Cách đánh giá một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín

Posted on - 39 lượt xem

 Hiện nay, tỷ lệ người dùng Việt Nam đặt hàng Trung Quốc tăng cao. Từ đó, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng may mắn để có thể chọn được đơn vị vận chuyển uy tín ngay lần đầu. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để đánh giá được độ uy tín của đơn vị vận chuyển.

Tình trạng dịch vụ đặt hàng hiện nay

Trên thực tế, thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị đặt hàng Trung Quốc chất lượng, uy tín. Nhưng bên cạnh đó vẫn luôn tồn tại một vài trường hợp gian dối người tiêu dùng khiến họ mất niềm tin vào dịch vụ đặt hàng. Thậm chí nhiều người tiêu dùng đã phải chi trả một khoản tiền vận chuyển rất cao . Nhưng dịch vụ nhận được lại vô cùng thậm tệ như hàng đổ vỡ. Hoặc thời gian nhận hàng chậm hơn dự kiến, thái độ nhân viên thô bạo,…  

Làm thế nào để đánh giá một đơn vị đặt hàng Trung Quốc có uy tín hay không?

Bạn đừng nản chí sau những lần order hàng thất bại. Bởi vẫn còn sự hiện diện của rất nhiều đơn vị được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá rất cao về mọi mặt. Dưới đây là những yếu tố cần có của một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín.

1. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm luôn là yếu đồ đầu tiên để bạn đánh giá sự bền vững của một công ty. Nếu công ty hoạt động đó lâu năm chứng tỏ họ vẫn có sức ảnh hưởng trên thị trường. Vì vậy, để việc đặt hàng Trung Quốc diễn ra thuận lợi và như ý muốn. Bạn nên lựa chọn đơn vị đã có thương hiệu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

2. Quy mô công ty

Để đánh giá quy mô của một đơn vị vận chuyển rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể biết được. Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đảm bảo đủ các nguồn lực như tư vấn viên, chăm sóc khách hàng, kế toán, người giao hàng,… để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. 

3. Hệ thống quản lý đơn hàng

Hệ thống quản lý đơn hàng của một đơn vị lâu năm, uy tín sẽ giúp bạn nắm bắt được tình hình đơn hàng của mình đang ở đâu và như thế nào. Còn nếu nhà cung cấp của bạn đang không biết đơn hàng ở đâu. Đây chắc chắn bạn đang order nhầm bên trung gian, một đơn vị hoạt động theo hình thức gom order. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nguồn hàng của bạn. Và đặc biệt, chi phí phát sinh cho đơn hàng sẽ rất lớn. 

Cách đặt hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ
Cách đặt hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

4. Kho hàng quốc tế

Đây sẽ là yếu tố để đánh giá tiềm lực của công ty có đủ mạnh hay không. Nếu đơn vị vận chuyển đó có sở hữu kho hàng tại Quảng Châu – Trung Quốc thì đây chính là một đơn vị đáng tin cậy. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển có kho hàng lưu trữ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian giao hàng nhanh và không lo sản phẩm thất lạc hay hỏng hóc.

5. Cam kết

Những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng sẽ luôn tự tin và cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các điều khoản cam kết, bồi thường sẽ luôn được minh bạch với khách hàng sử dụng dịch vụ.

6. Chi phí và chính sách ưu đãi

Một vài khách hàng thường phân vân khi lựa chọn đơn vị đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, vì sợ chất lượng dịch vụ sẽ không được như mong muốn. Tuy nhiên, do đơn vị hoạt động lâu năm nên sẽ luôn có nhiều chính sách tốt từ các đối tác vận tải như máy bay, tàu thuyền,…Vì vậy, bạn sẽ luôn được hưởng mức giá rẻ hơn thị trường và kèm theo đó là nhiều chính sách ưu đãi khác.

Qua bài viết hy vọng bạn đã biết cách đánh giá và lựa chọn đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín. Từ đó, tối ưu hiệu quả kinh doanh cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ Cadavan – một đơn vị vận chuyển đang được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ được sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ở đây. 

Bài viết khác
sephora-co-ship-hang-ve-viet-nam-khong
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1265 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 108 lượt xem
mua hộ hàng mỹ Pakago
Mua Đồng Hồ Sale Off Trên Amazon Đơn Giản Nhất Hiện Nay 
Posted on 71 lượt xem
Thuế Vat Ở Mỹ Hiện Nay Là Bao Nhiêu?
Posted on 3897 lượt xem
Top 8 Loại Sữa Tắm Của Mỹ Tốt Nhất Năm 2024
Posted on 3773 lượt xem
Mua sách ebook trên amazon về Việt Nam
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 625 lượt xem
thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1702 lượt xem
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1064 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 94 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời