Cách mua sản phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam

Posted on - 133 lượt xem

Thay vì mua sản phẩm Skincare tại các cửa hàng mỹ phẩm trong nước hay trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam, các bạn có thể mua hàng từ Mỹ về Việt Nam để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt, đồng thời mua với giá tốt hơn.

Bạn muốn mua sản phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam để sử dụng, để kinh doanh hoặc tặng cho người thân, Pakago sẽ giúp bạn order mỹ phẩm nhanh chóng, dễ dàng nhất.

1.  Bạn muốn mua sản phẩm Skincare chính hãng từ Mỹ?

Sản phẩm Skincare của  Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng có từ lâu đời, sử dụng tinh chất tự nhiên, có công thức làm đẹp hiện đại giúp các cô gái nước Mỹ sở hữu làn da trắng hồng, tươi trẻ và khỏe mạnh.

Sản phẩm Skincare của Mỹ
Sản phẩm Skincare của Mỹ

 

Để sở hữu bộ sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Mỹ, các bạn cần tìm kiếm, mua ở shop chuyên bán hàng Mỹ xách tay. Tuy có nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay của Mỹ nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chính hãng, uy tín. Do đó, bạn cần chọn lựa shop uy tín để có thể tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, để yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như mua với giá tốt nhất thì bạn có thể mua sản phẩm mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam. Nếu chưa biết cách mua thì bạn có thể tham khảo cách mua tự order hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

2.  Cách mua sản phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam

Mua sản phẩm mỹ phẩm Skincare từ Mỹ bằng cách nào?
Mua sản phẩm mỹ phẩm Skincare từ Mỹ bằng cách nào?

Mua sản phẩm mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam, các bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây.

2.1. Tự đặt mua

Hiện nay, các trang thương mại điện tử của Mỹ phát triển mạnh mẽ như Amazon, eBay …, các bạn có thể truy cập vào trang đó để đặt mua. Tuy mua hàng trực tiếp có giá rẻ nhưng khi bạn tự đặt mua hàng sẽ gặp nhiều hạn chế như thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam, yêu cầu có kho ở Mỹ …. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tự đặt hàng, bạn nên  sử dụng dịch vụ order hộ hàng Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

2.2. Sử dụng dịch vụ order hộ sản phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ order mỹ phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam được xem là sự lựa chọn thông minh của nhiều người, khắc phục được các hạn chế của việc đặt mua. Khi lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ order uy tín, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm mà bạn đặt mua, bạn sẽ được nhân viên đơn vị đó tư vấn, báo giá và bạn chỉ cần đợi hàng về.

3.  Pakago giúp bạn order sản phẩm Skincare chính hãng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

 Sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam uy tín tại Pakago
Sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam uy tín tại Pakago

Có thể bạn quan tâm:

Pakago nhận mua hộ đồng hồ Salvatore từ Mỹ về Việt Nam

Làm sao để mua đồng hồ Givenchy từ Mỹ về Việt Nam

Hoạt động với mô hình thương mại điện tử đa quốc gia, nhất là mua hàng hộ trên các trang thương mại điện tử của Mỹ như Amazon, eBay …, Pakago trở thành địa chỉ mua hàng Mỹ nói chung, mua hàng sản phẩm mỹ phẩm Skincare nói chung uy tín, được nhiều người tin tưởng tìm đến. Đến với Pakago, bạn sẽ mua được hàng mỹ phẩm Skincare an toàn, dễ dàng hơn với các lợi ích như:

        Mua hàng với giá gốc

        Mua sắm không giới hạn số lượng

        Mua được hàng chất lượng và chính hãng

        Thủ tục mua hàng dễ dàng và đơn giản

        Hàng về an toàn, giao hàng đúng hẹn

        Có chế độ bảo hiểm sản phẩm, đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu như bị thất lạc, hư hỏng

Mong rằng với bài viết Cách mua sản phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam trên đây, các bạn có được nhiều thông tin hữu ích, lựa chọn được cách mua phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Mỹ, hãy liên hệ tới Pakago để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: Hà Nội: 0353 555 247 / HCM: 0886 788 247
  • Email: [email protected]
  • Tại Hà Nội: Tầng 3, Số 63 – D3, khu biệt thự Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
  • Tại TPHCM: Tầng 2, 14/16A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình
Bình luận Facebook

Trả lời