TAGS: vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Làm thế nào để giảm cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?
Posted on 37 lượt xem

Hầu hết các shop bán hàng trên website thương mại điện tử đều freeship nội địa cho khách hàng. Tuy nhiên, với những khách hàng ở quá xa hoặc giá trị đơn hàng không lớn thì rất có thể bạn phải thanh toán cước phí khi đặt hàng nội địa Trung Quốc. Vậy làm thế nào để giảm tối đa cước phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam? 

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Lựa chọn shop bán hàng có địa chỉ gần kho

Hiện nay, có khoảng 80% số nhà cung cấp sẽ miễn phí cước vận chuyển nội địa cho khách hàng. 20% số shop còn lại sẽ tính phí ship, giao động từ 5-12 tệ cho mỗi đơn hàng. Phí ship nội địa sẽ được tính dựa theo khoảng cách từ shop bán hàng cho đến địa chỉ kho nhận hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam uy tín, nhanh chóng
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín, nhanh chóng

Do đó, để giảm được cước phí nội địa khi vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn các kho có địa chỉ gần shop. Bởi vậy yếu tố này đóng vai trò đặc biệt quan trọng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mua hàng với số lượng lớn để giảm phí ship

Một mẹo khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là nên mua hàng với số lượng lớn. Khi tìm được nhà cung cấp có nguồn hàng uy tín, bạn sẽ trực tiếp thương lượng về giá cả và chi phí vận chuyển. Từ đó giảm được chi phí vận chuyển nội địa.

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Hơn nữa, khi mua hàng với số lượng lớn thông qua các công ty đặt hàng Trung Quốc, bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi lớn về giá và cước phí. . Nếu tính chi phí này phân chia đều trên từng đầu mục hàng hóa thì hoàn toàn không đáng kể.

Lựa chọn công ty đặt hàng Trung Quốc có nhiều kho

Một số website thương mại điện tử hiện nay không cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hoặc không thực hiện thanh toán qua thẻ quốc tế. Vậy làm cách nào để bạn tiếp cận được nguồn hàng phong phú này. Đó chính là thông qua công ty vận chuyển hàng Trung Quốc.

 

Pakago với hệ thống kho hàng trải khắp Trung Quốc tại Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển. Pakago cam kết:

  • Giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất hiện nay
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đảm bảo yêu cầu chất lượng
  • Thủ tục hải quan thuận lợi
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số mẹo giảm cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Từ đó giảm được chi phí mua hàng, gia tăng nguồn lợi nhuận. Để sử dụng dịch vụ đặt hàng tại Pakago, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Tổng hợp các cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM nhanh chóng, an toàn
Posted on 93 lượt xem

Cơn bão “săn hàng Quảng Châu – Trung Quốc” luôn là đề tài nóng ở Việt Nam. Trong đó, tỷ lệ ghi nhận nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị vận chuyển đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. Nhưng vẫn chưa đảm bảo được quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn. Dưới đây là một vài cách thức vận chuyển được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Những cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM có rất nhiều cách. Nhưng dưới đây là 3 cách phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể:

1. Tự vận chuyển

Cách thức tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM  đã được áp dụng khá phổ biến. Các chủ kinh doanh muốn tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể thuê xe ô tô hoặc container nếu nhập số lượng hàng lớn. Tuy nhiên, với các hình thức tự vận chuyển luôn có thể xảy ra những rủi ro không đáng có. Việc các lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra giấy tờ xe, giấy phép kinh doanh hay bắt giữ vì tội buôn bán hàng lậu trái phép là điều không tránh khỏi.

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn
Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ giấy tờ và giấy phép kinh doanh để được qua cửa khẩu biên giới dễ dàng và thuận lợi. 

2. Thuê cửu vạn

Thuê cửu vạn được hiểu đơn giản là thuê người di chuyển hàng hóa qua cửa khẩu biên giới. Sau khi hàng đã thông qua biên giới và cập bến Hà Nội. Lúc này, bạn sẽ phải thuê thêm một phương tiện vận chuyển khác để vận chuyển hàng về TP.HCM . Cách thức này tương đối vất vả với các chủ kinh doanh trong Sài Gòn. Đặc biệt sẽ phát sinh khá nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM. So với phương pháp tự vận chuyển thì cách này đảm bảo được an toàn hơn nhưng chi phí lại không hề rẻ.

3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM

Cách thức này được đông đảo khách hàng ở mọi nơi sử dụng rất nhiều. Bởi nó đảm bảo chất lượng giao hàng, chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM. Các công ty vận chuyển sẽ cam kết và đảm bảo những quyền lợi mà bạn sẽ được nhận. Cùng với đó là trách nhiệm của họ với đơn hàng. Bên cạnh đó, bạn còn được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí. Với thời gian vận chuyển và nhận hàng nhanh chóng. Vì vậy, lựa chọn hình thức này giúp đơn hàng của bạn đảm bảo an toàn, nhanh chóng mà giá thành lại vô cùng rẻ.

Pakago – Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM tốt nhất hiện nay

Pakago hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM trong nhiều năm qua. Là đơn vị dẫn đầu dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm am hiểu thị trường Trung Quốc, chúng tôi đã ngày một hoàn thiện các gói dịch vụ tốt nhất. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, an toàn và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt, với các chính sách bảo hiểm 100%  và cam kết không thất lạc hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giao hàng của Pakago. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào khi được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ suốt nhiều năm qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây, để được tặng những ưu đãi lớn mỗi ngày nhé.