Thông báo bộ nhận diện thương hiệu Pakago từ ngày 1.10.2021

Posted on - 68 lượt xem

Công ty TNHH Pakago Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của Quý đối tác, khách hàng trong suốt những năm qua.

Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới, Pakago trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng về việc thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 01/10/2021.

Logo nhận diện thương hiệu mới
Logo nhận diện thương hiệu mới

 

Bộ nhận diện thương hiệu được Pakago thay đổi nằm trong kế hoạch nâng tầm thương hiệu, một bước chuyển mình mang tầm cao mới, hướng tới những mục tiêu phát triển dài hạn trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lúc để Pakago khẳng định vị thế của mình – một trong những đơn vị Logistics năng động, sáng tạo, đón đầu xu hướng toàn cầu của cuộc đua kỷ nguyên chuyển đổi số.

Pakago thay đổi nhận diện thương hiệu mới, mang tầm cao mới
Pakago thay đổi nhận diện thương hiệu mới, mang tầm cao mới

 

Logo nhận diện thương hiệu mới của Pakago được kế thừa từ 3 biểu tượng của logo cũ. Đại bàng đầu trắng đại diện cho sức mạnh vĩnh cửu và tinh thần bất khả chiến bại trước các đối thủ. Bên trên là 5 ngôi sao đại diện cho 5 châu lục, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và vươn tầm ra khắp châu lục. Bên cạnh đó, phần thân của đại bàng trắng được thiết kế tinh xảo, kiến tạo nên một tấm khiên chắc chắn, nhằm ẩn dụ cho sự bảo vệ những giá trị của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Pakago. 

 

Với font chữ “Pakago” trong logo mới được thiết kế theo xu hướng hiện đại, hướng đến một thời đại công nghệ mới. Trong đó, Pakago được tạo lên từ hỗn hợp của hai từ tượng trưng cho sản phẩm dịch vụ, viết tắt từ Package ( đóng gói) và Cargo( vận chuyển, vận tải, vận đơn hàng hóa). Với mong muốn đưa Pakago trở thành đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường nội địa và cả quốc tế, “Go” đóng vai trò là hậu tố, được thiết kế nằm gọn trong khung hình mũi tên lửa trong hình ảnh nhãn hiệu.

Ý nghĩa logo nhận diện thương hiệu mới của Pakago
Ý nghĩa logo nhận diện thương hiệu mới của Pakago

Trên nền tảng hướng đến tương lai công nghệ số, Pakago lựa chọn màu sắc chủ đạo của logo mới là màu xanh và cam. Trong đó, màu cam thể hiện cho sự sáng tạo, năng động và đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên Pakago. Và màu xanh thể hiện cho sự tín nhiệm, sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Pakago.

 

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Pakago lên tầm cao mới. Với ý nghĩa này, Pakago hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn !

Bài viết khác
Kinh doanh sau tết
Những Ý Tưởng Kinh Doanh Sau Tết để Đạt Doanh Thu Cao
Posted on 106 lượt xem
Xuất khẩu hàng hóa
Tăng Cường Xuất Khẩu Hàng Hóa Đầu Xuân Năm 2024
Posted on 107 lượt xem
Pakago khai xuân năm mới Giáp Thìn
[PAKAGO] KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024
Posted on 44 lượt xem
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản – Cách Mua Hàng Amazon
Posted on 60 lượt xem
xuất nhập khẩu tết 2024
Xuất Nhập Khẩu Tết 2024 Tăng Trưởng Ấn Tượng
Posted on 53 lượt xem
5 Trang Web Mua Nước Hoa Mỹ Từ A – Z Uy Tín, Nổi Tiếng
Posted on 74 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời