Billing Address Credit Card là gì? Hưỡng dẫn Cách điền sao cho đúng

Posted on - 2933 lượt xem

Billing Address Credit Card là một trong những cụm từ quen thuộc đối với những người chuyên mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của thế giới. Tuy nhiên Billing Address Credit Card là gì? Điền sao cho đúng? Để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này thì ngay sau đây hãy cũng pakago.com đi tìm hiểu bài viết ngày hôm nay.

Billing Address Credit Card là gì?

Hình thức bán hàng và mua hàng trực tiếp đã không còn là một hình thức phổ biến và là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người nữa mà thay vào đó là hình thức mua hàng trực tuyến thông qua các website thương mại điện tử nổi tiếng. Tuy nhiên khi mua hàng trên web bạn sẽ gặp phải một vài cụm từ như Billing Address, Billing Address Credit Card,…

Nếu như bạn nhờ người quen ở nước ngoài mua hàng hộ hoặc thông qua một dịch vụ, một đơn vị mua hộ hàng nào đấy thì bạn sẽ không cần phải lo lắng hay tìm hiểu về quá nhiều vấn đề. Tuy nhiên nếu như bạn trực tiếp mua hàng và trực tiếp thanh toán đơn hàng thì bạn cần sẽ phải tìm hiểu nhiều yếu tố khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nhu hình thức mua hàng, đăng ký tài khoản mua hàng, hiểu tiếng anh, có địa chỉ nhận hàng và phải có thẻ thanh toán quốc tế. Đây sẽ là những loại thẻ Credit Card, Debit hoặc Card mang thương hiệu của Master Card, Visa, American Express hoặc JCB được phát hành bởi các ngân hàng tại Việt Nam.

Billing Address Credit Card là gì?
Billing Address Credit Card là gì?

Billing Address Credit Card là thẻ tín dụng theo cơ chế hoạt động đó chính là tiêu xài trước và trả tiền sau trong một khoản cho phép. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn, khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thì số tiền đó sẽ được ghi vào khoản nợ và đây là số tiền bạn nợ ngân hàng, cần phải chi trả trong khoảng 45 ngày hoặc phụ thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ.

Nếu như bạn không chi trả số tiền này trong khoảng thời gian đã được quy định thì bạn sẽ bị tính phí với lãi cao. Đối với loại thẻ Billing Address Credit Card này thì sẽ có loại cấp tín dụng trong nước và tín dụng quốc tế. Và để sở hữu được một thẻ Billing Address Credit Card không phải là điều đơn giản và dễ dàng.

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bạn phải chứng minh được mức thu nhập của bản thân thông qua sao kê thu nhập hoặc bảng lương,… Sau khi đã có đầy đủ các điều kiện trên thì mới có thể làm được Billing Address Credit Card và phí thương niên của loại thẻ này thì thường nằm trong khoảng từ 300.000 VND/năm.

Tham khảo thêm: Amazon gift card là gì

Hướng dẫn Cách điền Billing Address Credit Card sao cho đúng

Khi mua hàng trực tiếp thông qua các website thương mại điện tử nổi tiếng của nước ngoài thì bạn sẽ gặp khá nhiều loại đơn từ cần phải làm, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin từ họ và tên, địa chỉ, thông tin liên lạc,… Đây là những thông tin mà bạn cần phải điền khi đăng ký thẻ Billing Address Credit Card.

Trong trường hợp nếu như bạn mượn thẻ của người khác thì cần phải hỏi họ chính xác về thông tin để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình thanh toán khi mua hàng. Thông tin điền vào đơn phải thật đúng và trùng khớp, ví dụ như nếu địa chỉ Billing của đơn hàng khác với địa chỉ đăng ký với ngân hàng thì các trang thương mại điện tử sẽ gởi yêu cầu thêm thông tin và bận phải cung cấp thông tin để xác thực.

Hướng dẫn Cách điền Billing Address Credit Card
Hướng dẫn Cách điền Billing Address Credit Card

Bạn cần phải điền đầy đủ các yếu tố mà đơn đăng ký do website yêu cầu một cách chi tiết và chính xác nhất. Các thông tin có trong đơn đăng ký Billing Address Credit Card như là họ và tên, địa chỉ, thành phố sinh sống, quốc tịch, số điện thoại,… Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin này thì bạn đã có thể tiến hành mua hàng một cách thuận lợi.

Việc sử dụng thẻ tín dụng Billing Address Credit Card sẽ giúp bạn khá nhiều tỏng việc sử dụng để thanh toán đơn hàng trước hoặc trả tiền sau, bạn có thể mua được sản phẩm mà mình yêu thích dù cho thời điểm đó có thể bạn chưa có đủ tài chính. Tuy nhiên bạn cũng nên biết các sử dụng và tiết chế vì nếu như quá sa đà vào việc mua sắm bằng Billing Address Credit Card thì bạn sẽ có thể phải gánh một khoản nợ khá lớn.

Có thể bạn quan tâm: Cách mua hàng trên amazon nhật bằng Giftcard

Làm thế nào để mua hàng trên các website thương mại điện tử dễ dàng và nhanh chóng nhất?

Hiện nay việc mua sắm thông qua các trang website thương mại điện tử đang càng ngày càng phổ biến và phát triển nhiều hơn. Nhiều người dần chuyển hẳn từ việc mua sắm trực tiếp sang hình thức mua sắm online, hình thức này khá tiện ích và nó hỗ trợ rất nhiều cho những người hạn hẹp về thời gian.

Chưa kể hình thức mua hàng online còn có thể giúp bạn mua được hàng với giá tốt, có nhiều mặt hàng để chọn lựa hơn, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên việc mua hàng thông qua các website thương mại nổi tiếng của nước ngoài không phải là việc đơn giản và phải làm nhiều thủ tục phức tạp, khó khăn trong vấn đề thanh toán và vận chuyển.

Làm thế nào để mua hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất?
Làm thế nào để mua hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất?

Chính những mặt hạn chế này đã khiến cho khá nhiều cảm thấy e ngại trong việc mua hàng nước ngoài nhất là hàng hóa nước Mỹ. Hiểu được những vấn đề khó khăn, mặt hạn chế của người tiêu dùng Việt Nam khi mua hàng online, Pakago đã cho ra đời dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo chất lượng, thời gian và giá thành hợp lý.

Tuy là đơn vị trung gian mua hàng  trung gian nhưng Pakago đảm bảo giá thành sẽ cực kì phù hợp nhất là đối với những người có ý định kinh doanh hàng hóa nước ngoài. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng hóa của khách hàng nhanh nhất có thể.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với Pakago qua số hotline hoặc website chính thức với địa chỉ pakago.com để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Billing Address Credit Card  là một trong những yếu tố cần thiết nếu bạn trực tiếp mua hàng online thông qua các trang website thương mại điện tử nổi tiếng của thế giới. Bài viết đã đi tìm hiểu cụ thể về Billing Address Credit Card là gì và hướng dẫn Cách điền sao cho đúng. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể nắm bắt được rõ hơn về yếu tố này.

Xem thêm:

Bài viết khác
Kinh doanh sau tết
Những Ý Tưởng Kinh Doanh Sau Tết để Đạt Doanh Thu Cao
Posted on 106 lượt xem
Xuất khẩu hàng hóa
Tăng Cường Xuất Khẩu Hàng Hóa Đầu Xuân Năm 2024
Posted on 107 lượt xem
Pakago khai xuân năm mới Giáp Thìn
[PAKAGO] KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024
Posted on 44 lượt xem
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản – Cách Mua Hàng Amazon
Posted on 60 lượt xem
xuất nhập khẩu tết 2024
Xuất Nhập Khẩu Tết 2024 Tăng Trưởng Ấn Tượng
Posted on 53 lượt xem
5 Trang Web Mua Nước Hoa Mỹ Từ A – Z Uy Tín, Nổi Tiếng
Posted on 74 lượt xem
Bình luận Facebook
Tags:

Trả lời