TAGS: vận chuyển hàng taobao giá rẻ

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn tiết kiệm nhất
Posted on 47 lượt xem

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn giá rẻ. Các thông tin được chia sẻ tràn lan trên mạng, khiến bạn phân vân không biết đâu là cách vận chuyển giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất. 

Nên vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn bằng hình thức nào?

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa. Điều quan trọng là mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy cách vận chuyển nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường hàng không

Trong các loại phương tiện vận chuyển, hàng không luôn được đánh giá là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 1 – 2 ngày là hàng đã cập bến kho ở Tân Sơn Nhất. Chính vì sở hữu những ưu điểm nổi trội đó nên chi phí để bạn chi trả cho hình thức vận chuyển này rất cao. Vì vậy, nếu bạn cần đơn hàng nhanh chóng mà không quan ngại về chi phí thì có thể lựa chọn hình thức này.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn siêu tiết kiệm
Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn siêu tiết kiệm

2. Vận chuyển hàng bằng đường biển

Thông thường hình thức vận chuyển này phù hợp với các mặt hàng có giá trị, số lượng hàng hóa lớn, kích thước cồng kềnh. Nếu các mặt hàng của bạn là máy móc, có kích thước lớn,… thì nên lựa chọn hình thức này. Giao thông đường biển khá thuận lợi, vì vậy khoảng 7 – 10 ngày là hàng đã cập bến.

3. Vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn bằng đường bộ

Đây là hình thức vận chuyển thông dụng nhất. Với các đơn vận chuyển hàng taobao giá rẻ cũng hay sử dụng hình thức đường bộ. Với khoảng cách ở Sài Gòn có thể là địa điểm nhận hàng muộn nhất. Thông thường, khoảng 3 – 4 ngày hàng hóa sẽ về đến Hà Nội và 4 – 5 ngày về Đà Nẵng. Còn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn sẽ mất khoảng 5 – 6 ngày. Tuy nhiên, đây là hình thức vận chuyển giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch sớm hơn khi nhập hàng theo hình thức này.

Nắm rõ quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu – Sài Gòn

Sau khi đã xác định rõ về mặt hàng và loại hình cần vận chuyển về Sài Gòn. Việc tiếp theo bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Các bước để đặt dịch vụ vận chuyển như sau:

  • Khách hàng chọn sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và tạo yêu cầu mua hộ/ vận chuyển.
  • Thống nhất báo giá và thực hiện thanh toán.
  • Hệ thống công ty sẽ xử lý yêu cầu.
  • Nhà cung cấp Quảng Châu gửi đơn hàng theo yêu cầu.
  • Kho hàng của công ty vận chuyển tại Trung Quốc nhận hàng, xử lý giấy tờ và làm thủ tục thông quan.
  • Kho hàng tại Việt Nam nhận hàng và xử lý thủ tục thông quan.
  • Cuối cùng là nhân viên vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn một cách tiết kiệm nhất. Pakago luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng hộ và vận chuyển Trung Việt. 

Pakago còn đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình nhất. Được đào tạo bài bản các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Hy vọng rằng, Pakago sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn trong thời gian tới. Sự hài lòng và niềm tin của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi đang phát triển. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

 

Bài viết mới
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 7 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem