số mẫu như Mod, Bloom, Voyager,…

Các sản phẩm đồng hồ MVMT đã bỏ qua các khâu trung gian không cần thiết, thiết kế theo phong cách tối giản, bộ máy Quartz Miyota, Nhật Bản mang đến cho các sản phẩm đồng hồ MVMT một nét đẹp tinh tế. Bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ MVMT cùng với nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau.

Fossil

Fossil là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng do hai anh em Tom Kartsotis và Kosta Kartsotis sáng lập vào năm 1984. Trụ sở chính của công ty đặt tại Richardson, Texas, Mỹ. Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu Fossil thì chắc chắn bạn đã tìm hiểu qua về những sản phẩm như Townsman, Jacqueline, Grant, Tailor.

Đồng hồ Grant, Tailor sử dụng các chất liệu cao cấp khác nhau như dây kim loại, dây da, sapphire, mặt kính khoáng. Với thiết kế sang trọng và phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, đồng hồ Fossil sẽ trở thành một cái tên ưu tiên của nhiều tín đồ thời trang. Khi mua đồng hồ Fossil thì bạn còn có thể sở hữu những chiếc hộp đựng đồng hồ bằng gỗ hoặc thiếc đẹp mắt.

Địa chỉ order mua đồng hồ Mỹ ship về Việt Nam uy tín, giá tốt

Đồng hồ Mỹ là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm và ưa chuộng, tuy là đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ, sản xuất tại Mỹ, mang phong cách của người Mỹ tuy nhiên đa phần các linh kiện cũng như tiêu chuẩn sản xuất vẫn đạt chất lượng của Thụy Sỹ, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú hơn với dòng sản phẩm đồng hồ Mỹ.

dia-chi-order-mua-dong-ho-my-ship-ve-viet-nam-uy-tin
Địa chỉ order mua đồng hồ Mỹ ship về Việt Nam uy tín

Mỗi thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Mỹ đều có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với những mức giá phù hợp cho từng đối tượng, điều kiện kinh tế khác nhau. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì có thể sở hữu cho mình những sản phẩm cao cấp, nếu không thì vẫn có thể chọn mua những sản phẩm bình dân nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và độ bền chắc.

Tuy nhiên việc order đặt mua đồng hồ Mỹ đối với người tiêu dùng Việt vẫn còn khá khó khăn, rắc rối. Một phần vì phải đảm bảo các điều kiện mua hàng như có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, phải có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ,… và một phần vì nước Mỹ là một nước khá khắc khe trong việc vận chuyển hàng hóa cho nên hàng của bạn có thể  bị giữ lại, bị thất lạc, bị thu thuế cao,…

Để giảm thiếu những khó khăn cũng như rắc rối này thì tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị trung gian. Đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả mọi công đoạn, thủ tục mua và vận chuyển hàng về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng. Một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên và nhiều nhất có thể kể đến chính là đơn vị Pakago.

Pakago là một đơn vị nhận order đặt mua đồng hồ nói riêng và các sản phẩm, hàng hóa nói chung có nguồn gốc từ Mỹ, các sản phẩm đa phần đều được đặt từ các website thương mại điện tử Mỹ cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Hàng chính hãng, giá tốt và mang đến cho bạn nhiều giá trị, nhất là đối với những người chuyên nhập sỉ hàng Mỹ về để kinh doanh.

Ngoài đồng hồ, đơn vị Pakago còn nhận order đặt mua các loại hàng hóa Mỹ như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử, máy móc,… Đơn vị Pakago hỗ trợ tối đa cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo phục vụ kịp thời cho nhu cầu sử dụng sản phẩm, hàng hóa cho khách hàng.

Đồng hồ không chỉ là sản phẩm dùng để xem giờ mà nó còn là một loại phụ kiện thời trang, một loại trang sức được nhiều người yêu thích và coi trọng. Bài viết đã gợi ý những hãng Đồng hồ nổi tiếng của Mỹ đang được ưu chuộng nhất hiện nay, hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Hướng dẫn Cách mua đồng hồ trên Ashford.com ship về Việt Nam
Posted on 1560 lượt xem

Bạn muốn mua một chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng nhưng không biết mua ở đâu? Ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng phân phối đồng hồ của các thương hiệu đó nhưng với giá không hề rẻ chút nào. Vậy nếu muốn mua đồng hồ trên Ashford.com thì làm thế nào để mua? Hãy để pakago.com hướng dẫn cho bạn cách mua đồng hồ trên Ashford.com ship về Việt Nam nhé. 

Ashford.com là gì? 

Ashford là một thương hiệu thời trang nổi tiếng được thành lập từ năm 1999 và có trụ sở chính ở Houston, Mỹ. Ashford là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến cao cấp và lâu đời trên thế giới.

Ashford.com được xem là một trang website bán đồng hồ có uy tín ở Mỹ. Những sản phẩm đồng hồ trên Ashford.com luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bởi nó luôn được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt được đề ra bởi Ashford. 

Có nên mua đồng hồ tại Ashford.com không?

Tại Ashford.com có rất nhiều những chiếc đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Mỹ, Thụy Sĩ (Omega, Oris, Hamilton, Edox,  Movado, Zenith, IWC…). Tại đây, bạn cũng sẽ để dàng tìm thấy những chiếc đồng hồ pre-owned, hay đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới, chất lượng tốt… 

Khi mua đồng hồ trên Ashford.com bạn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi và mức giá cực tốt cho sản phẩm. Đặc biệt vào những ngày lễ như giáng sinh, Black Friday… sẽ có những đợt sale với mức giá cực hấp dẫn.

Có  thể  bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Vì Ashford.com bán nhiều dòng sản phẩm trong đó có cả cũ và mới nên khi lựa chọn mua bất kỳ một chiếc đồng hồ nào bạn cũng cần phải đọc kỹ thông tin về tình trạng và thông tin sản phẩm để tránh trường hợp mua phải chiếc đồng hồ không mong muốn.

Ashford.com luôn nổi tiếng bởi chính sách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên những chiếc đồng hồ tại Ashford.com luôn được đảm bảo rất tốt về mặt chất lượng cũng như các chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Ngoài ra, khi mua đồng hồ tại Ashford bạn luôn được đảm bảo hàng chính hãng 100% và tất cả những sản phẩm của Ashford sẽ được bảo hành chính hàng 2 năm trên toàn thế giới. Sản phẩm của Ashford đảm bảo nguyên tem, nguyên hộp khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy mà khi muốn lựa chọn mua đồng hồ ở Ashford.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Có thể bạn quan tâm:

Cách đặt mua đồng hồ trên Amazon ship về Việt Nam

Có những cách nào để mua hàng trên Ashford.com?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc mua hàng trên một website nước ngoài không còn quá khó và mới mẻ nữa. Bạn có thể thực hiện mua đồng hồ trên Ashford thông qua những cách sau:

Tự mua đồng hồ trên Ashford.com

Để mua đồng hồ trên Ashford.com bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập website: http://www.ashford.com/ để tiến hành chọn và mua hàng.

Bước 2: Sau khi truy cập vào website, trên thanh menu của trang web bạn tiến hành chọn cho mình mục tương ứng bạn muốn mua. Trên thanh menu sẽ có các mục như: Shop by Brand, Men’s Watches, Women’s Watches, Pre-Owned, Clearance… Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn click chọn vào mục thích hợp. Sau đó tìm kiếm những mẫu đồng hồ mong muốn trong mục đó.

Bước 3: Khi đã chọn được chiếc đồng hồ ưng ý và nắm rõ thông tin của sản phẩm, giá cra thì bạn tiến hành chọn mua và thanh toán. Ashford là một trang bán hàng trực tuyến của Mỹ nên nếu bạn mua hàng chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công thì bạn chờ đợi thời gian theo thông báo và nhận hàng. 

Nhờ người thân mua hộ

Khi tự mua hàng trên Ashford, bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng ở mỹ, vì Ashford hiện nay chưa hỗ trợ dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn có thể tự thanh toán và có địa chỉ người thân ở Mỹ bạn có thể nhờ họ nhận hàng giúp. Còn nếu không thể tự thanh toán thì có thể nhờ người thân mua hộ rồi xách tay về Việt Nam.

Tuy nhiên, cách này cho đến thời điểm hiện tại cũng không được khả quan, bởi không phải bất cứ người Việt Nam nào cũng có người thân ở Mỹ và có thể nhờ mua hộ. Vì vậy nên ngày nay, hầu như phần lớn mọi người đều chọn cách thứ 3 để mua hàng tại Ashford.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ

Các dịch vụ mua hộ hàng hiện nay phát triển rất mạnh mẽ. Nếu 2 cách tự mua hàng trên không khả quan, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ hỗ trợ mua hộ và ship hàng về Việt Nam. Việc mua hàng thông qua các website mua hộ sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Thủ tục mua hàng đơn giản, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
 • Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty.
 • Hàng hóa được đảm bảo 100% về chất lượng và vận chuyển
 • Không cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế và lo lắng về các thủ tục thông quan hàng hóa.
 • Có thể mua được tất cả các mặt hàng dù mặt hàng đó có được hỗ trợ ship về Việt Nam hay không.

Việc mua hàng thông qua các website mua hộ hàng thật sự mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và tiện lợi. Nhưng với sự phát triển ngày càng nhiều các công ty mua hộ hàng như hiện nay thì việc lựa chọn được một công ty mua hộ hàng uy tín không hề dễ. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với Pakago – Một công ty hỗ trợ mua hộ hàng rất uy tín, chất lượng và được khách hàng đánh giá cao hiện nay. 

Mua đồng hồ trên  Ashford.com thông qua Pakago

Pakago là công ty được đánh giá rất cao về mức độ am hiểu cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển logistic. Công ty có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chu đáo chắn chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt và hợp ý nhất.

Pakago luôn cam kết mua hàng chất lượng, hàng chính hãng đúng với link khách hàng gửi, hàng hóa luôn được kiểm soát thông qua hệ thống của công ty nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua hàng tại công ty.

Việc mua hàng thông qua Pakago rất đơn giản vì tất cả đều được tự động hóa bằng phần mềm và công cụ. Bạn có thể thực hiện mua đồng hồ trên  Ashford.com thông qua Pakago bằng các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website  Ashford.com và thực hiện ìm kiếm, lựa chọn sản phẩm như đã hướng dẫn ở bước 1 và bước 2 ở mục tự mua đồng hồ trên Ashford.com

Bước 2: Sau khi tìm được sản phẩm mong muốn bạn hãy gửi thông tin cá nhân và các thông tin chi tiết của sản phẩm cho Pakago để được nhận báo giá mua hộ

Bước 3: Nhân viên Pakago sẽ tính toán chi phí và gửi lại toàn bộ thông tin về sản phẩm cũng như giải thích tất cả các khoản chi phí mua hộ để bạn xác nhận lại thông tin và quyết định có mua hàng hay không.

Bước 4: Nếu đồng ý mua hàng với khoản chi phí mua hộ mà Pakago đưa ra, bạn vui lòng đặt cọc trước số tiền theo quy định để Pakago mua hàng cho bạn

Bước 5: Bạn theo dõi thông tin và hành trình hàng hóa thông qua hệ thống của Pakago và chờ để nhận hàng trong khoảng thời gian mà công ty đã thông báo cho bạn. 

Các bước để bạn mua một chiếc đồng hồ tại Pakago rất đơn giản phải không nào. Không chỉ việc mua hàng đơn giản mà hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo và nếu như xảy ra bể, vỡ hay mất hàng trong quá trình vận chuyển bạn cũng sẽ được công ty đền 100% hàng. Cùng với các chế độ hậu mãi và chi phí tốt nhất hiện nay chắc chắn Pakago sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết cách mua đồng hồ trên Ashford.com ship về Việt Nam không chỉ giúp bạn biết thêm nhiều cách để mua được đồng hồ trên các website nước ngoài mà còn giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích cho bạn.

Đồng hồ Musk của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?
Posted on 6249 lượt xem

Tại thị trường Việt Nam thương hiệu đồng hồ Musk khá được ưa chuộng, được nhiều người săn lùng mua kể cả hàng mới và hàng si. Bạn cũng đang có nhu cầu mua và muốn tìm hiểu Đồng hồ Musk của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ cung cấp thông tin đầy đủ để bạn giải đáp được những câu hỏi trên.

Đồng hồ Musk của nước nào? Có tốt không?

Musk là hãng đồng hồ được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đây là loại đồng hồ có xuất xứ từ Nhật Bản mang nhiều ưu điểm nổi bật. Bộ máy và pin được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật nên sản phẩm có chất lượng tốt, chạy bền và tuổi thọ khá dài. Về hình thức có thể đồng hồ Musk không bắt mắt bằng những mẫu của hãng khác chẳng hạn như Đồng hồ Epos của nước nào nhưng nhìn chung cũng đủ để thu hút ánh nhìn từ mọi người.

dong-ho-musk-cua-nuoc-nao
Đồng hồ Musk của nước nào

Vậy có nên mua đồng hồ Musk không? Câu trả lời dành cho các bạn là nên mua mua hàng chính hãng nhé. Với bộ máy hoạt động hoàn hảo, thời gian chuẩn xác, chất liệu vỏ, mặt kính sáng bóng, hình thức sang trọng thì đồng hồ Musk xứng đáng để người sử dụng lựa chọn. Hiện thị trường Việt Nam cũng rất ưa chuộng đồng hồ của hãng này nên nếu bạn là người kinh doanh cũng nên nhập sỉ hàng về bán, khả năng hàng được bán đi khá chạy đấy.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Mua đồng hồ Musk chính hãng ở đâu?

Việc mua được đồng hồ Musk chính hãng không phải là điều quá khó khăn nhưng bạn cần biết cách tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín, giá rẻ, đảm bảo có hàng thường xuyên. Và bạn có thể tham khảo một số gợi ý của pakago.com ngay sau đây:

Amazon

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử lớn hàng đầu thế giới bán đa dạng các mặt hàng. Bạn muốn mua đồng hồ Musk cũng có thể truy cập vào website amazon.com hoặc amazon.co.jp (Nhật) để tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua. Tại đây bạn có thể tìm kiếm kiểu dáng, màu sắc, giá thành đồng hồ Musk muốn mua. Tuy nhiên bạn nên mua hàng do chính Amazon quản lý và vận chuyển để đảm bảo chất lượng và mua được hàng chính hãng nhé.

Ebay.com

Bạn muốn mua đồng hồ Musk cũng có thể đặt hàng trên Ebay.com cũng có khá nhiều mẫu đồng hồ để bạn lựa chọn theo sở thích. Ebay bán cả hàng mới và hàng second nên nếu bạn nào không có đủ điều kiện thì có thể mua lại sản phẩm đã qua sử dụng nhé. Bạn yên tâm hàng cũ trên Ebay vẫn còn khá mới, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên chất lượng vẫn đảm bảo tốt. Bạn có thể tìm hiểu phương thức đấu giá trên Ebay để trả mức giá theo ý muốn để có cơ hội sở hữu được sản phẩm giá rẻ hơn nhé.

Jomashop

Jomashop cũng là trang web bán nhiều loại đồng hồ đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Bạn có thể tìm kiếm mẫu đồng hồ Musk mình muốn mua tại địa chỉ này. Đặt mua hàng trên Jomashop bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì tại đây bán hàng chất lượng, chính hãng với mức giá phải chăng. Bạn có thể canh sale để mua được sản phẩm mình thích với mức giá rẻ nhất. Ngoài đồng hồ Musk bạn cũng có thể tìm kiếm được rất rất nhiều mẫu mã đồng hồ của hãng khác tại trang web này.

Order đồng hồ Musk tại PAKAGO

Nếu bạn tự đặt mua đồng hồ Musk trên các trang web bán hàng như đã gợi ý trên thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ hoặc bên Nhật, có tài khoản đã đăng ký và bạn cần biết ngoại ngữ mới hiểu về thông tin sản phẩm và trao đổi với người bán khi cần thiết. Những điều kiện trên không phải người mua hàng nào cũng đáp ứng, cho dù được đi chăng nữa thì việc tự đặt hàng như vậy khá rắc rối và dễ bị mất hàng do khoảng cách địa lý quá xa.

Bởi vậy hầu như hiện nay mọi người đều sử dụng dịch vụ order hàng hóa nói chung, đồng hồ Musk nói riêng trên các website nước ngoài thông qua đơn vị order hàng hộ. Và PAKAGO là dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay có thể giúp bạn sở hữu đồng hồ Musk chính hãng chỉ trong vài ngày là đã có hàng. Bạn muốn mua mẫu đồng hồ như thế nào, thiết kế ra sao, giá thành cao hay thấp, địa chỉ bán hàng ở đâu… chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin và PAKAGO sẽ order hàng đúng yêu cầu ship về tận nơi cho bạn.

dich-vu-order-dong-ho-musk-ve-viet-nam
Dịch vụ order đồng hồ Musk về Việt Nam

PAKAGO đảm bảo order hàng chính hãng, săn sale giúp bạn sở hữu món hàng giá tốt nhất và chỉ thu mức chi phí khá mềm. Dù bạn mua một sản phẩm hay nhập sỉ hàng số nhiều dịch vụ đều đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên nếu mua càng nhiều sản phẩm thì giá càng rẻ và phí dịch vụ cũng được chiết khấu tốt hơn. Khi nhận đồng hồ Musk nếu bạn phát hiện sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng gì có thể yêu cầ PAKAGO đổi trả hàng cho bạn. Nhưng bạn yên tâm trường hợp này rất hiếm khi xảy ra vì mọi quy trình PAKAGO đều thực hiện cẩn trọng, hạn chế những trục trặc làm mất thời gian của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách mua đồng hồ trên Ashford.com ship về Việt Nam

Cách phân biệt đồng hồ Musk thật giả

Kiểm tra mặt số và mặt kính

Đồng hồ chính hãng trên mặt số được trau chuốt rất tỉ mỉ và công phu. Những chi tiết nhỏ như chữ số và vạch số được in khắc sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay bóp méo. Với những chiếc kim nhọn của đồng hồ thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân, sóng gấp khúc giữa kim phảo đi từ trên đỉnh xuống dưới.

Nếu đồng hồ Musk có mặt kính sapphire bạn có thể nhận biết hàng chính hãng bằng cách nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính và nghiêng đồng hồ. Nếu giọt nước bị chảy đi thì kính đồng hồ là kính thường, còn nếu nước bị tụ lại một chỗ và không bị chảy thì đó là kính sapphire. Nhưng cách này cũng chưa thật sự chính xác cho lắm.

Kiểm tra phần dây và vỏ đồng hồ

Nếu là đồng hồ Musk dây kim loại chính hãng, phân dây đeo rất chắc chắn, mặt trong và khe giữa các mắt dây đảm bảo được độ láng mịn. Khi cắt dây đồng hồ chốt dây phải tháo dễ dàng đến khi lắp lại vẫn như mới. Còn với đồng hồ dây da, loại chính hãng có mặt sau dây được in mã đồng hồ, mã số đường dây, các đường may thanh mảnh, gọn gàng. Còn nếu là đồng hồ giả thì chỉ khâu rất lộn xộn, không có mã sản phẩm và mã dây.

Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập trên núm, vỏ và dây

Nếu là đồng hồ Musk chính hãng các chi tiết khắc dập khá sắc sảo, đồng đều, không bị nhòe. Biểu tượng của thương hiệu được dập khắc ở núm hoặc khóa dây. Phần đáy đồng hồ in khắc các thông số kỹ thuật cơ bản như chất liệu vỏ, chất liệu kính, độ chịu nước, loại máy, mã đồng hồ hoặc serial. Người mua có thể đối chiếu những thông số này với thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Kiểm tra tem và phiếu bảo hành

Đồng hồ Musk chính hãng luôn có hộp đựng, túi xách, hướng dẫn sử dụng đóng quyển và thẻ bảo hành của hãng. Logo mà chữ in trên các phụ kiện đều rõ nét, sắc sảo, phản ánh đúng thông tin được khắc dập trên đồng hồ. Đồng hồ Musk hàng chính hãng cũng thường có trọng lượng nặng hơn so với đồng hồ nhái vì được làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao.Và nếu đồng hồ Musk được rao bán với mức giá rẻ hơn so với bình thường thì nguy cơ hàng giả là khá cao.

Theo dõi những thông tin trên bạn đã giải đáp được cho mình Đồng hồ Musk của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Không chỉ đồng hồ Musk mà trước khi muốn mua đồng hồ của hãng nào khác thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước nhé. pakago.com còn rất nhiều bài viết hay và bổ ích mời bạn tìm đọc thêm để cập nhật nhiều thông tin hơn.

Đồng hồ Valentino của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?
Posted on 8131 lượt xem

Valentino là một thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng trên thế giới và trong số đó có cả người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm đồng hồ thuộc thương hiệu Valentino đều mang sự sang trọng, quý phái và thể hiện được cá tính của người sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay pakago.com sẽ đi tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Valentino, nguồn gốc xuất xứ và giá thành.

Đồng hồ Valentino của nước nào?

Đồng hồ Valentino là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới và nếu như bạn là một tín đồ, người có tìm hiểu về đồng hồ thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua cái tên này. Đồng hồ Valentino có nguồn gốc xuất xứ từ nước Ý và hiện nay thương hiệu của nó đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Thương hiệu Valentino ra mắt công chúng vào năm 1962 và ngay từ khoảng thời gian ban đầu đã được khách hàng chào đón nồng nhiệt, các đơn hàng dày kín không chỉ là khách hàng ở trong nước mà còn ở ngoài nước. Thương hiệu Valentino nổi tiếng với nhiều mặt hàng khác nhau như quần áo, đầm váy và các phụ kiện thời trang như mắt kính, đồng hồ, nước hoa,…

Đồng hồ Valentino của nước nào?
Đồng hồ Valentino của nước nào?

Đồng hồ thương hiệu Valentino đã và đang cải thiện, nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu thiết kế mới, độc đáo, đảm bảo chất lượng để có thể thoải mãn sự kì vọng của các tín đồ thời trang. Đồng hồ Valentino mang đến cho người sử dụng sự tinh tế, sang trọng và quý phái.

Có thể bạn quan tâm:

Mua đồng hồ trên Amazon Nhật có đảm bảo

Đồng hồ Valentino có tốt không?

Không tự nhiên mà đồng hồ thương hiệu Valentino lại được nhiều người trong và ngoài nước yêu thích và ưu tiên lựa chọn như vậy. Những sản phẩm đồng hồ Valentino chính hãng đều được đánh giá cao về mặt chất lượng và kiểu dáng, mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng.

Đồng hồ Valentino chính hãng được chế tác tinh xảo, thiết kế bên ngoài tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, các đường nét nhỏ và không hề bị lỗi. Có nhiều mẫu đồng hồ Valentino  khác nhau dành cho cả nam và nữ, mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với một phong cách, cá tính.

Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế bên ngoài sang trọng, quý phái mà đồng hồ thương hiệu Valentino còn được đánh giá cao về chất lượng. Bộ máy đồng hồ Valentino hoạt động trơn tru, bền bỉ với thời gian. Độ chính xác gần như là tuyệt đối, với những mẫu đồng hồ Valentino cao cấp thì gần như không hề bị sai số.

Đồng hồ Valentino được tạo ra bởi các nghệ nhân chân chính, họ luôn hết lòng vì các sản phẩm và đây luôn là niềm tự hào của họ. Đồng hồ Valentino được tạo ra từ nhiều linh kiện quý hiếm, đắt tiền như mặt kính sapphire, kim cương, đá hồng ngọc,… Các bộ phận được liên kết với nhau một cách bền chắc, có khả nặng chịu nước tốt, pin dùng được lâu và ổn định.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ Valentino mang nhãn mác chính hãng nhưng thực chất là hàng nhái, hàng giả. Các sản phẩm hàng giả thường hoạt động không ổn định, các bộ phận dây và mặt đồng hồ liên kết khá lỏng lẻo, không đảm bảo được chính chắc chắn cũng như thẩm mỹ.

Đồng hồ Valentino hàng giả, hàng nhái có mức độ chịu nước thấp, có thể bị hư nếu tiếp xúc với nước, đi dưới mưa,… Chưa kể tuổi thọ của pin khá ngắn, bạn phải thay thường xuyên, điều này sẽ không chỉ khiến cho bạn tốn kém chi phí mà còn có thể làm giảm độ bền của đồng hồ.

Tham khảo thêm: Đồng hồ Musk giá bao nhiêu

Đồng hồ Valentino giá bao nhiêu?

Đồng hồ Valentino thuộc một thương hiệu đồng hồ của Ý, được biết đến với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau dành cho cả nam và nữ. Tùy thuộc vào từng thiết kế, kiểu dáng cũng như chất liệu của chiếc đồng hồ mà các sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau, phân bố từ bình dân cho đến cao cấp.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế tài chính của mình mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất. Thường thì đồng hồ thương hiệu Valentino sẽ có giá dao động từ 2.000.000 – 42.000.000 VNĐ.

Từ con số này bạn có thể thấy được sự đa dạng và phong phú về sản phẩm cũng như sự nắm bắt tâm lý của khách hàng chú đáo. Luôn hỗ trợ hết mức cho những người không có điều kiện để mua các dòng đồng hồ cao cấp vẫn có thể mua được những sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt, chính hãng với giá vô cùng phải chăng.

Mua đồng hồ Valentino ở đâu là chất lượng, uy tín nhất?

Hiện nay thị trường đồng hồ nước ta có khá nhiều hạn chế cũng như tồn tại nhiều nhược điểm mà nhược điểm chủ yếu và đáng nhắc đến đó chính là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Nếu như người tiêu dùng không tìm mua tại những cơ sở uy tín thì rất dễ mua phải đồng hồ giả, đồng hồ nhái với giá tương đương với đồng hồ chính hãng.

Nhiều mẫu đồng hồ giả nhưng được mang mác đồng hồ chính hãng, giá có thể ưu đãi hơn hoặc nhiều cơ sở lợi dụng việc tổ chức các chương trình sale, khuyến mãi để bán đồng hồ Valentino nhái với giá thấp. Điều này khiến nhiều người có thể tin tưởng, xét thấy hợp với điều kiện tài chính mà vẫn mua được đồng hồ thuộc thương hiệu nổi tiếng nên khá nhiều người ưu tiên chọn mua, khi phát hiện ra đó là hàng giả thì đã quá muộn rồi.

Việc sử dụng đồng hồ giả, hàng nhái sẽ mang lại khá nhiều bất tiện cho bạn, bạn sẽ tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc của mình. Đồng hồ Valentino nhái thường rất dễ bị xuống cấp, nhanh hư hỏng linh kiện, nhanh hết pin và bạn phải tốn thời gian, chi phí để đi sửa chữa chúng.

Cho nên bạn không nên vì ham rẻ, vì những lời quảng cáo có cánh mà lựa chọn mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng hồ chính hãng sẽ là một tráng sức vừa đẹp vừa sang trọng, quý phái cho người sử dụng, chưa kể đến các chính sách bảo hành hợp lý, giúp bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Do vậy khá nhiều người vẫn còn khá hoang mang và thắc mắc về việc lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ Valentino chính hãng ở đâu là tốt nhất?

Một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên và được nhiều người lựa chọn đó chính là đơn vị Pakago. Đây là một đơn vị chuyên nhận order đặt mua hàng hóa từ các website thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ cũng như các nước khác trên thế giới đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Các sản phẩm đồng hồ Valentino nhập từ Pakago đảm bảo hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, bền chắc và phong phú về kiểu dáng, màu sắc dành cho cả nam và nữ. Bạn chỉ cần gởi thông tin về sản phẩm đồng hồ Valentino hoặc link sản phẩm cần mua cho Pakago, đơn vị sẽ lâp tức đặt mua hàng và ship hàng về Việt Nam cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài chuyên nhận đặt mua đồng hồ Valentino chính hãng thì Pakago còn nhận đặt mua đồng hồ trên Jomashop ship về Việt Nam, đặt mua các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, Thụy Sĩ như Seiko, DW, Orient, Longines, Tissot, Citizen, Rolex, Omega,… Các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt.

Tuy là đơn vị trung gian nhưng giá thành sản phẩm lại hợp lý vô cùng, phí ship thấp và  đơn vị Pakago luôn ưu đãi cho những cá nhân, đơn vị nhập hàng số lượng lớn về để bán buôn, kinh doanh. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nắm bắt tâm lí khách hàng nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết đã giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Valentino và những vấn đề liên quan về chất lượng, giá thành và địa chỉ mua đồng hồ Valentino chính hãng, uy tín. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm được cho mình những sản phẩm vô cùng chất lượng, không chỉ đảm bảo hàng chính hãng mà còn đảm bảo về giá thành, mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng.

Đồng hồ Teintop của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?
Posted on 2303 lượt xem

ĐỒNG HỒ TEINTOP là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tuy nhiên rất nhiều bạn vẫn chưa biết Đồng hồ Teintop của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu chính hãng? Nếu bạn cũng đang muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

dong-ho-teintop-co-tot-khong
Đồng hồ Teintop có tốt không

Đồng hồ Teintop của nước nào?

Teintop là thương hiệu đồng hồ ra đời vào năm 1986 tại Miami, Hoa Kỳ. Gần 40 năm hình thành và phát triển Teintop luôn khiến người sử dụng hài lòng nhờ sự hiện đại và đa dạng trong các tính năng. Điểm nổi bật khiến đồng hồ Teintop có được ưu thế cạnh tranh so với các dòng đồng hồ khác đó là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị cốt lõi truyền thống và cải tiến mẫu mã.

Quá trình gia công sản xuất đồng hồ được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và nhà sản xuất luôn cải tiến mẫu mã để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng. Không chỉ riêng nước Mỹ mà hiện nay đồng hồ Teintop được người tiêu dùng trên khắp thế giới rất ưa chuộng, trong đó rất nhiều tín đồ người Việt đam mê và đặt mua hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn Cách mua đồng hồ trên Ebay

Đồng hồ Teintop có tốt không? Có nên mua hay không?

Về chất lượng bộ máy: Đồng hồ Teintop có khả năng chống nước tốt, có mẫu chống nước ở độ sâu 30 mét nên khi sản phẩm tiếp xúc với nước không cần quá lo lắng. Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ mà chúng bị dừng hoạt động, chạy sai giờ, chạy chậm thì bạn nên kiểm tra xem pin đồng hồ đã hết chưa để đi thay pin. Đối với đồng hồ Teintop Automatic được tích trữ năng lượng thông qua hoạt động cổ tay nên không cần thay pin nhưng để đảm bảo thì 2,3 năm người dùng nên thay một lần.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Thiết kế: Đồng hồ Teintop có mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến chi tiết cầu kỳ. Đối với mẫu đơn giản thì mặt đồng hồ với kim giờ phút và phần mặt số đơn giản bằng những số thập phân. Các mẫu cầu kì thì có thể nhìn thấy thiết kế để lộ phần máy cơ bên trong. Đồng hồ nữ được thiết kế có chi tiết mềm mại hơn so với đồng hồ nam. Đồng hồ nam được thiết ké kim thanh mảnh, sắc nét tạo nên cảm giác mạnh mẽ phái sinh.

Chất liệu đồng hồ: Đồng hồ Teintop được làm từ chất liệu tốt thường được sử dụng để chế tạo đồng hồ. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ, mặt đồng hồ làm từ kính sapphire với độ cứng chỉ xếp sau kim cương. Mọi chi tiết của đồng hồ Teintop đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có độ chính xác cao, độ bền dài lâu.

Vậy có nên mua đồng hồ Teintop không? Với chất lượng tốt, thiết kế mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, độ bền lâu thì việc mua đồng hồ Teintop sử dụng là điều nên làm. Sử dụng đồng hồ không chỉ giúp bạn xem giờ mà còn là món phụ kiện sang trọng, đẳng cấp giúp bộ trang phục bạn mặc trên người thêm hoàn hảo hơn. Nếu bạn kinh doanh thì cũng nên nhập sỉ loại đồng hồ này về bán vì hiện nay nó rất được ưa chuộng bởi các tín đồ đam mê đồng hồ tại Việt Nam đấy.

Mua đồng hồ Teintop chính hãng ở đâu?

Tại Mỹ có khá nhiều địa chỉ bán đồng hồ Teintop chính hãng nhưng nếu bạn ở Việt Nam thì nên mua trên các trang web bán đồng hồ uy tín giá rẻ để tiện lợi và nhanh chóng hơn. Sau đây pakago.com sẽ gợi ý một số trang web tốt nhất để bạn tham khảo:

Amazon.com

Amazon chính là trang thương mại điện tử đã quá quen thuộc với người tiêu dùng hàng hóa trên thế giới. Website này bán hàng đa dạng chủng loại, trong đó đồng hồ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, giá thành đến từ các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới để bạn lựa chọn. Đồng hồ Teintop được bán tại Amazon có đầy đủ các mẫu mã, giá bán tùy theo từng mẫu, bạn có thể săn sale để mua được hàng giá rẻ hơn.

Tham khảo thêm: Mua Đồng Hồ trên Amazon Có Đảm Bảo Không

Ebay.com

Bạn cũng có thể order đồng hồ Teintop tại trang thương mại điện tử Ebay.com, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ thiết kế đơn giản đến cầu kỳ để bạn lựa chọn. Bạn có thể yên tâm mua hàng trên Ebay sẽ sở hữu được đồng hồ Teintop chính hãng giá rẻ, có cả hàng secondhand cho những ai có nhu cầu. Đặc biệt bạn có thể đấu giá trên Ebay để mua được sản phẩm mình mong muốn với mức giá thấp hơn so với giá bán trực tiếp nếu bạn biết cách thực hiện.

dong-ho-teintop-duoc-ban-o-dau
Đồng hồ Teintop được bán ở đâu

Jomashop.com

Nhắc đến trang web bán đồng hồ uy tín bạn không thể nào bỏ qua Jomashop.com vì đây là địa chỉ bán đồng hồ online lớn hàng đầu tại Mỹ. Khác với Amazon và Ebay, Jomashop chỉ chuyên bán đồng hồ và phụ kiện thời trang các loại, bạn muốn mua đồng hồ Teintop mẫu mã ra sao, chất lượng thế nào, giá thành cao hay thấp hầu như Jomashop đều có hàng cung cấp đến bạn. Vậy nên bạn có thể đặt mua đồng hồ trên Jomashop để mua được hàng chính hãng, giá rẻ và không cần lo lắng bị lừa đảo bán đồng hồ kém chất lượng đâu nhé.

Order đồng hồ Teintop tại PAKAGO

Bạn có thể mua đồng hồ Teintop trên các trang thương mại điện tử như đã gợi ý trên nhưng nếu đặt mua trực tiếp bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có thẻ thanh toán quốc tế và đủ tiền trong tài khoản để mua hàng.
 • Có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ vì người bán không ship về Việt Nam
 • Có tài khoản đăng ký trên trang web để đặt hàng.
 • Biết ngoại ngữ cơ bản để hiểu thông tin sản phẩm và trao đổi với người bán.
 • Tự thuê xe chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam và làm các thủ tục gửi hàng.

Những điều kiện trên khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức cũng chưa chắc mua được hàng thành công vì khoảng cách địa lý quá xa xôi. Bởi vậy hiện nay hầu như mọi người đều sử dụng dịch vụ order hàng hộ để các công ty giúp mình đặt mua đồng hồ Teintop và ship về tận nơi. Họ sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục và thu phí dịch vụ theo từng đơn hàng cụ thể. Bạn mua càng nhiều sản phẩm thì mức phí được chiết khấu tốt hơn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ đến PAKAGO để biết bảng giá order hộ đồng hồ Mỹ chính hãng.

PAKAGO là một trong những công ty chuyên mua hàng hộ từ Mỹ ship về Việt Nam uy tín có thể giúp bạn sở hữu được món hàng mình mong muốn trong thời gian nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần gửi thông tin về mẫu mã đồng hồ Teintop, màu sắc, giá bán, số lượng và địa chỉ bán hàng… nhân viên của PAKAGO sẽ check lại thông tin và đặt mua ship về cho bạn. Thời gian giao hàng từ 5-10 ngày tùy vào tình hình cụ thể của từng đơn hàng nhưng công ty sẽ cố gắng hết sức để quý khách không phải đợi quá lâu. Nếu có nhu cầu mua đồng hồ Teintop bạn hãy liên hệ ngay đến công ty để nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé.

Một số lưu ý khi mua đồng hồ Teintop

– Khi mua đồng hồ Teintop trên các trang web mặc dù được đánh giá là khá uy tín nhưng đâu đó cũng có lỗ hổng khiến kẻ xấu xâm nhập vào bán hàng giả, hàng  nhái. Vậy nên khi mua hàng bạn cần đọc kỹ thông tin sản phẩm, xem người bán được đánh giá sao nhiều không, feedback của các khách hàng trước đó như thế nào, shop có nhiều người theo dõi không. Nếu mọi thứ đều tốt thì bạn có thể tin tưởng đặt hàng nhé.

– Nếu kinh doanh muốn nhập sỉ đồng hồ Teintop số lượng nhiều thì ngay lần đầu tiền mua hàng bạn chỉ nên order một vài mẫu để xem chất lượng như thế nào, có giống với thông tin mô tả trên hình không. Nếu cảm thấy mọi thứ đều đảm bảo thì bạn có thể order sỉ số lượng nhiều về bán, lấy sỉ càng nhiều giá càng rẻ và được chiết khấu cực tốt đấy.

– Đồng hồ Teintop có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành bạn nên nghiên cứu tình hình kinh doanh của khu vực mình sinh sống xem thử mức giá nào đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Nếu nơi bạn sinh sống mức thu nhập trung bình khá mà bạn lấy hàng giá trị đắt quá thì sẽ rất khó bán chạy hàng. Cũng có thể bạn lấy số ít để bán online.

– Đặc biệt là không nên tự đặt mua đồng hồ hay bất cứ mặt hàng nào trên trang web của Mỹ nếu bạn chưa có kinh nghiệm già dặn. Vì như thế bạn rất dễ bị lừa đảo trong quá trình mua hàng cũng như các đơn vị vận chuyển không uy tín sẽ tráo đổi hàng. Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng hộ của các công ty uy tín để họ giúp bạn hoàn tất thủ tục và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Chúng tôi đã giải đáp Đồng hồ Teintop của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu để các bạn nắm bắt thông tin rõ hơn về sản phẩm này. Chúc bạn sẽ sớm chọn được mẫu đồng hồ đáp ứng nhu cầu của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin về các loại đồng hồ đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới mời bạn truy cập website pakago.com nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

 

Mua Đồng Hồ Trên Jomashop Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 483 lượt xem

Jomashop là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện thời trang vô cùng đa dạng và phong phú, được nhiều người tin dùng và mua sắm. Trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về trang web Jomashop, mua đồng hồ trên Jomashop có ship về Việt Nam không? Có đắt không?

Giới thiệu về Jomashop

Jomashop là một trong những website chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện thời trang được nhiều người tiêu dùng trên thế giới biết đến và lựa chọn. Jomashop có trụ sở chính tại Mỹ, ra đời vào năm 1987. Các mặt hàng phụ kiện nổi bật có thể kế đến như nước hoa, kinh mát, túi xách, quà tặng và đặc biệt là đồng hồ.

Nhắc đến Jomashop là nhắc đến đồng hồ, tại đây có đầy đủ và đa dạng các loại đồng hồ đến từ nhiều nước khác nhau như Anh, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Nhật, Mỹ,… với nhiều thương hiệu khác nhau như Seiko, DW, Orient, Longines, Tissot, Citizen, Rolex, Omega,…

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước sẽ khiến cho các tín đồ thời trang có thể dễ dàng tìm mua được cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất. Đồng hồ được bày bán tại Jomashop dành cho cả nam và nữ với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại, thanh lịch cho đến mạnh mẽ, cá tính,…

Cho nên đây là địa điểm mua bán vô cùng thú vị và hấp dẫn đối với các tín đồ mua sắm đồng hồ không chỉ ở Mỹ mà còn nhiều người trên thế giới trong đó có người tiêu dùng Việt Nam. Jomashop hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng dù là khó tính nhất.

Mua đồng hồ ở Jomashop có đảm bảo chất lượng không?

Mua đồng hồ ở Jomashop có đảm bảo chất lượng không?
Mua đồng hồ ở Jomashop có đảm bảo chất lượng không?

Đồng hồ không chỉ là một món đồ dùng để xem thời gian mà nó còn được xem như là một phụ kiện thời trang, một món đồ trang sức làm tăng tính thẩm mỹ, giúp cho người đeo chúng có thể bộc lộ được phong cách thời trang của mình, thể hiện tính cách, đẳng cấp của mình một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá đặt hàng trên Jomashop ship về Việt Nam

Từ khi thành lập cho đến bây giờ, Jomashop luôn là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều người, tuy nhiên đối với những người mới tìm hiểu về đồng hồ thì đây vẫn còn là một địa chỉ khá mơ hồ. Mua hàng trên Jomashop có đảm bảo không? Đồng hồ có chính hãng không?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu hoặc mua sắm trên Jomashop thì bạn hoàn toàn có thể thấy mức giá của đồng hồ được bán tại đây đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với các địa chỉ, cửa hàng bán buôn khác. Thậm chí có nhiều mẫu đồng hồ còn có giá rẻ hơn so với giá thành đồng hồ hàng hiệu được bày bán trên Amazon. Điều này khiến nhiều người hoang mang vì sao giá đồng hồ hàng hiệu là thấp như vậy?

Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng, Jomashop là một trang thương mại điện tử uy tín và chất lượng, nó đã hoạt động được hơn 30 năm và tạo được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực thời trang cũng như vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng, các tín đồ yêu thích đồng hồ.

Jomashop là một đối tác lớn của rất nhiều các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, Jomashop nhập trực tiếp đồng hồ từ nhà sản phẩm và bán với giá vô cùng hợp lý. Đồng hồ đảm bảo chính hãng 100%, giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi mua sắm.

Chưa kể, Jomashop luôn mở các chương trình giảm giá, ưu đãi đến khách hàng, bạn hoàn toàn có thể mua được những mẫu đồng hồ thuộc các thương hiệu nổi tiếng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Nếu điều kiện tài chính không quá dư giả thì bạn có thể chọn mua đồng hồ trên Jomashop vào các dịp lễ như Christmas & New Year, Summer Sale, Black Friday,…

Tham khảo thêm:

Order Đồng Hồ Nữ Longines Chính Hãng Ship về Việt Nam

Mua Đồng Hồ Trên Jomashop Có Ship Về Việt Nam Không?

Mua đồng hồ hàng hiệu trên Jomashop là một phương thức được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên hiện nay, nhiều website bán hàng nổi tiếng trên thế giới nói chung và website của Mỹ nói riêng đều có chính sách ship hàng về Việt Nam. Ngay cả Amazon đã mở dịch vụ ship hàng về Việt Nam nhưng không phải món hàng nào cũng có thể ship về được mà yêu cầu phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Hiện nay thì Jomashop đã có dịch vụ ship hàng trong và ngoài nước Mỹ cho những ai có nhu cầu mua sắm đồng hồ cũng như những phụ kiện khác trên Jomashop. Sau đây pakago.com sẽ giải đáp phương thức ship hàng cũng như đi tìm hiểu chi tiết về từng phương thức ship hàng cụ thể.

Ship hàng nội địa Mỹ

Jomashop có chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng nội địa Mỹ có giá trị từ 100 USD trở lên. Hàng sẽ được vận chuyển bởi dịch vụ vận chuyển nội địa Mỹ của UPS/ USPS/ FedEx/ DHL và có mã tracking để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình. Thường thì hàng nội địa sẽ được gởi trong vòng từ 5 – 10 ngày, nếu như bạn yêu cầu chuyển phát nhanh thì sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1 -2 ngày, phí ship nhanh sẽ đắt hơn so với phí ship thông thường. Nếu như bạn hoãn đơn và trả lại thì Jomashop sẽ trừ chi phí ship trước khi hoàn tiền cho bạn.

Ship hàng quốc tế

Jomashop nhận đặt hàng và ship hàng cho nhiều nước trên thế giới, website chấp nhận các hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card, tài khoản PayPal, Wire Transfer, Discover, American Express,… Đối với hình thức ship hàng quốc tế thì bạn phải chịu phí, thuế theo quy định của Hải quan nước nhập khẩu. Hàng hóa sẽ được gửi qua dịch vụ USPS/ DHL/ FedEx. Jomashop sẽ tính phí ship hàng quốc tế.

Bạn nên xem:

Các phương thức thanh toán trong thương mại điện tử

Các chính sách đổi trả, bảo hành trên Jomashop

Jomashop luôn tạo sự uy tín và niềm tin cho khách hàng khi mua đồng hồ cũng như phụ kiện tại đây. Người mua hàng có thể đối hoặc trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng và hàng đổi trả phải đáp ứng được những yêu cầu, chính sách của Jomashop. Jomashop sẽ khấu trừ phí xử lý cũng như phí vận chuyển trước khi tiến hành hoàn tiền đơn hàng.

Nếu như sản phẩm mà bạn nhận được trong tình trạng bị hư hỏng, bị thiếu thì bạn nên gởi khiếu nại của mình đến Jomashop trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được hàng. Hàng đổi trả phải còn nguyên bao bì gốc, thẻ bảo hành, hộp và phụ kiện của đồng hồ, đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thực hiện đổi trả hàng tại Jomashop

Đối với chính sách bảo hành thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Jomashop cung cấp chế độ bảo hành cho toàn bộ các thươn ghiệu đồng hồ được bán ra từ 1 – 5 năm kể từ khi bạn đặt hàng. Và điều lưu ý là Jomashop chỉ nhận bảo hành tại các trung tâm sửa chữa ở Mỹ. Bạn có thể liên hệ đến hotline của trung tâm sửa chữa theo số: (877) 834-1434.

Bạn đọc tham khảo thêm: Đồng hồ thông minh của Mỹ bán chạy nhất

Địa chỉ nhận order mua đồng hồ trên Jomashop ship về Việt Nam

Jomashop là một website chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ hàng hiệu cũng như các phụ kiện thời trang cao cấp, nó không chỉ giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang, tính cách của mình mà còn giúp bạn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của mình. Hiện nay Jomashop đã có các dịch vụ ship hàng về Việt Nam, tuy nhiên phải đảm bảo các tiêu chuẩn điều kiện như sau:

 • Phải hiểu biết tiếng Anh để thực hiện giao dịch cũng như tìm hiểu thông tin sản phẩm.
 • Phải có thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card, tài khoản PayPal, Wire Transfer, Discover, American Express,… để thanh toán đơn hàng.
 • Chưa kể nhiều sản phẩm không ship về Việt Nam cho nên bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Mua hàng trên Jomashop có thể giúp bạn tìm mua được những mẫu đồng hồ hàng hiệu với giá thành vô cùng rẻ, tuy nhiên nếu ship từ Mỹ về Việt Nam thì bạn sẽ chịu một khoản ship khá lớn, chưa kể nếu giá trị đồng hồ lớn thì bạn sẽ chịu các khoản phí, thuế cao và tổng cộng phí ship có thể cao bằng nửa hoặc hơn giá trị của sản phẩm mà bạn đặt mua.

Cho nên để đảm bảo rằng bạn có thể mua được đồng hồ chính hãng chất lượng với giá tốt thì bạn nên tìm đến sự giúp đỡ, hỗ trợ từ một đơn vị trung gian. Hiện nay một trong những đơn vị được nhiều người quan tâm và lựa chọn có thể kể đến chính là Pakago. Đơn vị chuyên nhận đặt mua hàng trên các website nổi tiếng của Mỹ ship về Việt Nam uy tín và chất lượng nhất.

Pakago đã từng order đặt mua rất nhiều mặt hàng đồng hồ trên Jomashop ship về Việt Nam và được các khách hàng dù là khó tính nhất vẫn hài lòng tuyệt đối. Đồng hồ đặt mua từ Pakago là hàng chính hãng 100%, có giấy tờ bảo hành cũng như tem chống giả rõ ràng, đầy đủ các phụ kiện đi kèm và được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy là đơn vị trung gian nhưng Pakago cam kết phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại đây vô cùng hợp lý, giá cả cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như sự trải nghiệm hoàn toàn chất lượng.

Ngoài là đơn vị chuyên nhận đặt mua đồng hồ trên Jomaship thì đơn vị Pakago còn nhận đặt mua các sản phẩm trên các website nổi tiếng của Mỹ như Amazon, eBay,… Nếu bạn đang gặp những vấn đề khó khăn khi vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam, ship hàng từ Úc về Việt Nam,… thì bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ từ Pakago.

Nếu bạn muốn mua đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng của thế giới thì Jomashop quả thật là một nơi lý tưởng để mọi người có thể tham khảo và thoải sức mua sắm. Bài viết đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề Mua Đồng Hồ Trên Jomashop Có Ship Về Việt Nam Không và những chính sách mua hàng trên website. Hi vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ có thể tìm được cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, tin cậy nhất.

Mua Đồng Hồ trên Amazon Có Đảm Bảo Không, Có Nên Mua không?
Posted on 340 lượt xem

Đồng hồ không chỉ thực hiện chức năng thông báo giờ giấc mà nó còn  được xem như là một phụ kiện trang sức của con người, giúp người mang thể hiện được phong cách, cá tính và tính thẩm mỹ của mình hiệu quả nhất. Hiện nay một trong số những địa điểm mua đồng hồ thương hiệu được nhiều người chú ý có thể kể đến chính là Amazon, tuy nhiên đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không, có nên mua không? Sau đây hãy cùng pakago.com đi tìm hiểu kĩ hơn về những vấn đề này nhé.

Mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không?

Nhu cầu mua sắm đồng hồ hiện đang càng ngày càng tăng lên, bởi lẻ đồng hồ đối với nhiều người chỉ đơn giản là vật dụng để xem giờ nhưng cũng có nhiều người lại xem nó như là một món phụ kiện, trang sức thể hiện được tính cách, phong cách thời trang, sự đẳng cấp của mình một cách tinh tế nhất.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu đồng hồ đến từ nhiều nước khác nhau với kiểu dáng, thiết kế, màu sắc và chất lượng khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi bật và việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới quả thật là điều mà ai cũng mong muốn, nhất là đối với những tín đồ thời trang, những người thích sưu tầm đồng hồ,…

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Tuy nhiên ở Việt Nam, để tìm mua được cho mình những mẫu đồng hồ chính hãng trên thế giới với giá phải chăng không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Nếu như bạn không phải là một người có kinh nghiệm, có kiến thức về các loại đồng hồ thuộc thương hiệu nổi tiếng thì việc mua phải hàng giả, hàng nhái với chi phí cao là một điều mà hầu như ai cũng có thể mắc phải.

Mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không?
Mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không?

Chưa kể hiện nay hàng giả, hàng nhái đang được thiết kế hết sức tinh vi, nếu không có kinh nghiệm thì sẽ bị lừa mua với giá cao. Để giải quyết, khắc phục những vấn đề này thì nhiều người đã thực hiện việc mua đồng hồ trên Amazon với mong muốn có thể mua được sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên  mua hàng trên Amazon có đạt chuẩn an toàn không, đồng hồ bán trên Amazon có chính hãng không?

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử lớn trên thế giới, tại đây tập trung rất nhiều loại mặt hàng và trong đó có các mặt hàng đồng hồ thời trang đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Một số thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng và tìm kiếm trên Amazon có thể kể đến như Orient, Ogival, Senko, Casio, Tissot,…

Đồng hồ được bán trên Amazon sẽ có hai đối tượng cung cấp chủ yếu đó chính là đồng hồ do Amazon cung cấp và đồng hồ do các nhà phân phối kí gửi, đăng kí bán buôn tại Amazon. Đối với mặt hàng là đồng hồ do Amazon cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua vì những sản phẩm này được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có chất lượng tốt, bền chắc  giá giá thành hợp lý. Sản phẩm đồng hồ do Amazon cung cấp phải trải qua các đợt kiểm tra, kiểm duyệt kĩ lưỡng rồi mới được đưa đến tay người tiêu dùng.

Đối với những sản phẩm đồng hồ do nhà cung cấp khác bày bán chứ không phải Amazon thì khi mua hàng bạn nên tìm hiểu cẩn thận vì những nguồn hàng này Amazon không trực tiếp kiểm tra và có khá nhiều trường hợp khách hàng khi mua hàng tại các cửa hàng này thì mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… Cho nên tốt nhất là bạn nên kiểm tra cẩn thận, ưu tiên chọn mua những mẫu đồng hồ do chính Amazon cung cấp.

Có nên mua đồng hồ trên Amazon không?

Mua đồng hồ hàng hiệu trên Amazon không phải là điều lạ lẫm gì đối với người tiêu dùng Việt Nam cũng như người tiêu dùng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới nữa. Để giúp bạn có thể yên tâm hơn khi mua đồng hồ hàng hiệu trên Amazon thì ngay sau đây pakago.com sẽ giới thiệu những lý do nên mua đồng hồ trên Amazon.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử lớn của thế giới, các sản phẩm do Amazon cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng và được kiểm tra chặt chẽ rồi mới được đưa ra ngoài thị trường. Người tiêu dùng có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn mua hàng tại Amazon, việc mua đồng hồ chính hãng sẽ đảm bảo được độ bền bỉ, mẫu mã, kiểu dáng và mang đến nhiều giá trị cho người mang chúng.

Đa dạng các thương hiệu đồng hồ

Trên website Amazon, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới như Orient, Ogival, Tissot, Senko, Casio,… với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, giá thành khác nhau sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua được cho mình những mẫu đồng hồ nổi tiếng, phù hợp với tiêu chí cũng như sở thích của mình, phù hợp cho nhiều phong cách cá tính khác nhau cũng như các mẫu đồng hồ dành cho cả nam và nữ, trẻ em và người lớn.

Giá thành hợp lý

Amazon được biết đến là một cửa hàng bán lẻ có nguồn hàng phong phú và giá thành sản phẩm khá cạnh tranh mà không phải đơn vị, cửa hàng nào cũng có thể đáp ứng được. Sản phẩm đồng hồ được bán tại Amazon thường có giá thấp hơn so với các cửa hàng lớn nhỏ chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng. Vì Amazon trực tiếp nhập hàng tại nhà sản xuất với số lượng lớn cho nên giá thành sẽ “ưu ái” hơn rất nhiều. Việc mua đồng hồ tại Amazon có thể giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lại có thể mua được hàng chính hãng chất lượng cao. Chưa kể nếu bạn mua đồng hồ hàng hiệu tại Amazon vào các dịp lễ lớn, các chương trình ưu đãi khuyến mãi hàng năm, ngày hội mua sắm Black Friday,… thì bạn có thể mua được nhiều mẫu đồng hồ hàng hiệu với giá vô cùng hấp dẫn.

Những lưu ý khi mua đồng hồ trên Amazon

Trước khi quyết định mua đồng hồ trên Amazon thì bạn nên tìm hiểu xem mình mua đồng hồ với mục đích gì, đeo trong hoàn cảnh nào, giá thành mà mình có thể chi mua là trong khoảng nào, thương hiệu mà bạn muốn mua là gì,… Sau khi xác định được những yếu tố đó thì bạn mới có thể tự tin chọn mua đồng hồ đúng đắn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ thuộc các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Tissot, Candino, Rolex, Senko, Orient, Pulsar, Citizen, Casio, Seiko,… Tốt nhất là nên chọn mua đồng hồ có xuất xứ từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, các nước Châu Âu. Chọn mua loại đồng hồ phù hợp với phong cách của mình là điều cần thiết, loại đồng hồ dây da phù hợp cho những người thích sự cá tính, trẻ trung, năng động còn đồng hồ dây kim loại phù hợp cho phong cách sang trọng.

Nếu như mua đồng hồ do Amazon cung cấp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhưng nếu bạn mua đồng hồ do một đơn vị khác cung cấp chứ không phải Amazon thì bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin đơn vị đó, đánh giá của khách hàng qua số lượng sao cũng như nhận xét, bình luận của khách hàng cũ đã từng mua đồng hồ tại đây.

Khi mua đồng hồ trên Amazon thì bạn nên kiểm tra kĩ càng về thông tin sản phẩm cũng như chính sách bảo hành của cửa hàng đó như thế nào. Có bảo hành tại Việt Nam hay không, có giấy ủy quyền bảo hành không, hình thức bào hành như thế nào. nên bảo hành tại cửa hàng chính hãng đảm bảo vì nếu không đồng hồ của bạn rất có thể bị hư hỏng nặng hơn nếu bảo hành, sửa chữa không đúng cách.

Mua Đồng Hồ trên Amazon ship về Việt Nam
Mua Đồng Hồ trên Amazon ship về Việt Nam

Mua Đồng Hồ trên Amazon ở đâu là chất lượng, giá tốt?

Người tiêu dùng Việt hiện nay đang có nhu cầu mua đồng hồ hàng hiệu nhiều hơn so với trước đây. Đây là một điều đơn giản vì người tiêu dùng Việt đã bắt đầu quan tâm hơn đến chất lượng độ bền của sản phẩm, họ có thể bỏ ra một khoản tiền khá lớn để sở hữu những mẫu đồng hồ tốt, sử dụng lâu dài. Mức sống càng ngày càng tăng lên, điều kiện tốt hơn và con người đã bắt đầu coi trọng về hình thức bên ngoài, phong cách thời trang nhiều hơn.

Việc mua đồng hồ hàng hiệu chính hãng trên Amazon hiện đang được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng, tuy nhiên nó vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm, khó khăn như bạn cần phải có nguồn vốn tiếng Anh để đọc hiểu, có tài khoản trên Amazon, có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ,… Điều này khiến nhiều người tiêu dùng Việt cảm thấy nản chí khi mua hàng trên Amazon.

Hiểu được điều này, có nhiều người đã tìm đến đơn vị Pakago để sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon ship về Việt Nam, vừa đảm  bảo chất lượng hàng chính hãng lại vừa có thể có thể mua đồng hồ với giá thành vô cùng ưu đãi, giá rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn trực tiếp mua đồng hồ ở các cửa hàng tại Việt Nam. Pakago tuy là đơn vị trung gian nhưng đảm bảo cam kết các sản phẩm đều sẽ có giá ưu đãi, phí ship rẻ và giá tốt hơn nếu bạn mua với số lượng lớn.

Đơn vị Pakago chuyên nhận đặt mua các mặt hàng đồng hồ thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn không phải thực hiện các quy trình, thủ tục, giấy tờ rườm rà. Bạn chỉ cần gởi thông tin sản phẩm hoặc đườnh link đồng hồ trên Amazon mà bạn cần mua đến Pakago, đợn vị sẽ tiến hành tìm kiếm, đặt mua và ship về đến tận tay cho khách hàng.

Việc mua đồng hồ tại các cửa hàng Việt Nam có thể nhanh chóng, gọn nhẹ và đơn giản tuy nhiên số lượng cũng như mẫu mã đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam còn khá hạn chế, lại có thể xảy ra rủi ro mua phải hàng nhái, hàng giả,… cho nên người tiêu dùng Việt hiện nay đã không cần phải quá lo lắng về điều này. Đến với Pakago, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng sở hữu cho mình những mẫu đồng hồ cá tính, độc đáo, chính hãng với giá tốt nhất.

Đồng hồ chính hãng sẽ không chỉ mang đến cho bạn những thông tin giờ giấc chính xác mà còn thể hiện được tính cách, phong cách thời trang và đẳng cấp cho người mang chúng. Bài viết đã giải đáp các thắc mắc về việc Mua Đồng Hồ trên Amazon Có Đảm Bảo Không, Có Nên Mua không? Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích cho mọi người.

Mua đồng hồ trên Amazon Nhật có đảm bảo chính hãng không
Posted on 199 lượt xem

Mua đồng hồ trên Amazon Nhật có đảm bảo chính hãng không là băn khoăn của rất nhiều bạn chưa có kinh nghiệm đặt mua hàng tại trang web này. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì mời hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ giải đáp ngay, đồng thời cung cấp thêm các thông tin cũng như chia sẻ kinh nghiệm để bạn tham khảo.

Mua đồng hồ trên Amazon Nhật có đảm bảo chính hãng không?

Amazon Nhật là trang thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Nhật Bản, được người dân nước này và cả những khu vực lân cận ưa chuộng đặt mua hàng. Trong đó đồng hồ là một trong những mặt hàng được bán chạy nhất tại trang web này. Tuy nhiên vì mua hàng trên Amazon Nhật không được tận mắt nhìn sản phẩm để kiểm tra chất lượng mà chỉ được biết thông tin, hình ảnh. Và để biết được đồng hồ bán trên này có đảm bảo chính hãng không người mua cần dựa vào số liệu thống kế giao dịch và feedback của khách hàng đã mua trước đó.

mua-dong-ho-tren-amazon-nhat
Mua đồng hồ trên Amazon Nhật

Theo khảo sát thì hầu như trang thương mại điện tử này bán hàng chất lượng, có uy tín được người dùng đánh giá cao. Amazon Nhật kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng của từng sản phẩm đồng hồ nói riêng và các mặt hàng khác nói chung. Website có quy định, chính sách bảo vệ người tiêu dùng chặt chẽ nên đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Hiện trên này có bán đa dạng các mẫu đồng hồ với thiết kế bắt mắt, đón đầu xu hướng từ nhiều thương hiệu khác nhau, bạn có thể tha hồ tìm kiếm loại mình thích bằng cách truy cập đặt mua hàng trên amazon.co.jp.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Cách đánh giá chất lượng đồng hồ mua trên Amazon Nhật

Mặc dù Amazon Nhật được kiểm soát nghiêm ngặt, ngăn không cho hàng giả hàng nhái tràn lan vào nhưng vẫn có kẻ hở để một số cá nhân xâm nhập vào để bán hàng kém chất lượng. Tuy số lượng không nhiều nhưng để mua được đồng hồ chính hãng người mua cần học hỏi một số kinh nghiệm mua hàng sau đây nhé:

Amazon Nhật có 3 hình thức bán hàng như sau:

 • Ships from and sold by amazon: Đồng hồ được bán tại nhóm này được quản lý và giao hàng bởi chính Amazon Nhật nên đảm bảo tốt về chất lượng. Thời gian giao hàng nhanh chóng và có chính sách bảo mật tốt cho khách hàng.
 • Sold by think fast and fulfilled by amazon: Sản phẩm đồng hồ được bán tại nhóm này được bán với hình thức ký gửi trong kho của Amazon Nhật. Sản phẩm được giao bởi chính amazon nên chất lượng đã được kiểm tra. Mua hàng ở nhóm này bạn cũng hoàn toàn yên tâm mau được sản phẩm chính hãng.

 • Ship from and sold by sneaker ethics: Đồng hồ được bán nhóm này do chính người bán đăng và họ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng. Amazon Nhật không  kiểm soát chất lượng của hàng hóa thuộc nhóm này. Bởi vậy nếu muốn mua hàng của nhóm này bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin, theo dõi feedback để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái nhé.

Để nhận biết người bán đồng hồ có uy tín hay không bạn cần xem xét qua 2 yếu tố gồm Ratings và Feedbacks.

 • Ratings: Đây là điểm đánh giá của người bán, nếu seller nào hoạt động lâu năm, sản phẩm chất lượng thì sẽ được đánh giá nhiều sao. Ngược lại seller nào có ít sao thì nguy cơ đồng hồ hay các mặt hàng khác được bán không phải là hàng chính hãng, kém chất lượng.
 • Feedbacks: Đây chính là phần phản hồi của người mua trên Amazon Nhật. Trang web cho hiển thị công khai các đánh giá, phản hồi của khách đã mua sản phẩm. Muốn biết đồng hồ seller đang bán có phải là hàng chính hãng không, chất lượng ra sao bạn hãy đọc những ý kiến của khách hàng khác rồi quyết định có nên mua hàng hay không.

Có thể bạn quan tâm:

Cách mua hàng trên amazon nhật bằng Giftcard

Top những mẫu đồng hồ được bán chạy trên Amazon Nhật

Mẫu đồng hồ đẹp dành cho nam giới

Tissot T41.6.423.96: Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật được gia công bởi những người thợ trình độ chuyên môn cao. Sản phẩm có mặt số xanh đậm, hiển thị thời gian bằng cột giờ La Mã và đá quý đan xen một cách rất hài hòa. Đồng hồ khi được đeo vào tay tạo sự sang trọng, nam tính và đầy cuốn hút.

Đồng hồ Casio EFR-303D-1AVUDF: Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ dành cho nam giới bán chạy nhất. Mẫu này có thiết kế độc đáo, kiểu dáng mạnh mẽ và thể thao phù hợp với những anh chàng năng động, cá tính. Sản phẩm có điểm nhấn ấn tượng đó là bản đồ thế giới được thu nhỏ trên mặt số. Nó còn có chức năng “world time”, cung cấp giờ chính xác khi người đeo đặt chân đến một quốc gia nào đó.

Đồng hồ Longines L4.908.2.11.8: Mẫu đồng hồ này rất phù hợp với những doanh nhân thành đạt. Mẫu này có phần kim thanh mảnh, vạch số La Mã lịch lãm nổi bật trên mặt số màu trắng. Mặt ngoài của dây đeo được phủ vàng theo công nghệ PVD tạo nên vẻ đẹp theo phong cách hoàng gia, quý tộc. Đeo mẫu đồng hồ này thể hiện sự sang chảnh của chủ nhân. Bạn có thể tìm hiểu cách mua đồng hồ sale off trên Amazon để sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ cực hấp dẫn.

Đồng hồ Orient FAA02005D9: Đây là mẫu đồng hồ dùng để lặn, có khả năng chống nước mạnh mẽ, bộ máy in-house viền xoáy 1 chiều có đủ chức năng thứ ngày. Mẫu này còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn nhờ màu blue cùng lớp phủ dạ quang trên phần kim và cọc số, nên người sử dụng có thể xem thời gian ngay cả trong bóng tối.

Đồng hồ GC Sportracer Y02002G7: Sản phẩm này cũng được bán rất chạy trên Amazon Nhật, được trang bị kính cứng, dây đeo kim loại cao cấp và vỏ ngoài được chế tác từ thép không gỉ mạ vàng hồng PVD. Đồng hồ có sự kết hợp giữa màu xanh dương, vàng hồng và trắng bạc tạo nên sự cuốn hút, nam tính cho  phái mạnh.

Mẫu đồng hồ đẹp dành cho nữ giới

Casio SHE-4049SG-7AUDR: Sản phẩm này là một trong những mẫu đồng hồ nữ được bán chạy nhất trên Amazon Nhật. Thiết kế của đồng hồ mang đến sự trẻ trung với mặt tròn nền màu trắng kết hợp với viền và chữ số đồng hồ màu vàng đồng thể hiện sự sang trọng. Sản phẩm hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ và chinh phục.

mau-dong-ho-ban-chay-tren-amazon-nhat
Mẫu đồng hồ bán chạy trên Amazon Nhật

Daniel Wellington DW00100162: Mẫu này được thiết kế với tông màu đen bí ẩn và khám phá, mặt kính tròn vừa phải phù hợp với kích cỡ tay của đa số mọi cô gái. Mẫu này có vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng giúp người đeo trở thành quý cô sang trọng, đẳng cấp hơn. Mẫu này có giá bán khoảng 4 triệu đồng, bạn có thể tham khảo thêm Đồng Hồ Nữ Longines Chính Hãng cũng không thua kém gì.

Michael Kors MK4306: Mẫu này có vẻ đẹp lộng lẫy, tinh tế và nhẹ nhàng. Tông màu của đồng hồ rất thời thượng, lạ mắt kết hợp những chi tiết được trang trí bên trong mặt đồng hồ tạo sự cuốn hút, ấn tượng mạnh mẽ. Giá bán mẫu này hơi cao một tí, khoảng hơn 8,5 triệu đồng dành cho những bạn nữ thích sự cầu kỳ trong thiết kế đồng hồ.

Bulova 97W101: Đối với mẫu đồng hồ bán trên Amazon Nhật dành cho nữ này có thiết kế độc đáo với viên pha lê được đính ở viền và vạch số, kim chỉ thanh mãnh nổi bật. Sản phẩm có dây đeo kim loại màu đồng thể hiện sự thanh lịch, quý phái. Mẫu này khi được đeo lên tay đảm bảo người đeo sẽ gây điểm nhấn cực kỳ ấn tượng vì vẻ đẹp cuốn hút của sản phẩm.

Seiko SUP349P1: Mẫu này có vẻ ngoài không quá cầu kỳ, thiết kế đồng hồ 2 kim nhưng lại mang trong mình công nghệ hiện đại. Sản phẩm có thiết kế kim chỉ cùng vạch số gia công kiểu dáng thanh mảnh mạ vàng giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phái đẹp. Những cồ nàng nào thích sự đơn giản thì có thể đặt mua mẫu này, mức giá bán khoảng hơn 5 triệu đồng.

Vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp Mua đồng hồ trên Amazon Nhật có đảm bảo chính hãng không để những ai đang quan tâm có thể nắm bắt được thông tin. Nếu bạn muốn mua đồng hồ thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của PAKAGO để công ty giúp bạn order và ship hàng về tận nơi trong thời gian nhanh chóng. Công ty đảm bảo sẽ giao hàng đúng yêu cầu về mẫu mã, số lượng cũng như địa chỉ bán hàng mà bạn mong muốn. Mọi thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website pakago.com để tìm hiểu thêm nhé.

Order Đồng Hồ Nữ Longines Chính Hãng Ship về Việt Nam
Posted on 163 lượt xem

ĐỒNG HỒ NỮ LONGINES là sản phẩm cao cấp đang được nhiều quý cô, quý bà lựa chọn để tô điểm cho phong cách thời trang đẳng cấp của mình. Bạn cũng rất quan tâm và muốn Order Đồng Hồ Nữ Longines Chính Hãng Ship về Việt Nam nhưng chưa biết đặt hàng ở đâu đảm bảo uy tín? Nếu vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ đưa ra gợi ý tốt nhất dành cho bạn nhé.

mua-dong-ho-longines-chinh-hang-o-dau
Mua đồng hồ Longines chính hãng ở đâu

Sơ lược lịch sử ra đời của đồng hồ Longines

Thương hiệu Longines được ra đời vào năm 1832, có trụ sở tại Saint – Imier, Thụy Sĩ do Auguste Agassiz là người đứng đầu. Ban đầu Longines chỉ sản xuất các mặt hàng như đồng hồ bỏ túi với núm đồng hồ, đến năm 1867 hãng đã cho ra mắt bộ máy đồng hồ đầu tiên tên là Caliber 20A. Đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ thời kì này đó là được in logo biểu tượng “đồng hồ cát có cánh” trên mặt đồng hồ dial. Năm 1878 Longines cho ra mắt đồng hồ cơ chronograph sử dụng cỗ máy Caliber 20H, đây là loại đồng hồ bấm giờ có thời gian chính xác.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

 

Năm 1912 một lần nữa phát minh đồng hồ điện tử bấm giờ khiến tên tuổi của thương hiệu Longines vươn xa hơn trên toàn cầu và trở thành nhà bấm giờ chính thức cho nhiều sự kiện thể thao. Tính đến năm 1929, Longines đã đem về hơn 10 giải thưởng Grand Prix dành cho nhà sản xuất đồng hồ xuất sắc được tổ chức thường niên tại Triển lãm Đồng hồ Quốc tế như Anvers, Paris, Bruxelles, Milan, Philadelphie, Barcelona và 28 huy chương vàng tại các triển lãm toàn cầu ở châu Âu và châu Mỹ.

Năm 1967, Longines cho ra mát sản phẩm Ultra Chron – đồng hồ cơ tự động sử dụng cỗ máy L431 với tần số dao động 36000 vph. Đến thế vận hội Olypics 1972 diễn ra tại Munich, đồng hồ Longines cho ra mát sản phẩm Longines Admiral sử dụng máy Caliber 6942 với tính năng reset kim giây ấn tượng. Những năm đầu thập niên 80, Longines cho ra mắt những mẫu đồng hồ Longines hoạt động bằng pin siêu mỏng, có vỏ làm từ vàng 18K. Đến thế kỷ 21 thương hiệu này đã phát triển dòng đồng hồ dành riêng cho phái đẹp như bộ sưu tập Longines DolceVita.

Tham khảo thêm: Đồng hồ teintop có tốt không

Order đồng hồ nữ Longines chính hãng ship về Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu order đồng hồ nữ thương hiệu Longines từ Thụy Sĩ thì hãy tin tưởng đặt hàng tại công ty mua hàng hộ PAKAGO. Công ty sẽ đặt mua sản phẩm bạn yêu cầu, đảm bảo là hàng chính hãng 100% ship về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng. Khách hàng có thể nhờ PAKAGO đặt hàng hộ trên các trang thuơng mại điện tử như Amazon, Ebay hoặc muốn đặt mua hàng trên Jomashop đều được. Bạn có thể gửi đường link yêu cầu nhân viên mua đúng địa chỉ bạn cung cấp hoặc ủy thác cho công ty tìm kiếm nơi bán hàng uy tín giúp bạn.

PAKAGO mua đồng hồ Longines chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, bill mua hàng để khách hàng kiểm tra nên bạn yên tâm công ty sẽ không thể nào lừa đảo mua hàng giả, hàng nhái cho bạn. Sản phẩm luôn được nhân viên đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng tránh va chạm mạnh nên chất lượng và hình thức bên ngoài của đồng hồ sẽ không bị ảnh hưởng gì đâu nhé. Khi nhận hàng nếu bạn phát hiện đồng hồ bị hư hỏng hoặc trầy xước gì thì PAKAGO sẽ đổi trả hàng ngay cho bạn.

Với sản phẩm đồng hồ nữ Longines, hình thức vận chuyển phù hợp nhất đó là bằng đường hàng không. Tùy theo số lượng bạn order công ty mua hộ là bao nhiêu sẽ có mức chi phí chênh lệch nhau. Nếu đặt hàng càng nhiều thì phí dịch vụ sẽ được chiết khấu với mức giá càng tốt. Rất nhiều khách hàng đánh giá PAKAGO có mức phí thấp hơn so với nhiều dịch mua mua hàng hộ khác tại Việt Nam nên bạn yên tâm khi đặt hàng tại công ty nhé.

Quy trình đặt hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm bạn muốn mua trên các trang web bán hàng uy tín. Nhân viên của công ty PAKAGO sẽ kiểm tra lại và gửi bảng báo giá phí dịch vụ cho bạn. Nếu bạn đồng ý chốt đơn hàng thì hãy đặt cọc trước cho dịch vụ khoảng 50% hoặc 80% tùy theo quy định của công ty. Tiếp đến đồng hồ nữ Longines chính hãng sẽ được đặt mua và ship về Việt Nam cho bạn. Khi nhận hàng khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng.

Có thể bạn quan tâm: Cách mua đồng hồ trên Ebay ship về Việt Nam

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Longines hot nhất hiện nay

Đồng hồ thuộc thương hiệu Longines có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp dành cho nữ. Tuy nhiên sau đây pakago.com xin giới thiệu một số bộ sưu tập đồng hồ nổi trội hơn cả thuộc hãng này hiện đang được nhiều chị em yêu thích nhất để bạn tham khảo:

Đồng hồ Longines La Grande Classique

Bộ sưu tập đồng này có thiết kế truyền thống, có vẻ đẹp cổ điển dành cho những quý cô, quý bà yêu thích phong cách này. Bộ sưu tập này có những mẫu đồng hồ được đánh giá cao về sự thanh nhã, sang trọng và uyển chuyển khi đeo trên đôi tay người phụ nữ. Thiết kế của đồng hồ siêu mỏng có độ dày của vỏ dao động khoảng 5mm-7mm. Đường kính vỏ đồng hồ dao động từ 23mm-33mm đối với đồng hồ mặt tròn và 29,70 x 32,50 mm và 22,20 x 24,50mm đối với thiết kế tonneau.

dong-ho-longines-chinh-hang
Đồng hồ Longines chính hãng

Sản phẩm đồng hồ thuộc bộ sưu tập Longines La Grande Classique hoạt động bằng pin thạch anh Thụy Sĩ có độ chính xác rất cao, ổn định. Chất liệu chủ yếu của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, công nghệ PVD gold, mặt kính tinh thể sapphire chống xước tốt. Một số sản phẩm có mặt số xà cừ, đính kim cương Wesselton lấp lánh của khu số. Sản phẩm có khả năng chống nước 30m nên phù hợp khi rửa tay và đi mưa nhẹ.

Bạn nên xem: Đồng hồ valentino của nước nào

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Master Collection

Đây là bộ sưu tập đồng hồ cơ tự động cao cấp, tổng thể đồng hồ toát lên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, tinh tế và độc đáo nhờ vào lớp vỏ làm bằng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng 18K, màn kính Sapphire cao cấp. Bộ sưu tập Longines Master Collection sản phẩm tuân thủ sử dụng bộ máy cơ tự động truyền thống nhưng cổ máy được chế tác nhỏ gọn hơn để phù hợp với thiết kế thanh mảnh. Mẫu đồng hồ này có vẻ ngoài tinh tế, thanh lịch, vỏ đồng hồ được mạ vàng 10K màu vàng hồng, mặt số xà cừ và vòng số đính kim cương thay cho chữ số.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Records

Đây là bộ sưu tập đồng hồ cơ đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Longines, tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn Chronometer COSC danh giá của Thụy Sĩ. Để đạt đượ chứng nhận COSC này Longines đã phải vượt qua 7 cuộc thử nghiệm rất nghiêm ngặt. Để tạo nên độ chính xác cho đồng hồ nhà sản xuất đã sử dụng khéo léo tinh thể silicon cho bộ phận lò xo bánh cân bằng. Việc sử dụng silicon đã giúp bộ phận này có khả năng kháng từ trường lên đến 1000 gauss và có khả năng kháng nhiệt, kháng lực tác động mạnh.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines DolceVita

Đồng hồ có những đường nét độc đáo, tinh tế, có vẻ đẹp đầy nữ tính quyến rũ. Sản phẩm được sử dụng loại máy pin, đảm bảo độ chính xác 0,5 giây/ ngày và tuổi thọ khoảng 3 năm. Vỏ đồng hồ được chế tác bằng thép không gỉ 316L hoặc được mạ vàng 18K, độ chống nước là 3 bar đủ để rửa tay và đi mưa nhẹ. Đồng hồ có các mẫu dây gồm dây kim loại, dây da vừa sang trọng vừa làm nổi bật hơn cho cổ tay của phái đẹp. Bạn có thể truy cập vào các trang web bán đồng hồ tại Mỹ có thể mua được sản phẩm này với giá tốt nhất đấy.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines PrimaLuna

Longines PrimaLuna là bộ sưu tập đồng hồ mang phong cách nhẹ nhàng chứa đựng sự mềm mại tinh tế dành cho chị em. Bộ sưu tập gồm bộ máy cơ, bộ máy pin, có nhiều mẫu vàng hồng kim cương giá trị cao. Thiết kế của sản phẩm được lấy cảm hứng từ hình dạng tròn của mặt trăng và sự lấp lánh huyền diệu của hành tinh trên bầu trời về đêm. Các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập sử dụng chất liệu xà cừ sang trọng làm mặt số và sử dụng những viên kim cương Top Wesselton cao cấp được điêu khấc tinh xảo trên khu số và niềng ngoài làm tăng thêm vẻ đẹp diễm lệ cho sản phẩm.

Vậy nếu bạn muốn Order Đồng Hồ Nữ Longines Chính Hãng Ship về Việt Nam thì có thể tham khảo những mẫu đồng hồ pakago.com đã gợi ý trên đây. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thức đặt mua hàng hộ tại công ty PAKAGO thì có thể liên hệ để nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp cụ thể hơn cho bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn.

Xem thêm:

Order Đồng Hồ New Look Chính Hãng ship về Việt Nam
Posted on 368 lượt xem

Rất nhiều bạn đang muốn ORDER ĐỒNG HỒ NEW LOOK nhưng chưa biết làm cách nào mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt với mức giá bán tận gốc. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì mời hãy theo dõi bài viết sau đây, pakago.com sẽ giới thiệu dịch vụ Order Đồng Hồ New Look Chính Hãng ship về Việt Nam uy tín hàng đầu để bạn tham khảo.

Đồng hồ New Look có tốt không?

New Look là thương hiệu thời trang hàng hiệu bình dân của nước Anh nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên thế giới, kể cả người Việt. New Look được thành lập vào năm 1969 bởi Tom Singh, hãng bán nhiều mặt hàng gồm quần áo thời trang và các phụ kiện khác, trong đó có đồng hồ. New Look luôn cập nhật xu hướng, nâng cấp chất lượng sản phẩm nên thương hiệu ngày càng phát triển rộng lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, New Look đã có hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Về đồng hồ New Look, mặt hàng này được bán khá chạy sở dĩ là vì sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả lại khá bình dân, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng có thu nhập trung bình- khá. Mẫu mã, kiểu dáng của đồng hồ được thiết kế đa dạng, bắt mắt, nắm bắt được xu hướng của thời đại. Từ thiết kế đơn giản đến cầu kỳ nhiều chi tiết đều thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng nhất định trong từng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nếu bạn là người kinh doanh thì nên nhập đồng hồ thuộc thương hiệu New Look về bán. Vì đồng hồ có ưu điểm hình thức đẹp, sang trọng, chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý, rất phù hợp với thu nhập chung của người Việt. Nhờ vậy khả năng bán chạy hàng là rất cao, giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn so với việc kinh doanh các mặt hàng quá cao cấp. Thường mỗi sản phẩm đồng hồ New Look có giá bán khoảng 500-1500k nhưng khi vào dịp sale có mức giá chỉ khoảng 300-500k, với mức giá này người mua dễ dàng sở hữu nó hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ roven dino có tốt không

Order đồng hồ New Look chính hãng ship về Việt Nam

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ New Look chính hãng hoặc muốn order hàng sỉ về kinh doanh thì nên đặt mua tận gốc để đảm bảo chất lượng và giá cả rẻ hơn. PAKAGO sẽ giúp bạn order hàng chính hãng ship về Việt Nam một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Công ty chuyên mua hàng hộ chứ không trực tiếp bán hàng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ bán hàng, thông tin sản phẩm, số lượng cần mua… nhân viên của PAKAGO sẽ đặt hàng giúp bạn.

order-dong-ho-new-look-hang-chinh-hang
Order đồng hồ New Look hàng chính hãng

Bạn có thể truy cập vào các trang thương mại điện tử bán đồng hồ như Amazon, Ebay hay có thể đặt mua hàng trên Jomashop hoặc New Look… để tìm kiếm sản phẩm mình thích nhất. Tiếp đến bạn copy đường link sản phẩm gửi về nhờ PAKAGO đặt hàng hộ giúp mình và bạn chỉ cần thanh toán phí dịch vụ cho công ty. Mặt hàng đồng hồ PAKAGO thường chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không nên từ khoảng 5-10 ngày bạn sẽ được nhận hàng. Nếu bạn muốn nhanh hơn nữa thì dùng dịch vụ chuyển phát nhanh 1-2 ngày của công ty.

PAKAGO không phân biệt số lượng order hàng, dù bạn đặt mua 1 chiếc đồng hồ chúng tôi cũng nhận đặt hàng giúp bạn. Hàng có đầy đủ giấy tờ thông quan, bill mua hàng từ Anh để bạn kiểm tra. Khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng như bạn yêu cầu thì chúng tôi sẽ đổi trả nhanh chóng cho bạn. Bạn muốn nhận hàng tại sân bay, tại kho của PAKAGO hay nhận tại nhà dịch vụ đều đáp ứng nhu cầu miễn bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại PAKAGO

– Khi order đồng hồ New Look tại PAKAGO bạn không cần lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái vì công ty cam kết mua hàng chính hãng tận gốc bên Anh, có giấy tờ đầy đủ để bạn kiểm tra.

– Nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn nên mua mặt hàng nào đang hot, kiểu dáng nào đón đầu xu hướng, giá cả hợp lý với nhu cầu của bạn. Ngoài ra PAKAGO còn giúp bạn cách mua đồng hồ sale off trên Amazon, Ebay hay bất cứ website nào bán đồng hồ New Look.

– Phí dịch vụ tại PAKAGO khá hợp lý, mềm mỏng hơn so với nhiều dịch vụ mua hàng hộ khác. Chính sách ưu đãi, chiết khấu tốt giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi order hàng.

– Đồng hồ New Look nói riêng, các mặt hàng khác nói chung đều được nhân viên đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển cẩn thận nên hạn chế va chạm, trầy xước. Nhưng nếu đồng hồ bị hư hỏng hay trầy xước gì quá nhiều PAKAGO sẽ đổi hàng cho bạn.

– Công ty luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất cho quý khách, không để bạn phải chờ đợi quá lâu. Nhân viên của công ty luôn có thái độ phục vụ tốt, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Cách đặt mua đồng hồ trên Amazon ship về Việt Nam

Một số mẫu đồng hồ New Look đẹp được bán chạy nhất

Đồng hồ New Look có khá nhiều kiểu mẫu thường xuyên được ra mắt, đón đầu xu hướng thời trang dành cho các khách hàng. Tuy nhiên nếu muốn mua hàng thì bạn nên quan tâm đến các mẫu sau đây vì chúng được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường:

Đồng hồ New Look mặt tròn màu hồng

Sản phẩm này được thiết kế mặt tròn kích thước phù hợp với đa số tay đeo của các bạn nữ. Dây đồng hồ được làm bằng kim loại, mặt kính được làm bằng mineral rất đảm bảo và tạo độ sáng bóng rất sang trọng. Chất liệu viền ngoài của đồng hồ làm bằng thép không gỉ tạo độ bền dài lâu khi sử dụng. Màu hồng của đồng hồ tạo vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch cho những cô nàng có độ tuổi dưới 30. Mẫu này dễ kết hợp cùng trang phục, có thể mặc váy để tạo sự nữ tính hoặc những bộ quần áo phong cách thanh lịch đều được.

Đồng hồ dây da New Look thanh lịch

Mẫu đồng hồ này cũng được bán khá chạy trên thị trường, khá nhiều khách hàng nhờ PAKAGO order hàng giúp và rất hài lòng về sản phẩm. Kích thước mặt đồng hồ 34mm, chiều rộng dây 10mm, chiều dày dây 19cm phù hợp với tay của mọi cô gái. Chất liệu của vỏ đồng hồ được làm bằng hợp kim, mặt trước được làm từ chất liệu Mineral Crystal – kính cứng. Sản phẩm có độ chịu nước ở mức rửa tay và đi mưa nên khi sử dụng xong bạn. Tốt nhất bạn nên tháo đồng hồ bảo quản nơi khô ráo để độ bền sử dụng lâu dài hơn.

dong-ho-new-look-mau-nao-dep
Đồng hồ New Look mẫu nào đẹp

Đồng hồ dây kim loại New Look sang trọng

Nếu bạn nữ muốn mình trông sang trọng hơn thì nên chọn mẫu đồng hồ này của New Look. Sản phẩm có chất liệu dây đeo bằng kim loại màu bạc, hình dạng mặt đồng hồ tròn kích thước vừa phải phù hợp với mọi cô gái. Đồng hồ có các viền đá lóng lánh nổi bật, đeo vào rất sáng tay tạo điểm nhấn rất ấn tượng. Bạn có thể đeo đồng hồ kết hợp với mọi loại trang phục đều tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thời thượng.  Giá của mẫu này cũng không quá cao khoảng 359-600k tùy vào từng đợt sale hay giá bán tận gốc. Nói về độ sang trọng thì đồng hồ Dominic không kém cạnh.

Đồng hồ New Look Black gold

Nếu cô nàng thích màu đen để dễ mix đồ thì nên chọn mẫu đồng hồ này. Đồng hồ có chất liệu vỏ được làm từ thép không gỉ, hình dáng của mặt tròn với đường kính mặt 38mm. Mặt trong của đồng hồ và dây đeo da đều màu đen trông sang trọng và không kém phần thanh lịch. Độ chống nước của sản phẩm dừng ở mức đi mưa và rửa tay. Bên trong mặt đồng hồ thiết kế những vòng tròn cùng những họa tiết khá ấn tượng tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Giá bán của mẫu này khoảng 450-600k, nếu bạn thích thì hãy đặt PAKAGO mua hộ giúp mình nhé.

Vậy việc Order Đồng Hồ New Look Chính Hãng ship về Việt Nam của bạn đã không còn quá khó khăn khi đến với dịch vụ mua hàng hộ của PAKAGO. Công ty đảm bảo sẽ mang đến cho những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá rẻ tận gốc. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc nhắn tin vào website pakago.com nhé.

Bài viết mới
Lợi Ích Fulfillment Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu
Posted on 120 lượt xem
Mua Hộ Và Vận Chuyển Hàng Mỹ Với Dịch Vụ Của Pakago
Posted on 109 lượt xem
Top Trang Web Bán Đồ Cũ Của Mỹ Uy Tín, Nổi Tiếng 2024
Posted on 189 lượt xem
Cổng Thanh Toán Quốc Tế Và Lợi ích Của Cổng Thanh Toán
Posted on 112 lượt xem