Nên Tự Đặt Mua Hay Sử Dụng Dịch Vụ Order Hàng Mỹ?

Posted on - 44 lượt xem

Dịch vụ order hàng Mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những người muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng  từ thị trường Mỹ. Tuy nhiên, quyết định giữa việc tự đặt hàng hay sử dụng dịch vụ order cũng khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn. Dưới đây Pakago đã có một vài phân tích về ưu và nhược điểm của cả hai cách thức  để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh.

Tìm hiểu về cách thức tự đặt hàng Mỹ

Hiện nay rất nhiều người tiêu dùng đang đối mặt với quyết định khó khăn khi cân nhắc giữa việc tự đặt hàng Mỹ và sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ do các đơn vị cung cấp tại Việt Nam. Để giải đáp giúp khách hàng trong quá trình quyết định. Pakago sẽ điểm qua ưu và nhược điểm khi lựa chọn tự đặt hàng từ Mỹ.

Ưu điểm khi bạn tự đặt hàng trực tuyến từ Mỹ

Tự đặt hàng trực tuyến từ Mỹ mang đến nhiều ưu điểm lớn giúp người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hiệu quả và tiện lợi. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi bạn tự đặt hàng trực tuyến từ thị trường Mỹ:

 • Tự chủ động về thời gian: Việc tự đặt hàng trực tuyến mang lại sự tự chủ về thời gian. Giúp bạn linh động trong quá trình mua sắm và không bỏ lỡ những cơ hội săn sale hấp dẫn.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí mua hộ: Bạn có thể tiết kiệm một khoản phí mua hộ nhỏ khi tự đặt hàng. Tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm ngân sách cá nhân.
 • Yên tâm về mẫu mã và nguồn gốc: Tự đặt hàng giúp bạn có kiểm soát hoàn toàn về mẫu mã và nguồn gốc của sản phẩm,. Điều này sẽ đảm bảo sự an tâm và hài lòng khi nhận hàng.

 

Dịch vụ order hàng Mỹ
Nên tự đặt hay sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ

Nhược điểm khi bạn tự đặt hàng trực tuyến từ Mỹ

Khi tự đặt hàng trực tuyến từ Mỹ cũng có một số nhược điểm so với việc sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ mọi người cần cân nhắc. Đặc biệt quá trình này cũng đòi hỏi bạn cần phải có một số lưu ý quan trọng như:

 • Vốn tiếng Anh đủ tốt: Cần có vốn tiếng Anh đọc hiểu tốt. Khi mua hàng qua các sàn TMĐT Mỹ, bạn cần hiểu để tham khảo thông tin sản phẩm.
 • Nghiên cứu cẩn thận trang web và người bán hàng: Phải tìm hiểu kỹ về các trang web bán hàng chính hãng tại Mỹ. Đặc biệt là khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay.
 • Tốn thời gian tìm hiểu quy định: Việc nghiên cứu về quy định mua hàng, thanh toán và giao hàng của các trang web Mỹ đòi hỏi sự cẩn thận và mất thời gian. 
 • Yêu cầu phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ: Khi mua hàng từ các sàn TMĐT, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Nếu không phải sử dụng dịch vụ của sàn để vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu mức chi phí tương đối cao.
 • Thẻ thanh toán quốc tế: Bắt buộc có thẻ thanh toán quốc tế được chấp nhận tại các trang web thương mại điện tử của Mỹ.
 • Kiểm tra và theo dõi lộ trình hàng hóa: Phải tự kiểm tra và theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, khách hàng cũng phải tự thực hiện các thủ tục thông quan khi hàng về Việt Nam. 

Tìm hiểu về dịch vụ order hàng Mỹ

Dịch vụ order hàng Mỹ là một hình thức hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam có thể mua sắm trực tuyến tại các trang web. Cửa hàng ở Mỹ mà họ không thể đến trực tiếp. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ này:

XEM THÊM

Kinh Nghiệm Đặt Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Nhanh, Rẻ cho Người Mới Bắt Đầu

Thông Tin Cần Biết Về Việc Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Mỹ Về Việt Nam

Mặt Hàng Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Máy Bay

Các Mùa Sale Ở Mỹ Bạn Nhất Định Không Nên Bỏ Lỡ

Những Món Đồ Không Nên Bỏ Lỡ Khi Mua Hàng Amazon

Cách Thức Ship Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Hướng Dẫn Mua Quần Áo Mỹ Online Từ Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Ưu điểm của dịch vụ order hàng Mỹ 

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty cung cấp sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến từ Mỹ đơn giản và tiết kiệm. Đặc biệt rất phù hợp với những người không quen thuộc với quy trình và thủ tục mua sắm quốc tế.

 • Nhận tư vấn hỗ trợ tận tình: Dịch vụ cung cấp sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết về thủ tục mua hàng tại Mỹ. Giúp người sử dụng có cái nhìn rõ ràng về quy trình đặt hàng.
 • Đảm bảo nguồn uy tín: Dịch vụ sẽ kiểm tra các trang web khách hàng cung cấp. Đánh giá về nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa. Giúp người sử dụng an tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
 • Quy trình mua hàng từ Mỹ đơn giản: Quy trình mua hàng được thiết kế đơn giản. Khách hàng chỉ cần gửi đường link của sản phẩm cần mua. Dịch vụ sẽ thực hiện từ a đến z. Bao gồm mua hàng, thanh toán, vận chuyển, thông quan và giao hàng tận nơi.
 • Giải quyết phát sinh: Dịch vụ thay bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo sản phẩm sẽ đến tay người sử dụng một cách an toàn và không gặp sự cố.

Nhược điểm của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ của các đơn vị cũng sẽ có một số nhược điểm. Quý khách hàng cần lưu ý để trải nghiệm mua sắm quốc tế sẽ trở nên thuận lợi hơn.

 • Chi phí sử dụng dịch vụ: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thường đi kèm với một khoản phí nhỏ. Điều này sẽ làm tăng tổng chi phí mua sắm của người tiêu dùng.
 • Tìm đơn vị cung cấp uy tín: Cần phải dành thời gian và công sức để tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ mua hộ chuyên nghiệp và uy tín. Sự lựa chọn không đúng có thể gây ra vấn đề về chất lượng và tin cậy.
Dịch vụ order hàng Mỹ
Mua hàng Mỹ với dịch vụ mua hộ từ các đối tác uy tín

Lời khuyên dành cho khách hàng khi muốn đặt hàng Mỹ

Theo những người chuyên mua sắm hàng Mỹ. Việc sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng về tận nhà là một phương án hiệu quả hơn so với tự đặt hàng. Vì:

 • Thủ tục mua hàng nhanh chóng, gọn nhẹ: Việc tạo yêu cầu báo giá chỉ mất khoảng 1 phút. Giảm bớt phiền toái về các thủ tục phức tạp như thuế, phí và thủ tục hải quan của hàng hóa.
 • Không cần thẻ thanh toán và địa chỉ tại Mỹ: Người sử dụng không cần phải lo lắng về việc có thẻ thanh toán quốc tế hay địa chỉ tại Mỹ. Thậm chí, không cần biết tiếng Anh cũng có thể sở hữu những sản phẩm chuẩn từ Mỹ.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam hiện nay được đánh giá là khá rẻ, dao động từ $10.5 – $12/kg. Giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mình đặt hàng.
 • An toàn, nhanh chóng và đảm bảo: Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ như Pakago cam kết an toàn và nhanh chóng. Giảm rủi ro mất mát hoặc hỏng hóc hàng hóa. 

Pakago – Chuyên order và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Với sự xuất hiện của nhiều dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Pakago được đánh giá là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực logictics. Chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Điều này giúp người sử dụng tự tin thỏa sức mua sắm từ Mỹ mà không gặp phải nhiều trở ngại.

Dịch vụ order hàng Mỹ
Pakago cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển với 15 năm kinh nghiệm

Nếu bạn chưa trải nghiệm dịch vụ order hàng Mỹ hãy để Pakago đồng hành cùng bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Pakago là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ 𝒐𝒓𝒅𝒆𝒓 𝒗𝒂̀ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 hàng từ Mỹ về Việt Nam, cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn.

 • Phí mua hộ và vận chuyển cực kỳ ưu đãi.
 • Giao hàng đến địa chỉ người nhận một cách thuận lợi.
 • Tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: chỉ trong khoảng 7-10 ngày.
 • Hỗ trợ pickup và tư vấn khách hàng 24/7.
 • Lịch bay đều đặn hàng tuần, đảm bảo nhận hàng chỉ sau 7 – 15 ngày.
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình và tận tâm.
 •  Dễ dàng theo dõi lộ trình hàng hóa mỗi ngày.

Hàng triệu đơn hàng đã được 𝒎𝒖𝒂 𝒉𝒐̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 thành công an toàn. Với Pakago, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH Pakago Việt Nam

 • Điện thoại: 0886 788 247
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: B12/D21 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: www.pakago.com

Bài viết khác
Tầm Quan Trọng Của Vận Chuyển Hàng Hóa
Posted on 6 lượt xem
Top Những Cách Gửi Hàng Đi Mỹ Nhanh Chóng
Posted on 16 lượt xem
Lợi Ích Fulfillment Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu
Posted on 163 lượt xem
Top 10 Thương Hiệu Logistics Mỹ Nổi Tiếng Thế Giới
Posted on 162 lượt xem
Costco Là Gì? Nên Mua Gì Tại Costco? Xem Tại Đây!
Posted on 6795 lượt xem
Top 10 Hãng Vận Chuyển Quốc Tế Nổi Tiếng Trong Năm 2024
Posted on 2037 lượt xem
kho-bai-hang-hoa
Phí Lưu Kho Bãi, Container Tất Tần Tật Thông Tin Hữu Ích
Posted on 6571 lượt xem
Hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam bị chậm
Hàng Gửi từ Mỹ Về Việt Nam Bị Chậm Do Hải Quan
Posted on 119 lượt xem
Bình luận Facebook
Bài viết mới
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 1 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 4 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 2 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 8 lượt xem
Tầm Quan Trọng Của Vận Chuyển Hàng Hóa
Posted on 6 lượt xem