TAGS: tìm nguồn hàng sỉ

Địa điểm tìm nguồn hàng sỉ tăng trưởng doanh thu đột biến cuối năm 2021 không nên bỏ qua
Posted on 37 lượt xem

Tìm nguồn hàng sỉ ở đâu luôn là câu hỏi được các dân buôn tìm kiếm mỗi ngày. Việc nhập hàng sỉ về bán giúp tiết kiệm chi phí mua hàng và gia tăng lợi nhuận tối đa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay dưới đây để giải đáp “đâu mới là địa điểm nguồn hàng sỉ tăng trưởng doanh thu đột biến cuối năm 2021” nhé!

Tìm nguồn hàng sỉ Trung Quốc giá rẻ

Tìm nguồn hàng sỉ tăng trưởng doanh thu đột biến ở đâu?

Quảng Châu – Trung Quốc được xem là nơi cung cấp nguồn hàng sỉ giá rẻ, có chất lượng khá tốt . Từ các mặt hàng thiết yếu như đồ gia dụng cho đến quần áo thời trang. Đâu đâu người ta cũng thấy sự hiện diện của sản phẩm này từ nông thôn đến thành thị. Sở dĩ, nguồn hàng sỉ Quảng Châu lai được nhiều người ưa chuộng đến thế bởi những lý do sau:

Cách tìm nguồn hàng sỉ Trung cuối năm 2021
Cách tìm nguồn hàng sỉ Trung cuối năm 2021

 Giá rẻ: nhiều người thường nghĩ hàng Quảng Châu giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Sản phẩm xuất xứ từ đây còn có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các mặt hàng trong nước. Hơn nữa, chúng cũng được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

 Mẫu mã phong phú: mẫu mã hàng hóa Quảng Châu rất đa dạng, thường xuyên ra mẫu mới, hợp thời trang, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đa dạng về kích thước và màu sắc. Vì thế việc buôn bán hàng Trung Quốc một vài năm trở lại đây cực kỳ phát triển.

Cách nhập hàng sỉ về bán cực đơn giản và tiết kiệm chi phí

Tìm nguồn hàng sỉ xuất xứ Quảng Châu rất đơn giản. Nếu bạn đang có ý định chuyển sang buôn hàng Trung Quốc thì đừng bỏ qua những cách thức nhập hàng tuyệt vời dưới đây.

Nhập hàng tại chợ đầu mối trong nước

Nếu bạn mới tập tành kinh doanh hàng Quảng Châu thì nên đến các khu chợ đầu mối tại Hà Nội, TP HCM, Lạng Sơn hoặc Quảng Ninh để lựa chọn. Tại đây có bán vô vàn các mặt hàng khác nhau, nguồn hàng luôn có sẵn, đáp ứng số lượng hàng không giới hạn.

Tuy nhiên có một điểm hạn chế ở cách nhập hàng sỉ này đó là mức giá. Trên thực tế, mức giá tại các chợ đầu mối vẫn cao hơn rất nhiều so với giá gốc. Do đó, lợi nhuận tăng trưởng đột biến chắc chắn sẽ không nhiều như mong đợi.

Đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu

Tìm nguồn hàng sỉ bằng cách đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu được xem là sự lựa chọn vô cùng thông minh. Ưu điểm đó là mua được hàng trực tiếp tại xưởng, giá cả thương lượng với nhà sản xuất, không qua trung gian. Hàng hóa không những đa dạng mà còn đảm bảo được về mặt chất lượng.

Nhưng với người chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu; không biết ngôn ngữ bản địa thì thực sự là trở lại vô cùng lớn. Hơn nữa, bạn còn phải mất thêm các chi phí khác về ăn ở, vận chuyển, thông quan hàng hóa và mất nhiều công sức đi tìm nguồn hàng sỉ tốt nhất.

Đặt hàng Trung Quốc tại các công ty uy tín

Đặt hàng Trung Quốc tại các công ty uy tín là dịch vụ rất phát triển hiện nay. Dịch vụ này ra đời đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cách thức nhập hàng truyền thống.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng mình muốn mua. Không phải trực tiếp qua Quảng Châu mà vẫn tiếp cận được vô số sản phẩm với mức giá rẻ bất ngờ.  Chi phí đặt hàng Trung Quốc khá rẻ, nhập số lượng càng lớn thì mức giá càng ưu đãi. Tính ra lợi nhuận thu được rất cao. Xét về lâu dài thì đây thực sự là giải pháp tìm nguồn hàng sỉ cực kỳ thông minh.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được nên tìm nguồn hàng sỉ ở đâu và nhập hàng sỉ về bán bằng cách thức nào.  Để sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Pakago, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Bài viết mới
Xu Hướng Thời Trang Đầu Mùa Thu 2024 Tại Mỹ
Posted on 1 lượt xem
Bí Quyết Chọn Size Quần Áo Thời Trang Mỹ
Posted on 1 lượt xem
Những Mùa Sale Không Nên Bỏ Lỡ Tại Mỹ
Posted on 3 lượt xem
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem