Gửi hàng, Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Posted on - 3751 lượt xem

 

Có phải bạn đang thắc mắc chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được? Muốn chuyển phát nhanh trong vòng 12-48 giờ có được không? Những câu hỏi trên của bạn pakago.com sẽ giải đáp ngay sau đây, đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hãy theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích khác bạn nhé.

thoi-gian-van-chuyen-hang-duc
Thời gian vận chuyển hàng Đức – Việt Nam

Tự gửi hàng từ Đức về Việt Nam có khó khăn không?

Cùng với hàng Mỹ, hàng Úc, hàng Canada, hàng Nhật… khá nhiều người chọn mua hàng Đức gửi về Việt Nam. Nhiều người có người thân bên Đức mua hàng xong tự gửi về một cách tự túc, tuy nhiên làm như thế sẽ mất khá nhiều thời gian và gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề thông quan. Khi quá trình vận chuyển hàng có vấn đề gì bạn phải là người trực tiếp đứng ra giải quyết khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức đấy.    

Bởi vậy để đảm bảo an toàn hơn bạn có thể chọn cách nhờ công ty chuyên vận chuyển hàng Đức về Việt Nam. Họ sẽ đứng ra đảm nhiệm việc nhận hàng, vận chuyển hàng, làm thủ tục hải quan và giao hàng tận nơi. Nếu có vấn đề gì công ty đấy sẽ là người đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách hàng. Bạn chỉ cần tốn chi phí dịch vụ cho bên công ty và an tâm hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn và ít khi xảy ra sai xót gì. Việc quan trọng là bạn cần tìm công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp để bảo đảm trong việc giao hàng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Hàng Nội Đức Là Gì

Công ty order hàng Đức ship về Việt Nam uy tín nhất

PAKAGO là một trong những công ty chuyên order hàng Đức ship về Việt Nam bạn có thể tin tưởng hợp tác. Dù bạn order, gửi hàng số lượng sỉ hoặc lẻ công ty đều đáp ứng nhu cầu. Công ty nhận vận chuyển hàng khối lượng nhẹ đến nặng nhưng đó là những mặt hàng không trái quy định của pháp luật. Hàng order đảm bảo chất lượng là hàng chuẩn auth, nếu phát hiện hàng kém chất lượng PAKAGO sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước khách hàng.

cong-ty-chuyen-order-hang-duc-chinh-hang
Công ty chuyên order hàng Đức chính hãng

Nhân viên của công ty làm việc rất chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc order, ship hàng nước ngoài về Việt Nam nên mọi việc diễn ra nhanh chóng, đơn hàng sẽ sớm được giao đến tay khác hàng. Trong quá trình vận chuyển dù là mặt hàng nào thì cũng được đóng gói cẩn thận, nhẹ nhàng trong khi vận chuyển, nếu có hàng hư hỏng công ty sẽ thực hiện đổi trả cấp tốc miễn phí ngay cho khách hàng.

Vì là công ty hoạt động trên quy mô lớn, làm việc lấy uy tín làm đầu nên PAKAGO có mức chi phí dịch vụ khá mềm, rẻ hơn nhiều so với các nơi khác. Nếu đơn hàng ship từ Đức về Việt Nam của bạn có số lượng càng nhiều thì công ty sẽ chiết khấu cũng như dành những ưu đãi hấp dẫn cho bạn. PAKAGO luôn mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại công ty nhé.

Tham khảo thêm: Hãng Vận chuyển quốc tế nổi tiếng

Chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Việc chuyển hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu tùy thuộc vào hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Thường thì khách hàng hay lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Nếu là đường hàng không thì khoảng 7-10 ngày sẽ có hàng đến tay khách hàng, còn đường biển thì hơn 15 ngày có khi lên đến 1 tháng nếu thời tiết không được thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Còn đường bộ thì đương nhiên thời gian gửi hàng rất lâu nên rất ít người chọn vận chuyển bằng cách này, chỉ có những mặt hàng đặc biệt không thể vận chuyển bằng hai cách kia người ta mới sử dụng đến đường bộ. Tuy nhiên những khách hàng muốn chuyển hàng cấp tốc chỉ trong vòng 15-48h đồng hồ từ Đức về Việt Nam thì có thể đăng ký, PAKAGO sẽ giao hàng phát nhanh cho bạn và đương nhiên phí dịch vụ sẽ cao hơn mức bình thường.

van-chuyen-han-tu-duc-ve-viet-nam-bao-lau
Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam bao lâu

Dù chuyển hàng theo hình thức nào, thời gian nhanh chậm ra sao thì PAKAGO cũng đảm bảo đóng gói hàng cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng không để hàng bị ảnh hưởng gì. Công ty đã làm việc lâu năm, mọi thủ tục giấy tờ hoàn thành rất nhanh chóng nên sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Nếu thời tiết xấu khó khăn trong vấn đề vận chuyển, nhân viên của công ty sẽ thông báo để quý khách thông cảm và công ty sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất. Bạn có thể theo dõi tiến trình vận chuyển của đơn hàng trên website hệ thống của công ty.

Hình thức nhận hàng từ Đức về Việt Nam của khách hàng

PAKAGO vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam bằng các hình thức khác nhau và tùy vào nhu cầu của bạn sẽ chọn hình thức nhận hàng tiện lợi nhất cho mình. Bạn có thể chọn một trong 3 cách nhận hàng sau đây:

Nhận hàng tại sân bay hoặc cảng biển: Nếu bạn ở gần sân bay hoặc cảng biển thì có thể đăng ký nhận hàng chuyển từ Đức về. Việc nhận hàng ở đây giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có thể trực tiếp lấy hàng sớm nhất. Tuy nhiên khi nhận hàng ở đây bạn phải thực hiện một số thủ tục hơi rườm rà nên một số khách hàng cảm thấy bất tiện nên không chọn cách nhận hàng này.

Nhận hàng tại kho của PAKAGO: Nếu bạn ở gần kho hàng của công ty PAKAGO có thể đăng ký đến đây để nhận hàng. Khi đến kho bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin về đơn hàng nhân viên sẽ xử lý và nhanh chóng giao hàng đến khách hàng. Cách này giúp bạn tiết kiệm được chi phí giao hàng mà còn chủ động thời gian nhận hàng hơn, vả lại nếu hàng có vấn đề gì bạn được giải quyết nhanh hơn. Nhưng nếu ở xa nhà kho của công ty thì hơi bất tiện cho bạn khi đến đây nhận hàng.  

hinh-thuc-nhan-hang-chuyen-tu-duc-ve-viet-nam
Hình thức nhận hàng chuyển từ Đức về Việt Nam

Giao hàng tận nhà: Những ai không ở gần sân bay, cảng biển hay nhà kho của công ty PAKAGO thì có thể đăng ký nhận hàng ngay tại nhà. Khi hàng về đến kho PAKAGO Việt Nam, nhân viên gipa hàng sẽ ship đến tận nơi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà đợi hàng, kiểm trang hàng khi nhân viên giao đến và hoàn tất đơn hàng. Đương nhiên nhận hàng tại nhà thì chi phí bạn thanh toán phải cao hơn các hình thức kia nhưng không đáng kể là bao nên bạn yên tâm nhé.

Với điều kiện của mỗi người như thế nào có thể nhận hình thức giao hàng phù hợp nhất với mình. Bạn cảm thấy nhận hàng tại cảng, tại sân bay, tại kho của công ty hay tại nhà mình thuận tiện nhất thì khi order hàng sẽ chọn luôn hình thức nhận hàng. Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào từng đơn hàng, muốn biết cụ thể hơn mời bạn liên hệ đến công ty để nhân viên giải đáp cho bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc chuyển hàng, Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn và mời bạn theo dõi thêm các bài viết khác để cập nhật thêm nhiều thông hữu ích nhé. Hẹn gặp lại các bạn! 

Xem thêm:

Bài viết khác
Mua sách ebook trên amazon về Việt Nam
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 616 lượt xem
thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1642 lượt xem
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng hợp các thời điểm HM US sale trong năm
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem
Những mấu túi hàng hiệu được order us chính hãng, uy tín
Top 3 Thương Hiệu Túi Xách Hàng Hiệu Mỹ
Posted on 113 lượt xem
Mua hàng Mỹ trực tuyến
Lưu Ý Trước Khi Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Ship Về Việt Nam
Posted on 222 lượt xem
Cách Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiết Kiệm 2024
Posted on 184 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 616 lượt xem
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1642 lượt xem
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem