1 pound bằng bao nhiêu kg? Và cách quy đổi như thế nào?

Posted on - 271 lượt xem

Cũng giống như các đơn vị đo lường của Việt Nam, pound là một trong những đơn vị đo lường về khối lượng không thường được sử dụng đối với người Việt Nam. Để giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về đơn vị này thì ngay sau đây, pakago mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết 1 pound bằng bao nhiêu kg? Và cách quy đổi như thế nào?

Pound là đơn vị đo lường của nước nào?

Nếu như ở Việt Nam, khi sử dụng để đo lường khối lượng sản phẩm thì người ta thường sử dụng các đơn vị như tấn, tạ, yến, kg, g,… Cho nên khi nói đến từ Pound thì có nhiều người sẽ cảm thấy khá hoang mang mà thắc mắc không biết đây là đơn vị gì, được tính như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Pound có nghĩa là cân Anh và được viết tắt là Ib hay còn được đọc là pao. Pound là đơn vị đo lường về khối lượng được người Mỹ, người Anh và một số nước khác thuộc địa phận châu Âu sử dụng. Cho nên người Việt khi nghe đến Pound thì khá là khó hiểu và không biết cách hình dung về khối lượng thực của nó là như thế nào.

1 pound bằng bao nhiêu kg?

Pound là đơn vị đo khối lượng cân Anh, người Việt hiếm khi gặp những trường hợp liên quan đến đơn vị đo lường này. Tuy nhiên đối với những ngườu kinh doanh hàng hóa nước ngoài thì thường phải gặp đơn vị đo lường Pound thường xuyên, chính vì vậy mà cần phải nắm bắt được các chuyển đổi, tính toán 1 Pound thì bằng bao nhiêu kg.

1 pound bằng bao nhiêu kg?
1 pound bằng bao nhiêu kg?

Theo như giá trị được quốc tế công nhận thì 1kg = 2,20462262 pound và chuyển đổi ngược lại 1pound = 0,45359237 kg.  Không chỉ đơn giản là đổi 1 kg ra Pound mà bạn còn có thể đổi được chính xác nhiều con số khác nhau như 2 kg, 3 kg, 10 kg, 100 kg ra đơn vị Pound và ngược lại.

Khi đã nắm được chính xác số lượng chuyển đổi 1 kg bằng bao nhiêu Pound thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quy đổi khối lượng một cách nhanh chóng nhất. Hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc chuyển đổi và nắm rõ số lượng, khối lượng hàng hóa của mình như thế nào.

Xem thêm: Bảng quy đổi kích cỡ quần áo từ size UK qua size Việt Nam

Cách quy đổi Pound sang Kg bằng công cụ trực tuyến nhanh chóng nhất

Khi đã nắm vững 1 Pound bằng bao nhiêu kg thì bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi dễ dàng số lượng mà mình muốn chuyển đổi. Tuy nhiên việc chuyển đổi bằng cách tự mình tính toán thông qua số liệu 1pound = 0,45359237 kg và 1kg = 2,20462262 pound thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và có thể gặp trường hợp tính nhầm, tính sai số.

Cho nên để giải quyết nhu cầu chuyển đổi khối lượng giữa các đơn vị với nhau một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất thì bạn có thể lựa chọn các hình thức chuyển đổi trực tuyến sau đây. Những hình thức này vừa nhanh chóng lại chính xác.

Cách quy đổi Pound sang Kg
Cách quy đổi Pound sang Kg

Chuyển đổi thông qua thanh công cụ tìm kiếm của Google

Cách đầu tiên là bạn có thể sử dụng hình thức chuyển đổi thông qua công cụ google. Bạn truy cập Google và nhập từ khóa mà bạn muốn chuyển đổi, ví dụ như 1 kg = pound, 2 kg = pound, 5 kg = pound, 100 kg = pound,… Sauk hi nhập xong thì bạn ấn vào ô tìm kiếm, kết quả mà bạn cần sẽ xuất hiện lên màn hình ngay sau đó.

 

Chuyển đổi thông qua công cụ ConvertWorld

Ngoài hình thức chuyển đổi thông qua thanh công cụ google thì bạn có thể thực hiện bằng các sử dụng công cụ ConvertWorld. Bạn tiến hành thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của ConvertWorld rồi tiếp đó chọn mục khối lượng.

Bước 2: Nếu muốn chuyển đổi khối lượng từ kg sang pound thì bạn chọn đơn vị kg và ở cột đến thì chọn đơn vị pound. Bạn nhập số lượng muốn chuyển đổi vào ô trống phía bên đơn vị kg rồi bấm tìm kiếm thì kết quả sẽ hiện thị lên trên màn hình một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ có chuyển đổi đơn vị từ kg sang pound mà bạn còn có thể dựa vào những thanh công cụ tìm kiếm chuyển đổi này để có thể chuyển đổi các đơn vị khác như từ kg sang g, từ tấn sang kg,… Vừa nhanh chóng và chính xác và thuận tiện thì còn ngần ngại gì mà không thử áp dụng ngay thôi nào!

Bài viết 1 pound bằng bao nhiêu kg? Và cách quy đổi như thế nào? đã giải đáp các thắc mắc được đưa ra cũng như chia sẽ và hướng dẫn cách chuyển đổi các đơn vị một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

Bài viết khác
Mua sách ebook trên amazon về Việt Nam
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 616 lượt xem
thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1642 lượt xem
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng hợp các thời điểm HM US sale trong năm
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem
Những mấu túi hàng hiệu được order us chính hãng, uy tín
Top 3 Thương Hiệu Túi Xách Hàng Hiệu Mỹ
Posted on 113 lượt xem
Mua hàng Mỹ trực tuyến
Lưu Ý Trước Khi Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Ship Về Việt Nam
Posted on 222 lượt xem
Cách Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiết Kiệm 2024
Posted on 184 lượt xem
Bình luận Facebook

Trả lời

Bài viết mới
Hướng Dẫn Cách Mua Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
Posted on 616 lượt xem
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1642 lượt xem
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem