TAGS: Tỷ Giá

1 Rupee Ấn Độ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020
Posted on 388 lượt xem

Bạn đang muốn đổi Rupee Ấn Độ thành tiền Việt Nam? Bạn thắc mắc 1 Rupee Ấn Độ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2019? Hãy tham khảo chi tiết mệnh giá Rupee Ấn Độ thành tiền Việt Nam dưới đây nhé!

1 Rupee Ấn Độ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2019

Rupee là gì?

Rupee là mệnh giá tiền của Ấn Độ. Nó là một loại tiền mặt dùng để trao đổi, quy đổi giá trị hàng hóa trong thương mại mua bán. Đồng mệnh giá Rupee ra đời từ những những năm 50 của kế kỷ thứ 18. Rupee là đồng tiền có định giá khá cao tại khu vực Châu Á. Vì thế nó cũng được xem là một trong những đồng tiền định giá có tham gia vào sàn chứng khoán lớn.

Tuy nhiên trong suốt lịch sử đồng tiền Ấn Độ thì cho đến thời điểm năm 2019, thực sự đồng Rupee đã mất giá. So với những năm trước, thế kỷ trước Rupee và USD là một trong những đồng tiền có trị giá cao. Nhưng đến hiện tại thì sự thực Rupee đã lùi khá xa so với những trị giá của các đồng tiền trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Top 6 Loại Thuốc Glucosamine của Mỹ tốt nhất hiện nay 2020

Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020

1 Rupee Ấn Độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tính đến thời điểm gần nhất của tháng 8 năm 2019 thì đồng tiền Rupee có định mức giá chính xác nhất khi quy đổi ra tiền Việt Nam đó là: 1 Rupee bằng 3339 VNĐ. So với mức định giá của những đồng tiền khung Châu Âu và khu vực Châu Á thì Rupee đã tụt hạng 10 những năm gần đây.

Một số mệnh giá quy đổi Rupee thành các mệnh giá khác

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số định giá quy đổi đồng Rupee thành các định giá tiền của các nước khác trong thông tin sau:

 • 1 Rupee bằng 1 tệ Trung Quốc.
 • 1 Yên Nhật bằng 11 Rupee
 • 1 Rupee bằng 15 Won của Hàn Quốc.

Đó là một số mệnh giá quy đổi từ Rupee sang 1 số nước lớn tại Châu Á. So với những quốc gia Châu Âu thì càng thấy sự rớt giá của Rupee trong năm 2019 này hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Trên đây là toàn bộ những thông tin về định giá tiền 1 Rupee Ấn Độ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2019 mà bạn có thể tham khảo qua trước khi đi đổi tiền nhé! Bạn nên chú ý đến thời gian cũng như những ngân hàng uy tín và cập nhật bảng giá tiền nhanh nhất khi đổi nhé!

Quarter Dollar Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020
Posted on 4386 lượt xem

Bạn thắc mắc không biết Quarter Dollar Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2019? Bạn đang muốn đổi tiền dollar thành tiền Việt Nam thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây về mệnh giá của dollar sang tiền Việt năm 2019 nhé!

Quarter Dollar Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2019

Quarter Dollar là gì?

Dollar là tiền mệnh giá của nước Mỹ và những nước thuộc liên hiệp quốc. Hiện nay mệnh giá dollar là đồng tiền có mệnh giá lớn nhất trên cả thế giới. Dollar cũng có thể được ví như vàng bởi nó có sự thay đổi thất thường, giá chênh lệch lên xuống liên tục.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Có những lúc tiền dollar xuống giá trầm trọng cùng với những loại giá trị khác cũng xuống giá như vàng, xăng dầu,… Nhưng cũng có lúc mức giá sẽ tăng lên rất cao. Vì thế, khi có ý định đổi dollar bạn cũng cần căn thời gian như khi bán vàng vậy đó.

Quarter dollar có nghĩa là 15 dollar. Từ quarter trong tiếng anh có nghĩa là 1/4 hay còn được gọi là 15 trong 60 phút. Vì thế, có thể hiểu quarter dollar là 15. Không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa này vì nó được xem như 1 thuật ngữ trong lĩnh vực chứng khoán, giao dịch dollar.

Quartet Dollar bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 2019

Vậy quarter dollar hay còn gọi là 15 dollar thì có mệnh giá bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019.

Giá của Dollar tăng giảm thất thường theo từng ngày từng giờ. Tính đến thời điểm gần nhất về mệnh giá của 1 dollar Mỹ hay còn gọi là 1 USD có mệnh giá là 23.650 VNĐ. Đây là mức mệnh giá tính thời điểm gần nhất của tháng 8 năm 2019. Tuy nhiên có thể chỉ qua vài giờ hoặc 1 ngày thôi thì mệnh giá này có thể hoàn toàn thay đổi. Mức giao động sẽ nằm trong khoảng 20.000 VNĐ đến 26.000 VNĐ.

Vậy quarter dollar sẽ tương ứng với 15 dollar và quy đổi ra tiền Việt Nam là 354.750 VNĐ.

Những lưu ý khi đổi tiền dollar sang tiền Việt Nam

Khi đổi tiền dollar sang tiền Việt, bạn cần lưu ý những gì để khi đổi mệnh giá được cao nhất có thể.

Xác định thời điểm đổi tiền

Thời điểm đổi dollar sẽ quyết định được bạn lỗ hay lãi. Tức là bạn cần phải theo dõi sự thay đổi lên xuống định giá của dollar trong một quãng thời gian nhất định. Nếu như bạn chỉ muốn đổi số ít dollar thì có thể bạn sẽ không quan tâm đến việc lỗ lãi. Nhưng đối với những người có lượng dollar lớn thì khi đổi họ sẽ rất cẩn trọng. Vì chỉ cách nhau vài xu, vài đồng thôi cũng để khiến họ lỗ 1 khoản lớn so với lúc mua dollar.

Nếu bạn là một người đầu tư dollar và chứng khoán, hãy chắc chắn đừng bỏ lỡ bất cứ ngày nào, giờ nào không xem tỷ giá thay đổi của vàng, xăng, dollar nhé!

Xác định ngân hàng đổi tiền

Ngân hàng mua đổi dollar cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi đổi dollar. Bởi vì đối với những ngân hàng lớn khi họ làm thủ tục chuyển đổi thì mức giá dollar, họ sẽ có khả năng cập nhật chính xác nhất giá dollar tăng giảm chính xác đến từng tích tắc, từng giây. Điều này sẽ giúp cho việc chuyển đổi giá của bạn chính xác 100%.

Trên đây là những thông tin cung cấp định giá Quarter Dollar Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2019 mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu muốn đổi dollar không lỗ, hãy thường xuyên theo dõi định giá dollar hằng giờ, hằng ngày nhé!

Xem thêm

1, 100, 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020
Posted on 54446 lượt xem

 

Chắc nhiều bạn đang thắc mắc 1, 100, 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Nên đổi tiền ở đâu? Đổi tiền như thế nào là tốt nhất? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được pakago.com giải đáp ngay trong bài viết sau đây, đồng thời chúng tôi còn cung cấp thêm các thông tin hữu ích khác để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1-100-1000-riel-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam
1, 100, 1000 Riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Riel là gì?

 

Riel là tiền tệ của đất nước Campuchia dùng để mua sắm, trao đổi hàng hóa, dịch vụ tại đất nước này. Riel tiếng Việt đọc là Riên, tên viết tắt là KHR. Tiền Riel có hai loại riêng biệt gồm loại thứ nhất là loại được phát hàng giữa năm 1953 và tháng 5/ 1975, loại tiền Riel thứ hai là kể từ ngày 1/4/1980. Giữa năm 1975 và 1980 Campuchia không có hệ thống tiền tệ do một số lý do nhất định. Ngày nay tiền Riel được lưu thông phổ biến ở 2 dạng là tiền xu và tiền giấy, chúng có khá nhiều mệnh giá gồm 1, 5, 10, 20, 50, 100, 500 Riel.

Có thể bạn quan tâm: 2 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

1, 100, 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

 

Tùy theo thời điểm trị giá của tiền Riel đổi sang tiền VNĐ sẽ có con số chênh lệch khác nhau nhưng không đáng kể. Hiện 1 Riel Campuchia bằng 5,69 VNĐ. Dựa vào đấy chúng ta quy đổi được 5 Riel bằng 28,45 VNĐ, 10 Riel bằng 56,9 VNĐ, 20 Riel bằng 113,8 VNĐ, 50 Riel bằng 2 84,5 VNĐ, 100 Riel bằng 569 VNĐ, 500 Riel bằng 2845 VNĐ và 1000 Riel bằng 5690 VNĐ.

quy-doi-tien-riel-sang-tien-vndQuy đổi tiền Riel sang tiền VNĐ

Tiền Riel được sử dụng ở Campuchia và một số quốc gia trên thế giới nhưng chỉ những nơi quan trọng mang tính quốc tế bạn mới có thể sử dụng được. Có nhiều lý do để bạn đổi tiền Việt sang tiền Riel: Có thể bạn muốn du lịch sang Campuchia hoặc muốn sinh sống, làm việc, du học ở Capuchia hoặc muốn mua sắm hàng hóa tại Campuchia…. Lúc này bạn đều cần đổi tiền Việt sang tiền Campuchia để trao đổi với người dân nước này.

Tham khảo thêm: 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Lưu ý khi đổi tiền Riel

 

Khi đổi tiền Riel bạn cần tìm hiểu kỹ càng nơi mình sẽ đổi tiền, chọn những nơi uy tín như ngân hàng để tránh trường hợp bị lừa đảo. Hiện đang có rất nhiều nơi cho đổi tiền nhưng đấy là tiền giả nếu bạn không cẩn thận rất dễ bị lừa đấy. Bên cạnh đó bạn tuyệt đối không đổi tiền qua tay cá nhân mà không có hóa đơn có dấu đỏ xác thực nhé.

Không đổi tiền ở những đơn vị chưa được cấp phép kinh doanh lĩnh vực đổi tiền hoặc tương đương vì có thể bạn sẽ không được đổi đúng giá trị, đổi tiền giả… thậm chí phải chịu nhiều mức phạt nặng nhẹ khác nhau từ pháp luật. gioi thieu web ve thi truong tien te fmi.vn Nếu đã có dự định đi du lịch, đi làm việc hoặc đi du học thì bạn nên đổi tiền càng sớm càng tốt đẻ nhận được mức giá tốt nhất.

Ngoài ra bạn cần lập bảng chi tiêu những khoản cần thiết để ước lượng số tiền cần đổi là bao nhiêu, nhằm tránh trường hợp thiếu tiền phải đổi trực tiếp tại sân bay, ga tàu hay khách sạn. Đổi ở những nơi này mức phí sẽ cao hơn nên bạn hãy chủ động trước vẫn tốt hơn nhé. Bạn có thể đọc review của những người đã có kinh nghiệm sử đụng đồng tiền Riel tại Capuchia để ước tính mức chi phí sao cho phù hợp.

Dịch vụ nhận order hàng Capuchia ship về Việt Nam uy tín nhất

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua hàng hoặc tìm xe vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam thì hãy liên hệ đến công ty PAKAGO nhé. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng nội địa Campuchia sẽ giúp bạn sở hữu món hàng mình cần trong thời gian sớm nhất. Bạn muốn mua gì cứ việc cung cấp thông tin về mặt hàng, shop bán, giá tiền, số lượng… PAKAGO sẽ giao đúng yêu cầu.

dich-vu-order-hang-campuchia-ve-vn
Dịch vụ order hàng Campuchia về VN

Công ty vận chuyển hàng bằng đường hàng không, đường biển, và đường bộ nhưng tùy đơn hàng sẽ chọn hình thức phù hợp nhất. Nếu bạn cần hàng gấp cũng có thể yêu cầu dịch vụ chuyển hàng phát nhanh PAKAGO sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Về chi phí dịch vụ công ty lấy giá khá mềm, rẻ hơn nhiều đơn vị khác nên bạn không cần lo lắng gì đâu nhé. Nếu bạn lấy hàng với số lượng nhiều hoặc trở thành khách hàng lâu năm sẽ được PAKAGO dành chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Vậy bạn muốn mua mặt hàng nào từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng, đồ nội thất, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… số lượng nhiều hay ít, sỉ hoặc lẻ PAKAGO đều nhận order hàng từ Capuachia ship về Việt Nam cho bạn. Công ty sẽ cố gắng hết sức để hàng được về sớm nhất không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Liên hệ đến PAKAGO để được nhân viên tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được 1, 100, 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác mời bạn thường xuyên theo dõi website pakago.com của chúng tôi. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết khác nhé.

Xem thêm:

1, 1000, 5000, 1 Triệu, 2 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020?
Posted on 27861 lượt xem

Khi xem các bộ phim truyền hình, các chương trình thực tế của Hàn Quốc thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến đơn vị Won. Bạn có từng thắc mắc Won là gì và nó được tính như thế nào khi đổi sang tiền Việt Nam không? Trong bài viết ngày hôm nay, pakago sẽ đi đổi các đơn vị 1, 1000, 5000, 1 Triệu, 2 Triệu Won sang tiền Việt Nam cho mọi người cùng tìm hiểu.

1, 1000, 5000, 1 Triệu, 2 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Won là một loại tiền tệ của Hàn Quốc, có kí hiệu là KRW và có thể được viết tắt là W, và ₩. Mệnh giá thấp nhất chính là 1 won và cao nhất là 50,000 won. Đây là mệnh giá đã không còn xa lạ gì đối với nhiều người nữa, tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa định giá được loại tiền này.

Bạn chỉ cần nắm được cách đổi từ 1 Won sang tiền Việt Nam thì tương tự bạn có thể dễ dàng đổi được từ 1000, 5000, 1 Triệu, 2 Triệu Won sang tiền Việt Nam. Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc sẽ có hai mức quy đổi từ Won sang VNĐ đó chính là giá mua vào Won Hàn Quốc so với tiền Việt Nam và tỷ giá bán ra Won Hàn Quốc so với tiền Việt Nam.

Tỷ giá mua vào là số tiền bỏ ra để mua 1 Won Hàn, quy đổi 1 Won hàn bằng bao nhiêu tiền Việt Nam và bạn chỉ cần nhận 1 won hàn cho tỷ giá mua vào. Tỷ giá bán ra là số tiền mà bạn thu được khi bán 1 Won hàn và bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa won hàn và tiền Việt để tính số tiền mong muốn quy đổi.

1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?
1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

 Tham khảo thêm: 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Tỷ giá mua vào Won Hàn Quốc so với tiền VNĐ

Tỷ giá mua vào Won Hàn Quốc so với tiền VNĐ: 1 Won Hàn Quốc KRW = 18.46 VNĐ

Như vậy khi bạn tiến hàng quy đổi ra nhiều số lớn hơn ta có như sau:

 • 1 Won KRW = 1 X 18,46 – 18.46 VNĐ

(tức là 1 Won Hàn bằng mười tám tiền Việt Nam, gần 20 đồng)

 • 1.000 Won KRW = 1.000 X 18.46 = 18.460 VNĐ

(tức là 1.000 Won KRW bằng mười tám ngàn bốn trăm sáu mươi đồng tiền Việt Nam)

Đổi tiền Won hàn Quốc sang tiền Việt Nam
 • 5.000 Won KRW = 5.000 X 18.46 =92.300 VNĐ

(tức là 5.000 Won Hàn Quốc bằng chín mươi hai ngàn ba trăm đồng tiền Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

 • 10.000 Won Hàn Quốc = 10.000 X 18.46 = 180.460 VNĐ

(tức là 10.000 Won Hàn Quốc bằng một trăm tám mươi ngàn bốn trăm sáu mươi đồng tiền Việt Nam)

 • 100.000 Won KRW = 100.000 X 18.46 = 1.846.000 VNĐ

(tức là 100 ngàn Won Hàn bằng một triệu tám trăm bốn mươi sáu ngàn tiền Việt Nam)

 • 1 Triệu Won Hàn = 1.000.000 X 18.46 = 18.460.000 VNĐ

(tức là 1 triệu Won KRW bằng mười tám triệu bốn trăm sáu mươi ngàn đồng tiền Việt Nam)

 • 2 Triệu Won Hàn = 2.000.000 X 18.46 =36.920.000 VNĐ

(tức là 1 triệu Won Hàn Quốc bằng ba mươi sáu triệu chín trăm hai mươi ngàn đồng tiền Việt Nam)

 • 1 Tỷ Won Hàn = 1.000.000.000 X 18.46 = 18.460.000.000 VNĐ

(tức là 1 tỷ Won Hàn bằng mười tám tỷ bốn trăm sáu mươi triệu đồng tiền Việt Nam)

Tỷ giá bán ra Won Hàn Quốc so với tiền VNĐ

Tỷ giá bán ra Won Hàn Quốc so với tiền VNĐ: 1 Won Hàn Quốc KRW 20,65 VNĐ.

Như vậy khi bạn tiến hàng quy đổi ra nhiều số lớn hơn ta có như sau:

 • 1 Won KRW = 1 X 20.65 = 20,65 VNĐ

(tức là 1 Won Hàn bằng xấp xỉ hai mươi mốt đồng tiền Việt Nam )

 • 1.000 Won KRW = 1.000 X 20.65 = 20.650 VNĐ

(tức là 1.000 Won KRW bằng hai mươi ngàn sáu trăm năm mươi đồng tiền Việt Nam )

 • 5.000 Won KRW = 5.000 X 20.65 =  103.250 VNĐ

(tức là 5.000 Won KRW bằng một trăm lẻ ba ngàn hai trăm năm mươi đồng tiền Việt Nam)

 • 10.000 Won KRW = 10.000 X 20.65 = 206.500 VNĐ

(tức là 10.000 Won Hàn Quốc bằng hai trăm linh sáu ngàn năm trăm đồng tiền Việt Nam)

 • 100.000 Won KRW = 100.000 X 20.65 = 2.065.000 VNĐ

(tức là 100 ngàn Won Hàn bằng hai triệu không trăm sáu mươi năm ngàn đồng tiền Việt Nam)

 • 1 Triệu Won Hàn = 1.000.000 X 20.65 = 20.650.00 VNĐ

(tức là 1 triệu Won KRW bằng hai mươi triệu sáu trăm năm mươi ngàn đồng tiền Việt Nam)

 • 2 Triệu Won Hàn = 2.000.000 X 20.65 = 41.300.000 VNĐ

(tức là 2 triệu Won Hàn bằng bốn mươi mốt triệu ba trăm ngàn đồng tiền Việt Nam)

 • 1 Tỷ Won Hàn = 1.000.000.000 X 20.65 = 20.650.000.000 VNĐ

(tức là 1 tỷ Won Hàn bằng hai mươi tỷ sáu trăm năm mươi triệu đồng tiền Việt Nam)

Những lưu ý khi đổi từ tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt Nam

Tỷ giá đồng Won ở trên chính là tỷ giá mà các ngân hàng thương mại tham gia giao dịch ngoại tệ áp dụng, nó có thể được thay đổi tùy theo từng ngân hàng. Và nếu như muốn nắm được một cách chi tiết, cụ thể thì tốt nhất là bạn nên đến tận các chi nhánh ngân hàng để theo dõi và được giải đáp thắc mắc.

Hiện nay trên các trang website đã có nhiều các hướng dẫn chuyển đổi ngoại tệ từ Won hàn Quốc sang tiền Việt Nam và ngược lại, bạn có thể thử áp dụng và tính toán. Nếu muốn chính xác hơn thì bạn có thể sử dụng các hệ thống quy đổi tiền, vừa nhanh chóng và đúng đắn.

Mỗi đất nước sẽ có đơn vị tiền khác nhau và mức so sánh giá cũng sẽ khác nhau. Tùy theo kinh tế của từng nước mà sẽ có sự chênh lệch, việc nắm được cách quy đổi sẽ giúp cho bạn dễ dàng quy đổi tiền mà nhất là những người kinh doanh. Bài viết đã chia sẻ cách đổi 1, 1000, 5000, 1 Triệu, 2 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020
Posted on 7963 lượt xem

Trong tình hình hiện nay, rất nhiều người lao động qua Nhật làm ăn. Ngoài ra cũng ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam qua đó học tập. Bởi thế cho nên có rất nhiều câu hỏi liên quan đến đất nước này được đặt ra, trong đó có vấn đề về cách đổi tiền. Vậy 1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020? Hãy để pakago.com giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

Tiền tệ là gì?

Tiền tệ là một thứ vô cùng đặc biệt, giúp con người thanh toán, trao đổi hàng hóa. Hầu như đất nước nào cũng dùng đến tiền, sản xuất ra tiền để phục vụ nhu cầu của mình. Riêng đối với con người, ai cũng cần đến nó. Nhiều người hạnh phúc vì tiền, đau khổ vì tiền, no hay đói cũng vì tiền.

Tiền do nhà nước phát hành ra và nó có thể tồn tại ở dạng hình thức khác nhau. Tiền thể hiện sức mạnh và trình độ nền kinh tế, tài chính của một quốc gia. Ngoài ra ở một số khu vực trên thế giới, tiền còn được dùng để lưu trữ

Mỗi đất nước có những đơn vị tiền tệ khác nhau. Cụ thể đơn vị tiền tệ của Hoa Kỳ là dollar, Nhật là Yên, nước Anh có Bảng, nước Việt Nam ta là đồng… Tuy nhiên, giữa các quốc gia đôi khi cũng bị trùng nhau về cách gọi đơn vị tiền tệ. Ví dụ như nước Úc cũng có gọi là dollar. Nên người ta sẽ thường gọi đơn vị tiền tệ đi kèm với tên quốc gia ấy luôn.

Tham khảo thêm: Quarter Dollar Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Đơn vị tiền tệ của nước Nhật Bản gồm những gì?

Ở xứ sở hoa anh đào, tiền được phát hành ra hai loại đó là giấy và kim loại. Khi nhắc đến quốc gia này, nhiều người sẽ biết đơn vị tiền tệ của họ là Yên. Về tiền bằng kim loại có rất nhiều mệnh giá, mỗi mệnh giá tương ứng với một loại vật liệu.

Đồng 1 yên

Trước đây, đồng 1 Yên được làm từ đồng thau và có mệnh giá nhỏ nhất trong hệ thống tiền Nhật. Hiện nay chất liệu của đồng tiền này không còn là đồng thau nữa mà thay vào đó được đổi thành nhôm. 1 Yên tuy giá trị chỉ bằng 200 đồng tiền Việt Nam nhưng không thể nói nó vô ích. Đôi khi ở trong các siêu thị bạn rất cần dùng đến nó để thanh toán các khoản tiền lẻ.

Đồng 5 yên

Tiếp đến là đồng 5 yên,  xuất hiện trong những năm 70 của thế kỷ 19. Khi đó, vì rất có giá trị nên chúng được đúc bằng chất liệu vàng. Về sau, chúng lại được thay thế bằng đồng thau. Xét về mặt ý nghĩa, đồng 5 yên được xem là biểu tượng may mắn. Nhiều người quan niệm, nếu bạn luôn giữ đồng tiền này trong ví thì sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc. Ngoài ra, biểu tượng và màu sắc trên đồng 5 yên cũng phần nào thể hiện sức mạnh mặt trời, sự sung túc hay hạnh phúc tươi sáng.

Tùy vào số lượng là bao nhiêu đồng thì ý nghĩa về nó còn sâu sắc hơn. Dưới cái nhìn truyền thống hay quan niệm từ rất lâu của người Nhật, 5 yên chính là go-en. Mà go-en chính là mối quan hệ tốt đẹp và dài lâu. Như vậy, nếu bạn có được đồng này thì nên biết giữ gìn và quý trọng nó. Biết đâu nó sẽ mang nhiều vận may đến cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Quận Cam Ở Đâu Trên Nước Mỹ

Đồng 10 yên

Trên mặt trước của đồng tiền này là biểu tượng một ngôi chùa ở Kyoto nước Nhật. Trước đây nó có viền hình răng cưa nhưng loại mới phát hành thì không còn nữa, thay vào đó nó được đổi sang viền trơn. Đồng 10 yên hiện tại được làm bằng đồng xanh.

Đồng 50 yên của Nhật

Đồng 50 yên cũng là một đồng có lỗ tròn ở trước như đồng 5 yên. Nó được làm từ đồng trắng không rỉ, khá đẹp. Biểu tượng gắn liền là hình quốc hoa nước Nhật, hay còn gọi là hoa cúc. Mệnh giá của nó tương đương với 10000 đồng tiền Việt Nam.

Đồng 100 yên

Chất liệu cũng giống như đồng 50 yên. Trước đây, mặt sau đồng tiền này khắc hình chim phượng hoàng, biểu tượng của sức sống mạnh mẽ và sự thay đổi mới. Nhưng hiện nay, nó đã được thay đổi thành hoa anh đào, loài hoa luôn gắn liền với nền văn hóa xứ sở.

Đồng 500 yên

Đồng 500 yên có chất liệu từ niken, được biết đến là có giá cao nhất trên thế giới. Điều đặc biệt của đồng tiền này là các nét chạm kỹ lưỡng bí ẩn chỉ khi nhìn rõ hoặc phóng to mới biết.

Bạn quan tâm: Charles & Keith Là Gì

Các loại tiền giấy

Tiền giấy Nhật Bản có mệnh giá lớn hơn tiền xu, gồm 4 loại: 1000 Yên, 2000 Yên, 5000 Yên và 10000 yên. Bởi ít được sử dụng trong máy nên đa số người ta không dùng nhiều tờ 2000 yên. Đôi khi một số du khách dùng nó yên làm kỷ niệm vì vẻ đẹp của các hoa văn cũng như màu sắc trên nó.

1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020?

Man Nhật là gì?

Man không phải là một những đơn vị tiền tệ khác của nước Nhật Bản. Man là cách gọi hàng nghìn của yên. 1 man tương ứng với 10000 yên. Mà 1 yên lại có giá trị quy đổi xấp xỉ  214,05 VNĐ hiện nay. Thông thường khi đi làm bên Nhật người ta sẽ tính bằng man, bởi vậy mà chúng ta nên biết cách quy đổi ra chúng.Ví dụ, bạn đi làm được trả lương một tháng 150000 man, khi đó lương của bạn khoảng 32 triệu 100 ngàn VNĐ

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020?

Chúng ta có một số ví dụ quy đổi như sau:

 • 1 man = 2 triệu 140 ngàn VNĐ
 • 3 man = 6 triệu 421 ngàn VNĐ
 • 5 man = 10 triệu 702 ngàn VNĐ
 • 6 man = 12 triệu 843 ngàn VNĐ
 • 8 man = 17 triệu 124 ngàn VNĐ
 • 10 man = 21 triệu 405 ngàn VNĐ

Ngoài man, chúng ta còn có sen, 1 sen bằng với 1000 yên. Tương tự bạn sẽ tự quy ra VNĐ.

Một vài chú ý khi đổi tiền Nhật.

Nếu bạn ở bên Nhật, bạn có thể đổi tiền qua ngân hàng hoặc có thể ở các sân bay. Tuy nhiên, nhớ lưu ý mang theo hộ chiếu vì sẽ bắt buộc. Còn ở Việt Nam thì bạn phải chứng minh rõ ràng lí do sang Nhật Bản.

Những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp 1, 3, 5, 6, 8, 10 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020? Hy vọng sẽ có ích khi các bạn có ý định sang Nhật hoặc tìm hiểu nhiều hơn về quốc gia xinh đẹp này.

Xem thêm:

100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020
Posted on 5725 lượt xem

 

Có phải bạn đang muốn biết 100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam nhưng không biết làm thế nào để chuyển đổi? Sau đây pakago.com sẽ giải đáp câu hỏi trên, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi bài viết để bắm bắt thông tin rõ hơn nhé.

quy-doi-tien-do-la-my-sang-tien-vnd
Quy đổi tiền đô la Mỹ sang tiền VNĐ

Đồng đô la Mỹ USD là gì?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Đồng đô la Mỹ hay còn gọi là Mỹ kim, USD là đơn vị tiền tệ chính của Hoa Kỳ, nó còn được dùng để dự trữ ngoài Hoa Kỳ. Việc phát hành tiền được quản lý bởi hệ thống ngân hàng của Cục dự trữ Liên bang với kí hiệu cho đơn vị này là dấy $. Năm 2004, gần 700 tỷ đô la tiền giấy đã được lưu hành và hai phần ba trong số đó đang ở nước ngoài. Ngoài ra còn một số quốc gia khác dùng đô la Mỹ làm đơn vị tiền tệ chính thức và nhiều nước cho phép được dùng nó trong thực tế.

Đồng đô la Mỹ lấy tên từ đồng 8 real của Tây Ban Nha, có khối lượng bạc ít hơn 1 ounce. Trong thời kỳ thuộc địa đồng này được người Mỹ gọi là đồng đô la Tây Ban Nha. Từ tên của đồng tiền của Đức có cấu tạo và kích thước tương đương được gọi là thaler. Và những đồng đô la đầu tiên được chính phủ Hoa Kỳ đúc có cấu tạo cũng như kích thước với đồng đô la Tây Ban Nha. Đến sau chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ đồng đô la Hoa Kỳ và Tây Ban Nha vẫn được lưu hành tương đương nhau.

Có thể bạn quan tâm: Yuan Là Tiền Của Nước Nào

100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

 • 1 đô la Mỹ USD = 23,300 VNĐ
 • 100 đô la Mỹ USD = 2,330,000 VNĐ
 • 1000 đô la Mỹ USD = 23,300,000 VNĐ
 • 10,000 đô la Mỹ USD = 233,000,000 VNĐ
 • 100,000 đô la Mỹ USD = 2,330,000,000 VNĐ
 • 1 triệu đô la Mỹ USD = 23,300,000,000 VNĐ
 • 1 tỷ đô la Mỹ USD = 23,300,000,000,000 VNĐ
100-1000-1-trieu-do-my-bao-nhieu-tien-vnd
100, 1000, 1 triệu đô la Mỹ bao nhiêu tiền VNĐ

Một số khái niệm về tiền đô la Mỹ và lưu ý có thể bạn quan tâm

Tỷ giá mua vào được hiểu là số tiền Việt bỏ ra để mua 1 đô la Mỹ USD. Nếu bạn muốn quy đổi 1 đô la Mỹ USD bằng bao nhiêu tiền Việt thì chỉ cần nhân 1 đô la Mỹ cho tỷ giá mua vào giữa USD và VNĐ là có ngay kết quả chính xác. Tỷ giá bán ra chính là số tiền Việt bạn thu được khi bán 1 USD và bạn có thể dùng tỷ giá bán ra giữa đồng đô la Mỹ USD và tiền VNĐ để tính số tiền muốn quy đổi, cách tính tương tự như cách tính USD bằng bao nhiêu tiền VNĐ.

Tỷ giá đồng đô la Mỹ trên ngân hàng Nhà nước là tỷ giá của ngân hàng Trung Ương và nhóm các ngân hàng thương mại cũng thao gia giao dịch ngoại tệ, có mức tỷ giá ngoại tệ mua vào cũng như bán ra khác nhau. Mỗi ngân hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau nên nếu muốn biết tỷ giá ngoại tế thực tế bạn đến các ngân hàng nơi mình mở tài khoản ngân hàng để cập nhật thông tin.

Ngoài ra nếu bạn muốn quy đổi tiền đô la Mỹ sang tiền Việt Nam hay tiền Việt sang USD bằng công cụ trực tuyến thì có thể thực hiện như sau: Đầu tiên hãy truy cập vào công cụ trực tuyến Google.com, tiếp đến gõ từ khóa vào ô tìm kiếm “1 usd to vnd”, tương tự bạn thay đổi số 1 thành số 10, 100, 1000 hay 1 triệu tùy theo số tiền bạn muốn quy đổi là bao nhiêu để tìm ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Tham khảo thêm: 1000 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Dịch vụ order ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín

Bạn quy đổi tiền Mỹ sang Việt Nam có lẽ bạn cũng đang muốn mua sản phẩm nào đó từ Mỹ? Nếu bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ thì đừng quên liên hệ đến công ty PAKAGO – chuyên order hàng hộ uy tín nhất hiện nay nhé. Công ty nhận đặt hàng hộ trên tất cả các trang thương mại điện tử, website hoặc mua tại cửa hàng tại Mỹ. Bạn muốn mua sản phẩm nào, chỉ cần ngồi nhà yêu cầu PAKAGO order và ship hàng về tận nơi cho bạn.

dich-vu-van-chuyen-hang-my-ve-viet-nam
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

PAKAGO cam kết order đúng mặt hàng quý khách hàng yêu cầu, dù bạn mua sỉ hay mua lẻ công ty cũng đều đặt hàng cho bạn. Tuy nhiên nếu đặt mua hàng lẻ thì chi phí khá cao nên tốt nhất bạn hãy rủ người thân hoặc bạn bè cùng nhau mua cùng nhé. Phí dịch vụ bên PAKAGO được đánh giá mềm mỏng hơn nhiều công ty khác, nếu bạn muốn biết cụ thể hơn thì có thể yêu cầu nhân viên cung cấp cho mình.

Nhân viên của PAKAGO làm việc rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên sẽ tư vấn những sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng uy tín nhất dành cho những khách hàng lần đầu mua hàng hay chưa có kinh nghiệm. Hàng hóa được nhân viên đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển nhẹ nhàng nên khi giao đến khách hàng sẽ không bị bất cứ hư hỏng nào đâu nhé. Nếu bạn muốn mua mặt hàng Mỹ nào thì hãy mau liên hệ đến công ty PAKAGO để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp 100, 1000, 1 triệu Đô La USD $ bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của pakago.com và hẹn gặp lại trong các chủ đề tiếp theo nhé.

Xem thêm:

Yuan Là Gì? Là Tiền Của Nước Nào? 5 Yuan Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020
Posted on 27477 lượt xem

Trong nền kinh tế mở cửa, việc giao dịch mua và bán ngoại tệ diễn ra ngày một phổ biến. Theo thống kê, trong các đồng được thực hiện lệnh mua bán nhiều nhất có xuất hiện đồng Yuan. Vậy Yuan Là Gì? Là Tiền Của Nước Nào? 5 Yuan Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Hãy cùng pakago tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Yuan là gì? Là tiền của nước nào?

 

Yuan là một từ Hán – Việt có nghĩa là nguyên hoặc viên. Yuan được chính thức phát hành năm 1948, một năm trước khi thành lập nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Và Yuan trở thành đơn vị tiền tệ cơ bản của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc), được gọi là Nhân dân tệ. Ký hiệu quốc tế của Yuan trên thị trường ngoại hối là CNY.

Tỷ giá mua và bán đồng Yuan tại Việt Nam

 

Dựa trên tỷ giá mua bán ngoại tệ, cụ thể là đồng Yuan do Ngân hàng nhà nước niêm yết tới các ngân hàng theo ngày. Các ngân hàng thương mại, sau khi nhận được tỷ giá niêm yết của Ngân hàng nhà nước sẽ công bố tỷ giá Yuan của ngày hôm đó. Tỷ giá này sẽ vừa đúng quy định mà vẫn thu được lợi nhuận từ chênh lệch tỷ giá mua và bán. Ở các đơn vị khác ngoài ngân hàng, giá mua bán sẽ kém hấp dẫn hơn.

Tham khảo thêm: 1 triệu USD bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Tỷ giá mua chuyển khoản đồng Yuan tại một số ngân hàng ở Việt Nam ngày 20/7/2019

 

Techcombank: 3,250

BIDV: 3,327

Vietinbank: 3,348

TPBank: 3,269 (tiền mặt là 3,329)

MB: 3,323

Lưu ý: Tỷ giá mua vào của ngân hàng chính là số tiền VND bạn thu về được khi bán một đồng Yuan cho ngân hàng. Tỷ giá mua tiền mặt nghĩa là bạn trực tiếp thực hiện giao dịch tại chi nhánh/ PGD của ngân hàng và thu về tiền mặt. Tỷ giá mua tiền chuyển khoản nghĩa là bạn thực hiện giao dịch qua chuyển khoản, mọi giao dịch sẽ phát sinh qua tài khoản, không dùng tới tiền mặt. Tuy nhiên, với đồng Yuan (CNY) ở một số ngân hàng không có tỷ giá mua tiền mặt.

Tỷ giá bán ra đồng Yuan tại một số ngân hàng ở Việt Nam ngày 20/7/2019

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Techcombank: 3,511

BIDV: 3,423

Vietinbank: 3,408

TPBank: 3,605

MB: 3,543

Lưu ý: Tỷ giá bán ra của ngân hàng là số tiền VND bạn phải bỏ ra để mua một đồng Yuan từ ngân hàng.

Tham khảo thêm: 1000 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng

5 Yuan Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng?

Tỷ giá mua vào và bán ra đồng Yuan sẽ giao động theo từng ngày. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào giá niêm yết của đơn vị được cấp phép kinh doanh ngoại tệ. Ví dụ về cách quy đổi sang tiền Việt Nam Đồng của 5 Yuan theo tỷ giá của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) ngày 20/7/2019.

Tiền bạn thu về được khi đem bán Yuan (tính theo giá khi giao dịch chuyển khoản)

 

1 Yuan = 3,269 VND nên 5 Yuan = 16,345 VND

Tiền bạn phải bỏ ra khi đi mua Yuan

 

1 Yuan = 3,605 VND nên 5 Yuan = 18,025 VND

Mua bán đồng Yuan tại đâu, thủ tục thế nào?

Mua bán đồng Yuan tại đâu?

 

Để thực hiện việc mua bán đồng Yuan bạn cần tìm tới những địa chỉ được cấp phép kinh doanh ngoại hối như các ngân hàng thương mại, công ty vàng bạc đá quý, sân bay… Bạn nên thực hiện giao dịch ở ngân hàng để đảm bảo được sự an toàn và giá rẻ nhất. Hoặc trong trường hợp bạn không giao dịch được ở ngân hàng, bạn có thể tham khảo phố Hà Trung nếu như bạn đang ở Hà Nội.

Thủ tục khi giao dịch thế nào?

 

Việc bán ngoại tệ luôn rất đơn giản. Hầu hết các đơn vị không yêu cầu giấy tờ chứng minh gì cả. Tuy nhiên, khi mua ngoại tệ thì khác. Tại ngân hàng thương mại, nếu như bạn muốn mua đồng Yuan, bạn cần cung cấp các giấy tờ theo quy định. Giả sử bạn sắp có chuyến du lịch sang Trung Quốc, bạn cần cung cấp cho ngân hàng bản sao giấy tờ xác nhận kèm một bộ hồ sơ từ công ty cung cấp dịch vụ tour du lịch cho bạn… Còn các đơn vị giao dịch ngoại tệ khác thì thủ tục đơn giản hơn, có những nơi không cần giấy tờ gì cả.

Trên đây là các thông tin về đồng Yuan cũng như cách quy đổi đồng Yuan sang Việt Nam Đồng. Hi vọng rằng các bạn đã có được những thông tin hữu ích cho bản thân thông qua bài viết này.

Xem thêm:

1, 10, 50, 100, 1000 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng 2020
Posted on 1107 lượt xem

Khi ra nước ngoài, một trong những thứ quan trọng bạn cần giữ bên người là tiền bản địa. Để có những đồng tiền này, bạn cần thực hiện những giao dịch quy đổi tiền tệ. Ngày nay, ngoài đồng USD, đồng Euro được thực hiện giao dịch mua nhiều nhất. Vậy bạn cần biết 1, 10, 50, 100, 1000 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng để tránh bỡ ngỡ khi thực hiện giao dịch mua Euro.

Tỷ giá mua và bán đồng Euro tại Việt Nam

 

Dựa trên một tỷ giá mua vào và bán ra đồng Euro do Ngân hàng nhà nước quy định và niêm yết theo từng ngày. Các đơn vị được cấp phép kinh doanh ngoại hối sẽ công bố mức giá mua vào và bán ra đồng Euro của đơn vị mình. Ví dụ như một ngân hàng thương mại, sau khi nhận được tỷ giá niêm yết của Ngân hàng nhà nước sẽ công bố tỷ giá Euro của ngày hôm đó sao cho vừa đúng quy định mà vẫn thu được lợi nhuận từ chênh lệch tỷ giá mua và bán.

Tham khảo thêm: 100 Đô La bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Tỷ giá mua tiền mặt và mua chuyển khoản đồng Euro tại một số ngân hàng ở Việt Nam ngày 19/7/2019

Vietcombank: 25,950.42 và 26,028.51

Techcombank: 25,724 và 25,985

TPBank: 25,869 và 26,029

Lưu ý: Tỷ giá mua vào của ngân hàng chính là giá ngân hàng sẽ mua từ khách hàng. Nghĩa là số tiền VND bạn thu về được khi bán ngoại tệ cho ngân hàng. Tỷ giá mua tiền mặt nghĩa là bạn ra trực tiếp phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng để thực hiện lệnh bán. Tỷ giá mua tiền chuyển khoản nghĩa là bạn thực hiện giao dịch qua phần mềm ebank, tiền sau khi bán được ngoại tệ được chuyển thẳng vào  tài khoản của bạn mở tại ngân hàng thực hiện giao dịch.

Tỷ giá bán ra đồng Euro tại một số ngân hàng ở Việt Nam ngày 19/7/2019

 

Vietcombank: 26,810.19

Techcombank: 26,585

TPBank: 26,809

Lưu ý: Tỷ giá bán ra của ngân hàng là giá ngân hàng sẽ bán ngoại tệ cho khách hàng. Nghĩa là số tiền VND bạn phải bỏ ra để mua ngoại tệ từ ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm: Ngân hàng của Mỹ tại Việt Nam lớn nhất

1, 10, 50, 100, 1000 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng?

 

Tỷ giá mua vào và bán ra ngoại tệ sẽ giao động theo từng ngày và phụ thuộc vào giá niêm yết của đơn vị được quyền kinh doanh ngoại tệ. Dưới đây là quy đổi sang tiền Việt Nam Đồng của 1, 10, 50, 100, 1000 Euro theo tỷ giá của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) ngày 19/7/2019.

Tiền bạn thu về được khi đem bán Euro (tính theo giá khi giao dịch tiền mặt)

1 Euro = 25,950.42 VND

10 Euro = 259,504.2 VND

50 Euro = 1,297,521 VND

100 Euro = 2,595,042 VND

1000 Euro = 25,950,420 VND

Tiền bạn phải bỏ ra khi đi mua Euro

 

1 Euro = 26,810.19 VND

10 Euro = 268,101.6 VND

50 Euro = 1,340,508 VND

100 Euro = 2,681,016 VND

1000 Euro = 26,810,160 VND

Mua bán Euro tại đâu, thủ tục thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Để thực hiện việc mua bán ngoại tệ, cụ thể là Euro bạn cần tìm tới những địa chỉ được cấp phép như các ngân hàng thương mại, sân bay, một số công ty vàng bạc đá quý,… Việc bán Euro rất đơn giản, hầu như không đơn vị nào yêu cầu giấy tờ của bạn. Nhưng việc mua Euro sẽ có một số giấy tờ bạn cần chứng minh tùy theo mục đích sử dụng ngoại tệ như vé máy bay ra nước ngoài, hóa đơn đóng học phí,… Việc này khắt khe nhất là ở các ngân hàng thương mại. Tuy nhiên, nếu có đủ giấy tờ cần thiết, bạn nên thực hiện giao dịch ở ngân hàng để đảm bảo an toàn và giá rẻ nhất.

Trên đây là cách quy đổi 1, 10, 50, 100, 1000 Euro ra tiền VND. Hi vọng các bạn đã có được những thông tin cần thiết qua bài viết này.

Xem thêm:

Bài viết mới
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1058 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 122 lượt xem
Top 3 Thương Hiệu Túi Xách Hàng Hiệu Mỹ
Posted on 112 lượt xem