TAGS: mua hộ hàng giá rẻ

Tìm nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ, chất lượng ở đâu?
Posted on 41 lượt xem

Nhập hàng đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc là một trong những phương thức kinh doanh hiệu quả. Được rất nhiều chủ hàng ở Việt Nam ưa chuộng. Vốn bỏ ra nhỏ nhưng lợi nhuận đem lại siêu khổng lồ. Hơn nữa các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc lại rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Nên chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ qua địa chỉ nhập hàng hấp dẫn này phải không?

Nhập hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam

Chợ đầu mối Việt Nam có rất nhiều mặt hàng đồ chơi trẻ em xuất xứ từ Trung Quốc. Với mẫu mã rất đa dạng, phong phú giúp người mua có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây rất đại trà, không có nhiều hàng độc nên sẽ khó cạnh tranh.

Nhập hàng đồ chơi trẻ em trẻ em ở đâu giá rẻ và an toàn nhất
Nhập hàng đồ chơi trẻ em trẻ em ở đâu giá rẻ và an toàn nhất

Hơn nữa, do đã trải qua khâu trung gian nên mức giá cũng khá cao. Nếu bạn mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em quy mô lớn thì không nên chọn hình thức này.

Chợ bán đồ chơi trẻ em ở Trung Quốc

Nếu bạn đang có ý định nhập hàng đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về bán. Dưới đây sẽ là một số chợ mà bạn cần biết, cụ thể:

  • Chợ bán buôn đồ chơi và văn phòng phẩm Yide: quy mô khá lớn, chuyên bán buôn các loại văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
  • Chợ đồ chơi One Link International Plaza: khu chợ này có 7 tầng dành cho bạn lựa chọn. Không gian rộng rãi, đồ chơi đa dạng từ dòng cao cấp cho đến các sản phẩm bình dân.
  • Chợ Liwan: chủ yếu bán đồ chơi bằng điện, đồ chơi điều khiển từ xa hay thú nhồi bông…đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chủng loại.

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng sang tận Trung Quốc đề  nhập hàng về bán. Chi phí đi lại khá tốn kém, cần vốn lớn, cộng với việc không thông thạo ngôn ngữ nên sẽ là rào cản lớn đối với bạn.

Mua hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử

Hiện nay các trang thương mại điện tử khá phát triển nên bạn có thể lựa chọn mua hàng trực tiếp tại đây. Giao diện các trang thương mại này đều bằng tiếng Trung nên nếu bạn không hiểu biết về ngôn ngữ thì tốt nhất là không nên sử dụng.

 1. Nhập hàng tại 1688.com

Đây là trang web phù hợp với những chủ shop có nhu cầu nhập hàng đồ chơi trẻ em số lượng lớn. Các mặt hàng tại 1688.com có tính cạnh tranh cao với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhập hàng 1688 bạn sẽ có cơ hội mua hàng với giá rẻ nhất mà chất lượng ổn định nhất.

2. Nhập hàng Alibaba

Nhập hàng Ali được nhiều người ưa chuộng, bởi bạn có thể thoải mái tìm kiếm nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Hơn nữa, trang web này có bước kiểm định chất lượng hàng hóa nên hàng mẫu không khác nhiều so với khi nhận trực tiếp. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại đây.

Dịch vụ mua hàng đồ chơi trẻ em tại các địa chỉ uy tín

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng đồ chơi trẻ em thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại những địa chỉ uy tín như Pakago.

Pakago nhận mua hàng hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mua hàng. Khách hàng có thể trực tiếp tra cứu vận đơn hàng hóa của mình để theo dõi chuyến hàng. Gói bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% luôn là ưu điểm khiến Pakago trở nên khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Pakago theo địa chỉ:

Hotline: 0886 788 247

Email: [email protected]