Trang chủ Tags: Thời Gian Nhận Hàng

TAGS: Thời Gian Nhận Hàng

Gửi hàng, Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 94 lượt xem

Bạn có ý định đặt mua hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Anh và đang muốn vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc về hình thức vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng pakago sẽ đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Hiện nay không chỉ có các sản phẩm hàng hóa từ Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Mỹ được ưa chuộng tại nước ta mà các sản phẩm có nguồn gốc từ Anh cũng có sức hút khá lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm được đánh giá là chất lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về mọi mặt, mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Các loại hàng hóa, sản phẩm từ nước Anh được kiểm tra và phê duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn. Các nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa các hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người.

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?
Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Chưa kể, ngày nay con người đã quan tâm hơn đến nhiều yếu tố, không chỉ là tính tiện dụng, độ bền bỉ của sản phẩm mà còn chú trong đến độ an toàn của sản phẩm. Cho nên tuy các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Anh có giá thành khá đắt hơn so với nhiều nơi khác nhưng chúng vẫn có một chỗ đứng quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Hàng made UK có ý nghĩa gì

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Hiện nay khi mà thị trường buôn bán và trao đổi hàng hóa càng ngày càng tăng cao thì các nhu cầu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Anh và từ Anh về Việt Nam cũng càng ngày càng tăng. Chưa kể sinh viên, người Việt Nam nhập cư tại Anh khá nhiều cho nên để phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, nhiều đơn vị đã cho ra đời các dịch vụ mua hàng và vận chuyển hộ hàng từ Anh về Việt Nam.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Anh về Việt Nam thường là các dịch vụ vận chuyển thông qua đường hàng không hoặc cũng có thể thông qua đường biển. Và tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà có thể biết được thời gian vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam là hết bao lâu và chi phí như thế nào.

Hàng hóa được gởi qua đường biển thì thường được vận chuyển lâu hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thông thường đối với hình thức vận chuyển hàng bằng đường không thì thời gian sẽ có thể mất là tầm từ 3 – 7 ngày, tính từ ngày bắt đầu vận chuyển đơn hàng.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển và giao hàng từ Anh về Việt Nam còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị dịch vụ giao hàng mà bạn lựa. Có nhiều đơn vị khá nhanh chóng trong việc vận chuyển đơn hàng nhưng cũng có nhiều đơn vị khá rề rà và làm chậm trễ vấn đề nhập hàng và sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình.

Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn hãng vận chuyển quốc tế hàng hóa sao cho phù hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình. Sự kịp thời trong việc vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được chất lượng của nguồn hàng cũng như đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: California là của nước nào

Các hình thức nhận hàng chuyển từ Anh về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam đang càng ngày càng tăng cao và nếu như bạn phải tự làm tất cả các đơn từ, hóa đơn, thanh toán chi phí thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Điều này khiến nhiều người cảm thấy e ngại, cho nên bạn có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam.

Khi sử dụng hình thức vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển thì bạn có thể chọn nhận đơn hàng tại địa chỉ mà mình mong muốn, thuận lợi cho bạn. Gởi hàng từ Anh về Việt Nam có 3 hình thức nhận hàng chỉ yếu đó chính là:

Nhận hàng tại sân bay: Hàng hóa sau khi được vận chuyển từ Anh về Việt Nam bằng đường hàng không thì khách hầng có thể trực tiếp ra sân bay để được hướng dẫn và làm thủ tục nhận hàng mà công ty đã vận chuyển về Việt Nam. Nếu sử dụng hình thức nhận hàng tại sân bay thì khách hàng sẽ trực tiếp đóng các khoản thuế liên quan đến đơn hàng và hoàn tất hóa đơn, thủ tục nhận hàng.

Nhận hàng tại địa chỉ mà bạn mong muốn: Nếu như bạn muốn nhận hàng tại nhà hoặc tại địa chỉ mà mình mong muốn thì bạn có thể đăng kí với công ty vận chuyển. Công ty sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về địa chỉ mà bạn đã đăng ký như công ty, nhà riêng, cửa hàng,… của bạn. Với hình thức nhận hàng này thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí ship từ kho hàng của công ty đến địa chỉ của bạn, tuy nhiên nó có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Nhận hàng tại kho hàng của công ty vận chuyển: Một trong số những hình thức nhận hàng mà bạn có thể lựa chọn nữa đó chính là nhận tại kho hàng của công ty vận chuyển. Bạn chỉ cần trực tiếp đến kho hàng khi đã nhận được thông báo hàng từ Anh về tới Việt Nam, chi trả các khoản phí, thuế để nhận hàng chứ không phải mất thêm bất kì một khoản chi phí nào khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất. Thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố từ chất lượng dịch vụ cho đến số lượng hàng  hóa, loại hàng hóa,…

Hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam với chất lượng và giá cả khác nhau. Điều mà bạn cần làm để đảm bảo cho đơn hàng của mình về đúng thời gian và chi phí phù hợp đó chính là tìm hiểu và lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, hỗ trợ tối đa cho mục đích của bạn.

Hàng hóa có nguồn gốc từ nước Anh càng ngày được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tìm kiếm, việc vận chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết đã giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

 

Gửi hàng, Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 50 lượt xem

Những năm gần đây, rất nhiều người có nhu cầu mua sắm hàng ngoại, đặc biệt là hàng từ Úc. Một vấn đề người mua hàng thường quan tâm là thời gian phải chờ đợi để nạn được hàng. Họ băn khoăn, lo lắng hàng về đến nơi có nhanh không? Vậy Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Bài viết này của pakago.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin.

Tại sao người Việt Nam ngày càng ưa dùng hàng từ Úc

  • Úc hay còn gọi Australia là một trong những quốc gia đáng sống và nổi tiếng trên thế giới. Ngoài sự giàu có thì Úc còn nổi tiếng với trình độ khoa học kĩ thuật tiên tiến. Các nhà máy, trụ sở sản xuất đạt chuẩn, các khâu làm việc được kiểm soát kĩ lưỡng. Chất lượng hàng hóa xứng tầm thế giới, cạnh tranh với nhiều quốc gia trong khu vực châu Âu. Bởi vậy mà sản phẩm mà họ làm ra đều vô cùng uy tín, giá cả lại không quá đắt.  Không chỉ người dân trong nước mà còn thu hút nhiều khách hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam.
  • Thời xưa, nền kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn. Người ta chỉ quan tâm đến việc làm sao không để bị đói, có quần áo lành lặn để mặc. Ngày nay xã hội thay đổi, nền kinh tế phát triển hơn. Việt Nam bước vào giai đoạn hội nhập với thế giới. Nhu cầu của con người cũng tăng lên, người Việt Nam có điều kiện hơn. Họ mong muốn mua được mặt hàng chất lượng cao, đẹp, hàng đúng thương hiệu. Bởi vậy mà việc lựa chọn hàng hóa từ Úc ngày càng phổ biến.
  • Mặc dù trên thị trường Việt Nam nhiều hàng được nói là nhập khẩu từ Úc. Nhưng, nhiều người sợ mua nhầm phải hàng nhái, lừa đảo, không đúng hãng sản xuất.

Tham khảo thêm: Cách Order Hàng Hộ từ Úc ship về Việt Nam Uy Tín Giá Rẻ

Việc chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Đối với việc chuyển hàng trong nước thì rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, khi trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia khác nhau thì lại khác. Bao gồm nhiều thủ tục và còn tùy vào điều kiện thời tiết và phương tiện vận chuyển. Mỗi nước có một đặc điểm và quy định vận chuyển hàng khác nhau. Bên cạnh đó còn tùy vào loại mặt hàng và số lượng hàng hóa.Thông thường khoảng từ một tuần cho đến 10 ngày là thời gian gian phổ biến khi giao hàng quốc tế.

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Thời gian chung

Nếu hàng hóa bạn đưa về với số lượng lớn hay trọng lượng, kích thước quá không được nhỏ cho lắm. Bao gồm: đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc lâm sản, nông sản, cơ khí, máy móc, điện tử … Thì bạn nên vận chuyển bằng đường biển. Hình thức này mất khá nhiều thời gian. Tàu biển sẽ cần khoảng 3-4 tuần để đưa được hàng từ Úc về Việt Nam. Ưu điểm của hình thức này là giá cả phải chăng hơn.

Nếu hàng hóa là những vật nhỏ gọn, nhẹ, số lượng ít. Bao gồm các món đồ như: Mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm,… Bạn có thể gửi theo đường máy bay. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 – 4 ngày thôi là bạn đã có thể nhận được hàng. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là phí dịch vụ khá đắt đỏ.

Có thể bạn quan tâm: Đi Úc Nên Mua Thực Phẩm Chức Năng Gì Là Tốt Nhất

Thời gian cụ thể để nhận được hàng

  • Hàng vận chuyển từ thành phố Melbourne, Úc về thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: mất 5 ngày cho đến một tuần đối với đường hàng không. Và 20 cho đến 28 ngày đối với vận chuyển bằng đường biển.
  • Từ thành phố Sydney, Úc hoặc khu vực thuộc bang Tây Úc về thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Mất 5 ngày cho đến một tuần đối với đường hàng không. Và 20 – 25 ngày khi gửi hàng cho tàu biển.
  • Từ thành phố Adelaide về thành phố Hồ Chí Minh. Cũng mất 5 ngày cho đến 1 tuần với đường máy bay. Riêng đối bới đường vận tải biển tốn mất 1 tháng cho đến 32 ngày mới nhận được hàng.
  • Từ thành phố Brisbane, bang Queensland về thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ nhận hàng sau 5 ngày đến 1 tuần đối với đường hàng không. Còn đối với đường biển sẽ mất từ 3 đến 4 tuần nhận hàng.
Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Những trường hợp đáng chú ý khi chuyển hàng, gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Trong quá trình chờ đợi hàng quốc tế được vận chuyển về đến nước mình thì chúng ta cũng phải để ý đến trường hợp ngoài ý muốn. Đôi khi hàng hóa sẽ gặp phải rủi ro không ngờ tới.Ví dụ như hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc hoặc bạn quên nhận hàng. Chính vì vậy một số mốc thời gian sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể:

Thời gian nhận hàng khi về nước

Đối với việc vận chuyển theo đường container, đường biển thì đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đã đến trước lúc hàng tới cảng biển khoảng 7 ngày. Bên cạnh đó, họ còn gửi kèm phiếu thông báo lệ phí phải đóng. Bạn phải đến đóng đầy đủ phí xong mới có thông báo nhận hàng. Người nhận sẽ cầm phiếu và lấy hàng theo thời gian cụ thể trên giấy tờ.

Thời gian cho phép kiểm tra hàng hóa

Khi mới nhận hàng, phải nhanh chóng kiểm tra hàng xem thử có bị mất mát hay hư hỏng gì không. Nếu có thì người nhận nên lập tức gửi khiếu nại với công ty cung cấp sản phẩm. Vì khoảng thời gian cho phép kiểm tra hàng và khiếu nại chỉ trong vòng 24 tiếng tính từ lúc nhận được hàng.

Thời gian xử lí

Bạn phải chú ý giữ giấy tờ đầy đủ nhằm cung cấp đủ điều kiện để xác thực cho công ty mà bạn khiếu nại khi họ yêu cầu. Thời gian xử lí sẽ kéo dài 28 ngày cho đến 42 ngày kể từ khi công ty nhận được đầy đủ các thủ tục.

Lời khuyên cho bạn

Nếu bạn chuyển hàng, gửi hàng dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ qua các cơ sở vận tải uy tín. Họ sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chúng ta nhiều quá trình. Bao gồm các khâu đóng gói, thủ tục, điều động xe, giá cả. Thậm chí còn có dịch vụ giao hàng về tận nhà vô cùng thuận lợi.

Như vậy, pakago.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phần nào về Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Chúc bạn thành công với nhưng chuyến hàng sắp tới nhé.

Xem thêm:

Gửi hàng, Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 245 lượt xem

 

Có phải bạn đang thắc mắc chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Muốn chuyển phát nhanh trong vòng 12-48 giờ có được không? Những câu hỏi trên của bạn pakago.com sẽ giải đáp ngay sau đây, đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hãy theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích khác bạn nhé.

thoi-gian-van-chuyen-hang-duc
Thời gian vận chuyển hàng Đức – Việt Nam

Tự gửi hàng từ Đức về Việt Nam có khó khăn không?

 

Cùng với hàng Mỹ, hàng Úc, hàng Canada, hàng Nhật… khá nhiều người chọn mua hàng Đức gửi về Việt Nam. Nhiều người có người thân bên Đức mua hàng xong tự gửi về một cách tự túc, tuy nhiên làm như thế sẽ mất khá nhiều thời gian và gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề thông quan. Khi quá trình vận chuyển hàng có vấn đề gì bạn phải là người trực tiếp đứng ra giải quyết khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức đấy.    

Bởi vậy để đảm bảo an toàn hơn bạn có thể chọn cách nhờ công ty chuyên vận chuyển hàng Đức về Việt Nam. Họ sẽ đứng ra đảm nhiệm việc nhận hàng, vận chuyển hàng, làm thủ tục hải quan và giao hàng tận nơi. Nếu có vấn đề gì công ty đấy sẽ là người đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách hàng. Bạn chỉ cần tốn chi phí dịch vụ cho bên công ty và an tâm hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn và ít khi xảy ra sai xót gì. Việc quan trọng là bạn cần tìm công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp để bảo đảm trong việc giao hàng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Hàng Nội Đức Là Gì

Công ty order hàng Đức ship về Việt Nam uy tín nhất

 

PAKAGO là một trong những công ty chuyên order hàng Đức ship về Việt Nam bạn có thể tin tưởng hợp tác. Dù bạn order, gửi hàng số lượng sỉ hoặc lẻ công ty đều đáp ứng nhu cầu. Công ty nhận vận chuyển hàng khối lượng nhẹ đến nặng nhưng đó là những mặt hàng không trái quy định của pháp luật. Hàng order đảm bảo chất lượng là hàng chuẩn auth, nếu phát hiện hàng kém chất lượng PAKAGO sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước khách hàng.

cong-ty-chuyen-order-hang-duc-chinh-hang
Công ty chuyên order hàng Đức chính hãng

Nhân viên của công ty làm việc rất chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc order, ship hàng nước ngoài về Việt Nam nên mọi việc diễn ra nhanh chóng, đơn hàng sẽ sớm được giao đến tay khác hàng. Trong quá trình vận chuyển dù là mặt hàng nào thì cũng được đóng gói cẩn thận, nhẹ nhàng trong khi vận chuyển, nếu có hàng hư hỏng công ty sẽ thực hiện đổi trả cấp tốc miễn phí ngay cho khách hàng.

Vì là công ty hoạt động trên quy mô lớn, làm việc lấy uy tín làm đầu nên PAKAGO có mức chi phí dịch vụ khá mềm, rẻ hơn nhiều so với các nơi khác. Nếu đơn hàng ship từ Đức về Việt Nam của bạn có số lượng càng nhiều thì công ty sẽ chiết khấu cũng như dành những ưu đãi hấp dẫn cho bạn. PAKAGO luôn mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại công ty nhé.

Tham khảo thêm: Hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

 

Việc chuyển hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu tùy thuộc vào hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Thường thì khách hàng hay lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Nếu là đường hàng không thì khoảng 7-10 ngày sẽ có hàng đến tay khách hàng, còn đường biển thì hơn 15 ngày có khi lên đến 1 tháng nếu thời tiết không được thuận lợi.

Còn đường bộ thì đương nhiên thời gian gửi hàng rất lâu nên rất ít người chọn vận chuyển bằng cách này, chỉ có những mặt hàng đặc biệt không thể vận chuyển bằng hai cách kia người ta mới sử dụng đến đường bộ. Tuy nhiên những khách hàng muốn chuyển hàng cấp tốc chỉ trong vòng 15-48h đồng hồ từ Đức về Việt Nam thì có thể đăng ký, PAKAGO sẽ giao hàng phát nhanh cho bạn và đương nhiên phí dịch vụ sẽ cao hơn mức bình thường.

van-chuyen-han-tu-duc-ve-viet-nam-bao-lau
Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam bao lâu

Dù chuyển hàng theo hình thức nào, thời gian nhanh chậm ra sao thì PAKAGO cũng đảm bảo đóng gói hàng cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng không để hàng bị ảnh hưởng gì. Công ty đã làm việc lâu năm, mọi thủ tục giấy tờ hoàn thành rất nhanh chóng nên sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Nếu thời tiết xấu khó khăn trong vấn đề vận chuyển, nhân viên của công ty sẽ thông báo để quý khách thông cảm và công ty sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất. Bạn có thể theo dõi tiến trình vận chuyển của đơn hàng trên website hệ thống của công ty.

Bạn nên xem: Mỹ Phẩm Olaz Của Đức Có Tốt Không

Hình thức nhận hàng từ Đức về Việt Nam của khách hàng

 

PAKAGO vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam bằng các hình thức khác nhau và tùy vào nhu cầu của bạn sẽ chọn hình thức nhận hàng tiện lợi nhất cho mình. Bạn có thể chọn một trong 3 cách nhận hàng sau đây:

Nhận hàng tại sân bay hoặc cảng biển: Nếu bạn ở gần sân bay hoặc cảng biển thì có thể đăng ký nhận hàng chuyển từ Đức về. Việc nhận hàng ở đây giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có thể trực tiếp lấy hàng sớm nhất. Tuy nhiên khi nhận hàng ở đây bạn phải thực hiện một số thủ tục hơi rườm rà nên một số khách hàng cảm thấy bất tiện nên không chọn cách nhận hàng này.

Nhận hàng tại kho của PAKAGO: Nếu bạn ở gần kho hàng của công ty PAKAGO có thể đăng ký đến đây để nhận hàng. Khi đến kho bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin về đơn hàng nhân viên sẽ xử lý và nhanh chóng giao hàng đến khách hàng. Cách này giúp bạn tiết kiệm được chi phí giao hàng mà còn chủ động thời gian nhận hàng hơn, vả lại nếu hàng có vấn đề gì bạn được giải quyết nhanh hơn. Nhưng nếu ở xa nhà kho của công ty thì hơi bất tiện cho bạn khi đến đây nhận hàng.  

hinh-thuc-nhan-hang-chuyen-tu-duc-ve-viet-nam
Hình thức nhận hàng chuyển từ Đức về Việt Nam

Giao hàng tận nhà: Những ai không ở gần sân bay, cảng biển hay nhà kho của công ty PAKAGO thì có thể đăng ký nhận hàng ngay tại nhà. Khi hàng về đến kho PAKAGO Việt Nam, nhân viên gipa hàng sẽ ship đến tận nơi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà đợi hàng, kiểm trang hàng khi nhân viên giao đến và hoàn tất đơn hàng. Đương nhiên nhận hàng tại nhà thì chi phí bạn thanh toán phải cao hơn các hình thức kia nhưng không đáng kể là bao nên bạn yên tâm nhé.

Với điều kiện của mỗi người như thế nào có thể nhận hình thức giao hàng phù hợp nhất với mình. Bạn cảm thấy nhận hàng tại cảng, tại sân bay, tại kho của công ty hay tại nhà mình thuận tiện nhất thì khi order hàng sẽ chọn luôn hình thức nhận hàng. Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào từng đơn hàng, muốn biết cụ thể hơn mời bạn liên hệ đến công ty để nhân viên giải đáp cho bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn và mời bạn theo dõi thêm các bài viết khác để cập nhật thêm nhiều thông hữu ích nhé. Hẹn gặp lại các bạn! 

Xem thêm:

Gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?
Posted on 222 lượt xem

 

Chắc một số bạn sẽ thắc mắc không biết gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Có nhanh không và nên chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín nhất hiện nay? Những câu hỏi trên sẽ được pakago.com giải đáp ngay trong bài viết sau đây, đồng thời chúng tôi cung cấp thêm một số thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

thoi-gian-gui-dien-thoai-iphone-my-ve-viet-nam
Thời gian gửi điện thoại Iphone Mỹ về Việt Nam

Điện thoại Iphone Mỹ gửi về Việt Nam gặp khó khăn gì không?

 

Như chúng ta đã biết điện thoại Iphone Mỹ rất được ưa chuộng, rất nhiều người Việt thường đặt mua điện thoại bên đấy ship về Việt Nam. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá xa nên việc này gặp cũng không ít khó khăn. Người mua gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển, thủ tục thông quan, thời tiết xấu khiến việc vận chuyển hàng bị gián đoạn, những người mua sỉ hàng sẽ không có hàng cung cấp lẻ cho khách hàng.

Chính vì vậy hiện nay ít có ai tự mình vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam vì nó mất nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó người ta nhờ các công ty chuyên order, ship hàng hộ để đơn hàng của mình được hoàn thành nhanh gọn hơn. Vì những công ty này đã có nhiều kinh nghiệm order hàng và ship hàng nên các giấy tờ, thủ tục họ hoàn thiện rất nhanh chóng. Nếu có bất cứ trục trặc gì các công ty này cũng giải quyết một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Nhận Mua Điện Thoại Unlock Trên Amazon

Công ty chuyên order Iphone Mỹ ship về Việt Nam

 

Hiện PAKAGO là một trong những công ty chuyên nhận order ship tất cả các loại hàng hóa từ Mỹ ship về Việt Nam có uy tín nhất. Bạn muốn mua sỉ hay lẻ điện thoại Iphone PAKAGO đều đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất. Công ty cam kết order hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng fake, nếu có công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

cng-ty-chuyen-order-iphone-my-chinh-hang
Công ty chuyên order Iphone Mỹ chính hãng

Chi phí dịch vụ bên PAKAGO khá mềm mỏng, nếu bạn nhập hàng với số lượng càng nhiều sẽ càng có thêm ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho bạn. Nhân viên sẽ gói hàng cẩn thận, quá trình vận chuyển hàng được bảo vệ kỹ lưỡng nên khi nhận hàng bạn yên tâm sẽ không có vấn đề gì trục trặc với đơn hàng của bạn. Rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh điện thoại Iphone đã sử dụng dịch vụ order hàng hộ tại công ty PAKAGO và vô cùng hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty.

Ngoài điện thoại Iphone, nếu khách hàng muốn nhập sỉ hoặc lẻ bất cứ mặt hàng nào từ Mỹ PAKAGO đều có thể order và ship về cho bạn. Thậm chí bạn đặt mua hàng có khối lượng lớn như ô tô hoặc những vật nặng khác công ty cũng đáp ứng nhu cầu cho bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua hàng của thương hiệu nào, bằng kinh nghiệm order hàng lâu năm của mình PAKAGO sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn được nguồn hàng tốt nhất tại Mỹ. Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hàng Mỹ Xách Tay Nên Mua Gì

Gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

 

Việc gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu tùy thuộc vào bạn yêu cầu vận chuyển bằng phương tiện gì. Thường người ta hay gửi hàng bằng đường hàng không hoặc đường biển chứ ít khi sử dụng đường bộ vì thời gian quá lâu. Nếu gửi bằng đường hàng không thì khoảng 7-10 ngày điện thoại Iphone sẽ được giao đến tay khách hàng. Còn nếu đường biển thì hơn 15 ngày, có khi lên đến cả tháng nếu gặp thời tiết trên biển xấu hoặc đi qua các nước có tranh chấp lãnh thổ.

gui-dien-thoai-iphone-tu-my-mat-bao-lau
Gửi điện thoại Iphone từ Mỹ mất bao lâu

Tuy nhiên nếu bạn muốn nhận hàng điện thoại Iphone trong thời gian nhận hàng nhanh nhất có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 18-24 tiếng đồng hồ là có thể nhận được hàng. Và đương nhiên chi phí của dịch vụ này khá cao so với gửi theo hình thức thông thường. Vậy nên tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào có thể yêu cầu công ty PAKAGO giao hàng trong thời gian quy định.

Hình thức nhận hàng điện thoại Iphone của khách hàng

 

Công ty PAKAGO có 3 hình thức giao hàng, tùy vào điều kiện nhận hàng bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Nhận hàng điện thoại Iphone tại sân bay: Nếu bạn ở gần sân bay thì có thể đăng ký nhận điện thoại Iphone từ Mỹ chuyển về tại sân bay để tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên bạn cần làm một số thủ tục hơi rườm rà mới có thể nhận hàng được. Bởi vậy một số khách hàng không có nhiều thời gian sẽ không chọn hình thức này.

Nhận hàng tại kho của PAKAGO: Nếu bạn ở gần kho hàng của công ty PAKAGO thì có thể đăng ký nhận hàng trực tiếp tại kho. Khi đến đây bạn cung cấp thông tin, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục để giao đơn hàng điện thoại Iphone bạn đã đặt mua. Khi đến kho nhận bạn chủ động được thời gian mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Giao hàng tận nhà: Cách này rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất vì nó tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà và nhân viên giao hàng của PAKAGO sẽ mang điện thoại Iphone đến nơi địa chỉ cho bạn. Bạn kiểm tra và ký vào đơn nhận hàng là xong.

giao-hang-dien-thoai-iphone-tu-my
Giao hàng điện thoại Iphone từ Mỹ

Với 3 cách trên tùy theo mỗi khách hàng sẽ chọn hình thức nhận hàng tiện lợi nhất cho mình. Với mỗi cách sẽ có mức phí chênh lệch nhau tùy theo tình trạng đơn hàng như thế nào. Chẳng hạn việc bạn chọn giao hàng tận nhà sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn so với việc chọn lấy hàng tại kho của PAKAGO.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để mọi người tham khảo thêm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hãy thường xuyên theo dõi các chủ đề khác của pakago.com để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác nhé.

Xem thêm:

Bài viết mới