50, 500, 5000 Đô La USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 2020

Posted on - 42603 lượt xem

Căn cứ vào mức tỷ giá khi chuyển từ tiền đô la Mỹ sang VNĐ thì 1 USD đổi được khoảng 23,300 VNĐ. Đây là mức tỷ giá chuyển đổi USD được nhiều ngân hàng trong nước áp dụng. Thậm chí cả tiệm vàng hoặc một số công ty kinh doanh tài chính cũng sử dụng tỷ giá bán này.

Mức giá chuyển đổi tiền Đô la Mỹ sang VNĐ sẽ được thay đổi liên tục theo thời gian, mức chênh lệch sẽ không đáng kể bao nhiêu.

Nếu bạn nào chưa biết cách tính quy đổi từ tiền đô là Mỹ sang tiền Việt Nam, vậy cũng pakago xem bài viết dưới này nha.

50, 500, 5000 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Hiện tại thì các phi vụ giao dịch mua bán hàng trực tuyến đều được thanh toán qua hình thức thẻ, chuyển khoảng  hoặc tiền mặt trực tiếp. Kéo theo đó là nhiều người muốn thanh toàn bằng tiền đô la Mỹ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đổi và giao dịch ngoại tệ đô la Mỹ, thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận đổi từ tiền đô la USD sang tiền Việt Nam. Những chỗ cho phép đổi tiền đô la Mỹ sang tiền Việt Nam này đều được phía nhà nước cấp quyền quản lý, cho nên các bạn có thể an tâm tìm đến để đổi tiền nha.

Như vậy, 50 đô la bằng khoảng 1162750 tiền Việt Nam. Nếu các bạn đang muốn tìm chỗ để đổi tiền đô la Mỹ, các bạn có thể tham khảo một số chỗ sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Những ngân hàng do nhà nước quản lý, quỹ tín dụng và một số ngân hàng theo hình thức cổ phần nhưng vẫn do nhà nước quản lý.

Những ngân hàng thương mại cổ phần do tư nhân nắm giữ và điều hành, được phía nhà nước cấp giấy phép cho kinh doanh mua bán ngoại tệ đô la Mỹ.

Những trugn tâm kinh doanh vàng bạc đá quý nổi tiếng trong nước. Noi đây sẽ là nơi khá an toàn các bạn tìm đến đổi tiền đô là Mỹ sang tiền Việt Nam. gioi thieu web fintech viet nam ifintech.vn

Một số công ty kinh doanh tài chính công khai được nhà nước cấp phép kinh doanh trao đổi và mua bán  ngoại tệ đô la Mỹ.

Những khu trung tâm thương mại, quầy dịch vụ đổi tiền ngoại tệ tại các sân bay lớn,… bạn có thể đổi tiền đô la Mỹ sang tiền Việt Nam tại đây nhưng sẽ tốn chút phí.

Những nơi cho phép đổi tiền đô la Mỹ cần phải đảm bảo tuân thủ mọi chính sách pháp luật và quy định của nhà nước đặt ra. Có trụ sở kinh doanh rõ àng, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ nhân viên đông, hoạt động kinh doanh đổi ngoại tệ theo hình thức hợp pháp,…

50  đô la Mỹ USD = 1,163,750 VNĐ

500 đô la Mỹ USD =  11,645,000 VNĐ

5000 đô la Mỹ USD = 116,470,000 VNĐ

Tham khảo thêm: Quarter Dollar Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Chuyển đổi tiền đô la Mỹ tốn phí như thế nào

Nếu bạn đang muốn chuyển đổi từ tiền đô la Mỹ sang tiền Việt. Trường hợp bạn đến ngân hàng để tiền hành giao dịch, thì số tiền của bạn nhận lại sẽ bị trừ đi một khoản chênh lệch nhất định. Đây chính là mức phí để trả cho bên ngân hàng trong việc mua bán trao đổi ngoại tệ.

Các mức phí phát sinh khi chuyển đổi tiền Đô la Mỹ sang tiền việt sẽ bị khấu trừ trong khoảng 4%.

Các khoản phí phát sinh này sẽ được phía ngân hàng, công ty kinh doanh tài chính trừ trực tiếp vào thẻ tín dụng. Mức phí thường gap95 nhất là khoảng 2 USD cho 1 lần giao dịch chuyển đổi ngoại tệ. Chính vì thế, các bạn nên tim hiểu thật kĩ rồi hãy tiến hành đổi tiền nha.

Có thể bạn quan tâm: 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 

Đổi tiền đô sai quy định sẽ bị phạt

Căn cứ vào một số điều luật sửa đổi bổ sung của nhà nước về việc kinh doanh mua bán ngoại tệ. Nếu đơn vị nào kinh doanh trao đổi, thu mua đô la Mỹ mà không có giấy phép thì sẽ coi là không hợp pháp.

Nếu bạn vô tình vào những nơi này để đổi tiền đô la Mỹ sang tiền Việt Nam thì coi như bạn đã vi phạm pháp luật. Và khi bị bắt thì bạn sẽ phải gánh chịu toàn bộ trách nhiệm của mình. Đã từng có tường hợp đi đổi đô la Mỹ ở tiệm vàng không có giấy phép và sau đó bị công an bắt giũ tịch thu và lập biên bản xử phạt.

Trường hợp này thường rất hay xảy ra, nhất là khi các bạn trao đổi hoặc mua bán tiền đô la Mỹ tại các công ty hoặc cá nhân chuyên kinh doanh tín dụng đen. Đến khi bị phía công an phát hiện thì mọi tài sản liên quan tại hiện trường sẽ bị tích thu toàn bộ và bạn chắc chắn phải đối mặt với án phạt hành chính. Nếu số tiền trong vụ việc nó lên tới con số vài chục hay vài trăm ngàn đô la Mỹ thì bạn sẽ có nguy cơ bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, Nếu các bạn muốn đổi tiền đô la Mỹ thì các bạn cũng nhớ chú ý giữ an toàn cho bản thân. Không nên đổi tiền đô la Mỹ tại những nơi không có giấy phép kinh doanh, hoặc người mà bạn không quen biết. Trong khi giao dịch mua bán trao đổi tiền đô la Mỹ, các bạn nhớ cẩn thận để phân biệt đâu là tiền giả và tiền thật nhé.

Bài viết đến đây đã kết thúc rồi, hy vọng với chia sẻ bên trên có thể giúp bạn nắm rõ hơn về số tiền chuyển đổi từ tiền USD sang tiền Việt Nam. Nhớ phải thật cẩn thận khi đi mua bán hay trao đổi tiền đô la Mỹ nhé. Nhằm tránh rước họa vào thân, các bạn chỉ nên đổi tiền đô la Mỹ tại những ngân hàng uy tín tại Việt Nam thôi nhé.

Bài viết khác
Nhập hàng gì để kinh doanh
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
Nhập TPCN từ Mỹ
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Lợi Ích Fulfillment Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu
Posted on 118 lượt xem
Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Mỹ Đang Sale, Giảm Giá
Posted on 170 lượt xem
Các Trang Web Bán Giày Sneaker Nam Ở Mỹ
Posted on 125 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem