Top 5 Trang website bán hàng cũ của Nhật Bản

Posted on - 358 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều trang website bán hàng cũ của Nhật Bản được người tiêu dùng Việt lựa chọn, các sản phẩm tuy đã qua sử dụng nhưng hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt. Trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ ợi ý một số website bán hàng cũ Nhật Bản uy tín, chất lượng nhất để mọi người tham khảo.

Top 5 Trang website bán hàng cũ của Nhật Bản

Hiện nay tại có rất nhiều website thương mại điện tử Nhật Bản, tuy nhiên không phải website nào cũng có gian hàng bán đồ cũ. Sau đây sẽ là một số website bán đồ cũ mà pakago.com muốn gợi ý đến cho bạn.

Amazon.co.jp​

Amazon là một website nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau tin tưởng và lựa chọn. Amazon.co.jp là một website tại Nhật Bản, nó chuyên cung cấp đầy đủ và phong phú tất cả các loại mặt hàng, sản phẩm từ giày dép, quần áo, đầm váy, đồ gia dụng, mỹ phẩm, các thiết bị điện tử, phụ kiện điện tử,… Amazon.co.jp không chỉ cung cấp các sản phẩm mới 100% mà còn bán những mặt hàng đã qua sử dụng.

Amazon.co.jp​
Amazon.co.jp​

Nếu bạn là một người chuyên mua hàng trên Amazon Nhật Bản thì bạn không nên bỏ qua gian hàng đồ cũ tại đây. Gian hàng này cũng không kém sôi động và hấp dẫn, tuy là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn đảm bảo còn mới, nhiều sản phẩm chẳng khác gì hàng chưa qua sử dụng mà giá thành lại vô cùng rẻ.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

Bạn chỉ cần đăng kí thành viên, vào gian hàng đồ cũ sau đó có thể lựa chọn, mua hàng và thanh toán đơn hàng. Có hai hình thức thanh toán đơn hàng tại Amazon.co.jp Nhập Bản đó chính là bạn có thể nhận mã để thành toán đơn hàng qua cửa hàng tiện lợi hoặc có thể thanh toán bằng thẻ amazon hoặc thẻ visa.

Link website : https://www.amazon.co.jp/

Auctions.yahoo.co.jp

Nếu bạn là một người thích mua sắm trên các website thương mại điện tử của Nhật thì chắc chắn đã từng nghe đến cái tên Auctions.yahoo.co.jp. Đây là một website chuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến cũng như sàn đấu giá vô cùng hấp dẫn. Không chỉ có đồ mới mà còn có cả bán và đấu giá đồ cũ.

Auctions.yahoo.co.jp
Auctions.yahoo.co.jp

Trong tất cả các giao dịch thì website Auctions.yahoo.co.jp vẫn ưu tiên và chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng ở phần buôn bán, trao đổi đồ cũ. Nhiều người tiêu dùng Nhật Bản rất thích sử dụng website này, đơn giản vì website này là sàn giao dịch của Yahoo cho nên độ uy tín của nó được đánh giá rất cao, các giao dịch đều được kiểm soát chặt chẽ.

Để mua đồ cũ trên Auctions.yahoo.co.jp thì bạn phải lập tài khoản cá nhân, sau đó gõ từ khóa sản phẩm mà bạn muốn mua vào khung tìm kiếm, sau đó chọn mua sản phẩm mình cần. Còn nếu tham gia đấu giá thì bạn sẽ nhấp vào入札はこちら để nhập giá tiền bạn muốn mua (>=giá hiện tại), chờ đến khi phiên đấu giá kết thúc và ai là người trả giá cao nhất thì sẽ mua được sản phẩm đó. Bên bán hàng sẽ liên hệ với bạn qua mail và tiến hành giao dịch mua bán. Bạn thanh toán đơn hàng qua Combini hoặc qua thẻ visa.

Link website: auctions.yahoo.co.jp

Merukari 

Số lượng người lựa chọn và mua hàng tại Merukari cũng cực kì lớn, bạn có thể trực tiếp thương lượng giá với người bán hàng, điều này khiến nhiều người thích thú và ưa chuộng mua hàng tại đây nhiều hơn. Wesbite Merukari dành cho những người bán và mua đồ cũ có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng nhất.

Merukari 
Merukari

Những người nào có đồ cũ mà không sử dụng nữa hoặc muốn thanh lý bớt thì có thể lên website Merukari và đăng bán. Người mua có thể truy cập web và tìm sản phẩm cần mua, có thể tự thương lượng giá cả với người bán, nếu thấy hợp lý thì tiến hành thanh toán đơn hàng.

Có thể  bạn quan tâm:

Nhận Mua Apple Watch xách tay Mỹ về Việt Nam

Nhận Mua máy tính laptop xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Để mua đồ cũ trênMerukari.com thì bạn phải đăng kí tài khoản cho mình, hình thức thanh toán bằng hai cách chủ yếu đó chính là qua thẻ thanh toán visa hoặc qua combini. Ngoài ra bạn cũng còn có thể thanh toán vào cước điện thoại hàng tháng, tuy nhiên hình thức thanh toán này chỉ thanh toán những sản phẩm có giá dưới 2 man.

Link website : https://www.mercari.com/jp/

Rakuten.jp

Rakuten.jp là một website thương mại điện tử nổi tiếng tại Nhật, không chỉ thu hút người tiêu dùng trong nước mà đây còn là một địa chỉ mua sắm yêu thích của nhiều người tại Việt Nam. Rakuten.jp cung cấp đa dạng mặt hàng sản phẩm từ mới cho đến cũ, mặt hàng cũ chủ yếu nhiều nhất vẫn là quần áo và đồ điện tử.

Rakuten.jp
Rakuten.jp

Cũng giống các website bán hàng cũ khác như Amazon chẳng hạn, website Rakuten.jp cũng cung cấp các mặt hàng đồ cũ còn khá mới, chất lượng với giá vô cùng tốt. Nếu bạn kiên trì và bỏ chút ít thời gian để tìm kiếm thì chắc chắn sẽ có thể tìm ra được những sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Để mua được đồ cũ trên Rakuten.jp thì bạn phải đăng kí tài khoản, sau đó chọn các sản phẩm mà mình muốn mua vào giỏ rồi tiến hành thanh toán. Phương thức thanh toán tại Rakuten.jp có những hình thức như sau chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, trả qua combini, CoD hoặc dùng thể Rakuten Edy.

Link website: http://www.rakuten.co.jp/

Kakaku.com

Tại trang website Kakaku.com cũng có cung cấp rất nhiều sản phẩm đã từng qua sử dụng, bạn chỉ cần vài cái kích hoạt, các thao tác vô cùng đơn giản là bạn có thể tìm mua và sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Để mua hàng trên website Kakaku.com thì bạn phải có tài khoản cá nhân và có thẻ thanh toán quốc tế.

Kakaku.com
Kakaku.com

Sau khi đã đăng kí tài khoản thành công thì bạn đã có thể tìm kiếm sản phẩm đồ cũ mà mình cần mua, nếu chọn mua sản phẩm nào thì cho vào giỏ hàng và tiến hành thành toán. Thanh toán đơn hàng qua hệ thống thẻ thanh toán visa playal hoặc combini.

Link website: http://kakaku.com/

Top 5 mặt hàng nên mua tại các website đồ cũ Nhật Bản

Những website bán đồ cũ tại Nhật, các sản phẩm nên mua tại web đồ cũ Nhật Bản, giá đồ cũ Nhật Bản,… là những từ khóa hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm. Những website chuyên cung cấp đồ cũ tại Nhật bản không chỉ là nơi để những người kinh doanh, những người muốn thanh lý đồ không sử dụng nữa mà còn là nơi mua hàng cho người cần dùng.

Nhiều người không có điều kiện mua đồ mới, muốn tiết kiệm chi phí,… lại rất thích mua sắm tại các gian hàng cũ trên các website thương mại điện tử này. Nhiều sản phẩm vẫn còn rất mới nhưng lại được bán với giá cả phải chăng nên thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Sau đây là một số gợi ý về các mặt hàng đồ cũ mà bạn nên mua tại các website thương mại điện tử Nhật Bản.

nhung-mat-hang-nen-mua-tai-cac-website-do-cu-nhat-ban
Những mặt hàng nên mua tại các website đồ cũ Nhật Bản

Quần áo

Quần áo là một mặt hàng được bán khá phổ biến trên các website thương mại điện tử Nhật Bản, đây cũng là một từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm và nhiều giao dịch thành công. Các mặt hàng quần áo cũ đã qua sử dụng, quần áo còn mới chưa sử dụng nhưng muốn thanh lý lại, quần áo không còn sử dụng nữa,… đều được thanh lý tại các website Nhật Bản và bạn hoàn toàn có thê tìm mua được những mẫu mới lạ, độc đáo mà có thể không tìm được ở những gian hàng đồ mới.

Đồ gia dụng

Trên các website thương mại điện tử Nhật Bản thì cũng chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng đã qua sử dụng. Những sản phẩm này đều được gom từ các gia đình muốn chuyển nhà nhưng muốn bán lại đồ dùng trong gia đình vì việc vận chuyển khá cồng kềnh, các sản phẩm đã cũ và muốn đổi mới,… Đồ gia dụng trên các website đồ cũ Nhật Bản cũng khá đa dạng và bạn có thể tìm mua các sản phẩm như bàn ghế, ghế sofa, tủ, bếp,…

Đồ điện tử

Nếu bạn là một tín đồ của hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản thì chắc chắn không thể nào bỏ qua các sản phẩm đồ điện tử, các phụ kiện điện tử, linh kiện điện tử như điện thoại, laptop, camera, ipad,… Đồ điện tử Nhật Bản đảm bảo chất lượng, bền chắc, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị. Các sản phẩm đồ điện tử được bán trên các website đồ cũ đảm bảo chất lượng, giá thành lại vô cùng tốt. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm và kiểm tra thông tin hàng hóa thì chắc chắn sẽ có thể mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Đồng hồ

Đồng hồ Nhật Bản luôn là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên các thanh công cụ tìm kiếm của mạng xã hội, tại Nhật Bản có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được người tiêu dùng quan tâm và ưu tiên lựa chọn như Seiko, Citizen, Orient, Casio,… Nếu bạn không có điều kiện để mua những sản phẩm đồng hồ thương hiệu mới 100% thì bạn có thể chọn mua các sản phẩm đồng hồ đã qua sử dụng trên các website bán đồ cũ của Nhật. Vừa có thể sở hữu các sản phẩm đồng hồ chất lượng, bền chắc mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm.

Giày dép

Có thể nhiều người không quan tâm nhưng các tín đồ thời trang, nhất là các bạn trẻ lại rất thích săn giày dép đã qua sử dụng trên các trang website bán đồ cũ của Nhật Bản. Tại các gian hàng đồ cũ trên các website thương mại điện tử Nhật có rất nhiều loại giày dép từ những thương hiệu bình dân cho đến các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho bạn lựa chọn. Nói là giày dép cũ nhưng cũng có nhiều sản phẩm chưa từng sử dụng, mang bị chật hoặc rộng cho nên được đem bán,… Giá của các sản phẩm này rất tốt cho nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Cách mua đồ cũ trên các website bán hàng Nhật Bản

Hiện nay để mua đồ cũ trên các trang website bán hàng của Nhật thì bạn phải đảm bảo những điều kiện như sau:

  • Phải đang sinh sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
  • Phải có tài khoản cá nhân trên các trang website thương mại điện tử Nhật Bản.
  • Phải có thẻ thanh toán quốc tế và trong thẻ phải có đủ tiền chi trả hóa đơn.

Hiện nay thì các website Nhật Bản đều không chấp nhận các giao hàng mua bán từ Việt nam cho nên nếu như bạn muốn trực tiếp mua hàng trên website thì đều không thực hiện được. Điều này đã khiến nhiều người chỉ biết ngắm nhìn chứ không thể mua sắm những món đồ cũ mà mình yêu thích.

Nhiều người có người quen tại Nhật Bản cho nên nhờ họ mua sản phẩm rồi vận chuyển về Việt Nam, tuy nhiên điều này khá tốn thời gian, công sức và phiền phức. Cho nên phương thức mua hàng trên các website đồ cũ Nhật Bản được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là thông qua đơn vị Pakago.

Đơn vị Pakago là đơn vị chuyên nhận order đặt mua hàng hộ trên các website thương mại điện tử quốc tế, bạn chỉ cần gởi đường link sản phẩm mà bận muốn mua đến cho Pakago, đơn vị sẽ tìm kiếm và đặt hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất. Pakago cam kết là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, giá tốt mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Bạn có thể liên lạc qua hotline hoặc website chính thức với địa chỉ pakago.com để được tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt mua hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay các website bán đồ cũ tại Nhật Bản đang được tìm kiếm khá nhiều, đa dạng mặt hàng và giá thành vô cùng hấp dẫn. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm được cho mình một địa chỉ, phương thức mua hàng uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất nhé.

 

Bài viết khác
thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1640 lượt xem
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng hợp các thời điểm HM US sale trong năm
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem
Những mấu túi hàng hiệu được order us chính hãng, uy tín
Top 3 Thương Hiệu Túi Xách Hàng Hiệu Mỹ
Posted on 112 lượt xem
Top 5 Trang Web Bán Quần Áo Thời Trang Uy Tín Của Mỹ
Posted on 2534 lượt xem
Hướng Dẫn Order Giày Adidas Ở Nước Ngoài Cực Dễ
Posted on 235 lượt xem
Tips Tránh Bị Lừa Đảo Khi Mua Hàng Ebay
Posted on 252 lượt xem
Bình luận Facebook
Tags:

Trả lời

Bài viết mới
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1640 lượt xem
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem