Giá cước dịch vụ gửi quần áo đi mỹ bao nhiêu tiền, ở đâu?

Posted on - 271 lượt xem

Khi gởi hàng từ Việt Nam đến Mỹ thì người ta không chỉ quan tâm đến những mặt hàng được phép vận chuyển, thời gian nhận hàng mà còn quan tâm đến giá cước phí vận chuyển và đơn vị vận chuyển uy tín. Ngay trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ đi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Gửi quần áo đi Mỹ gặp những khó khăn gì?

Hiện nay vì một vài vấn đề nào đó mà nhiều người có nhu cầu gởi quần áo sang Mỹ, tuy nhiên Mỹ là một quốc gia khá khắc khe về vấn đề kiểm tra hàng hóa cho nên bạn sẽ có thể gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng. Chưa kể nhiều trường hợp hàng đã được chuyển đi nhưng người nhận tại Mỹ lại không nhận được hàng.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Bạn cần phải tìm hiểu thông tin một cách rõ ràng trước khi tiến hành vận chuyển hàng sang Mỹ. Nên kiểm tra những danh mục được vận chuyển và không được vận chuyển sang Mỹ, đối với mặt hàng là quần áo thì bạn hoàn toàn có thể vận chuyển được. Tuy nhiên cũng sẽ bị kiểm tra kĩ càng, nếu đảm bảo yêu cầu thì mới cho phép gởi sang Mỹ.

Mỹ và Việt Nam có khoảng cách địa lý khá xa xôi, cho nên trong quá trình vận chuyển sẽ có thể xảy ra nhiều vấn đề phát sinh, nhất là đối với những đơn hàng có số lượng lớn. Hàng có thể bị trì hoãn, bị chậm và không kịp tiến độ như dự tính, gây ảnh hưởng khá nhiều đến người gởi cũng như người nhận hàng.

gui-quan-ao-di-my-gap-nhung-kho-khan-gi
Gửi quần áo đi Mỹ gặp những khó khăn gì?

Theo quy định, nếu hàng hóa gởi sang Mỹ là quần áo, đồ dùng gia đình thì mỗi kiện hàng không nên quá 30 kg. Đối với hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không nên quá 20 kg. Nếu như hàng vượt quá số ký quy định thì sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, bạn phải đóng tiền nộp phạt hoặc hàng sẽ bị trả lại.

Khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ thì bạn cũng nên đóng gói một cách cẩn thận, tránh tình trạng bị hư hỏng, bao hàng bị rách trong quá trình vận chuyển, ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng sản phẩm bên trong. Ngoài ra bạn còn phải lưu ý về những thông tin ghi trong đơn hàng, ghi đầy đủ và chính xác  những thông tin cần thiết của người nhận để tránh gây sai sót cũng như khó khăn cho quá trình gởi hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách mua sản phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam

Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020

Những lưu ý khi gởi quần áo từ Việt Nam sang Mỹ

Để đảm bảo việc vận chuyển quần áo từ Việt Nam sang Mỹ thuận lợi, nhanh chóng nhất thì bạn nên nắm rõ những lưu ý như sau:

  • Bạn nên quan tâm đến trọng lượng cân nặng của đơn hàng để tránh tình trạng vượt quá số ký quy định khiến bạn mất thời gian mở hàng, cân đo và gói hàng lại. Trong nhiều trường hợp nếu trọng lường hàng vượt quá quy định thì bạn phải nộp thêm tiền phí thuế, tuy nhiên số tiền này thường khá cao.

  • Bạn nên ghi đầy đủ địa chỉ của người nhận theo đúng giấy tờ tùy thân của họ. Tuyệt đối không nên ghi biệt danh của họ trong họ và tên người nhận hàng. Khi hàng vận chuyển đến Mỹ thì người nhận hàng phải đưa giấy tờ tùy thân của mình ra để đối chiếu, nếu không trùng khớp thì sẽ không được nhận hàng.
  • Địa chỉ nhận hàng cũng cần phải được ghi một cách rõ ràng từ những thông số nhỏ nhất, ghi số điện thoại chính xác và ghi rõ mã bưu chính của Mỹ trên bao bì hàng hóa của mình.

Đơn vị vận chuyển quần áo sang Mỹ uy tín, chất lượng

Hiện nay nhu cầu gởi hàng hóa, quần áo từ Việt Nam sang Mỹ đang càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhiều người cũng gặp không ít khó khăn trong việc gởi hàng sang Mỹ, nhất là những người chưa có kinh nghiệm. Đơn vị Pakago là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại, từ Việt Nam sang Mỹ chất lượng, uy tín nhất.

Pakago
Pakago

Bạn chỉ cần liên hệ với Pakago, đơn vị sẽ tiếp hàng hàng hóa và vận chuyển hàng ngay cho bạn trong thời gian nhanh chóng nhất. Bạn không cần phải lo lắng về việc hàng quá nặng, hàng vượt quá số ký, các thủ tục giấy tờ rườm rà,… vì đơn vị đã giải quyết hết giúp bạn.

Pakago cũng cam kết giá thành dịch vụ tại đơn vị vô cùng rẻ, giá cả cạnh tranh và hợp lý. Nhiều người đã và đang lựa chọn Pakago là một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế chất lượng nhất. Chưa kể, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, nếu sử dụng dịch vụ tại đây thì khách hàng có thể nhận được ưu đãi, giảm giá hoặc nhiều quà tặng khác nhau.

Giá cước dịch vụ gởi quần áo đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Giá cước dích vụ gởi quần áo đi Mỹ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trọng lượng hàng hóa, địa chỉ gởi và nhận hàng, giao hàng tận tay hay nhận tại kho ở Mỹ, phương thức vận chuyển là gì,… Nếu nắm bắt đầy đủ và chính xác những yếu tố này thì đơn vị Pakago mới có thể lập bảng phí, giá cước dịch vụ đầy đủ nhất.

Sau khi đã lập bảng phí cụ thể thì đơn vị Pakago sẽ gởi đến cho khách hàng tham khảo, nếu cảm thấy hợp lý và quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ thì bạn thông báo lại cho đơn vị. Bạn có thể yêu cầu Pakago đến tận nhà để nhận hàng từ bạn hoặc giao hàng tại kho. Giá phí mà đơn vị Pakago cung cấp ngay từ đầu cho khách hàng là giá phí cuối cùng và không hề có phát sinh thêm cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tương tự như vậy bạn có thể tính được bảng giá phí ship từ Mỹ về Việt Nam, phí ship hàng từ Pháp về Việt Nam,… của đơn vị Pakago.

Gửi quần áo đi Mỹ thường mất bao lâu?

Thời gian giap hàng hóa, quần áo từ Việt Nam sang Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt hàng bạn cần gởi, phương thức vận chuyển, địa chỉ gởi hàng và địa chỉ nhận hàng. Nếu như địa chỉ nhận hàng là ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,… thì sẽ mất thời gian ngắn hơn so với những địa chỉ xa xôi. Và điều này cũng tương tự với địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Nếu hàng hóa, quần áo của bạn gởi đi có trọng lượng lớn và cồng kềnh thì thời gian cũng sẽ lâu hơn so với những gói hàng nhỏ, nhẹ. Và một trong những yếu tố tác động lớn đến thời gian vận chuyển nữa có thể kể đến chính là phương thức mà bạn lựa chọn để vận chuyển hàng hóa là gì.

Nếu bạn chọn vận chuyển hàng bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn so với vận chuyển bằng đường biển. Tuy nhiên chi phí để vận chuyển bằng đường hàng không cũng tốn kém hơn rất nhiều so với các phương thức vận chuyển khác. Do vậy bạn nên lưu ý và tính toán kĩ càng trước khi lựa chọn một phương thức vận chuyển cho phù hợp.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đơn vị Pakago thì bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian vận chuyển hàng hóa đúng nhu cam kết bạn đầu. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn vận chuyển hàng bằng đường hàng không và địa chỉ nhận hàng tại các thành phố lớn của Mỹ thì tường dao động trong khoảng từ 3 – 5 ngày.
  • Nếu vận chuyển hàng từ Việt nam đi Mỹ với gói cước phí tiết kiệm thì sẽ phải tốn từ 6 – 7 ngày.
  • Nếu bạn cần gởi hàng hóa đi gấp thì có thể chọn hình thức chuyển hàng đi Mỹ hóa tốc chỉ với thời gian là 2 ngày.

Đây là những gói vận chuyển cho bạn tham khảo, ngoài những gói vận chuyển này thì còn rất nhiều gói vận chuyển khác để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ cho mọi người lựa chọn. Bạn có thể gọi đến số hotline hoặc website chính thức với địa chỉ pakago.com để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho mọi người lựa chọn, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận. Bài viết đã gợi ý địa chỉ vận chuyển cũng như giá cước phí vận chuyển quần áo sang Mỹ, hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho mọi người.

Bài viết khác
Nhập hàng gì để kinh doanh
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
thuế nhập khẩu hàng Mỹ Việt
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN từ Mỹ
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem
[PAKAGO THÁNG 4] ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GỬI HÀNG ĐI MỸ
Posted on 154 lượt xem
Bình luận Facebook
Tags:

Trả lời

Bài viết mới
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem