TAGS: vận chuyển hàng trung quốc

Hướng dẫn thủ tục nhập nhập khẩu máy hút bụi công nghiệp chính ngạch từ Trung Quốc
Posted on 38 lượt xem

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, các sản phẩm có thể giúp con người giải phóng sức lao động như: Máy hút bụi giường nệm, máy hút bụi mini cầm tay, máy hút bụi thông minh, … Chính vì vậy, nhu cầu nhập khẩu các loại máy về kinh doanh của các doanh nghiệp cũng tăng lên. Cùng tìm hiểu ngay thủ tục nhập khẩu máy hút bụi công nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam trong bài viết dưới đây.

1. Những văn bản cần khi làm thủ tục nhập khẩu máy hút bụi công nghiệp 

Máy hút bụi thường được thiết kế với những kiểu dáng, kích thước và thiết kế phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến ở các nhà máy, khu công nghiệp,… Dưới đây là bài viết về những thủ tục và văn bản cần thiết khi làm thủ tục nhập khẩu máy hút bụi về Việt Nam.

Khi bạn muốn nhập khẩu khẩu mặt hàng nào từ nước ngoài về Việt Nam thì bạn cũng nên hiểu được những quy tắc và phương thức nhập khẩu:

Dưới đây là một số các văn bản cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục nhập khẩu máy hút bụi:

Quyết định 3810/QĐ – KHCN của Bộ Khoa học và Công Nghệ về danh mục hàng hóa nhập khẩu cần phải kiểm tra chất lượng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia nằm trong quản lý của Bộ Khoa học và Công Nghệ. 

Căn cứ thông tư 07/2017/TT-BKHCN ngày 16/6/2017 về “Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 27/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ”  

Căn cứ theo Thông tư số 11/2012/TT-BKHCN ngày 12/4/2012 về ban hành QCVN 9:2012/BKHCN. Theo đó, danh mục các mặt hàng thử nghiệm theo QCVN 9:2012/BKHCN như máy hút bụi, máy giặt, điều hòa không khí, máy khoan cầm tay.

Căn cứ vào công văn 2421/TĐC-HCHQ về hướng dẫn thực hiện thông tư 07-2017-BKHCN ngày 16/6/2017.

Máy hút bụi công nghiệp là mặt hàng có trong danh mục hàng hoá cần làm đăng ký và kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 

 1. Cách nhập khẩu máy hút bụi từ Trung Quốc về Việt Nam

Để nhập khẩu máy hút bụi về Việt Nam, các doanh nghiệp cần phải tuân thủ các thủ tục nhập khẩu như sau:

Bước 1: Đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa, sản phẩm tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Hồ sơ gồm: Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng theo mẫu, hợp đồng, hóa đơn thương mại, quy cách đóng gói sản phẩm, đơn vận tải, chứng nhận xuất xứ của sản phẩm. 

Bước 2: Đăng ký mở tờ khai hải quan. Hồ sơ đăng ký bao gồm: Đơn đăng ký kiểm tra chất lượng, hóa đơn thương mại, quy cách đóng gói sản phẩm, đơn vận tải, giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm, giấy giới thiệu để làm việc với cơ quan hải quan. 

Bước 3: Thử nghiệm sản phẩm và làm chứng thư hợp quy tại Trung tâm thử nghiệm được Bộ khoa học và công nghệ chỉ định.

Bước 4: Nộp hồ sơ trả kết quả tại nơi đăng ký kiểm định chất lượng và kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn tất thủ tục nhập khẩu máy hút bụi.

Với máy hút bụi công nghiệp thì Mã HS Code là: 85081100 hoặc 85081910. Thuế nhập khẩu ưu đãi 10% và thuế giá trị gia tăng là 10%.

3. Một số loại máy hút bụi phổ biến 

 • Máy hút bụi cầm tay: Đây là mẫu máy hút bụi được yêu thích nhất hiện nay bỏi kiểu dáng, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Thiết kế đầu hút bụi nhỏ nên có khả năng làm sạch được ngay cả những kẽ nhỏ. Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc máy này là làm sạch chậm. Và phải đổ rác nhiều lần do phần chứa rác cũng khá nhỏ.
 • Máy hút bụi công nghiệp: đây là dòng máy vệ sinh lớn, được sử dụng ở nhà xưởng, trung tâm thương mại, khách sạn,… có khả năng làm sạch nhanh trên những diện tích rộng.
 • Máy hút bụi thông minh: Đây là mẫu máy được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình, nó giúp làm sạch nhanh ở nhiều khu vực khác nhau, sàn nhà, ghế sofa, cầu thang, gầm giường,…

4. Hướng dẫn cách nhập khẩu máy hút bụi tại Pakago 

Hiện nay có rất nhiều cách nhập khẩu máy hút bụi công nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể mua trực tiếp tại các xưởng sản xuất ở Trung Quốc. Hoặc nếu bạn không có điều kiện để qua xưởng mua trực tiếp bạn có thể mua online qua các trang thương mại điện tử cũng rất phổ biến.

Phương pháp nhập khẩu mà được nhiều người áp dụng phổ biến đó là nhập khẩu qua các công ty dịch vụ ở Việt Nam. Với ưu điểm nhanh, tiết kiệm thời gian, thủ tục nhập khẩu minh bạch, công khai như Pakago.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Về dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Pakago, thì bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục phức tạp. Pakago sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu tìm nhà cung cấp, deal giá tốt, làm các thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa đến tay cho khách hàng. Hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa số lượng lớn, với các dịch vụ của Pakago thì bạn hoàn toàn có thể yên trong các vấn đề về nhập hàng và vận chuyển hàng hóa. 

Thông tin liên hệ với Pakago:

 

5 điều doanh nghiệp cần lưu ý khi nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc
Posted on 48 lượt xem

Quy trình nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc trải qua nhiều bước và thủ tục tương đối phức tạp.  Khi tiến hành nhập khẩu chính ngạch từ quốc gia này, doanh nghiệp cần nắm vững những kiến thức căn bản liên quan đến xuất nhập khẩu cũng như các bước làm thủ tục khai báo.  Đồng thời, việc lưu ý những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi nhập hàng sẽ giúp hạn chế những sai sót và nhầm lẫn có thể xảy ra. Bài viết sau sẽ cung cấp 5 điều quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý khi thực hiện thủ tục nhập khẩu chính ngạch.

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc là gì?

Đây là hoạt động trao đổi nhập hàng hóa mang tính thương mại giữa nước ta với Trung Quốc không qua đường cửa khẩu ở biên giới. Trong nhập khẩu chính ngạch, vận chuyển hàng Trung Quốc có quy mô lớn, số lượng nhiều. Đây là hình thức nhập khẩu chính thống và được các doanh nghiệp áp dụng rất phổ biến. Thủ tục nhập khẩu chính ngạch được nêu rõ trong bản hợp đồng thương mại giữa hai doanh nghiệp đối tác của nhau.

5 điều doanh nghiệp cần lưu ý khi nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc
5 điều doanh nghiệp cần lưu ý khi nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc

5 điều doanh nghiệp cần chú ý khi nhập khẩu chính ngạch

Doanh nghiệp trước khi nhập khẩu chính ngạch cần năm vững kiến thức căn bản về nhập khẩu. Đồng thời, cũng cần lưu ý những điểm sau đây để tối ưu quá trình nhập khẩu:

1. Chính ngạch khác tiểu ngạch ở điểm nào?

Doanh nghiệp cần phân biệt rạch ròi hai loại hình nhập khẩu này. Tiểu ngạch là hoạt động nhập khẩu không thông qua đường cửa khẩu biên giới. Hàng tiểu ngạch vận chuyển thông qua những con đường khác bằng các loại xe tải thô sơ hơn. Tuy nhanh chóng, chi phí rẻ nhưng lại được kiểm soát kỹ, các chính sách siết chặt. Do đó thường xuyên diễn ra tình trạng tắc biên, hàng hóa bị thu giữ. 

2. Nhập hàng chính ngạch có ưu điểm gì?

 • Thủ tục công khai, được hướng dẫn cụ thể 
 • Nhập khẩu được khối lượng hàng hóa lớn 
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng 
 • Là hình thức được khuyến khích sử dụng 
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng với giấy tờ đầy đủ 
 • Rất ít khi gặp phải rủi ro 
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, không bị hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển 

3. Những nhược điểm của hình thức nhập khẩu chính ngạch?

 • Chỉ hợp với những lô hàng có khối lượng lớn, nếu nhập ít thì mức phí sẽ khá cao 
 • Nhiều mặt hàng bị đánh thuế nặng
 • Thủ tục nhập khẩu bác khai báo hải quan khá phức tạp và khó hiểu

4. Nên nhập khẩu chính ngạch hay tiểu ngạch?

Câu trả lời cho câu hỏi này đã chính là bạn nên ưu tiên sử dụng hình thức nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc. Điều này còn giúp góp phần tăng trưởng kinh tế đất nước. Đây là một hình thức nhập khẩu an toàn được bảo hộ, hỗ trợ đầy đủ. Chỉ nên ưu tiên sử dụng nhập khẩu tiểu ngạch trong trường hợp lô hàng có quy mô nhỏ, có thể vận chuyển qua đường bộ. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể làm đơn xin chuyển ngạch nếu cần thiết.

5. Nên sử dụng hình thức nhập khẩu chính ngạch nào? 

Có khá nhiều hình thức để bạn sử dụng trong quá trình nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên trong đó nhập ủy thác được coi là một hình thức tiện lợi, đơn giản, được nhiều doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Nhập khẩu ủy thác có sự xuất hiện của một bên trung gian đứng ra thay cho doanh nghiệp làm các thủ tục khó nhằn khi nhập khẩu chính ngạch. Điều này là cần thiết dành cho những doanh nghiệp mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm và chưa có tư cách pháp nhân. 

Cần nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc, chọn dịch vụ tại Pakago “Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá tốt”

Khi cần tìm địa chỉ để để nhập khẩu ủy thác, doanh nghiệp cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Đó là số năm kinh nghiệm, đánh giá của khách hàng trước, cách tư vấn, hỗ trợ khách hàng của đơn vị đó.

Nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, Pakago tự tin mang đến dịch vụ nhập ủy khác chất lượng, an toàn, uy tín cho mọi doanh nghiệp. Những ưu điểm của nhập khẩu ủy thác tại Pakago:

 • Xử lý nhanh chóng, hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển 
 • Quy trình nhanh gọn, đơn giản, được hướng dẫn từng bước một 
 • Giá cả phải chăng, ít chi phí phát sinh 
 • Có chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 
 • Tư vấn thông tin về mã ngạch, kinh nghiệm bán hàng nhập khẩu, toàn bộ những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu có thắc mắc xin mời quý khách hàng liên hệ đến hotline để được tư vấn hỗ trợ kịp thời:

Ưu điểm và nhược điểm nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch là gì?
Posted on 51 lượt xem

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch được xem là hình thức giao thương hàng hóa an toàn, hợp pháp nhất hiện nay. Những doanh nghiệp lớn hoặc mua bán hàng hóa có giá trị cao thường lựa chọn hình thức nhập khẩu chính ngạch. Vậy ưu điểm và nhược điểm nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chính ngạch là gì?

Chính ngạch hay còn gọi là nhập khẩu chính ngạch. Đây là một trong những hình thức giao thương hàng hóa qua cửa khẩu giữa các quốc gia khác nhau. Hình thức này có thể áp dụng cho mọi cá nhân, doanh nghiệp thông thương với các nước.

Ưu và nhược điểm của nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch
Ưu và nhược điểm của nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch

Người dân Việt Nam rất chuộng hàng Trung Quốc. Do đó, nhập hàng Trung Quốc về bán qua đường chính ngạch rất phát triển. Đặc biệt là các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, điện tử…

Ưu điểm nhập hàng từ Trung Quốc chính ngạch

Ưu điểm nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là gì luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này trong nhiều năm gần đây đã dần dần thay thế hình thức nhập khẩu tiểu ngạch. Ưu điểm nhập hàng chính ngạch Trung Quốc:

        Hình thức nhập khẩu được pháp luật công nhận, hóa đơn đầu vào minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý

        Hàng hóa vận chuyển đúng thời gian, tiến độ, không lo tình trạng tắc biên

        Hàng hóa đảm bảo an toàn, không bị hỏng bóc, thất lạc

        Quá trình vận chuyển an toàn, vì hàng hóa hoàn toàn đã được cơ quan hải quan kiểm tra

        Có đầy đủ bộ hồ sơ nhập khẩu chứng minh hàng hóa, nâng cao độ uy tín với khách hàng

        Xác định chính xác chi phí nên hầu như không phát sinh thêm các chi phí khác liên quan đến lô hàng

Nhược điểm nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch có rất nhiều ưu điểm. Song bên cạnh đó, hình thức này cũng không thể tránh khỏi những bất cập. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy e ngại. Vậy nhược điểm nhập hàng chính ngạch là gì:

        Thủ tục và quy trình hàng nhập chính ngạch khá phức tạp, phải được cơ quan hải quan thông quan thì mới được nhận hàng

        Chi phí cao do phải đóng nhiều loại thuế như thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế bảo vệ môi trường, thuế tiêu thụ đặc biệt…

        Hàng hóa bị kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn nên khó thông quan hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Bạn muốn vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch? Nhưng lại gặp nhiều vướng mắc liên quan đến thủ tục hồ sơ? Bạn muốn vận chuyển hàng hóa có giá trị lớn, dễ hỏng hóc nhưng lại không đủ điều kiện thực hiện?

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Pakago – đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín nhất hiện nay. Chi phí vận chuyển thấp, thời gian nhận hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Dịch vụ này sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tháo gỡ mọi khó khăn trong quá trình nhập khẩu chính ngạch. Liên hệ với Pakago ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng:

Làm thế nào để giảm cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?
Posted on 37 lượt xem

Hầu hết các shop bán hàng trên website thương mại điện tử đều freeship nội địa cho khách hàng. Tuy nhiên, với những khách hàng ở quá xa hoặc giá trị đơn hàng không lớn thì rất có thể bạn phải thanh toán cước phí khi đặt hàng nội địa Trung Quốc. Vậy làm thế nào để giảm tối đa cước phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam? 

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Lựa chọn shop bán hàng có địa chỉ gần kho

Hiện nay, có khoảng 80% số nhà cung cấp sẽ miễn phí cước vận chuyển nội địa cho khách hàng. 20% số shop còn lại sẽ tính phí ship, giao động từ 5-12 tệ cho mỗi đơn hàng. Phí ship nội địa sẽ được tính dựa theo khoảng cách từ shop bán hàng cho đến địa chỉ kho nhận hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam uy tín, nhanh chóng
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín, nhanh chóng

Do đó, để giảm được cước phí nội địa khi vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn các kho có địa chỉ gần shop. Bởi vậy yếu tố này đóng vai trò đặc biệt quan trọng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mua hàng với số lượng lớn để giảm phí ship

Một mẹo khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là nên mua hàng với số lượng lớn. Khi tìm được nhà cung cấp có nguồn hàng uy tín, bạn sẽ trực tiếp thương lượng về giá cả và chi phí vận chuyển. Từ đó giảm được chi phí vận chuyển nội địa.

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Hơn nữa, khi mua hàng với số lượng lớn thông qua các công ty đặt hàng Trung Quốc, bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi lớn về giá và cước phí. . Nếu tính chi phí này phân chia đều trên từng đầu mục hàng hóa thì hoàn toàn không đáng kể.

Lựa chọn công ty đặt hàng Trung Quốc có nhiều kho

Một số website thương mại điện tử hiện nay không cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hoặc không thực hiện thanh toán qua thẻ quốc tế. Vậy làm cách nào để bạn tiếp cận được nguồn hàng phong phú này. Đó chính là thông qua công ty vận chuyển hàng Trung Quốc.

 

Pakago với hệ thống kho hàng trải khắp Trung Quốc tại Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển. Pakago cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất hiện nay
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đảm bảo yêu cầu chất lượng
 • Thủ tục hải quan thuận lợi
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số mẹo giảm cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Từ đó giảm được chi phí mua hàng, gia tăng nguồn lợi nhuận. Để sử dụng dịch vụ đặt hàng tại Pakago, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn tiết kiệm nhất
Posted on 47 lượt xem

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn giá rẻ. Các thông tin được chia sẻ tràn lan trên mạng, khiến bạn phân vân không biết đâu là cách vận chuyển giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất. 

Nên vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn bằng hình thức nào?

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa. Điều quan trọng là mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy cách vận chuyển nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường hàng không

Trong các loại phương tiện vận chuyển, hàng không luôn được đánh giá là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 1 – 2 ngày là hàng đã cập bến kho ở Tân Sơn Nhất. Chính vì sở hữu những ưu điểm nổi trội đó nên chi phí để bạn chi trả cho hình thức vận chuyển này rất cao. Vì vậy, nếu bạn cần đơn hàng nhanh chóng mà không quan ngại về chi phí thì có thể lựa chọn hình thức này.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn siêu tiết kiệm
Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn siêu tiết kiệm

2. Vận chuyển hàng bằng đường biển

Thông thường hình thức vận chuyển này phù hợp với các mặt hàng có giá trị, số lượng hàng hóa lớn, kích thước cồng kềnh. Nếu các mặt hàng của bạn là máy móc, có kích thước lớn,… thì nên lựa chọn hình thức này. Giao thông đường biển khá thuận lợi, vì vậy khoảng 7 – 10 ngày là hàng đã cập bến.

3. Vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn bằng đường bộ

Đây là hình thức vận chuyển thông dụng nhất. Với các đơn vận chuyển hàng taobao giá rẻ cũng hay sử dụng hình thức đường bộ. Với khoảng cách ở Sài Gòn có thể là địa điểm nhận hàng muộn nhất. Thông thường, khoảng 3 – 4 ngày hàng hóa sẽ về đến Hà Nội và 4 – 5 ngày về Đà Nẵng. Còn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn sẽ mất khoảng 5 – 6 ngày. Tuy nhiên, đây là hình thức vận chuyển giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch sớm hơn khi nhập hàng theo hình thức này.

Nắm rõ quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu – Sài Gòn

Sau khi đã xác định rõ về mặt hàng và loại hình cần vận chuyển về Sài Gòn. Việc tiếp theo bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Các bước để đặt dịch vụ vận chuyển như sau:

 • Khách hàng chọn sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và tạo yêu cầu mua hộ/ vận chuyển.
 • Thống nhất báo giá và thực hiện thanh toán.
 • Hệ thống công ty sẽ xử lý yêu cầu.
 • Nhà cung cấp Quảng Châu gửi đơn hàng theo yêu cầu.
 • Kho hàng của công ty vận chuyển tại Trung Quốc nhận hàng, xử lý giấy tờ và làm thủ tục thông quan.
 • Kho hàng tại Việt Nam nhận hàng và xử lý thủ tục thông quan.
 • Cuối cùng là nhân viên vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn một cách tiết kiệm nhất. Pakago luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng hộ và vận chuyển Trung Việt. 

Pakago còn đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình nhất. Được đào tạo bài bản các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Hy vọng rằng, Pakago sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn trong thời gian tới. Sự hài lòng và niềm tin của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi đang phát triển. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

 

Bài viết mới
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 7 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem