TAGS: vận chuyển hàng trung quốc về tphcm

Bí quyết chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ
Posted on 50 lượt xem

Ngày nay, để tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín không còn là vấn đề quá khó khăn. Khách hàng chỉ cần mất vài phút với chiếc smartphone cũng có thể đánh giá độ uy tín của công ty đó. Nhưng dịch vụ giá rẻ mà lại uy tín thì không phải đơn vị nào cũng cam kết được. Vì vậy, bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để đánh giá và lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ.

7 tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay, thông tin về các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được cung cấp khá đầy đủ trên các trang mạng. Khách lẻ hay khách buôn đều có thể cập nhật các thông tin chính thống ngay tại website của họ. Dưới đây là 7 tiêu chí mà một đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín sẽ phải có như:

1. Thời gian hoạt động lâu năm

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có những chính sách bảo hiểm và cam kết rõ ràng. Ngoài ra, với kinh nghiệm am hiểu thị trường Trung Quốc lâu năm. Mọi quy trình hoạt động của các đơn vị vận chuyển sẽ được tối ưu hơn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc đã có thời gian hoạt động lâu dài. Được nhiều người dùng biết đến và đánh giá tích cực về sản phẩm dịch vụ của họ.

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chi phí thấp
Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chi phí thấp

2. Quy trình chuyên nghiệp

Trên thực tế, tiêu chí này rất dễ dàng để đánh giá được. Khách hàng chỉ cần cập nhật website để xem các khâu đặt hàng có thực sự rõ ràng và logic. Đội ngũ tư vấn viên có hỗ trợ và giải đáp kịp thời các câu hỏi của khách hàng hay không? Đôi khi chỉ cần qua cách tư vấn viên xử lý và giải quyết vấn đề. Bạn cũng đánh giá được một phần uy tín.

3. Có hệ thống quản lý đơn hàng tiện ích

Các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thường sẽ có hệ thống quản lý hàng thông minh và tiện ích. Giúp khách hàng kiểm tra được các đơn hàng của mình đang di chuyển đến đâu và tình trạng như thế nào. Cách này được rất nhiều khách hàng đặt vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM quan tâm.

4. Có kho hàng tại Việt Nam và Trung Quốc

Tiêu chí này không chỉ đánh giá được độ uy tín, mà còn đánh giá được quy mô phát triển của công ty đó. Với thời gian hoạt động và phát triển lâu đời trong lĩnh vực vận chuyển. Các công ty vận chuyển uy tín sẽ có những kho hàng riêng trên thế giới. Điều này giúp các đơn hàng được kiểm tra và vận chuyển an toàn hơn. 

 

5. Có chính sách cam kết bảo hiểm rõ ràng

Thông thường các đơn vị vận chuyển Trung Quốc uy tín sẽ có những chính sách bảo hiểm minh bạch. Các trường hợp như hỏng hóc, thất lạc,… công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa. 

6. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dựa vào hệ thống quản lý đơn hàng thông minh và kinh nghiệm lâu năm. Các đơn vị vận chuyển hoàn toàn dự đoán được chính xác thời gian đơn hàng cập bến nhanh nhất. Thông thường đối với các đơn hàng vận chuyển về Hà Nội (2 – 3 ngày), Đà Nẵng (3 – 4 ngày) và Tp.HCM (5 – 7 ngày)

7. Cước phí vận chuyển ưu đãi

Hoạt động lâu năm trong nghề giúp họ được ưu ái thêm nhiều chính sách ưu đãi từ phía đối tác. Từ đó, các chi phí vận chuyển mà khách hàng phải chi trả sẽ được giảm đi đáng kể.

Đặt dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ ở đâu?

Pakago – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Một công ty vận chuyển chuyên nghiệp lâu năm, đáp ứng tất cả các tiêu chí vừa nêu trên. Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Pakago tự hào được đánh giá là một trong những đơn vị sở hữu nhiều kho hàng lớn trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, lấy chữ tâm để làm việc hết mình. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ đắc lực từ các hệ thống quản lý kho hàng thông minh nhất. Giúp chúng tôi luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Và chắc rằng, chúng tôi cũng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé. 

Bài viết mới
Bí Quyết Chọn Size Quần Áo Thời Trang Mỹ
Posted on 1 lượt xem
Những Mùa Sale Không Nên Bỏ Lỡ Tại Mỹ
Posted on 3 lượt xem
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem