TAGS: nhập hàng trung quốc

Tất tần tật lưu ý quan trọng về nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc mới nhất 2021
Posted on 42 lượt xem

Doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt ưa chuộng nhập hàng chính ngạch Trung Quốc như quần áo, hàng tiêu dùng, máy móc linh kiện…Nhờ vậy mà hoạt động nhập khẩu chính ngạch phát triển không ngừng trong một vài năm gần đây. Để giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình nhập khẩu hàng hóa. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lưu ý quan trọng ngay dưới đây.

Nhập khẩu chính ngạch là gì?

Nhập khẩu chính ngạch là việc nhập khẩu hàng hóa qua biên giới, thông qua cửa khẩu với số lượng lớn. Ở hình thức nhập khẩu này, doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước. Khi hoàn tất nghĩa vụ này, hàng hóa sẽ được thông quan và vận chuyển về kho bãi.

Những lưu ý quan trọng về nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc mới nhất 2021
Những lưu ý quan trọng về nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc mới nhất 2021

Hàng nhập khẩu vào Việt Nam sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra đặc biệt nghiêm ngặt. Đảm bảo các điều kiện về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với tính chất đặc thù ngành hàng…

Chi phí nhập khẩu chính ngạch

Khi nhap hang Trung Quoc, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ thì doanh nghiệp còn phải chuẩn bị chi phí để hoàn tất công việc này. Các chi phí dự kiến sẽ bao gồm:

        Chi phí tiền hàng

      Phí nhập khẩu ủy thác (nếu nhập khẩu theo hình thức trực tiếp thì sẽ không có chi phí này)

        Phí xin giấy cấp phép

      Chi phí làm mẫu giấy xuất xứ nguồn gốc CO Form E để hưởng thuế ưu đãi nhập khẩu là 0%.

        Đóng thuế VAT hàng nhập khẩu là 10%

        Phí kê khai hải quan

Hồ sơ nhập khẩu chính ngạch

Bộ hồ sơ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc bao gồm những giấy tờ sau:

        Hợp đồng mua bán quốc tế – Sales contract

        Hóa đơn thương mại – Commercial Invoice

        Phiếu đóng gói hàng hóa – Packing List

        Tờ khai hàng hóa nhập khẩu – Tờ khai thông quan

        Giấy nộp tiền hoàn thành nghĩa vụ thuế

        Giấy nguồn gốc xuất xứ hàng hóa CO Form E

        Bill vận chuyển

        Giấy phép nhập khẩu

Hồ sơ thanh toán quốc tế

Hồ sơ thanh toán quốc tế cũng khá giống với hồ sơ thanh toán nội địa. Doanh nghiệp khi có nhu cầu thanh toán quốc tế cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hợp đồng mua bán ngoại tệ (2 bản)

Giấy chuyển tiền theo mẫu ngân hàng (2 bản)

Hợp đồng mua bán ngoại thương (1 bản)

Bill vận chuyển

Tờ khai báo thuế hải quan

Hồ sơ thanh toán quốc tế nhập khẩu chính ngạch sẽ được lưu tại doanh nghiệp. Ngoài ra, sau khi quá trình vận chuyển hàng hóa hoàn thành thì doanh nghiệp cần phải gửi một bộ hồ sơ tới ngân hàng. Bao gồm: tờ khai đã thông quan, hóa đơn, hợp đồng. Tất cả đều phải sao y bản chính, có đóng dấu. Bộ hồ sơ này sẽ là căn cứ để hoàn tất thủ tục nhập khẩu và xác nhận thanh toán quốc tế.

Mã code Trung Quốc hàng nhập khẩu sẽ từ 690 – 693. Do đó, khi nhận hàng, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để tránh nhầm lẫn không đáng có.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc khi nào?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc. Điều này vô hình sẽ cản trở các hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Giải pháp tốt nhất đó là tìm đến cá công ty nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn khi vận chuyển hàng hóa.

Pakago đã triển khai dịch vụ vận chuyển chính ngạch Trung Quốc, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

        Bạn là doanh nghiệp lớn, muốn định hướng phát triển nhanh chóng?

        Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đặc biệt, hàng hóa nhạy cảm dễ đổ vỡ?

        Hàng hóa của bạn cần phải chứng minh nguồn gốc, cần có hóa đơn rõ ràng?

        Hay đơn giản hơn đó là gia tăng độ tin tưởng của khách hàng?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Pakago sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Pakago ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Top 4 cách nhập hàng Trung Quốc giá siêu hời không phải ai cũng biết
Posted on 96 lượt xem

Hiện nay, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam được các thương buôn lựa chọn kinh doanh rất nhiều. Bởi mặt hàng kinh doanh đa dạng, nguồn vốn bỏ ra khá ít nhưng lợi nhuận mang về rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhập hàng kinh doanh để mang lại hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. 

Top 4 cách nhập hàng Trung Quốc giá cực rẻ, siêu hời

Hiện nay, người tiêu dùng hay thương buôn thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm qua các sàn thương mại điện tử như nhập hàng taobao, alibaba, 1688,… Vì vậy, một vài thủ thuật trong việc nhập hàng Trung Quốc giá rẻ mà bạn cần biết như:

1. Deal giá trực tiếp với nhà buôn trên trang TMĐT taobao, 1688

Hiện nay, có rất nhiều chủ kinh doanh lựa chọn nhập hàng qua các trang TMĐT. Một số trang TMĐT được biết đến như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… Tại đây, các bạn cần tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và giá từ các nhà cung cấp.

Top 4 cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn
Top 4 cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn

Sau khi đã lựa chọn được mức giá sản phẩm và số lượng mua phù hợp. Lúc này bạn có thể bắt đầu deal giá với nhà cung cấp. 

Thông thường tùy vào số lượng mua sẽ có các chính sách ưu đãi tương ứng. Vì vậy, nếu bạn nhập hàng với số lượng lớn thì sẽ dễ dàng deal giá với nhà cung cấp hơn. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi về mong muốn được hợp tác lâu dài với nhà cung cấp. Từ đó, sẽ có những chính sách nhập hàng sỉ siêu rẻ dành riêng cho bạn.

2. Nhập hàng số lượng lớn với thời điểm sale

Việc nhập hàng số lượng lớn luôn mang lại cho bạn nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao. Bên cạnh đó, bạn có thể săn hàng vào những ngày có đợt sale lớn nhất trong năm. Cụ thể một vài ngày sale lớn như 11/11, 12/12, 1/10, lễ Thất Tịch,… Những ngày này các nhà cung cấp sẽ đưa ra nhiều chính sách giảm giá theo từng khung giờ. Nếu bạn biết nắm bắt những cơ hội này thì đảm bảo bạn sẽ có những lô hàng chất lượng với giá siêu hời. 

 

Ví dụ: Sản phẩm bạn muốn mua là quần bò, số lượng là dưới 10 chiếc với giá 23 tệ/ chiếc. Nhưng nếu số lượng từ 11 – 50 chiếc thì giá sẽ giảm còn 18 tệ/chiếc,… Cùng lúc đó là chương trình giảm giá 30% cho ngày lễ 11/11. Bạn sẽ được cộng thêm phần ưu đãi đó vào tổng đơn hàng của bạn.

Ngoài ra, việc lựa chọn nhập hàng số lượng lớn còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển đáng kể. Bởi các đơn vị vận chuyển thường có rất nhiều chính sách giảm giá cho các kiện hàng lớn.

3. Nhập hàng tại các chợ buôn, xưởng lớn

Trung Quốc được nhiều người biết đến là thiên đường mua sắm. Với nguồn hàng khổng lồ, mẫu mã đa dạng và nhiều phong cách thiết kế độc đáo. Các thương buôn có thể qua lựa chọn hàng trực tiếp tại các khu chợ, xưởng lớn. Một số khu chợ, xưởng nổi tiếng như Quảng Châu, Quảng Đông, Phúc Kiến,… Đây là những địa điểm được mệnh danh là “kho hàng của thế giới”. 

Vì vậy, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích. Sau đó, trao đổi trực tiếp về chính sách giá với nhà cung cấp. Việc trao đổi trực tiếp sẽ giúp bạn có nhiều lợi thể để deal giá. Tuy nhiên, bạn phải là người nói thuần thục tiếng bản địa.

4. Nhập hàng qua các công ty trung gian

So với các cách thức trên thì việc nhập hàng Trung Quốc qua các công ty trung gian vẫn là phương pháp an toàn và tiết kiệm nhất. Các thương buôn sẽ không phải bất chấp những rủi ro từ việc đánh hàng trực tiếp. Hay gặp vấn đề về bất đồng ngôn ngữ với nhà cung cấp trên sàn TMĐT. 

Lựa chọn nhập hàng qua các công ty trung gian giúp thương buôn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí,… Các đơn hàng sẽ được đơn vị trung gian xử lý nhanh gọn thủ tục thông quan. Hơn nữa, đơn hàng của bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hiểm, chi trả 100% cho các đơn hàng bị thất lạc. Đặc biệt, hạn chế được mọi rủi ro liên quan đến giấy tờ hay thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng như cướp, lừa đảo,…

Trên đây là top 4 cách nhập hàng Trung Quốc giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cách nhập hàng phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

Nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ – Hàng đồng hồ, đồ chơi
Posted on 42 lượt xem

Mặt hàng đồng hồ và đồ chơi trẻ em hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, thị trường hàng Việt Nam sản xuất trong nước chưa thực sự đa dạng mà giá thành lại quá cao khiến nhiều người chuyển hướng sang nhập hàng Trung Quốc. Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm được nguồn hàng với giá rẻ siêu lợi nhuận nhé.

1. Nguồn hàng đồng hồ – đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Trung Quốc được biết đến là công xưởng thời trang của thế giới. Ngoài mặt hàng thời trang thì đồng hồ và đồ chơi trẻ em cũng được sản xuất rất đa dạng. Đặc biệt, giá thành nhập hàng tại đây rất rẻ và siêu hấp dẫn.

Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tính và nhanh chóng
Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tính và nhanh chóng

Theo chia sẻ của các dân buôn chuyên nghiệp, lợi nhuận mà bạn kiếm được có thể gấp 3,4 lần. Một chiếc đồng hồ hoặc món đồ chơi trẻ em nhập giá gốc là 100.000 đồng. Nhưng khi về Việt Nam sẽ được bán ít nhất từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.

Hơn nữa, tâm lý người Việt rất thích mua hàng đẹp, nhiều tính năng mà giá thành rẻ. Do đó, lựa chọn nhập hàng Trung Quốc sẽ là xu hướng kinh doanh cực kỳ lợi nhuận. Nếu có kinh nghiệm săn được hàng độc thì chắc chắn món hàng đó sẽ sold out cực kỳ nhanh chóng.

2. Pakago – chuyên nhận order hàng Trung Quốc

Thông thường, người mua sẽ tìm đến các chợ đầu mối để lấy sỉ trực tiếp. Khách hàng có thể tận tay lựa chọn hàng hóa mình thích, nhưng giá mua rất cao. Ngoài ra, bạn có thể đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, với nhiều nguồn hàng siêu rẻ. Tuy nhiên, chi phí làm thủ tục thông hành khá vất vả.

Tất cả các phương pháp nhập hàng trên đều lộ ra hạn chế thấy rõ. Vậy người mua phải làm như thế nào thì mới có thẻ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam được?

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại những địa chỉ uy tín như Pakago sẽ là giải pháp không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn lúc này. Chi phí vận chuyển hàng hóa siêu rẻ, chỉ từ 1% giá trị tổng đơn hàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp bạn chủ động hơn trong việc nhập hàng. Ưu điểm của gói dịch vụ mua hộ hàng tại Pakago:

  • Khách hàng sẽ được chia sẻ nguồn sỉ đồng hồ, đồ chơi trẻ em trên những trang thương mại điện tử uy tín
  • Mua hộ hàng theo đúng yêu cầu về chủng loại và số lượng
  • Hệ thống thanh toán hộ và check tỷ giá, hỗ trợ khách hàng 24/24 các ngày trong tuần
  • Hệ thống tra cứu giá vận chuyển, hiển thị rõ quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay để có cơ hội nhập hàng Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường. Thông tin liên hệ với Pakago:

Bài viết mới
Nhận Mua thuốc Xách Tay Từ Mỹ Về Việt Nam
Posted on 1640 lượt xem
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1061 lượt xem
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 125 lượt xem