Trang chủ Tags: Đồ Cũ

TAGS: Đồ Cũ

Top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN
Posted on 121 lượt xem

 

Những mẫu đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời kỳ chiến tranh có lẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người nhưng không biết đặt mua ở đâu, mẫu nào đẹp? Trong bài viết này pakago sẽ gợi ý top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN để bạn tham mẫu phù hợp nhất với mình nhé.

mau-dong-ho-nao-linh-my-dung-trong-chien-tranh-vn
Mẫu đồng hồ lính Mỹ dùng trong chiến tranh VN

Top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN

 

Thời chiến trang tại Việt Nam, lính Mỹ được cấp nhiều mẫu đồng hồ nhằm phục vụ cho quá trình chiến đấu. Hầu hết đồng hồ đều có khả năng chống nước cao, vỏ thép rắn rỏi, độ bền tốt. Sau đây pakago.com xin nêu ra một số mẫu đồng hồ nổi bật thời kỳ này để bạn tham khảo:

1. Bulova Mil-W-3818A

 

Chiếc đồng hồ này được sản xuất theo tiêu chuẩn MIL-W-3818A bởi hai nhà cung cấp là Bulova và Elgin. Mặt đồng hồ sử dụng chữ số Ả Rập đơn giản để trình bày giờ quá cả hai khung giờ đến 12 và 24 được trang trí công phu hơn trước. Tuy nhiên mẫu đồng hồ này khác với đồng hồ được quân đội Mỹ dùng trong chiến tranh với Triều Tiên, hai mẫu có sự khác biệt bộ máy bên trong. Bulova Mil-W-3818A được trang bị máy 17 10BNCH 17 chân kính chính xác hơn mẫu kia chỉ có 15 chân kính.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ Starking tốt không

2. Benrus DTU-2A/P

 

Benrus DTU-2A/P chính là mẫu đồng hồ tiền thân của đồng hồ phi công GG-W-113, đây cũng là phiên bản nâng cấp của thiết kế A-11- đồng hồ đeo tay của quân đội Mỹ trong CTTG thứ 2. Benrus DTU-2A/P được cải tiến để có được cơ chế đơn giản nhất nhằm tuân thủ các đặc điểm kỹ thuật quân sự dành cho đồng hồ quân đội Mỹ. Bộ máy được đặt bên trọng vỏ monobloc-cased, tức nắp lưng liền khối với khung vỏ. Khi bảo dưỡng cần phải tháo từ kính nhưng có khả năng chịu nước cực kỳ tốt.

3. Tornek – Rayville TR 900

 

Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ sài trong chiến tranh ở Việt Nam. Đây là mẫu đồng hồ lặn quân đội cực kỳ hiếm của Mỹ, chỉ có 1000 chiếc loại này được sản xuất. Hầu hết loại đồng hồ này bị lính Mỹ phá hủy khi họ trở về do các quy tắc xử lý chất thải nguy hại nghiêm ngặt đối với thiết bị chứa chất phóng xạ. Benrus DTU-2A/P được làm bằng chất liệu dạ quang chứa promethium thay vì dạ quang tritium.

dong-ho-linh-thuy-danh-bo-my-su-dung
Đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ sử dụng

4. Seiko 7005-8030

 

Mặc dù không được sản xuất riêng cho quân đội Mỹ nhưng Seiko 7005-8030 cũng được cấp trực tiếp cho quân nhân sử dụng trong chiến đấu. Seiko 7005-8030 đóng vai trò nòng cốt trong Tập đoàn hoạt động đặc biệt Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam. Do tính chất nhạy cảm của hoạt động SOG, yêu cầu thiết bị do quân đội cấp phải hoàn toàn không có dấu hiệu để xác định được đó là một lính Mỹ. Bởi vậy nên Seiko 7005-8030 sản phẩm đồng hồ của Nhật này là lựa chọn tốt nhất để quân đội Mỹ hoạt động ẩn danh trong khi vẫn duy trì vể ngoài đồng hồ quân đội Mỹ truyền thống.

Bạn có thể xem: Mua Đồng Hồ trên Amazon Có Đảm Bảo Không

5. Glycine Airman Special

 

Glycine Airman Special cũng là một trong những loại đồng hồ quân đội Mỹ sử dụng trong thời kỳ chiến tranh. Đây là một trong số ít mẫu đồng hồ có mặt số 24 giờ và đồng hồ GMT để theo dõi múi giờ. Đồng hồ này là phiên bản sửa đổi của Glycine Airman. Sản phẩm có kim giây sẽ tiếp tục chạy đến khi nó chạm vào một sợi dây nhô ra khỏi mặt số ở vị trí 12/24 giờ. Như vậy có thể cho phép thiết đặt thời gian cực kỳ chính xác nhưng buộc phải đeo tới khi chạm mốc 12/24 giờ để đồng bộ hóa đồng hồ đeo tay.

6. Seiko 6105

 

Seiko 6105 là mẫu đồng hồ của Nhật Bản nhưng được quân đội lính thủy đánh bộ Mỹ dùng trong thời kỳ chiến tranh. Đồng hồ có thể chịu nước đến độ sâu 150m, là thiết kế đồng hồ lặn chuyên nghiệp thứ 2 được sản xuất bởi Seiko sau huyền thoại 62MAS. Mặc dù sản phẩm này không thể lên dây thủ công và tính năng hackinh second không có trên hầu hết các phiên bản nhưng độ bền cực kỳ tốt nên những điều trên không còn quá quan trọng nữa. Sản phẩm này khá dễ đọc, khả năng chống nước tốt nên rất được ưa chuộng.

linh-thuy-danh-bo-my-sai-dong-ho-nao
Lính thủy đánh bộ Mỹ sài đồng hồ nào

Ngoài ra, thời chiến tranh tại Việt Nam lính thủy đánh bộ Mỹ còn sài một số loại đồng hồ như sau: Zodiac Aerospace GMT giá bán khoảng $800 – $1200, Zodiac Sea Wolf giá bán khoảng $800 – $1200, Caravelle Devil Diver giá bán khoảng $200 – $500… Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm để chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Đặt mua đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ hàng chính hãng ở đâu?

 

Nếu bạn muốn mua những mẫu đồng hồ thời chiến tranh lính thủy đánh bộ sử dụng thì có thể mua tại các cửa hàng ở Mỹ hoặc các website bán hàng trực tuyến tại Mỹ. Gợi ý cho bạn là đặt mua hàng trên Jomashop ship về Việt Nam. Jomashop bán đa dạng các mẫu đồng hồ, từ thiết kế đơn giản đến phức tạp của các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin tưởng đặt mua hàng.

Bạn muốn mua đồng hồ loại này cứ việc truy cập vào website tìm kiếm và đặt mua hàng theo nhu cầu cũng như sở thích của mình. Tuy nhiên nếu đặt mua hàng tại các website ở Mỹ yêu cầu bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ, có tài khoản mua hàng và đặc biệt là biết ngoại ngữ để hiểu rõ sản phẩm hơn mới đặt mua được dễ dàng. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy nhờ công ty chuyên order hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam, bạn muốn mua mẫu đồng hồ nào, shop nào thì yêu cầu công ty đặt mua hàng giúp bạn.

Dịch vụ chuyên order đồng hồ Mỹ ship về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

 

PAKAGO là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm order các mặt hàng từ Mỹ ship về Việt Nam. Nếu bạn muốn mua đồng hồ loại nào cứ yêu cầu, nhân viên của công ty xử lý đơn hàng gọn lẹ và nhanh chóng ship hàng về cho bạn. PAKAGO đảm bảo sẽ cung cấp hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, nếu phát hiện ra hàng giả chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nên bạn yên tâm nhé.

dong-ho-linh-my-dung-thoi-chien-trang-vn
Đồng hồ lính Mỹ dùng thời chiến tranh VN

Vì muốn làm ăn lâu dài nên PAKAGO có mức phí dịch vụ khá mềm mỏng để khách hàng thoải mái hơn trong việc order hàng. Nếu bạn đặt mua sỉ đồng hồ lính thủy đánh bộ Mỹ số lượng lớn để kinh doanh thì công ty có nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt dành cho bạn. Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm số ít, thậm chí là 1 chiếc đồng hồ thì công ty cũng nhận order nhưng bạn phải chấp  nhận mức phí dịch vụ hơi cao nhé.

PAKAGO vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ… tùy theo đơn hàng và yêu cầu của khách thời gian giao hành nhanh chậm theo từng phương tiện nhưng chúng tôi đều cố gắng vận chuyển hàng nhanh nhất có thể. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng nên sản phẩm hiếm khi bị hư hỏng hoặc trầy xước gì. Nếu có bên công ty sẽ lập tức đổi trả hàng cho bạn miễn phí nên bạn yên tâm khi đặt hàng tại PAKAGO nhé.

Vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp top 6 Đồng hồ Lính Thủy đánh bộ Mỹ sài trong thời chiến tranh VN để bạn tham khảo. Hy vọng bạn cảm thấy  những thông tin trên hữu ích và lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo tại website pakago.com nhé.

Xem thêm:

Top 5 trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất 2019
Posted on 957 lượt xem

Hiện nay việc mua sắm đồ cũ trên các trang web bán đồ cũ của Mỹ đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người nữa. Vừa có thể mua được hàng chất lượng với giá tốt lại vừa đảm bảo, điều này đã khiến nhiều người tiêu dùng Việt “phát cuồng” muốn mua sắm. Trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ giới thiệu cho mọi người những trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất được nhiều người lựa chọn.

Top 5 trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất

Nước Mỹ được đánh giá là một trong những trung tâm thương mại lớn, nơi quy nhiều sản phẩm, hàng hóa khác nhau đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuy nhiên một trong những mặt hàng luôn có sức hấp dẫn đối với những người dân nước Mỹ cũng như người tiêu dùng của các quốc gia khác đó chính là những món đồ đã được sử dụng qua, đồ cũ.

Rất nhiều người dân Mỹ thường không thích mua sắm những mặt hàng mới tại các trung tâm mua sắm, các shop thời trang lớn mà họ thích việc mua sắm tại các chợ đồ cũ, hàng đã qua sử dụng hơn. Tuy là các mặt hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và giá thành hoàn toàn rẻ.

Và đây là sở thích không chỉ đối với người Mỹ mà các cửa hàng đồ second hand tại nhiều quốc gia vẫn là nơi “cuốn hút” được nhiều người, một trong số đó là người tiêu dùng Việt Nam. Đa số người Việt đều yêu thích việc mua sắm các món đồ cũ của Mỹ, vì những sản phẩm này thường rất phù hợp với xu hướng thời trang, hiện đại và còn rất mới lại phù hợp với túi tiền.

Chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm đồ cũ Mỹ thông qua các trang website càng ngày càng được quan tâm và ưa chuộng nhiều hơn. Sau đây để giúp bạn đọc có thể tìm được cho mình một địa chỉ mua đồ cũ uy tín, tin cậy nhất khi mua hàng thì pakago.com sẽ giới thiệu cho mọi người các trang website bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất.

Bạn nên xem: Giá dịch vụ đặt hàng Mỹ về Việt nam giá rẻ uy tín

Amazon

Amazon là một trong số những trang thương mại điện tử lớn của Mỹ và nó có nhiều cơ sở trên nhiều quốc gia khác nhau khắp thế giới. Nếu như ban đầu, Amazon được thành lập ra với mục đích là bán những mặt hàng sách thì sau này đã bắt đầu mở rộng hơn với việc kinh doanh nhiều mặt hàng khác từ thời trang cho đến các phụ kiện, linh kiện, đồ dùng gia đình, đồ điện tử,… chỉ trừ các mặt hàng tươi sống.

Sau này Amazon đã bắt đầu kinh doanh cả các mặt hàng đồ cũ, hàng đã quả sử dụng và thi hút được rất nhiều khách hàng đến mua tại đây. Muốn mua hàng cũ tại Amazon thì đầu tiên bạn phải tìm những sản phẩm có ghi chú tình trạng món hàng đó là “used”, đây là những gian hàng của những seller tự thuê gian hàng trên Amazon để kinh doanh do đó để có thể tránh được tình trạng mua phải những món đồ quá cũ thì ngừi tiêu dùng tốt nhất nên tìm kiểu các thông tin như:

Rating Feedbackcủa Seller: Đây là hình thức mà người kinh doanh đánh giá về chất lượng của shop, nếu như Rating Feedbackcủa Seller là ngôi sao vàng và càng nhiều sao càng thì chứng tỏ rằng đây là gian hàng hoạt động lâu năm, đáng tin cậy và có chất lượng tốt. Nếu như mua hàng thì bạn nên ưu tiên những gian hàng có từ 5 sao trở lên.

Feedback: Đây là phần phản hồi từ người mua, Amazon cho phép hiển thị đầy đủ và công khai các lời bình luận và nhận xét từ người tiêu dùng đã từng đặt hàng ở các gian hàng trên Amazon. Bạn có thể đọc bình luận của từng người để có thể biết được gian hàng mà mình mua có đảm bảo uy tín hay không? Sản phẩm mình mua có tốt không, có còn mới không?

Ngoài ra Amazon cũng có một siêu thị hàng cũ riêng biệt có tên gọi là Ware House, đây là nơi tập trung nhiều và đa dạng các loại mặt hàng từ các mặt hàng dân dụng, các thiết bị điện tử, các thiết bị gia đình,… Các sản phẩm đồ cũ được bày bán tại đây thường là những món hàng mới đập hộp nhưng bị trả lại do trầy xước, thiếu phụ kiện và hàng gần như là còn mới đến 99%.

Khi mua hàng cũ trên Amazon thì tốt nhất bạn nên kiểm tra thông tin thật kĩ càng và cẩn thận để tránh tình trạng rủi ro xảy ra. Tuy nhiên chính sách quản lý của Amazon khá nghiêm ngặt cho nên hầu như không có hàng cũ, hàng qua sử dụng kém chất lượng hay bị lỗi.

Những trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất
Những trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất

Tham khảo thêm bài viết: Amazon bán hàng lừa đảo hay uy tín

Ebay

Không chỉ có Amazon mà eBay cũng là một trong những địa chỉ mua sắm hàng đầu được nhiều người trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Ebay là một website thương mại điện tử lớn, với đa dạng và phong phú các loại mặt hàng cũng như giá thành sản phẩm. Không chỉ là tập trung buôn bán những sản phẩm mới là Ebay còn là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng cũ, hàng đã qua sử dụng.

Khi mua hàng tại Ebay, bạn có hai hình thức để mua, đầu tiên đó là hình thức mua trực tiếp hoặc theo hình thức đấu giá, ai ra giá cao hơn thì sẽ mua được sản phẩm đó. Tùy thuộc vào từng phương thức buôn bán của từng gian hàng mà sẽ có cách mua hàng khác nhau. Hình thức đấu giá là hình thức khá hấp dẫn và nó chỉ có trên Ebay, các trang thương mại điện tử khác như Taobao, Amazon vẫn chưa sử dụng hình thức buôn bán này.

Khi mua hàng đồ cũ, đồ đã quá sử dụng tại Ebay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một địa chỉ mua hàng tin cậy, được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Các mặt hàng đồ cũ đều đảm bảo về chất lượng và giá rẻ bất ngờ, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mặt hàng đồ cũ tại Ebay như quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép cho đến các mặt hàng đồ dùng, phụ kiện, điện tử khác.

Frys

Frys là một trong những trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính lớn nhất của nước Mỹ, có rất nhiều mặt hàng phụ kiện liên quan khác vừa đảm bảo chất lượng lại vừa đảm bảo giá tốt. Các mặt hàng được bán trên trang Frys  thường có giá rẻ hơn so với một số trang web thương mại khác của Mỹ.

Đến với Frys, bạn không chỉ có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm điện tử mới mà còn có thể tìm kiếm cho những những sản phẩm điện tử cũ, hàng đã qua sử dụng. Mặc dù nói là đồ cũ nhưng các sản phẩm được bày bán tại Frys đều đảm bảo được chất lượng và uy tín, hàng gần như còn mới đến 99%.

Những trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất
Những trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất

Có thể bạn quan tâm: Trang web bán Đồng hồ uy tín ở Mỹ

Target

Target là một trong những trang bán hàng online được nhiều người tin tưởng, không chỉ là người tiêu dùng Mỹ mà còn là những người tiêu dùng từ rất nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Đến với Target, bạn sẽ tìm được những gian hàng chuyên cung cấp, bán buôn các loại đồ cũ, hàng đã qua sử dụng được đánh giá cao về chất lượng và giá thành rẻ.

Target cam keets và đảm bảo các mặt hàng đồ cũ được bày bán tại trang website đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hình thức mua hàng tại đây khá đơn giản cho nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Overstock

Overstock là một trong những trang thương mại điện tử được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng. Đây là địa chỉ bán buôn các loại sản phẩm như thảm giường, đồ nội thất, đồ dùng gia đình, xe hơi, quần áo, đồ trang sức,… Các mặt hàng đồ cũ được bày bán tại Overstock đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp và  giao diện mua hàng của trang web hoàn toàn đơn giản, dễ hiểu.

Việc mua đồ cũ, hàng đã qua sử dụng trên các trang website thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ không còn là điều quá xa lạ với người tiêu dùng Việt nữa. Tuy nhiên hình thức này khá khó khăn đối với những ai chưa có kinh nghiệm cũng như nhiều vấn đề bất cập trong khâu thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Để giải quyến vấn đề này thì pakago.com đã ra đời, phụ vụ đầy đủ và đa dạng các nhu cầu mua hàng cũ trên các trang web của Mỹ một cách uy tín, chất lượng và giá tốt nhất.

Hiện nay việc mua sắm đồ cũ trên các trang web Mỹ đã được phổ biến và để đảm bảo có thể mua hàng thuận lợi nhất thì bạn nên tìm kiếm những địa chỉ web tin cậy. Bài viết đã gợi ý Top 5 trang web bán đồ cũ của Mỹ nổi tiếng nhất , hi vọng thông qua bài viết này bạn đã tìm cho mình địa chỉ yêu thích nhất.

Xem thêm:

Bài viết mới