Top 3 Ngân hàng của Mỹ tại Việt Nam lớn nhất 2020

Posted on - 12553 lượt xem

Bạn đang muốn biết những ngân hàng của Mỹ tại Việt Nam nhưng vẫn chưa tìm thấy tư liệu nào nhắc đến vấn đề này? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, pakago sẽ cung cấp top 3 Ngân hàng của Mỹ tại Việt Nam lớn nhất, đồng thời bổ sung thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo.

ngan-hang-my-tai-viet-nam
Ngân hàng Mỹ tại Việt Nam

Top 3 Ngân hàng của Mỹ tại Việt Nam lớn nhất

Hiện tại mới chỉ có 3 ngân hàng của Mỹ có trụ sở tại Việt Nam và sau đây pakago.com sẽ cung cấp thông tin của 3 ngân hàng này để bạn tham khảo:

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

1. Ngân hàng Citibank

 

Ngân hàng Citibank mở chi nhánh tại Việt nam trước năm 1975 và đến năm 1993 Citibank đã quay lại thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Sau đó Citibank sớm trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Chi nhánh của Citibank tại TPHCM được thành lập vào năm 1998. Hiện ngân hàng này cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ khác.

Về khối khách hàng định chế, Citibank ngày càng phát triển vai trò dẫn đầu của mình trong dịch vụ khách hàng định chế tại Việt Nam. Citibank cung cấp dịch vụ quản lý dòng tiền, thanh toán quốc tế toàn diện, thu chi, quản lí thanh khoản đến quản lý đầu tư vốn. Citibank cung cấp các dịch vụ tại thị trường Việt Nam gồm quản trị đầu tư, quản trị danh mục, kinh doanh và dịch vụ về quỷ, tín thác, lưu ký, đầu tư và hỗ trợ vốn…

Khối dịch vụ ngân hàng bán lẻ, Citibank thiết lập lĩnh vực kinh doanh chính như thẻ tín dụng, cho vay cá nhân, rút tạm ứng tiền mặt, bảo hiểm. Ngân hàng ưu tiên tính linh hoạt và tiện dụng nên cung cấp cho khách hàng dịch vụ rút trước tiền mặt ở các máy ATM hoặc cho vay không cần lãi suất. Ngân hàng sử dụng công nghệ sinh trắc học tại Việt Nam để nâng cao trải nghiệm dịch vụ và bảo mật cho khách hàng.

Khối dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng của khối này là những doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển ở thị trường trong nước cũng như quốc tế. Phương thức này lấy doanh nghiệp làm trọng tâm trong mọi hoạt động của Citibank. Mục tiêu của khách hàng là tìm nguồn vốn để phát triển hay tái cấu trức nợ vay thì Citibank cũng cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp thành công.

Tham khảo thêm: 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu USD

2. Ngân hàng JP Morgan CHASE Bank

JP Morgan CHASE Bank là ngân hàng lớn của nước Mỹ có chi nhánh tại Việt Nam. Ngân hàng phục vụ khách hàng doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức lớn thế giới. Ngân hàng hỗ trợ chu trình đầu tư, nghiên cứu, phân tích và thực hiện giao dịch hàng đầu trên nhiều loại tài sản. Đối với cá nhân JP Morgan CHASE Bank mở tài khoản riêng, chuyển tiền trong nước, thẻ ATM, thanh toán hóa đơn, các khoản vay, thu đổi ngoại tệ, bảo hiểm…

ngan-hang-cua-my-chi-nhanh-tai-viet-nam
Ngân hàng của Mỹ chi nhánh tại Việt Nam

Đối với doanh nghiệp lớn, ngân hàng JP Morgan CHASE Bank thực hiện cho mở tài khoản doanh nghiệp, bảo lãnh, tài trợ thương mại, các khoản vay, tài trợ xuất nhập khẩu, thu chi hộ, tài trợ dự án, phát hành trái phiếu… Còn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ JP Morgan CHASE Bank cho mở tài khoản doanh nghiệp, sản phẩm tiền gửi, các khoản vay, tài trợ thương mại, hỗ trợ dịch vụ vận tải, nộp thuế điện tử, mua bán ngoại tệ…

Tham khảo thêm: 100 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

3. Ngân hàng Far East National Bank

Far East National Bank là một trong số 3 ngân hàng Mỹ có chi nhánh tại Việt Nam. Ngân hàng này có trụ sở chính ở bang California, cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho khách hàng chủ yếu là các nhà đầu tư Mỹ và Đài Loan đang làm ăn tại Việt Nam. Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã quyết định bổ sung hoạt động chiết khấu, tái chiết khấu công cụ chuyển nhượng và giấy tờ có giá khác vào Giấy phép của ngân hàng Ngân hàng Far East National Bank.

Ngân hàng Far East National Bank là thành viên thuộc tập đoàn SinoPac Holdings (Đài Loan). Vốn điều lệ của Ngân hàng Far East National Bank tại chi nhánh Việt Nam là 15 triệu USD, tức đây là mức tối thiểu của một chi nhánh ngân hàng nước ngoài cần đáp ứng được khi xin phép hoạt động tại Việt Nam. Ngân hàng Far East National Bank và hai ngân hàng của Mỹ cùng tham gia vào lĩnh vực tài chính với 24 chi  nhánh ngân hàng nước ngoài khác của Trung Quốc, Nhật, Thái Lan, Đài Loan, Úc, Pháp…

Tham khảo thêm: 100 Đô La USD bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Top các ngân hàng lớn nhất nước Mỹ

 

Có lẽ một số bạn sẽ quan tâm các ngân hàng lớn nhất nước Mỹ để bổ sung kiến thức cho mình. Sau đây pakago.com xin cung cấp thông tin để bạn tham khảo nhé.

Ngân hàng Bank of America Corp: Tổng tài sản của ngân hàng này lên đến 2,15 nghìn tỷ USD, tiền ký gửi là 1,16 nghìn tỷ USD. gioi thieu trang tai chinh ngan hang infofinance. Trụ sở của Ngân hàng Far East National Bank đặt tại thành phố Charlotte, Bắc Carolina.

Ngân hàng Well Fargo & Co: Ngân hàng này có tổng tài sản là 1,75 nghìn tỷ USD, tiền kí gửi là 1,2 nghìn tỷ USD. Trụ Sở của Well Fargo & Co được đặt tại thành phố San Francisco.

Ngân hàng U.S Bankcorp: Tổng tài sản của ngân hàng này là  415,94 nghìn tỷ USD, tiền ký gửi là 295,26 tỷ USD. Trụ sở của ngân hàng U.S Bankcorp được đặt tại thành phố Minneapolis.

Ngân hàng Bank of New Mellon Corp: Ngân hàng có tổng tài sản là 377,37 tỷ USD, tiền kí gửi hàng 266,77 tỷ USD. Trụ sở của ngần hàng Bank of New Mellon Corp đặt tại thành phố New York.

Ngân hàng PNC Financial Services Group Inc: Ngân hàng có tổng tài sản là 362,13 tỷ USD, tiền kí gửi là 244,98 tỷ USD. PNC Financial Services Group Inc có trụ sở tại thành phố Pittsburgh.

ngan-hang-thuoc-top-dau-cua-my
Ngân hàng thuộc top đầu của Mỹ

Ngân hàng Capital One Finaacial Corp: Tổng tài sản của ngân hàng này là 291,61 tỷ USD, tiền kí gửi là 127,41 tỷ USD. Ngân hàng Capital One Finaacial Corp có trụ sở tại thành phố New York.

Ngân hàng TD Bank U.S Holding Co: Ngân hàng này có tổng tài sản là 253,2 tỷ USD, tiền kí gửi là 208,66 tỷ USD. Trụ sở chính của TD Bank U.S Holding Co đặt tại Cherry Hill, bang New Jersey.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp top 3 Ngân hàng của Mỹ tại Việt Nam lớn nhất để bạn tham khảo. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ thì có thể sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ ship về Việt Nam của công ty PAKAGO nhé. Công ty đảm bảo nhập hàng chính hãng, làm ăn uy tín và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website pakago.com để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm:

 

Bài viết khác
Mua sách ebook trên amazon về Việt Nam
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 616 lượt xem
thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1642 lượt xem
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng hợp các thời điểm HM US sale trong năm
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem
Những mấu túi hàng hiệu được order us chính hãng, uy tín
Top 3 Thương Hiệu Túi Xách Hàng Hiệu Mỹ
Posted on 113 lượt xem
Mua hàng Mỹ trực tuyến
Lưu Ý Trước Khi Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Ship Về Việt Nam
Posted on 222 lượt xem
Cách Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiết Kiệm 2024
Posted on 184 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 616 lượt xem
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1642 lượt xem
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem