Cỏ Mỹ Tồn Tại Trong Máu Bao Lâu, Có Gây Nghiện, Có Hại Không?

Posted on - 15930 lượt xem

Cỏ Mỹ là một trong những loại ma túy cực mạnh và nó không chỉ tác động đến sức khỏe của người sử dụng mà còn gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Để giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về loại ma túy này thì ngay sau đây pakago sẽ đi giải đáp thắc mắc thông qua bài viết Cỏ Mỹ Tồn Tại Trong Máu Bao Lâu, Có Gây Nghiện, Có Hại Không?

Cỏ Mỹ tồn tại trong máu bao lâu?

Cỏ Mỹ có xuất xứ từ nước Mỹ, nó là một hỗn hợp thực vật đã được sao khô, cắt nhỏ và được tẩm ướp thêm một số hóa chất cho cảm giác giống như cần sa. Cỏ Mỹ được sử dụng bằng cách cuốn vào giấy rồi hút giống như hút thuốc lá. Cỏ mỹ tồn tại trong máu bao lâu có thể phụ thuộc vào thời gian và mức độ sử dụng.

Thường thì những người nếu có sử dụng cỏ mỹ thì có thể phát hiện trong chất dịch cơ thể từ 1 đến 30 ngày sau lần sử dụng cuối cùng. Hoặc cũng có thể phát hiện bằng cách xét nghiệm trong tóc giống như xét nghiệm để phát hiện các loại ma túy khác. Các giai đoạn cửa sổ phát hiện cần sa sẽ phụ thuộc vào mức độ hút/ hít/ ăn mà người đó sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nếu như sử dụng thường xuyên với liều lượng cao thì sự tồn tại của cỏ Mỹ trong cơ thể sẽ lâu hơn so với bình thường. Những người thường xuyên sử dụng cỏ Mỹ trong nhiều ngày liên tiếp thì có thể phát hiện trong vài tháng sau lần sử dụng cuối cùng và thường dài nhất là khoảng trong vòng 90 ngày.

Cỏ Mỹ tồn tại trong máu bao lâu?
Cỏ Mỹ tồn tại trong máu bao lâu?

Những chất có trong cỏ Mỹ có theerr hòa tan trong chất béo cho nên chúng có thể liên kết với các phân tuer béo trong cơ thể. Do đó các chất có trong cỏ Mỹ không hết liền ngay sau khi sử dụng mà có thể mất một khoảng thời gian để nó có thể rời khỏi cơ thể con người.

Sau đây để giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về thời gian cỏ Mỹ tồn tại trong máu và những phương pháp để phát hiện người có sử dụng cỏ Mỹ hay không thì pakago sẽ liệt kê một số phương pháp kiểm tra và từng mức thời gian cụ thể:

Tham khảo thêm: Kiểm tra sức khỏe đi Mỹ giá bao nhiêu

Xét nghiệm nước tiểu

Phương thức xét nghiệm nước tiểu là phương pháp có thể phát hiện được cỏ Mỹ được sử dụng phổ biến nhất và tính từ lần cuối cùng sử dụng, cỏ Mỹ sẽ tồn tại trong người khoảng từ:

  • Đối với những người dùng không thường xuyên (tối đa ba lần một tuần): 3 ngày.
  • Đối với những người dùng vừa phải (bốn lần một tuần): 5 đến 7 ngày.
  • Đối với những người dùng mãn tính (hàng ngày): 10 đến 15 ngày.
  • Đối với những người dùng nặng mãn tính (nhiều lần trong ngày): hơn 30 ngày.

Xét nghiệm máu

Có thể phát hiện cỏ Mỹ tỏng máu từ khoảng 1 – 2 ngày sau lần cuối cùng sử dụng, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp còn có thể phát hiện nay 25 ngày sử dụng. Nếu sử dụng cỏ Mỹ thường xuyên và lâu ngày thì sẽ làm tăng thời gian tồn tại trong máu nhiều hơn so với thông thường.

Nhiều nghiên cứu đã có thể phát hiện cỏ Mỹ trong máu chỉ sau vài giây hít vào. Khi được hít vào thì cỏ Mỹ sẽ phân phối đến các mô, một số chất sẽ được tái hấp thụ trong máu và bị phá vỡ, những chất tái hấp thụ sẽ chuyển hóa có thể còn tồn tại trong máu nhiều ngày.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Vận Chuyển Thú Cưng từ Thái Lan về Việt Nam

Xét nghiệm nước bọt

Cỏ Mỹ có khả năng xâm nhập vào nước bọt thông qua việc hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc, tuy nhiên chỉ có những người đã ăn cỏ hoặc hút cỏ thì mới có ttheer phát hiện chất chuyển hóa của nó thông qua nước bọt. Bạn có thể phát hiện được cỏ Mỹ trong nước bọt, thời gian tồn tại cỏ Mỹ trong cơ thể sẽ được phát hiện thông qua các xét nghiệm nước bọt cụ thể như sau:

  • Đối với những người dùng thường xuyên: 1 đến 3 ngày.
  • Đối với những người dùng mãn tính: 1 đến 29 ngày.

Kiểm tra tóc

Sư khi sử dụng cỏ Mỹ thì các chất có trong cỏ Mỹ sẽ đến các nang lông thông qua các mạch máu nhỏ và xét nghiệm tóc là phương pháp có thể giúp phát hiện ra cỏ Mỹ có tồn tại trong cơ thể hay không. Xét nghiệm nang tóc có thể đánh giá sử dụng thuốc trong khoảng tối đa là 90 ngày.

Vì tóc mọc khoảng 0,5 inch trong một tháng cho nên nếu như kiểm tra một đoạn tóc khoảng1,5 inch sát da đầu thì có thể dễ dàng phát hiện được việc sử dụng cỏ Mỹ trong ba tháng qua. Đây cũng là cách phát hiện ra các chất kích thích khác được tính từ sau lần cuối sử dụng.

Cỏ Mỹ có gây nghiện không?

Cỏ Mỹ có gây nghiện không?
Cỏ Mỹ có gây nghiện không?

Cỏ Mỹ là một loại chất kích thích được giới thiệu và cảnh báo rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đây là một loại ma túy cực mạnh và được đánh giá là còn hơn cả cần sa. Vào ngày 1/2/2016, Bộ Y tế Việt Nam đã đưa cỏ Mỹ vào trong danh mục các chất ma túy.

Người sử dụng cỏ Mỹ sau lần đầu tiên đã có thể bị nghiện và nếu sử dụng liên tục và với tần suất nhiều thì việc cai nghiện chắc chắn sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cỏ Mỹ gây ra những cảm giác tương tự như ma túy đá, thậm chí là độ ảnh hưởng có thể nhanh và mạnh hơn.

 

Người sửu dụng cỏ Mỹ đầu tiên sẽ bị rối loạn tâm thần, ý thức bị thoát ly thực tại và có thể gây ra rất nhiều việc không lường trước được. Sử dụng cỏ Mỹ được xem là một thú chơi vô cùng nguy hiểm, đây chính là cách đầu đọc bản thân cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh.

Bạn nên xem: Cách Order đặt Mua Hàng Trên Yamada Denki Nhật

Cỏ Mỹ có độc hại không?

Như đã nói, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, cỏ Mỹ có tác dụng như cần sa nhưng gây nghiên và gây hại rất nhiều lần so với cần sa. Đây là một chất ma túy vô cùng nguy hiểm đối với người sử dụng và những người xung quanh. Nó có thể khiến một người vốn hiền lành thật thà trở thành một “con quỷ” trong nháy mắt.

Hiện nay bộ phận giới trẻ đã bắt đầu sử dụng cỏ Mỹ nhiều hơn và lạm dụng hơn. Đây là tình trạng đáng báo động vì cỏ Mỹ không chỉ gây độc hại cho cơ thể, sức khỏe người sử dụng mà nó còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người khác khi có rất nhiều hiện tượng ngáo đá xảy ra, giết người trong trạng thái hoảng loạn tinh thần.

Cỏ Mỹ có độc hại không?
Cỏ Mỹ có độc hại không?

Người sử dụng cỏ Mỹ đầu tiên sẽ bị rối loạn tâm thần, ý thức bị thoát ly so với thực tại, rối loạn cảm xúc. Người sử dụng xuất hiện tình trạng căng thẳng, có những ảo giác như là nghe ai đó xúi giục trong đầu, có người đang truy sát mình,… Nhìn chung là những ảo giác về người xung quanh sẽ làm hại mình và muốn thoát khỏi điều đó thì chỉ có cách làm hại lại họ.

Người sử dụng cỏ Mỹ trong một thời gian dài và thường xuyên sẽ có thể mắc các bệnh như ung thư, suy giảm khả năng miễn dịch, teo não và mắc nhiều loại bệnh khác như phổi, dạ dày, tim mạch,… Để cơ thể đào thải được hết các chất kích thích trong cỏ Mỹ ra bên ngoài cơ thể thì phải mất đến 1 tháng, còn nếu như sử dụng với tần suất dày đặc và nhiều thì trong vòng 3 tháng, bộ não có thể không hồi phục được.

Nhiều trường hợp, người sử dụng cỏ Mỹ đã thay đổi tính cách và trở nên đáng sợ hơn. Ý thức bị mất đi thay vào đó là những suy nghĩ tiêu cực, luôn có cảm giác người xung quanh mình đang có ý định làm hại, truy sát mình. Điều này khiến cho họ cảm thấy hoảng loạn và bắt đầu gây ra nhiều hiện tượng xấu, thậm chí là giết người.

Hiện nay cỏ Mỹ đã bắt đầu xuất hiện và được sử dụng phổ biến nhiều hơn, nhất là đối với học sinh, sinh viên. Chúng ta vẫn còn thấy hay đọc ở đâu đó những tin tức người bị nghiện cỏ Mỹ leo lên mái nhà, leo lên cột điện, tự cào cấu bản thân, cướp giật, giết người man rợ,…

Nó không chỉ mang đến tác hại cho người sử dụng mà còn là nỗi đau thương, mất mát cho những người xung quanh, gia đình và xã hội. Những cuộc chơi, những thú vui có thể thoải mãn những khoảng thời gian ban đầu nhưng nó sẽ là một nỗi đau, một cực hình cho khoảng thời gian về sau và mầm mống nguy hiểm của xã hội.

Chính vì những tác hại của nó mà cỏ Mỹ được đưa vào danh mục các chất gây nghiện cấm tuyệt đối không được sử dụng trong đời sống xã hội và tỏng y học. Những người có hành vi sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và sử dụng cỏ Mỹ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cỏ Mỹ là một loại chất gây nghiện và có hại cho cá nhân, gia đình và xã hội, mỗi cá nhân hãy tự ý thức được những hành động của mình để không phải gây ra những đau thương, mất mát về sau. Bài viết đã giải đáp những thắc mắc Cỏ Mỹ Tồn Tại Trong Máu Bao Lâu, Có Gây Nghiện, Có Hại Không? Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích cho mọi người.

Xem thêm:

 

Bài viết khác
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 7 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem
Tầm Quan Trọng Của Vận Chuyển Hàng Hóa
Posted on 10 lượt xem
Những Thương Hiệu Thời Trang Hot Tại Mỹ
Posted on 14 lượt xem
Top Những Cách Gửi Hàng Đi Mỹ Nhanh Chóng
Posted on 19 lượt xem
Các Tip Giúp Bạn Chọn Mỹ Phẩm Chính Hãng
Posted on 13 lượt xem
Tip Đo Chân Và Chọn Size Giày Mỹ
Posted on 4 lượt xem
Bình luận Facebook
Tags:

Trả lời

Bài viết mới
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 7 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem