Địa Chỉ Hai Kho Hàng Ở Mỹ Của Pakago Tại Oregon Và California

Posted on - 7 lượt xem

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Pakago tự hào là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu logistics của quý khách hàng. Pakago chuyên cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa hai chiều Mỹ Việt, cam kết mang lại sự thuận tiện và tin cậy tuyệt đối. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển hàng của bạn. Hai kho hàng ở Oregon và California của Pakago là các điểm đến nổi tiếng trong ngành vận chuyển hàng hóa hai chiều Mỹ – Việt, với danh tiếng vững chắc về uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu.

Nhập hàng Mỹ nhanh chóng, thuận tiện với dịch vụ thuê địa chỉ kho tại Mỹ

Hiện nay nhu cầu nhập hàng Mỹ kinh doanh ngày càng nhiều, việc mua hàng trên các website Mỹ cũng đơn giản hơn trước. Tuy nhiên không phải website nào cũng ship hàng về Việt Nam, nếu có thì chi phí cũng rất cao. Dịch vụ thuê địa chỉ kho tại Mỹ đã giúp việc nhập hàng Mỹ nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dịch vụ thuê địa chỉ kho tại Mỹ là gì?

Đây là một dịch vụ cho mượn địa chỉ nhận hàng tại Mỹ giúp khách hàng có thể mua hàng Mỹ một cách dễ dàng hơn. Khi nhận hàng kho sẽ kiểm tra hàng hóa nếu đươc yêu cầu và đóng gói vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng chỉ cần đặt hàng và đợi nhận hàng về tay.

 

Ở Mỹ hầu hết các bang đều đánh thuế VAT khi mua hàng, mức thuế từ 7 – 9% tùy từng mặt hàng và bang quy định. Khi ship hàng Mỹ chúng ta nên thuê địa chỉ kho ở những bang miễn thuế như Delaware, New Hampshire, Oregon và Montana. Hoặc có thể thuê địa chỉ kho Mỹ ở những bang ít thuế.

Chi phí khi thuê địa chỉ kho hàng tại Mỹ

Đối với các khách hàng có thể tự mua hàng Mỹ và có thể tự thanh toán chỉ cần một địa chỉ Mỹ để nhận hàng, chi phí là mối quan tâm hàng đầu. Chi phí này  được tính theo cân nặng thực hoặc cân nặng quy đổi theo thể tích đối với hàng cồng kềnh. 

Kho Oregon

Tọa lạc tại địa chỉ 627 Ne 74th ave, Portland, Oregon, kho hàng Oregon là điểm đến lý tưởng cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa tại bang Oregon. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về ngành logistics, kho hàng Oregon cam kết cung cấp dịch vụ với mức độ chuyên nghiệp cao nhất. Khách hàng có thể yên tâm về việc an toàn và bảo quản hàng hóa của mình khi chọn kho hàng Oregon làm đối tác.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 627 Ne 74th ave, Portland, Oregon, 97213
  • Điện thoại: 971-285-6662

Kho California

Kho hàng California, với vị trí tại 8546 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683, là một trong những địa điểm hàng đầu cho các nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa tại bang California. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kho hàng California cam kết đem lại sự tiện lợi và an toàn cho mọi quy trình logistics của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 8546 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683
  • Điện thoại: 714-200-999

Hai kho hàng Oregon và California là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa tại Mỹ. Với cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Bài viết khác
Những Thương Hiệu Thời Trang Hot Tại Mỹ
Posted on 15 lượt xem
Top Những Cách Gửi Hàng Đi Mỹ Nhanh Chóng
Posted on 20 lượt xem
Lợi Ích Fulfillment Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu
Posted on 167 lượt xem
Top 10 Thương Hiệu Logistics Mỹ Nổi Tiếng Thế Giới
Posted on 170 lượt xem
Costco Là Gì? Nên Mua Gì Tại Costco? Xem Tại Đây!
Posted on 6814 lượt xem
Top 10 Hãng Vận Chuyển Quốc Tế Nổi Tiếng Trong Năm 2024
Posted on 2041 lượt xem
kho-bai-hang-hoa
Phí Lưu Kho Bãi, Container Tất Tần Tật Thông Tin Hữu Ích
Posted on 6634 lượt xem
Hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam bị chậm
Hàng Gửi từ Mỹ Về Việt Nam Bị Chậm Do Hải Quan
Posted on 122 lượt xem
Bình luận Facebook
Bài viết mới
Xu Hướng Thời Trang Đầu Mùa Thu 2024 Tại Mỹ
Posted on 1 lượt xem
Bí Quyết Chọn Size Quần Áo Thời Trang Mỹ
Posted on 1 lượt xem
Những Mùa Sale Không Nên Bỏ Lỡ Tại Mỹ
Posted on 3 lượt xem
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem