Trang chủ Tin tức Thông tin khác Các tiêu chuẩn đánh giá thuốc nhuộm tóc Mỹ an toàn

Các tiêu chuẩn đánh giá thuốc nhuộm tóc Mỹ an toàn

Posted on - 17 lượt xem

Thuốc nhuộm tóc Mỹ đã trở nên quen thuộc với chị em hiện nay. Nhờ thuốc nhuộm mà chúng ta có thể khoác lên mình diện mạo ấn tượng, có màu tóc đẹp thay vì màu tóc đen nhàm chán. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hay không chọn đúng loại thì  thuốc nhuộm sẽ gây ra hậu quả xấu.

Sau đây, Pakago sẽ chia sẻ các tiêu chuẩn đánh giá thuốc nhuộm tóc Mỹ an toàn giúp bạn lựa chọn được thuốc nhuộm tóc phù hợp.

1.      Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm thuốc nhuộm tóc Mỹ an toàn

1.1.           Nguồn gốc thuốc nhuộm tóc

Tìm hiểu nguồn gốc của thuốc nhuộm tóc
Tìm hiểu nguồn gốc của thuốc nhuộm tóc

Sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn thường ghi rõ về nguồn gốc, được kiểm duyệt trước khi có mặt ở trên thị trường. Do đó, khi chọn sản phẩm thuốc nhuộm tóc thì bạn cần chú tiêu chí này.

1.2.           Thuốc nhuộm tóc tốt, có tiếng trên thị trường

Sản phẩm thuốc nhuộm tóc có tiếng, tốt nhất được nhiều người lựa chọn là tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm thuốc nhuộm an toàn. Sản phẩm được thương hiệu nổi tiếng sản xuất và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn thường là sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên.

1.3.           Thành phần chiết xuất

Bạn nên lựa chọn thuốc nhuộm tóc Mỹ với thành phần chiết xuất từ tự nhiên, không chứa thành phần hóa học. Do hóa chất thường ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới da dầu, khiến tóc hư tổn …. Do đó, sản phẩm thuốc nhuộm tóc được đánh giá là an toàn là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

1.4.           Thuốc nhuộm tóc Mỹ có màu tự nhiên

Thuốc nhuộm tóc an toàn đạt tiêu chuẩn khi mà nhuộm, cho màu tóc đẹp tự nhiên, có thể lên đúng tông màu mà bạn đã lựa chọn, sau khi nhuộm không bị chẻ ngọn, sơ rối. Do đó, thuốc nhuộm tóc an toàn là sản phẩm khi dùng mang tới mái tóc suôn mượt, đẹp, không gây ra vấn đê khô xơ, gãy rụng.

2.      Pakago nhận order hộ thuốc nhuộm tóc Mỹ chính hãng và ship về Việt Nam

Pakago chuyên order hàng Mỹ chính hãng
Pakago chuyên order hàng Mỹ chính hãng

Sở hữu thuốc nhuộm tóc Mỹ chính hãng đã không còn khó khăn khi bạn sử dụng dịch vụ order hộ hàng Mỹ của Pakago. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực order hộ hàng Mỹ, Pakago đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Hàng do công ty order từ Mỹ đảm bảo 100% là hàng chính hãng, có đầy đủ bill thanh toán và giấy tờ giúp quý bạn có thể kiểm tra, so sánh.

Bên cạnh đó, sau khi hàng chuyển về Việt Nam, Pakago cam kết sẽ ship hàng tận nơi cho bạn với thời gian 7 – 10 ngày khi bạn liên hệ. Đặc biệt, khi bạn nhập số lượng sỉ, bạn sẽ hưởng được chế độ ưu đãi và chiết khấu giá từ chúng tôi.

Như vậy, với các tiêu chuẩn đánh giá thuốc nhuộm tóc an toàn trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm thuốc nhuộm tóc như ý. Các bạn có thể nhờ Pakago hỗ trợ, tư vấn cũng như giúp order hàng Mỹ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

– Hotline: Hà Nội: 0353 555 247 / HCM: 0886 788 247

– Email: hotro@pakago.com

– Tại Hà Nội: Tầng 3, Số 63 – D3, khu biệt thự Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ

– Tại TPHCM: Tầng 2, 14/16A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình


Bài viết khác
Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Địa chỉ *
Điện thoại *

Bài viết mới
Top máy massage da đầu tốt nhất nên mua
Posted on 9 lượt xem
Các tiêu chuẩn đánh giá thuốc nhuộm tóc Mỹ an toàn
Posted on 17 lượt xem
Những lưu ý khi mua dầu gội Mỹ xách tay
Posted on 21 lượt xem
Tiêu chí nên biết khi chọn kem nền Mỹ
Posted on 14 lượt xem