TAGS: nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Nên nhập khẩu máy lọc nước gia đình về Việt Nam theo đường nào?
Posted on 33 lượt xem

Không phải tự nhiên mà lại có nhiều người đi tìm mua máy lọc nước đến vậy, khi xã hội ngày càng phát triển, nhà máy, khu công nghiệp ngày càng nhiều, dẫn đến nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Vậy, nên nhập khẩu máy lọc nước gia đình về Việt Nam theo đường nào?

Nhập khẩu máy lọc nước về Việt Nam theo đường nào?

Ngày nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa phong phú và đa dạng ra đời để đáp ứng nhu cầu giao thương trong và ngoài nước như: vận tải đường bộ, đường thủy, đường hàng không… Khi vận chuyển hàng nội địa, hay sang những nước giáp biên giới thì vận tải đường bộ là một loại hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi vì nó mang lại sự tiện lợi cũng như đảm bảo được sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra khi vận chuyển bằng đường bộ cũng có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng xe phù hợp với từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian hàng về Việt Nam nhanh hơn. 

Các hình thức nhập khẩu máy lọc nước từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập khẩu trực tiếp, phương pháp này dành cho những bạn nào có điều kiện có thể qua tận xưởng nhập hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là khi bạn nhập hàng với số lượng lớn thì sẽ khá khó khăn trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Xem thêm >>>

Top 5 thiết bị máy văn phòng nhập khẩu Trung Quốc chất lượng, giá tốt.

Nguồn nhập khẩu máy chấm công tận xưởng Trung Quốc giá tốt

Nhập khẩu online, đây là một cách nhập khẩu cũng đang khá phổ biến, nó dành cho những bạn nào có ngoại ngữ và có thể thanh toán quốc tế, một số kênh mà bạn có thể nhập khẩu online như: Alibaba, Tmail, 1688,… hàng hoá trên các trang này thì khá đa dạng, nhiều mẫu mã. Nhưng bạn sẽ hơi mất thời gian ở khâu tìm kiếm đơn vị vận chuyển, cũng như đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Nhập khẩu thông qua các công ty dịch vụ, có lẽ đây là phương pháp đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi nhập khẩu số lượng lớn. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh và có thể nhập khẩu số lượng lớn hàng hoá. Quan trọng là bạn có thể tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt, giúp bạn có thể tối ưu được chi phí.

Đơn vị nhập khẩu và vận chuyển máy lọc nước từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ, mua hộ hàng của Pakago. Chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam các thiết bị lọc nước như: hệ thống bộ lọc nước gia đình, các loại máy lọc nước, lõi lọc nước,… Với ưu điểm nhanh, tiết kiệm chi phí, thủ tục nhập khẩu Trung Quốc có đầy đủ giấy tờ minh bạch. 

Đội ngũ nhân sự tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tìm được những nguồn nhập khẩu giá tốt, chất lượng. 

Quy trình nhập khẩu máy lọc nước gia đình tại Pakago

Máy lọc nước ngày nay có lẽ là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy bạn còn chờ gì mà không order ngay cho mình một chiếc máy lọc nước tại Pakago theo các bước sau:

Bước 1: Tạo yêu cầu mua hộ hoặc vận chuyển tại trang web của Pakago, hoặc bạn cũng có thể gửi yêu cầu qua web để Pakago hỗ trợ bạn. Tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, …

Bước 2: Sau khi tìm hiểu kỹ về đơn hàng, bạn cần nạp tiền và đặt cọc tiền mua hàng theo quy định của Pakago

Bước 3: Đội ngũ nhân sự tại Pakago sẽ xử lý yêu cầu đơn hàng của bạn

Bước 4: Nhà bán hàng Trung Quốc phát hàng

Bước 5: Kho Pakago tại Trung Quốc nhận hàng và thông quan 

Bước 6: Khi hàng về đến kho Pakago ở Việt Nam nhận hàng và vận chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Bước 7: Khách hàng thanh toán số tiền còn lại, nhận hàng hoàn tất đơn hàng.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại nhà là bạn có thể order máy lọc nước từ Trung về Việt Nam vừa tiết kiệm chi phí, lại không cần phải lo lắng các thủ tục nhập khẩu rườm rà. 

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0886 788 247

Email: [email protected]

Tất tần tật lưu ý quan trọng về nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc mới nhất 2021
Posted on 42 lượt xem

Doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt ưa chuộng nhập hàng chính ngạch Trung Quốc như quần áo, hàng tiêu dùng, máy móc linh kiện…Nhờ vậy mà hoạt động nhập khẩu chính ngạch phát triển không ngừng trong một vài năm gần đây. Để giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình nhập khẩu hàng hóa. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lưu ý quan trọng ngay dưới đây.

Nhập khẩu chính ngạch là gì?

Nhập khẩu chính ngạch là việc nhập khẩu hàng hóa qua biên giới, thông qua cửa khẩu với số lượng lớn. Ở hình thức nhập khẩu này, doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước. Khi hoàn tất nghĩa vụ này, hàng hóa sẽ được thông quan và vận chuyển về kho bãi.

Những lưu ý quan trọng về nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc mới nhất 2021
Những lưu ý quan trọng về nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc mới nhất 2021

Hàng nhập khẩu vào Việt Nam sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra đặc biệt nghiêm ngặt. Đảm bảo các điều kiện về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với tính chất đặc thù ngành hàng…

Chi phí nhập khẩu chính ngạch

Khi nhap hang Trung Quoc, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ thì doanh nghiệp còn phải chuẩn bị chi phí để hoàn tất công việc này. Các chi phí dự kiến sẽ bao gồm:

        Chi phí tiền hàng

      Phí nhập khẩu ủy thác (nếu nhập khẩu theo hình thức trực tiếp thì sẽ không có chi phí này)

        Phí xin giấy cấp phép

      Chi phí làm mẫu giấy xuất xứ nguồn gốc CO Form E để hưởng thuế ưu đãi nhập khẩu là 0%.

        Đóng thuế VAT hàng nhập khẩu là 10%

        Phí kê khai hải quan

Hồ sơ nhập khẩu chính ngạch

Bộ hồ sơ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc bao gồm những giấy tờ sau:

        Hợp đồng mua bán quốc tế – Sales contract

        Hóa đơn thương mại – Commercial Invoice

        Phiếu đóng gói hàng hóa – Packing List

        Tờ khai hàng hóa nhập khẩu – Tờ khai thông quan

        Giấy nộp tiền hoàn thành nghĩa vụ thuế

        Giấy nguồn gốc xuất xứ hàng hóa CO Form E

        Bill vận chuyển

        Giấy phép nhập khẩu

Hồ sơ thanh toán quốc tế

Hồ sơ thanh toán quốc tế cũng khá giống với hồ sơ thanh toán nội địa. Doanh nghiệp khi có nhu cầu thanh toán quốc tế cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hợp đồng mua bán ngoại tệ (2 bản)

Giấy chuyển tiền theo mẫu ngân hàng (2 bản)

Hợp đồng mua bán ngoại thương (1 bản)

Bill vận chuyển

Tờ khai báo thuế hải quan

Hồ sơ thanh toán quốc tế nhập khẩu chính ngạch sẽ được lưu tại doanh nghiệp. Ngoài ra, sau khi quá trình vận chuyển hàng hóa hoàn thành thì doanh nghiệp cần phải gửi một bộ hồ sơ tới ngân hàng. Bao gồm: tờ khai đã thông quan, hóa đơn, hợp đồng. Tất cả đều phải sao y bản chính, có đóng dấu. Bộ hồ sơ này sẽ là căn cứ để hoàn tất thủ tục nhập khẩu và xác nhận thanh toán quốc tế.

Mã code Trung Quốc hàng nhập khẩu sẽ từ 690 – 693. Do đó, khi nhận hàng, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để tránh nhầm lẫn không đáng có.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc khi nào?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc. Điều này vô hình sẽ cản trở các hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Giải pháp tốt nhất đó là tìm đến cá công ty nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn khi vận chuyển hàng hóa.

Pakago đã triển khai dịch vụ vận chuyển chính ngạch Trung Quốc, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

        Bạn là doanh nghiệp lớn, muốn định hướng phát triển nhanh chóng?

        Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đặc biệt, hàng hóa nhạy cảm dễ đổ vỡ?

        Hàng hóa của bạn cần phải chứng minh nguồn gốc, cần có hóa đơn rõ ràng?

        Hay đơn giản hơn đó là gia tăng độ tin tưởng của khách hàng?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Pakago sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Pakago ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Tổng hợp các cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM nhanh chóng, an toàn
Posted on 93 lượt xem

Cơn bão “săn hàng Quảng Châu – Trung Quốc” luôn là đề tài nóng ở Việt Nam. Trong đó, tỷ lệ ghi nhận nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị vận chuyển đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. Nhưng vẫn chưa đảm bảo được quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn. Dưới đây là một vài cách thức vận chuyển được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Những cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM có rất nhiều cách. Nhưng dưới đây là 3 cách phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể:

1. Tự vận chuyển

Cách thức tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM  đã được áp dụng khá phổ biến. Các chủ kinh doanh muốn tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể thuê xe ô tô hoặc container nếu nhập số lượng hàng lớn. Tuy nhiên, với các hình thức tự vận chuyển luôn có thể xảy ra những rủi ro không đáng có. Việc các lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra giấy tờ xe, giấy phép kinh doanh hay bắt giữ vì tội buôn bán hàng lậu trái phép là điều không tránh khỏi.

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn
Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ giấy tờ và giấy phép kinh doanh để được qua cửa khẩu biên giới dễ dàng và thuận lợi. 

2. Thuê cửu vạn

Thuê cửu vạn được hiểu đơn giản là thuê người di chuyển hàng hóa qua cửa khẩu biên giới. Sau khi hàng đã thông qua biên giới và cập bến Hà Nội. Lúc này, bạn sẽ phải thuê thêm một phương tiện vận chuyển khác để vận chuyển hàng về TP.HCM . Cách thức này tương đối vất vả với các chủ kinh doanh trong Sài Gòn. Đặc biệt sẽ phát sinh khá nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM. So với phương pháp tự vận chuyển thì cách này đảm bảo được an toàn hơn nhưng chi phí lại không hề rẻ.

3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM

Cách thức này được đông đảo khách hàng ở mọi nơi sử dụng rất nhiều. Bởi nó đảm bảo chất lượng giao hàng, chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM. Các công ty vận chuyển sẽ cam kết và đảm bảo những quyền lợi mà bạn sẽ được nhận. Cùng với đó là trách nhiệm của họ với đơn hàng. Bên cạnh đó, bạn còn được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí. Với thời gian vận chuyển và nhận hàng nhanh chóng. Vì vậy, lựa chọn hình thức này giúp đơn hàng của bạn đảm bảo an toàn, nhanh chóng mà giá thành lại vô cùng rẻ.

Pakago – Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM tốt nhất hiện nay

Pakago hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM trong nhiều năm qua. Là đơn vị dẫn đầu dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm am hiểu thị trường Trung Quốc, chúng tôi đã ngày một hoàn thiện các gói dịch vụ tốt nhất. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, an toàn và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt, với các chính sách bảo hiểm 100%  và cam kết không thất lạc hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giao hàng của Pakago. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào khi được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ suốt nhiều năm qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây, để được tặng những ưu đãi lớn mỗi ngày nhé.