TAGS: nhập đồng hồ ở đâu

Nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ – Hàng đồng hồ, đồ chơi
Posted on 42 lượt xem

Mặt hàng đồng hồ và đồ chơi trẻ em hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, thị trường hàng Việt Nam sản xuất trong nước chưa thực sự đa dạng mà giá thành lại quá cao khiến nhiều người chuyển hướng sang nhập hàng Trung Quốc. Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm được nguồn hàng với giá rẻ siêu lợi nhuận nhé.

1. Nguồn hàng đồng hồ – đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Trung Quốc được biết đến là công xưởng thời trang của thế giới. Ngoài mặt hàng thời trang thì đồng hồ và đồ chơi trẻ em cũng được sản xuất rất đa dạng. Đặc biệt, giá thành nhập hàng tại đây rất rẻ và siêu hấp dẫn.

Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tính và nhanh chóng
Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tính và nhanh chóng

Theo chia sẻ của các dân buôn chuyên nghiệp, lợi nhuận mà bạn kiếm được có thể gấp 3,4 lần. Một chiếc đồng hồ hoặc món đồ chơi trẻ em nhập giá gốc là 100.000 đồng. Nhưng khi về Việt Nam sẽ được bán ít nhất từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.

Hơn nữa, tâm lý người Việt rất thích mua hàng đẹp, nhiều tính năng mà giá thành rẻ. Do đó, lựa chọn nhập hàng Trung Quốc sẽ là xu hướng kinh doanh cực kỳ lợi nhuận. Nếu có kinh nghiệm săn được hàng độc thì chắc chắn món hàng đó sẽ sold out cực kỳ nhanh chóng.

2. Pakago – chuyên nhận order hàng Trung Quốc

Thông thường, người mua sẽ tìm đến các chợ đầu mối để lấy sỉ trực tiếp. Khách hàng có thể tận tay lựa chọn hàng hóa mình thích, nhưng giá mua rất cao. Ngoài ra, bạn có thể đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, với nhiều nguồn hàng siêu rẻ. Tuy nhiên, chi phí làm thủ tục thông hành khá vất vả.

Tất cả các phương pháp nhập hàng trên đều lộ ra hạn chế thấy rõ. Vậy người mua phải làm như thế nào thì mới có thẻ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam được?

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại những địa chỉ uy tín như Pakago sẽ là giải pháp không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn lúc này. Chi phí vận chuyển hàng hóa siêu rẻ, chỉ từ 1% giá trị tổng đơn hàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp bạn chủ động hơn trong việc nhập hàng. Ưu điểm của gói dịch vụ mua hộ hàng tại Pakago:

  • Khách hàng sẽ được chia sẻ nguồn sỉ đồng hồ, đồ chơi trẻ em trên những trang thương mại điện tử uy tín
  • Mua hộ hàng theo đúng yêu cầu về chủng loại và số lượng
  • Hệ thống thanh toán hộ và check tỷ giá, hỗ trợ khách hàng 24/24 các ngày trong tuần
  • Hệ thống tra cứu giá vận chuyển, hiển thị rõ quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay để có cơ hội nhập hàng Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường. Thông tin liên hệ với Pakago: