Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người gửi lẫn người nhận, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email để nhân viên giao hàng có thể liên lạc.

*Chú ý: người nhận hàng phải cung cấp được giấy tờ tuỳ thân chứng minh được đúng tên ( CMND hoặc Passport) thì mới có thể nhận được hàng.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển về tới kho của PaKaGo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng tới nhận hàng tại địa chỉ kho của PaKaGo. Trường hợp Quý khách có yêu cầu nhận hàng tận nơi, vui lòng thanh toán tiền vận chuyển nội địa với đơn vị chuyển phát nội địa.

* Lưu kho: PaKaGo chỉ giữ hàng của Quý khách tại kho trong vòng 10 ngày. Sau 10 ngày kể từ ngày hàng về đến Việt Nam. Nếu không liên lạc được với khách để bàn giao hàng hoặc khách không nhận hàng trừ một số lý do bất khả kháng có thông báo trước, phí lưu kho sẽ được tính vào đơn hàng: 50,000 vnđ/ ngày với kiện dưới 5kg và 10,000 vnđ/ngày cho mỗi 5kg tiếp theo.

Sau 60 ngày kể từ ngày gửi thông báo hàng về Việt Nam đầu tiên, nếu khách vẫn không nhận hàng, hàng sẽ được đem đi tiêu hủy và Pakago không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan.