TOP 05 máy hàn được nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc về Việt Nam

Posted on - 27 lượt xem

So với trước đây, người công nhân phải mang theo bên mình những thiết bị hàn cồng kềnh thì bây giờ cùng với sự tiến bộ của công nghệ, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy hàn chuyên dụng phục vụ đa số nhu cầu của khách hàng.

Mỗi loại máy lại có những chức năng riêng, phục vụ nhu cầu riêng với tính chất công việc khác nhau. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho đơn vị kinh doanh lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Máy hàn nhập khẩu là gì?

Đây có lẽ là thắc mắc đầu tiên mà mọi người sẽ đặt ra ngay khi mới tìm hiểu. Máy hàn nhập khẩu chính là dòng máy điện tử dùng để kết nối các chi tiết bằng kim loại qua sự kết dính, nóng chảy và được nhập khẩu từ nước ngoài.

Các đơn vị trong nước sẽ kết nối với các đơn vị sản xuất thiết bị nước ngoài để vận chuyển sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp đang cần theo yêu cầu.

Các dòng máy hàn trên thị trường hiện nay?

Trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển với tốc độ siêu cường cùng với nhu cầu đa dạng của khách hàng, thị trường đang dần xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm từ lâu đời cho đến mới nhất để đáp ứng những nhu cầu đó.

Top 05 máy hàn nhập khẩu Trung nhiều nhất tại Việt Nam

Trên thị trường đa dạng sản phẩm như vậy, nhưng sau đây mình sẽ điểm qua top 05 dòng máy công nghiệp hàn nhập khẩu Trung Quốc đình đám, được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Jasic 

Jasic bản 200S – W221 đang là dòng được ưa chuộng bởi mối hàn đẹp đạt đến độ hoàn chỉnh cùng với chế độ tự ngắt khi chạy quá nhiệt hay bị quá dòng.

Đặc biệt hơn chính là thiết bị chạy khá êm, cực kỳ tiết kiệm điện năng lại có khả năng chống rung, giật.

Máy HD Weld chất lượng

Đây là dòng máy hàn được cập nhất mới nhất, có trụ sở sản xuất tại Trung Quốc. Dựa vào công nghệ tiên tiến, các bó mạch được tối giản. Vì vậy mà dòng điện áp ổn định, máy lại vô cùng gọn nhẹ.

Máy Asak mới nhất

Asak mig là thương hiệu sản phẩm công nghệ hàn sản xuất tại Trung Quốc với dòng mới nhất là 300 TB. Đối với dòng máy này, các mối hàn phẳng đến nỗi bạn có thể không nhận ra mối hàn. 

Sản phẩm này còn tiết kiệm vật liệu với độ bền máy, năng suất hoạt động cao cùng khả năng hạn chế khói hàn, bắn tóe tia hàn.

Máy hàn mini que đình đám

Máy hàn que Kenmax đình đám tại Trung đã cho ra mắt thị trường dòng ARC 315 với công nghệ Mosfet. Khách hàng sau khi sử dụng đã nhận thấy được rằng công nghệ này có độ vượt trội hơn so với công nghệ IGBT.

Dòng máy này thường sử dụng trong các phân xưởng lớn, công trình lớn với công suất cường độ cao.

Máy hàn mig uy tín

Máy mig uy tín nhất hiện nay là dòng máy MIG weldcom 250A trọng lượng chỉ 2,5 kg, gọn nhẹ, tiện lợi mang di chuyển mọi nơi. Vừa tiết kiệm điện năng lại có dòng đèn led hiện thị vô cùng tiện lợi.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Kết luận

Thiết bị chuyên dụng này đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, đơn vị kinh doanh nào chưa ứng dụng thì còn chần gì mà không đặt ngay một chiếc máy hàn bằng cách nhập hàng Trung Quốc uy tín.

Bình luận Facebook
Bài viết mới
Top 6 Website Bán Giày Real Chính Hãng nổi tiếng thế giới
Posted on 1550 lượt xem
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Đi Mỹ Mới Nhất 2024
Posted on 46 lượt xem
Top 8 Trang Web Mua Bán, Mắt Kính Online Uy Tín Tại Mỹ
Posted on 3704 lượt xem
Cách Mua Viên Uống Calcium D3 Kirkland Hàng Mỹ Chính Hãng
Posted on 16 lượt xem
Cách Order Giày Nike Chính hãng trên Amazon
Posted on 2142 lượt xem