Dịch vụ mua hàng Trung Quốc an toàn, giá siêu rẻ

Posted on - 52 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc? Nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào giá rẻ mà lại an toàn? Bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị vận chuyển khiến bạn khó có thể đưa ra quyết định. Hiểu được điều đó, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối những thắc mắc trên. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc?

Không phải tự nhiên mà người tiêu dùng hiện nay sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc một cách phổ biến như vậy. Bởi người tiêu dùng hiểu được rằng, việc sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho họ. Một số lợi ích phải kể đến như:

"<yoastmark

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Được hướng dẫn bài bản từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thị trường Trung Quốc và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình.
  • Chính sách cam kết rõ ràng cho những trường hợp rủi ro.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, thông thường chỉ từ 2 – 3 ngày (tùy thuộc vào loại hàng).
  • Các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi được áp dụng liên tục.

Chính vì vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Những đơn vị vận chuyển uy tín và sẽ đáp ứng đúng và đủ các lợi ích trên cho bạn.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Việt Nam.

Giờ đây, các nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang dần tối ưu các quy trình thực hiện. Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng thực hiện các bước mua hàng. Cụ thể:

  • Bước 1: xác định sản phẩm bạn muốn mua. Tiếp đến, truy cập vào các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, 1688, Taobao,… Sau đó, copy đường link sản phẩm mình thích và gửi đơn vị vận chuyển mua hộ hàng Trung Quốc.
  • Bước 2: lúc này các đơn vị mua hàng hộ sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin. Sau đó, tư vấn viên sẽ báo lại mức chi phí mà bạn phải chi trả. Nếu bạn hoàn toàn đồng ý với mức chi phí vận chuyển đó. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin địa chỉ nhận và hình thức nhận hàng.
  • Bước 3: tư vấn viên sẽ hỗ trợ làm hợp và phiếu thanh toán theo giá trị đơn hàng đã thống nhất hai bên. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho cả hai bên khi có rủi ro xảy ra, mọi việc sẽ được giải quyết theo các điều khoản trong hợp đồng.
  • Bước 4: sau 2 – 3 ngày thì lô hàng của bạn sẽ cập bến tại Việt Nam. Nhân viên giao hàng sẽ đến đúng địa chỉ mà bạn đã đăng ký với đơn vị vận chuyển. Cuối cùng, bạn sẽ nhận hàng, ký đơn và hoàn tất số tiền còn lại cho đơn vị vận chuyển.

Kết luận

Như vậy, chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể đặt dịch vụ mua hàng Trung Quốc một dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Để đảm bảo đơn hàng của bạn được được an toàn thì bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu bạn cần mua hộ hàng, nhập hàng/ vận chuyển từ Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Đức thì có thể liên hệ Pakago để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết khác
cach-order-giay-nike-tren-amazon
Cách Order Giày Nike Chính hãng trên Amazon
Posted on 2135 lượt xem
mua-hang-o-my-Amazon.com – Website thương mại điện tử, bán mọi mặt hàng
Mua Hàng Mỹ: Các Website Mua Nước Hoa Nam Chính Hãng ở Mỹ
Posted on 165 lượt xem
sephora-co-ship-hang-ve-viet-nam-khong
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1269 lượt xem
Tỷ Giá Tiền Khi Người Việt Thanh Toán Hàng Trên Amazon
Posted on 80 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 109 lượt xem
Vận Chuyển Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Từ Mỹ Cực Dễ
Posted on 164 lượt xem
Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Mỹ Đang Sale, Giảm Giá
Posted on 189 lượt xem
mua hộ hàng mỹ Pakago
Mua Đồng Hồ Sale Off Trên Amazon Đơn Giản Nhất Hiện Nay 
Posted on 72 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới