TAGS: sữa ensure xách tay

Sữa ensure cho người già mua ở đâu giá tốt? Cách nhận biết sữa ensure thật giả?
Posted on 74 lượt xem

Các dòng sữa Ensure cho người già luôn được người tiêu dùng Việt Nam chấm điểm tuyệt đối. Bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Chính vì thế, đây cũng là cơ hội khiến nhiều người chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà bất chấp kinh doanh hàng kém chất lượng. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách phân biệt hàng thật giả như nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Cách nhận biết sữa Ensure thật giả như thế nào?

Với những sản phẩm sữa ensure Mỹ được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn. Việc bị đạo nhái tràn lan là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây sẽ là những mấu chốt giúp bạn loại trừ được hàng giả chính xác.

1. Kiểm tra thông tin ở vỏ hộp sữa

Đối với các sản phẩm chính hãng của Abbott Hoa Kỳ luôn đảm bảo đầy đủ các thông tin, chỉ số cần thiết như:

Mua sữa Ensure cho người già hàng xác tay Mỹ chính hãng, ưu đãi
Mua sữa Ensure cho người già hàng xác tay Mỹ chính hãng, ưu đãi
  • Kiểm tra mã vạch của sản phẩm hoặc sử dụng phần mềm check mã vạch trên điện thoại. Nếu hệ thống check k hiển thị hình ảnh và thông tin sản phẩm thì đó là hàng giả. 
  • Thông tin hạn sử dụng được in nổi, rõ nét. Nếu là hàng giả thì có thể sẽ bị tẩy xóa hoặc dán chồng lên nhau, phông chữ khác biệt,…
  • Sản phẩm thật thường có tem chống giả, không bị méo mó,…

Tương tự với các sản phẩm ensure nước cũng kiểm tra theo các thông tin trên.

2. Kiểm tra bột sữa trong hộp

Sau khi đã qua bước kiểm tra vỏ hộp của ensure gold. Bạn có thể kiểm tra thêm phần bột sữa trong hộp trước khi sử dụng, nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối. Cụ thể:

  • Sữa ensure xách tay chính hãng luôn có màu vàng nhạt, bột mịn. Nếu sản phẩm của bạn có màu vàng cháy, vón cục thì có thể đó là hàng giả.
  • Sản phẩm thật thường có mùi thơm nhẹ sau khi mở nắp hộp. Còn nếu đó là sữa giả thì sẽ có mùi giống bị sữa chua. 
  • Có thể nếm 1 lượng nhỏ, nếu bột tan chậm và kết dính trong miệng thì đó sản phẩm thật. Ngược lại, nếu hạt to, lợn cợn và có mùi hơi chua thì đấy chắc chắn là hàng giả.
Cách phân biệt sữa Ensure Mỹ thật giả như nào?
Cách phân biệt sữa Ensure Mỹ thật giả như nào?
  • Lấy một cốc nước nóng và cho một lượng sữa bột Ensure vào. Sau 5 – 7 phút, nếu sữa k hòa tan vào nước thì là hàng giả.
  • Tương tự. lấy một cốc nước nguội và cho một lượng sữa bột vào. Nếu sữa bột ngay lập tức tan và lắng xuống đáy cốc thì chắc chắn là hàng giả.

Nên mua sữa Ensure ở đâu chính hãng, giá tốt?

Thời gian gần đây, các loại sữa Ensure cho người già được bày bán tại thị trường Việt Nam rất phổ biến. Bên cạnh đó là những thủ thuật tinh vi khiến người dùng tin đó là hàng chính hãng. Dẫn đến những quyết định sai lầm khi lựa chọn sản phẩm không uy tín mà giá thành lại cao.

Bởi vậy, hiện nay sữa Ensure cho người già được người dùng đặt mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn, Hà Nội rất nhiều. Một phương pháp giúp người dùng có thể sử dụng hàng chuẩn Mỹ mà không cần sang tận nơi, mà chi phí vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ còn giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu sản phẩm, cách phân biệt hàng giả, nhà cung cấp,… 

Để chắc chắn hơn nữa, các mẹ nên đặt mua sữa Ensure cho người già của Mỹ chính hãng qua dịch vụ mua hộ của Pakago. Đây là một đơn vị trung gian giúp bạn mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển về Việt Nam uy tín, an toàn, nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé!

Bài viết mới
Bí Quyết Chọn Size Quần Áo Thời Trang Mỹ
Posted on 1 lượt xem
Những Mùa Sale Không Nên Bỏ Lỡ Tại Mỹ
Posted on 3 lượt xem
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem