Top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN

Posted on - 973 lượt xem

 

Những mẫu đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời kỳ chiến tranh có lẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người nhưng không biết đặt mua ở đâu, mẫu nào đẹp? Trong bài viết này pakago sẽ gợi ý top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN để bạn tham mẫu phù hợp nhất với mình nhé.

mau-dong-ho-nao-linh-my-dung-trong-chien-tranh-vn
Mẫu đồng hồ lính Mỹ dùng trong chiến tranh VN

Top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Thời chiến trang tại Việt Nam, lính Mỹ được cấp nhiều mẫu đồng hồ nhằm phục vụ cho quá trình chiến đấu. Hầu hết đồng hồ đều có khả năng chống nước cao, vỏ thép rắn rỏi, độ bền tốt. Sau đây pakago.com xin nêu ra một số mẫu đồng hồ nổi bật thời kỳ này để bạn tham khảo:

1. Bulova Mil-W-3818A

 

Chiếc đồng hồ này được sản xuất theo tiêu chuẩn MIL-W-3818A bởi hai nhà cung cấp là Bulova và Elgin. Mặt đồng hồ sử dụng chữ số Ả Rập đơn giản để trình bày giờ quá cả hai khung giờ đến 12 và 24 được trang trí công phu hơn trước. Tuy nhiên mẫu đồng hồ này khác với đồng hồ được quân đội Mỹ dùng trong chiến tranh với Triều Tiên, hai mẫu có sự khác biệt bộ máy bên trong. Bulova Mil-W-3818A được trang bị máy 17 10BNCH 17 chân kính chính xác hơn mẫu kia chỉ có 15 chân kính.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ Starking tốt không

2. Benrus DTU-2A/P

Benrus DTU-2A/P chính là mẫu đồng hồ tiền thân của đồng hồ phi công GG-W-113, đây cũng là phiên bản nâng cấp của thiết kế A-11- đồng hồ đeo tay của quân đội Mỹ trong CTTG thứ 2. Benrus DTU-2A/P được cải tiến để có được cơ chế đơn giản nhất nhằm tuân thủ các đặc điểm kỹ thuật quân sự dành cho đồng hồ quân đội Mỹ. Bộ máy được đặt bên trọng vỏ monobloc-cased, tức nắp lưng liền khối với khung vỏ. Khi bảo dưỡng cần phải tháo từ kính nhưng có khả năng chịu nước cực kỳ tốt.

3. Tornek – Rayville TR 900

 

Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ sài trong chiến tranh ở Việt Nam. Đây là mẫu đồng hồ lặn quân đội cực kỳ hiếm của Mỹ, chỉ có 1000 chiếc loại này được sản xuất. Hầu hết loại đồng hồ này bị lính Mỹ phá hủy khi họ trở về do các quy tắc xử lý chất thải nguy hại nghiêm ngặt đối với thiết bị chứa chất phóng xạ. Benrus DTU-2A/P được làm bằng chất liệu dạ quang chứa promethium thay vì dạ quang tritium.

dong-ho-linh-thuy-danh-bo-my-su-dung
Đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ sử dụng

4. Seiko 7005-8030

Mặc dù không được sản xuất riêng cho quân đội Mỹ nhưng Seiko 7005-8030 cũng được cấp trực tiếp cho quân nhân sử dụng trong chiến đấu. Seiko 7005-8030 đóng vai trò nòng cốt trong Tập đoàn hoạt động đặc biệt Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam. Do tính chất nhạy cảm của hoạt động SOG, yêu cầu thiết bị do quân đội cấp phải hoàn toàn không có dấu hiệu để xác định được đó là một lính Mỹ. Bởi vậy nên Seiko 7005-8030 sản phẩm đồng hồ của Nhật này là lựa chọn tốt nhất để quân đội Mỹ hoạt động ẩn danh trong khi vẫn duy trì vể ngoài đồng hồ quân đội Mỹ truyền thống.

Bạn có thể xem: Mua Đồng Hồ trên Amazon Có Đảm Bảo Không

5. Glycine Airman Special

 

Glycine Airman Special cũng là một trong những loại đồng hồ quân đội Mỹ sử dụng trong thời kỳ chiến tranh. Đây là một trong số ít mẫu đồng hồ có mặt số 24 giờ và đồng hồ GMT để theo dõi múi giờ. Đồng hồ này là phiên bản sửa đổi của Glycine Airman. Sản phẩm có kim giây sẽ tiếp tục chạy đến khi nó chạm vào một sợi dây nhô ra khỏi mặt số ở vị trí 12/24 giờ. Như vậy có thể cho phép thiết đặt thời gian cực kỳ chính xác nhưng buộc phải đeo tới khi chạm mốc 12/24 giờ để đồng bộ hóa đồng hồ đeo tay.

6. Seiko 6105

 

Seiko 6105 là mẫu đồng hồ của Nhật Bản nhưng được quân đội lính thủy đánh bộ Mỹ dùng trong thời kỳ chiến tranh. Đồng hồ có thể chịu nước đến độ sâu 150m, là thiết kế đồng hồ lặn chuyên nghiệp thứ 2 được sản xuất bởi Seiko sau huyền thoại 62MAS. Mặc dù sản phẩm này không thể lên dây thủ công và tính năng hackinh second không có trên hầu hết các phiên bản nhưng độ bền cực kỳ tốt nên những điều trên không còn quá quan trọng nữa. Sản phẩm này khá dễ đọc, khả năng chống nước tốt nên rất được ưa chuộng.

linh-thuy-danh-bo-my-sai-dong-ho-nao
Lính thủy đánh bộ Mỹ sài đồng hồ nào

Ngoài ra, thời chiến tranh tại Việt Nam lính thủy đánh bộ Mỹ còn sài một số loại đồng hồ như sau: Zodiac Aerospace GMT giá bán khoảng $800 – $1200, Zodiac Sea Wolf giá bán khoảng $800 – $1200, Caravelle Devil Diver giá bán khoảng $200 – $500… Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm để chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Đặt mua đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ hàng chính hãng ở đâu?

Nếu bạn muốn mua những mẫu đồng hồ thời chiến tranh lính thủy đánh bộ sử dụng thì có thể mua tại các cửa hàng ở Mỹ hoặc các website bán hàng trực tuyến tại Mỹ. Gợi ý cho bạn là đặt mua hàng trên Jomashop ship về Việt Nam. Jomashop bán đa dạng các mẫu đồng hồ, từ thiết kế đơn giản đến phức tạp của các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin tưởng đặt mua hàng.

Bạn muốn mua đồng hồ loại này cứ việc truy cập vào website tìm kiếm và đặt mua hàng theo nhu cầu cũng như sở thích của mình. Tuy nhiên nếu đặt mua hàng tại các website ở Mỹ yêu cầu bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ, có tài khoản mua hàng và đặc biệt là biết ngoại ngữ để hiểu rõ sản phẩm hơn mới đặt mua được dễ dàng. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy nhờ công ty chuyên order hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam, bạn muốn mua mẫu đồng hồ nào, shop nào thì yêu cầu công ty đặt mua hàng giúp bạn.

Dịch vụ chuyên order đồng hồ Mỹ ship về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

 

PAKAGO là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm order các mặt hàng từ Mỹ ship về Việt Nam. Nếu bạn muốn mua đồng hồ loại nào cứ yêu cầu, nhân viên của công ty xử lý đơn hàng gọn lẹ và nhanh chóng ship hàng về cho bạn. PAKAGO đảm bảo sẽ cung cấp hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, nếu phát hiện ra hàng giả chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nên bạn yên tâm nhé.

dong-ho-linh-my-dung-thoi-chien-trang-vn
Đồng hồ lính Mỹ dùng thời chiến tranh VN

Vì muốn làm ăn lâu dài nên PAKAGO có mức phí dịch vụ khá mềm mỏng để khách hàng thoải mái hơn trong việc order hàng. Nếu bạn đặt mua sỉ đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ số lượng lớn để kinh doanh thì công ty có nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt dành cho bạn. Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm số ít, thậm chí là 1 chiếc đồng hồ thì công ty cũng nhận order nhưng bạn phải chấp  nhận mức phí dịch vụ hơi cao nhé.

PAKAGO vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ… tùy theo đơn hàng và yêu cầu của khách thời gian giao hành nhanh chậm theo từng phương tiện nhưng chúng tôi đều cố gắng vận chuyển hàng nhanh nhất có thể. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng nên sản phẩm hiếm khi bị hư hỏng hoặc trầy xước gì. Nếu có bên công ty sẽ lập tức đổi trả hàng cho bạn miễn phí nên bạn yên tâm khi đặt hàng tại PAKAGO nhé.

Vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN để bạn tham khảo. Hy vọng bạn cảm thấy  những thông tin trên hữu ích và lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo tại website pakago.com nhé.

Xem thêm:

Bài viết khác
Website Bán Giày Real Chính Hãng nổi tiếng thế giới
Top 6 Website Bán Giày Real Chính Hãng nổi tiếng thế giới
Posted on 1550 lượt xem
Thủ tục xuất khẩu hàng đi Mỹ
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Đi Mỹ Mới Nhất 2024
Posted on 46 lượt xem
Cách mua viên uống Calcium D3 Kirkland hàng Mỹ chính hãng
Cách Mua Viên Uống Calcium D3 Kirkland Hàng Mỹ Chính Hãng
Posted on 16 lượt xem
cach-order-giay-adidas-nmd-human-race
Order Giày Adidas NMD HUMAN RACE Chính Hãng Từ Amazon
Posted on 414 lượt xem
sephora-co-ship-hang-ve-viet-nam-khong
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1272 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 113 lượt xem
Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Mỹ Đang Sale, Giảm Giá
Posted on 192 lượt xem
mua hộ hàng mỹ Pakago
Mua Đồng Hồ Sale Off Trên Amazon Đơn Giản Nhất Hiện Nay 
Posted on 74 lượt xem
Thuế Vat Ở Mỹ Hiện Nay Là Bao Nhiêu?
Posted on 3901 lượt xem
Top 8 Loại Sữa Tắm Của Mỹ Tốt Nhất Năm 2024
Posted on 3789 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Top 6 Website Bán Giày Real Chính Hãng nổi tiếng thế giới
Posted on 1550 lượt xem
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Đi Mỹ Mới Nhất 2024
Posted on 46 lượt xem
Top 8 Trang Web Mua Bán, Mắt Kính Online Uy Tín Tại Mỹ
Posted on 3704 lượt xem
Cách Mua Viên Uống Calcium D3 Kirkland Hàng Mỹ Chính Hãng
Posted on 16 lượt xem
Cách Order Giày Nike Chính hãng trên Amazon
Posted on 2142 lượt xem