TAGS: Thời Gian Nhận Hàng

Cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam và mất bao lâu?
Posted on 3087 lượt xem

Số lượng người Việt sang Nhật học tập và làm việc càng ngày càng tăng, nhu cầu gởi tiền về cũng được quan tâm hơn. Vậy chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam bằng cách nào, mất bao lâu và chi phí như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này thì pakago.com mời bạn đọc cùng tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay để tìm ra những câu trả lời cụ thể, chính xác nhất.

Những cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

Như đã nói, người Việt sang Nhật đang càng ngày càng nhiều, nhu cầu chuyển tiền về cho bạn bè, gia đình, người thân cũng nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người khá thắc mắc rằng không biết làm cách nào để chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam. Ngay sau đây pakago.com sẽ gợi ý một số cách chuyển tiền và thông tin cụ thể của từng cách để bạn có thể nắm rõ hơn.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Chuyển tiền bằng cách nhờ bạn bè, người thân

Nếu bạn có bạn bè, người thân quen tại Nhật sắp về Việt Nam thì bạn có thể nhờ họ mang về giúp. Các chuyển tiền này khá đơn giản, bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào, thời gian cũng nhanh hơn. Nếu đi máy bay từ Nhật về Việt Nam thì bạn chỉ mất phải từ 5 – 6 tiếng mà thôi, cho nên đây là hình thức được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức chuyển tiền này thì bạn nên lưu ý rằng không phải ai cũng đáng tin cậy, bạn chỉ nên nhờ cậy người thân thiết đáng tin, không nên nhờ những người không quen biết nhiều. Cso rất nhiều trường hợp lừa đảo, người đã nhận tiền nhưng sau đó thì bảo chưa nhận, đến lúc này thì bạn hoàn toàn phải chịu thiệt thòi mà thôi.

nhung-cach-chuyen-tien-tu-nhat-ban-ve-viet-nam
Những cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam qua đường bưu điện,  ngân hàng

Bạn có thể chuyển tiền từ Nhật Bnar về Việt Nam bằng hình thức gởi qua đường bưu điện hoặc ngân hàng. Bạn chỉ cần đem tiền ra bưu điện sau đó ghi địa chỉ cụ thể tại Việt Nam mà mình muốn gởi về. Người nhận sẽ mang chứng minh thư nhân dân đến bưu điện, ngân hàng để nhận tiền. Đối với phương thức chuyển tiền bằng ngân hàng thì nếu như bạn gửi tiền USD thì người nhận sẽ nhận USD. Nếu lựa chọn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua bưu điện hoặc ngân hàng thì bạn sẽ phải đóng các mức phí như sau:

 • Phí môi giới 10 USD
 • Phí chuyển từ Yên ra USD
 • Phí báo có ở ngân hàng nhận (Việt Nam)
 • Phí chuyển qua ngân hàng tại Nhật Bản

Dĩ nhiên thì phương thức chuyển tiền qua ngân hàng được nhiều người lựa chọn hơn so với chuyển tiền qua bưu điện vì thời thường nhanh hơn. Nếu trong trường hợp người thân hoặc bạn bè của bạn cần gấp tiền thì bạn nên đến ngân hàng để chuyển trực tiếp vào tài khoản tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Pakago chuyên nhận order đồng hồ Wenger từ Mỹ về Việt Nam chính hãng, giá tốt

Nhận Mua Apple Watch xách tay Mỹ về Việt Nam

Chuyển tiền về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển tiền Western Union

Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế được khá nhiều người lựa chọn, bạn chỉ cần đến địa chỉ giao dịch Western Union và điền đầy đủ các thông tin của người nhận, tiền sẽ được chuyển khoản đến tài khoản của người nhận và họ chỉ việc mang chứng minh thư đến để xác minh là đã có thể nhận được tiền.  Đây là hình thức chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam khá đơn giản, tiết kiệm thời gian và được nhiều người sử dụng.

Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều cách có thể chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam và tương ứng với mỗi cách bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí và thời gian khác nhau. Đối với những hình thức chuyển qua ngân hàng thì bạn chỉ cần tốn khoảng vài phút là người thân tại Việt Nam đã có thể nhận được tiền chuyển từ bạn. Còn nếu bạn gởi người thân từ Nhật về Việt Nam thì sẽ tốn khoảng 5 – 7 tiếng tùy trường hợp.

Còn nếu như gởi tiền bằng cách gởi qua bưu điện thì sẽ tốn thời gian lâu hơn so với những phương thức trên. Cụ thể là tùy theo gói vận chuyển mà bạn lựa chọn, nếu bạn chọn chuyển nhanh thì thời gian sẽ được rút ngắn, phí vận chuyển cũng cao hơn so với gói vận chuyển chậm, tuy phí thấp nhưng thời gian nhận được tiền là khá lâu. Phương thức này phù hợp cho trường hợp không cần tiền gấp.

Những lưu ý khi chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

 • Bạn có thể đến bất kì ngân hàng nào tại Nhật Bản để chuyển tiền về Việt Nam, tuy nhiên muốn nhanh chóng và đảm bảo thì tốt hơn hết là tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ càng.
 • Nếu bạn chuyển bằng tiền Yên thì sẽ được chuyển thành USD theo tỷ giá ngày gửi cho nên đến lúc nhận số tiền này có thể hoặc nhiều hoặc ít hơn so với tính toán trước đây lúc bạn gởi. Bạn nên nắm rõ vấn đề này để tránh hiểu lầm sau này.
 • Khi gởi tiền từ Nhật về Việt Nam thì bạn nên ghi đầy đủ thông tin, tài khoản của người nhận từ tên người nhận, số tài khoản, địa chỉ chủ tài khoản, tên ngân hàng, mã ngân hàng,… để tránh trường hợp gởi nhầm địa chỉ khác.
 • Tùy theo nhu cầu chuyển tiền gấp hay không thì bạn nên chọn một phương thức chuyển tiền phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm thì chắc chắn việc chuyển tiền từ Nhật hoặc một quốc gia khác về Việt Nam sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết đã gợi ý những cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam và mất thời gian bao lâu, hi vọng những thông tin mà bài viết đã cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Thời gian mua hàng trên Amazon mất bao lâu mới nhận được?
Posted on 4093 lượt xem

Trong thời buổi hội nhập, xu hướng mua hàng quốc tế đang trở nên phổ biến. Đặc biệt là khi Amazon đã có mặt tại thị trường Việt Nam và mở rộng hơn bao giờ hết như hiện nay. Khi đặt hàng, có lẽ bạn sẽ quan tâm nhất là thông tin về thời gian mua hàng trên Amazon mất bao lâu mới nhận được?

Các cách order hàng trên Amazon

 

Trước khi tìm hiểu về thời gian mua hàng, bạn cần biết về các cách để đặt mua hàng trên Amazon cũng như ưu, nhược điểm của mỗi cách. Hiện nay, có hai cách để đặt mua hàng trên Amazon là tự mình đặt mua và nhờ qua một bên trung gian như pakago.com.

Tự mình đặt mua

Nếu như bạn có vốn tiếng Anh tốt và một thẻ thanh toán quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo tài khoản và trực tiếp đặt mua hàng trên Amazon. Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được một ít chi phí cho trung gian so với cách thứ hai. Tuy nhiên, cách này sẽ bị hạn chế số hàng hóa bạn được mua bởi thủ tục thông quan khi về Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ thì sẽ dễ dàng hơn nếu như chỉ có địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Để tự mình mua hàng trên Amazon, trước tiên bạn cần vào Amazon lập một tài khoản. Sau khi lập thành công, nếu bạn chỉ có địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, bạn cần add thêm địa chỉ này vào phần nơi nhận hàng. Sau đó, bạn chỉ cần tiến hành đặt mua như giống như các sàn thương mại điện tử khác trong nước. Bạn chọn sản phẩm, xem các chỉ số điểm của người bán, xem đánh giá của người mua trước đó rồi lựa chọn mua hay không. Bạn cần lưu ý về các mặt hàng có thể thông quan vào nước ta và các hàng có thể nhập trực tiếp về Việt Nam hay không.

Có thể bạn quan tâm: Amazon Bán Hàng Lừa Đảo hay Uy Tín

Nhờ một bên trung gian mua hàng

Cách thứ hai để bạn có thể đặt mua hàng trên Amazon là nhờ một bên thứ ba đứng ra mua hộ như pakago.com. Đây chính là cách tối ưu loại bỏ cho bạn rủi ro và tiết kiệm thời gian khi mua hàng. Với cách này, bạn chỉ cần gửi đường link mặt hàng muốn mua cho bên trung gian rồi đợi phân tích và báo giá chi tiết về món hàng. Nếu như hai bên đã thống nhất được các thỏa thuận, bạn chỉ còn việc đợi hàng về đến tận tay. Bạn sẽ không cần lo nghĩ đến các thủ tục khác như thông quan hay hoàn trả, đền bù nếu hàng hóa bị lỗi.

Thời gian mua hàng trên Amazon mất bao lâu mới nhận được?

 

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Việc mất bao lâu để mua được hàng trên Amazon sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hàng hóa của bạn là gì, thời gian người bán giao hàng, đơn vị trung gian vận chuyển,… Nếu như bạn tự mình đặt mua hàng, bạn cần theo dõi sát sao lịch trình giao hàng và đặc biệt bạn cần biết về các thủ tục thông quan. Nếu như bạn đặt hàng qua một bên trung gian, bạn chỉ cần theo dõi thời gian đơn hàng được cập nhật qua web. Chi tiết từng mốc thời gian:

Thời gian đơn hàng được cập nhật Tracking Numbers và dự kiến ngày về

 

Sau khi thanh toán tiền hàng cho đơn hàng bạn đặt, trung bình từ hai đến bốn ngày người bán sẽ tiến hành giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Khi đó, bạn sẽ nhận được thông báo về tình trạng đơn hàng, trong đó bao gồm Tracking Numbers và thời gian dự kiến đơn hàng về đến Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có nhiều khi người bán giao hàng trễ so với quy định. Lúc này, tùy theo chính sách của từng shop cũng như bên trung gian và lí do trễ, bạn sẽ có thể yêu cầu bồi hoàn.

Thời gian đơn hàng được vận chuyển nội địa đến một điểm tại Mỹ

Thông thường, sẽ chỉ mất từ ba đến năm ngày thì hàng hóa sẽ được vận chuyển từ kho của người bán đến điểm nhận tại Mỹ trước khi chuyển tiếp về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu như người bạn chọn gửi chậm để tiết kiệm chi phí vận chuyển, thì thời gian này sẽ lâu hơn là từ năm đến mười ngày. Trong trường hợp hàng không ở Mỹ mà được gửi từ các nước khác như Anh, châu Âu, Trung Quốc,… thời gian sẽ là từ mười lăm đến ba mươi ngày.

Thời gian đơn hàng được vận chuyển từ Mỹ về tay bạn

 

Thời gian đơn hàng được vận chuyển từ Mỹ về đến Việt Nam sẽ rơi vào khoảng mười đến mười hai ngày. Sau đó, bạn sẽ cần đợi thêm ít nhất khoảng một ngày để làm thủ tục thông quan (không tính các ngày lễ, tết). Khi về đến Việt Nam rồi, tùy vào vị trí của bạn, thời gian bạn nhận hàng sẽ từ một đến ba ngày.

Các lý do hàng có thể về trễ

 

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến cho hàng hóa về trễ như vấn đề thời tiết khiến việc trung chuyển hàng hóa bị hoãn, kéo dài; hàng hóa bị thất lạc. Ngoài ra, thời gian thông quan hàng hóa bị kéo dài do khác biệt về cơ chế, chính sách của mỗi nước cũng làm hàng về trễ hơn. Bên cạnh đó, việc người bán gửi hàng sai, lỗi nếu được bên trung gian kiểm tra ngay tại Mỹ và phát hiện, thời gian bạn nhận hàng cũng sẽ lâu hơn do việc chuyển hoàn.

Như vậy tổng thời gian sớm nhất bạn nhận được hàng khi mua trên Amazon là mười bảy ngày. Điều này sẽ dễ đạt được nếu như bạn đặt hàng qua những bên trung gian chuyên nghiệp và uy tín như pakago.com. Còn nếu trong trường hợp hàng hóa có vấn đề hoặc người bán giao chậm, thời gian bạn nhận được hàng sẽ lâu hơn.

Gửi hàng, Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 2045 lượt xem

Bạn có ý định đặt mua hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Anh và đang muốn vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc về hình thức vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng pakago sẽ đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Hiện nay không chỉ có các sản phẩm hàng hóa từ Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Mỹ được ưa chuộng tại nước ta mà các sản phẩm có nguồn gốc từ Anh cũng có sức hút khá lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm được đánh giá là chất lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về mọi mặt, mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Các loại hàng hóa, sản phẩm từ nước Anh được kiểm tra và phê duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn. Các nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa các hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người.

Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?
Vì sao hàng hóa của nước Anh lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Chưa kể, ngày nay con người đã quan tâm hơn đến nhiều yếu tố, không chỉ là tính tiện dụng, độ bền bỉ của sản phẩm mà còn chú trong đến độ an toàn của sản phẩm. Cho nên tuy các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Anh có giá thành khá đắt hơn so với nhiều nơi khác nhưng chúng vẫn có một chỗ đứng quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Hàng made UK có ý nghĩa gì

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Hiện nay khi mà thị trường buôn bán và trao đổi hàng hóa càng ngày càng tăng cao thì các nhu cầu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Anh và từ Anh về Việt Nam cũng càng ngày càng tăng. Chưa kể sinh viên, người Việt Nam nhập cư tại Anh khá nhiều cho nên để phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, nhiều đơn vị đã cho ra đời các dịch vụ mua hàng và vận chuyển hộ hàng từ Anh về Việt Nam.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Anh về Việt Nam thường là các dịch vụ vận chuyển thông qua đường hàng không hoặc cũng có thể thông qua đường biển. Và tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà có thể biết được thời gian vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam là hết bao lâu và chi phí như thế nào.

Hàng hóa được gởi qua đường biển thì thường được vận chuyển lâu hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thông thường đối với hình thức vận chuyển hàng bằng đường không thì thời gian sẽ có thể mất là tầm từ 3 – 7 ngày, tính từ ngày bắt đầu vận chuyển đơn hàng.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển và giao hàng từ Anh về Việt Nam còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị dịch vụ giao hàng mà bạn lựa. Có nhiều đơn vị khá nhanh chóng trong việc vận chuyển đơn hàng nhưng cũng có nhiều đơn vị khá rề rà và làm chậm trễ vấn đề nhập hàng và sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình.

Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn hãng vận chuyển quốc tế hàng hóa sao cho phù hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình. Sự kịp thời trong việc vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được chất lượng của nguồn hàng cũng như đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: California là của nước nào

Các hình thức nhận hàng chuyển từ Anh về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam đang càng ngày càng tăng cao và nếu như bạn phải tự làm tất cả các đơn từ, hóa đơn, thanh toán chi phí thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Điều này khiến nhiều người cảm thấy e ngại, cho nên bạn có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam.

Khi sử dụng hình thức vận chuyển đơn hàng từ Anh về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển thì bạn có thể chọn nhận đơn hàng tại địa chỉ mà mình mong muốn, thuận lợi cho bạn. Gởi hàng từ Anh về Việt Nam có 3 hình thức nhận hàng chỉ yếu đó chính là:

Nhận hàng tại sân bay: Hàng hóa sau khi được vận chuyển từ Anh về Việt Nam bằng đường hàng không thì khách hầng có thể trực tiếp ra sân bay để được hướng dẫn và làm thủ tục nhận hàng mà công ty đã vận chuyển về Việt Nam. Nếu sử dụng hình thức nhận hàng tại sân bay thì khách hàng sẽ trực tiếp đóng các khoản thuế liên quan đến đơn hàng và hoàn tất hóa đơn, thủ tục nhận hàng.

Nhận hàng tại địa chỉ mà bạn mong muốn: Nếu như bạn muốn nhận hàng tại nhà hoặc tại địa chỉ mà mình mong muốn thì bạn có thể đăng kí với công ty vận chuyển. Công ty sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về địa chỉ mà bạn đã đăng ký như công ty, nhà riêng, cửa hàng,… của bạn. Với hình thức nhận hàng này thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí ship từ kho hàng của công ty đến địa chỉ của bạn, tuy nhiên nó có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Nhận hàng tại kho hàng của công ty vận chuyển: Một trong số những hình thức nhận hàng mà bạn có thể lựa chọn nữa đó chính là nhận tại kho hàng của công ty vận chuyển. Bạn chỉ cần trực tiếp đến kho hàng khi đã nhận được thông báo hàng từ Anh về tới Việt Nam, chi trả các khoản phí, thuế để nhận hàng chứ không phải mất thêm bất kì một khoản chi phí nào khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất. Thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố từ chất lượng dịch vụ cho đến số lượng hàng  hóa, loại hàng hóa,…

Hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam với chất lượng và giá cả khác nhau. Điều mà bạn cần làm để đảm bảo cho đơn hàng của mình về đúng thời gian và chi phí phù hợp đó chính là tìm hiểu và lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, hỗ trợ tối đa cho mục đích của bạn.

Hàng hóa có nguồn gốc từ nước Anh càng ngày được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tìm kiếm, việc vận chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết đã giải đáp thắc mắc Chuyển hàng, Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

 

Gửi hàng, Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 2976 lượt xem

Những năm gần đây, rất nhiều người có nhu cầu mua sắm hàng ngoại, đặc biệt là hàng từ Úc. Một vấn đề người mua hàng thường quan tâm là thời gian phải chờ đợi để nạn được hàng. Họ băn khoăn, lo lắng hàng về đến nơi có nhanh không? Vậy Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Bài viết này của pakago.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin.

Tại sao người Việt Nam ngày càng ưa dùng hàng từ Úc

 • Úc hay còn gọi Australia là một trong những quốc gia đáng sống và nổi tiếng trên thế giới. Ngoài sự giàu có thì Úc còn nổi tiếng với trình độ khoa học kĩ thuật tiên tiến. Các nhà máy, trụ sở sản xuất đạt chuẩn, các khâu làm việc được kiểm soát kĩ lưỡng. Chất lượng hàng hóa xứng tầm thế giới, cạnh tranh với nhiều quốc gia trong khu vực châu Âu. Bởi vậy mà sản phẩm mà họ làm ra đều vô cùng uy tín, giá cả lại không quá đắt.  Không chỉ người dân trong nước mà còn thu hút nhiều khách hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam.
 • Thời xưa, nền kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn. Người ta chỉ quan tâm đến việc làm sao không để bị đói, có quần áo lành lặn để mặc. Ngày nay xã hội thay đổi, nền kinh tế phát triển hơn. Việt Nam bước vào giai đoạn hội nhập với thế giới. Nhu cầu của con người cũng tăng lên, người Việt Nam có điều kiện hơn. Họ mong muốn mua được mặt hàng chất lượng cao, đẹp, hàng đúng thương hiệu. Bởi vậy mà việc lựa chọn hàng hóa từ Úc ngày càng phổ biến.
 • Mặc dù trên thị trường Việt Nam nhiều hàng được nói là nhập khẩu từ Úc. Nhưng, nhiều người sợ mua nhầm phải hàng nhái, lừa đảo, không đúng hãng sản xuất.

Tham khảo thêm: Cách Order Hàng Hộ từ Úc ship về Việt Nam Uy Tín Giá Rẻ

Việc chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Đối với việc chuyển hàng trong nước thì rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, khi trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia khác nhau thì lại khác. Bao gồm nhiều thủ tục và còn tùy vào điều kiện thời tiết và phương tiện vận chuyển. Mỗi nước có một đặc điểm và quy định vận chuyển hàng khác nhau. Bên cạnh đó còn tùy vào loại mặt hàng và số lượng hàng hóa.Thông thường khoảng từ một tuần cho đến 10 ngày là thời gian gian phổ biến khi giao hàng quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Thời gian chung

Nếu hàng hóa bạn đưa về với số lượng lớn hay trọng lượng, kích thước quá không được nhỏ cho lắm. Bao gồm: đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc lâm sản, nông sản, cơ khí, máy móc, điện tử … Thì bạn nên vận chuyển bằng đường biển. Hình thức này mất khá nhiều thời gian. Tàu biển sẽ cần khoảng 3-4 tuần để đưa được hàng từ Úc về Việt Nam. Ưu điểm của hình thức này là giá cả phải chăng hơn.

Nếu hàng hóa là những vật nhỏ gọn, nhẹ, số lượng ít. Bao gồm các món đồ như: Mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm,… Bạn có thể gửi theo đường máy bay. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 – 4 ngày thôi là bạn đã có thể nhận được hàng. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là phí dịch vụ khá đắt đỏ.

Có thể bạn quan tâm: Đi Úc Nên Mua Thực Phẩm Chức Năng Gì Là Tốt Nhất

Thời gian cụ thể để nhận được hàng

 • Hàng vận chuyển từ thành phố Melbourne, Úc về thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: mất 5 ngày cho đến một tuần đối với đường hàng không. Và 20 cho đến 28 ngày đối với vận chuyển bằng đường biển.
 • Từ thành phố Sydney, Úc hoặc khu vực thuộc bang Tây Úc về thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Mất 5 ngày cho đến một tuần đối với đường hàng không. Và 20 – 25 ngày khi gửi hàng cho tàu biển.
 • Từ thành phố Adelaide về thành phố Hồ Chí Minh. Cũng mất 5 ngày cho đến 1 tuần với đường máy bay. Riêng đối bới đường vận tải biển tốn mất 1 tháng cho đến 32 ngày mới nhận được hàng.
 • Từ thành phố Brisbane, bang Queensland về thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ nhận hàng sau 5 ngày đến 1 tuần đối với đường hàng không. Còn đối với đường biển sẽ mất từ 3 đến 4 tuần nhận hàng.
Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Những trường hợp đáng chú ý khi chuyển hàng, gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Trong quá trình chờ đợi hàng quốc tế được vận chuyển về đến nước mình thì chúng ta cũng phải để ý đến trường hợp ngoài ý muốn. Đôi khi hàng hóa sẽ gặp phải rủi ro không ngờ tới.Ví dụ như hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc hoặc bạn quên nhận hàng. Chính vì vậy một số mốc thời gian sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể:

Thời gian nhận hàng khi về nước

Đối với việc vận chuyển theo đường container, đường biển thì đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đã đến trước lúc hàng tới cảng biển khoảng 7 ngày. Bên cạnh đó, họ còn gửi kèm phiếu thông báo lệ phí phải đóng. Bạn phải đến đóng đầy đủ phí xong mới có thông báo nhận hàng. Người nhận sẽ cầm phiếu và lấy hàng theo thời gian cụ thể trên giấy tờ.

Thời gian cho phép kiểm tra hàng hóa

Khi mới nhận hàng, phải nhanh chóng kiểm tra hàng xem thử có bị mất mát hay hư hỏng gì không. Nếu có thì người nhận nên lập tức gửi khiếu nại với công ty cung cấp sản phẩm. Vì khoảng thời gian cho phép kiểm tra hàng và khiếu nại chỉ trong vòng 24 tiếng tính từ lúc nhận được hàng.

Thời gian xử lí

Bạn phải chú ý giữ giấy tờ đầy đủ nhằm cung cấp đủ điều kiện để xác thực cho công ty mà bạn khiếu nại khi họ yêu cầu. Thời gian xử lí sẽ kéo dài 28 ngày cho đến 42 ngày kể từ khi công ty nhận được đầy đủ các thủ tục.

Lời khuyên cho bạn

Nếu bạn chuyển hàng, gửi hàng dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ qua các cơ sở vận tải uy tín. Họ sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chúng ta nhiều quá trình. Bao gồm các khâu đóng gói, thủ tục, điều động xe, giá cả. Thậm chí còn có dịch vụ giao hàng về tận nhà vô cùng thuận lợi.

Như vậy, pakago.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phần nào về Chuyển hàng, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Chúc bạn thành công với nhưng chuyến hàng sắp tới nhé.

Xem thêm:

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 2095 lượt xem

 

Chắc một số bạn thắc mắc chuyển hàng, Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại công ty nào uy tín, hàng về nhanh nhất? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được pakago giải đáp ngay trong bài viết này, đồng thời chúng tôi cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo.

thoi-gian-chuyen-hang-tu-canada-ve-viet-nam
Thời gian chuyển hàng từ Canada về VN

Dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam có được ưa chuộng?

Tương tự như các mặt hàng của Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật, Úc… hàng Canada cũng rất được người Việt ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm tốt, độ bền lâu, đa dạng thể loại cũng như mẫu mã, giá thành hợp lý. Và dù mua sỉ hay lẻ thì người Việt đều chuộng cách order hàng tại các trang thương mại điện tử như trang web ebay, amazon… hơn thay vì mua tại các cửa hàng tại Việt Nam.

Bởi vậy các dịch vụ order, chuyển hàng từ Canada về Việt Nam có dịp mở rộng phát triển nhờ thị trường tiêu thụ hàng hóa của nước này nhiều. Hầu hết các công ty đều nhận order tại website bán hàng online hoặc order trực tiếp tại cửa hàng bên Canada theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng thì nên tính những đường có lợi nhất cho mình, tức tìm công ty nào vận chuyển hàng uy tín, thời gian nhanh mà giá cả phải chăng một tí thì con đường hợp tác mới lâu dài được.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Dịch vụ Gửi hàng Đi Canada Bằng Đường Biển Rẻ Nhất

Công ty vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Hiện PAKAGO đang là công ty chuyên nhận order và vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nhất. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm nên từ khâu order, vận chuyển hàng về và ship cho khách hàng đều được hoàn thành nhanh chóng. Bạn muốn order bất cứ mặt hàng nào từ thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, máy móc, nội thất, phụ kiện… thì yêu cầu, công ty sẽ phục vụ từ A-Z không khiến khách hàng thất vọng.

PAKAGO có đội ngũ nhân viên làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, đóng gói hàng cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng luôn tạo thái độ tốt với khách hàng. Công ty chỉ order những sản phẩm bạn yêu cầu bằng việc cung cấp thông tin sản phẩm ấy của shop nào, đường link nào, giá cả bao nhiêu… Chứ công ty không trực tiếp bán hàng nên khi chọn shop mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp mua hàng fake rồi bảo PAKAGO lừa đảo nhé.

-dich-vu-van-chuyen-hang-tu-canada-ve-viet-nam
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về VN

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn nơi bán hàng uy tín thì nhân viên của PAKAGO sẽ tư vấn, gợi ý một số nguồn hàng an toàn để bạn tham khảo. Chi phí dịch vụ bên PAKAGO khá mềm mỏng, nếu bạn chuyển hàng số lượng càng nhiều công ty có những ưu đãi và chiết khấu tốt dành cho bạn. Hàng hóa khi đến tay khách hàng nếu có bất cứ hư hỏng nào thì công ty sẽ đổi trả nhanh chóng hoặc đền bù thỏa đáng cho bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể đặt các câu hỏi khi chuyển hàng về Việt Nam nhân viên PAKAGO sẽ trả lời nhiệt tình cho bạn nhé.

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Gửi hàng từ Canada về Việt Nam tùy theo từng công ty sẽ có thời gian chuyển hàng nhất định. Riêng với PAKAGO thì thời gian chuyển hàng về đến nơi khoảng trong 5-7 ngày tùy thuộc vào từng mặt hàng, từng thời điểm do yếu tố quyết định của thời tiết cũng như thủ tục thông quan. Nhưng hầu như hàng về đúng như dự định, thậm chí nhanh hơn các công ty khác nên PAKAGO rất được lòng khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Đôi khi vì thời tiết xấu, hàng hóa bên Canada có vấn đề trục trặc nên hàng giao đến khách hàng chậm hơn so với bình thường thì cũng mong quý khách thông cảm vì đấy là trường hợp ngoài ý muốn. Bù lại nhân viên của công ty làm việc rất có tâm, sẽ thông báo chi tiết trình trạng đơn hàng để khách hàng nắm rõ hơn. Đồng thời trong quá trình vận chuyển dù có trễ hẹn hàng vẫn được bảo quản cẩn thận không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của quý khách.

Ngoài ra thì thời gian nhận hàng của bạn cũng còn phụ thuộc vào từng phương tiện vận chuyển. Bình thường hàng đến nơi khoảng 5-7 ngày nếu vận chuyển bằng đường hàng không, còn nếu chọn đường biển hoặc đường bộ thì thời gian lâu hơn khoảng 15-30 ngày tùy từng đơn hàng. Tuy nhiên nếu bạn cần nhận gấp thì PAKAGO có dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng khoảng trước 48h bạn sẽ nhận được hàng, tuy nhiên phí dịch vụ sẽ cao hơn một tí nhé.

Tham khảo thêm: Top các Website thương mại điện tử tại Canada

Gợi ý những mặt hàng nên mua tại Canada

Canada có rất nhiều mặt hàng nhưng khi chọn mua hàng bạn nên chọn những sản phẩm nào đặc trưng của nước họ mà Việt Nam cũng như các  nước khác không có hàng. Sau đây pakago.com sẽ gợi ý một số mặt hàng phù hợp để bạn tham khảo:

Siro lá phong

 

Siro lá phong chính là một đặc sản của đất nước Canada, được bán rất nhiều tại các cửa hàng. Công dụng của loại siro này dùng để nấu ăn, làm sốt bánh hoặc pha vào cà phê uống khá ngon và tốt cho cơ thể. Nó có tác dụng chống oxi hóa, tăng cường đẹp da, chống ung thư và đặc biệt bệnh nhân tiểu đường dùng sản phẩm này rất tốt. Nếu bạn có dịp đi Canada thì nên mua sản phẩm này về làm quà hoặc có thể sử dụng dịch vụ của PAKAGO để công ty order hàng về giúp bạn.

nen-mua-mon-hang-gi-tai-canada
Nên mua món hàng gì tại Canada

Tinh dầu hoa cải

Tinh dầu hoa cải cũng là một trong những món hàng bạn nên mua ở Canada làm quà cho người thân, bạn bè hoặc sử dụng cho bản thân. Sản phẩm này được chiết xuất từ hoa của cây cải vừa tốt cho sức khỏe mà vừa làm đẹp cho chị em phụ nữ cực kỳ hiệu quả. Giá của tinh dầu hoa cải cũng không quá đắt nên bạn có thể đặt mua số lượng nhiều một lúc.

Nên xem: Mua Tinh Dầu Cần Sa Rso Chính Hãng trên Amazon

Cá hồi hun khói

 

Đây chính là món ăn đặc sản của người Canada, bạn vẫn có thể đặt mua về nước được vì sản phẩm được chế biến, đóng gói và có hạn sử dụng. Canada là đất nước có nguồn cá hồi rất dồi dào nên có thể nói đây là món ăn đặc trưng của nước họ mà bạn biết cá hồi thì có rất nhiều công dụng đặc biệt. Món ăn này có mùi vị rất ngon, tốt cho sức khỏe nên rất thích hợp để bạn đặt mua làm quà đấy.

Rượu vang đá Canada

Nhắc đến Canada chúng ta không thể phủ nhận sự nổi tiếng của rượu vang đá của người dân nơi đây. Đây được xem là biểu tượng riêng biệt của ẩm thực Canada. Rượu có vị cực kỳ thơm và ngon, mang đến hương vị ngọt ngào, tốt cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách. Rượu vang đá cũng là một trong những món quà tuyệt vời nếu bạn muốn dành tặng cho người thân, bạn bè.

mat-hang-nen-order-tai-canada
Mặt hàng nên order tại Canada

Quần áo thời trang hàng hiệu

Canada cũng là đất nước nổi tiếng với những món đồ hàng hiệu, đặc biệt là quần áo, váy đầm, phụ kiện thời trang. Các thương hiệu nổi tiếng thường xuyên tung ra bộ sưu tập mới với thiết kế độc đáo, thời thượng, đa phong cách chắc chắn khiến các tín đồ thời trang mê mẩn không nguôi. Bạn có thể truy cập vào các website bán hàng của nước này để tìm hiểu thêm sản phẩm và đặt PAKAGO ship hàng về cho bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chuyển hàng, Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được cũng như cung cấp các thông tin khác để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đã thu thập được nhiều thông tin mình cảm thấy hữu ích. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác tại website pakago.com các bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!  

Xem thêm:

 

Gửi hàng, Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?
Posted on 3386 lượt xem

 

Có phải bạn đang thắc mắc chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Muốn chuyển phát nhanh trong vòng 12-48 giờ có được không? Những câu hỏi trên của bạn pakago.com sẽ giải đáp ngay sau đây, đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hãy theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích khác bạn nhé.

thoi-gian-van-chuyen-hang-duc
Thời gian vận chuyển hàng Đức – Việt Nam

Tự gửi hàng từ Đức về Việt Nam có khó khăn không?

Cùng với hàng Mỹ, hàng Úc, hàng Canada, hàng Nhật… khá nhiều người chọn mua hàng Đức gửi về Việt Nam. Nhiều người có người thân bên Đức mua hàng xong tự gửi về một cách tự túc, tuy nhiên làm như thế sẽ mất khá nhiều thời gian và gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề thông quan. Khi quá trình vận chuyển hàng có vấn đề gì bạn phải là người trực tiếp đứng ra giải quyết khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức đấy.    

Bởi vậy để đảm bảo an toàn hơn bạn có thể chọn cách nhờ công ty chuyên vận chuyển hàng Đức về Việt Nam. Họ sẽ đứng ra đảm nhiệm việc nhận hàng, vận chuyển hàng, làm thủ tục hải quan và giao hàng tận nơi. Nếu có vấn đề gì công ty đấy sẽ là người đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách hàng. Bạn chỉ cần tốn chi phí dịch vụ cho bên công ty và an tâm hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn và ít khi xảy ra sai xót gì. Việc quan trọng là bạn cần tìm công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp để bảo đảm trong việc giao hàng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Hàng Nội Đức Là Gì

Công ty order hàng Đức ship về Việt Nam uy tín nhất

PAKAGO là một trong những công ty chuyên order hàng Đức ship về Việt Nam bạn có thể tin tưởng hợp tác. Dù bạn order, gửi hàng số lượng sỉ hoặc lẻ công ty đều đáp ứng nhu cầu. Công ty nhận vận chuyển hàng khối lượng nhẹ đến nặng nhưng đó là những mặt hàng không trái quy định của pháp luật. Hàng order đảm bảo chất lượng là hàng chuẩn auth, nếu phát hiện hàng kém chất lượng PAKAGO sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước khách hàng.

cong-ty-chuyen-order-hang-duc-chinh-hang
Công ty chuyên order hàng Đức chính hãng

Nhân viên của công ty làm việc rất chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc order, ship hàng nước ngoài về Việt Nam nên mọi việc diễn ra nhanh chóng, đơn hàng sẽ sớm được giao đến tay khác hàng. Trong quá trình vận chuyển dù là mặt hàng nào thì cũng được đóng gói cẩn thận, nhẹ nhàng trong khi vận chuyển, nếu có hàng hư hỏng công ty sẽ thực hiện đổi trả cấp tốc miễn phí ngay cho khách hàng.

Vì là công ty hoạt động trên quy mô lớn, làm việc lấy uy tín làm đầu nên PAKAGO có mức chi phí dịch vụ khá mềm, rẻ hơn nhiều so với các nơi khác. Nếu đơn hàng ship từ Đức về Việt Nam của bạn có số lượng càng nhiều thì công ty sẽ chiết khấu cũng như dành những ưu đãi hấp dẫn cho bạn. PAKAGO luôn mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại công ty nhé.

Tham khảo thêm: Hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Việc chuyển hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu tùy thuộc vào hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Thường thì khách hàng hay lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Nếu là đường hàng không thì khoảng 7-10 ngày sẽ có hàng đến tay khách hàng, còn đường biển thì hơn 15 ngày có khi lên đến 1 tháng nếu thời tiết không được thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Còn đường bộ thì đương nhiên thời gian gửi hàng rất lâu nên rất ít người chọn vận chuyển bằng cách này, chỉ có những mặt hàng đặc biệt không thể vận chuyển bằng hai cách kia người ta mới sử dụng đến đường bộ. Tuy nhiên những khách hàng muốn chuyển hàng cấp tốc chỉ trong vòng 15-48h đồng hồ từ Đức về Việt Nam thì có thể đăng ký, PAKAGO sẽ giao hàng phát nhanh cho bạn và đương nhiên phí dịch vụ sẽ cao hơn mức bình thường.

van-chuyen-han-tu-duc-ve-viet-nam-bao-lau
Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam bao lâu

Dù chuyển hàng theo hình thức nào, thời gian nhanh chậm ra sao thì PAKAGO cũng đảm bảo đóng gói hàng cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng không để hàng bị ảnh hưởng gì. Công ty đã làm việc lâu năm, mọi thủ tục giấy tờ hoàn thành rất nhanh chóng nên sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Nếu thời tiết xấu khó khăn trong vấn đề vận chuyển, nhân viên của công ty sẽ thông báo để quý khách thông cảm và công ty sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất. Bạn có thể theo dõi tiến trình vận chuyển của đơn hàng trên website hệ thống của công ty.

Hình thức nhận hàng từ Đức về Việt Nam của khách hàng

PAKAGO vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam bằng các hình thức khác nhau và tùy vào nhu cầu của bạn sẽ chọn hình thức nhận hàng tiện lợi nhất cho mình. Bạn có thể chọn một trong 3 cách nhận hàng sau đây:

Nhận hàng tại sân bay hoặc cảng biển: Nếu bạn ở gần sân bay hoặc cảng biển thì có thể đăng ký nhận hàng chuyển từ Đức về. Việc nhận hàng ở đây giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có thể trực tiếp lấy hàng sớm nhất. Tuy nhiên khi nhận hàng ở đây bạn phải thực hiện một số thủ tục hơi rườm rà nên một số khách hàng cảm thấy bất tiện nên không chọn cách nhận hàng này.

Nhận hàng tại kho của PAKAGO: Nếu bạn ở gần kho hàng của công ty PAKAGO có thể đăng ký đến đây để nhận hàng. Khi đến kho bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin về đơn hàng nhân viên sẽ xử lý và nhanh chóng giao hàng đến khách hàng. Cách này giúp bạn tiết kiệm được chi phí giao hàng mà còn chủ động thời gian nhận hàng hơn, vả lại nếu hàng có vấn đề gì bạn được giải quyết nhanh hơn. Nhưng nếu ở xa nhà kho của công ty thì hơi bất tiện cho bạn khi đến đây nhận hàng.  

hinh-thuc-nhan-hang-chuyen-tu-duc-ve-viet-nam
Hình thức nhận hàng chuyển từ Đức về Việt Nam

Giao hàng tận nhà: Những ai không ở gần sân bay, cảng biển hay nhà kho của công ty PAKAGO thì có thể đăng ký nhận hàng ngay tại nhà. Khi hàng về đến kho PAKAGO Việt Nam, nhân viên gipa hàng sẽ ship đến tận nơi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà đợi hàng, kiểm trang hàng khi nhân viên giao đến và hoàn tất đơn hàng. Đương nhiên nhận hàng tại nhà thì chi phí bạn thanh toán phải cao hơn các hình thức kia nhưng không đáng kể là bao nên bạn yên tâm nhé.

Với điều kiện của mỗi người như thế nào có thể nhận hình thức giao hàng phù hợp nhất với mình. Bạn cảm thấy nhận hàng tại cảng, tại sân bay, tại kho của công ty hay tại nhà mình thuận tiện nhất thì khi order hàng sẽ chọn luôn hình thức nhận hàng. Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào từng đơn hàng, muốn biết cụ thể hơn mời bạn liên hệ đến công ty để nhân viên giải đáp cho bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn và mời bạn theo dõi thêm các bài viết khác để cập nhật thêm nhiều thông hữu ích nhé. Hẹn gặp lại các bạn! 

Xem thêm:

Gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?
Posted on 2742 lượt xem

 

Chắc một số bạn sẽ thắc mắc không biết gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Có nhanh không và nên chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín nhất hiện nay? Những câu hỏi trên sẽ được pakago.com giải đáp ngay trong bài viết sau đây, đồng thời chúng tôi cung cấp thêm một số thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

thoi-gian-gui-dien-thoai-iphone-my-ve-viet-nam
Thời gian gửi điện thoại Iphone Mỹ về Việt Nam

Điện thoại Iphone Mỹ gửi về Việt Nam gặp khó khăn gì không?

 

Như chúng ta đã biết điện thoại Iphone Mỹ rất được ưa chuộng, rất nhiều người Việt thường đặt mua điện thoại bên đấy ship về Việt Nam. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá xa nên việc này gặp cũng không ít khó khăn. Người mua gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển, thủ tục thông quan, thời tiết xấu khiến việc vận chuyển hàng bị gián đoạn, những người mua sỉ hàng sẽ không có hàng cung cấp lẻ cho khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Chính vì vậy hiện nay ít có ai tự mình vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam vì nó mất nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó người ta nhờ các công ty chuyên order, ship hàng hộ để đơn hàng của mình được hoàn thành nhanh gọn hơn. Vì những công ty này đã có nhiều kinh nghiệm order hàng và ship hàng nên các giấy tờ, thủ tục họ hoàn thiện rất nhanh chóng. Nếu có bất cứ trục trặc gì các công ty này cũng giải quyết một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Nhận Mua Điện Thoại Unlock Trên Amazon

Công ty chuyên order Iphone Mỹ ship về Việt Nam

Hiện PAKAGO là một trong những công ty chuyên nhận order ship tất cả các loại hàng hóa từ Mỹ ship về Việt Nam có uy tín nhất. Bạn muốn mua sỉ hay lẻ điện thoại Iphone PAKAGO đều đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất. Công ty cam kết order hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng fake, nếu có công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

cng-ty-chuyen-order-iphone-my-chinh-hang
Công ty chuyên order Iphone Mỹ chính hãng

Chi phí dịch vụ bên PAKAGO khá mềm mỏng, nếu bạn nhập hàng với số lượng càng nhiều sẽ càng có thêm ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho bạn. Nhân viên sẽ gói hàng cẩn thận, quá trình vận chuyển hàng được bảo vệ kỹ lưỡng nên khi nhận hàng bạn yên tâm sẽ không có vấn đề gì trục trặc với đơn hàng của bạn. Rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh điện thoại Iphone đã sử dụng dịch vụ order hàng hộ tại công ty PAKAGO và vô cùng hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty.

Ngoài điện thoại Iphone, nếu khách hàng muốn nhập sỉ hoặc lẻ bất cứ mặt hàng nào từ Mỹ PAKAGO đều có thể order và ship về cho bạn. Thậm chí bạn đặt mua hàng có khối lượng lớn như ô tô hoặc những vật nặng khác công ty cũng đáp ứng nhu cầu cho bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua hàng của thương hiệu nào, bằng kinh nghiệm order hàng lâu năm của mình PAKAGO sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn được nguồn hàng tốt nhất tại Mỹ. Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hàng Mỹ Xách Tay Nên Mua Gì

Gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Việc gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu tùy thuộc vào bạn yêu cầu vận chuyển bằng phương tiện gì. Thường người ta hay gửi hàng bằng đường hàng không hoặc đường biển chứ ít khi sử dụng đường bộ vì thời gian quá lâu. Nếu gửi bằng đường hàng không thì khoảng 7-10 ngày điện thoại Iphone sẽ được giao đến tay khách hàng. Còn nếu đường biển thì hơn 15 ngày, có khi lên đến cả tháng nếu gặp thời tiết trên biển xấu hoặc đi qua các nước có tranh chấp lãnh thổ.

gui-dien-thoai-iphone-tu-my-mat-bao-lau
Gửi điện thoại Iphone từ Mỹ mất bao lâu

Tuy nhiên nếu bạn muốn nhận hàng điện thoại Iphone trong thời gian nhận hàng nhanh nhất có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 18-24 tiếng đồng hồ là có thể nhận được hàng. Và đương nhiên chi phí của dịch vụ này khá cao so với gửi theo hình thức thông thường. Vậy nên tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào có thể yêu cầu công ty PAKAGO giao hàng trong thời gian quy định.

Hình thức nhận hàng điện thoại Iphone của khách hàng

Công ty PAKAGO có 3 hình thức giao hàng, tùy vào điều kiện nhận hàng bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Nhận hàng điện thoại Iphone tại sân bay: Nếu bạn ở gần sân bay thì có thể đăng ký nhận điện thoại Iphone từ Mỹ chuyển về tại sân bay để tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên bạn cần làm một số thủ tục hơi rườm rà mới có thể nhận hàng được. Bởi vậy một số khách hàng không có nhiều thời gian sẽ không chọn hình thức này.

Nhận hàng tại kho của PAKAGO: Nếu bạn ở gần kho hàng của công ty PAKAGO thì có thể đăng ký nhận hàng trực tiếp tại kho. Khi đến đây bạn cung cấp thông tin, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục để giao đơn hàng điện thoại Iphone bạn đã đặt mua. Khi đến kho nhận bạn chủ động được thời gian mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Giao hàng tận nhà: Cách này rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất vì nó tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà và nhân viên giao hàng của PAKAGO sẽ mang điện thoại Iphone đến nơi địa chỉ cho bạn. Bạn kiểm tra và ký vào đơn nhận hàng là xong.

giao-hang-dien-thoai-iphone-tu-my
Giao hàng điện thoại Iphone từ Mỹ

Với 3 cách trên tùy theo mỗi khách hàng sẽ chọn hình thức nhận hàng tiện lợi nhất cho mình. Với mỗi cách sẽ có mức phí chênh lệch nhau tùy theo tình trạng đơn hàng như thế nào. Chẳng hạn việc bạn chọn giao hàng tận nhà sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn so với việc chọn lấy hàng tại kho của PAKAGO.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để mọi người tham khảo thêm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hãy thường xuyên theo dõi các chủ đề khác của pakago.com để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác nhé.

Xem thêm: