Chi Tiết Cách Xem Hạn Sử Dụng Hàng Mỹ Nhanh Và Chuẩn Nhất

Posted on - 52 lượt xem

Cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Khi có nhu cầu mua sản phẩm từ Mỹ, việc quan trọng không thể bỏ qua là kiểm tra hạn sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thông tin này. Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để xác định hạn sử dụng của hàng hóa Mỹ.

Cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ dựa vào mẫu tem và bao bì

Để xác định hạn sử dụng của hàng hóa Mỹ. Bạn có thể dựa vào mẫu mã tem và bao bì của sản phẩm. Có hai cách chính để phân biệt hạn sử dụng. Đó là trước khi mở và sau khi mở.

Hạn sử dụng trước khi mở

Khi sản phẩm chưa được mở, thông tin về hạn sử dụng thường được in trực tiếp trên tem hoặc bao bì. Thời gian sử dụng này có thể kéo dài khoảng 2-3 năm. Trong thời gian này, hàng hóa được đảm bảo chất lượng đến khi hết hạn sử dụng.

XEM THÊM

Tổng Hợp Những Điều Cấm Kỵ Ở Mỹ Nếu Bạn Không Muốn Gặp Rắc Rối

So Sánh Amazon Và Ebay: Đâu Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Cho Khách Hàng

Đơn Vị Đặt Hàng Mỹ – Mua Hộ – Vận Chuyển Việt Nam Uy Tín

 

Những Cách Order Giày Mỹ Chính Hãng Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ qua hạn sử dụng sau khi mở

Sau khi bạn mở nắp sản phẩm, thông tin về hạn sử dụng thường được hiển thị dưới dạng biểu tượng hoặc chữ số. Thời gian sử dụng sau khi mở có thể dao động từ 8-24 tháng. Điều này sẽ tùy thuộc vào loại sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng sau khi mở. Bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo chất lượng.

Lưu ý rằng mọi sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thường sử dụng hai ký tự. Để thể hiện thông tin về ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD) trên bao bì. Việc theo dõi và hiểu rõ các ký tự này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình và người thân khi sử dụng sản phẩm.

Cách xem hạn sử dụng đối với hàng Việt Nam

Còn đối với các sản phẩm Mỹ. Việc xem hạn sử dụng sẽ có khó khăn hơn một chút vì họ sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Mỹ.

Cách xem hạn sử dụng chuẩn nhất đối với hàng hóa Mỹ

Xem hạn sử dụng hàng Mỹ bằng cách truy cập website

Để kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm Mỹ thông qua trang web Checkcosmetic. Bạn có thể thực hiện các bước sau. Trang web này là một nguồn thông tin hữu ích để tra cứu các chi tiết liên quan đến sản phẩm:

 • Truy cập trang web Checkcosmetic.
 • Chọn thương hiệu sản phẩm mà bạn quan tâm từ danh sách có sẵn.
 • Nhập mã code được ghi trên bao bì của sản phẩm cần kiểm tra.

Qua quá trình này, bạn sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm. Bao gồm cả hạn sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của trang web này là chỉ hỗ trợ những thương hiệu nổi tiếng. Do đó một số sản phẩm Việt có thể không xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của nó.

Lưu ý quan trọng khi kiểm tra hạn sử dụng hàng online là không nhầm lẫn thông tin đơn hàng với mã vạch của Mỹ. Việc nhập sai mã có thể dẫn đến việc không tìm thấy thông tin đúng về sản phẩm của bạn. Điều này là quan trọng để đảm bảo bạn nhận được thông tin chính xác về hạn sử dụng và sử dụng sản phẩm an toàn.

Cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ thông qua trang website

Chi tiết cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ nhanh và chuẩn

Đối với hàng Mỹ, việc đọc và hiểu các thông tin trên bao bì có thể đơn giản hóa bằng cách so sánh thông tin được ghi trên sản phẩm trong nước. Dưới đây là một số điểm quan trọng để lưu ý khi thực hiện cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ:

 • Hạn sử dụng:
  • Trong nước: Ngày, tháng, năm.
  • Hàng Mỹ: Năm, tháng, ngày.
  • Ví dụ: Nếu ngày sản xuất được ghi là 01/02/2023, thì hạn sử dụng sẽ là 2023-02-01.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng khi chỉ ghi ngày sản xuất:
  • Nếu sản phẩm chỉ ghi ngày sản xuất. Bạn có thể giả định hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Ngày mở hộp:
  • Thông thường, trên sản phẩm có thể ghi ngày mở hộp.
  • Nếu có ghi “6M” hoặc “12M,” bạn có thể hiểu rằng đó là thời gian có thể sử dụng sản phẩm sau khi mở hộp là 6 hoặc 12 tháng.

Những quy tắc này giúp bạn giải mã thông tin một cách dễ dàng và chính xác hơn khi mua sắm và sử dụng hàng hóa Mỹ. 

Chi tiết cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ chuẩn

Hướng dẫn cách lựa chọn hàng Mỹ chuẩn và phù hợp

Khi chọn lựa hàng Mỹ, việc hiểu rõ và áp dụng một số cách đơn giản có thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. Hãy tham khảo một số cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ từ Pakago dưới đây bạn nhé.

Mua hàng từ các thương hiệu uy tín

Việc chọn lựa hàng hóa từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường. Không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao. Những thương hiệu lâu năm thường là kết quả của sự tận tâm và chuyên nghiệp của các chuyên gia trong ngành. Trong thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu Mỹ nổi tiếng với đa dạng sản phẩm chất lượng.

Việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm trực tiếp từ cửa hàng của những thương hiệu này. Không chỉ giúp bạn nhận được sự tư vấn chính xác mà còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua. Điều này làm tăng khả năng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân.

Nhớ rằng, việc sử dụng hàng hóa từ những thương hiệu uy tín không chỉ là việc mua sắm. Mà còn là đầu tư vào sức khỏe và an toàn của bạn.

Xem thành phần, đọc kĩ ngày sản xuất và hạn sử dụng

Khi mua sản phẩm, việc kiểm tra thành phần cũng như ngày sản xuất và hạn sử dụng là quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, nhiều mặt hàng có thể chứa các chất độc hại. Việc sử dụng chúng trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.

Trước khi quyết định mua sản phẩm, hãy tìm hiểu kỹ về thành phần của nó. Đọc kỹ danh sách thành phần để đảm bảo rằng không có chất gây kích ứng hoặc có hại cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ đơn giản nhất là kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm mới và chất lượng.

Đối với mỹ phẩm, nên kiểm tra xem có thông tin chi tiết về thành phần trên bao bì không, và nếu có thể, thử nghiệm sản phẩm trên một phần nhỏ da để đảm bảo không có phản ứng kích ứng.

Quyết định mua sắm thông minh đòi hỏi sự cẩn trọng và chú ý đối với thông tin về thành phần. Sẽ giúp đảm bảo bạn đang chọn những sản phẩm an toàn và phù hợp với nhu cầu.

Lời kết

Trên đây là một những thông tin quan trọng mà Pakago muốn gửi đến cho bạn về cách xem hạn sử dụng hàng Mỹ đơn giản. Đây là một điều rất quan trọng khi mua hàng từ Mỹ. Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ trong việc kiểm tra hàng Mỹ chuẩn. Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến việc order và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Bạn hãy liên hệ với Pakago để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

Công ty TNHH Pakago Việt Nam

 • Điện thoại: 0886 788 247
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: B12/D21 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: www.pakago.com

Bài viết khác
Tầm Quan Trọng Của Vận Chuyển Hàng Hóa
Posted on 6 lượt xem
Top Những Cách Gửi Hàng Đi Mỹ Nhanh Chóng
Posted on 16 lượt xem
Các Tip Giúp Bạn Chọn Mỹ Phẩm Chính Hãng
Posted on 10 lượt xem
SỰ KIỆN QUỐC KHÁNH MỸ NGÀY 4 THÁNG 7
Posted on 6 lượt xem
Lợi Ích Fulfillment Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu
Posted on 163 lượt xem
Top 10 Thương Hiệu Logistics Mỹ Nổi Tiếng Thế Giới
Posted on 162 lượt xem
Costco Là Gì? Nên Mua Gì Tại Costco? Xem Tại Đây!
Posted on 6795 lượt xem
Top 10 Hãng Vận Chuyển Quốc Tế Nổi Tiếng Trong Năm 2024
Posted on 2037 lượt xem
kho-bai-hang-hoa
Phí Lưu Kho Bãi, Container Tất Tần Tật Thông Tin Hữu Ích
Posted on 6571 lượt xem
Bình luận Facebook
Bài viết mới
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 1 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 4 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 2 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 8 lượt xem
Tầm Quan Trọng Của Vận Chuyển Hàng Hóa
Posted on 6 lượt xem