Cách ghi địa chỉ nhận và thanh toán khi mua hàng nước ngoài

Posted on - 4585 lượt xem

Khi mua một sản phẩm online thì việc bạn cần phải làm đó chính là ghi thông tin cá nhân và thực hiện đầy đủ các bước mà đơn vị bán hàng yêu cầu. Trong bài viết ngày hôm nay, pakago.com sẽ hướng dẫn mọi người cách ghi địa chỉ nhận và thanh toán khi mua hàng nước ngoài chi tiết và cụ thể nhất.

Những thông tin phải cung cấp khi mua hàng nước ngoài

Hiện nay tình hình thị trường hàng hóa nước ta có khá nhiều điểm phức tạp, hàng giả hàng nhái tràn lan khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy e ngại và lo lắng. Để đảm bảo hàng hóa sản phẩm mình mua chất lượng, chính hãng thì nhiều người đã chọn phương thức order đặt mua hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

 

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Hình thức mua hàng online này giúp cho mọi người có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rất nhiều. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và bằng vài cái kích hoạt là đã có thể mua được sản phẩm mà mình cần. Quả thật đây là phương thức mua hàng tiện lợi trong thời đại hiện nay, nhất là dành cho những người bận rộn, không có thời gian đi mua sắm.

m ua-hang-nuoc-ngoai
Mua hàng nước ngoài

Để có thể mua hàng và vận chuyển hàng từ nước ngoài về đến tay của bạn thì bạn phải ghi đầy đủ các thông tin của mình cho đơn vị bán hàng. Thường thì bạn sẽ phải điền các thông tin cụ thể như:

  • Tên người nhận hàng
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Số điện thoại người nhận
  • Tình trạng thanh toán

Cách ghi địa chỉ nhận hàng mua từ nước ngoài ship về

Để nhận được hàng từ nước ngoài gởi về thì việc cần thiết mà bạn phải làm đó chính là ghi địa chỉ nhận hàng một cách cụ thể, rõ ràng và chính xác nhất để gói hàng của bạn được giao đến đúng địa chỉ, tránh hàng bị thất lạc, bị mất,… Địa chỉ được ghi phải mô tả cụ thể theo thứ tự các đơn vị phân cấp hành chính hiện hành tại Việt Nam như sau:

Có thể bạn quan tâm:

Cách mua sản phẩm Skincare từ Mỹ về Việt Nam

Mua Vaseline Mỹ ở đâu có chất lượng, giá tốt?

 

Số nhà – Tên Hẻm (Nếu có) – Tên đường – Tên phường (xã) – Tên quận (huyện) – Tên thành phố (thị xã) – Tên Tỉnh (thành phố trực thuộc TW).

Khi địa chỉ nhận hàng được ghi rõ ràng thì người vận chuyển cũng sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm đường đi để giao hàng, hàng hóa giao nhanh hơn. Việc ghi địa chỉ rõ ràng còn giúp cho việc giao hàng đến những nhà người nhận ở trong các con hẽm sâu, nhiều khúc cua rắc rối cũng trở nên đơn giản hơn.

Khi điền địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam thì bạn nên nhớ rằng phải điền địa chỉ nhận hàng trùng với địa chỉ mà bạn đăng trên thẻ ngân hàng sử dụng để thanh toán. Nếu hai địa chỉ này không trùng khớp với nhau thì website sẽ không thể thực hiện giao dịch và bạn không mua được hàng.

Hình thức thanh toán khi mua hàng nước ngoài

Nếu bạn mua hàng online tại các website, cửa hàng trong nước thì bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán khi mua hàng hoặc thanh toán khi nhận hàng. Tuy nhiên đối với việc mua hàng tại các cửa hàng, website nước ngoài thì buộc bạn phải thanh toán khi mua hàng, sau khi hoàn tất thủ tục đó thì hàng mới được vận chuyển về Việt Nam.

Để thanh toán hóa đơn nước ngoài thì bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán Visa hoặc Master Card.  Những thẻ ngân hàng trong nước không thể sử dụng để thanh toán được. Nếu bạn vẫn chưa có thẻ Visa hoặc Master Card thì hãy ra ngay ngân hàng để tiến hành làm thẻ.

Khi thanh toán đơn hàng bạn sẽ phải thanh toán giá trị sản phẩm cũng như phí ship vận chuyển về Việt Nam. Nếu bạn chọn hình thức vận chuyển nhanh thì phí ship sẽ cao hơn so với khi chọn hình thức vận chuyển chậm. Vận chuyển chậm phí ship sẽ thấp nhưng thời gian có thể kéo dài từ 1 -2 tháng hoặc hơn, bạn nên cần nhắc kĩ về vấn đề này.

Những thông tin khác cần chú ý

Ngaoif địa chỉ nhận hàng và cách thanh toán đơn hàng thì khi mua hàng nước ngoài bạn cũng nên quan tâm, chú ý đến những vấn đề khác như sau:

Tên người nhận hàng

Tên người nhận là một yếu tố không thể thiếu, đơn hàng phải có tên cụ thể của người  nhận hàng và tránh để lộn với những món hàng khác hoặc bị trùng tên thì trên món hàng sẽ ghi rõ là Anh hoặc Chị. Bạn nên ghi rõ họ tên của mình, không dẫu, viết hoa.

Số điện thoại người nhận

Trên đơn hàng sẽ có cả số điện thoại của người nhận để có thể tiện liên lạc. Thông thường đơn hàng sau khi được chuyển về Việt Nam, người giao hàng trước khi giao đến địa chỉ nhận hàng thì sẽ gọi điện để kiểm tra xem bạn có đang ở địa chỉ nhận hàng không. Điều này có thể tiết kiệm thời gian, tránh trường hợp giao hàng đến địa chỉ nhận hàng nhưng khách hàng lại không có ở đó.

Các cách mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam

cac-cach-mua-hang-nuoc-ngoai-ship-ve-viet-nam
Các cách mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam

Mua hàng trực tiếp từ website

Để mua hàng trực tiếp tại website nước ngoài thì bạn cần phải am hiểu ngoại ngữ, bạn phải có thẻ thanh toán Visa hoặc Master Card. Chưa kể nhiều website không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam thì bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại nước đó. Nếu đảm bảo các điều kiện này thì bạn có thể dễ dàng mua được hàng.

Bạn chỉ cần truy cập vào website mà mình muốn mua hàng, sau đó gõ từ khóa sản phẩm vào khung tìm kiếm rồi lựa chọn sản phẩm cần mua cho vào giỏ. Khi mua hàng trên website thì bạn nên đọc kĩ thông tin về sản phẩm từ kích cỡ, màu sắc, tính ứng dụng, xuất xứ, chất liệu, giá thành,…

Khi mua hàng trên các website thương mại điện tử nước ngoài thì bạn cũng nên lưu ý không phải cửa hàng nào cũng uy tín và chất lượng. Trước khi mua hàng thì bạn nên kiểm tra thông tin cửa hàng, đánh giá và nhận xét của khách hàng đã từng mua tại đây để có cái nhìn chính xác và tổng quát nhất.

Với cách mua hàng này thì bạn không được trực tiếp nhìn thấy và kiểm tra chất lượng sản phẩm, tuy nhiên nếu mua ở những cửa hàng uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn nên tham khảo cách quy đổi kích cỡ sản phẩm vì kích cỡ của mỗi thương hiệu, mỗi quốc gia sẽ khác nhau, tránh tình trạng mua hàng quá rộng hoặc quá chật, to hoặc quá nhỏ so với mong muốn.

Đặt mua hàng qua các dịch vụ trung gian

Nếu việc tự đặt mua hàng trên các website, cửa hàng nước ngoài khiến bạn cảm thấy khó khăn và gặp nhiều rắc rối thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị dịch vụ trung gian. Hình thức này cũng giúp cho những bạn không am hiểu ngoại ngữ, không có thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam.

Dịch vụ trung gian sẽ đảm nhiệm tất cả mọi thủ tục từ đặt mua hàng, thanh toán cho đến vận chuyển hàng về Việt Nam. Phương thức mua hàng nước ngoài thông qua dịch vụ trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, thời gian và công sức. Bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin, tên sản phẩm mình cần mua và gởi về cho đơn vị trung gian đó.

Bên cạnh những ưu điểm thì phương thức mua hàng này cũng tồn tại nhiều khuyết điểm khiến nhiều khách hàng còn cảm thấy e ngại. Vấn đề lớn nhất đó chính là mức độ uy tín của đơn vị trung gian đó như thế nào. Đơn vị đó có uy tín không, giá cả như thế nào, chi phí có phát sinh không, thời gian vận chuyển nhanh hay chậm,….

Cho nên nếu như bạn chọn hình thức này thì tốt nhất là nên kiểm tra một cách kĩ càng, cẩn thận, tránh qua loa khiến chọn phải một đơn vị kém uy tín, giá đắt gây ra nhiều bất lợi cho bạn. Bạn cũng nên hạn chế chọn những đơn vị mới, chưa có kinh nghiệm, các đơn vị không có đủ nhân lực và tài chính.

Order đặt mua hàng nước ngoài tại đơn vị Pakago

Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào là uy tín để đặt mua hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam thì có thể tham khảo ngay dịch vụ tại Pakago. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt mua hàng từ các website nước ngoài đặc biệt là đặt mua trên các website Mỹ ship về Việt Nam với chi phí hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng và hàng hoá đảm bảo chất lượng, chính hãng.

Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị Pakago bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì đội ngũ nhân  viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm bắt được những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng và hầu như khách hàng nào cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Hàng hóa nước ngoài nhập từ Pakago để được kiểm tra chất lượng trước khi nhập về Việt Nam, hàng chính hãng và dù là hàng nhiều hay ít thì đều có bảo hiểm. Nếu hàng hóa về đến tay bạn có diễn ra tình trạng thiếu sản phẩm, hàng bị bễ vỡ, thất lạc thì đơn vị sẽ tiến hành bồi thường như đã cam kết cho khách hàng.  Bạn có thể gọi đến hotline hoặc website chính thức với địa chỉ pakago.com để được nhân viên tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nhiều người khi mua hàng nước ngoài thì vẫn còn khá thắc mắc về cách ghi địa chỉ nhận và thanh toán đơn hàng sao cho chính xác và hợp lý nhất. Hi vọng với bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thể nắm rõ hơn về phương thức mua hàng cũng như lựa chọn được cho mình một đơn vị hỗ trợ uy tín, chất lượng nhất.

Bài viết khác
cach-order-giay-nike-tren-amazon
Cách Order Giày Nike Chính hãng trên Amazon
Posted on 2135 lượt xem
mua-hang-o-my-Amazon.com – Website thương mại điện tử, bán mọi mặt hàng
Mua Hàng Mỹ: Các Website Mua Nước Hoa Nam Chính Hãng ở Mỹ
Posted on 165 lượt xem
sephora-co-ship-hang-ve-viet-nam-khong
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1269 lượt xem
Tỷ Giá Tiền Khi Người Việt Thanh Toán Hàng Trên Amazon
Posted on 80 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 109 lượt xem
Vận Chuyển Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Từ Mỹ Cực Dễ
Posted on 164 lượt xem
Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Mỹ Đang Sale, Giảm Giá
Posted on 189 lượt xem
mua hộ hàng mỹ Pakago
Mua Đồng Hồ Sale Off Trên Amazon Đơn Giản Nhất Hiện Nay 
Posted on 72 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Cách Order Giày Nike Chính hãng trên Amazon
Posted on 2135 lượt xem
Mua Hàng Mỹ: Các Website Mua Nước Hoa Nam Chính Hãng ở Mỹ
Posted on 165 lượt xem
Mua Đồng Hồ Salvatore Từ Mỹ Với Dịch Vụ Mua Hộ Pakago
Posted on 102 lượt xem
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1269 lượt xem
Tỷ Giá Tiền Khi Người Việt Thanh Toán Hàng Trên Amazon
Posted on 80 lượt xem