Top 3 Trang Web Đấu Giá của Nhật Bản uy tín nhất hiện nay 2020

Posted on - 1339 lượt xem

Hiện nay tại Nhật Bản có khá nhiều trang website thương mại điện tử đang hoạt động, tuy nhiên nhắc đến web đấu giá thì không thể không nhắc đến 3 địa chỉ nổi tiếng không chỉ thu hút người Nhật Bản mà còn thu hút nhiều người tiêu dùng ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ gợi ý cho mọi người những Web Đấu Giá của Nhật Bản uy tín nhất hiện nay.

Đặc điểm chung của các trang web đấu giá Nhật Bản

Nhật Bản được xem là một đất nước phát triển với nhiều ngành nghề và nhiều sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, độ bền và giá thành phù hợp. Trên các web đấu giá Nhật Bản thì có khá nhiều những sản phẩm quý hiếm, những sản phẩm cổ, các sản phẩm mới, hiện đại và thời trang… đa dạng và phong phú.

Tuy các trang đấu giá Nhật Bản được hình thành với mục đích nhằm hướng đến khách hàng là người Nhật nhưng lại có rất nhiều người trên nhiều quốc gia khác nhau lại rất ưa chuộng và sử dụng. Nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn mua hàng trên các trang web đấu giá Nhật đó chính là sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng và bạn có thể mua được với giá rất rẻ.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Hiện nay, các trang đấu giá hàng Nhật Bản gần như có những đặc điểm chung nhu sau:

 • Những trang đấu giá hàng Nhật khi mới bắt đầu sử dụng thì hoàn toàn miễn phí nhưng hiện nay đều bắt đầu thu phí người sử dụng.
 • Dù bạn là người mua hay bán hàng thì bắt buộc đều phải là người đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
 • Các trang đấu giá Nhật Bản đều không cung cấp dịch vụ ship hàng Nhật Việt.
 • Các trang đấu giá đều đa dạng và phong phú về các mặt hàng, sản phẩm, thương hiệu.
 • Nếu như bạn là người đang sinh sống tại Việt Nam thì chắc chắn sẽ không tham gia đấu giá được. Bạn chỉ có thể nhờ người quen đang sinh sống tại Nhật Bản đấu giá hộ hoặc thông qua các đơn vị, dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản ship về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Cách Mua Hàng Trên web Kakaku Nhật Bản

Top 3 Trang Web Đấu Giá của Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều website thương mại điện tử tại Nhật Bản, tuy nhiên nhắc đến trang web đấu giá của Nhật Bản thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến những web uy tín và nổi tiếng như sau:

Trang đấu giá hàng Nhật Rakuten

Nhắc đến web đấu giá tại Nhật Bản thì chúng ta không thể nào không nhắc đến trang Rakuten. Đây là một trang thương mại điện tử lớn và nổi tiếng được nhiều người trên thế giới biết đến. Đây được xem là một trang thương mại sánh vai cùng với Amazon, Ebay và Alibaba để gộp thành tứ trụ của ngành thương mại điện tử. Bạn có thể thoải mái order hàng trên web Rakuten mà không cần lo về hàng kém chất lượng .

Tuy nhiên vào năm 2016 thì Rakuten không còn cung cấp dịch vụ đấu giá trên hệ thống Rakuten Auction nữa mà thay vào đó là Rakuma và Frill – hai ứng dụng mua sắm giúp người tiêu dùng có thể trải nghiêm tuyệt vời. Mua hàng thông qua hai ứng dụng Rakuma và Frill có những đặc điểm như sau:

 • Bạn không cần mất phí trả hàng tháng như khi mua hàng trên Rakuten Auction trước kia.
 • Bạn có thể trực tiếp thương lượng với người bán về giá thành sản phẩm.
 • Khi mua hàng trên Rakuten, bạn có thể sử dụng thẻ tích điểm Rakuten Point.
 • Người bán hàng sẽ không mất phí chuyển khoản nếu bán được hàng trên Rakuten.
 • Không mất phí chuyển khoản khi bán được hàng trên Rakuten.
 • Giao diện trang website thương mại điện tử Rakuten khá dễ sử dụng.

Trang đấu giá hàng Nhật Amazon.co.jp

Trang đấu giá hàng Nhật Amazon.co.jp là một trang thương mại điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Amazon. Hiện nay có thể nói, trang thương mại điện tử Amazon là trang thương mại lớn nhất tại Nhật Bản và có lượng người sử dụng đông đúc. Web Amazon.co.jp chuyên cung cấp các sản phẩm, hàng hóa từ cũ cho đến mới được cung cấp từ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tại Nhật bản hoặc do chính Amazon cung cấp.

Người tiêu dùng Việt nếu muốn mua hàng trên website Amazon.co.jp thì phải nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống tại Nhật Bản để đấu hộ hàng. Người thân sẽ trực tiếp tham gia đấu giá sau đó thanh toán, nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam giúp bạn.

Khi mới thành lập, trang web Amazon.co.jp  không thu phí. Tuy nhiên hiện nay, để tham gia đấu giá trên website Amazon.co.jp thì bạn phải mấy một khoản phí đâu giá trên Mbok. Chi phí được tính theo hàng tháng, một tháng sẽ là 324 yên đã bao gồm thuế.

Trang đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction

Khi trang thương mại điện tử Rakuten Auction đóng cửa cho nên trang thương mại điện tử theo hình thức bán đấu giá lớn nhất Nhật Bản có thể nói đến đó chính là Yahoo Auction. Trang web có bán buôn và cung cấp đầy đủ tất cả các loại hàng hóa, sản phẩm và bạn có thể tham gia đấu giá để sở hữu sản phẩm mà mình thích.

Trang website thương mại điện tử Yahoo Auction có giao diện chú trọng vào những trải nghiệm của người dùng. Các danh mục sản phẩm, kết quả tìm kiếm được phân loại rõ ràng từ các mục lớn đến mục nhỏ, nó có thể giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Yahoo Auction là một trang thương mại thuộc sở hữu của Yahoo! được tạo ra vào năm 1998. Vào những ngày đầu tiên thì Yahoo Auction trở thành một đối thủ đáng gờm đối với Ebay. Yahoo Auction được người mua và cả người bán đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng của mình.

Khi mới ra đời thì Yahoo Auction không thu phí người sử dụng, tuy nhiên vào những năm gần đây thì Yahoo Auction bắt đầu có những yêu cầu khắc khe hơn để đảm bảo uy tín của mình. Yahoo yêu cầu người mua hàng phaair có thẻ thanh toán nội địa Nhật Bản và phí duy trì mỗi tháng chính là 294 yên và giá cho mỗi mẫu giao hàng là 10 yên, chi phí bán được hàng là 3% giá trị của món hàng.

Mỗi trang web đấu giá Nhật Bản sẽ có một đặc điểm đặc trưng và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm khác nhau. Bài viết đã giới thiệu Top 3 Trang Web Đấu Giá của Nhật Bản uy tín nhất hiện nay, hi vọng với bài viết này, bạn đã cung cấp thêm được cho mình những thông tin tham khảo, kiến thức hữu ích.

Xem thêm:

Bài viết khác
thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1640 lượt xem
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng hợp các thời điểm HM US sale trong năm
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem
Những mấu túi hàng hiệu được order us chính hãng, uy tín
Top 3 Thương Hiệu Túi Xách Hàng Hiệu Mỹ
Posted on 112 lượt xem
Mua hàng Mỹ trực tuyến
Lưu Ý Trước Khi Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Ship Về Việt Nam
Posted on 222 lượt xem
Cách Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiết Kiệm 2024
Posted on 184 lượt xem
Tìm hiểu thật kỹ thương hiệu đồng hồ
Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Xách Tay Mỹ An Toàn
Posted on 140 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1640 lượt xem
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem