TAGS: nước hoa another 13

Bảng giá order nước hoa Acqua Di Gio từ Mỹ về Việt Nam
Posted on 23 lượt xem

Nước hoa Acqua Di Gio được lấy cảm hứng từ những gì tinh túy nhất của biển khơi, với ánh mặt trời và những cơn gió nhẹ của vùng đất Pantelleria. Acqua Di Gio có đắt không? Bảng giá hàng vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam như thế nào? Hãy thử đọc bài viết dưới đây có thể sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về Acqua Dia Gio.

Bảng giá order nước hoa Acqua Di Gio

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể tự order Acqua Di Gio từ Mỹ về Việt Nam. Dưới đây là bảng giá khi bạn order nước hoa từ Mỹ về Việt Nam. Mỗi chai Acqua Di Gio sẽ có dung tích khác nhau vì vậy mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Thử cùng Pakago tìm hiểu một số loại nước hoa Acqua Di Gio và mức giá order về Việt Nam:

Nước hoa Giorgio Armani Acqua Di Gio – hương thơm nam tính và cuốn hút

Giorgio Armani phiên bản nước hoa mang phong vị của biển cùng với hương gỗ đặc trưng. Với hương thơm từ tự nhiên khi được kết hợp với những nguồn nguyên liệu quý lại khiến người dùng bị thu hút hơn. 

Tầng hương đầu là hương cam Bergamot kết hợp với quýt hồng và hoa cam Neroli giúp làm nổi bật được vị chua thanh mát. Nốt hương giữa sự kết hợp của các loài hoa hoa sen kết và hoắc hương. Nốt hương cuối là sự trầm ấm của hổ phách và hương Labdanum. 

Về giá của Giorgio Acqua Di Gio trung bình từ 750.000 đồng đến 2.300.000 đồng tùy theo từng dung tích. 

Acqua Di Gio Profumo – Hương thơm của biển

Về thiết kế của Profumo, chai nước hoa mang hình tượng của một viên đá màu đen vừa mạnh mẽ lại vừa thần bí. 

Về mùi hương, nốt hương đầu mang chút ngọt ngào kết hợp với hương thơm tươi mát từ cam Bergamot và thêm một chút hương nước biển. Nốt hương thứ hai, là sự ngọt ngào từ hoa phong lữ kết hợp với hương thảo và xô thơm. Nốt hương cuối mang đậm hương thơm của hoắc hương rất đặc trưng và lôi cuốn. Về giá của Acqua Di Gio Profumo sẽ có giá từ 2 cho đến 4 triệu đồng cho một chai, với những dung tích khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau.

Acqua Di Gio Absolu Instinct

Đây là chai nước hoa được ra mắt thị trường năm 2018. Mùi hương chủ đạo của dòng nước hoa nam Acqua Di Gio chính là hương gỗ thơm. Một chai nước hoa được thiết kế nổi bật với màu hổ phách sáng trong. Phần nắp được làm từ gỗ rất tự nhiên. Nốt hương đầu là hương trái cây từ Cam Bergamot kết hợp với hương nước biển, mang đến một cảm giác tươi mới. 

Nốt hương thứ hai, hương thơm ngát từ hoa oải hương kết hợp với hương thảo và hoa phong lữ. Nốt hương cuối là hương Labdanum kết hợp với đậu Tonka và hoắc hương. Hiện tại, Acqua Di Gio Absolu Instinct có giá từ 700.000 đồng đến 3.200.000 đồng cho một chai. Nếu bạn mua chai chiết thì mức giá sẽ phụ thuộc vào dung tích mà bạn chọn. 

Xem thêm >>>

Top 5 nước hoa Calvin Klein nữ mini không nên bỏ qua 2022

Nước hoa Boss xuất xứ nước nào? Địa điểm đặt mua nước hoa Boss chính hãng 

Cách order Acqua Di Gio từ Mỹ về Việt Nam 

Để order Acqua Di Gio có rất nhiều cách, bạn có thể mua online tại các cửa hàng trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể order nước hoa Acqua Di Gio thông qua các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ như Pakago. Mua hàng chính hãng tại Mỹ nước hoa Another 13, nước hoa Aqua, nước hoa Armaf, …

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Pakago sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi: được miễn phí kiểm đếm, mua nước hoa Acqua Di Gio chính hãng, hưởng các chương trình ưu đãi khi mua hàng tại store, hàng về nhanh chóng,… Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay gửi thông tin bạn muốn mua đến Pakago để nhận những ưu đãi này ngay hôm nay.

Bài viết mới