TAGS: sữa enfagrow số 3 của mỹ

Cách nhận diện sữa Enfagrow số 3 của Mỹ hàng chính hãng
Posted on 14 lượt xem

Vì sữa Enfagrow số 3 của Mỹ là dòng sản phẩm nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hơn nữa lượng tiêu thụ loại sữa này rất cao. Do đó việc làm giả làm nhái xảy ra rất nhiều. Vậy làm sao để nhận diện được đâu là hàng chính hãng? Hãy cùng theo dõi bài phân tích đặc điểm sữa sữa Enfagrow số 3 chính hãng sau đây! 

Nhận biết sữa Enfagrow 3 chính hãng qua nhãn mác bao bì hộp 

Sua Enfagrow xach tay cua Mỹ hàng chuẩn thường có phần bao bì chất lượng. Hình ảnh đính trên vỏ hộp rõ nét, màu sắc tự nhiên. Thậm chí là câu từ chính xác và không bị sai lỗi chính tả.

Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra thông tin mã vạch để nhận diện xem đó là hàng có xuất xứ từ nước nào. Bạn có thể nhận diện thông qua 3 chữ số đầu tiên ở phần mã vạch, ví dụ: 00-13 là của USA & Canada, Nhật Bản có mã vạch là 49. Riêng với sữa sản xuất tại Vương Quốc Anh sẽ có 2 số đầu là 50. Còn với Pháp là 30-37, Đức là 40-44…

Hoặc có một chi tiết nữa mà bạn có thể tham khảo đó là hạn sử dụng của sữa Enfagrow 3 sẽ được dập nổi rõ nét trên lon của sữa. Và chúng không có dấu hiệu in mờ, in đè hoặc tẩy xóa.

Việc kiểm tra này sơ bộ giúp bạn nhận diện được sữa chính hãng. Bởi sữa Enfagrow 3 có tốt không là do việc bạn đang sử dụng sản phẩm hàng chuẩn hay hàng nhái. Vì thế khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý.

>> Có thể bạn quan tâm

Modulen (sữa) cân bằng dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn có gì đặc biệt?

Review bình sữa comotomo 150ml dành cho trẻ sơ sinh

Sữa Enfagrow số 3 của Mỹ có màu sắc và mùi vị đặc biệt

Do công nghệ làm giả tinh vi nên việc kiểm tra bao bì nhãn mác thường không đem lại hiệu quả tốt đối với việc nhận diện hàng chính hãng. Vì thế cách tốt nhất đó là quan sát và kiểm nghiệm chất lượng sữa bột bên trong. 

  • Về màu sắc: sữa Enfagrow số 3 của Mỹ sẽ có màu vàng nhạt, màu tự nhiên. Còn đối với hàng nhái màu thường là vàng cháy hoặc đậm hơi. Thậm chí nếu quan sát kỹ sẽ thấy màu sữa hơi lạ, chúng ngả xanh hoặc xám và có vón cục.
  • Về mùi: sữa Enfagrow 3 hàng chính hãng sẽ có mùi thơm nhẹ, dễ chịu. Riêng với hàng giả mùi rất hắc, giống mùi cháy và chua chua. Đây là dấu hiệu của các dòng sữa bị biến đổi chất do quá trình sản xuất kém chất lượng hoặc sữa bị hết hạn.
  • Về vị: sua Enfagrow xach tay cua Mỹ khi nếm thấy mịn, dính ở đầu lưỡi và các hạt sữa thường tan rất chậm. Đối với sữa giả thường bị sạn, tan nhanh do chứa nhiều đường. Thậm chí sữa nhái hết hạn còn có vị chua đi kèm.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Kiểm chứng sữa Enfagrow Mỹ qua độ tan

Ngoài 2 đặc điểm trên bạn cũng có thể nhận diện sữa chính hãng thông qua độ tan. Đối với sản phẩm sữa chuẩn độ tan thường rất tốt, chúng không để lại các vết cặn khi sử pha sữa bằng nước sôi.

Còn trường hợp khi pha sữa nếu 5 phút sau thấy sữa để lại vết cặn dưới đáy thì chứng tỏ sữa đó đã hết hạn, biến chất hoặc sữa là giả. Bạn nên bỏ ngay hộp sữa này và đổi sang một hộp mới được mua ở những địa chỉ uy tín hoặc order hàng Mỹ. 

Cách nhận diện sữa Enfagrow số 3 của Mỹ hàng chính hãng
Pakago chuyên order sữa chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Nhìn chung việc nhận diện sữa Enfagrow số 3 của Mỹ hàng chính hãng tương đối khó. Bạn phải là một người tinh ý thì mới có thể phát hiện đâu là hàng giả và hàng chuẩn. Tuy nhiên để tránh rủi ro khi mua sữa bạn nên tìm đến các cơ sở chính hãng. Hoặc cách tốt nhất đó là trực tiếp mua hàng trên các trang web như Amazon hoặc Ebay. Và đừng quên sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ chất lượng, giá tốt tại Pakago bạn nhé!

Thông tin:

Bài viết mới
Bí Quyết Chọn Size Quần Áo Thời Trang Mỹ
Posted on 1 lượt xem
Những Mùa Sale Không Nên Bỏ Lỡ Tại Mỹ
Posted on 3 lượt xem
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem