TAGS: máy lọc nước gia đình

Nên nhập khẩu máy lọc nước gia đình về Việt Nam theo đường nào?
Posted on 34 lượt xem

Không phải tự nhiên mà lại có nhiều người đi tìm mua máy lọc nước đến vậy, khi xã hội ngày càng phát triển, nhà máy, khu công nghiệp ngày càng nhiều, dẫn đến nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Vậy, nên nhập khẩu máy lọc nước gia đình về Việt Nam theo đường nào?

Nhập khẩu máy lọc nước về Việt Nam theo đường nào?

Ngày nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa phong phú và đa dạng ra đời để đáp ứng nhu cầu giao thương trong và ngoài nước như: vận tải đường bộ, đường thủy, đường hàng không… Khi vận chuyển hàng nội địa, hay sang những nước giáp biên giới thì vận tải đường bộ là một loại hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi vì nó mang lại sự tiện lợi cũng như đảm bảo được sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra khi vận chuyển bằng đường bộ cũng có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng xe phù hợp với từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian hàng về Việt Nam nhanh hơn. 

Các hình thức nhập khẩu máy lọc nước từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập khẩu trực tiếp, phương pháp này dành cho những bạn nào có điều kiện có thể qua tận xưởng nhập hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là khi bạn nhập hàng với số lượng lớn thì sẽ khá khó khăn trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Xem thêm >>>

Top 5 thiết bị máy văn phòng nhập khẩu Trung Quốc chất lượng, giá tốt.

Nguồn nhập khẩu máy chấm công tận xưởng Trung Quốc giá tốt

Nhập khẩu online, đây là một cách nhập khẩu cũng đang khá phổ biến, nó dành cho những bạn nào có ngoại ngữ và có thể thanh toán quốc tế, một số kênh mà bạn có thể nhập khẩu online như: Alibaba, Tmail, 1688,… hàng hoá trên các trang này thì khá đa dạng, nhiều mẫu mã. Nhưng bạn sẽ hơi mất thời gian ở khâu tìm kiếm đơn vị vận chuyển, cũng như đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Nhập khẩu thông qua các công ty dịch vụ, có lẽ đây là phương pháp đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi nhập khẩu số lượng lớn. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh và có thể nhập khẩu số lượng lớn hàng hoá. Quan trọng là bạn có thể tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt, giúp bạn có thể tối ưu được chi phí.

Đơn vị nhập khẩu và vận chuyển máy lọc nước từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ, mua hộ hàng của Pakago. Chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam các thiết bị lọc nước như: hệ thống bộ lọc nước gia đình, các loại máy lọc nước, lõi lọc nước,… Với ưu điểm nhanh, tiết kiệm chi phí, thủ tục nhập khẩu Trung Quốc có đầy đủ giấy tờ minh bạch. 

Đội ngũ nhân sự tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tìm được những nguồn nhập khẩu giá tốt, chất lượng. 

Quy trình nhập khẩu máy lọc nước gia đình tại Pakago

Máy lọc nước ngày nay có lẽ là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy bạn còn chờ gì mà không order ngay cho mình một chiếc máy lọc nước tại Pakago theo các bước sau:

Bước 1: Tạo yêu cầu mua hộ hoặc vận chuyển tại trang web của Pakago, hoặc bạn cũng có thể gửi yêu cầu qua web để Pakago hỗ trợ bạn. Tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, …

Bước 2: Sau khi tìm hiểu kỹ về đơn hàng, bạn cần nạp tiền và đặt cọc tiền mua hàng theo quy định của Pakago

Bước 3: Đội ngũ nhân sự tại Pakago sẽ xử lý yêu cầu đơn hàng của bạn

Bước 4: Nhà bán hàng Trung Quốc phát hàng

Bước 5: Kho Pakago tại Trung Quốc nhận hàng và thông quan 

Bước 6: Khi hàng về đến kho Pakago ở Việt Nam nhận hàng và vận chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Bước 7: Khách hàng thanh toán số tiền còn lại, nhận hàng hoàn tất đơn hàng.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại nhà là bạn có thể order máy lọc nước từ Trung về Việt Nam vừa tiết kiệm chi phí, lại không cần phải lo lắng các thủ tục nhập khẩu rườm rà. 

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0886 788 247

Email: [email protected]

Bài viết mới
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem