Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Bình ở đâu rẻ?

Posted on - 43 lượt xem

Hàng Mỹ được rất nhiều người tiêu dùng Quảng Bình cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước ưa chuộng. Hàng hóa luôn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng chính hãng 100%. Hơn nữa, việc vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Bình cũng đơn giản hơn trước rất nhiều. Bạn đang có kiện hàng và muốn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam? Nên chọn đơn vị nào để có cước phí vận chuyển rẻ nhất? Cùng theo dõi những thông tin bổ ích mà chúng tôi qua bài viết dưới đây!

1. Pakago – Đơn vị vận chuyển hàng Mỹ giá rẻ, uy tín hàng đầu

Pakago – đơn vị chuyên vận chuyển từ Oregon về Việt Nam giá tốt

Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ tại Quảng Bình luôn có xu hướng gia tăng qua từng năm. Đó chính là lý do khiến số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ này nhiều không kể hết. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chính sách giá và chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng. Sự cạnh tranh minh bạch này mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Song đây cũng là điểm bất lợi vô cùng lớn. Bởi người tiêu dùng hoàn toàn không thể biết được, đâu mới là đơn vị uy tín, giá rẻ mà mình đang tìm kiếm.

Không cần phải mất công tìm kiếm ở đâu xa. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Bình tại Pakago. Dịch vụ ra mắt được trong thời gian khá dài. Bước đầu đã gây dựng được sự tin tưởng nhất định đến từ khách hàng Quảng Bình cũng như ở nhiều tỉnh thành khác. Vận chuyển hàng từ Oregon về Quảng Bình tại Pakago luôn nổi bật với ưu điểm không bỏ qua:

1.1  Cước phí vận chuyển từ Oregon chỉ 9.5$/kg

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Bình ở đâu rẻ?
Cước phí cạnh tranh hấp dẫn

Khách hàng khi vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam từ kho Oregon sẽ được áp dụng với cước phí 9.5$ cho mỗi kilogam. Vận chuyển với số lượng càng lớn thì cước phí càng cao. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được chiết khấu với mức giá khác vô cùng ưu đãi, đảm bảo chỉ có tại Pakago.

Chính sách giá của Pakago có sự ổn định trong thời gian dài, không như nhiều đơn vị khác trên thị trường. Mặc dù giá xăng dầu và chi phí nhân công ngày càng gia tăng không ngừng. Nhưng Pakago luôn cố gắng khắc phục sự biến động này nhất có thể. Duy trì mức cước phí ổn định, giúp khách hàng tiếp cận được với dịch vụ với chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất hiện nay.

1.2  Cách tính cước phí vận chuyển tại Pakago

Cước phí vận chuyển hàng hóa về Quảng Bình được tính toán dựa theo kilogam. Ngay sau khi mang hàng đến kho Oregon, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cân đo, xác định chính xác khối lượng của kiện hàng. Sau đó, dựa vào công thức sau để tính toán cước phí vận chuyển cho khách hàng:

Cước vận chuyển hàng Oregon = Khối lượng kiện hàng * 9.5 + Phí phụ thu

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết nhất cho khách hàng. Ngoài các chi phí trong báo giá ra, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí bất thường nào khác nữa. Cách tính cước phí vận chuyển hàng Mỹ này áp dụng cho cả các mặt hàng khác nhau, ngay cả khi mua hàng trên Amazon hay các trang thương mại điện tử khác.

2. Lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago tiết kiệm chi phí

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago khá thấp so với các đơn vị khác trên thị trường. Nên khách hàng hoàn toàn có thể chọn gửi hàng với số lượng lớn để tiết kiệm một phần chi phí.

Hơn nữa, vào các ngày lễ đặc biệt hoặc dịp sale lớn trong năm, Pakago còn triển khai đồng thời thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago trong thời điểm này. Chú ý nên gửi hàng sớm, bởi số lượng đơn hàng vận chuyển trong thời gian này là rất lớn.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin
 

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Bình với mức giá rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất:

Bài viết khác
Bình luận Facebook