Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền [Bảng Giá 2020]

Posted on - 265 lượt xem

Hiện nay việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam không còn quá khó khăn vì phương tiện vận chuyển rất phổ biến. Nhưng bạn nên tìm hiểu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền và đơn vị nào có dịch vụ tốt nhất để giao hàng. Hãy cùng pakago.com tìm hiểu các thông tin cần thiết nhất liên quan đến vấn đề này nhé.

gui-hang-my-ve-viet-nam-bao-nhieu-tien
Gửi hàng Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền

Các cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Có nhiều cách để bạn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, mỗi dịch vụ sẽ có phương thức cũng như chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số hình thức sau đây để gửi hàng:

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện

Khi gửi hàng qua bưu điện, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói trong nhưng kiện thùng với các kích thước khác nhau theo chuẩn mực chung. Việc của bạn là cần đăng ký dịch vụ gửi hàng, khai báo các thông tin cá nhân đầy đủ tại USPS. Tại website chính thức của USPS có cung cấp nhiều thông tin liên quan đến giá cả, cách khai nhận, quy định khi gửi và nhận hàng bạn có thể tham khảo thêm.

Hãng vận chuyển quốc tế –  đa quốc gia

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua các hãng vận chuyển quốc tế, đa quốc gia hiện khá phổ biến, được nhiều người sử dụng. Các công ty đều có mạng lưới toàn cầu, nhiều kho chuyển vận, lưu giữ hàng hóa, các chi nhánh tập trung ở khu vực trọng điểm và có nhiều công ty/ đại lý ủy quyền.

Gửi hàng qua website trung gian

Bạn cũng có thể gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua các website trung gian, trang web sẽ cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh giữa hãng và bạn có thể tham khảo và so sánh mức giá của từng hãng với nhau. Các website chuyển hàng này đều có liên kết dịch vụ với những trang thương mại điện tử lớn như amazon, ebay, alibaba… Bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng với mức giá tối ưu nhất nhưng cần tìm hiểu kỹ độ uy tín của nơi mình chọn gửi hàng nhé.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khi mua hàng trên website thương mại điện tử

Tại Mỹ có khá nhiều trang bán hàng uy tín cung cấp dịch vụ chuyển vận quốc tế. Khi mua hàng tại website bạn cần khai báo chính xác thông tin người nhận vì các đơn vị này không phải là công ty chuyển phát nhanh mà họ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ các hãng khác. Bởi vậy khi xảy ra các vấn đề liên quan đến đơn hàng bạn khó nắm bắt được thông tin kịp thời.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đại lý ủy quyền

Cách này có lợi thế về mặt giá cả, khi gửi hàng bạn sẽ được nhận một mức giá thấp hơn, được giảm từ 10-40% so với mức giá gốc của hãng. Vì là đại lý ủy quyền nên có các chế độc giao nhận door – to – door, hậu mãi, khuyến mãi. Công ty đại lý ủy quyền đều có bảo hiểm ở mỗi đơn hàng với mức tiền tương đương với giá trị hàng hóa.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường Hàng Không

Ưu điểm:

 • Thời gian Nhanh
 • Giá rẻ
 • Hàng hóa gọn nhẹ

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi trình độ khó
 • Không vận chuyển mặt hàng trọng lượng nặng
 • Không vận chuyển được nhiều mặt hàng bị cấm của hàng không

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Ưu điểm:

 • Dành cho mọi mặt hàng, đặc biệt các mặt hàng có trọng lượng và khối lượng nặng

Nhược điểm

 • Thời gian chậm hơn
 • Chi phí cao hơn
 • Thủ tục phức tạp hơn

Nên chọn cách gửi hàng nào tối ưu nhất?

Trong các hình thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam như đã giới thiệu ở trên hầu như mọi người ưa chuộng gửi hàng qua các hãng vận chuyển quốc tế nhiều hơn. Vì cách này có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu chọn được hãng uy tín. Các công ty chuyên vận chuyển hàng nên mọi thủ tục thông quan hay giải quyết các vấn đề cũng khá nhanh.

Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, thường các đơn vị này sẽ có nhiều kho hàng tiện lợi cho việc mang hàng đến giao tại kho của bạn. Theo đánh giá thì các công ty vận chuyển uy tín có dịch vụ tốt hơn so với việc gửi hàng qua USPS hoặc các hình thức khác.

Tiêu chí chọn công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Như đã nói việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua hãng vận chuyển quốc tế khá tiện lợi và được ưa chuộng hơn hẳn. Tuy nhiên khi chọn công ty để gửi hàng bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau đây:

Độ uy tín: Chắc chắn độ uy tín luôn được đặt lên hàng đầu khi chọn bất cứ dịch vụ nào. Hãng vận chuyển uy tín là hãng luôn có trách nhiệm với kiện hàng của khách hàng. Hàng cần được bảo quản và giao tận nơi đến người nhận, không để hàng bị thất lạc.

Thời gian nhanh chóng: Dịch vụ chuyển hàng càng nhanh sẽ càng nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của khách hàng nhiều hơn. Mọi thủ tục được hoàn tất đơn giản, nhanh gọn cũng khiến khách hàng hài lòng hơn.

Phí dịch vụ rẻ: Có không ít công ty vận chuyển uy tín lấy giá phí dịch vụ rẻ. Nên muốn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bạn nên tìm kiếm hãng vận chuyển như vậy để tiết kiệm chi phí ship hàng.

Thái độ phục vụ tốt: Thái độ phục vụ của nhân viên công ty vận chuyển quốc tế cũng quyết định phần nào số lượng khách hàng đến với công ty. Nhân viên có thái độ hòa nhã, thân thiện, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình lúc nào cũng nhận được cảm tình nhiều hơn từ khách hàng.

Dịch vụ nhận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

PAKAGO tự hào là một trong những dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín hàng đầu. Độ uy tín của công ty được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng gửi hàng lâu dài. PAKAGO đã hợp tác với rất nhiều công ty, cửa hàng, shop thời trang, shop mỹ phẩm… nhận ship hàng nhanh chóng, giá rẻ, phục vụ hoàn hảo nhất.

van-chuyen-hang-my-ve-viet-nam-uy-tin
Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín

Dù bạn gửi hàng số lượng nhiều hay ít công ty đều nhận vận chuyển và ship tận nơi đến người nhận. Thời gian chuyển hàng tùy vào tình hình cụ thể của từng đơn hàng sẽ dao động từ 5-10 ngày hoặc nếu sử dụng chuyển phát nhanh thì có thể có ngay trong 1-2 ngày. Hàng luôn được nhân viên gói ghém cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng nên rất hiếm khi bị hư hỏng.

Đặc biệt công ty luôn có chiết khấu tốt, chương trình khuyến mãi giảm  phí dịch vụ cho những khách hàng gửi hàng số lượng nhiều. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên và lâu năm thì PAKAGO cũng dành những chế độ ưu đãi riêng rất hấp dẫn đấy. Đến với dịch vụ chuyển hàng của PAKAGO đảm bảo quý khách sẽ được trải nghiệm những điều khiến mình hài lòng nhất từ trước đến giờ.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua PAKAGO hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi chưa thể giải đáp số tiền cụ thể cho câu hỏi của bạn. Thay vào đó nếu bạn muốn biết giá thành cụ thể thì hãy liên hệ đến công ty cung cấp thông tin về đơn hàng mình cần gửi từ Mỹ về Việt Nam. Bạn cần nêu rõ mặt hàng cần gửi, khối lượng bao nhiêu, chuyển đến đâu tại Việt Nam, chuyển phát nhanh hay chuyển thường…

Khi đã tiếp nhận thông tin từ đơn hàng, nhân viên của PAKAGO sẽ kiểm tra và báo giá chính xác bao gồm thuế và phí dịch vụ vận chuyển của công ty cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên yên tâm vì thuế phí dịch vụ tại PAKAGO luôn mềm mỏng hơn so với nhiều công ty khác hoặc mức giá ngang nhau nhưng dịch vụ đảm bảo luôn chất lượng hơn. Bạn muốn gửi hàng gì đừng ngại ngần mà gọi điện hoặc nhắn tin cho PAKAGO ngay để được báo giá nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo báo giá ước tính của công ty thông qua bảng dưới đây:

Lưu ý:

Đối với các hàng hoá cao cấp bao gồm các thương hiệu:
– Louis Vuitton, Gucci, Chanel, Hermes, Dior, Porsche, BALENCIAGA, BURBERRY,….
– Phụ tùng xe Audi, Mersedes, BMW,..
Pakago thông báo nhận hàng như sau:
– Với các kiện hàng có giá trị dưới 300$ sẽ chịu mức phụ thu hải quan 2%.
– Với các kiện hàng có giá trị trên 300$ sẽ chịu mức phụ thu hải quan 10% (không nhận các sản phẩm quá 2000$).
– Pakago không nhận quá 2 sản phẩm cao cấp/ Mã khách hàng/1 lần gửi.
– Pakago không bán bảo hiểm đối với các mặt hàng cao cấp.
– Trong trường hợp xảy ra sự cố mất hàng, đối với các kiện hàng đã được kê khai giá trị sản phẩm trước khi gửi hàng về kho Mỹ sẽ được đền bù 70% hoá đơn và không quá 150$/sản phẩm. Đối với các kiện hàng không kê khai giá trị hàng hoá, Pakago sẽ triển khai đền bù theo chính sách hàng thường.
– Pakago miễn nhiễm các trách nhiệm liên quan đến hàng hoá bao gồm: Vỏ hộp (trầy, xước, móp, méo), cấu tạo (thành phần sản phẩm, hàng Fake hoặc Authentic, các phụ kiện,..) .
– Riêng tuyến Đức, Pakago không hỗ trợ vận chuyển loại mặt hàng cao cấp.
STT

Ngành hàng

Phụ thu/Giá trị
1 – Hàng thông thường: quần áo, hóa mỹ phẩm, tpcn, sữa bột,…

– Mũ bảo hiểm, dụng cụ trang điểm.

– Thực phẩm, đồ dùng em bé, xe nôi, xe đẩy, đồ chơi trẻ em không điện.

– Đồ dụng cụ nhà bếp, xoong chảo, hộp, đồ gia dụng.

– Sách báo

– Bánh kẹo

2 Áo quần, giày dép, túi xách
3 Áo quần, giày dép, túi xách giá trị >= 500$ 2%
4 Đồng hồ đeo tay <$100
5 Đồng hồ đeo tay $100 – <$300
6 Đồng hồ đeo tay $300-$500 5$/cái
7 Đồng hồ đeo tay >$500 3%
8 Applewatch 4$/cái
9 Kính mắt < $300
10 Kính mắt > $300 3%
11 Nước hoa, tinh dầu thơm 2$/kg
12 Củ sạc, tai nghe, Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini < $100
13 Củ sạc, tai nghe, Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini >= $100 hoặc các loại Airpod 2$/cái
14 Điện thoại thường. 35$/cái
15 iPhone 6, Samsung (A5, A7, A8) 35$/cái
16 iPhone 7 35$/cái
17 Iphone (8, X, XS, XS Max), Samsung (Note 7, 8, 9, S10) 35$/cái
18 IPHONE (11 ,11 PRO ,11 PRO MAX), Sam Sung Note 10 50$/cái
19 IPHONE 12/Pro/Pro max 60$/cái
20 Máy tính bảng Tablet/Ipad < $500 25$/cái
21 Máy tính bảng Tablet/Ipad > $500 30$/cái
22 Laptop, Surface < $500 30$/cái
23 Laptop, Surface $500 – $1000 45$/cái
24 Laptop, Surface > $1000 5%
25 Mac Pro, Imac, Mac like new 45$/cái
26 Kindle Amazon, Kindle Fire, NEXUS, Nook, e-Reader, Kim tự điển. 3$/cái
27 Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công < 300$
28 Xbox, PS1,2,3, PSP, Nintendo DS, 3DS, Wii < $300
29 Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công >= 300$ 3%
30 Xbox, PS1,2,3, PSP, Nintendo DS, 3DS, Wii >= $300 3%

STT

Ngành hàng

Phụ thu/Giá trị
31 Linh kiện điện tử: Mouse, webcam, keyboard, hard driver, mainboard. Video Card. Đĩa DVD < $300 2$/cái
32 Linh kiện điện tử: Mouse, webcam, keyboard, hard driver, mainboard. Video Card. Đĩa DVD >= $300 3%
33 Ram 3%
34 Đồ chơi trẻ em có điện
35 Mini Printer < $300
36 Mini Printer >= $300 3%
37 Máy ảnh, máy quay, flycam, lens, camera <$200 5$/cái
38 Máy ảnh, máy quay, flycam, lens, camera >= $200 3%
39 Dụng cụ âm nhạc: đàn, trống, piano.
40 Amplifier & Loa
41 Amplifier & Loa >= $500 3%
42 Điện thoại để bàn cổ
43 Dụng cụ thể thao: gậy goft, gậy bida, vợt tennis, đồ dùng thể thao.
44 Dụng cụ làm bếp có điện.
45 Máy massage. Đồ điện tử khác <$300
46 Dụng cụ thể thao: gậy goft, gậy bida, vợt tennis, đồ dùng thể thao >= $300 3%
47 Dụng cụ làm bếp có điện >= $300 3%
48 Máy massage. Đồ điện tử khác >= $300 3%
49 Máy lọc nước, Máy hút sữa < $300
50 Máy lọc nước, Máy hút sữa >= $300 3%
51 Phụ tùng ô tô, xe máy < $300
52 Phụ tùng ô tô, xe máy >= $300 3%
53 Xe đạp< $300
54 Xe đạp >= $300 3%
55 Đồ trang trí nội – ngoại thất
56 Trang sức giả <50$ 1$/cái
57 Zippo, dụng cụ cắt cigar, dụng cụ hút thuốc < $100 1$/cái
58 Zippo, dụng cụ cắt cigar, dụng cụ hút thuốc >= $100 2$/cái
59 Tivi LED, LCD/ Monitor < 40” 25$/cái
60 Tivi LED, LCD/ Monitor 40” – 55” 35$/cái
61 Tivi LED, LCD/ Monitor > 55” 45$/cái
62 Chip điện tử 3$/cái
63 Cigar Liên hệ
64 Tinh dầu/Vape/Rượu Liên hệ
65 Các mặt hàng cồng kềnh, hàng cao cấp, hàng hóa có giá trị trên $1000 Liên hệ
66 Vape Liên hệ

Công ty TNHH Pakago Việt Nam

 • Điện thoại: 0886 788 247
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: B12/D21 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: www.pakago.com

Lưu ý khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi gửi bất cứ món hàng nào từ Mỹ về Việt Nam bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi giao cho đơn vị vận chuyển quốc tế. Và bạn cần lưu ý một số điểm cơ bản sau đây để đảm bảo hàng hóa được chuyển về tận nơi:

Kiểm tra thông tin đơn vị vận chuyển

Có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ càng về thông tin của họ. Đọc các đánh giá cũng như review của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ xem thử có gì đó không ổn hay không. Nếu có bất cứ vấn đề nào về chất lượng phục vụ hay giá cả bạn thì bạn nên dừng giao dịch với công ty đấy, tránh để hàng hóa bị mất hay mất quá nhiều phí ship.

Chọn dịch vụ có tư pháp pháp nhân cả hai nước

Có quá nhiều dịch vụ nhận ship hàng quốc tế và ai cũng tự nhận dịch vụ của mình là tốt. Nhưng bạn chỉ nên tin tưởng gửi hàng tại các công ty có tư cách pháp nhân đảm bảo quyền lợi của chính mình. Như vậy bạn sẽ tránh tình trạng tranh chấp xảy ra về tiền cọc cũng như những cam kết bảo hiểm hàng hóa.

Hiểu rõ hàng được và không được phép nhập vào Việt Nam

Trước khi gửi bất cứ loại hàng hóa nào từ Mỹ về Việt Nam bạn cũng nên tìm hiểu xem sản phẩm có được phép nhập khẩu vào trong nước hay không. Chính sách hàng hóa của mỗi quốc gia khác nhau nên bạn cần theo dõi bảng danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu – xuất khẩu để đỡ tốn công gửi hàng khi sản phẩm của mình không được nhận nhé.

Không nên tin vào những những điều không chắc chắn

Với các dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, nếu họ nêu ra những lợi ích của khách hàng mà không có văn bản chứng minh thì tốt nhất bạn đừng nên vội tin. Hãy tin tưởng vào giấy tờ, văn bản cam kết thay vì tin những lời nói có cánh của nhân viên trong công ty nhận vận chuyển hàng.

Nên ưu tiên công nhận ship hàng tận nhà

Khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam để tiện lợi hơn bạn nên chọn dịch vụ ship về tận nhà của người nhận. Và nên chọn công ty có dịch vụ này để người nhận đỡ tốn công đến kho nhận vì như vậy khá tốn thời gian và bất tiện. Và cần lưu ý hỏi kỹ về phí ship kẻo công ty đòi thêm phí khá cao khi ship về tận nơi nhé.

Tránh xa các dịch vụ vòi tiền khi khách hàng thiếu hiểu biết

Khi chọn dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bạn nên ưu tiên chọn nhũng dịch vụ uy tín, báo giá 1 lần và giữ nguyên chi phí đó hơn là dịch vụ về sau cứ đòi thu thêm tiền thủ tục, tiền hải quan… Bạn cần tìm hiểu xem có thật chi phí tăng cao hay không tránh bị các dịch vụ này lợi dụng vòi tiền thêm.

Danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu vào Việt Nam

Sau đây pakago.com xin cung cấp thông tin về các danh mục hàng hóa không được phép nhập khẩu vào Việt Nam để bạn tham khảo:

– Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ (trừ vật liệu nổ công nghệp), trang thiết bị  kỹ thuật quân sự.

– Pháo các loại, đèn trời, thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông.

– Hóa chất Bảng 1 được quy định trong Công ước cấm phát triển, sản xuất, tàng trữ, sử dụng và phá hủy vũ khí hóa học và Phụ lục ban hàng kèm theo Nghị định số 38/2014/NĐ-CP.

Xem thêm:

– Hóa chất thuộc Danh mục hóa chất cấm quy định tại Phụ lục III ban hàng kèm theo Nghị định số 133/2017/NĐ-CP.

– Hàng tiêu dùng, thiết bị y tế, phương tiện đã qua sử dụng gồm các nhóm hàng như hàng dệt may, giày dép, quần áo, hàng điện tử, hàng điện lạnh, hàng điện gia dụng, thiết bị y tế, hàng trang trí nội thất, hàng gia dụng bằng gốm, sành sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, cao su, chất dẻo, xe đạp, xe mô tô, xe gắn máy.

– Các sản phẩm văn hóa thuộc diện cấm phổ biến, lưu hành hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến, lưu hàng, thu hồi, tịch thu, tiêu hủy tại Việt Nam.

– Hàng hóa là sản phẩm công nghệ thông tin đã được qua sử dụng.

– Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.

– Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

– Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuậ có liên quan.

– Các phương tiện vận chuyển tay lái bên phải, trừ các loại phương tiện chuyên dùng có tay lái bên phải hoạt động trong phạm vi hẹp và không tham gia giao thông…

– Các loại ô tô, xe bốn bánh có gắn động cơ và bộ linh kiện lắp ráp bị tẩy xóa đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.

– Các loại rơ móc, sơ mi rơ móc bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung.

– Các loại xe mô tô, xe myas chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa hoặc đóng lại số khung và số động cơ.

– Các loại vật tư và phương tiện đã qua sử dụng gồm:

+ Máy, khung, lốp, săm, động cơ của ô tôt, rơ móc, sơ mi rơ móc, xe bốn bánh được gắn động cơ.

+ Khung gầm của xe ô tô, máy kéo có gắn động cơ.

+ Ô tô đã thay đổi kết cấu để chuyển đổi công năng so với thiết kế ban đầu.

+ Ô tô, rơ móc, sơ mi rơ móc, xe chuyên chở người bốn bánh có gắn động cơ đã qua sử dụng.

+ Ô tô cứu thương.

– Hóa chất trong Phụ lục III Công ước Rotterdam.

– Thuốc bảo vệ thực vật được cấm sử dụng tại Việt Nam.

– Mẫu động vật, thực vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm có nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu vì mục đích thương mại.

– Mẫu vật và sản phẩm chế tác từ các loài như tê giác trắng, tê giác đen, voi Châu Phi.

– Phế liệu, phế thải, thiết bị làm lạnh sử dụng C.F.C.

– Các sản phẩm, vật liệu có chứa ami ăng thuộc nhóm amfibole.

Các câu hỏi khách hàng dành cho PAKAGO

PAKAGO đã nhận vận chuyển hàng, thực hiện dịch vụ mua hộ hàng Mỹ chất lượng cho rất nhiều đối tượng khách hàng là công ty, cửa hàng, shop, cá nhân… Và họ thường đặt ra những câu hỏi sau đây trước khi sử dụng dịch vụ của công ty, bạn có thể tham khảo nhé.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?
Thông thường thời gian mất khoảng 15-20 ngày từ khi bạn chọn và chốt dịch vụ. Tuy nhiên đến với PaKaGo sẽ nhanh hơn rất nhiều bởi dịch vụ, chuyên nghiệp, chất lượng số 1, áp dụng công nghệ 4.0 vào cách thích mua bán vận chuyển hàng hóa.
PAKAGO chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng phương tiện nào?
Hiện PAKAGO vận chuyển hàng bằng các phương tiện gồm đường hàng không, đường biển và đường bộ. Tuy nhiên đường hàng không được ưa chuộng hơn cả vì vừa nhanh, vừa tiện lợi nên được sử dụng nhiều nhất. Tiếp đến là đường biển nhưng thời gian khá lâu mới nhận được hàng, còn đường bộ thì một số mặt hàng mới được sử dụng.
Gửi hàng số nhiều có được chiết khấu phí vận chuyển không?
Nếu bạn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam số lượng càng nhiều công ty PAKAGO sẽ chiết khấu giá tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo  bảng giá chúng tôi cung cấp hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn rõ hơn nhé.  
Khi gửi hàng có cần đến kho của PAKAGO giao hàng không?
Khi bạn gửi hàng có thể đến kho hàng của PAKAGO tại Mỹ để gửi hàng nếu bạn ở gần đấy. Hoặc bạn có thể chuyển hàng đến kho của công ty hoặc yêu cầu công ty đến nhận hàng đều được.  
Người gửi có cần thanh toán tiền phí trước hay không?
Nếu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thì người gửi không cần thanh toán tiền phí, thay vào đó người nhận khi nhận được hàng sẽ thanh toán cho công ty. Nhưng nếu bạn đặt mua hàng hộ thì PAKAGO sẽ thu trước tiền cọc, khi giao hàng công ty sẽ thu phí đầy đủ từ khách hàng.  
PAKAGO có đổi trả hàng hóa không?
Hiện PAKAGO có nhận đổi trả hàng hóa nếu bạn order hàng tại công ty nhưng bị lỗi sản phẩm hoặc hư hỏng nào đó. Nếu sản phẩm bị lỗi do công ty thì PAKAGO sẽ đổi trả miễn phí, còn nếu do bạn không thích thì cần thanh toán phí vận chuyển. Ngoài ra còn phụ thuộc vào người bán có chấp nhận đổi trả hay không nữa nhé.  
Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại PAKAGO nhanh nhất là bao lâu?
Nếu bạn muốn thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam được rút ngắn tối đa có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của PAKAGO. Thời gian vận chuyển ngay trong ngày hoặc sang ngày hôm sau thông qua đường hàng không. Phí dịch vụ tùy từng đơn hàng nhưng đương nhiên sẽ cao hơn dịch vụ chuyển thường nhé.  
PAKAGO có làm mất hàng khi vận chuyển không?
Từ khi hoạt động cho đến nay PAKAGO chưa từng làm thất lạc hay làm mất sản phẩm nào của khách hàng cả. Mọi quy trình đóng hàng, gửi hàng đều được nhân viên thực hiện rất chuyên nghiệp. Đặc biệt những giấy tờ quan trọng chúng tôi sẽ kỹ lưỡng hơn nữa trong quá trình ship cho quý khách nên bạn yên tâm nhé.  
Có mấy hình thức nhận hàng tại Việt Nam?
Bạn có thể chọn cách nhận hàng ngay tại sân bay khi hàng được chuyển từ Mỹ về hoặc có thể đến kho của PAKAGO để đăng ký nhận hàng tại chỗ. Còn nếu bạn muốn nhận hàng tại nhà thì nhân viên của công ty sẽ ship hàng tận nơi và thu phí dịch vụ. Hiện phương án nhận hàng tại nhà đang được đa số khách hàng của PAKAGO lựa chọn, tùy điều kiện và nhu cầu bạn có thể chọn cách phù hợp với mình nhé.

 

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền? chúng tôi đã giải đáp ngay trong bài viết trên để bạn nắm bắt rõ hơn rồi đấy. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến PAKAGO để nhân viên có thể giải đáp trực tiếp những thắc mắc của bạn nhé. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi bài viết của website pakago.com và hẹn gặp lại!

Bài viết khác
Nhập hàng gì để kinh doanh
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
thuế nhập khẩu hàng Mỹ Việt
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN từ Mỹ
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem
[PAKAGO THÁNG 4] ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GỬI HÀNG ĐI MỸ
Posted on 154 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem