Hành trang cho du học sinh có thể bạn chưa biết?

Posted on - 157 lượt xem

Hành trang cho du học sinh có thể bạn chưa biết?

Trong thời đại ngày nay, việc tạo điều kiện cho con mình được đi du học tại các nước phát triển đã trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với các bậc phụ huynh. Đối với một du học sinh, việc chuẩn bị hành trang vững chắc từ sớm là một điều rất quan trọng. Vậy những hành trang đó là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này. 

Xác định mục tiêu học tập và lên kế hoạch dài hạn

Việc có mục tiêu học tập rõ ràng kết hợp với kế hoạch được lên một cách chỉn chu sẽ trở thành “bước đệm” vững chắc trong hành trang của mỗi một du học sinh. Từ những việc nhỏ nhất như việc sinh hoạt, học tập hàng ngày hay các hoạt động ngoại khóa, đi làm thêm… nên được sắp xếp tỉ mỉ trong “to-do-list”, nhằm hạn chế tối đa những khoảng thời gian nhàn rỗi. 

Tìm hiểu tình hình thực tế ở quốc gia đi du học 

Đến với bất kỳ một quốc gia mới nào, ta cũng cần phải tìm hiểu rõ về kinh tế, chính trị, văn hóa, cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đó. Đã có không ít những trường hợp du học sinh bị sốc văn hóa chỉ vì chưa tìm hiểu kỹ những văn hóa, tập quán của quốc gia hay địa phương mình du học. Điều này đặc biệt thường gặp ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Trau dồi thêm về ngoại ngữ 

Nếu bạn nói bằng ngôn ngữ mà người nghe được học, họ sẽ ghi nhớ bằng não bộ. Nếu bạn nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, họ sẽ nhớ bằng cả trái tim”. Chính vì vậy, việc trau dồi ngoại ngữ, không chỉ riêng ở một quốc gia nào, sẽ giúp cho bạn giao tiếp hiệu quả và đạt được hảo cảm từ những người xung quanh. 

Chuẩn bị đồ dùng cần thiết – Tối ưu khi sử dụng dịch vụ của Pakago 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi du học sinh đến với nơi “đất khách xa nhà” sẽ cần chuẩn bị rất nhiều đồ dùng. Tuy nhiên việc mua hàng ở Mỹ lại tương đối khó khăn với nhiều vấn đề như rào cản ngôn ngữ, giá cả cao, thủ tục hải quan phức tạp… Và Dịch vụ mua hộ hàng các nước Mỹ, Anh, Nhật của Pakago là một giải pháp tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu như: 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'PAKAGO> Nothing is Impossible GỬI HÀNG ĐI MỸ KHÔNG CẦN LO NGHĨ NGHĨ Sản lượng từ 20kg trở lên được giảm 20% phí vận chuyển ORDER NOW 0886 788 247 ৭ www.pakago.com'

      • Đa dạng sản phẩm: Với khả năng truy cập hàng nghìn các sản phẩm chính hãng đến từ những nhà cung cấp lớn ở nhiều quốc gia, Pakago giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn những đồ dùng cần thiết . 
      • Đảm bảo chất lượng: Lấy uy tín làm đầu, Pakago luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đảm bảo hàng hóa chất lượng như tự mua.
      • Chi phí “hạt dẻ”, dịch vụ “thích mê”: Pakago vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua hàng trực tiếp từ các nhà bán lẻ ở Việt Nam, vừa hỗ trợ xuyên suốt từ khi khách mua đến khi nhận được hàng. Xem báo giá tại https://pakago.com/bang-cuoc-dich-vu-mua-ho-van-chuyen-tu-my-anh-nhat-han-ve-viet-nam

Nếu còn băn khoăn về ngân sách, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa giá rẻ từ Việt Nam ra nước ngoài của Pakago để chuyển những món đồ cần thiết cho con. 

Xem thêm tại https://pakago.com/ để nhận những ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay!!!

Bài viết khác
Hướng Dẫn Order Giày Adidas Ở Nước Ngoài Cực Dễ
Posted on 235 lượt xem
Tips Tránh Bị Lừa Đảo Khi Mua Hàng Ebay
Posted on 252 lượt xem
Mua hàng Mỹ trực tuyến
Lưu Ý Trước Khi Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Ship Về Việt Nam
Posted on 222 lượt xem
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Cùng Pakago
Posted on 127 lượt xem
cách đặt mua, Order quần áo trên Amazon ship về Việt Nam
Order Quần Áo Trên Amazon Ship Về Việt Nam
Posted on 654 lượt xem
Lợi ích của cổng thanh toán quốc tế 
Cổng Thanh Toán Quốc Tế Và Lợi ích Của Cổng Thanh Toán
Posted on 126 lượt xem
Amazon FBA
Amazon FBA Và Các Thông Tin Về Bán Hàng Amazon FBA
Posted on 60 lượt xem
Bình luận Facebook
Bài viết mới
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1640 lượt xem
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem