Chính sách giao hàng

Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người gửi lẫn người nhận, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email để nhân viên giao hàng có thể liên lạc.

*Chú ý: người nhận hàng phải cung cấp được giấy tờ tuỳ thân chứng minh được đúng tên ( CMND hoặc Passport) thì mới có thể nhận được hàng.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển về tới kho của PaKaGo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng tới nhận hàng tại địa chỉ kho của PaKaGo. Trường hợp Quý khách có yêu cầu nhận hàng tận nơi, vui lòng thanh toán tiền vận chuyển nội địa với đơn vị chuyển phát nội địa.

* Lưu kho

  1.  Trong trường hợp nhân viên kho vận đã liên hệ khách hàng, khách nghe máy và đã xác nhận nhưng chưa chốt ngày giao thì khách hàng sẽ phải trả phí lưu kho kể từ ngày thứ 2 trở đi. Phí lưu kho sẽ được áp dụng theo quy định công ty.
  2. Trong trường hợp nhân viên kho đã liên hệ với khách, khách không nghe máy thì phí lưu kho sẽ tính từ ngày thứ 3 trở đi. Phí lưu kho sẽ được áp dụng theo quy định công ty.
  3. Trong trường hợp nhân viên kho vận đã xác nhận liên hệ với khách tối thiểu 5 lần trở lên để giao hàng nhưng vẫn không giao được thì Pakago có toàn quyền xử lý mặt hàng này theo chính sách, quy định của công ty. Thời gian cụ thể như sau:
Loại mặt hàng Thời gian lưu kho tối đa
Thực phẩm 10 ngày
Thực phẩm chức năng 20 ngày
Điện tử điện lạnh 30 ngày
Các mặt hàng khác 30 ngày